Top 5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho người đồng tính

đồng tính luyến ái? Bạn nghĩ gì về hai từ này? Chắc chắn một số bạn sẽ chửi thề và bêu xấu những người đó. Những người đồng tính không biết họ không thể lựa chọn giới tính của mình, họ cũng là con người và họ muốn được yêu thương như bao người bình thường khác. Vì vậy, các ứng dụng hẹn hò dành cho đồng tính nam và đồng tính nữ đã được tạo ra để giúp những người đồng tính nam tìm kiếm và làm quen với nhau dễ dàng hơn. Dữ liệu lớn sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính nam tốt nhất hiện nay.

đá mài

đá mài là một ứng dụng xã hội và hẹn hò phổ biến dành cho những người đồng tính và song tính. Ứng dụng đang phát triển nhanh chóng với hơn 6 triệu người dùng và hơn 10000 khách truy cập hàng ngày. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ ảnh riêng tư hoặc hẹn hò. Grindr cũng có một tính năng tìm kiếm tùy chỉnh để tìm các kết quả phù hợp. Trò chuyện với những người đồng tính như bạn có thể giúp bạn tìm thấy sự đồng cảm và làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn.

Ưu điểm vượt trội:

 • Grindr sử dụng thông tin vị trí của thiết bị để kết nối người dùng và cung cấp các tùy chọn bộ lọc để giúp người dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Các công cụ khác như trò chuyện riêng tư và liên kết mạng xã hội có sẵn trong một phiên bản miễn phí và hai tùy chọn đăng ký trả phí.
 • Người dùng có thể chỉ định những gì họ theo dõi trên hồ sơ của họ và cũng có thể lọc kết quả để hiển thị những kết quả cuối cùng. Ví dụ: một người dùng tìm kiếm tình bạn có thể tìm kiếm những người dùng khác muốn kết bạn mới.

Liên kết tải xuống:

 • Android: https://cutt.ly/8D32uLa
 • iOS: https://cutt.ly/QD32tca
đá mài
đá mài
đá mài
đá mài

bùi nhùi

bùi nhùi Nó được phát hành lần đầu tiên bởi trường đại học vào năm 2012. Nó bây giờ là một ứng dụng bộ sưu tập. Gặp gỡ những người bạn mới hấp dẫn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 340 triệu lần và có sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ tại 190 quốc gia. Tinder được thiết kế cho tất cả mọi người. Ngoài việc chọn giới tính của riêng bạn (nam / nữ), bạn có thể chọn giới tính để hiển thị. Giờ đây, không chỉ những người dị tính mới có cơ hội hẹn hò mà những người đồng tính, song tính và chuyển giới cũng có khả năng tương tự.

Ưu điểm vượt trội:

 • Ứng dụng hẹn hò này thiết lập một thuật toán để xác định vị trí của bạn. Bạn có thể chọn khu phố mình sinh sống trong một khoảng cách nhất định. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ngày tiềm năng gần bạn hơn.
 • Bạn có quyền lựa chọn giới tính và giới tính cần tìm để “lọc” danh sách.
 • Tính năng này tự động ẩn giới tính thật của một người có giới tính không phải nam hay nữ. Đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính… Nếu người dùng điều hướng đến một khu vực không phân biệt đối xử hoặc không công nhận LGBT, ứng dụng sẽ ẩn giới tính của họ.

Liên kết tải xuống:

 • Android: https://cutt.ly/GD321Qk
 • iOS: https://cutt.ly/aD32VQu
bùi nhùi
bùi nhùi
bùi nhùi
bùi nhùi

hornet

hornet là mạng xã hội được tạo riêng cho những người đồng tính, nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện, kết nối và kết bạn mới với những người đồng tính khác. Những người đồng tính luyến ái thường nhút nhát, vì vậy Hornet được sinh ra như một nơi an toàn. Hàng triệu người trên khắp thế giới chọn Hornet làm điểm trò chuyện và hẹn hò.


Ưu điểm vượt trội:

 • Với hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới, Hornet là ngôi nhà kỹ thuật số dành cho những người đồng tính trên khắp thế giới.
 • Đăng video, đăng ảnh, bình luận về tiêu đề LGBTQ
 • Cá nhân hóa hồ sơ của bạn bằng cách tải lên nhiều ảnh và tùy chỉnh hồ sơ của bạn.
 • Trò chuyện với những người đồng tính, gửi biểu tượng cảm xúc và nhãn dán dành cho người đồng tính nam, trả lời các biểu tượng cảm xúc lấy cảm hứng từ LGBTQ, gửi tin nhắn thoại và hơn thế nữa.

Liên kết tải xuống:

 • Android: https://cutt.ly/5D39WcB
 • iOS: https://cutt.ly/jD39c6v
  hornet
  hornet
  hornet
  hornet

  tên cô gái

  tên cô gái là một ứng dụng mạng xã hội và hẹn hò miễn phí dành cho phụ nữ đồng tính nữ, song tính và đồng tính nam trên khắp thế giới. Ứng dụng hoạt động theo các nguyên tắc sau: Vuốt sang phải để “Thích” hoặc vuốt sang trái để “Bỏ qua”. Khi người dùng “Thích” nhau, họ được ghép nối và có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

  Ưu điểm vượt trội:

  • Nhanh chóng tạo hồ sơ và gặp gỡ những người phụ nữ đồng tính nữ, song tính và kỳ lạ xung quanh bạn.
  • Điều chỉnh độ tuổi và khoảng cách cần thiết.
  • Gửi ảnh và video cá nhân của bạn và chúng sẽ tự động biến mất sau vài giây.
  • Tải lên ảnh riêng tư chỉ hiển thị cho người dùng được ủy quyền.

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/TD395Q6
  • iOS: https://cutt.ly/FD33wXE
  tên cô gái
  tên cô gái
  tên cô gái
  tên cô gái

  tàn nhang

  Tương tự với App Joy, tàn nhang Nó cũng là một ứng dụng trò chuyện hẹn hò dành cho những người đồng tính nữ. Nó có hơn 20 triệu thành viên và hơn 100.000 đăng ký hàng ngày. SPICY giúp bạn dễ dàng tìm được người phù hợp!

  Ưu điểm vượt trội:

  • Ứng dụng giới thiệu cho bạn những người phụ nữ thú vị nhất xung quanh bạn. Bạn chỉ nhận được tin nhắn từ những người bạn thích và quyết định ai có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn. Trong SPICY, bạn có toàn quyền kiểm soát và sẽ không bị quấy rầy bởi những người không mong muốn.
  • Tại SPICY, mọi người đều được an toàn, ẩn danh và vị trí chính xác cũng như dữ liệu cá nhân của bạn được giữ bí mật.
  • Một ưu điểm nữa là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên việc tìm kiếm trận đấu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

  Link tải: https://cutt.ly/AD38yIl

   tàn nhang
   tàn nhang
   tàn nhang
   tàn nhang

   Xem thêm thông tin Top 5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho người đồng tính

   Top 5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho người đồng tính

   Đồng tính luyến ái? Bạn nghĩ gì về hai từ này? Chắc chắn một số bạn sẽ bĩu môi và kỳ thị những người đó. Bạn không biết rằng những người đồng tính không được lựa chọn giới tính cho mình, họ cũng là con người, họ cũng muốn được yêu thương như những người bình thường khác. Chính vì vậy, các ứng dụng hẹn hò dành cho đồng tính nam và đồng tính nữ ra đời với mục đích giúp những người đồng tính nam dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau hơn. Vik News sau đây sẽ giúp bạn những ứng dụng tìm kiếm bạn bè đồng tính, hẹn hò tốt nhất hiện nay.

   Grindr
   Grindr là một ứng dụng xã hội và hẹn hò phổ biến dành cho những người đồng tính và song tính. Ứng dụng này nhanh chóng phát triển với hơn 6 triệu người dùng và hơn 10000 người truy cập hàng ngày. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh riêng tư hoặc hẹn hò. Grindr cũng có chức năng tìm kiếm tùy chỉnh để tìm kết quả phù hợp. Trò chuyện với những người đồng tính như bạn, bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm và có thể trò chuyện vui vẻ hơn.
   Ưu điểm vượt trội:
   Grindr sử dụng vị trí địa lý của thiết bị để kết nối người dùng và cung cấp các tùy chọn bộ lọc để giúp người dùng tìm thấy đối tượng tiềm năng.
   Các công cụ khác, như trò chuyện riêng tư và liên kết đến mạng xã hội, có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và hai tùy chọn đăng ký trả phí.
   Người dùng có thể chỉ định những gì họ đang theo dõi trên hồ sơ của họ và thậm chí lọc kết quả để hiển thị những người cuối cùng. Ví dụ: một người dùng đang tìm kiếm tình bạn có thể thực hiện tìm kiếm những người dùng khác cũng muốn kết bạn mới.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/8D32uLa
   iOS: https://cutt.ly/QD32tca
   GrindrGrindr
   Tinder
   Tinder được ra mắt lần đầu tiên tại một trường đại học vào năm 2012. Giờ đây, nó đã trở thành một ứng dụng tập hợp lại; và gặp gỡ những người bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng đã nhận được hơn 340 triệu lượt tải xuống và có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ. Tinder được thiết kế cho tất cả mọi người. Bên cạnh việc chọn giới tính của riêng bạn (Nam / Nữ), bạn có thể chọn giới tính để hiển thị. Giờ đây, không chỉ những người dị tính mới có cơ hội hẹn hò mà những người đồng tính, song tính và chuyển giới cũng có khả năng như vậy.

   Ưu điểm vượt trội:
   Ứng dụng hẹn hò này thiết lập các thuật toán để xác định vị trí. Bạn có thể lựa chọn xung quanh khu vực mình đang sinh sống với một khoảng cách nhất định. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người có khả năng hẹn hò ở gần bạn hơn.
   Bạn có quyền chọn giới tính của mình và giới tính bạn đang tìm kiếm để “lọc” danh sách.
   Tính năng tự động ẩn giới tính thật của những người có giới tính không phải là nam hay nữ. Khi người dùng đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính… chuyển đến một vùng lãnh thổ kỳ thị hoặc không công nhận LGBT, giới tính của họ sẽ bị ẩn trong ứng dụng.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/GD321Qk
   iOS: https://cutt.ly/aD32VQu
   TinderTinderHornet
   Hornet là một mạng xã hội được xây dựng dành riêng cho những người đồng tính, nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người đồng tính khác, kết nối với họ và tìm kiếm những người bạn mới. Những người đồng tính thường nhút nhát, vì vậy Hornet ra đời như một nơi an toàn cho họ. Hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Hornet làm nơi trò chuyện và hẹn hò.

   Ưu điểm vượt trội:
   Với hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới, Hornet là ngôi nhà kỹ thuật số dành cho những người đồng tính ở khắp mọi nơi.
   Đăng video, đăng ảnh và bình luận về các danh hiệu LGBTQ
   Cá nhân hóa hồ sơ của bạn bằng cách tải lên nhiều ảnh và tùy chỉnh hồ sơ của bạn.
   Trò chuyện với những người đồng tính, gửi biểu tượng cảm xúc và nhãn dán đồng tính, phản ứng với biểu tượng cảm xúc lấy cảm hứng từ LGBTQ, gửi tin nhắn thoại và hơn thế nữa.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/5D39WcB
   iOS: https://cutt.ly/jD39c6v
   HornetHornetZoe
   Zoe là một ứng dụng mạng xã hội và hẹn hò miễn phí dành cho phụ nữ đồng tính nữ, song tính và đồng tính luyến ái trên toàn thế giới. Ứng dụng hoạt động theo nguyên tắc: Vuốt sang phải để “thích” hoặc vuốt sang trái để “bỏ qua”. Khi người dùng đã “thích” nhau, họ sẽ được ghép nối và có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

   Ưu điểm vượt trội:
   Nhanh chóng tạo hồ sơ và gặp gỡ những người phụ nữ đồng tính nữ, song tính và kỳ lạ xung quanh bạn.
   Điều chỉnh độ tuổi và khoảng cách cần thiết của bạn
   Gửi ảnh và video riêng tư, chúng tự động biến mất sau vài giây xem
   Tải lên ảnh riêng tư chỉ hiển thị với những người dùng có sự cho phép của bạn.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/TD395Q6
   iOS: https://cutt.ly/FD33wXE
   ZoeZoeVỊ CAY
   Tương tự với App Zoe, VỊ CAY cũng là một ứng dụng trò chuyện hẹn hò dành cho những người đồng tính nữ. Với hơn 20 triệu thành viên và hơn 100.000 lượt tham gia mỗi ngày. Với SPICY, thật dễ dàng để bạn tìm thấy người phù hợp với mình!

   Ưu điểm vượt trội:
   Ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn những người phụ nữ thú vị nhất xung quanh bạn. Bạn chỉ nhận được tin nhắn từ người bạn thích và bạn quyết định ai có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn. Trong SPICY, bạn có toàn quyền kiểm soát và bạn sẽ không bị làm phiền bởi những người không mong muốn.
   Tại SPICY, mọi người đều được an toàn và ẩn danh, vị trí chính xác và dữ liệu cá nhân của bạn được giữ bí mật.
   Một điểm cộng nữa là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tìm kiếm trận đấu dễ dàng hơn bao giờ hết.
   Link tải: https://cutt.ly/AD38yIl
   VỊ CAYVỊ CAY

   #Top #Ứng #dụng #hẹn #hò #tốt #nhất #dành #cho #người #đồng #tính

   Đồng tính luyến ái? Bạn nghĩ gì về hai từ này? Chắc chắn một số bạn sẽ bĩu môi và kỳ thị những người đó. Bạn không biết rằng những người đồng tính không được lựa chọn giới tính cho mình, họ cũng là con người, họ cũng muốn được yêu thương như những người bình thường khác. Chính vì vậy, các ứng dụng hẹn hò dành cho đồng tính nam và đồng tính nữ ra đời với mục đích giúp những người đồng tính nam dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau hơn. Vik News sau đây sẽ giúp bạn những ứng dụng tìm kiếm bạn bè đồng tính, hẹn hò tốt nhất hiện nay.

   Grindr
   Grindr là một ứng dụng xã hội và hẹn hò phổ biến dành cho những người đồng tính và song tính. Ứng dụng này nhanh chóng phát triển với hơn 6 triệu người dùng và hơn 10000 người truy cập hàng ngày. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh riêng tư hoặc hẹn hò. Grindr cũng có chức năng tìm kiếm tùy chỉnh để tìm kết quả phù hợp. Trò chuyện với những người đồng tính như bạn, bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm và có thể trò chuyện vui vẻ hơn.
   Ưu điểm vượt trội:
   Grindr sử dụng vị trí địa lý của thiết bị để kết nối người dùng và cung cấp các tùy chọn bộ lọc để giúp người dùng tìm thấy đối tượng tiềm năng.
   Các công cụ khác, như trò chuyện riêng tư và liên kết đến mạng xã hội, có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và hai tùy chọn đăng ký trả phí.
   Người dùng có thể chỉ định những gì họ đang theo dõi trên hồ sơ của họ và thậm chí lọc kết quả để hiển thị những người cuối cùng. Ví dụ: một người dùng đang tìm kiếm tình bạn có thể thực hiện tìm kiếm những người dùng khác cũng muốn kết bạn mới.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/8D32uLa
   iOS: https://cutt.ly/QD32tca
   GrindrGrindr
   Tinder
   Tinder được ra mắt lần đầu tiên tại một trường đại học vào năm 2012. Giờ đây, nó đã trở thành một ứng dụng tập hợp lại; và gặp gỡ những người bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng đã nhận được hơn 340 triệu lượt tải xuống và có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ. Tinder được thiết kế cho tất cả mọi người. Bên cạnh việc chọn giới tính của riêng bạn (Nam / Nữ), bạn có thể chọn giới tính để hiển thị. Giờ đây, không chỉ những người dị tính mới có cơ hội hẹn hò mà những người đồng tính, song tính và chuyển giới cũng có khả năng như vậy.

   Ưu điểm vượt trội:
   Ứng dụng hẹn hò này thiết lập các thuật toán để xác định vị trí. Bạn có thể lựa chọn xung quanh khu vực mình đang sinh sống với một khoảng cách nhất định. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người có khả năng hẹn hò ở gần bạn hơn.
   Bạn có quyền chọn giới tính của mình và giới tính bạn đang tìm kiếm để “lọc” danh sách.
   Tính năng tự động ẩn giới tính thật của những người có giới tính không phải là nam hay nữ. Khi người dùng đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính… chuyển đến một vùng lãnh thổ kỳ thị hoặc không công nhận LGBT, giới tính của họ sẽ bị ẩn trong ứng dụng.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/GD321Qk
   iOS: https://cutt.ly/aD32VQu
   TinderTinderHornet
   Hornet là một mạng xã hội được xây dựng dành riêng cho những người đồng tính, nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người đồng tính khác, kết nối với họ và tìm kiếm những người bạn mới. Những người đồng tính thường nhút nhát, vì vậy Hornet ra đời như một nơi an toàn cho họ. Hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Hornet làm nơi trò chuyện và hẹn hò.

   Ưu điểm vượt trội:
   Với hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới, Hornet là ngôi nhà kỹ thuật số dành cho những người đồng tính ở khắp mọi nơi.
   Đăng video, đăng ảnh và bình luận về các danh hiệu LGBTQ
   Cá nhân hóa hồ sơ của bạn bằng cách tải lên nhiều ảnh và tùy chỉnh hồ sơ của bạn.
   Trò chuyện với những người đồng tính, gửi biểu tượng cảm xúc và nhãn dán đồng tính, phản ứng với biểu tượng cảm xúc lấy cảm hứng từ LGBTQ, gửi tin nhắn thoại và hơn thế nữa.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/5D39WcB
   iOS: https://cutt.ly/jD39c6v
   HornetHornetZoe
   Zoe là một ứng dụng mạng xã hội và hẹn hò miễn phí dành cho phụ nữ đồng tính nữ, song tính và đồng tính luyến ái trên toàn thế giới. Ứng dụng hoạt động theo nguyên tắc: Vuốt sang phải để “thích” hoặc vuốt sang trái để “bỏ qua”. Khi người dùng đã “thích” nhau, họ sẽ được ghép nối và có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

   Ưu điểm vượt trội:
   Nhanh chóng tạo hồ sơ và gặp gỡ những người phụ nữ đồng tính nữ, song tính và kỳ lạ xung quanh bạn.
   Điều chỉnh độ tuổi và khoảng cách cần thiết của bạn
   Gửi ảnh và video riêng tư, chúng tự động biến mất sau vài giây xem
   Tải lên ảnh riêng tư chỉ hiển thị với những người dùng có sự cho phép của bạn.
   Liên kết tải xuống:
   Android: https://cutt.ly/TD395Q6
   iOS: https://cutt.ly/FD33wXE
   ZoeZoeVỊ CAY
   Tương tự với App Zoe, VỊ CAY cũng là một ứng dụng trò chuyện hẹn hò dành cho những người đồng tính nữ. Với hơn 20 triệu thành viên và hơn 100.000 lượt tham gia mỗi ngày. Với SPICY, thật dễ dàng để bạn tìm thấy người phù hợp với mình!

   Ưu điểm vượt trội:
   Ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn những người phụ nữ thú vị nhất xung quanh bạn. Bạn chỉ nhận được tin nhắn từ người bạn thích và bạn quyết định ai có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn. Trong SPICY, bạn có toàn quyền kiểm soát và bạn sẽ không bị làm phiền bởi những người không mong muốn.
   Tại SPICY, mọi người đều được an toàn và ẩn danh, vị trí chính xác và dữ liệu cá nhân của bạn được giữ bí mật.
   Một điểm cộng nữa là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tìm kiếm trận đấu dễ dàng hơn bao giờ hết.
   Link tải: https://cutt.ly/AD38yIl
   VỊ CAYVỊ CAY

   #Top #Ứng #dụng #hẹn #hò #tốt #nhất #dành #cho #người #đồng #tính


   #Top #Ứng #dụng #hẹn #hò #tốt #nhất #dành #cho #người #đồng #tính

   Tổng hợp: Vik News

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Back to top button