Đánh Giá

Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

Nếu bạn đang gặp sự cố khi xóa hoàn toàn tệp khỏi máy tính của mình theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc sử dụng công cụ của bên thứ ba và bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về chúng trong Dữ liệu lớn. Em là phần mềm xóa các file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xóa các tệp cứng đầu bằng phím Delete cũ của Windows hoặc gỡ cài đặt phần mềm bằng Control Panel không có nghĩa là các tệp bị xóa hoàn toàn và phần mềm không để lại tệp nào. Phần còn lại của các tệp có thể tiếp tục chạy trong nền và chiếm tài nguyên hệ thống.

Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể xóa hoàn toàn một tập tin, nhưng kết quả là như nhau. Vì vậy, làm thế nào để xóa tệp gốc? Trong bài viết phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được big data chia sẻ này sẽ giúp bạn thực hiện và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nội dung bài viết:
I. Phần mềm tốt nhất để xóa triệt để các tập tin khỏi máy tính.
5. Xóa tất cả các tệp.
4. Bộ mở khóa.
3. CCleaner (hỗ trợ dọn dẹp máy tính).
2. Revo Uninstaller (khuyến nghị).
1. Trình gỡ cài đặt (tốt nhất).
II. Tôi nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?

I. Phần mềm tốt nhất để xóa triệt để tệp khỏi máy tính

5. Phần mềm xóa tệp cứng đầu Xóa tất cả các tệp

Như tên cho thấy, Any File Remover có thể xóa các tệp khỏi hệ thống bằng cách ghi đè các tệp được đề cập theo một cách. Khôi phục tất cả tệp Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phíRất đơn giản với 2 nút Chọn tệp và Xóa lưới và 3 Tùy chọn chuyên gia (dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII và khoảng trắng) để chọn cách bạn muốn ghi đè tệp.

cũng xóa các tập tin

Trong phần Delete Time ở góc phải của phần mềm, bạn có thể chọn số lần xóa các tập tin trên ổ cứng để tất cả dữ liệu và dấu vết của các tập tin không còn được lưu trữ trên PC của bạn nữa. Sau khi chọn các tập tin muốn xóa, bạn chỉ cần nhấp vào nút Remove Files để loại bỏ các tập tin cứng đầu mà các phương pháp truyền thống không thể xóa được.

Điểm nổi bật của Công cụ xóa tất cả tệp:

– Xóa vĩnh viễn mục đã chọn mà không để lại dấu vết.
– Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.
– Thoải mái chọn loại tệp bạn muốn xóa: dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hoặc tệp trống.
– Tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7/8/10 (cả phiên bản 32-bit và 64-bit).

Tải xuống Tất cả phần mềm xóa tệp cứng đầu của File Remover:

=> liên kết để tải xuống tất cả các tệp xóa

4. Phần mềm gỡ bỏ tệp tin mở khóa.

Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí Điều tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến bạn đó là Unlocker. Unlocker là một chương trình nhẹ và đơn giản được thiết kế để giúp bạn xóa các tệp khỏi máy tính của mình. Đôi khi các tập tin bị khóa và không thể xóa được. Một thông báo như “Không thể xóa thư mục: đang được người hoặc chương trình khác sử dụng” xuất hiện. Unlocker có thể giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Xóa tệp bằng cách nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn Mở khóa & Mở khóa.

phan mem xóa file vienna

Nếu Windows không thể xóa thủ công các tệp hoặc thư mục chương trình, hãy thử Mở khóa. Sau khi được cài đặt, Unlocker sẽ tự động xuất hiện khi Windows từ chối xóa, di chuyển hoặc đổi tên tệp hoặc thư mục hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ menu ngữ cảnh của tệp hoặc thư mục. Sau khi khởi động, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn những quy trình nào có thể ngăn chặn và vô hiệu hóa các tệp cứng đầu bị xóa.

Mở khóa chức năng:

Xóa hoàn toàn các tệp và thư mục bị khóa khỏi PC của bạn.
– Hỗ trợ di chuyển, đổi tên các tập tin và thư mục
– Kích thước nhỏ, dễ sử dụng.
– Hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP phiên bản 32-bit và 64-bit.

Liên kết tải xuống Unlocker miễn phí:

=> Liên kết tải xuống Unlocker

3. Phần mềm CCleaner để loại bỏ các tệp cứng đầu

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những cái tên phổ biến nhất trong việc dọn dẹp và tối ưu hóa PC là CCleaner. CCleaner là bộ công cụ hệ thống toàn diện phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Phần mềm đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả để cải thiện hiệu suất chung của hệ thống và một trong những tính năng quan trọng nhất là trình gỡ cài đặt giúp người dùng gỡ cài đặt các chương trình cài đặt sẵn cũng như phần mềm Windows của bên thứ ba.

phan mem xóa file tan goc

CCleaner cung cấp các công cụ không chỉ để dọn dẹp PC của bạn mà còn bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn và xóa dấu vết bằng cách xóa dữ liệu khỏi trình duyệt web của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm xóa tập tin cứng đầu CCleaner cũng giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin khỏi hệ thống của mình. Các tệp thực sự khó khôi phục ngay cả khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu của riêng bạn.

Điểm nổi bật của CCleaner:

– Disk Cleaner loại bỏ dấu vết của các tệp đã xóa có thể được sử dụng để khôi phục.
– Lập lịch tự động để làm sạch và tối ưu hóa hệ thống.
– Xóa các tập tin trùng lặp và giải phóng bộ nhớ.
– Gỡ cài đặt các chương trình Windows nhanh chóng và hiệu quả.
– Bảo vệ quyền riêng tư của trình duyệt web của bạn bằng cách xóa mật khẩu và các tệp internet tạm thời.
– Hỗ trợ Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và hầu hết các phiên bản của Windows Server.

Tải xuống CCleaner cho máy tính của bạn:

=> Link tải CCleaner

=> Link tải CCleaner cho Mac

2. Phần mềm gỡ bỏ hoàn toàn các tập tin Revo Uninstaller

trong danh mục Phần mềm xóa tệp cứng đầu tốt nhất Đối với Windows, Revo Uninstaller là một cái tên không thể không nhắc đến. Khi bạn gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm đã gỡ cài đặt có thể để lại các tệp rác trên PC của bạn và ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. May mắn thay, Revo tự động loại bỏ các tiện ích bổ sung này. Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ để gỡ cài đặt chương trình và quét các tệp, thư mục và sổ đăng ký còn sót lại. Khi bạn nhấp vào chương trình, Revo Uninstaller cung cấp các tùy chọn khác nhau như gỡ cài đặt, gỡ cài đặt các mục, tìm kiếm trực tuyến, mở vị trí cài đặt, mở khóa sổ đăng ký và hơn thế nữa.

Phần mềm xóa tập tin cũng miễn phí

Revo Uninstaller có 3 chế độ quét: An toàn, Trung bình và Nâng cao. Nhờ đó, việc xóa các tập tin cứng đầu được thực hiện rất hiệu quả. Trình gỡ cài đặt phần mềm bao gồm một bộ công cụ bảo trì hệ thống, bao gồm Autorun Management, chọn các chương trình khởi động cùng Windows và các công cụ dọn dẹp hệ thống như Junk File Cleaner và các chương trình dọn dẹp. Tìm kiếm trên web, dọn dẹp Microsoft Office, dọn dẹp Windows.

Các tính năng của Revo Uninstaller:

– Quét các tập tin còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.
Bao gồm 8 công cụ làm sạch PC.
– Loại bỏ các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết.
– Nhanh chóng gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình liên tiếp
– Tương thích với tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server.

Tải xuống đầy đủ phần mềm gỡ bỏ tệp Revo Uninstaller:

=> Liên kết tải xuống Revo Uninstaller

1. Phần mềm để xóa thư mục Uninstaller của bạn

Unintaller của bạn là một trong những thứ sau: Phần mềm gỡ bỏ phần mềm hiệu quả nhất Gỡ cài đặt các chương trình giờ đây nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng thuật toán quét hệ thống tiên tiến có tên SmartUninstall, trình gỡ cài đặt của bạn có thể dễ dàng xóa các tệp cứng đầu không thể xóa bằng các phương pháp thông thường cũng như xóa hoàn toàn tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn không để lại dấu vết.

Xóa tệp và đến đích

Ngoài công cụ gỡ cài đặt, Your Uninstaller cũng bao gồm một số tính năng tiện dụng như Empty Gone, có thể xóa các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để giải phóng dung lượng lưu trữ và giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ. Máy tính đang chạy ổn định. Ngoài ra còn có công cụ hủy tệp tin, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc các tệp đã xóa của mình có thể được khôi phục hay không và có một công cụ trình khởi chạy cho phép bạn xem và điều chỉnh chương trình nào chạy khi khởi động. Nếu bạn thích danh sách này.

Điểm nổi bật của trình gỡ cài đặt:

– Gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình đã cài đặt, ngay cả khi chúng bị hỏng.
– Sau khi gỡ cài đặt chương trình, các tệp còn lại sẽ bị xóa hoàn toàn thông qua quá trình quét toàn bộ hệ thống.
– Giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru với các công cụ hữu ích như Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner.
– Tương thích với Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista phiên bản 32-bit và 64-bit.

Tải xuống phần mềm để xóa thư mục trình gỡ cài đặt:

=> Liên kết tải xuống trình gỡ cài đặt

II. Tôi nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?

Mỗi phần mềm xóa file gốc mà Vik News chia sẻ ở trên đều thực hiện thành công các thao tác xóa file và xóa file còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trình khỏi hệ thống. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và tính linh hoạt thì Revo Uninstaller và Your Unintaller là hai lựa chọn lý tưởng nhất mà Vik News khuyên bạn nên sử dụng. Trong khi đó, CCleaner được đánh giá cao về khả năng tối ưu hóa hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn cần một công cụ xóa tệp tin đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và không có tính năng bổ sung, đừng ngần ngại cài đặt Any File Remover hoặc Unlocker.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-trem-may-tinh-63028n.aspx
Bài viết này đã chia sẻ top 5 phần mềm gỡ bỏ tập tin lỗi thời nhất trên máy tính, bạn có thể lựa chọn phần mềm nào để xử lý những tập tin “khó xóa” trong Windows.

Xem thêm thông tin Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi xóa hoàn toàn file khỏi máy tính theo cách thông thường thì có lẽ đã đến lúc bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ 3 và trong bài viết này Vik News sẽ giới thiệu cho bạn. Em là phần mềm xóa các tập tin cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.
Sử dụng phím Delete truyền thống của Windows để xóa các tệp cứng đầu hoặc gỡ cài đặt phần mềm bằng Control Panel không có nghĩa là các tệp sẽ bị xóa hoàn toàn và phần mềm sẽ không để lại bất kỳ tệp nào. Các tệp còn lại có thể tiếp tục chạy trong nền và chiếm tài nguyên hệ thống.

Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí
Không thể xóa hoàn toàn các tập tin có thể vì một số lý do khác nhau, nhưng kết quả là giống nhau: cực kỳ khó chịu. Vậy làm thế nào để xóa tập tin gốc? Top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được Vik News chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện điều đó và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Mục lục bài viết:I. Top phần mềm xóa file triệt để trên máy tính. 5. Bất kỳ File Remover nào. 4. Bộ mở khóa. 3. CCleaner (hỗ trợ dọn dẹp máy tính). 2. Revo Uninstaller (khuyến nghị). 1. Trình gỡ cài đặt của bạn (tốt nhất).II. Bạn nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?
I. Top phần mềm xóa file triệt để trên máy tính

5. Bất kỳ phần mềm xóa tệp cứng đầu nào Bất kỳ Xóa tệp nào
Như tên cho thấy, Any File Remover có thể xóa bất kỳ tệp nào khỏi hệ thống của bạn bằng cách ghi đè tệp được đề cập bằng một trong số các phương pháp, để đảm bảo nó biến mất. Bất kỳ Phục hồi Tệp nào là Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phícực kỳ đơn giản, với 2 nút Select File (s) và Clear Grid, cùng với 3 Expert Options để chọn phương thức ghi đè tệp: Random Data, ASCII và Blanks.

Tại mục Delete Times ở góc phải phần mềm, bạn có thể chọn số lần xóa file trên ổ cứng, để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và dấu vết của file không còn lưu trên PC của bạn. Sau khi đã chọn xong các tập tin cần xóa, bạn chỉ cần nhấn nút Remove Files để loại bỏ các tập tin cứng đầu mà các phương pháp thông thường không xóa được.
Điểm nổi bật của bất kỳ công cụ xóa tệp nào:
– Xóa vĩnh viễn các mục đã chọn mà không để lại dấu vết.– Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.– Tự do chọn loại tệp để xóa như dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hoặc tệp trống.– Tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7/8/10 cả phiên bản 32-bit và 64-bit.
Tải xuống phần mềm xóa tệp cứng đầu Any File Remover:
=> Liên kết tải xuống Any File Remover

4. Phần mềm gỡ bỏ tập tin Unlocker
Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí Tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Unlocker. Unlocker là một chương trình nhẹ và đơn giản, được thiết kế để giúp bạn xóa các tập tin trên máy tính của mình. Có những trường hợp tệp bị khóa và bạn dường như không thể xóa tệp. Bạn nhận được một thông báo như “Không thể xóa thư mục: Nó đang được người hoặc chương trình khác sử dụng”. Với sự trợ giúp của Unlocker, bạn có thể thoát khỏi vấn đề này ngay lập tức. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp, chọn Mở khóa và mở khóa để xóa tệp.

Nếu Windows không cho phép bạn xóa các tệp hoặc thư mục chương trình theo cách thủ công, hãy thử Unlocker. Sau khi được cài đặt, Unlocker sẽ tự động xuất hiện khi Windows từ chối xóa, di chuyển hoặc đổi tên tệp hoặc thư mục hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ menu ngữ cảnh của tệp hoặc thư mục. Sau khi khởi động, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn biết quy trình nào là thủ phạm ngăn bạn xóa các tệp cứng đầu và cho phép bạn vô hiệu hóa chúng.
Các tính năng của Unlocker:
– Xóa triệt để các tập tin và thư mục bị khóa trên PC.– Hỗ trợ di chuyển, đổi tên các tập tin và thư mục– Kích thước nhỏ, dễ sử dụng.– Hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP phiên bản 32-bit và 64-bit.
Link tải Unlocker miễn phí:
=> Link tải Unlocker

3. Phần mềm xóa các tập tin cứng đầu CCleaner
Chắc chắn một trong những cái tên phổ biến nhất trong lĩnh vực dọn dẹp và tối ưu hóa PC là CCleaner. CCleaner là bộ công cụ hệ thống toàn diện phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Phần mềm đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả để nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống và một trong những tính năng quan trọng nhất của nó là Uninstaller, giúp người dùng không chỉ gỡ bỏ bất kỳ phần mềm Windows của bên thứ ba nào mà còn cả các chương trình được cài đặt sẵn.

CCleaner không chỉ dọn dẹp PC của bạn mà còn cung cấp các công cụ để bảo mật hoạt động trực tuyến của bạn và xóa dấu vết của bạn bằng cách xóa dữ liệu khỏi trình duyệt web. Bên cạnh đó, phần mềm xóa tập tin cứng đầu CCleaner cũng có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp khỏi hệ thống của mình, những tệp này sau đó thực sự khó khôi phục, ngay cả với phần mềm khôi phục dữ liệu của riêng nó.
Điểm nổi bật của CCleaner:
– Trình dọn dẹp ổ đĩa loại bỏ dấu vết của các tệp đã xóa có thể được sử dụng để khôi phục chúng.– Lập lịch tự động để dọn dẹp & tối ưu hóa hệ thống.– Xóa các tập tin trùng lặp, giúp giải phóng bộ nhớ.– Gỡ cài đặt các chương trình Windows nhanh chóng và hiệu quả.– Bảo vệ quyền riêng tư của trình duyệt web bằng cách xóa mật khẩu và các tệp Internet tạm thời.– Hỗ trợ Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, cũng như trong hầu hết các phiên bản của Windows Server.
Tải xuống CCleaner cho máy tính của bạn:
=> Link tải CCleaner
=> Link tải CCleaner cho Mac

2. Phần mềm xóa hoàn toàn tập tin Revo Uninstaller
Trong danh mục Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu tốt nhất đối với Windows, Revo Uninstaller là một cái tên không thể không nhắc đến. Khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng, phần mềm đã gỡ bỏ có thể để lại các tệp rác trên PC của bạn và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. May mắn thay, Revo tự động loại bỏ những tính năng bổ sung đó. Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ để gỡ cài đặt chương trình và quét các tệp, thư mục và sổ đăng ký còn sót lại. Khi bạn nhấp vào một chương trình, Revo Uninstaller cung cấp nhiều tùy chọn như gỡ cài đặt, xóa mục nhập, tìm kiếm trực tuyến, mở vị trí cài đặt, mở khóa đăng ký và hơn thế nữa.

Revo Uninstaller có 3 chế độ quét khác nhau, An toàn, Trung bình và Nâng cao. Nhờ đó, việc xóa các tập tin cứng đầu được thực hiện rất hiệu quả. Đi kèm với trình gỡ cài đặt phần mềm là một bộ công cụ bảo trì hệ thống, bao gồm Autorun Manage để chọn chương trình nào sẽ khởi động cùng Windows và các công cụ dọn dẹp hệ thống như dọn dẹp tệp rác, trình dọn dẹp chương trình. Duyệt web, dọn dẹp Microsoft Office và dọn dẹp Windows.
Các tính năng của Revo Uninstaller:
– Quét các tập tin còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.– Bao gồm 8 công cụ làm sạch PC.– Loại bỏ các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết.– Nhanh chóng gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình liên tiếp– Tương thích với tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server.
Tải xuống phần mềm xóa hoàn toàn tập tin Revo Uninstaller:
=> Link tải Revo Uninstaller

1. Phần mềm xóa thư mục Your Uninstaller
Unintaller của bạn là một trong những Phần mềm gỡ cài đặt phần mềm hiệu quả nhất giờ đây, giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến có tên SmartUninstall, Your Uninstaller có thể dễ dàng loại bỏ các tệp cứng đầu không thể gỡ bỏ bằng các phương pháp thông thường, cũng như gỡ bỏ triệt để bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn. bạn mà không để lại một dấu vết.

Bên cạnh công cụ gỡ cài đặt, Your Uninstaller còn bao gồm một số tính năng tiện dụng khác như Empty Gone, cho phép bạn xóa các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để giải phóng dung lượng lưu trữ và giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ. máy tính của bạn đang hoạt động trơn tru. Ngoài ra còn có công cụ File Shredder, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc các tệp đã xóa có thể khôi phục được và công cụ Startup Manager cho phép bạn xem chương trình nào chạy khi khởi động và thực hiện điều chỉnh. danh sách này nếu muốn.
Điểm nổi bật của Your Uninstaller:
– Gỡ cài đặt hoàn toàn mọi chương trình đã cài đặt, ngay cả những chương trình bị lỗi.– Quét toàn bộ hệ thống sau khi một chương trình được gỡ cài đặt để loại bỏ hoàn toàn các tệp còn sót lại.– Giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru với các công cụ hữu ích: Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner.– Tương thích với Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista cả phiên bản 32-bit và 64-bit.
Tải xuống phần mềm để xóa thư mục Your Uninstaller:
=> Liên kết tải xuống Your Uninstaller

II. Tôi nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?
Mỗi phần mềm xóa file gốc mà Vik News chia sẻ trên đây đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xóa file, xóa các file còn sót lại sau khi gỡ chương trình khỏi hệ thống. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và tính năng đa dạng thì Revo Uninstaller và Your Unintaller là hai lựa chọn lý tưởng nhất mà Vik News khuyên bạn nên sử dụng. Trong khi đó, CCleaner được đánh giá cao về khả năng tối ưu hóa hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một công cụ xóa tệp đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí không có tính năng bổ sung thì đừng ngần ngại cài đặt Any File Remover hoặc Unlocker.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-trem-may-tinh-63028n.aspx Bài viết đã chia sẻ top 5 phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu tốt nhất trên máy tính và bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần mềm nào trong số chúng để xử lý những tập tin “khó gỡ” trên Windows.

#Top #phần #mềm #xóa #file #cứng #đầu #trên #máy #tính

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi xóa hoàn toàn file khỏi máy tính theo cách thông thường thì có lẽ đã đến lúc bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ 3 và trong bài viết này Vik News sẽ giới thiệu cho bạn. Em là phần mềm xóa các tập tin cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.
Sử dụng phím Delete truyền thống của Windows để xóa các tệp cứng đầu hoặc gỡ cài đặt phần mềm bằng Control Panel không có nghĩa là các tệp sẽ bị xóa hoàn toàn và phần mềm sẽ không để lại bất kỳ tệp nào. Các tệp còn lại có thể tiếp tục chạy trong nền và chiếm tài nguyên hệ thống.

Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí
Không thể xóa hoàn toàn các tập tin có thể vì một số lý do khác nhau, nhưng kết quả là giống nhau: cực kỳ khó chịu. Vậy làm thế nào để xóa tập tin gốc? Top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được Vik News chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện điều đó và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Mục lục bài viết:I. Top phần mềm xóa file triệt để trên máy tính. 5. Bất kỳ File Remover nào. 4. Bộ mở khóa. 3. CCleaner (hỗ trợ dọn dẹp máy tính). 2. Revo Uninstaller (khuyến nghị). 1. Trình gỡ cài đặt của bạn (tốt nhất).II. Bạn nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?
I. Top phần mềm xóa file triệt để trên máy tính

5. Bất kỳ phần mềm xóa tệp cứng đầu nào Bất kỳ Xóa tệp nào
Như tên cho thấy, Any File Remover có thể xóa bất kỳ tệp nào khỏi hệ thống của bạn bằng cách ghi đè tệp được đề cập bằng một trong số các phương pháp, để đảm bảo nó biến mất. Bất kỳ Phục hồi Tệp nào là Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phícực kỳ đơn giản, với 2 nút Select File (s) và Clear Grid, cùng với 3 Expert Options để chọn phương thức ghi đè tệp: Random Data, ASCII và Blanks.

Tại mục Delete Times ở góc phải phần mềm, bạn có thể chọn số lần xóa file trên ổ cứng, để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và dấu vết của file không còn lưu trên PC của bạn. Sau khi đã chọn xong các tập tin cần xóa, bạn chỉ cần nhấn nút Remove Files để loại bỏ các tập tin cứng đầu mà các phương pháp thông thường không xóa được.
Điểm nổi bật của bất kỳ công cụ xóa tệp nào:
– Xóa vĩnh viễn các mục đã chọn mà không để lại dấu vết.– Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.– Tự do chọn loại tệp để xóa như dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hoặc tệp trống.– Tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7/8/10 cả phiên bản 32-bit và 64-bit.
Tải xuống phần mềm xóa tệp cứng đầu Any File Remover:
=> Liên kết tải xuống Any File Remover

4. Phần mềm gỡ bỏ tập tin Unlocker
Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu miễn phí Tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Unlocker. Unlocker là một chương trình nhẹ và đơn giản, được thiết kế để giúp bạn xóa các tập tin trên máy tính của mình. Có những trường hợp tệp bị khóa và bạn dường như không thể xóa tệp. Bạn nhận được một thông báo như “Không thể xóa thư mục: Nó đang được người hoặc chương trình khác sử dụng”. Với sự trợ giúp của Unlocker, bạn có thể thoát khỏi vấn đề này ngay lập tức. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp, chọn Mở khóa và mở khóa để xóa tệp.

Nếu Windows không cho phép bạn xóa các tệp hoặc thư mục chương trình theo cách thủ công, hãy thử Unlocker. Sau khi được cài đặt, Unlocker sẽ tự động xuất hiện khi Windows từ chối xóa, di chuyển hoặc đổi tên tệp hoặc thư mục hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ menu ngữ cảnh của tệp hoặc thư mục. Sau khi khởi động, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn biết quy trình nào là thủ phạm ngăn bạn xóa các tệp cứng đầu và cho phép bạn vô hiệu hóa chúng.
Các tính năng của Unlocker:
– Xóa triệt để các tập tin và thư mục bị khóa trên PC.– Hỗ trợ di chuyển, đổi tên các tập tin và thư mục– Kích thước nhỏ, dễ sử dụng.– Hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP phiên bản 32-bit và 64-bit.
Link tải Unlocker miễn phí:
=> Link tải Unlocker

3. Phần mềm xóa các tập tin cứng đầu CCleaner
Chắc chắn một trong những cái tên phổ biến nhất trong lĩnh vực dọn dẹp và tối ưu hóa PC là CCleaner. CCleaner là bộ công cụ hệ thống toàn diện phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Phần mềm đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả để nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống và một trong những tính năng quan trọng nhất của nó là Uninstaller, giúp người dùng không chỉ gỡ bỏ bất kỳ phần mềm Windows của bên thứ ba nào mà còn cả các chương trình được cài đặt sẵn.

CCleaner không chỉ dọn dẹp PC của bạn mà còn cung cấp các công cụ để bảo mật hoạt động trực tuyến của bạn và xóa dấu vết của bạn bằng cách xóa dữ liệu khỏi trình duyệt web. Bên cạnh đó, phần mềm xóa tập tin cứng đầu CCleaner cũng có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp khỏi hệ thống của mình, những tệp này sau đó thực sự khó khôi phục, ngay cả với phần mềm khôi phục dữ liệu của riêng nó.
Điểm nổi bật của CCleaner:
– Trình dọn dẹp ổ đĩa loại bỏ dấu vết của các tệp đã xóa có thể được sử dụng để khôi phục chúng.– Lập lịch tự động để dọn dẹp & tối ưu hóa hệ thống.– Xóa các tập tin trùng lặp, giúp giải phóng bộ nhớ.– Gỡ cài đặt các chương trình Windows nhanh chóng và hiệu quả.– Bảo vệ quyền riêng tư của trình duyệt web bằng cách xóa mật khẩu và các tệp Internet tạm thời.– Hỗ trợ Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, cũng như trong hầu hết các phiên bản của Windows Server.
Tải xuống CCleaner cho máy tính của bạn:
=> Link tải CCleaner
=> Link tải CCleaner cho Mac

2. Phần mềm xóa hoàn toàn tập tin Revo Uninstaller
Trong danh mục Phần mềm loại bỏ tập tin cứng đầu tốt nhất đối với Windows, Revo Uninstaller là một cái tên không thể không nhắc đến. Khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng, phần mềm đã gỡ bỏ có thể để lại các tệp rác trên PC của bạn và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. May mắn thay, Revo tự động loại bỏ những tính năng bổ sung đó. Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ để gỡ cài đặt chương trình và quét các tệp, thư mục và sổ đăng ký còn sót lại. Khi bạn nhấp vào một chương trình, Revo Uninstaller cung cấp nhiều tùy chọn như gỡ cài đặt, xóa mục nhập, tìm kiếm trực tuyến, mở vị trí cài đặt, mở khóa đăng ký và hơn thế nữa.

Revo Uninstaller có 3 chế độ quét khác nhau, An toàn, Trung bình và Nâng cao. Nhờ đó, việc xóa các tập tin cứng đầu được thực hiện rất hiệu quả. Đi kèm với trình gỡ cài đặt phần mềm là một bộ công cụ bảo trì hệ thống, bao gồm Autorun Manage để chọn chương trình nào sẽ khởi động cùng Windows và các công cụ dọn dẹp hệ thống như dọn dẹp tệp rác, trình dọn dẹp chương trình. Duyệt web, dọn dẹp Microsoft Office và dọn dẹp Windows.
Các tính năng của Revo Uninstaller:
– Quét các tập tin còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.– Bao gồm 8 công cụ làm sạch PC.– Loại bỏ các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết.– Nhanh chóng gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình liên tiếp– Tương thích với tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server.
Tải xuống phần mềm xóa hoàn toàn tập tin Revo Uninstaller:
=> Link tải Revo Uninstaller

1. Phần mềm xóa thư mục Your Uninstaller
Unintaller của bạn là một trong những Phần mềm gỡ cài đặt phần mềm hiệu quả nhất giờ đây, giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến có tên SmartUninstall, Your Uninstaller có thể dễ dàng loại bỏ các tệp cứng đầu không thể gỡ bỏ bằng các phương pháp thông thường, cũng như gỡ bỏ triệt để bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn. bạn mà không để lại một dấu vết.

Bên cạnh công cụ gỡ cài đặt, Your Uninstaller còn bao gồm một số tính năng tiện dụng khác như Empty Gone, cho phép bạn xóa các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để giải phóng dung lượng lưu trữ và giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ. máy tính của bạn đang hoạt động trơn tru. Ngoài ra còn có công cụ File Shredder, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc các tệp đã xóa có thể khôi phục được và công cụ Startup Manager cho phép bạn xem chương trình nào chạy khi khởi động và thực hiện điều chỉnh. danh sách này nếu muốn.
Điểm nổi bật của Your Uninstaller:
– Gỡ cài đặt hoàn toàn mọi chương trình đã cài đặt, ngay cả những chương trình bị lỗi.– Quét toàn bộ hệ thống sau khi một chương trình được gỡ cài đặt để loại bỏ hoàn toàn các tệp còn sót lại.– Giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru với các công cụ hữu ích: Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner.– Tương thích với Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista cả phiên bản 32-bit và 64-bit.
Tải xuống phần mềm để xóa thư mục Your Uninstaller:
=> Liên kết tải xuống Your Uninstaller

II. Tôi nên chọn phần mềm xóa tập tin cứng đầu nào?
Mỗi phần mềm xóa file gốc mà Vik News chia sẻ trên đây đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xóa file, xóa các file còn sót lại sau khi gỡ chương trình khỏi hệ thống. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và tính năng đa dạng thì Revo Uninstaller và Your Unintaller là hai lựa chọn lý tưởng nhất mà Vik News khuyên bạn nên sử dụng. Trong khi đó, CCleaner được đánh giá cao về khả năng tối ưu hóa hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một công cụ xóa tệp đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí không có tính năng bổ sung thì đừng ngần ngại cài đặt Any File Remover hoặc Unlocker.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-trem-may-tinh-63028n.aspx Bài viết đã chia sẻ top 5 phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu tốt nhất trên máy tính và bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần mềm nào trong số chúng để xử lý những tập tin “khó gỡ” trên Windows.

#Top #phần #mềm #xóa #file #cứng #đầu #trên #máy #tính


#Top #phần #mềm #xóa #file #cứng #đầu #trên #máy #tính

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button