Đánh Giá

Top 5 Tiệm thuốc tây uy tín và chất lượng nhất Kiên Giang

Làm thế nào để chọn đúng nhà thuốc tin tưởng với nhiều loại thuốc điều trị, ngăn đề phòng các tín hiệu và triệu chứng của bệnh hiệu quả, dùng cho mau chóng, ko gian thoáng, bán đúng giá niêm yết, đúng tiêu chuẩn GPP … Hãy cùng Toplist tham khảo nhé nhà thuốc uy tín nhất Kiên Giang để tìm được thành phầm tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người nhà!

Dược FPT Long Châu

Với gần 20 5 kinh nghiệm, Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu thuộc Doanh nghiệp Bán lẻ FPT, thành viên của Tập đoàn FPT, là 1 trong những nhãn hiệu lừng danh trong ngành bán lẻ dược phẩm. Tính tới thời khắc hiện nay, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trong cả nước (tính tới 5 2022).

Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế, dược phẩm và mỹ phẩm. hộp và nhiều thành phầm sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày, … Hiện tại, đơn vị hỗ trợ hơn 30.000 mặt hàng thành phầm chính hãng được kiểm định chất lượng ngặt nghèo. , phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng với tầm giá cân đối.

Ngoài nguồn thuốc và thành phầm nhiều chủng loại, FPT long bye Nơi đây còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng mẫu, đúng giá.

Đặc thù, vừa qua, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng ra mắt phần mềm thiết bị cầm tay Long Châu – Chuyên gia Thuốc. Phần mềm tạo ra trải nghiệm sắm sửa giống như hiệu thuốc bằng cách cho phép khách hàng chuyện trò online với dược sĩ và viên chức tham mưu. Việc sắm thuốc vô cùng dễ dàng chỉ cần chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua phần mềm. Dược sĩ và viên chức tại Nhà thuốc FPT Long Châu sẽ thảo luận và tham mưu trực tiếp cho người dùng.

Với uy tín của Long Châu và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, liên kết với kinh nghiệm quản lý và điều hành nhiều 5 trong ngành bán lẻ, liên kết với nền móng công nghệ mạnh bạo từ tập đoàn FPT, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã, đang và sẽ tiếp diễn tăng trưởng nhằm mang lại những thành phầm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 161 Ngô Quyền, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 534 Quốc lộ 80, TT. Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
 • 271 Quốc lộ 80, TT. Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
 • 61 Lê Lợi, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 327 Nguyễn TrungTrúc, TT. Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • 10 Trần Phú, Q. Vĩnh Thạnh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Tham mưu trực tiếp qua hotline không tính phí: 1800 6928
Tìm nhà thuốc gần nhất:
https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
Trang mạng:
https://nhathuoclongchau.com/
Trang người ái mộ:
https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


Nhà thuốc – Hiệu thuốc Thuận tiện

Với những sản phẩm giá lượng và dịch vụ nhiệt tình, chuỗi nhà thuốc tiện dung Pharmacity từng bước khẳng định cam kết của nhãn hiệu trong sứ mạng tăng lên sức khỏe số đông Việt.

Sau 11 5 với nhiều gian truân và thách thức, tiệm thuốc từng bước đoạt được người dùng, biến thành người bạn đi cùng tin tưởng trong hành trình và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mỗi ngày.

Dành đầu tiên chính của chuỗi nhà thuốc là thiết lập và duy trì quan hệ đối tác với các doanh nghiệp dược phẩm và hàng tiêu dùng lừng danh, nhằm hỗ trợ các thành phầm nhiều chủng loại và chất lượng cao. Kế bên ấy, Pharmacity cũng chú trọng tới việc nuôi dưỡng và tập huấn hàng ngũ cán bộ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với mong muốn mang lại sự an tâm hoàn toàn cho người dùng.

Các thành phầm trong shop Pharmacity cũng được sắm trực tiếp từ các nhà cung cấp và nhà hỗ trợ chính hãng và hợp lí chứ chẳng hề phê chuẩn các nhà bán sỉ hoặc bên thứ 3. Điều này nhằm bảo đảm nguồn hàng chất lượng tốt, chi tiêu cân đối nhất cho người dùng.

1 lợi thế khác giúp Pharmacity duy trì đà tăng trưởng trên thị phần là bản lĩnh khai thác và phần mềm công nghệ đương đại. Bằng cách tận dụng tối đa các nền móng website, phần mềm, thậm chí cả trí óc nhân tạo, Pharmacity chờ đợi sẽ tối ưu hóa thời kì và mang đến sự tiện dung nhất cho người dùng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 110 Lý Thường Kiệt, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • 24 Phạm Hồng Thái, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 3K Trần Quang Khcửa ải, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 712 Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • A30 Điện Biên Phủ, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Đường dây trực tiếp: 1800 2001
Trang người ái mộ:
https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Trang mạng:
https://www.farmacia.vn/

Nhà thuốc - Hiệu thuốc Thuận tiện
Nhà thuốc – Hiệu thuốc Thuận tiện
Nhà thuốc - Hiệu thuốc Thuận tiện
Nhà thuốc – Hiệu thuốc Thuận tiện

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc

Nhà thuốc an khang là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ bậc nhất tại khu vực Phú Quốc, Kiên Giang. Luôn với chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho mỗi người dân. Và mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về 1 chuỗi nhà thuốc an toàn, tân tiến, đương đại và tin tưởng tuyệt đối.

Tới với Nhà thuốc An Khang Phú Quốc, bạn sẽ được tham mưu niềm nở về hiện trạng bệnh và có những bài thuốc thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức sâu rộng sẽ đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Nhà thuốc A Khang Phú Quốc cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn vượt bậc. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên bạn yên tâm sử dụng.

Vì sao nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc An Khang Phú Quốc?

 • Hàng ngũ viên chức có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, niềm nở và hiệu quả.
 • Thuốc có xuất xứ rõ ràng, có kiểm định
 • Toàn bộ các thành phầm dược phẩm giá lượng như: Thuốc, thành phầm dinh dưỡng và thực phẩm tính năng …
 • Tham mưu sử dụng thuốc đúng cách để giảm chi tiêu và hiệu quả.
 • Tại Nhà Thuốc An Khang, chúng tôi ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhái giả.
 • Bán với giá cân đối và luôn thấp nhất thị phần.
 • Hệ thống có hạ tầng rộng khắp và hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn bảo tồn thuốc cao nhất.

Tại Nhà thuốc An Khang Phú Quốc, mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với nghề nhưng còn được tập huấn, tập huấn để kết thúc tuyệt vời nhiệm vụ được giao, giúp nhà thuốc luôn xứng đáng với sự tin cậy của người dùng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Nhà thuốc A Khang 1: 242 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 1800558817 hoặc 0919558817
Văn phòng chi nhánh:

 • Nhà thuốc Nguyễn An Khang: Số 34 Trần Phú, Khu phố 3, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0836558817
 • Nhà thuốc Thủ An Khang: Số 5 Nguyễn Văn Cừ, Khu phố 3, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang – 0853558817
 • Nhà Thuốc Khang An Khang: Số 70 Nguyễn Trung Trực, Khu Phố 8, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0857558817
 • Nhà thuốc Diên An Khang: Số 77 Hùng Vương, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0919558817

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangPhuQuoc

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc
Nhà thuốc An Khang Phú Quốc
Nhà thuốc An Khang Phú Quốc
Nhà thuốc An Khang Phú Quốc

Nhà thuốc Trung Sơn

Trung Sơn Pharma là nhãn hiệu được biết tới là chuỗi nhà thuốc lâu đời và to nhất Miền Tây. Hiện hệ thống đã có mặt tại TP.HCM, Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong ấy có Kiên Giang với 4 chi nhánh đặt tại Rạch Giá.

Hiện nay, Trung Sơn Pharma là đơn vị đi đầu trong việc tiến hành tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại các thành phầm với hơn 10.000 mặt hàng với giá cả cân đối, kết nối với nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ. .

Trung Sơn Pharma chuyên kinh doanh bán lẻ với 05 dòng thành phầm chính: Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Mỹ phẩm, Công cụ y tế, Chăm sóc tư nhân. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức tham mưu niềm nở, chăm chút. Chất lượng thành phầm luôn đặt lên bậc nhất nên ko có hàng giả, hàng nhái ở đây.

Nhà thuốc Trung Sơn cam kết:

 • Xây dựng nhà thuốc GPP, hỗ trợ các thành phầm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cho người dùng.
 • Bảo đảm hỗ trợ đầy đủ thuốc với giá tốt nhất có thể.
 • Chú trọng nguồn nhân công và hạ tầng, dựa trên cơ sở tập huấn và thực hành, cố gắng tạo lập niềm tin, tăng lên chất lượng dịch vụ, tham mưu, người dùng và được ghi nhận về sự cố gắng, thật thà và góp sức của bản thân.

Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin cao”, Trung Sơn luôn cố gắng hoàn thiện, hướng đến dịch vụ người dùng càng ngày càng tốt hơn.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • Nhà thuốc Trung Sơn Rạch Giá 1 – Số 14 Trần Phú, Phường Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang
 • Nhà thuốc Trung Sơn Rạch Sỏi – L5-05, Đường Mai Thị Hồng Hạnh, Phường. Rạch Sỏi, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang
 • Nhà Thuốc Trung Sơn Rạch Giá 2 – Số 93, Nguyễn Trung Trực, Huyện Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Nhà thuốc Trung Sơn Kiên Giang 4 – Số P5-C43, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Huyện An Hòa, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang

Đường dây trực tiếp: 1800558898 – 029 2730 0899

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/

Trang mạng: https://trungsoncare.com/blogs/news

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn
Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Đống Đa

Qua nhiều 5 hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Nhà thuốc Đống Đa ko dừng tăng lên chất lượng dùng cho người dùng, nhằm tăng lên sức khỏe của người dùng. Với phương châm ấy, nhà thuốc cam kết luôn mang lại cho người dùng những thành phầm dược phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả thích hợp với túi tiền tài đại đông đảo người dùng.

Tới với Nhà thuốc Đống Đa, bạn sẽ được tham mưu niềm nở về hiện trạng bệnh và có những bài thuốc thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức sâu rộng sẽ đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Nhà thuốc Đống Đa cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn đặt lên bậc nhất. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên bạn yên tâm sử dụng.

Nhà thuốc Đống Đa chịu phận sự về từng đơn thuốc. Nhờ vậy, lượng người dùng tới đây ngày 1 đông. Đặc thù giá cả ở shop cũng rất phải chăng, đây là điểm tốt được nhiều người bình chọn cao lúc tới với Nhà thuốc Đống Đa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Chuyện trò với:
143 Đống Đa, Q. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Đường dây trực tiếp:
0888 282 819
Trang người ái mộ:
https://www.facebook.com/nhathuocdongda/

Nhà thuốc Đống Đa
Nhà thuốc Đống Đa
Nhà thuốc Đống Đa
Nhà thuốc Đống Đa

.

Xem thêm thông tin Top 5 Tiệm thuốc tây uy tín và chất lượng nhất Kiên Giang

Top 5 Tiệm tân dược uy tín và chất lượng nhất Kiên Giang

Làm thế nào để chọn lựa đúng tiệm tân dược uy tín với nhiều chủng loại nhiều loại thuốc điều trị, chặn lại tín hiệu, triệu chính bệnh hiệu quả, dịch vụ dùng cho mau chóng, ko gian khoáng đãng, bán đúng giá niêm yết và đạt chuẩn GPP… Hãy cùng Toplist tham khảo các tiệm tân dược uy tín nhất tại Kiên Giang để tìm được những thành phầm tốt nhất cho sức khỏe của mình và người nhà nhé!

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Với kinh nghiệm gần 20 5, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trực thuộc Doanh nghiệp Bán lẻ FPT – thành viên Tập đoàn FPT, là 1 trong những nhãn hiệu có tiếng trong ngành bán lẻ dược phẩm. Tính đến thời khắc hiện nay chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022).

Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp và nhiều thành phầm sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Hiện nay, đơn vị hỗ trợ hơn 30.000 đầu mục thành phầm chính hãng và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu khách hàng với giá cân đối.

Ngoài việc có nguồn thuốc và thành phầm nhiều chủng loại, FPT Long Châu còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.

Đặc thù, thời kì cách đây không lâu hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã cho ra mắt Phần mềm thiết bị cầm tay Long Châu – Chuyên gia thuốc. Phần mềm tạo ra trải nghiệm sắm thuốc như tại nhà thuốc bằng cách cho phép khách hàng được chuyện trò online với dược sĩ và tham mưu viên. Việc sắm thuốc vô cùng dễ dàng chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua phần mềm. Dược sĩ và viên chức nhà thuốc FPT Long Châu sẽ thực hiện liên hệ và tham mưu trực tiếp với người dùng.

Với uy tín, chuyên môn dày dạn của Long Châu trong ngành kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, kết hợp cùng nhiều 5 kinh nghiệm vận hành, quản trị trong ngành bán lẻ, kết hợp với nền tảng công nghệ mạnh mẽ từ tập đoàn FPT, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã, đang và sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
161 Ngô Quyền, P. Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang534 Quốc Lộ 80, TT. Kiên Lương, H. Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang271 Quốc Lộ 80, TT. Kiên Lương, H. Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang61 Lê Lợi, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang327 Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang10 Trần Phú, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.Tham mưu trực tiếp qua hotline miễn cước: 1800 6928Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangWebsite: https://nhathuoclongchau.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

Bằng những sản phẩm giá lượng, dịch vụ nhiệt tình, chuỗi nhà thuốc tiện dung Pharmacity dần khẳng định những cam kết của nhãn hiệu về sứ mạng nâng tầm sức khỏe số đông Việt.Sau 11 5 với ko ít gian truân và thách thức, Pharmacity dần đoạt được người dùng, biến thành người đi cùng tin tưởng trong hành trình và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mỗi ngày.Dành đầu tiên bậc nhất của chuỗi nhà thuốc là thiết lập và duy trì quan hệ đối tác với các doanh nghiệp dược phẩm và hàng tiêu dùng tư nhân uy tín, nhằm hỗ trợ thành phầm nhiều chủng loại và chất lượng cao. Kế bên ấy, Pharmacity còn chú trọng việc bồi dưỡng và tập huấn hàng ngũ viên chức, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình dùng cho với mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.Thành phầm tại các shop Pharmacity còn được sắm trực tiếp từ các nhà cung cấp và hỗ trợ chính hãng, hợp lí thay vì sắm qua các đầu mối bán buôn hoặc 1 bên thứ 3. Điều này nhằm bảo đảm nguồn thành phầm có chất lượng tốt, với mức chi tiêu cân đối nhất tới tay người dùng.1 thế mạnh khác giúp Pharmacity giữ vững phong thái trên thị phần là bản lĩnh khai thác và phần mềm công nghệ đương đại. Bằng cách phát huy tối đa các nền móng website, phần mềm, thậm chí là trí óc nhân tạo, Pharmacity hy vọng tối ưu hóa thời kì cũng như đem đến sự thuận lợi nhất cho các người dùng.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:110 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang24 Phạm Hồng Thái, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang3K Trần Quang Khcửa ải, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang712 Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangA30 Điện Biên Phủ, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangHotline: 1800 2001 Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/Website: https://www.pharmacity.vn/

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

3

0

3

0

Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc

Nhà Thuốc An Khang là 1 trong những chuỗi quầy thuốc bán lẻ bậc nhất tại khu vực Phú Quốc, Kiên Giang. Luôn luôn hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dân. Và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về 1 chuỗi quầy thuốc an toàn, tân tiến, đương đại và tuyệt đối tin tưởng.Tới với Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc, bạn sẽ được tham mưu tận tâm về hiện trạng bệnh và đơn thuốc uống sao cho thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, tri thức sâu rộng, sẽ hỗ trợ những biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn được đặt lên bậc nhất. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.Vì sao lại chọn lựa sắm thuốc tại Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc?Hàng ngũ viên chức có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tham mưu niềm nở hiệu quả. Dược phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm địnhĐầy đủ các mặt hàng dược phẩm giá lượng như: Thuốc điều trị, các thành phầm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung… Tham mưu sử dụng đúng thuốc giảm chi tiêu và hiệu quả. Ở Nhà Thuốc An Khang ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhái giả. Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị phần. Hệ thống có hạ tầng khang trang, hệ thống quầy thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc. Ở Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng còn được tập huấn và tập huấn để kết thúc tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp nhà thuốc luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Nhà thuốc An Khang 1: 242 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 1800558817 hoặc 0919558817Các chi nhánh:Quầy thuốc Nguyên An Khang: Số 34 Trần Phú, Khu phố 3, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0836558817Quầy thuốc Thu An Khang: Số 5 Nguyễn Văn Cừ, Khu phố 3, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang – 0853558817Quầy thuốc Khang An Khang: Số 70 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 8, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0857558817Quầy thuốc Điền An Khang: Số 77 Hùng Vương, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0919558817Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangPhuQuoc

Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc
Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc

4

0

4

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Trung Son Pharma là nhãn hiệu được biết tới là chuỗi nhà thuốc lâu đời và to nhất miền Tây. Hiện hệ thống có mặt tại TPHCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, trong ấy bao gồm cả Kiên Giang với 4 chi nhánh được đặt tại tại Rạch Giá. Hiện nay, Nhà thuốc Trung Sơn Pharma là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại thành phầm với hơn 10.000 mặt hàng bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ từ nhà hỗ trợ, dùng cho nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.Trung Son Pharma chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ với 05 ngành hàng chính: Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Mỹ phẩm, Công cụ y tế, Personal Care. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức tham mưu niềm nở, chăm chút. Chất lượng thành phầm luôn được đặt lên bậc nhất, nên ở đây ko có thành phầm giả hoặc nhái.Nhà thuốc Trung Sơn cam kết:Xây dựng nhà thuốc GPP, mang đến những sản phẩm giá lượng cao, đạt chuẩn tới người dùng.Bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các loại thuốc với giá tốt nhất có thể được. nhân công và cơ sở, dựa trên tập huấn và thực hành, cố gắng tạo niềm tin, tăng lên chất lượng dịch vụ, tham mưu, người dùng và được xác nhận qua cố gắng của bản thân, thật thà và góp sức.Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin to”, Trung Sơn luôn cố gắng càng ngày càng hoàn thiện, hướng tới dịch vụ người dùng ngày 1 tốt hơn.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:Nhà thuốc Trung Sơn Rạch Giá 1 – Số 14 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Rạch Sỏi – L5-05, đường Mai Thị Hồng Hạnh, p. Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Rạch Giá 2 – Số 93, Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Kiên Giang 4 – Số P5-C43, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Kiên GiangHotline: 1800558898 – 029 2730 0899Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/Website: https://trungsoncare.com/blogs/news

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn
Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn

5

0

5

0

Nhà Thuốc Đống Đa

Qua nhiều 5 hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Nhà Thuốc Đống Đa đang ko dừng tăng lên chất lượng dùng cho người dùng, nhằm tăng lên sức khỏe của các người dùng. Với phương châm ấy, nhà thuốc cam kết sẽ luôn đưa tới người dùng những mặt hàng thuốc với tiêu chuẩn tốt nhất và mức giá cân đối với đại bộ phận người dùng.Tới với Nhà Thuốc Đống Đa, bạn sẽ được tham mưu tận tâm về hiện trạng bệnh và đơn thuốc uống sao cho thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, tri thức sâu rộng, sẽ hỗ trợ những biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Nhà Thuốc Đống Đa cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn được đặt lên bậc nhất. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nhà Thuốc Đống Đa chịu phận sự với từng đơn thuốc. Nhờ vậy lượng người dùng đến đây càng ngày càng phần lớn hơn. Đặc thù mức giá tại tiệm cũng vô cùng phải chăng, đây là điểm tốt được rất nhiều người bình chọn cao lúc đến Nhà Thuốc Đống Đa.
THÔNG TIN LIÊN HỆĐịa chỉ: 143 Đống Đa, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên GiangHotline: 0888 282 819Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdongda/

Nhà Thuốc Đống Đa
Nhà Thuốc Đống Đa

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #và #chất #lượng #nhất #Kiên #Giang

Top 5 Tiệm tân dược uy tín và chất lượng nhất Kiên Giang

Làm thế nào để chọn lựa đúng tiệm tân dược uy tín với nhiều chủng loại nhiều loại thuốc điều trị, chặn lại tín hiệu, triệu chính bệnh hiệu quả, dịch vụ dùng cho mau chóng, ko gian khoáng đãng, bán đúng giá niêm yết và đạt chuẩn GPP… Hãy cùng Toplist tham khảo các tiệm tân dược uy tín nhất tại Kiên Giang để tìm được những thành phầm tốt nhất cho sức khỏe của mình và người nhà nhé!

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Với kinh nghiệm gần 20 5, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trực thuộc Doanh nghiệp Bán lẻ FPT – thành viên Tập đoàn FPT, là 1 trong những nhãn hiệu có tiếng trong ngành bán lẻ dược phẩm. Tính đến thời khắc hiện nay chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022).

Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp và nhiều thành phầm sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Hiện nay, đơn vị hỗ trợ hơn 30.000 đầu mục thành phầm chính hãng và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu khách hàng với giá cân đối.

Ngoài việc có nguồn thuốc và thành phầm nhiều chủng loại, FPT Long Châu còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.

Đặc thù, thời kì cách đây không lâu hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã cho ra mắt Phần mềm thiết bị cầm tay Long Châu – Chuyên gia thuốc. Phần mềm tạo ra trải nghiệm sắm thuốc như tại nhà thuốc bằng cách cho phép khách hàng được chuyện trò online với dược sĩ và tham mưu viên. Việc sắm thuốc vô cùng dễ dàng chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua phần mềm. Dược sĩ và viên chức nhà thuốc FPT Long Châu sẽ thực hiện liên hệ và tham mưu trực tiếp với người dùng.

Với uy tín, chuyên môn dày dạn của Long Châu trong ngành kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, kết hợp cùng nhiều 5 kinh nghiệm vận hành, quản trị trong ngành bán lẻ, kết hợp với nền tảng công nghệ mạnh mẽ từ tập đoàn FPT, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã, đang và sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
161 Ngô Quyền, P. Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang534 Quốc Lộ 80, TT. Kiên Lương, H. Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang271 Quốc Lộ 80, TT. Kiên Lương, H. Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang61 Lê Lợi, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang327 Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang10 Trần Phú, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.Tham mưu trực tiếp qua hotline miễn cước: 1800 6928Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangWebsite: https://nhathuoclongchau.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

Bằng những sản phẩm giá lượng, dịch vụ nhiệt tình, chuỗi nhà thuốc tiện dung Pharmacity dần khẳng định những cam kết của nhãn hiệu về sứ mạng nâng tầm sức khỏe số đông Việt.Sau 11 5 với ko ít gian truân và thách thức, Pharmacity dần đoạt được người dùng, biến thành người đi cùng tin tưởng trong hành trình và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mỗi ngày.Dành đầu tiên bậc nhất của chuỗi nhà thuốc là thiết lập và duy trì quan hệ đối tác với các doanh nghiệp dược phẩm và hàng tiêu dùng tư nhân uy tín, nhằm hỗ trợ thành phầm nhiều chủng loại và chất lượng cao. Kế bên ấy, Pharmacity còn chú trọng việc bồi dưỡng và tập huấn hàng ngũ viên chức, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình dùng cho với mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.Thành phầm tại các shop Pharmacity còn được sắm trực tiếp từ các nhà cung cấp và hỗ trợ chính hãng, hợp lí thay vì sắm qua các đầu mối bán buôn hoặc 1 bên thứ 3. Điều này nhằm bảo đảm nguồn thành phầm có chất lượng tốt, với mức chi tiêu cân đối nhất tới tay người dùng.1 thế mạnh khác giúp Pharmacity giữ vững phong thái trên thị phần là bản lĩnh khai thác và phần mềm công nghệ đương đại. Bằng cách phát huy tối đa các nền móng website, phần mềm, thậm chí là trí óc nhân tạo, Pharmacity hy vọng tối ưu hóa thời kì cũng như đem đến sự thuận lợi nhất cho các người dùng.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:110 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang24 Phạm Hồng Thái, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang3K Trần Quang Khcửa ải, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang712 Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangA30 Điện Biên Phủ, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangHotline: 1800 2001 Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/Website: https://www.pharmacity.vn/

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

3

0

3

0

Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc

Nhà Thuốc An Khang là 1 trong những chuỗi quầy thuốc bán lẻ bậc nhất tại khu vực Phú Quốc, Kiên Giang. Luôn luôn hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dân. Và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về 1 chuỗi quầy thuốc an toàn, tân tiến, đương đại và tuyệt đối tin tưởng.Tới với Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc, bạn sẽ được tham mưu tận tâm về hiện trạng bệnh và đơn thuốc uống sao cho thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, tri thức sâu rộng, sẽ hỗ trợ những biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn được đặt lên bậc nhất. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.Vì sao lại chọn lựa sắm thuốc tại Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc?Hàng ngũ viên chức có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tham mưu niềm nở hiệu quả. Dược phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm địnhĐầy đủ các mặt hàng dược phẩm giá lượng như: Thuốc điều trị, các thành phầm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung… Tham mưu sử dụng đúng thuốc giảm chi tiêu và hiệu quả. Ở Nhà Thuốc An Khang ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhái giả. Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị phần. Hệ thống có hạ tầng khang trang, hệ thống quầy thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc. Ở Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng còn được tập huấn và tập huấn để kết thúc tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp nhà thuốc luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Nhà thuốc An Khang 1: 242 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 1800558817 hoặc 0919558817Các chi nhánh:Quầy thuốc Nguyên An Khang: Số 34 Trần Phú, Khu phố 3, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0836558817Quầy thuốc Thu An Khang: Số 5 Nguyễn Văn Cừ, Khu phố 3, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang – 0853558817Quầy thuốc Khang An Khang: Số 70 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 8, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0857558817Quầy thuốc Điền An Khang: Số 77 Hùng Vương, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang – 0919558817Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangPhuQuoc

Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc
Nhà Thuốc An Khang Phú Quốc

4

0

4

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Trung Son Pharma là nhãn hiệu được biết tới là chuỗi nhà thuốc lâu đời và to nhất miền Tây. Hiện hệ thống có mặt tại TPHCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, trong ấy bao gồm cả Kiên Giang với 4 chi nhánh được đặt tại tại Rạch Giá. Hiện nay, Nhà thuốc Trung Sơn Pharma là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại thành phầm với hơn 10.000 mặt hàng bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ từ nhà hỗ trợ, dùng cho nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.Trung Son Pharma chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ với 05 ngành hàng chính: Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Mỹ phẩm, Công cụ y tế, Personal Care. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức tham mưu niềm nở, chăm chút. Chất lượng thành phầm luôn được đặt lên bậc nhất, nên ở đây ko có thành phầm giả hoặc nhái.Nhà thuốc Trung Sơn cam kết:Xây dựng nhà thuốc GPP, mang đến những sản phẩm giá lượng cao, đạt chuẩn tới người dùng.Bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các loại thuốc với giá tốt nhất có thể được. nhân công và cơ sở, dựa trên tập huấn và thực hành, cố gắng tạo niềm tin, tăng lên chất lượng dịch vụ, tham mưu, người dùng và được xác nhận qua cố gắng của bản thân, thật thà và góp sức.Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin to”, Trung Sơn luôn cố gắng càng ngày càng hoàn thiện, hướng tới dịch vụ người dùng ngày 1 tốt hơn.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:Nhà thuốc Trung Sơn Rạch Giá 1 – Số 14 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Rạch Sỏi – L5-05, đường Mai Thị Hồng Hạnh, p. Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Rạch Giá 2 – Số 93, Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên GiangNhà thuốc Trung Sơn Kiên Giang 4 – Số P5-C43, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Kiên GiangHotline: 1800558898 – 029 2730 0899Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/Website: https://trungsoncare.com/blogs/news

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn
Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn

5

0

5

0

Nhà Thuốc Đống Đa

Qua nhiều 5 hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Nhà Thuốc Đống Đa đang ko dừng tăng lên chất lượng dùng cho người dùng, nhằm tăng lên sức khỏe của các người dùng. Với phương châm ấy, nhà thuốc cam kết sẽ luôn đưa tới người dùng những mặt hàng thuốc với tiêu chuẩn tốt nhất và mức giá cân đối với đại bộ phận người dùng.Tới với Nhà Thuốc Đống Đa, bạn sẽ được tham mưu tận tâm về hiện trạng bệnh và đơn thuốc uống sao cho thích hợp. Hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, tri thức sâu rộng, sẽ hỗ trợ những biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Nhà Thuốc Đống Đa cam kết chỉ bán thuốc chính hãng, chất lượng luôn được đặt lên bậc nhất. Nhà thuốc nhập thuốc có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nhà Thuốc Đống Đa chịu phận sự với từng đơn thuốc. Nhờ vậy lượng người dùng đến đây càng ngày càng phần lớn hơn. Đặc thù mức giá tại tiệm cũng vô cùng phải chăng, đây là điểm tốt được rất nhiều người bình chọn cao lúc đến Nhà Thuốc Đống Đa.
THÔNG TIN LIÊN HỆĐịa chỉ: 143 Đống Đa, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên GiangHotline: 0888 282 819Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdongda/

Nhà Thuốc Đống Đa
Nhà Thuốc Đống Đa

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #và #chất #lượng #nhất #Kiên #Giang


#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #và #chất #lượng #nhất #Kiên #Giang

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button