Đánh Giá

Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Trường TH – THCS hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp học then chốt trong quá trình phát triển kỹ năng học tập của trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc lựa chọn trường cấp 2 phù hợp nhất cho con em mình. . Để hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và các em, đồng thời giúp các bậc phụ huynh tham khảo và chọn được ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình, Vik News đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất ở Hòa Bình.

Related Articles

Trường THCS Lê Cưu Đôn

Năm 1972, vào thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang diễn ra ác liệt. Trường THCS Lê Cưu Đôn Được thành lập tiền thân là trường THCS Phương Lâm. Chúng tôi tự hào là trường đầu tiên có hệ thống trường THCS chuyên của tỉnh Hòa Bình sau nhiều lần đổi tên.

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành Trường THCS Lê Cưu Đôn Nó đã được vinh danh nhiều lần vì những thành tựu lâu đời và nhiều mặt của nó. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Trường có nhiều học sinh xuất sắc cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố.

Thầy cô là người thuyền trưởng đóng vai trò quan trọng trong việc chèo lái con tàu tri thức chắp cánh cho các thế hệ học sinh sau này. Ở mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã được chắp cánh tri thức bằng tình yêu thương. Thưa ngài, cô ấy đã bay về mọi hướng. Giờ đây, những học sinh trong sáng, hồn nhiên đã trưởng thành trên nhiều cương vị như kỹ sư, bác sĩ, cán bộ quản lý kinh tế, đóng góp tài năng, đức độ của mình cho sự phát triển của vùng quê. . hòa bình và đất nước.

Truyền thông:
Địa chỉ: Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 2084
e-mail: c2.thx.leq@hoabinh.edu.vn
Trang mạng: http://thcslequydon.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx

Trường THCS Lê Cưu Đôn
Trường THCS Lê Cưu Đôn
Trường THCS Lê Cưu Đôn

Trường trung học cơ sở Songda

Trường trung học cơ sở Songda Trong thời gian qua, “dạy tốt – học tốt” cùng với phong trào thi đua luôn được nhà trường tích cực tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, được thầy và trò tích cực hưởng ứng tạo động lực nâng cao chất lượng. Các nhà trường luôn quan tâm đề xuất các sáng kiến, giải pháp để CB-GV-NV sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý, giáo dục học sinh và chương trình giảng dạy.

Không ngừng nghiên cứu đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát huy tinh thần say mê, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên có công. Trường trung học cơ sở Songda Đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đặc biệt coi trọng chất lượng hàng đầu. Nó phát huy tính chủ động, sáng tạo và kỹ năng tự học ở học sinh, chú trọng hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy và học các môn học theo hướng tích cực hóa hoạt động học.

Truyền thông:
Địa chỉ: Tổ 15, Phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 4316 & 0915 552 576
Trang mạng: http://thcssongda.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx

Trường trung học cơ sở Songda
Trường trung học cơ sở Songda
Trường trung học cơ sở Songda
Trường trung học cơ sở Songda

Trường trung học Sangmai

Ngày 25 tháng 5 năm 2018 trường trung học ngôi sao buổi sáng thành lập. Đây là mô hình liên kết đào tạo thiết thực và toàn diện, kết hợp giữa đào tạo văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển năng khiếu các môn học cho học sinh. Và có lẽ ngôi sao sáng ở đây, cái tên Sao Mai đã thực sự khẳng định được chỗ đứng của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với tư cách là mô hình trường liên cấp.

Chúng tôi giáo dục con người thông qua mô hình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và sự cố vấn của các giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm, những người luôn làm việc cho nhà trường. Quan tâm sâu sát đến từng đối tượng học sinh, học tập, rèn luyện, trường trung học ngôi sao buổi sáng Đó là môi trường mà cha mẹ có thể tự tin gửi con đi.

Truyền thông:
Địa chỉ: Tổ 14, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888
e-mail: liencapsaomai@hoabinh.edu.vn
Trang mạng: http://saomaischool.vn
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/saomaischool.vn

Trường trung học Sangmai
Trường trung học Sangmai
Trường trung học Sangmai
Trường trung học Sangmai

Trường trung học Botissau

Trường trung học Botissau Nó đã liên tục phát triển và rất thành công về mọi mặt. Chất lượng đào tạo đội tiên phong luôn được duy trì. Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm xây dựng trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tụy, học sinh phát triển toàn diện, trở thành trường chất lượng cao hàng đầu của ngành giáo dục nước nhà. Và vững vàng leo lên ngôi đầu của tỉnh.

Lãnh đạo Trường trung học Botissau Nhiều hành động đã được thực hiện để thúc đẩy, phát triển và hoàn thiện các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng nhà thân thiện. Nhà trường, Học sinh tích cực “, bằng cách tiến hành giáo dục thực tế, học thực hành và thi thực hành, góp phần chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học trung học phổ thông hoặc học nghề.

Truyền thông:
Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, ​​TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 8821
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/THCSVOTHISAUHB/

Trường trung học Botissau
Trường trung học Botissau
Trường trung học Botissau
Trường trung học Botissau

Trường THCS Lí Tự Trọng

Học kỳ vừa rồi, quý thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Lí Tự Trọng Chúng tôi nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, Trường THCS Lý Tự Trọng tiếp tục chỉ đạo đổi mới giáo dục phổ thông cơ sở phù hợp với thực tiễn. Các trường khuyến khích các sáng kiến ​​kinh nghiệm, soạn sách giáo khoa, soạn giáo án điện tử cho các môn học. Đồng thời, việc giảng dạy, bồi dưỡng học sinh xuất sắc dự thi các cấp được các trường nhận thức là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THCS Lí Tự Trọng Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằng cách tạo môi trường để giáo viên được tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp, dự giờ, tập huấn đánh giá giữa các tổ chuyên môn để rút kinh nghiệm. Nó thường xuyên được tổ chức trong sư phạm.

Truyền thông:
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0358 914 081
Trang mạng: http://thcslytutrong.vn/

Trường THCS Lí Tự Trọng
Trường THCS Lí Tự Trọng
Trường THCS Lí Tự Trọng
Trường THCS Lí Tự Trọng

Xem thêm thông tin Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hòa Bình

THCS – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp học then chốt trong việc phát triển năng lực học tập của trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THCS tốt nhất. . Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Vik News đã tổng hợp top các trường THCS ở Hòa Bình tốt nhất để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường THCS Lê Quý Đôn
Trong những năm tháng ác liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, năm 1972, Trường THCS Lê Quý Đôn được thành lập, tiền thân là trường THCS Phương Lâm. Sau nhiều lần đổi tên, tự hào là trường đầu tiên có hệ thống trường THCS chuyên của tỉnh Hòa Bình.

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Lê Quý Đôn đã nhiều lần được vinh danh với bề dày thành tích trên nhiều lĩnh vực. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Trường đã có nhiều học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố.

Các thầy, cô giáo là những người thuyền trưởng có vai trò quan trọng trong việc chèo lái con thuyền tri thức chở các thế hệ học sinh đến với tương lai. Từ mái trường này, biết bao thế hệ học sinh đã được chắp cánh tri thức bằng tình yêu thương. Tình thầy, cô bay về muôn phương. Giờ đây, những học sinh trong sáng, hồn nhiên đã trưởng thành trên các cương vị khác nhau như kỹ sư, bác sĩ, nhà quản lý kinh tế… đem tài năng và đức độ của mình đóng góp cho sự phát triển của vùng quê. Hòa bình và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình Điện thoại: 021 8385 2084 E-mail: c2.thx.leq@hoabinh.edu.vn Trang mạng: http://thcslequydon.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx
Trường THCS Lê Quý ĐônTrường THCS Lê Quý Đôn
Trường THCS Sông Đà
Trường THCS Sông Đà Trong thời gian qua, với phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” luôn được nhà trường tích cực tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, được thầy và trò tích cực hưởng ứng, tạo động lực nâng cao chất lượng. Nhà trường luôn quan tâm khuyến khích cán bộ, giáo viên sáng tạo, đề xuất các sáng kiến, giải pháp để áp dụng vào quá trình quản lý, giáo dục học sinh, giảng dạy đạt hiệu quả cao.

Không ngừng nghiên cứu đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát huy tinh thần tâm huyết, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã giúp Trường THCS Sông Đà đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng mũi nhọn. Tập trung chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy và học các môn học theo hướng tích cực hóa hoạt động học, phát huy tính chủ động, sáng tạo và khả năng tự học của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 15, Phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Hòa BìnhĐiện thoại: 021 8385 4316 & 0915 552 576Trang mạng: http://thcssongda.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx
Trường THCS Sông ĐàTrường THCS Sông ĐàTrường Phổ thông liên cấp Sao Mai
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 Trường trung học phổ thông sao mai thành lập. Đây là mô hình liên kết đào tạo thiết thực, toàn diện kết hợp đào tạo văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển các môn năng khiếu cho học sinh. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như một ngôi sao sáng đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình trường liên cấp.
Với mô hình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết cùng sự cố vấn của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo con người, đặc biệt là đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn túc trực tại trường. Quan tâm sâu sát đến từng đối tượng học sinh, giúp đỡ các em giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện, Trường trung học phổ thông sao mai là môi trường đáng để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 14, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888 E-mail: liencapsaomai@hoabinh.edu.vnTrang mạng: http://saomaischool.vn Fanpage: www.facebook.com/saomaischool.vn
Trường Phổ thông liên cấp Sao MaiTrường Phổ thông liên cấp Sao MaiTrường THCS Võ Thị Sáu
Trường THCS Võ Thị Sáu đã không ngừng lớn mạnh và đạt nhiều thành tích về mọi mặt. Chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn được giữ vững. Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm xây dựng ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tụy, học sinh phát triển toàn diện, trở thành trường trọng điểm chất lượng cao, đứng đầu ngành giáo dục huyện nhà. và vững vàng vươn lên dẫn đầu tỉnh.

Lãnh đạo Trường THCS Võ Thị Sáu Đã có nhiều biện pháp thúc đẩy, phát triển và hoàn thiện tốt các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng nhà thân thiện. trường học, học sinh tích cực ”, thực hiện dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất, góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh tiếp tục học trung học phổ thông hoặc học nghề.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Hai Bà Trưng, ​​TP Hòa Bình, Hòa BìnhĐiện thoại: 021 8385 8821 Fanpage: //www.facebook.com/THCSVOTHISAUHB/
Trường THCS Võ Thị SáuTrường THCS Võ Thị SáuTrường THCS Lý Tự Trọng
Năm học vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng khắc phục khó khăn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, Trường THCS Lý Tự Trọng tiếp tục chỉ đạo đổi mới công tác dạy học giáo dục phổ thông cho phù hợp với thực tế. Nhà trường khuyến khích sáng kiến ​​kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học, soạn giáo án điện tử các môn học. Cùng với đó, công tác chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi các cấp được nhà trường xác định là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THCS Lý Tự Trọng Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằng cách tạo điều kiện cho giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, dự giờ, đánh giá thao giảng giữa các tổ chuyên môn, qua đó rút kinh nghiệm. trong phương pháp dạy học được tổ chức thường xuyên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 0358 914 081Trang mạng: http://thcslytutrong.vn/
Trường THCS Lý Tự TrọngTrường THCS Lý Tự Trọng

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Hòa #Bình

THCS – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp học then chốt trong việc phát triển năng lực học tập của trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THCS tốt nhất. . Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Vik News đã tổng hợp top các trường THCS ở Hòa Bình tốt nhất để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường THCS Lê Quý Đôn
Trong những năm tháng ác liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, năm 1972, Trường THCS Lê Quý Đôn được thành lập, tiền thân là trường THCS Phương Lâm. Sau nhiều lần đổi tên, tự hào là trường đầu tiên có hệ thống trường THCS chuyên của tỉnh Hòa Bình.

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Lê Quý Đôn đã nhiều lần được vinh danh với bề dày thành tích trên nhiều lĩnh vực. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Trường đã có nhiều học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố.

Các thầy, cô giáo là những người thuyền trưởng có vai trò quan trọng trong việc chèo lái con thuyền tri thức chở các thế hệ học sinh đến với tương lai. Từ mái trường này, biết bao thế hệ học sinh đã được chắp cánh tri thức bằng tình yêu thương. Tình thầy, cô bay về muôn phương. Giờ đây, những học sinh trong sáng, hồn nhiên đã trưởng thành trên các cương vị khác nhau như kỹ sư, bác sĩ, nhà quản lý kinh tế… đem tài năng và đức độ của mình đóng góp cho sự phát triển của vùng quê. Hòa bình và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình Điện thoại: 021 8385 2084 E-mail: c2.thx.leq@hoabinh.edu.vn Trang mạng: http://thcslequydon.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx
Trường THCS Lê Quý ĐônTrường THCS Lê Quý Đôn
Trường THCS Sông Đà
Trường THCS Sông Đà Trong thời gian qua, với phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” luôn được nhà trường tích cực tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, được thầy và trò tích cực hưởng ứng, tạo động lực nâng cao chất lượng. Nhà trường luôn quan tâm khuyến khích cán bộ, giáo viên sáng tạo, đề xuất các sáng kiến, giải pháp để áp dụng vào quá trình quản lý, giáo dục học sinh, giảng dạy đạt hiệu quả cao.

Không ngừng nghiên cứu đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát huy tinh thần tâm huyết, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã giúp Trường THCS Sông Đà đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng mũi nhọn. Tập trung chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy và học các môn học theo hướng tích cực hóa hoạt động học, phát huy tính chủ động, sáng tạo và khả năng tự học của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 15, Phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Hòa BìnhĐiện thoại: 021 8385 4316 & 0915 552 576Trang mạng: http://thcssongda.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx
Trường THCS Sông ĐàTrường THCS Sông ĐàTrường Phổ thông liên cấp Sao Mai
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 Trường trung học phổ thông sao mai thành lập. Đây là mô hình liên kết đào tạo thiết thực, toàn diện kết hợp đào tạo văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển các môn năng khiếu cho học sinh. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như một ngôi sao sáng đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình trường liên cấp.
Với mô hình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết cùng sự cố vấn của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo con người, đặc biệt là đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn túc trực tại trường. Quan tâm sâu sát đến từng đối tượng học sinh, giúp đỡ các em giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện, Trường trung học phổ thông sao mai là môi trường đáng để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 14, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888 E-mail: liencapsaomai@hoabinh.edu.vnTrang mạng: http://saomaischool.vn Fanpage: www.facebook.com/saomaischool.vn
Trường Phổ thông liên cấp Sao MaiTrường Phổ thông liên cấp Sao MaiTrường THCS Võ Thị Sáu
Trường THCS Võ Thị Sáu đã không ngừng lớn mạnh và đạt nhiều thành tích về mọi mặt. Chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn được giữ vững. Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm xây dựng ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tụy, học sinh phát triển toàn diện, trở thành trường trọng điểm chất lượng cao, đứng đầu ngành giáo dục huyện nhà. và vững vàng vươn lên dẫn đầu tỉnh.

Lãnh đạo Trường THCS Võ Thị Sáu Đã có nhiều biện pháp thúc đẩy, phát triển và hoàn thiện tốt các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng nhà thân thiện. trường học, học sinh tích cực ”, thực hiện dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất, góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh tiếp tục học trung học phổ thông hoặc học nghề.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Hai Bà Trưng, ​​TP Hòa Bình, Hòa BìnhĐiện thoại: 021 8385 8821 Fanpage: //www.facebook.com/THCSVOTHISAUHB/
Trường THCS Võ Thị SáuTrường THCS Võ Thị SáuTrường THCS Lý Tự Trọng
Năm học vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng khắc phục khó khăn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, Trường THCS Lý Tự Trọng tiếp tục chỉ đạo đổi mới công tác dạy học giáo dục phổ thông cho phù hợp với thực tế. Nhà trường khuyến khích sáng kiến ​​kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học, soạn giáo án điện tử các môn học. Cùng với đó, công tác chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi các cấp được nhà trường xác định là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THCS Lý Tự Trọng Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằng cách tạo điều kiện cho giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, dự giờ, đánh giá thao giảng giữa các tổ chuyên môn, qua đó rút kinh nghiệm. trong phương pháp dạy học được tổ chức thường xuyên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 0358 914 081Trang mạng: http://thcslytutrong.vn/
Trường THCS Lý Tự TrọngTrường THCS Lý Tự Trọng

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Hòa #Bình


#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Hòa #Bình

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button