Wiki

Top 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phân phối vẽ truyện tranh trên máy tính, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng vẽ truyện tranh nhiều năm kinh nghiệm và bình thường nhất.

1. Photoshop

Truy cập trang web: Photoshop

photoshop

Đứng đầu danh sách ứng dụng vẽ truyện tranh lừng danh Photoshop vững chắc phải kể tới. Dù rằng Photoshop ko chủ quản vào việc vẽ hình ảnh và được biết tới phổ biến như 1 ứng dụng tạo và biên tập hình ảnh, mà công dụng vẽ của ứng dụng này vẫn khá mạnh bạo.

Bạn có thể sử dụng Photoshop liên kết với bảng vẽ để vẽ truyện tranh hoặc sử dụng các tác dụng vector để giúp tạo ra những bức ảnh hài lòng. Hệ màu do Photoshop hỗ trợ cũng cực kỳ nhiều chủng loại như Bitmap, Grayscale, Doutone Color, Indexed Color, RGB Color, CMYK, Lab Color, Multi-Channel Color.

Dù bạn vẽ những trang truyện tranh đen trắng hay màu, Photoshop cũng có thể giúp ích cho người mua rất nhiều.

2. Dụng cụ vẽ sai

Ghé thăm trang web: SAI PaintTool

Công cụ PaintTool SAI

1 thành phầm có nhãn hàng tại Nhật Bản, non sông lừng danh khắp toàn cầu về lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình. Các thành phầm của PaintTool SAI hoàn toàn vào mảng vẽ với các tùy chỉnh và thiết đặt thích hợp với truyện tranh.

Hệ thống cọ vẽ của PaintTool SAI rất nhiều chủng loại, người mua có thể chọn lựa giữa các kiểu cọ vẽ không giống nhau đã được tùy chỉnh với các hiệu ứng không giống nhau để đáp ứng các đường nét không giống nhau, hoặc thậm chí sơn để tạo các kết cấu không giống nhau 1 cách biệt lập.

PainTool SAI có 1 thế mạnh phệ đối với các bạn có cấu hình máy tính thấp: ứng dụng này khá nhẹ và có bạn dạng portable nên các bạn có thể dễ ợt sử dụng ứng dụng vẽ của nó trên mọi máy tính.

3. Sơn Medi Bang

Truy cập trang web: MediBang Paint

Tranh MediBang

Nó là 1 thành phầm vẽ manga chuyên dụng khác của 1 doanh nghiệp Nhật Bản. Phần mềm MediBang là 1 trong những dụng cụ vẽ nhãn hàng Nhật Bản được ưa thích nhất ngày nay.

Dụng cụ này trước tiên được tăng trưởng mạnh ở góc cạnh vẽ truyện tranh trên dế yêu, mà sau ấy được trở thành ứng dụng vẽ trên máy tính, tương xứng với cả bạn dạng Windows và Mac 32 bit và 64 bit.

Phần mềm này được hỗ trợ hoàn toàn không lấy phí dành cho những bạn ham mê vẽ truyện tranh, bạn cũng có thể lưu trữ thành phầm của mình trên đám mây của nhà cung cấp.

Dụng cụ vẽ MediBang Paint có hệ thống cọ vẽ rất nhiều chủng loại với hơn 50 nét vẽ không giống nhau để bạn có thể dễ chịu chọn lựa kiểu vẽ. MediBang còn phân phối tạo các hộp câu chuyện rất dễ dãi theo mọi hướng giúp bạn thỏa sức thông minh nội dung của mình.

4. Đời sống truyện tranh

Website: truyện tranh cuộc sống

cuộc sống truyện tranh

Nhiều người ham mê truyện tranh theo cá tính manga, mà cũng có người có thị hiếu đọc truyện tranh phương Tây. Thì ứng dụng Comic Life này sẽ là 1 chọn lựa rất lôi cuốn cho những bạn thích thú truyện tranh.

Comic Life là ứng dụng vẽ truyện tranh theo cá tính truyện tranh trên máy tính. Đây là ứng dụng có giao diện rất trực giác, dễ sử dụng, rất phù hợp cho những người mới khởi đầu.

Với Comic Life, bạn có thể chuyển đổi những bức ảnh hiện có được chụp trong đời thực, chả hạn như bè bạn, đối tượng truyện tranh vẽ tay hoặc thậm chí là ảnh của chính bạn để tối ưu hóa chúng và biến chúng thành hình ảnh truyện tranh ngoài đời thực. Phần mềm này cũng hỗ trợ các mẫu phông chữ và kiểu chữ cộng với các hộp thoại không xa lạ để bạn có thể tạo ra 1 trang truyện tranh hài lòng.

5. OpenCanvas Graphic Editor

Truy cập trang web: GraphicEditor openCanvas

trình chỉnh sửa đồ họa openCanvas

GraphicEditor openCanvas là ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính dành cho hệ quản lý Windows. Nó có thể được sử dụng từ người mới khởi đầu tới người mua tăng lên lúc vẽ truyện tranh.

GraphicEditor openCanvas có hệ thống bút vẽ tùy chỉnh phong phú với giao diện dễ sử dụng.

Không chỉ là nét vẽ, tác dụng màu sắc của GraphicEditor openCanvas cũng rất đáng để mắt với bản lĩnh tô màu tô để thiết lập khuôn khổ chênh lệch màu và độ mờ từ điểm này sang điểm khác của ma trận màu.

Hệ thống chèn văn bản của GraphicEditor openCanvas cũng được đóng gói với các kiểu phông chữ, kích tấc phông chữ, chọn lựa theo dõi cá tính … vv.

Trên đây là 5 ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính được thích thú nhất nhưng ThuThuatPhanMem.vn đem đến cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn lựa được 1 ứng dụng vẽ truyện tranh thích hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Chúc các bạn mau chóng cho có mặt trên thị trường những thành phầm truyện tranh duy nhất, hứa gặp lại các bạn trong các bài viết khác trên trang.

.

Xem thêm thông tin Top 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất 2021

Top 5 ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính bình thường nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phân phối vẽ truyện tranh trên máy tính, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mề vẽ truyện tranh nhiều năm kinh nghiệm và bình thường nhất.

1. Photoshop
 Truy cập trang web: Photoshop

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng vẽ truyện tranh phổ biến chắc hẳn phải nhắc đến Photoshop. Tuy rằng Photoshop ko chủ yếu vào việc vẽ hình ảnh nhưng được biết tới phổ biến như 1 ứng dụng biên tập và tạo ảnh mà công dụng vẽ hình của ứng dụng này vẫn khá là mạnh bạo.
Các bạn có thể sử dụng Photoshop liên kết với bảng vẽ để sử dụng vẽ truyện tranh hoặc sử dụng các công dụng vector để hỗ trợ tạo thành những bức tranh hợp ý. Hệ màu màu Photoshop hỗ trợ cũng cực kỳ nhiều chủng loại như Bitmap, Grayscale, Doutone Color, Indexed Color, RBG Color, CMYK, Lab Color, Multichannel Color.
Cho dù vẽ những trang truyện tranh đen trắng hay có màu, Photoshop cũng có thể phân phối cho người sử dụng rất nhiều.
2. PaintTool SAI
Truy cập trang web: PaintTool SAI

1 thành phầm cộp mác nhãn hàng Nhật – non sông lừng danh toàn toàn cầu về lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình. Thành phầm PaintTool SAI tập trung tất cả vào lĩnh vực vẽ hình với những tùy chỉnh và thiết đặt thích hợp cho lĩnh vực truyện tranh.
Hệ thống cọ Brush của PaintTool SAI rất nhiều chủng loại, người sử dụng có thể chọn lựa các kiểu cọ bút đã được tùy chỉnh hiệu ứng không giống nhau để đi những đường nét dị biệt, hoặc thậm chí là tô màu tạo ra những đường vân khác biệt.
PainTool SAI có 1 thế mạnh khá phệ đối với những bạn có cấu hình máy thấp ấy là ứng dụng này khá nhẹ cân và có cả bạn dạng Portable để các bạn có thể dễ ợt sử dụng ứng dụng vẽ của mình ở bất kỳ máy tính nào.
3. MediBang Paint
Truy cập trang web: MediBang Paint

Là 1 thành phầm vẽ truyện tranh chuyên dụng khác của 1 doanh nghiệp Nhật. Phần mềm MediBang là 1 trong những dụng cụ vẽ nhãn hàng Nhật được ưa thích nhiều nhất ngày nay.
Dụng cụ này trước tiên được tăng trưởng mạnh bạo về bình diện vẽ truyện tranh trên dế yêu mà sau ấy được tăng trưởng thêm ứng dụng vẽ trên máy tính, phân phối với cả Windows bản 32-bit và 64-bit lẫn Mac.
Phần mềm này được hỗ trợ hoàn toàn không lấy phí dành cho những người có ham mê với vẽ truyện tranh, các bạn còn có thể đưa thành phầm của mình lưu trữ trên đám mây của nhà cung cấp.
Dụng cụ vẽ MediBang Paint có hệ thống cọ vẽ Brush rất đa dạng với hơn 50 nét vẽ không giống nhau để các bạn có thể tùy ý chọn lựa cá tính vẽ. MediBang còn phân phối tạo các ô khung truyện rất dễ dãi theo mọi hướng giúp các bạn thỏa sức thông minh nội dung.
4. Comic Life
Truy cập trang web: Comic Life

Nhiều người ham mê truyện tranh với cá tính manga mà cũng có những người có thị hiếu đọc truyện trang cá tính comic phương Tây. Vậy thì ứng dụng Comic Life này sẽ là 1 sự chọn lựa rất đáng để tâm với những bạn có sự thích thú với comic.
Comic Life là ứng dụng vẽ truyện tranh với cá tính comic trên máy tính. Đây là 1 ứng dụng có giao diện rất trực giác, dễ sử dụng rất phù hợp cho những người mới khởi đầu.
Với Comic Life, các bạn có thể chuyển đổi những hình ảnh chụp có sẵn ngoài đời như hình bè bạn, đối tượng truyện tranh vẽ tay hay thậm chí là hình ảnh chụp của chính bạn để tối ưu và chuyển đổi nó thành hình ảnh trong comic. Phần mềm này còn hỗ trợ những mẫu font và kiểu chữ cộng với các khung thoại không xa lạ để các bạn có thể tạo ra 1 trang truyện tranh hợp ý.
5. GraphicEditor openCanvas
Truy cập trang web: GraphicEditor openCanvas

GraphicEditor openCanvas là ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính dành cho hệ quản lý Windows. Nó có thể được sử dụng cho người vừa mới khởi đầu cho đến những người sử dụng tăng lên lúc vẽ truyện tranh.
GraphicEditor openCanvas có hệ thống cọ vẽ tùy chỉnh khá đa dạng phong phú kèm với giao diện dễ sử dụng gần gũi cho người mua.
Không chỉ nét vẽ, công dụng đổ màu của GraphicEditor openCanvas cũng rất đáng để mắt với bản lĩnh đổ màu Fill đầy cho đến việc thiết lập khuôn khổ dị biệt màu sắc cùng độ mờ từ điểm này đến điểm khác của mảng màu.
Hệ thống chèn chữ của GraphicEditor openCanvas cũng có đầy đủ từ kiểu font, size chữ, tracking vùng chọn cho đến mẫu mã…v.v…
Trên kia là top 5 ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất nhưng ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu cho các bạn. Hi vọng rằng phê duyệt bài viết này, các bạn có thể chọn lựa được 1 ứng dụng vẽ truyện tranh thích hợp với nhu cầu và mục tiêu sử dụng của mình. Chúc các bạn nhanh chóng cho ra những thành phầm truyện tranh rực rỡ nhất, hứa gặp lại các bạn trong những bài viết khác trên trang.

TagsTruyện Tranh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #vẽ #truyện #tranh #trên #máy #tính #phổ #biến #nhất

Top 5 ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính bình thường nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phân phối vẽ truyện tranh trên máy tính, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mề vẽ truyện tranh nhiều năm kinh nghiệm và bình thường nhất.

1. Photoshop
 Truy cập trang web: Photoshop

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng vẽ truyện tranh phổ biến chắc hẳn phải nhắc đến Photoshop. Tuy rằng Photoshop ko chủ yếu vào việc vẽ hình ảnh nhưng được biết tới phổ biến như 1 ứng dụng biên tập và tạo ảnh mà công dụng vẽ hình của ứng dụng này vẫn khá là mạnh bạo.
Các bạn có thể sử dụng Photoshop liên kết với bảng vẽ để sử dụng vẽ truyện tranh hoặc sử dụng các công dụng vector để hỗ trợ tạo thành những bức tranh hợp ý. Hệ màu màu Photoshop hỗ trợ cũng cực kỳ nhiều chủng loại như Bitmap, Grayscale, Doutone Color, Indexed Color, RBG Color, CMYK, Lab Color, Multichannel Color.
Cho dù vẽ những trang truyện tranh đen trắng hay có màu, Photoshop cũng có thể phân phối cho người sử dụng rất nhiều.
2. PaintTool SAI
Truy cập trang web: PaintTool SAI

1 thành phầm cộp mác nhãn hàng Nhật – non sông lừng danh toàn toàn cầu về lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình. Thành phầm PaintTool SAI tập trung tất cả vào lĩnh vực vẽ hình với những tùy chỉnh và thiết đặt thích hợp cho lĩnh vực truyện tranh.
Hệ thống cọ Brush của PaintTool SAI rất nhiều chủng loại, người sử dụng có thể chọn lựa các kiểu cọ bút đã được tùy chỉnh hiệu ứng không giống nhau để đi những đường nét dị biệt, hoặc thậm chí là tô màu tạo ra những đường vân khác biệt.
PainTool SAI có 1 thế mạnh khá phệ đối với những bạn có cấu hình máy thấp ấy là ứng dụng này khá nhẹ cân và có cả bạn dạng Portable để các bạn có thể dễ ợt sử dụng ứng dụng vẽ của mình ở bất kỳ máy tính nào.
3. MediBang Paint
Truy cập trang web: MediBang Paint

Là 1 thành phầm vẽ truyện tranh chuyên dụng khác của 1 doanh nghiệp Nhật. Phần mềm MediBang là 1 trong những dụng cụ vẽ nhãn hàng Nhật được ưa thích nhiều nhất ngày nay.
Dụng cụ này trước tiên được tăng trưởng mạnh bạo về bình diện vẽ truyện tranh trên dế yêu mà sau ấy được tăng trưởng thêm ứng dụng vẽ trên máy tính, phân phối với cả Windows bản 32-bit và 64-bit lẫn Mac.
Phần mềm này được hỗ trợ hoàn toàn không lấy phí dành cho những người có ham mê với vẽ truyện tranh, các bạn còn có thể đưa thành phầm của mình lưu trữ trên đám mây của nhà cung cấp.
Dụng cụ vẽ MediBang Paint có hệ thống cọ vẽ Brush rất đa dạng với hơn 50 nét vẽ không giống nhau để các bạn có thể tùy ý chọn lựa cá tính vẽ. MediBang còn phân phối tạo các ô khung truyện rất dễ dãi theo mọi hướng giúp các bạn thỏa sức thông minh nội dung.
4. Comic Life
Truy cập trang web: Comic Life

Nhiều người ham mê truyện tranh với cá tính manga mà cũng có những người có thị hiếu đọc truyện trang cá tính comic phương Tây. Vậy thì ứng dụng Comic Life này sẽ là 1 sự chọn lựa rất đáng để tâm với những bạn có sự thích thú với comic.
Comic Life là ứng dụng vẽ truyện tranh với cá tính comic trên máy tính. Đây là 1 ứng dụng có giao diện rất trực giác, dễ sử dụng rất phù hợp cho những người mới khởi đầu.
Với Comic Life, các bạn có thể chuyển đổi những hình ảnh chụp có sẵn ngoài đời như hình bè bạn, đối tượng truyện tranh vẽ tay hay thậm chí là hình ảnh chụp của chính bạn để tối ưu và chuyển đổi nó thành hình ảnh trong comic. Phần mềm này còn hỗ trợ những mẫu font và kiểu chữ cộng với các khung thoại không xa lạ để các bạn có thể tạo ra 1 trang truyện tranh hợp ý.
5. GraphicEditor openCanvas
Truy cập trang web: GraphicEditor openCanvas

GraphicEditor openCanvas là ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính dành cho hệ quản lý Windows. Nó có thể được sử dụng cho người vừa mới khởi đầu cho đến những người sử dụng tăng lên lúc vẽ truyện tranh.
GraphicEditor openCanvas có hệ thống cọ vẽ tùy chỉnh khá đa dạng phong phú kèm với giao diện dễ sử dụng gần gũi cho người mua.
Không chỉ nét vẽ, công dụng đổ màu của GraphicEditor openCanvas cũng rất đáng để mắt với bản lĩnh đổ màu Fill đầy cho đến việc thiết lập khuôn khổ dị biệt màu sắc cùng độ mờ từ điểm này đến điểm khác của mảng màu.
Hệ thống chèn chữ của GraphicEditor openCanvas cũng có đầy đủ từ kiểu font, size chữ, tracking vùng chọn cho đến mẫu mã…v.v…
Trên kia là top 5 ứng dụng vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất nhưng ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu cho các bạn. Hi vọng rằng phê duyệt bài viết này, các bạn có thể chọn lựa được 1 ứng dụng vẽ truyện tranh thích hợp với nhu cầu và mục tiêu sử dụng của mình. Chúc các bạn nhanh chóng cho ra những thành phầm truyện tranh rực rỡ nhất, hứa gặp lại các bạn trong những bài viết khác trên trang.

TagsTruyện Tranh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #vẽ #truyện #tranh #trên #máy #tính #phổ #biến #nhất


#Top #phần #mềm #vẽ #truyện #tranh #trên #máy #tính #phổ #biến #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button