Đánh Giá

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học cơ bản của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em. Vì sự phát triển toàn diện của con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và các con, giúp các bậc phụ huynh tham khảo và chọn được ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của mình, Vik News đã tổng hợp danh sách các trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình.

Related Articles

Trường tiểu học Trần Lãm

Trường tiểu học Trần Lãm Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được lựa chọn từ những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với cha mẹ học sinh để thực hiện giáo dục toàn diện.

Trường tiểu học Trần Lãm
Học sinh rất chăm chú. Luôn thể hiện sự chân thành. Vượt qua khó khăn và học hỏi nhiều hơn. Sở dĩ như vậy là do nhà trường còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh của mình. Họ luôn hết lòng vì học sinh và chú trọng tu dưỡng đạo đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.

Trường tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục chuẩn kiến ​​thức và giáo dục đạo đức, kỹ năng thực hành, rèn luyện kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và chăm sóc bồi dưỡng. học sinh của trường.

Truyền thông:
Địa chỉ: Tai Bin City, Tran Lam District, Tai Bin City
Điện thoại: 0366 290 333
Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /

Trường tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Trần Lãm

Trường tiểu học Kiba

Thông qua những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển Trường tiểu học Kiba (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của đông đảo học sinh và phụ huynh. Mặc dù điều kiện của trường còn nhiều khó khăn trong những năm gần đây nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là nhờ nhà trường có một đội ngũ giáo viên lớn, mẫu mực, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, noi gương chăm ngoan, học giỏi với phương châm “Kỷ cương tốt”. , chất lượng thiết thực, hiệu quả cao ”; 100% giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và vượt chuẩn.

Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và học tập Trường tiểu học Kiba Trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên. Phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy và học.

Truyền thông:
Địa chỉ: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 022 7383 5373
Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường tiểu học Kiba
Trường tiểu học Kiba
Trường tiểu học Kiba
Trường tiểu học Kiba

Trường tiểu học Buffuk

Khi các trường được tách ra từ năm 1994, Trường tiểu học Buffuk Nó cũng nằm chung với trường THCS Vũ Phúc và có hai điểm trường lẻ cách trung tâm 1,5 – 2 km. Trước tình hình đó, ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường bằng việc xóa bỏ phòng học lớp 4 và tập trung các trường lẻ ở khu vực trung tâm.

Trường tiểu học Buffuk Nó tập trung vào công tác tuyên truyền, trong đó mục tiêu tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ điều hành, giáo viên và nhân viên. Từ đó, sử dụng sức mạnh này để tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và những người hưởng lợi tại địa phương rằng đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp và xây dựng.

Để làm được điều này, lãnh đạo Trường tiểu học Buffuk Tất cả các cán bộ, giáo viên và nhân viên cần cố gắng nâng cao hiệu quả công việc và tạo dựng uy tín như một nguồn lực trong nhà trường. Vì vậy, giáo viên cần nâng cao phẩm chất nghề nghiệp và tạo ra một môi trường học tập dễ chịu để học sinh muốn đến trường.

Truyền thông:
Địa chỉ: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bình
Điện thoại: 022 7364 9080
e-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn
Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường tiểu học Buffuk
Trường tiểu học Buffuk
Trường tiểu học Buffuk
Trường tiểu học Buffuk

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo Tọa lạc tại Khu đô thị 4, Thành phố Thái Bình, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ cán bộ giảng viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể giáo viên, nhân viên được công nhận cao và đạt thành tích xuất sắc.

cô giáo Trường tiểu học Trần Hưng Đạo Luôn chú trọng đến phương pháp giảng dạy đổi mới, phương pháp giảng dạy thực tế và đảm bảo tính công bằng, khách quan cho tất cả học sinh, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường để học sinh có thể phát huy tài năng, chủ động, sáng tạo và khai phá tiềm năng của mình. Đồng thời, chúng tôi dạy các em học sinh phải luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực để biến chúng thành hiện thực.

Với sự hướng dẫn và học tập trên lớp, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng để nhiều học sinh có thể tham gia. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự hào trở thành trường chất lượng cao, đáng tin cậy nhờ sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà nước.

Truyền thông:
Địa chỉ: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0979 863 478
e-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com
Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Le Hongfong

qua nhiều năm, Trường tiểu học Le Hongfong Có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện và luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của Thái Bình. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cam kết duy trì, phát triển và cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, hàng năm, học sinh Trường tiểu học Le Hongfong Anh từng đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic cấp quốc gia và khu vực. Họ đều có thành tích tốt trong các cuộc thi cấp quốc gia. Nhà trường cũng khuyến khích học ngoại ngữ, tin học để trang bị kiến ​​thức, kỹ năng cho sinh viên hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Đoàn trường là một tập thể thống nhất, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được cha mẹ học sinh nhiệt tình đồng tình ủng hộ. Nếu có dịp đến trường, bạn sẽ thấy những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo say sưa với công việc của mình. Đó là sự tận tâm của các giáo viên đã đưa hoạt động vào cuộc sống về mọi mặt.

Truyền thông:
Địa chỉ: 01 Dao Nguyen Pho Street, Le Hong Phong Ward, Thai Binh City, Thai Binh
Điện thoại: 0917 771 268
Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461

Trường tiểu học Le Hongfong
Trường tiểu học Le Hongfong
Trường tiểu học Le Hongfong
Trường tiểu học Le Hongfong

Xem thêm thông tin Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Vik News đã tổng hợp top những trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.Trường Tiểu học Trần Lãm các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng rèn đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.
Trường Tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng. học sinh ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0366 290 333 Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /
Trường Tiểu học Trần LãmTrường Tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Kỳ Bá
Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn, nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ cương tốt, chất lượng thiết thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 022 7383 5373Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường tiểu học Kỳ BáTrường tiểu học Kỳ BáTrường Tiểu học Vũ Phúc
Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường tiểu học vũ phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để họ thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc đến mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực phấn đấu, đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bìnhĐiện thoại: 022 7364 9080E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường Tiểu học Vũ PhúcTrường Tiểu học Vũ PhúcTrường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên trách dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt danh hiệu khen thưởng cao và có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học trần hưng đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học trần hưng đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0979 863 478E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/
Trường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Lê Hồng Phong
Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh để hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự tận tâm của các thầy cô giáo đã tạo nên sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0917 771 268Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461
Trường tiểu học Lê Hồng PhongTrường tiểu học Lê Hồng Phong

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Vik News đã tổng hợp top những trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.Trường Tiểu học Trần Lãm các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng rèn đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.
Trường Tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng. học sinh ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0366 290 333 Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /
Trường Tiểu học Trần LãmTrường Tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Kỳ Bá
Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn, nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ cương tốt, chất lượng thiết thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 022 7383 5373Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường tiểu học Kỳ BáTrường tiểu học Kỳ BáTrường Tiểu học Vũ Phúc
Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường tiểu học vũ phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để họ thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc đến mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực phấn đấu, đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bìnhĐiện thoại: 022 7364 9080E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường Tiểu học Vũ PhúcTrường Tiểu học Vũ PhúcTrường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên trách dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt danh hiệu khen thưởng cao và có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học trần hưng đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học trần hưng đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0979 863 478E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/
Trường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Lê Hồng Phong
Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh để hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự tận tâm của các thầy cô giáo đã tạo nên sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0917 771 268Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461
Trường tiểu học Lê Hồng PhongTrường tiểu học Lê Hồng Phong

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình


#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button