Đánh Giá

Top 5 Trường đạo tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Giáo dục mầm non đang là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Đối với những người yêu trẻ thơ, giáo dục mầm non luôn là niềm trăn trở và tâm huyết. Đó là niềm hạnh phúc của nhà giáo dục khi được quan tâm chăm sóc mỗi ngày và nhìn thấy các em khôn lớn từng ngày. Vì vậy, dưới đây danh sách top một số trường mầm non giáo dục tốt nhất tại Đà Nẵng được liệt kê để bạn tham khảo cho việc lựa chọn ngành học và trường học sắp tới của mình.

Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Là thành viên của Đại học Đà Nẵng trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển và hơn 20 năm, Đại học Giáo dục Trường đã đào tạo hàng trăm học viên thạc sĩ và tiến sĩ, hơn 20.000 cử nhân và BScs, hơn 14.000 cử nhân từ các trường cao đẳng đào tạo giáo viên, 17.500 trường trung cấp sư phạm tiểu học và mầm non. Chuẩn hóa gần 18.000 giáo viên các cấp và đào tạo gần 5.000 cán bộ quản lý giáo dục.

Hệ trung cấp mầm non của trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là hệ thống giáo dục của Khoa Giáo dục Mầm non Đại học Đà Nẵng. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa Sư phạm Mầm non là cơ sở đào tạo truyền thống của Đại học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên chủ chốt đang công tác tại các trường mầm non khu vực miền Trung (Tây Nguyên). Từ thuở sơ khai, thiếu thốn, Khoa Giáo dục Mầm non đã phát triển thành một khoa lớn mạnh đáp ứng nhu cầu phát triển của Thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có sự thay đổi nhanh chóng và gần đây đã trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch. Quốc gia.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0898 204 204

e-mail: Tuyensinh@ued.udn.vn

Trang mạng: http://ued.udn.vn/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/ueddn

Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Đại học Dongyang

Là một ngôi trường có bề dày phát triển trong lĩnh vực giáo dục với 15 năm, Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng Nơi đây đã trở thành sân tập có tiếng và có thương hiệu tại khu vực miền trung, tây nguyên và cả nước. Đây là một trong những trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Đà Nẵng.

Chương trình Trung cấp Chuyên ngành Giáo dục Mầm non cung cấp cho các nhà giáo dục trình độ trung cấp về chuyên môn, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, ứng xử nghề nghiệp và thái độ tốt, mức độ hợp tác với đồng nghiệp và tuân thủ pháp luật và quy định tại nơi làm việc và điều kiện tiên quyết cho điều này. cung cấp cho người lao động cơ hội tiếp tục tự học và tự học trong khi tìm việc, thu thập các thành tựu trong khoa học giáo dục hoặc chuyển tiếp các khóa học lên trình độ đại học để đáp ứng nhu cầu phát triển của họ. Khoa học và kinh tế xã hội.

Chương trình môn học bao gồm các nội dung chung về khoa học máy tính, ngoại ngữ, thể thao, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng và an ninh. Nội dung cơ bản và chuyên biệt trong giáo dục và đào tạo mầm non: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm – xã hội, phát triển thẩm mỹ …

Khi tốt nghiệp, người học có trình độ trung cấp nghề chăm sóc, giáo dục trẻ em 0-6 tuổi trong các cơ sở giáo dục mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo đảm tiêu chuẩn nghề nghiệp giáo viên để đào tạo thêm ở trình độ cao hơn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 32 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 095 955

e-mail: cdpd.edu@gmail.com

Trang mạng: http://cdpd.edu.vn/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/phuongdongtuyensinh/

Đại học Dongyang
Đại học Dongyang
Đại học Dongyang
Đại học Dongyang

Cao đẳng Rock Việt

chương trình đào tạo chuyên nghiệp Giáo viên Trường Cao đẳng Lạc Việt Nó được xây dựng trên cơ sở chương trình bồi dưỡng giáo viên mẫu giáo có trình độ trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình bao gồm giáo dục chính trị, lý luận đạo đức, giáo dục khoa học và đào tạo sư phạm, củng cố thêm, tiếp thu có hệ thống kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ, hình thành và điều tra khả năng tự học, nghiên cứu và trải nghiệm.

Chương trình gồm 98 đơn vị giáo trình được biên soạn nhằm giúp người học hoàn thiện kiến ​​thức về trình độ trung cấp mầm non.

 • Học phần 08 cung cấp các kiến ​​thức chung bao gồm các môn Chính trị, Bài học Quốc phòng, Bài học Pháp luật, Bài học Giáo dục thể chất, Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng giao tiếp và Quản lý và điều hành nước của Ngành Giáo dục và Đào tạo.
 • 18 học phần cung cấp kiến ​​thức nghề, bao gồm học phần cơ bản và học phần chuyên ngành.
 • 01 học phần bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, người học được đào tạo từ lý thuyết chung đến thực hành nghiệp vụ làm điều kiện tiên quyết cho kỳ thi kết thúc môn học.
 • 03 Khóa học dành cho các kỳ thi lặp lại và cuối khóa bao gồm lý thuyết chung, thực hành nghề nghiệp và giáo dục chính trị.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ:

 • Giáo viên mầm non trung cấp công tác chuyên môn trong cơ sở giáo dục mầm non
 • Tham gia các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ và giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non
 • Trình độ chuyên môn, tự học, có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ phát triển bản thân và kỹ năng thực hành
 • Có kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản để nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực mầm non và sư phạm mầm non.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 42 – 46 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6355 3444 & 0981 325 727 & 023 6355 3444

e-mail: caodanglacviet@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/caodanglacvietdanang

Trang mạng: caodanglacviet.edu.vn

Cao đẳng Rock Việt
Cao đẳng Rock Việt
Cao đẳng Rock Việt
Cao đẳng Rock Việt

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng Được thành lập vào năm 2001 và với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, phương châm của trường là Chất lượng – Hiệu quả. Đây là con đường và là mục tiêu phấn đấu của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm củng cố vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Từ năm 2017, các trường đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục bằng việc kết hợp xây dựng chương trình giáo dục, cho phép học sinh vừa học vừa làm trong nhà trẻ và doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, nhà trường ký kết hợp đồng đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cũng được nhà trường đào tạo chuyển tiếp lên hệ cử nhân và thạc sĩ.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0818 554 999

e-mail: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/CaodangDaiVietDa Nang

Trang mạng: www.daivietdanang.edu.vn

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Trung cấp nghề Ý-Việt

Trường Trung cấp nghề Ý-Việt Là cơ sở giáo dục theo quyết định thành lập của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, tọa lạc tại quận trung tâm của thành phố biển miền Trung xinh đẹp, yên bình và thân thiện. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và rèn luyện. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy theo kịp sự phát triển hàng ngày, trình độ khoa học công nghệ ngày càng nâng cao, học viên có thể làm đi. Theo xã hội.

Đào tạo giáo viên mẫu giáo Trường Trung cấp nghề Ý-Việt Đạt trình độ trung cấp nghề nhằm cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về sư phạm mầm non. Mục đích là giáo dục học sinh rèn luyện lòng yêu nước, trách nhiệm và đạo đức trong công việc, yêu trẻ, tác phong nhà giáo và phong trào. Có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, vững bước trên con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa, lao động theo kiến ​​thức đào tạo của giáo viên trung học, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao trình độ hiểu biết khoa học và năng lực chuyên môn về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi phù hợp với nhu cầu của ngành giáo dục mầm non.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 478 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 48 Xuân Hòa 2, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6374 1668 & 023 6372 7927

e-mail: yvietdn@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/truongtrungcapyviet/

Trang mạng: http://yviet.edu.vn/

Trường Trung cấp nghề Ý-Việt
Trường Trung cấp nghề Ý-Việt
Trường Trung cấp nghề Ý-Việt
Trường Trung cấp nghề Ý-Việt

Thông tin thêm

Top 5 Trường đạo tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Ngành giáo dục mầm non là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là là các bạn nữ. Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày, được chăm sóc và thấy các em lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của cô giáo mầm non. Vì thế, dưới đây toplist sẽ liệt kê một số trường đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo cho việc lựa chọn nghành và trường học sắp tới nhé

Đại học Sư Phạm Đà Nẵng
Qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển và hơn 20 năm là thành viên của Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm đã đào tạo được hàng trăm thạc sĩ và tiến sĩ, hơn 20.000 cử nhân sư phạm và cử nhân khoa học, hơn 14.000 cử nhân cao đẳng sư phạm, 17.500 trung cấp sư phạm tiểu học và mầm non. Chuẩn hóa gần 18.000 giáo viên các cấp, đào tạo gần 5.000 cán bộ quản lý giáo dục.

Hệ trung cấp sư phạm mầm non trong trường ĐHSP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khóa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến nay khoa giáo dục mầm non đã trở thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có những biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của của nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0898 204 204
Email: tuyensinh@ued.udn.vn
Website: http://ued.udn.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ueddn
Đại học Sư Phạm Đà NẵngĐại học Sư Phạm Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Phương Đông
Là ngôi trường có bề dày phát triển về lĩnh vực đào tạo trong suốt 15 năm, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Đây là một trong những trường đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng.

Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành sư phạm mầm non được thiết kế để đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế xã hội.
Chương trình khóa học bao gồm các nội dung chung về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng – an ninh; các nội dung cơ sở và chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non: Phát triển Thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm – xã hội, phát triển thẩm mỹ…
Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp có khả năng chăm sóc, giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi tại các cơ sở giáo dục mầm non, đảm bảo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ cao hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 095 955
Email: cdpd.edu@gmail.com
Website: http://cdpd.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/phuongdongtuyensinh/
Trường Cao Đẳng Phương ĐôngTrường Cao Đẳng Phương ĐôngCao Đẳng Lạc Việt
Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non tại Cao Đẳng Lạc Việt được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung học sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình xây dựng đảm bảo tính toàn diện, bao gồm việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức, việc đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, việc củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ, việc hình thành năng lực tự học và tiến hành điều tra, nghiên cứu đúc kết rút kinh nghiệm.

Chương trình gồm 98 đơn vị học trình, được thiết kế để giúp người học hoàn chỉnh kiến thức ngành Trung cấp sư phạm mầm non, trong đó:
08 học phần cung cấp khối kiến thức giáo dục đại cương gồm các học phần chính trị, giáo dục quốc phòng, giáo dục pháp luật, giáo dục thể chất, tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, quản lý hành chính Nhà nước và quản lý ngành Giáo dục- Đào tạo.
18 học phần cung cấp khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp gồm các học phần cơ sở và các học phần chuyên học phần.
01 học phần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, người học được rèn luyện từ l‎ý thuyết tổng hợp đến thực hành nghề nghiệp, làm tiền đề cho bài thi tốt nghiệp.
03 học phần ôn và thi tốt nghiệp gồm các học phần l‎ý thuyết tổng hợp, thực hành nghề nghiệp và giáo dục chính trị.
Người học tốt nghiệp chương trình này trở thành:
Giáo viên Mầm non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục mầm non
Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non
Có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề
Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 – 46 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6355 3444 & 0981 325 727 & 023 6355 3444
Email: caodanglacviet@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/caodanglacvietdanang
Website: caodanglacviet.edu.vn
Cao Đẳng Lạc ViệtCao Đẳng Lạc ViệtCao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập vào năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng – hiệu quả. Đây vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Bắt đầu từ năm 2017, Trường thực hiện ký kết hợp tác với doanh nghiệp về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên học tập và làm việc tại trường mầm non, doanh nghiệp. Trên cơ sở đó nhà trường sẽ thực hiện ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau Đại học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0818 554 999
Email: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/CaodangDaiVietDanang
Website: www.daivietdanang.edu.vn
Cao Đẳng Đại Việt Đà NẵngCao Đẳng Đại Việt Đà NẵngTrường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.

Chương trình đào tạo ngành sư phạm mầm non tại Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt đạt trình độ trung cấp chuyên nghiệp nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về sư phạm mầm non. Mục tiêu nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm và đạo đức trong công tác, yêu trẻ thơ, rèn luyện tác phong của người giáo viên, rèn luyện sức khỏe. Lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội, có khả năng làm việc theo chuyên môn đào tạo của một giáo viên trình độ Trung cấp, đáp ứng được các yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước. Nâng cao trình độ trí thức khoa học, năng lực nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi theo yêu cầu của ngành mầm non.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 478 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Cơ Sở 2: 48 Xuân Hòa 2, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6374 1668 & 023 6372 7927
Email: yvietdn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/truongtrungcapyviet/
Website: http://yviet.edu.vn/
Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý ViệtTrường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt

#Top #Trường #đạo #tạo #ngành #sư #phạm #mầm #tốt #nhất #tại #Đà #Nẵng

Top 5 Trường đạo tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Ngành giáo dục mầm non là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là là các bạn nữ. Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày, được chăm sóc và thấy các em lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của cô giáo mầm non. Vì thế, dưới đây toplist sẽ liệt kê một số trường đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo cho việc lựa chọn nghành và trường học sắp tới nhé

Đại học Sư Phạm Đà Nẵng
Qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển và hơn 20 năm là thành viên của Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm đã đào tạo được hàng trăm thạc sĩ và tiến sĩ, hơn 20.000 cử nhân sư phạm và cử nhân khoa học, hơn 14.000 cử nhân cao đẳng sư phạm, 17.500 trung cấp sư phạm tiểu học và mầm non. Chuẩn hóa gần 18.000 giáo viên các cấp, đào tạo gần 5.000 cán bộ quản lý giáo dục.

Hệ trung cấp sư phạm mầm non trong trường ĐHSP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khóa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến nay khoa giáo dục mầm non đã trở thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có những biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của của nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0898 204 204
Email: tuyensinh@ued.udn.vn
Website: http://ued.udn.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ueddn
Đại học Sư Phạm Đà NẵngĐại học Sư Phạm Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Phương Đông
Là ngôi trường có bề dày phát triển về lĩnh vực đào tạo trong suốt 15 năm, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Đây là một trong những trường đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng.

Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành sư phạm mầm non được thiết kế để đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế xã hội.
Chương trình khóa học bao gồm các nội dung chung về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng – an ninh; các nội dung cơ sở và chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non: Phát triển Thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm – xã hội, phát triển thẩm mỹ…
Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp có khả năng chăm sóc, giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi tại các cơ sở giáo dục mầm non, đảm bảo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ cao hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 095 955
Email: cdpd.edu@gmail.com
Website: http://cdpd.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/phuongdongtuyensinh/
Trường Cao Đẳng Phương ĐôngTrường Cao Đẳng Phương ĐôngCao Đẳng Lạc Việt
Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non tại Cao Đẳng Lạc Việt được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung học sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình xây dựng đảm bảo tính toàn diện, bao gồm việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức, việc đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, việc củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ, việc hình thành năng lực tự học và tiến hành điều tra, nghiên cứu đúc kết rút kinh nghiệm.

Chương trình gồm 98 đơn vị học trình, được thiết kế để giúp người học hoàn chỉnh kiến thức ngành Trung cấp sư phạm mầm non, trong đó:
08 học phần cung cấp khối kiến thức giáo dục đại cương gồm các học phần chính trị, giáo dục quốc phòng, giáo dục pháp luật, giáo dục thể chất, tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, quản lý hành chính Nhà nước và quản lý ngành Giáo dục- Đào tạo.
18 học phần cung cấp khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp gồm các học phần cơ sở và các học phần chuyên học phần.
01 học phần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, người học được rèn luyện từ l‎ý thuyết tổng hợp đến thực hành nghề nghiệp, làm tiền đề cho bài thi tốt nghiệp.
03 học phần ôn và thi tốt nghiệp gồm các học phần l‎ý thuyết tổng hợp, thực hành nghề nghiệp và giáo dục chính trị.
Người học tốt nghiệp chương trình này trở thành:
Giáo viên Mầm non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục mầm non
Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non
Có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề
Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 – 46 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6355 3444 & 0981 325 727 & 023 6355 3444
Email: caodanglacviet@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/caodanglacvietdanang
Website: caodanglacviet.edu.vn
Cao Đẳng Lạc ViệtCao Đẳng Lạc ViệtCao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập vào năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng – hiệu quả. Đây vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Bắt đầu từ năm 2017, Trường thực hiện ký kết hợp tác với doanh nghiệp về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên học tập và làm việc tại trường mầm non, doanh nghiệp. Trên cơ sở đó nhà trường sẽ thực hiện ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau Đại học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0818 554 999
Email: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/CaodangDaiVietDanang
Website: www.daivietdanang.edu.vn
Cao Đẳng Đại Việt Đà NẵngCao Đẳng Đại Việt Đà NẵngTrường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.

Chương trình đào tạo ngành sư phạm mầm non tại Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt đạt trình độ trung cấp chuyên nghiệp nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về sư phạm mầm non. Mục tiêu nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm và đạo đức trong công tác, yêu trẻ thơ, rèn luyện tác phong của người giáo viên, rèn luyện sức khỏe. Lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội, có khả năng làm việc theo chuyên môn đào tạo của một giáo viên trình độ Trung cấp, đáp ứng được các yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước. Nâng cao trình độ trí thức khoa học, năng lực nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi theo yêu cầu của ngành mầm non.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 478 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Cơ Sở 2: 48 Xuân Hòa 2, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6374 1668 & 023 6372 7927
Email: yvietdn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/truongtrungcapyviet/
Website: http://yviet.edu.vn/
Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý ViệtTrường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt

#Top #Trường #đạo #tạo #ngành #sư #phạm #mầm #tốt #nhất #tại #Đà #Nẵng


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button