Đánh Giá

Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất

Kênh YouTube dành cho trẻ em thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Ngoài ra, nội dung video còn dạy các em những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và giúp các em học chữ cái, con số và màu sắc. YouTube là môi trường tốt nhất để trẻ em làm quen với một ngôn ngữ mới. Học những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là các kênh YouTube phổ biến nhất dành cho trẻ em do Vik News đề xuất.

Related Articles

Coco Melon – Nursery Rhymes

Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment ở Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đang đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube và các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh video hoạt hình 3D kết hợp các bài đồng dao truyền thống và các bài đồng dao duyên dáng. Coco Melon – Nursery Rhymes Giúp bé học về chữ cái, chữ số, hình khối, màu sắc, động vật và nhiều bài hát hay, đặc biệt phù hợp với trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GaspelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử có kênh YouTube vượt mốc 1 tỷ lượt xem chỉ sau một tuần. Coco Melon – Có sẵn các giai điệu mẫu giáo 132 triệu won Người đăng ký kênh – Một con số đáng mơ ước cho tất cả các kênh YouTube.


Liên kết kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured

Coco Melon – Nursery Rhymes

Coco Melon – Nursery Rhymes

Chương trình Diana dành cho trẻ em

Bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2015, kênh cho đến nay Chương trình Diana dành cho trẻ em93 triệu won Người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách các kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào việc nhập vai với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, đồng thời dành thời gian chơi với các bài đồng dao, phát hành đồ chơi, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana là Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình có tên “Kids Roma Show”. Kênh gia đình của Diana được lồng tiếng bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ả Rập.

Liên kết kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow

Chương trình Diana dành cho trẻ em
Chương trình Diana dành cho trẻ em

Chương trình Diana dành cho trẻ em

giống như nastia

chủ kênh giống như nastia Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Radzinskaya, người bị bại não bẩm sinh, được chẩn đoán là không thể nói được và cha mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh blog video dành riêng cho cô để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình chữa bệnh của con gái họ. Bạn bè và gia đình có thể theo dõi bạn.

Màu sắc tươi sáng và ngôn ngữ hình ảnh giản dị, thân thiện, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastia đã khiến nhiều khán giả trên thế giới mê mẩn. Gia đình của Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya. Gần 91 triệu đồng Người đăng ký. Đến nay, kênh Like Nastya đã thu về hơn 73 tỷ lượt xem video.


Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ

giống như nastia
giống như nastia

giống như nastia

Vlad và Nicky

Vlad và Nicky Vlad (tên thật là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên thật là Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của Brother được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là hiện tượng mầm non toàn cầu, còn kênh dành cho trẻ em Vlad và Niki là số một trên YouTube video trí tuệ. Và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Video của Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo giữa điêu khắc tập trung vào lứa tuổi mầm non, thí nghiệm khoa học và kể chuyện …. Các bài đồng dao dành cho lứa tuổi mẫu giáo cũng được thêm vào để làm cho video phần nào sống động hơn. Và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại các kênh Vlad và Niki đang bị mê hoặc. hơn 80,70 triệu Nó đã thu hút được người đăng ký trên toàn thế giới và tổng cộng đã thu được hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow

Vlad và Nicky
Vlad và Nicky

Vlad và Nicky

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện cho trẻ em

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi 56,8 triệu trở lên Gần 30 tỷ người đăng ký kênh và tổng lượt xem video. Bằng cách theo dõi Pinkfong Baby Shark – Nursery Rhymes & Stories, trẻ có thể nghe các bài hát và câu chuyện giáo dục cho trẻ mẫu giáo được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem và nằm trong số những video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video vui nhộn và mang tính giáo dục cao của Pinkfong đã chiếm được trái tim của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh câu chuyện và vần điệu cho trẻ nhỏ có hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi dạo, tác phẩm kinh điển dành cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!


Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ

Pinkfong Baby Shark - Bài hát và câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện cho trẻ em

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện cho trẻ em

ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes

ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát giáo dục với giai điệu trẻ vui nhộn và hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật hát và nhảy theo các bài hát mẫu giáo phổ biến và dạy chúng về màu sắc, hình dạng, con số, v.v. để trẻ em có thể phát triển kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều kết hợp phụ đề tiếng Anh dễ thuộc, nội dung phong phú, hình ảnh minh họa và âm nhạc sinh động, dễ hiểu, cập nhật cho các hoạt động hàng ngày. ChuChu TV có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ trên YouTube, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Tamil và Bangla, đồng thời có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes Sẵn có hơn 55,4 triệu Hơn 37 tỷ lượt xem video trên người đăng ký và kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV

ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes
ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes

ChuChu TV Nursery Rhymes and Nursery Rhymes

Xem thêm thông tin Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất

Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với các bài học. Tìm hiểu những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là những kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà Vik News muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes
Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện có sẵn 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.
Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured
Cocomelon – Nursery Rhymes Cocomelon – Nursery Rhymes
Chương trình Diana dành cho trẻ em
Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana dành cho trẻ em có 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là theo hướng nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana – Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình mang tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow
Chương trình Diana dành cho trẻ em Chương trình Diana dành cho trẻ emNhư Nastya
Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Những video mang màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Gia đình Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ
Như Nastya Như NastyaVlad và Niki
Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu, và kênh Vlad và Niki dành cho trẻ em được xếp vào danh sách hàng đầu trên YouTube về các video giàu trí tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow
Vlad và Niki Vlad và NikiPinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top video YouTube được xem nhiều nhất thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video giáo dục, vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh bài hát & câu chuyện dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!
Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ emChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo những bài hát thiếu nhi phổ biến và dạy về màu sắc, hình dạng, con số … giúp trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV khả dụng với nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla … và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với các bài học. Tìm hiểu những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là những kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà Vik News muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes
Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện có sẵn 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.
Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured
Cocomelon – Nursery Rhymes Cocomelon – Nursery Rhymes
Chương trình Diana dành cho trẻ em
Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana dành cho trẻ em có 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là theo hướng nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana – Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình mang tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow
Chương trình Diana dành cho trẻ em Chương trình Diana dành cho trẻ emNhư Nastya
Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Những video mang màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Gia đình Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ
Như Nastya Như NastyaVlad và Niki
Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu, và kênh Vlad và Niki dành cho trẻ em được xếp vào danh sách hàng đầu trên YouTube về các video giàu trí tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow
Vlad và Niki Vlad và NikiPinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top video YouTube được xem nhiều nhất thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video giáo dục, vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh bài hát & câu chuyện dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!
Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ emChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo những bài hát thiếu nhi phổ biến và dạy về màu sắc, hình dạng, con số … giúp trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV khả dụng với nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla … và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất


#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button