Thủ Thuật

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone cho phép bạn lưu lại những cuộc trò chuyện quan trọng và nghe chúng bất cứ lúc nào. Dưới đây là những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone mà bạn có thể sử dụng.

Hiện tại, Apple App Store cung cấp vô số ứng dụng với các chức năng khác nhau và nếu cần ghi âm các cuộc gọi đến / gọi đi, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải về một ứng dụng có thể làm được điều đó. ghi âm cuộc gọi trên iphone, iPad của tôi. Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, bài viết này xin giới thiệu 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Top 5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone

Nội dung bài viết:
1. Ghi âm cuộc gọi iCall.
2. TapeACall Pro.
3. Ghi âm cuộc gọi.
4. đèn ghi cuộc gọi.
5. Máy ghi âm Plus.

TOP 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên IPHONE

1. Ứng dụng iCall ghi âm cuộc gọi cho iPhone

– Bạn có thể tải ứng dụng iCall ghi âm cuộc gọi tại đây.

=> Link tải iCall Call Recorder cho iPhone

5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone 2

Call Recorder iCall là ứng dụng hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi chỉ với một thao tác đơn giản. Hơn nữa, máy ghi âm cuộc gọi iCall còn bao gồm các tính năng như lưu trữ và truy cập các bản ghi âm, phát và chia sẻ bản ghi âm, giao diện một chạm, ghi âm cuộc trò chuyện nhiều lần tùy thích.

2. Ứng dụng TapeACall Pro

– Bạn có thể tải xuống ứng dụng. TapeACall Pro Đây:

=> Link tải TapeACall Pro cho iPhone

Top 5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone 3

Ứng dụng thứ hai tôi muốn giới thiệu là TapeACall Pro. Đây là một ứng dụng được biết đến với tính năng ghi âm tuyệt vời và tất nhiên bạn phải trả phí cho nó.

Về giá cả, tôi nghĩ ứng dụng này rất phải chăng (9,99 USD), nhưng nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng cao và hiệu quả cho iPhone của mình thì mua bản quyền TapeACall Pro là một lựa chọn không tồi. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm số lượng cuộc gọi đến không giới hạn và chức năng ghi âm sẵn sàng sử dụng ngay khi bạn muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau giúp bạn chia sẻ các bản ghi âm của mình. Bạn có thể chia sẻ qua SMS, Facebook, Twitter, Gmail hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ khác như Dropbox, Google Drive.

Hiển thị phiên bản TapeACall LiteViệc ghi âm cuộc gọi được giới hạn trong 60 giây đầu tiên, và tất nhiên ở phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể ghi âm bao nhiêu lần tùy thích.

3. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone

– Bạn có thể tải xuống ứng dụng. Ghi âm cuộc gọi cho iPhone Đây:

=> Link tải máy ghi âm cuộc gọi cho iPhone

5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone 4

Đây là một trong những ứng dụng nằm trong danh sách 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone hiện nay của chúng tôi. ứng dụng Ghi âm cuộc gọi cho iPhone Hiện nay nhiều người đang sử dụng và nó được đánh giá rất cao.

Dễ dàng sử dụng, không cần kích hoạt, nhanh chóng và dễ dàng để bắn. Ứng dụng Call Recorder cũng hỗ trợ đồng bộ dữ liệu iTunes. Điều duy nhất cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này là bạn luôn đảm bảo thiết bị của mình được kết nối internet thông qua WiFi hoặc kết nối dữ liệu di động.

4. Ứng dụng Call Recorder Lite dành cho iPhone

– Bạn có thể tải xuống ứng dụng. Call Recorder Lite dành cho iPhone Đây:

=> Link tải Call Recorder Lite cho iPhone

Top 5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone 5

Ứng dụng thứ tư tôi đề xuất là Call Recorder Lite dành cho iPhone. Một ứng dụng cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn. Khi thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và Call Recorder Lite sẽ ngay lập tức quay số đã ghi. Sau đó, bạn cần phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.

Đối với các cuộc gọi đi, trước tiên bạn phải quay số đã ghi và sau đó kết hợp các cuộc gọi sẽ được ghi lại bằng cách quay số của người bạn muốn gọi. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tải xuống các bản ghi âm và chia sẻ chúng qua Gmail, Twitter, Facebook và Dropbox …

5. Ứng dụng Sound Recorder Plus cho iPhone

– Bạn có thể tải xuống ứng dụng. Recorder Plus dành cho iPhone Đây:

=> Link tải Recorder Plus cho iPhone

Top 5 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone 6

Cuối cùng, ứng dụng tôi muốn giới thiệu là Recorder Plus dành cho iPhone, một trong những tùy chọn tốt nhất để tải xuống và cài đặt trên thiết bị iPhone của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm và ghi âm cuộc gọi điện thoại trên iPhone của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Để sử dụng, bạn có thể bật chế độ ghi âm trên iPhone của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi âm của mình trực tiếp trên thiết bị của bạn. Cắt, sao chép, xóa … các bản ghi âm để cung cấp cho bạn bản ghi âm tốt nhất có thể.

Đặc điểm là ứng dụng này không giới hạn thời gian ghi âm của máy nên bạn thoải mái ghi âm.

ở trên là Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone Nó rất được quan tâm hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng hay và hạn chế riêng, vì vậy hãy chọn ứng dụng phù hợp nhất với iPhone và công việc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba để tìm hiểu thêm về cách ghi âm trên máy tính của mình. Xem cách ghi âm thanh từ máy tính của bạn mà không cần sử dụng phần mềm sử dụng dữ liệu lớn. sử dụng nó.

Skype là một trong những ứng dụng trò chuyện và gọi video trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là tại nơi làm việc. Để tìm phần mềm ghi âm cho Skype, hãy đọc và chọn bài viết phần mềm tốt nhất Bản ghi âm Skype miễn phí tốt nhất cho dữ liệu lớn. Phần mềm phù hợp với bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-ghi-am-cuoc-cho-iphone-tot-nhat-41289n.aspx
Chúc bạn may mắn và lựa chọn đúng đắn!


Thông tin thêm

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

Với ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn có thể lưu lại những cuộc trò chuyện quan trọng và nghe lại mỗi lúc mình cần. Dưới đây là top ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất bạn có thể lựa chọn để sử dụng nhé
Hiện tại trên Apple App Store đang cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu bạn cần ghi âm một cuộc gọi đến/đi, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải những ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iphone, iPad của mình. Để bạn có lựa chọn tối ưu nhất, bài viết này sẽ chia sẻ top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất để bạn tham khảo, lựa chọn.

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất
Mục Lục bài viết:1. Call Recorder iCall.2. TapeACall Pro.3. Call Recorder.4. Call Recorder Lite.5. Recorder Plus.
TOP 5 ỨNG DỤNG GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE TỐT NHẤT
1. Ứng dụng Call Recorder iCall cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder iCall tại đây: 
=> Link tải Call Recorder iCall cho iPhone

Call Recorder iCall là ứng dụng hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi với một thao tác đơn giản. Không những thế Call Recorder iCall còn bao gồm các chức năng như lưu và truy cập hồ sơ, phát và chia sẻ các bản ghi âm của bạn, tận hưởng giao diện một lần chạm, ghi lại nhiều cuộc hội thoại nếu bạn cần.
2. Ứng dụng TapeACall Pro
– Bạn có thể tải ứng dụng TapeACall Pro tại đây:
=> Link tải TapeACall Pro cho iPhone

Ứng dụng thứ hai mà mình muốn giới thiệu đó là TapeACall Pro. Đây là ứng dụng được biết đến với khả năng ghi âm rất đỉnh và tất nhiên bạn sẽ phải trả phí.
Về giá thì theo mình ứng dụng này khá đặt ($9.99), nhưng nếu bạn cần một trình ghi âm cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iphone thì mua bản quyền TapeACall Pro cũng không phải là lựa chọn tồi. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay khi bạn muốn.
Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn giúp bạn có thể chia sẻ bản ghi âm. Bạn có thể chia sẽ thông qua gửi tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc bạn upload lên các dịch vụ lưu trữ khác như: Dropbox, Google Drive…
Hiện phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, đương nhiên bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý bạn muốn.
3. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder cho iPhone tại đây:
=> Link tải Call Recorder cho iPhone
 

Đây là một trong những ứng dụng đã làm nên tên tuổi trong danh sách 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iphone tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone hiện được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá khá cao.
Với việc dễ dàng sử dụng mà không cần phải kích hoạt, bạn sẽ nhanh chóng có được các bản ghi âm đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng Call Recorder cũng hỗ trợ bạn thực hiện việc đồng bộ dữ liệu iTunes. Điều duy nhất bạn cần chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó chính là luôn phải đảm bảo kết nối mạng Internet trên thiết bị qua kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động.
4. Ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone tại đây:
=> Link tải Call Recorder Lite cho iPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là Call Recorder Lite cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone đến và cả cuộc gọi đi. Khi bạn thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm ngay lập tức Call Recorder Lite sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.
Với những cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Sử dụng ứng dụng này bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, Twitter, Facebook và Dropbox…
5. Ứng dụng Recorder Plus cho iphone
– Bạn có thể tải ứng dụng Recorder Plus cho iphone tại đây:
=> Link tải Recorder Plus cho iPhone

Cuối cùng mình muốn giới thiệu là ứng dụng Recorder Plus cho iPhone,một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình. Sử dụng ứng này bạn sẽ thực hiện việc thu âm, ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất dễ dàng và nhanh chóng.
Để sử dụng, bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt chế độ thu âm trên iPhone rồi. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị của mình một cách dễ dàng như: cắt, sao chép, xoá… đoạn ghi âm qua đó giúp bạn có được đoạn thu âm tốt nhất.
Điểm đặc biệt là ứng dụng này không giới hạn thời gian thực hiện ghi âm trên thiết bị nên bạn thoải mái thực hiện việc ghi âm của mình.
Trên đây là top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất và được nhiều người quan tâm hiện nay. Với mỗi ứng dụng, phần mềm đều có những tính năng hay và những hạn chế riêng nên hi vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp nhất cho iphone và công việc của bạn nhé.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách ghi âm trên máy tính, bạn có thể sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm thứ 3 làm gì, tham khảo cách ghi âm trên máy tính không dùng phần mềm mà Vik News đã chia sẻ để biết cách sử dụng.
Skype là một ứng dụng chat, gọi video trực tuyến được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới nhất là trong công việc, Và nếu các bạn muốn tìm một phần mềm ghi âm trên Skype thì hãy tham khảo ngay bài viết top phần mềm ghi âm Skype miễn phí tốt nhất trên Vik News để lựa chọn mình một phần mềm phù hợp nhé,
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-ghi-am-cuoc-cho-iphone-tot-nhat-41289n.aspx Chúc bạn thành công và có lựa chọn phù hợp!

#Top #ứng #dụng #ghi #âm #cuộc #gọi #cho #iPhone #tốt #nhất

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

Với ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn có thể lưu lại những cuộc trò chuyện quan trọng và nghe lại mỗi lúc mình cần. Dưới đây là top ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất bạn có thể lựa chọn để sử dụng nhé
Hiện tại trên Apple App Store đang cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu bạn cần ghi âm một cuộc gọi đến/đi, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải những ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iphone, iPad của mình. Để bạn có lựa chọn tối ưu nhất, bài viết này sẽ chia sẻ top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất để bạn tham khảo, lựa chọn.

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất
Mục Lục bài viết:1. Call Recorder iCall.2. TapeACall Pro.3. Call Recorder.4. Call Recorder Lite.5. Recorder Plus.
TOP 5 ỨNG DỤNG GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE TỐT NHẤT
1. Ứng dụng Call Recorder iCall cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder iCall tại đây: 
=> Link tải Call Recorder iCall cho iPhone

Call Recorder iCall là ứng dụng hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi với một thao tác đơn giản. Không những thế Call Recorder iCall còn bao gồm các chức năng như lưu và truy cập hồ sơ, phát và chia sẻ các bản ghi âm của bạn, tận hưởng giao diện một lần chạm, ghi lại nhiều cuộc hội thoại nếu bạn cần.
2. Ứng dụng TapeACall Pro
– Bạn có thể tải ứng dụng TapeACall Pro tại đây:
=> Link tải TapeACall Pro cho iPhone

Ứng dụng thứ hai mà mình muốn giới thiệu đó là TapeACall Pro. Đây là ứng dụng được biết đến với khả năng ghi âm rất đỉnh và tất nhiên bạn sẽ phải trả phí.
Về giá thì theo mình ứng dụng này khá đặt ($9.99), nhưng nếu bạn cần một trình ghi âm cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iphone thì mua bản quyền TapeACall Pro cũng không phải là lựa chọn tồi. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay khi bạn muốn.
Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn giúp bạn có thể chia sẻ bản ghi âm. Bạn có thể chia sẽ thông qua gửi tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc bạn upload lên các dịch vụ lưu trữ khác như: Dropbox, Google Drive…
Hiện phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, đương nhiên bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý bạn muốn.
3. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder cho iPhone tại đây:
=> Link tải Call Recorder cho iPhone
 

Đây là một trong những ứng dụng đã làm nên tên tuổi trong danh sách 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iphone tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone hiện được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá khá cao.
Với việc dễ dàng sử dụng mà không cần phải kích hoạt, bạn sẽ nhanh chóng có được các bản ghi âm đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng Call Recorder cũng hỗ trợ bạn thực hiện việc đồng bộ dữ liệu iTunes. Điều duy nhất bạn cần chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó chính là luôn phải đảm bảo kết nối mạng Internet trên thiết bị qua kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động.
4. Ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone
– Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone tại đây:
=> Link tải Call Recorder Lite cho iPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là Call Recorder Lite cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone đến và cả cuộc gọi đi. Khi bạn thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm ngay lập tức Call Recorder Lite sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.
Với những cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Sử dụng ứng dụng này bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, Twitter, Facebook và Dropbox…
5. Ứng dụng Recorder Plus cho iphone
– Bạn có thể tải ứng dụng Recorder Plus cho iphone tại đây:
=> Link tải Recorder Plus cho iPhone

Cuối cùng mình muốn giới thiệu là ứng dụng Recorder Plus cho iPhone,một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình. Sử dụng ứng này bạn sẽ thực hiện việc thu âm, ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất dễ dàng và nhanh chóng.
Để sử dụng, bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt chế độ thu âm trên iPhone rồi. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị của mình một cách dễ dàng như: cắt, sao chép, xoá… đoạn ghi âm qua đó giúp bạn có được đoạn thu âm tốt nhất.
Điểm đặc biệt là ứng dụng này không giới hạn thời gian thực hiện ghi âm trên thiết bị nên bạn thoải mái thực hiện việc ghi âm của mình.
Trên đây là top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất và được nhiều người quan tâm hiện nay. Với mỗi ứng dụng, phần mềm đều có những tính năng hay và những hạn chế riêng nên hi vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp nhất cho iphone và công việc của bạn nhé.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách ghi âm trên máy tính, bạn có thể sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm thứ 3 làm gì, tham khảo cách ghi âm trên máy tính không dùng phần mềm mà Vik News đã chia sẻ để biết cách sử dụng.
Skype là một ứng dụng chat, gọi video trực tuyến được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới nhất là trong công việc, Và nếu các bạn muốn tìm một phần mềm ghi âm trên Skype thì hãy tham khảo ngay bài viết top phần mềm ghi âm Skype miễn phí tốt nhất trên Vik News để lựa chọn mình một phần mềm phù hợp nhé,
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-ghi-am-cuoc-cho-iphone-tot-nhat-41289n.aspx Chúc bạn thành công và có lựa chọn phù hợp!

#Top #ứng #dụng #ghi #âm #cuộc #gọi #cho #iPhone #tốt #nhất


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button