Đánh Giá

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Tây Ninh

Nhà thuốc là địa chỉ hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc, thực phẩm tính năng,… là cách thức dễ dãi, mau chóng giúp phòng đề phòng, ngăn đề phòng và điều trị các tín hiệu của bệnh, quá trình tăng trưởng hoặc duy trì của bệnh. sự mở đầu. Hãy cùng Toplist có những tham khảo chuẩn xác về những nhà thuốc Tây Ninh uy tín nhất nhé!

Dược FPT Long Châu

Dược FPT Long Châu là 1 trong những nhãn hàng nổi danh trong ngành bán lẻ dược phẩm, có độ phủ béo với nhiều cơ sở trên cả nước khái quát và Tây Ninh nói riêng. Chi tiết, với 20 5 kinh nghiệm trong ngành, tới 5 2022 FPT Long Châu có 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của người dân.

Các thành phầm của FPT Long Châu cam kết bảo đảm chất lượng và được kiểm định ngặt nghèo. Hơn nữa, Nhà thuốc Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức giỏi được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược, tham vấn tận tâm theo nguyên lý 4 đúng: đúng liều, đúng cách, bán thuốc đúng, đúng giá niêm yết, bảo đảm uy tín.

Lý do chọn Dược FPT Long Châu:

 • Sở hữu danh mục thành phầm chính hãng nhiều chủng loại, phong phú: hỗ trợ nhiều loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, thành phầm sức khỏe, sức khỏe và thành phầm tiêu dùng hàng ngày, …
 • Chất lượng thành phầm được thỏa hiệp.
 • Giá niêm yết thấp hơn thị phần chung, tương đương giá bán sỉ.
 • Khách hàng có thể đổi / trả thành phầm đã sắm tại Nhà thuốc Long Châu trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày sắm hàng, miễn sao có số dế yêu sắm hàng chuẩn xác hoặc giữ lại biên lai.
 • Tham vấn dược phẩm tại chỗ.
 • FPT Long Châu càng ngày càng phát triển thành đương đại, đặc thù là dịch vụ đặt hàng và giao hàng online qua app dế yêu Long Châu – chuyên gia thuốc giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời kì …

Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều loại thuốc nhiều chủng loại: từ thuốc kê đơn, thuốc ko kê đơn, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày, … với các thành phầm chính hãng và giá cả cân đối. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị bệnh COVID-19 với giá chỉ 250.000đ / hộp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 418 30/4 Street, Barrio 3, City. Tây ninh, tây ninh
 • 122 – 124 Nguyễn Văn Rốp, Q.4, TP. Tây ninh, tây ninh
 • ….
 • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 6928

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


Nhà thuốc Thành An

Nhà thuốc Thành An được thành lập vào đầu 5 2012 và sau hơn 9 5 tăng trưởng đã ko dừng béo mạnh, chuyển mình mạnh bạo và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Tây Ninh được phần lớn người dùng yêu quý, tin cậy và đi cùng. Bởi nhà thuốc luôn đưa ra những lời khuyên thành tâm nhất, những biện pháp tốt nhất và hỗ trợ những dòng thành phầm chính hãng từ các nước đương đại trên toàn cầu để điều trị và sức khỏe cho mọi người.

Hãy tới với nhà thuốc Thành An Khách hàng có thể yên tâm vì nhà thuốc luôn đặt chất lượng, nguồn gốc và giá cả của thành phầm lên trên hết. Tại Thành An Pharmacy, mỗi thương hiệu luôn được rà soát kỹ càng trước lúc tới tay người tiêu dùng, 1 cách khe khắt nhất và được bảo quản lạnh 1 cách tốt nhất để giữ được chất lượng và nhãn hàng của thành phầm.

Nhóm thành phầm thuở đầu Nhà thuốc Thành An hỗ trợ bảo hiểm:

 • Dược phẩm
 • đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Thành phầm sức khỏe và dung nhan
 • Bổ sung vitamin và khoáng vật.
 • Vật tư y tế…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • Khu 2/64 Chợ Gò Dầu, Q. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2345 và 0973 677 867
 • Nội thất Bệnh viện Đa khoa huyện Gò Dầu, Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2797
 • 154 Hùng Vương, P. Thanh Bình, Q. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6351 5253 và 0946 840 617

E-mail: ntthanhan2012@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/nhathuocthanhantayninh/

Giờ làm việc: 07:00 – 19:00

Nhà thuốc Thành An
Nhà thuốc Thành An
Nhà thuốc Thành An
Nhà thuốc Thành An

Nhà thuốc A Lạc

Nhà thuốc A Lạc tại Tây Ninh là nhà thuốc chuyên hỗ trợ các thành phầm nhiều chủng loại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cam kết hàng chính hãng, hàng du nhập chất lượng cao cộng với hàng ngũ viên chức tận tình, nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn bị mang lại cho người dùng sự sức khỏe tốt nhất dịch vụ phê chuẩn việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả và hỗ trợ các sản phẩm giá lượng tốt.

Tới Nhà thuốc A Lạc Khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy vì các thành phầm tại đây đều làm theo tiêu chuẩn GDP bảo đảm sử dụng thuốc chất lượng, hiệu quả, an toàn và nhiều chủng loại các thành phầm thuốc bao gồm thuốc thuốc tây, thuốc đông y, thuốc ta, thực phẩm tính năng, thực phẩm tính năng và mỹ phẩm. . ..

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 638 Điện Biên Phủ, Hiệp Nghĩa, Huyện Hiệp Ninh, TP. Tây ninh, tây ninh

Đường dây trực tiếp: 0947 978 634

E-mail: cloud634638@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/people/HOUSE-MEDICINE-AN-LAC/100063548771064/

Nhà thuốc A Lạc
Nhà thuốc A Lạc
Nhà thuốc An Lạc
Nhà thuốc An Lạc

dược chi thông

dược chi thông tại Tây Ninh là 1 trong những nhà thuốc uy tín, hỗ trợ những thành phầm hiệu quả nhất cho mọi nhân vật người dùng có nhu cầu sử dụng để phòng bệnh, chữa bệnh và sức khỏe cho người nhà và bản thân. Tiệm thuốc Chí Thông Tiêu chuẩn GDP, thành phầm nhiều chủng loại giúp người dùng tìm được các thành phầm thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm tự nhiên, vật tư thiết bị y tế …

Mỹ phẩm dược chi thông Nhà hỗ trợ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đồng ý bán đúng giá niêm yết, ko nâng giá thành phầm, viên chức nhà thuốc tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn hiểu bệnh, tham vấn và chọn lọc loại thuốc thích hợp, phù thống nhất với bệnh bệnh nhân, viên chức tham vấn kỹ về liều lượng, cách dùng, tiền sử bệnh, dị ứng của bệnh nhân trước lúc bán thuốc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 732 Điện Biên Phủ, P. Hiệp Nghĩa, P. Ninh Thạnh, TP. Tây ninh, tây ninh

đường dây trực tiếp: 027 6382 0810 và 027 6381 8053

E-mail: hangds_tayninh@yahoo.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/thuoctaychithong/

dược chi thông
dược chi thông
dược chi thông
dược chi thông

Nhà thuốc Thanh Thảo

Nhà thuốc Thanh Thảo là 1 trong những nhà thuốc có địa chỉ kinh doanh tại Tây Ninh cho người dùng những loại thuốc chất lượng và hiệu quả nhất. Khi tới với Nhà thuốc Thanh Thảo, người dùng sẽ được kê đơn và hỏi đáp về các loại thuốc, dòng dược phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, ko sử dụng các loại thuốc chưa qua Bộ Y tế. Bộ Y tế nhằm mang lại cho người dùng những thành phầm hiệu quả nhất và dịch vụ nhanh nhất.

Không chỉ vậy, hàng ngũ dược sĩ tại Nhà thuốc Thanh Thảo Rất vồ vập, tận tình mang lại cho người dùng những lời khuyên cân đối nhất và phòng đề phòng các triệu chứng bệnh theo từng tín hiệu biệt lập. Ngoài ra, tất cả các thành phầm hỗ trợ tại nhà thuốc luôn được phơi và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp… nhằm bảo vệ thành phầm tốt nhất lúc tới tay người dùng. . Hãy để Nhà thuốc Thanh Thảo là nơi sức khỏe cho bạn uy tín và có tâm!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 145 Nguyễn Chí Thanh, Long Thới, Long Thành Bắc, H. Hòa Thành, Tây Ninh

Đường dây trực tiếp: 0911 237 764 và 0913 644 285

E-mail: jackro8787@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/KimThanh.285/

Nhà thuốc Thanh Thảo
Nhà thuốc Thanh Thảo
Nhà thuốc Thanh Thảo
Nhà thuốc Thanh Thảo

dược lê thinh

dược lê thinh là nhà thuốc được nhiều người dùng tin cậy và chọn lọc Tây Ninh, chuyên hỗ trợ các loại thuốc thành phẩm, thực phẩm giá lượng, sữa chính hãng, mỹ phẩm, công cụ y tế … bằng chất lượng và tấm lòng, sự tận tình với nghề đã, đang và sẽ ko dừng nỗ lực tạo ra những trị giá dị biệt, mang lại sự ưng ý cho người dùng, biến thành đối tác tin tưởng trong việc sức khỏe cho mỗi gia đình.

Khách hàng tới với Nhà Thuốc Lê Thịnh sẽ luôn thu được những loại thuốc chất lượng, những thành phầm du nhập đem lại hiệu quả cho người sử dụng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thời kì sử dụng dài lâu, phục vụ càng ngày càng tốt hơn nhu cầu sức khỏe của nhiều nhân vật: trẻ con, người già, nam / nữ. ..Tới dược lê thinh Để luôn có những thành phầm sức khỏe tốt cho bạn và người nhà với giá tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 134 Âu Cơ, Huyện Hòa Thành, Tây Ninh

đường dây trực tiếp: 0389 711 309

E-mail: anhvud94@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/Le.Thinh.021992 và https://www.facebook.com/nhathuoctructuyen247/

dược lê thinh
dược lê thinh
dược lê thinh
dược lê thinh

Cảnh Nguyên

Cảnh Nguyên 2021-12-04 13:05:40

Họ có bán thuyền ko?

.

Xem thêm thông tin Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Tây Ninh

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Tây Ninh

Tiệm tân dược là địa chỉ hỗ trợ các dòng thành phầm thuốc, thực phẩm tính năng… là cách thức dễ dãi, mau chóng giúp phòng đề phòng, chặn đứng, chữa trị các tín hiệu bệnh, quá trình bệnh tăng trưởng hay bảo vệ sức khỏe từ đầu. Hãy cùng Toplist có ngay cho mình tham khảo đúng về các tiệm tân dược uy tín nhất tại Tây Ninh nhé!

1

1

1

1

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 trong những nhãn hàng danh tiếng trong ngành bán lẻ dược phẩm, có độ phủ béo với nhiều cơ sở trên toàn quốc khái quát và tại Tây Ninh nói riêng. Chi tiết, với thâm niên 20 5 trong ngành thì tính tới 2022 FPT Long Châu đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chuyên dụng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người dân.

Các thành phầm tại FPT Long Châu cam kết bảo đảm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ. Thêm vào ấy, Nhà thuốc Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược, tham vấn tận tình theo nguyên lý 4 đúng: đúng liều, đúng cách, bán đúng thuốc, đúng giá niêm yết bảo đảm uy tín cao.

Lý do nên chọn lọc Nhà thuốc FPT Long Châu:
Sở hữu danh mục thành phầm chính hãng nhiều chủng loại, phong phú: Cung cấp nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các loại thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thành phầm sức khoẻ và các thành phầm tiêu dùng hàng ngày,…Cam kết thành phầm đúng chất lượng.Giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn.Khách hàng có thể đổi/trả thành phầm đã sắm tại nhà thuốc Long Châu trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày sắm hàng chỉ cần đúng số dế yêu sắm hàng hoặc còn giữ hóa đơn.Có dược sĩ tham vấn tại chỗ.FPT Long Châu càng ngày càng đương đại hóa, đặc thù là dịch vụ đặt hàng, giao hàng online qua phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời kì…Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày,… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
418 Đường 30/4, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh122 – 124 Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, TP. Tây Ninh, Tây Ninh….Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Thành An

Nhà thuốc Thành An được thành lập đầu 5 2012 và trải qua hơn 9 5 tăng trưởng đã ko dừng béo mạnh, chuyển mình mạnh bạo và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Tây Ninh được phần lớn người dùng yêu quý, tin cậy và đi cùng bởi nhà thuốc luôn mang lại những lời tham vấn thành tâm nhất, những biện pháp tốt nhất và cung cấp những dòng thành phầm chính hãng từ các nước đương đại trên toàn cầu vào điều trị, sức khỏe cho mọi người.

Tới với Nhà thuốc Thành An người dùng hãy yên tâm vì chất lượng, xuất xứ và tầm giá thành phầm xoành xoạch được nhà thuốc đưa lên bậc nhất. Tại Nhà thuốc Thành An mỗi nhãn hiệu trước lúc tới tay người tiêu dùng luôn được rà soát 1 cách kỹ càng, khe khắt nhất và được bảo quản lạnh 1 cách tốt nhất nhằm giữ vững chất lượng, nhãn hàng của thành phầm.Những nhóm thành phầm chính hãng Nhà thuốc Thành An hỗ trợ bao gồm:
Dược phẩmĐông yThực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtVật tư y tế…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
KP2/64 Chợ Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2345 & 0973 677 867Phía trong Bệnh viện huyện Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2797 154 Hùng Vương, Kp Thanh Bình, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6351 5253 & 0946 840 617Email: ntthanhan2012@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocthanhantayninh/Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

Nhà thuốc Thành An
Nhà thuốc Thành An

3

1

3

1

Nhà thuốc An Lạc

Nhà thuốc An Lạc tại Tây Ninh là tiệm tân dược chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại nhiều loại sản, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, cam kết hàng chính hãng, hàng nhập chất lượng cao với hàng ngũ viên chức nhiệt huyết giỏi chuyên môn, chuẩn bị mang lại cho người dùng dịch vụ sức khỏe tốt nhất phê chuẩn việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn hiệu quả, hỗ trợ các thành phầm có chất lượng tốt.

Tới với Nhà thuốc An Lạc người dùng hoàn toàn có thể tin cậy bởi thành phầm tại đây đạt chuẩn GDP đảm bảo việc sử dụng thuốc được chất lượng, hiệu quả và an toàn cùng thành phầm thuốc nhiều chủng loại, bao gồm các loại thuốc thuốc tây, thuốc có xuất xứ từ dược chất, thực phẩm tính năng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 638 Điện Biên Phủ, Hiệp Nghĩa, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Hotline: 0947 978 634Email: cloudy634638@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/people/NHÀ-THUỐC-AN-LẠC/100063548771064/

Nhà thuốc An Lạc
Nhà Thuốc An Lạc

4

0

4

0

Nhà tân dược Chí Thông

Nhà tân dược Chí Thông tại Tây Ninh là 1 trong những tiệm tân dược uy tín nhất, hỗ trợ các thành phầm hiệu quả nhất tới với mọi người dùng có nhu cầu sử dụng để chặn đứng, điều trị và sức khỏe của người nhà và chính mình. Tiệm tân dược Chí Thông đạt chuẩn GDP, thành phầm nhiều chủng loại phong phú cung cấp người dùng có thể tìm thấy các thành phầm thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm tự nhiên, thiết bị vật tư y tế….

Các thành phầm Nhà tân dược Chí Thông hỗ trợ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cam kết bán đúng giá niêm yết, ko nâng tầm giá thành phầm, viên chức tại nhà thuốc phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, phương pháp tham vấn và chọn lọc thuốc cân đối nhất cho bệnh nhân, viên chức tham vấn tỉ mỉ về liều dùng, cách sử dụng, tiền sử bệnh, các dị ứng của bệnh nhân trước lúc bán thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 732 Điện Biên Phủ, Khu phố Hiệp Nghĩa, P. Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Hotline: 027 6382 0810 & 027 6381 8053
Email: hangds_tayninh@yahoo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thuoctaychithong/

Nhà tân dược Chí Thông
Nhà tân dược Chí Thông

5

0

5

0

Nhà tân dược Thanh Thảo

Nhà tân dược Thanh Thảo là 1 trong những tiệm tân dược có địa chỉ kinh doanh tại Tây Ninh dành cho người dùng những thành phầm thuốc chất lượng, hiệu quả nhất. Tới với Nhà tân dược Thanh Thảo người dùng sẽ được kê đơn và tham vấn thuốc cùng các dòng thành phầm thuốc có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, ko sử dụng các loại thuốc ko có sự có phép của bộ y tế nhằm đưa tới cho người dùng thành phầm hiệu quả và dịch vụ mau chóng nhất.

Không những thế, hàng ngũ dược sĩ tại Nhà tân dược Thanh Thảo rất vồ vập, tận tình mang lại cho người dùng những sự tham vấn và cách phòng chống các triêu chứng bệnh cân đối nhất theo từng tín hiệu riêng. Kế bên ấy, tất cả các thành phầm được hỗ trợ tại nhà thuốc luôn được trưng bày, cất giữ ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời… bảo vệ thành phầm luôn tốt nhất lúc tới tay người dùng. Hãy để Nhà tân dược Thanh Thảo là nơi sức khỏe cho bạn bởi sự uy tín và cái tâm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, Long Thời, Long Thành Bắc, H. Hòa Thành, Tây Ninh
Hotline: 0911 237 764 & 0913 644 285Email: jackro8787@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/KimThanh.285/

Nhà tân dược Thanh Thảo
Nhà tân dược Thanh Thảo

6

0

6

0

Nhà thuốc Lê Thịnh

Nhà thuốc Lê Thịnh là tiệm tân dược được nhiều người dùng tin cậy chọn lọc tại Tây Ninh chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc thành phẩm, thực phẩm giá năng, sữa chính hãng, mỹ phẩm, công cụ y tế… chất lượng cùng cái tâm, sự tận tụy với nghề đã đang và sẽ quyết tâm ko dừng để tạo lên trị giá dị biệt, mang lại sự ưng ý cho người dùng biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình.

Khách hàng tới với Nhà thuốc Lê Thịnh sẽ luôn được hỗ trợ những loại thuốc chất lượng, hàng nhập bảo đảm hiệu quả cho người sử dụng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, thời kì sử dụng dài hạn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều nhân vật: trẻ bé, người già, nam/ đàn bà… Hãy tới Nhà thuốc Lê Thịnh để luôn có được thành phầm tốt sức khỏe cho bạn và người nhà với giá tiền tốt giảm giá nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 134 Âu Cơ, H. Hòa Thành, Tây Ninh
Hotline: 0389 711 309Email: anhvud94@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Le.Thinh.021992 & https://www.facebook.com/nhathuoctructuyen247/

Nhà thuốc Lê Thịnh
Nhà thuốc Lê Thịnh

Cảnh Nguyễn 2021-12-04 13:05:40
Co bán ship không

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #tỉnh #Tây #Ninh

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Tây Ninh

Tiệm tân dược là địa chỉ hỗ trợ các dòng thành phầm thuốc, thực phẩm tính năng… là cách thức dễ dãi, mau chóng giúp phòng đề phòng, chặn đứng, chữa trị các tín hiệu bệnh, quá trình bệnh tăng trưởng hay bảo vệ sức khỏe từ đầu. Hãy cùng Toplist có ngay cho mình tham khảo đúng về các tiệm tân dược uy tín nhất tại Tây Ninh nhé!

1

1

1

1

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 trong những nhãn hàng danh tiếng trong ngành bán lẻ dược phẩm, có độ phủ béo với nhiều cơ sở trên toàn quốc khái quát và tại Tây Ninh nói riêng. Chi tiết, với thâm niên 20 5 trong ngành thì tính tới 2022 FPT Long Châu đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chuyên dụng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người dân.

Các thành phầm tại FPT Long Châu cam kết bảo đảm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ. Thêm vào ấy, Nhà thuốc Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược, tham vấn tận tình theo nguyên lý 4 đúng: đúng liều, đúng cách, bán đúng thuốc, đúng giá niêm yết bảo đảm uy tín cao.

Lý do nên chọn lọc Nhà thuốc FPT Long Châu:
Sở hữu danh mục thành phầm chính hãng nhiều chủng loại, phong phú: Cung cấp nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các loại thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thành phầm sức khoẻ và các thành phầm tiêu dùng hàng ngày,…Cam kết thành phầm đúng chất lượng.Giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn.Khách hàng có thể đổi/trả thành phầm đã sắm tại nhà thuốc Long Châu trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày sắm hàng chỉ cần đúng số dế yêu sắm hàng hoặc còn giữ hóa đơn.Có dược sĩ tham vấn tại chỗ.FPT Long Châu càng ngày càng đương đại hóa, đặc thù là dịch vụ đặt hàng, giao hàng online qua phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời kì…Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày,… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
418 Đường 30/4, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh122 – 124 Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, TP. Tây Ninh, Tây Ninh….Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Thành An

Nhà thuốc Thành An được thành lập đầu 5 2012 và trải qua hơn 9 5 tăng trưởng đã ko dừng béo mạnh, chuyển mình mạnh bạo và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Tây Ninh được phần lớn người dùng yêu quý, tin cậy và đi cùng bởi nhà thuốc luôn mang lại những lời tham vấn thành tâm nhất, những biện pháp tốt nhất và cung cấp những dòng thành phầm chính hãng từ các nước đương đại trên toàn cầu vào điều trị, sức khỏe cho mọi người.

Tới với Nhà thuốc Thành An người dùng hãy yên tâm vì chất lượng, xuất xứ và tầm giá thành phầm xoành xoạch được nhà thuốc đưa lên bậc nhất. Tại Nhà thuốc Thành An mỗi nhãn hiệu trước lúc tới tay người tiêu dùng luôn được rà soát 1 cách kỹ càng, khe khắt nhất và được bảo quản lạnh 1 cách tốt nhất nhằm giữ vững chất lượng, nhãn hàng của thành phầm.Những nhóm thành phầm chính hãng Nhà thuốc Thành An hỗ trợ bao gồm:
Dược phẩmĐông yThực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtVật tư y tế…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
KP2/64 Chợ Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2345 & 0973 677 867Phía trong Bệnh viện huyện Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6352 2797 154 Hùng Vương, Kp Thanh Bình, H. Gò Dầu, Tây Ninh – 027 6351 5253 & 0946 840 617Email: ntthanhan2012@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocthanhantayninh/Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

Nhà thuốc Thành An
Nhà thuốc Thành An

3

1

3

1

Nhà thuốc An Lạc

Nhà thuốc An Lạc tại Tây Ninh là tiệm tân dược chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại nhiều loại sản, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, cam kết hàng chính hãng, hàng nhập chất lượng cao với hàng ngũ viên chức nhiệt huyết giỏi chuyên môn, chuẩn bị mang lại cho người dùng dịch vụ sức khỏe tốt nhất phê chuẩn việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn hiệu quả, hỗ trợ các thành phầm có chất lượng tốt.

Tới với Nhà thuốc An Lạc người dùng hoàn toàn có thể tin cậy bởi thành phầm tại đây đạt chuẩn GDP đảm bảo việc sử dụng thuốc được chất lượng, hiệu quả và an toàn cùng thành phầm thuốc nhiều chủng loại, bao gồm các loại thuốc thuốc tây, thuốc có xuất xứ từ dược chất, thực phẩm tính năng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 638 Điện Biên Phủ, Hiệp Nghĩa, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Hotline: 0947 978 634Email: cloudy634638@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/people/NHÀ-THUỐC-AN-LẠC/100063548771064/

Nhà thuốc An Lạc
Nhà Thuốc An Lạc

4

0

4

0

Nhà tân dược Chí Thông

Nhà tân dược Chí Thông tại Tây Ninh là 1 trong những tiệm tân dược uy tín nhất, hỗ trợ các thành phầm hiệu quả nhất tới với mọi người dùng có nhu cầu sử dụng để chặn đứng, điều trị và sức khỏe của người nhà và chính mình. Tiệm tân dược Chí Thông đạt chuẩn GDP, thành phầm nhiều chủng loại phong phú cung cấp người dùng có thể tìm thấy các thành phầm thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm tự nhiên, thiết bị vật tư y tế….

Các thành phầm Nhà tân dược Chí Thông hỗ trợ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cam kết bán đúng giá niêm yết, ko nâng tầm giá thành phầm, viên chức tại nhà thuốc phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, phương pháp tham vấn và chọn lọc thuốc cân đối nhất cho bệnh nhân, viên chức tham vấn tỉ mỉ về liều dùng, cách sử dụng, tiền sử bệnh, các dị ứng của bệnh nhân trước lúc bán thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 732 Điện Biên Phủ, Khu phố Hiệp Nghĩa, P. Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Hotline: 027 6382 0810 & 027 6381 8053
Email: hangds_tayninh@yahoo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thuoctaychithong/

Nhà tân dược Chí Thông
Nhà tân dược Chí Thông

5

0

5

0

Nhà tân dược Thanh Thảo

Nhà tân dược Thanh Thảo là 1 trong những tiệm tân dược có địa chỉ kinh doanh tại Tây Ninh dành cho người dùng những thành phầm thuốc chất lượng, hiệu quả nhất. Tới với Nhà tân dược Thanh Thảo người dùng sẽ được kê đơn và tham vấn thuốc cùng các dòng thành phầm thuốc có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, ko sử dụng các loại thuốc ko có sự có phép của bộ y tế nhằm đưa tới cho người dùng thành phầm hiệu quả và dịch vụ mau chóng nhất.

Không những thế, hàng ngũ dược sĩ tại Nhà tân dược Thanh Thảo rất vồ vập, tận tình mang lại cho người dùng những sự tham vấn và cách phòng chống các triêu chứng bệnh cân đối nhất theo từng tín hiệu riêng. Kế bên ấy, tất cả các thành phầm được hỗ trợ tại nhà thuốc luôn được trưng bày, cất giữ ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời… bảo vệ thành phầm luôn tốt nhất lúc tới tay người dùng. Hãy để Nhà tân dược Thanh Thảo là nơi sức khỏe cho bạn bởi sự uy tín và cái tâm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, Long Thời, Long Thành Bắc, H. Hòa Thành, Tây Ninh
Hotline: 0911 237 764 & 0913 644 285Email: jackro8787@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/KimThanh.285/

Nhà tân dược Thanh Thảo
Nhà tân dược Thanh Thảo

6

0

6

0

Nhà thuốc Lê Thịnh

Nhà thuốc Lê Thịnh là tiệm tân dược được nhiều người dùng tin cậy chọn lọc tại Tây Ninh chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc thành phẩm, thực phẩm giá năng, sữa chính hãng, mỹ phẩm, công cụ y tế… chất lượng cùng cái tâm, sự tận tụy với nghề đã đang và sẽ quyết tâm ko dừng để tạo lên trị giá dị biệt, mang lại sự ưng ý cho người dùng biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình.

Khách hàng tới với Nhà thuốc Lê Thịnh sẽ luôn được hỗ trợ những loại thuốc chất lượng, hàng nhập bảo đảm hiệu quả cho người sử dụng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, thời kì sử dụng dài hạn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều nhân vật: trẻ bé, người già, nam/ đàn bà… Hãy tới Nhà thuốc Lê Thịnh để luôn có được thành phầm tốt sức khỏe cho bạn và người nhà với giá tiền tốt giảm giá nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 134 Âu Cơ, H. Hòa Thành, Tây Ninh
Hotline: 0389 711 309Email: anhvud94@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Le.Thinh.021992 & https://www.facebook.com/nhathuoctructuyen247/

Nhà thuốc Lê Thịnh
Nhà thuốc Lê Thịnh

Cảnh Nguyễn 2021-12-04 13:05:40
Co bán ship không

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #tỉnh #Tây #Ninh


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #tỉnh #Tây #Ninh

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button