Tin Game

Top 5 súng mới trong Free Fire 2020

Free Fire có hệ thống vũ khí khá nhiều chủng loại và các loại vũ khí mới thường được bổ sung vào game phê chuẩn các bản cập nhật. Vậy bạn có biết vũ khí mới mạnh nhất trong Free Fire vào 5 2020 ko? Hãy cùng Taimiephi khám phá những cái tên nổi trội nhất với top 5 vũ khí mới trong Free Fire 2020 được liệt kê trong bài viết dưới đây.

Free Fire ra mắt vào 5 2017 và đã biến thành 1 trong những tựa game bắn súng sống sót tầm thường nhất trên nền móng thiết bị cầm tay, với hàng triệu game thủ trên khắp toàn cầu. Trò chơi có nhiều loại item, đối tượng và vũ khí nhưng game thủ có thể sắm từ shop hoặc nhận free phê chuẩn các sự kiện.

Các loại vũ khí bắn tự do mới tốt nhất, mạnh bạo nhất 5 2020

Để hấp dẫn và giữ chân game thủ, Garena liên tiếp cập nhật Free Fire và cách hiệu quả nhất là giới thiệu vũ khí và đối tượng mới. Các đối tượng thường đi kèm với 1 thẻ giá, khi mà vũ khí thường được phát hành free. Trong 5 2020, nhà tăng trưởng đã bổ sung thêm nhiều vũ khí mới và 5 vũ khí mới mạnh nhất trong Free Fire sẽ được mách nhỏ ngay sau đây.

5 vũ khí mới tốt nhất trong Free Fire 2020

1. chim gõ kiến
Ngày phát hành: Tháng 10 5 2020 với bản cập nhật OB24

Woodpecker M21 được sản xuất tại Hoa Kỳ – đây là 1 bản upgrade mạnh bạo hơn cho M14 (cũng trên Free Fire). Điều này được trình bày rất rõ qua chỉ số của các loại vũ khí trong game. Woodpecker M21 có chỉ số sát thương 85, đây là 1 cải tiến phệ so với 77 của M14.

top moi trong free fire 2020

Ngoài ra, Woodpecker còn có 75 điểm xuyên giáp, cao nhất trong game. Đạn của anh ta có thể xuyên qua 75% áo giáp và mũ bảo hiểm của kẻ thù. Nhìn chung, Woodpecker biến thành khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire, đánh bật M82B ra khỏi địa điểm của nó. Các loại vũ khí gần giống khác như SKS, M14 hay SVD chẳng thể so sánh được.

2.M82B
Ngày phát hành:
Tháng 6 5 2020 với bản cập nhật OB22

M82B dựa trên khẩu Barrett M82 có thật, 1 trong những khẩu súng trường bắn tỉa chết chóc nhất trên toàn cầu. Nó đã được quân đội Hoa Kỳ sử dụng trong 30 5. Phần đáng để ý nhất của vũ khí có nhẽ là bản lĩnh xuyên giáp cực mạnh.

Những người chơi giỏi nhất trong trò chơi bắn tự do

Phiên bản Free Fire của vũ khí này nhiều ít giống với bạn dạng thật. Nó có thể làm được mọi thứ nhưng các loại súng bắn tỉa khác có thể làm được, với hơn 3 phần kĩ năng. Khả năng đặc thù trước tiên là xuyên giáp. M82B có thể xuyên thủng gần 70% áo giáp và thân tàu của tiêu chí.

Thứ 2, vũ khí có thể gây thêm sát thương lên tường keo và xe pháo, khi mà bản lĩnh thứ 3 cho phép bạn bắn xuyên qua Tường Gloo. Đối thủ chẳng thể trốn thoát lúc đương đầu với vũ khí này. Điểm yếu của M82B có nhẽ là chẳng thể trang bị bất cứ phụ kiện nào khác ngoài mõm.

Là 1 khẩu súng ngắn bắn tỉa mới, M82B có những ưu nhược điểm gì?

3. Đối với FAL
Ngày phát hành:
Tháng 9 5 2020 với bản cập nhật OB24

ParaFAL được sản xuất tại Brazil bởi doanh nghiệp IMBEL. Trên thực tiễn, nó là 1 khẩu súng ngắn hạng nhẹ được cải tiến so với mẫu trước ấy, tập hợp hơn vào việc giảm mức giá. Hiện tại, loại vũ khí này được quân đội Brazil sử dụng tầm thường. Việc Garena chọn lọc ParaFAL cho Free Fire có nhẽ sẽ được tập thể Free Fire tại Brazil đón chờ nồng hậu. Đây là tổ quốc có tập thể Free Fire phệ thứ 2 trên toàn cầu.

ngọn lửa tự do hàng đầu năm mới 2020

Mặc dầu ParaFAL có chỉ số sát thương cao nhất so với bất cứ khẩu AR tự động nào, nó có độ xác thực khá thấp chỉ 37 và điều này cản trở hiệu suất của nó trong đấu tranh tầm xa. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng ParaFAL giống như cách sử dụng AK, bắn nhiều viên đạn vào mỗi lần kích hoạt nhằm vào đầu kẻ địch để gây sát thương chí mạng. Điều xuất sắc nhất của khẩu súng này là nó thích hợp với tất cả các phụ kiện trong game.

4. AUG
Ngày phát hành:
Tháng 7 5 2020 với bản cập nhật OB23

AUG là bạn dạng Free Fire của vũ khí Steyr AUG được sản xuất tại Áo. Khẩu súng ngắn này lừng danh với những đường cong mảnh khảnh và duyên dáng. Nó là 1 chọn lọc tầm thường trong số các game bắn súng khác như CS: GO. Nó có bản lĩnh tùy biến cao và vẫn được sử dụng cho tới hiện tại.

Những bổ sung mới hàng đầu trên thế giới vào năm 2020

AUG trong Free Fire khá yếu. Các chỉ số của nó gần giống như các loại vũ khí khác, nhưng mà độ xác thực của nó dưới mức trung bình. Điều này dẫn tới hiệu quả thấp trong vòng cách dài. Bạn sẽ bỏ dở rất nhiều trong các cuộc giao đấu tầm xa. Khái quát, tốt nhất là sử dụng vũ khí này trong các trận chiến tầm trung và gần, hoặc chỉ cần chuyển sang 1 loại vũ khí khác. AUG có khuôn khổ mặc định là 2x và có thể được thay thế bằng bất cứ tệp đính kèm nào trong trò chơi.

Tuy nhiên, AUG có thực thụ mạnh hay ko? Để trả lời thắc mắc này, bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết tại đây.

5.Thompson
Ngày phát hành:
Tháng 4 5 2020 với bản cập nhật OB21

Thompson được thiết kế dựa trên khẩu súng cùng tên có mặt trên thị trường cách đây 100 5 trong Thế chiến thứ nhất. Không người nào sử dụng loại vũ khí này nữa vì thiết kế của nó đã quá lạc hậu.

Hiệu suất hàng đầu tốt nhất trong free fire 2020

Thompson ở mức trung bình lúc đề cập các số liệu thống kê. Nó ko quá mạnh cũng ko quá yếu so với các loại vũ khí cùng loại SMG. Ngoài ra, vì là vũ khí cũ nên Thompson ko được trang bị thêm phụ kiện nào ngoài kho và nòng. Nó khá tệ trong các pha giao đấu đồng chí tầm trung do ko có tầm đánh.

Liên kết tải xuống Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Chọn lọc vũ khí thích hợp để đấu tranh là rất quan trọng và biết các loại vũ khí không giống nhau sẽ giúp bạn đấu tranh hiệu quả hơn trong Free Fire.


Ngoài ra, bạn cũng có thể rà soát các loại vũ khí mạnh nhất tốt nhất trong Free Fire để có chọn lọc tốt nhất cho mình.

.

Xem thêm thông tin Top 5 súng mới trong Free Fire 2020

Top 5 súng mới trong Free Fire 2020

Free Fire sở hữu hệ thống vũ khí khá nhiều chủng loại và súng mới thường được bổ sung vào game qua các bản cập nhật. Vậy bạn có biết đâu những khẩu súng mới mạnh nhất trong Free Fire 5 2020 ko? Hãy cùng Taimiephi khám phá những cái tên nổi trội nhất với top 5 súng mới trong Free Fire 2020 được liệt kê trong bài viết dưới đây.
Free Fire ra mắt vào 5 2017 và đã biến thành 1 trong những tựa game bắn súng sống sót tầm thường nhất trên nền móng thiết bị cầm tay, với hàng triệu game thủ trên thế giới. Game có nhiều item, đối tượng và vũ khí nhưng game thủ có thể sắm trong shop hoặc nhận free phê chuẩn các sự kiện.

Top súng Free Fire mới mạnh nhất 2020
Để hấp dẫn và giữ chân game thủ, Garena liên tiếp cập nhật Free Fire và cách hiệu quả nhất là giới thiệu vũ khí và đối tượng mới. Nhân vật thường kèm theo 1 giá bán khi mà vũ khí thường được phát hành dưới dạng free. Trong 5 2020, nhà tăng trưởng đã thêm khá nhiều loại vũ khí mới và top 5 loại súng mới mạnh nhất trong Free Fire sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Top 5 súng mới trong Free Fire 2020
1. WoodpeckerNgày phát hành: Tháng 10/2020 với bản cập nhật OB24
Woodpecker M21 được sản xuất tại Mỹ – nó là bản upgrade mạnh hơn của M14 (cũng trong Free Fire). Điều này được trình bày rõ ràng qua các chỉ số của vũ khí trong trò chơi. Woodpecker M21 ​​có chỉ số sát thương là 85, đây là 1 upgrade phệ so với con số 77 của M14.

Kế bên ấy, Woodpecker còn có 75 điểm xuyên giáp, cao nhất trong game. Đạn của nó có thể xuyên qua 75% giáp và mũ của kẻ địch. Nhìn chung, Woodpecker biến thành khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire, đá văng M82B ra khỏi địa điểm của nó. Những vũ khí gần giống khác như SKS, M14 hay SVD cũng chẳng thể so sánh được.
2. M82BNgày phát hành: Tháng 6/2020 với bản cập nhật OB22
M82B được thiết kế dựa trên khẩu Barrett M82 thực tiễn – 1 trong những khẩu súng bắn tỉa nguy khốn nhất trên toàn cầu. Nó đã được Quân đội Mỹ sử dụng trong 30 5. Phần đáng để ý nhất về khẩu súng có nhẽ là bản lĩnh xuyên giáp cực mạnh.

Phiên bản Free Fire của khẩu súng này nhiều ít giống với bạn dạng thực. Nó có thể làm tất cả mọi thứ nhưng các khẩu súng bắn tỉa khác có thể, với nhiều hơn 3 phần bản lĩnh. Khả năng đặc thù trước tiên là xuyên giáp. M82B có thể xuyên qua gần 70% giáp và mũ của tiêu chí.
Thứ 2, súng có thể gây thêm sát thương cho tường keo và công cụ, khi mà bản lĩnh thứ 3 cho phép nó bắn xuyên qua tường keo Gloo Wall. Đối thủ chẳng thể trốn thoát lúc đối đầu với loại vũ khí này. Điểm yếu của M82B có nhẽ là chẳng thể trang bị bất cứ phụ kiện nào khác ngoài 1 họng súng.
Là 1 khẩu súng bắng tỉa mới vậy M82B có những ưu, nhược điểm gì?
3. ParaFALNgày phát hành: Tháng 9/2020 với bản cập nhật OB24
ParaFAL được sản xuất tại Brazil từ doanh nghiệp IMBEL. Trong thực tiễn, nó là loại súng nhẹ được cải tiến từ mẫu cũ, tập hợp hơn vào việc giảm mức mức giá. Hiện tại, loại vũ khí này được quân đội Brazil sử dụng tầm thường. Việc Garena chọn ParaFAL cho Free Fire có nhẽ được tập thể Free Fire tại Brazil rất hoanh nghênh. Đây là tổ quốc có tập thể chơi Free Fire phệ nhất nhị toàn cầu.

Mặc dầu ParaFAL có chỉ số sát thương cao nhất trong số các khẩu AR tự động, nó có độ xác thực khá thấp, chỉ ở mức 37 và điều này gây cản trợ hiệu xuất của nó lúc đấu tranh tầm xa. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng ParaFAL cộng với cách bạn sử dụng AK, bắn nhiều viên đạn trong mỗi lần bóp cò nhắm vào đầu kẻ địch để gây sát thương chí mạng. Điều xuất sắc nhất về khẩu súng này là nó thích hợp với tất cả loại phụ kiện trong game.
4. AUGNgày phát hành: Tháng 7/2020 với bản cập nhật OB23
AUG là bạn dạng Free Fire của khẩu súng Steyr AUG được sản xuất tại Áo. Khẩu súng này lừng danh với những đường cong mảnh khảnh và duyên dáng. Nó là sự chọn lọc tầm thường trong các game bắn súng khác như CS:GO. Nó có bản lĩnh tùy biến cao và vẫn được sử dụng cho tới hiện tại.

AUG trong Free Fire thực thụ khá yếu. Các chỉ số của nó cũng tương đương như những khẩu súng khác, nhưng mà độ xác thực lại thấp hơn mức trung bình. Điều này dẫn tới hiệu quả thấp ở tầm xa. Bạn sẽ bắn trượt rất nhiều trong cuộc giao đấu tầm xa. Nhìn chung, tốt nhất nên sử dụng khẩu súng này trong các trận chiến tầm trung và tầm gần, hoặc chỉ cần chuyển sang 1 loại vũ khí khác. AUG có scope 2x mặc định và có thể được thay thế với bất cứ phụ kiện nào trong trò chơi.
Tuy nhiên AUG có thực thụ mạnh hay ko? Để giải đáp cho câu hỏi này bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết tại đây.
5. ThompsonNgày phát hành: Tháng 4/2020 với bản cập nhật OB21
Thompson được thiết kế dựa trên khẩu súng có cùng tên được sản xuất cách đây 100 5 trong Thế chiến 1. Không còn người nào sử dụng vũ khí này nữa vì thiết kế của nó đã quá lạc hậu.

Thompson ở mức trung bình lúc xét về chỉ số. Nó ko quá mạnh hay quá yếu lúc so với các loại súng khác trong cùng lớp SMG. Ngoài ra, do là vũ khí cũ nên Thompson chẳng thể được trang bị với bất cứ phụ kiện nào khác ngoài báng súng và họng súng. Nó khá tệ trong giao đấu tầm trung do thiếu ống ngắm.
Link tải Free Fire mới nhất:
=> Link tải Garena Free Fire cho Android
=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
Chọn súng thích hợp để đấu tranh là rất quan trọng và việc biết tới nhiều loại súng không giống nhau sẽ giúp bạn chinh chiến hiệu quả hơn trong Free Fire. 
Kế bên ấy bạn cũng có thể tham khảo thêm Top súng mạnh nhất trong Free Fire để có chọn lọc tốt nhất cho mình nhé.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #súng #mới #trong #Free #Fire

Top 5 súng mới trong Free Fire 2020

Free Fire sở hữu hệ thống vũ khí khá nhiều chủng loại và súng mới thường được bổ sung vào game qua các bản cập nhật. Vậy bạn có biết đâu những khẩu súng mới mạnh nhất trong Free Fire 5 2020 ko? Hãy cùng Taimiephi khám phá những cái tên nổi trội nhất với top 5 súng mới trong Free Fire 2020 được liệt kê trong bài viết dưới đây.
Free Fire ra mắt vào 5 2017 và đã biến thành 1 trong những tựa game bắn súng sống sót tầm thường nhất trên nền móng thiết bị cầm tay, với hàng triệu game thủ trên thế giới. Game có nhiều item, đối tượng và vũ khí nhưng game thủ có thể sắm trong shop hoặc nhận free phê chuẩn các sự kiện.

Top súng Free Fire mới mạnh nhất 2020
Để hấp dẫn và giữ chân game thủ, Garena liên tiếp cập nhật Free Fire và cách hiệu quả nhất là giới thiệu vũ khí và đối tượng mới. Nhân vật thường kèm theo 1 giá bán khi mà vũ khí thường được phát hành dưới dạng free. Trong 5 2020, nhà tăng trưởng đã thêm khá nhiều loại vũ khí mới và top 5 loại súng mới mạnh nhất trong Free Fire sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Top 5 súng mới trong Free Fire 2020
1. WoodpeckerNgày phát hành: Tháng 10/2020 với bản cập nhật OB24
Woodpecker M21 được sản xuất tại Mỹ – nó là bản upgrade mạnh hơn của M14 (cũng trong Free Fire). Điều này được trình bày rõ ràng qua các chỉ số của vũ khí trong trò chơi. Woodpecker M21 ​​có chỉ số sát thương là 85, đây là 1 upgrade phệ so với con số 77 của M14.

Kế bên ấy, Woodpecker còn có 75 điểm xuyên giáp, cao nhất trong game. Đạn của nó có thể xuyên qua 75% giáp và mũ của kẻ địch. Nhìn chung, Woodpecker biến thành khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire, đá văng M82B ra khỏi địa điểm của nó. Những vũ khí gần giống khác như SKS, M14 hay SVD cũng chẳng thể so sánh được.
2. M82BNgày phát hành: Tháng 6/2020 với bản cập nhật OB22
M82B được thiết kế dựa trên khẩu Barrett M82 thực tiễn – 1 trong những khẩu súng bắn tỉa nguy khốn nhất trên toàn cầu. Nó đã được Quân đội Mỹ sử dụng trong 30 5. Phần đáng để ý nhất về khẩu súng có nhẽ là bản lĩnh xuyên giáp cực mạnh.

Phiên bản Free Fire của khẩu súng này nhiều ít giống với bạn dạng thực. Nó có thể làm tất cả mọi thứ nhưng các khẩu súng bắn tỉa khác có thể, với nhiều hơn 3 phần bản lĩnh. Khả năng đặc thù trước tiên là xuyên giáp. M82B có thể xuyên qua gần 70% giáp và mũ của tiêu chí.
Thứ 2, súng có thể gây thêm sát thương cho tường keo và công cụ, khi mà bản lĩnh thứ 3 cho phép nó bắn xuyên qua tường keo Gloo Wall. Đối thủ chẳng thể trốn thoát lúc đối đầu với loại vũ khí này. Điểm yếu của M82B có nhẽ là chẳng thể trang bị bất cứ phụ kiện nào khác ngoài 1 họng súng.
Là 1 khẩu súng bắng tỉa mới vậy M82B có những ưu, nhược điểm gì?
3. ParaFALNgày phát hành: Tháng 9/2020 với bản cập nhật OB24
ParaFAL được sản xuất tại Brazil từ doanh nghiệp IMBEL. Trong thực tiễn, nó là loại súng nhẹ được cải tiến từ mẫu cũ, tập hợp hơn vào việc giảm mức mức giá. Hiện tại, loại vũ khí này được quân đội Brazil sử dụng tầm thường. Việc Garena chọn ParaFAL cho Free Fire có nhẽ được tập thể Free Fire tại Brazil rất hoanh nghênh. Đây là tổ quốc có tập thể chơi Free Fire phệ nhất nhị toàn cầu.

Mặc dầu ParaFAL có chỉ số sát thương cao nhất trong số các khẩu AR tự động, nó có độ xác thực khá thấp, chỉ ở mức 37 và điều này gây cản trợ hiệu xuất của nó lúc đấu tranh tầm xa. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng ParaFAL cộng với cách bạn sử dụng AK, bắn nhiều viên đạn trong mỗi lần bóp cò nhắm vào đầu kẻ địch để gây sát thương chí mạng. Điều xuất sắc nhất về khẩu súng này là nó thích hợp với tất cả loại phụ kiện trong game.
4. AUGNgày phát hành: Tháng 7/2020 với bản cập nhật OB23
AUG là bạn dạng Free Fire của khẩu súng Steyr AUG được sản xuất tại Áo. Khẩu súng này lừng danh với những đường cong mảnh khảnh và duyên dáng. Nó là sự chọn lọc tầm thường trong các game bắn súng khác như CS:GO. Nó có bản lĩnh tùy biến cao và vẫn được sử dụng cho tới hiện tại.

AUG trong Free Fire thực thụ khá yếu. Các chỉ số của nó cũng tương đương như những khẩu súng khác, nhưng mà độ xác thực lại thấp hơn mức trung bình. Điều này dẫn tới hiệu quả thấp ở tầm xa. Bạn sẽ bắn trượt rất nhiều trong cuộc giao đấu tầm xa. Nhìn chung, tốt nhất nên sử dụng khẩu súng này trong các trận chiến tầm trung và tầm gần, hoặc chỉ cần chuyển sang 1 loại vũ khí khác. AUG có scope 2x mặc định và có thể được thay thế với bất cứ phụ kiện nào trong trò chơi.
Tuy nhiên AUG có thực thụ mạnh hay ko? Để giải đáp cho câu hỏi này bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết tại đây.
5. ThompsonNgày phát hành: Tháng 4/2020 với bản cập nhật OB21
Thompson được thiết kế dựa trên khẩu súng có cùng tên được sản xuất cách đây 100 5 trong Thế chiến 1. Không còn người nào sử dụng vũ khí này nữa vì thiết kế của nó đã quá lạc hậu.

Thompson ở mức trung bình lúc xét về chỉ số. Nó ko quá mạnh hay quá yếu lúc so với các loại súng khác trong cùng lớp SMG. Ngoài ra, do là vũ khí cũ nên Thompson chẳng thể được trang bị với bất cứ phụ kiện nào khác ngoài báng súng và họng súng. Nó khá tệ trong giao đấu tầm trung do thiếu ống ngắm.
Link tải Free Fire mới nhất:
=> Link tải Garena Free Fire cho Android
=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
Chọn súng thích hợp để đấu tranh là rất quan trọng và việc biết tới nhiều loại súng không giống nhau sẽ giúp bạn chinh chiến hiệu quả hơn trong Free Fire. 
Kế bên ấy bạn cũng có thể tham khảo thêm Top súng mạnh nhất trong Free Fire để có chọn lọc tốt nhất cho mình nhé.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #súng #mới #trong #Free #Fire


#Top #súng #mới #trong #Free #Fire

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button