Đánh Giá

Top 6 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Bắc Giang

Giao tiếp là 1 thực hành. Không giống như các kĩ năng đọc và viết có thể dễ ợt tự học, để chuyện trò bằng tiếng Anh cần chí ít 1 đối tác chuyện trò. Cách tốt nhất để tự tin giao tiếp tiếng Anh là luyện nói mỗi ngày với bằng hữu, thầy cô, người nước ngoài, … Nếu ko tìm được đối tác luyện giao tiếp tiếng Anh ngoài đời, bạn có thể đăng ký học ở 1 địa chỉ uy tín, chất lượng. Lớp học tiếng anh giao tiếp tại bắc giang. Và đây là 1 số gợi ý dành cho bạn.

Anh ngữ Ocean Edu Bắc Giang

Hệ thống tiếng Anh quốc tế giáo dục biển cả là nhãn hàng được đầu cơ bởi Lincoln School of Management Singapore. Trcửa ải qua nhiều 5 tăng trưởng, Ocean Edu đã biến thành 1 trong những cơ sở giáo dục tiếng Anh uy tín bậc nhất Việt Nam, với hệ thống chi nhánh tập huấn tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

100% thầy cô giáo nước ngoài là yếu tố quyết định sự thành công của các thành phầm của chúng tôi giáo dục biển cả. Hiện tại, hàng ngũ thầy cô giáo của Ocean Edu bao gồm thầy cô giáo bản ngữ (tới từ Anh, Mỹ, New Zealand, Úc) và thầy cô giáo Châu Á (tới từ Singapore, Philippines). Tất cả thầy cô giáo đều có bằng đại học trở lên, được tập huấn bài bản, có kĩ năng sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đã thu được chứng chỉ TESOL và CELTA Phương pháp giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho thầy cô giáo tiếng Anh tại tất cả quốc gia sử dụng tiếng Anh như 1 ngoại ngữ .

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Tầng 6, tòa nhà số 2, lô L4, đường Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Thị xã Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4399 2323 và 020 4399 2424
Đường dây trực tiếp:
1900 6494
E-mail: Ocean_bacgiang@ocean.edu.vn
Trang mạng: https://ocean.edu.vn/
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/OceanEdu.BacGiang01/

Anh ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh ngữ Ocean Edu Bắc Giang


Apax Spanish – Apax Leaders

Apax Spanish – Apax Leaders Với triết lý giáo dục dựa trên sự tăng trưởng tiếng nói và sự thông minh của trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học trò từng bước tăng trưởng tư duy độc lập và bản lĩnh sử dụng tiếng Anh thành thục để biến thành những thầy cô giáo, 1 nhà chỉ huy thực sự trong ngày mai.

Cho cho đến nay, Apax Spanish – Apax Leaders cực kỳ kiêu hãnh lúc được bình chọn là trung tâm tiếng anh tốt, chất lượng bởi hàng ngũ thầy cô giáo đon đả, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong công đoạn giảng dạy, Apax English – Apax Leaders luôn tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để học viên có dịp bàn luận, trả lời thắc mắc với thầy cô giáo bản ngữ nhằm tự tin hơn trong giao tiếp.

Với phương châm “Luôn đặt chữ tín lên bậc nhất”, Trung tâm Anh ngữ Apax – Apax Leaders xác thực là địa chỉ tin tưởng của bạn lúc tìm tới trung tâm tiếng anh trẻ con chất lượng và tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Tầng 3, Tòa nhà Co.op Mart, 51 Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, TX Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4730 8688

Đường dây trực tiếp: 1900 633 979

E-mail: cskh@apaxleaders.edu.vn
Trang mạng: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/ApaxEnglish

Apax Spanish - Apax Leaders
Apax Spanish – Apax Leaders
Apax Spanish - Apax Leaders
Apax Spanish – Apax Leaders

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

Bạn đang băn khoăn ko biết làm thế nào để biết được chừng độ nghe hiểu và nói tiếng Anh của mình? Làm thế nào để tự tin giao tiếp tiếng Anh? Làm thế nào để ko quên từ mới? Nếu bạn vẫn tự đặt ra cho mình những câu hỏi gần giống thì có tức là bạn chưa tìm được những cách thức học tiếng Anh thích hợp. Và đã tới khi bạn tới với khóa học tiếng Anh giao tiếp của chúng tôiTrung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT1 trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất Bắc Giang ngày nay, nơi đây sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề nhưng mà bạn đang gặp phải do thiếu tiếng anh.

Trên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT Các khóa học tiếng Anh tổng quát (GN Courses) hiện đã có sẵn. Chương trình này chỉ dành cho học trò trên 18 tuổi, sinh viên và người lao động. Khóa học được thiết kế quay quanh các chủ đề giao tiếp từ căn bản tới tăng lên, giúp học viên tăng lên kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và công tác. Với chương trình giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp cận và hàng ngũ giảng sư bậc nhất, IDT giúp học viên thành thục tiếng Anh từ đầu và tăng lên dần kĩ năng xử lý các cảnh huống giao tiếp thông thường.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Số 182-184-186 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thị xã Bắc Giang, Bắc Giang

Dế yêu: 020 4626 9269 và 0333 144 996

E-mail: ngoainguidt@gmail.com
Trang mạng: https://idt.edu.vn/
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/IDTbachiang/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

Trung tâm Anh ngữ Victoria

tiếng anh victoria Được biết tới là trung tâm tiếng anh bậc nhất tại Bắc Giang đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng anh trẻ con, tiếng anh người béo, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, IELTS và trong ấy có khóa học tiếng anh giao tiếp lực lượng vượt bậc của nơi này

Trung tâm đã đạt được những kết quả: có chứng chỉ của Hội đồng Anh, kết hợp tổ chức kỳ thi IELTS với IDP, là đối tác của Đại học Dimensions (Singapore), thuận lợi cho việc du học và đoàn luyện kĩ năng tiếng Anh. Học phí cho 1 khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm cực kỳ hợp túi tiền tài những người có thu nhập trung bình và thấp.

Với hàng ngũ thầy cô giáo chất lượng và cách thức giảng dạy lạ mắt, tiếng anh victoria sẽ đem đến cho sinh viên môi trường học tập hữu dụng nhất cũng như nguồn kiến thức.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Số 18 đường Ngô Văn Canh, Ngô Quyền, Thị xã Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4626 0158 và 0983 991 998 và 0913 788 966
E-mail: victoriaenglish1975@gmail.com
Trang mạng: https://victoriaenglish.edu.vn/
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/AnhNguVictoriaSince2007/
Giờ làm việc: 07:30 – 21:30

Trung tâm Anh ngữ Victoria
Trung tâm Anh ngữ Victoria
Trung tâm Anh ngữ Victoria
Trung tâm Anh ngữ Victoria

Trung tâm Anh ngữ Việt (The Viet EDU)

Với câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Bắc Giang, Toplist rất tin cậy rằngViệt EDU (The Viet EDU) cũng là 1 câu giải đáp thỏa đáng nhưng mà bạn đang kiếm tìm. Hiện tại, trung tâm có hàng ngũ 100% thầy cô giáo nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, xác thực, tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài và được bộ giáo dục Việt Nam xác nhận. Đi cùng cùng hàng ngũ trợ giảng nhiều năm kinh nghiệm hình thành những buổi học chất lượng và thành công.

Vì sao nên chọn khóa học Tiếng Anh Giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Việt Anh (TheViet EDU)?

  • Khóa học giao tiếp chuyên sâu và cập nhật nhất dành cho người đi làm.
  • Sự liên kết giữa thầy cô giáo bản ngữ và thầy cô giáo Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt nhất trong công đoạn học.
  • Thông qua các hoạt động ngoại khóa nhiều chủng loại, vận dụng ngay giao tiếp tiếng Anh vào thực tiễn, tự tin chuyện trò và thương thuyết với người nước ngoài.
  • Có bản lĩnh nghe thuyết trình bằng tiếng Anh tại các hội thảo, hội nghị …
  • Giao tiếp căn bản trong văn phòng…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Nhà văn hóa lao động 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 0968 550 066 và 0934 250 168
E-mail: theviet.edu.vn@gmail.com
Trang mạng: http://theviet.edu.vn/
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/theviet.edu/

Trung tâm Anh ngữ Việt (The Viet EDU)
Trung tâm Anh ngữ Việt (The Viet EDU)
Trung tâm Anh ngữ Việt (The Viet EDU)
Trung tâm Anh ngữ Việt (The Viet EDU)

abc tiếng anh

Là 1 trong những trung tâm tiếng anh chính tại Bắc Giang, chắc hẳn cái tên abc tiếng anh Không còn quá lạ lẫm đối với mọi người. Với hàng ngũ thầy cô giáo trẻ, năng động, tâm huyết với kinh nghiệm giảng dạy liên kết với sự thâm thúy và thấu hiểu tâm lý học trò, học viên bị cuốn hút vào từng hoạt động trên lớp và giữ vững địa điểm của mình giữa các trung tâm Anh ngữ Bắc Giang.

Tại đây, học trò sẽ được xúc tiếp với chương trình tiếng Anh được thiết kế theo từng độ tuổi và nội dung thích hợp với học đường và cuộc sống. Với các cách thức đương đại của tiếng anh abc, Học trò sẽ vừa học vừa chơi, chúng sẽ tăng trưởng toàn diện.

Chú trọng và ân cần tới chất lượng tập huấn, thứ tự chuẩn mực từ con người tới hạ tầng cộng với sự chung tay của mỗi học viên, abc tiếng anh Chúng tôi cam kết phân phối cho bạn những thành phầm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: Số 102 Nguyễn Thị Lựu 2, Thị xã Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4388 6686 và 0986 264 300 và 0972 714 451
E-mail: abcenglishedu@gmail.com
Trang người mến mộ: //www.facebook.com/abcenglishbacgiang/

abc tiếng anh
abc tiếng anh
abc tiếng anh
abc tiếng anh

.

Xem thêm thông tin Top 6 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Bắc Giang

Top 6 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Bắc Giang

Giao tiếp là 1 môn thực hành. Không giống như các kĩ năng đọc nghe viết có thể dễ ợt tự học, việc đàm thoại tiếng Anh chí ít bạn phải cần có đối tác để cùng chuyện trò. Cách tốt nhất để giao tiếp tiếng Anh tự tin chính là đoàn luyện nói mỗi ngày với bằng hữu, thầy cô giáo, người nước ngoài,.. Nếu ko kiếm tìm được đối tác cùng thực hành giao tiếp tiếng Anh ngoài đời thực, bạn có thể đăng ký 1 lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng tại Bắc Giang. Và dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

1

0

1

0

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là nhãn hàng có vốn đầu cơ của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua nhiều 5 tăng trưởng, Ocean Edu đã biến thành 1 trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín bậc nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh tập huấn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

100% thầy cô giáo nước ngoài, là yếu tố vào vai trò quyết định thành công cho thành phầm của Ocean Edu. Hiện nay thầy cô giáo của Ocean Edu bao gồm các thầy cô giáo bản ngữ (tới từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các thầy cô giáo Châu Á (tới từ Singapore, Philipine). Tất cả các thầy cô giáo đều có trình độ học thức từ Đại học trở lên được tập huấn bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu 5 và đã thu được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về cách thức giảng dạy tiếng Anh dành cho thầy cô giáo dạy Anh ngữ tại những non sông sử dụng Tiếng Anh như 1 ngoại ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 2 lô L4, đường Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Bắc Giang Dế yêu: 020 4399 2323 & 020 4399 2424Hotline: 1900 6494Email: ocean_bacgiang@ocean.edu.vn Website: https://ocean.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/OceanEdu.BacGiang01/

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Apax English – Apax Leaders

Apax English – Apax Leaders với triết lý giáo dục dựa trên việc tăng trưởng tiếng nói và khơi nguồn thông minh ở trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và bản lĩnh sử dụng tiếng Anh thành thục để biến thành những nhà chỉ huy thực sự trong ngày mai.

Tính tới thời khắc ngày nay, Apax English – Apax Leaders cực kỳ kiêu hãnh lúc được bình chọn là trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng bởi hàng ngũ thầy cô giáo đều nhiệt huyết, nhiệt tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong công đoạn dạy học, Apax English – Apax Leaders luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các các học viên có dịp được bàn luận, vấn đáp với các thầy cô giáo bản xứ để tự tin hơn lúc giao tiếp.

Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên bậc nhất”, trung tâm anh ngữ Apax English – Apax Leaders xác thực là địa chỉ đáng tin tưởng của các bạn mỗi lúc đề cập trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Co.op Mart, số 51 Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc GiangDế yêu: 020 4730 8688
Hotline: 1900 633 979
Email: cskh@apaxleaders.edu.vn Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/ApaxEnglish

Apax English – Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders

3

0

3

0

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

Bạn đang băn khoăn ko biết làm sao để biết được trình độ nghe nói Tiếng Anh của mình? Làm sao để tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh? Làm sao để ko quên từ mới? Nếu bạn vẫn đang tự đặt ra những câu hỏi gần giống tương tự tức là bạn chưa tìm được cho bản thân mình những cách thức học tiếng Anh thích hợp. Và đã tới khi bạn tìm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT, 1 trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Bắc Giang ngày nay, nơi đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mớ rối rắm vì kém tiếng anh nhưng mà bạn đang gặp phải.

Tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT hiện có khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát (GN Courses). Đây là chương trình dành riêng cho học viên từ 18 tuổi trở lên – sinh viên và người đi làm. Khóa học được thiết kế theo các chủ đề giao tiếp từ căn bản đến tăng lên, giúp học viên tăng lên các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và trong công tác. Với chương trình giảng dạy thân cận, dễ hiểu cùng hàng ngũ giảng sư bậc nhất, IDT giúp các học viên đoạt được tiếng Anh từ con số 0 và dần hoàn thiện các kĩ năng nhằm xử lý những cảnh huống giao tiếp thường gặp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 182-184-186 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4626 9269 & 0333 144 996
Email: ngoainguidt@gmail.com Website: https://idt.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/IDTbacgiang/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

4

0

4

0

Trung tâm Anh Ngữ Victoria

Anh Ngữ Victoria được biết tới là trung tâm anh ngữ bậc nhất tại Bắc Giang đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh trẻ con, tiếng Anh người béo, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, IELTS và trong ấy các khóa tiếng Anh giao tiếp cũng là ưu thế nổi bật của nơi này.

Trung tâm đã đạt được những kết quả sau: có giấy chứng thực của Hội Đồng Anh, kết hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS với IDP, là hợp tác viên của Đại học Dimensions (Singapore) thuận tiện cho việc đi du học và luyện những kỹ năng tiếng Anh. Mức học phí cho 1 khoá học tiếng anh giao tiếp của trung tâm là cực kì vừa túi tiền tài những người có thu nhập vừa và thấp.

Với hàng ngũ thầy cô giáo chất lượng cùng cách thức dạy biệt lập, Anh ngữ Victoria sẽ đem đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn tri thức có lợi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 18 đường Ngô Văn Cảnh, Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc GiangDế yêu: 020 4626 0158 & 0983 991 998 & 0913 788 966 Email: victoriaenglish1975@gmail.com Website: https://victoriaenglish.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/AnhNguVictoriaSince2007/ Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

Trung tâm Anh Ngữ Victoria
Trung tâm Anh Ngữ Victoria

5

0

5

0

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

Với câu hỏi nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Bắc Giang thì Toplist tin chắc rằng trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) cũng là 1 lời trả lời thỏa đáng nhưng mà bạn đang kiếm tìm. Trung tâm hiện đang sở hữu 1 hàng ngũ thầy cô giáo nước ngoài chuẩn bản ngữ Anh – Mỹ 100% chính xác và nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học nước ngoài và được bộ giáo dục Việt Nam xác nhận. Đi cùng cùng đội thầy cô giáo trợ giảng nhiều năm kinh nghiệm hình thành những buổi học chất lượng và thành công.

Tại sao bạn nên chọn lọc khóa tiếng anh giao tiếp của trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)?

Giáo trình cập nhật nhất, chuyên sâu về giao tiếp cho người đi làm.Sự phối hợp thầy cô giáo bản ngữ và thầy cô giáo Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn kết quả tốt nhất trong công đoạn học.Thông qua các hoạt động ngoại khóa nhiều chủng loại, phong phú nhằm áp dụng ngay giao tiếp tiếng Anh vào thực tiễn, tự tin chuyện trò, thương thuyết với người nước ngoài.Có thể nghe thuyết trình tiếng Anh trong các buổi hội thảo, hội nghị…Các giao tiếp trong văn phòng căn bản…THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Nhà văn hóa lao động 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang Dế yêu: 0968 550 066 & 0934 250 168Email: theviet.edu.vn@gmail.com Website: http://theviet.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/theviet.edu/

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)
Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

6

0

6

0

ABC English

Là 1 trong những trung tâm tiếng Anh bậc nhất tại Bắc Giang, kiên cố cái tên ABC English ko còn lạ lẫm đối với tất cả mọi người. Với hàng ngũ thầy cô giáo trẻ, năng động và tâm huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy liên kết sự hiểu biết nắm bắt tâm lí học viên khiến học viên bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học trung tâm tiếng Anh ABC Enghlish đã tạo được chỗ đứng kiên cố trong số các trung tâm tiếng Anh của Bắc Giang. Tại đây, học viên sẽ được xúc tiếp với chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung thích hợp cho ở trường học và trong cuộc sống. Với những cách thức đương đại của ABC English, học viên sẽ được vừa học vừa chơi, được tăng trưởng bản thân 1 cách toàn diện.Chú trọng và ân cần về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự cộng tác của mỗi học viên, ABC English cam kết sẽ đem lại cho các bạn những thành phầm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Thị Lưu 2, TP Bắc Giang, Bắc Giang Dế yêu: 020 4388 6686 & 0986 264 300 & 0972 714 451 Email: abcenglishedu@gmail.com Fanpage: //www.facebook.com/abcenglishbacgiang/

ABC English
ABC English

[rule_3_plain]

#Top #Trung #tâm #dạy #tiếng #Anh #giao #tiếp #tốt #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Giang

Top 6 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Bắc Giang

Giao tiếp là 1 môn thực hành. Không giống như các kĩ năng đọc nghe viết có thể dễ ợt tự học, việc đàm thoại tiếng Anh chí ít bạn phải cần có đối tác để cùng chuyện trò. Cách tốt nhất để giao tiếp tiếng Anh tự tin chính là đoàn luyện nói mỗi ngày với bằng hữu, thầy cô giáo, người nước ngoài,.. Nếu ko kiếm tìm được đối tác cùng thực hành giao tiếp tiếng Anh ngoài đời thực, bạn có thể đăng ký 1 lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng tại Bắc Giang. Và dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

1

0

1

0

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là nhãn hàng có vốn đầu cơ của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua nhiều 5 tăng trưởng, Ocean Edu đã biến thành 1 trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín bậc nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh tập huấn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

100% thầy cô giáo nước ngoài, là yếu tố vào vai trò quyết định thành công cho thành phầm của Ocean Edu. Hiện nay thầy cô giáo của Ocean Edu bao gồm các thầy cô giáo bản ngữ (tới từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các thầy cô giáo Châu Á (tới từ Singapore, Philipine). Tất cả các thầy cô giáo đều có trình độ học thức từ Đại học trở lên được tập huấn bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu 5 và đã thu được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về cách thức giảng dạy tiếng Anh dành cho thầy cô giáo dạy Anh ngữ tại những non sông sử dụng Tiếng Anh như 1 ngoại ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 2 lô L4, đường Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Bắc Giang Dế yêu: 020 4399 2323 & 020 4399 2424Hotline: 1900 6494Email: ocean_bacgiang@ocean.edu.vn Website: https://ocean.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/OceanEdu.BacGiang01/

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Apax English – Apax Leaders

Apax English – Apax Leaders với triết lý giáo dục dựa trên việc tăng trưởng tiếng nói và khơi nguồn thông minh ở trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và bản lĩnh sử dụng tiếng Anh thành thục để biến thành những nhà chỉ huy thực sự trong ngày mai.

Tính tới thời khắc ngày nay, Apax English – Apax Leaders cực kỳ kiêu hãnh lúc được bình chọn là trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng bởi hàng ngũ thầy cô giáo đều nhiệt huyết, nhiệt tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong công đoạn dạy học, Apax English – Apax Leaders luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các các học viên có dịp được bàn luận, vấn đáp với các thầy cô giáo bản xứ để tự tin hơn lúc giao tiếp.

Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên bậc nhất”, trung tâm anh ngữ Apax English – Apax Leaders xác thực là địa chỉ đáng tin tưởng của các bạn mỗi lúc đề cập trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Co.op Mart, số 51 Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc GiangDế yêu: 020 4730 8688
Hotline: 1900 633 979
Email: cskh@apaxleaders.edu.vn Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/ApaxEnglish

Apax English – Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders

3

0

3

0

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

Bạn đang băn khoăn ko biết làm sao để biết được trình độ nghe nói Tiếng Anh của mình? Làm sao để tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh? Làm sao để ko quên từ mới? Nếu bạn vẫn đang tự đặt ra những câu hỏi gần giống tương tự tức là bạn chưa tìm được cho bản thân mình những cách thức học tiếng Anh thích hợp. Và đã tới khi bạn tìm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT, 1 trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Bắc Giang ngày nay, nơi đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mớ rối rắm vì kém tiếng anh nhưng mà bạn đang gặp phải.

Tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT hiện có khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát (GN Courses). Đây là chương trình dành riêng cho học viên từ 18 tuổi trở lên – sinh viên và người đi làm. Khóa học được thiết kế theo các chủ đề giao tiếp từ căn bản đến tăng lên, giúp học viên tăng lên các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và trong công tác. Với chương trình giảng dạy thân cận, dễ hiểu cùng hàng ngũ giảng sư bậc nhất, IDT giúp các học viên đoạt được tiếng Anh từ con số 0 và dần hoàn thiện các kĩ năng nhằm xử lý những cảnh huống giao tiếp thường gặp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 182-184-186 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, Bắc Giang
Dế yêu: 020 4626 9269 & 0333 144 996
Email: ngoainguidt@gmail.com Website: https://idt.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/IDTbacgiang/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

4

0

4

0

Trung tâm Anh Ngữ Victoria

Anh Ngữ Victoria được biết tới là trung tâm anh ngữ bậc nhất tại Bắc Giang đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh trẻ con, tiếng Anh người béo, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, IELTS và trong ấy các khóa tiếng Anh giao tiếp cũng là ưu thế nổi bật của nơi này.

Trung tâm đã đạt được những kết quả sau: có giấy chứng thực của Hội Đồng Anh, kết hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS với IDP, là hợp tác viên của Đại học Dimensions (Singapore) thuận tiện cho việc đi du học và luyện những kỹ năng tiếng Anh. Mức học phí cho 1 khoá học tiếng anh giao tiếp của trung tâm là cực kì vừa túi tiền tài những người có thu nhập vừa và thấp.

Với hàng ngũ thầy cô giáo chất lượng cùng cách thức dạy biệt lập, Anh ngữ Victoria sẽ đem đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn tri thức có lợi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 18 đường Ngô Văn Cảnh, Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc GiangDế yêu: 020 4626 0158 & 0983 991 998 & 0913 788 966 Email: victoriaenglish1975@gmail.com Website: https://victoriaenglish.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/AnhNguVictoriaSince2007/ Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

Trung tâm Anh Ngữ Victoria
Trung tâm Anh Ngữ Victoria

5

0

5

0

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

Với câu hỏi nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Bắc Giang thì Toplist tin chắc rằng trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) cũng là 1 lời trả lời thỏa đáng nhưng mà bạn đang kiếm tìm. Trung tâm hiện đang sở hữu 1 hàng ngũ thầy cô giáo nước ngoài chuẩn bản ngữ Anh – Mỹ 100% chính xác và nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học nước ngoài và được bộ giáo dục Việt Nam xác nhận. Đi cùng cùng đội thầy cô giáo trợ giảng nhiều năm kinh nghiệm hình thành những buổi học chất lượng và thành công.

Tại sao bạn nên chọn lọc khóa tiếng anh giao tiếp của trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)?

Giáo trình cập nhật nhất, chuyên sâu về giao tiếp cho người đi làm.Sự phối hợp thầy cô giáo bản ngữ và thầy cô giáo Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn kết quả tốt nhất trong công đoạn học.Thông qua các hoạt động ngoại khóa nhiều chủng loại, phong phú nhằm áp dụng ngay giao tiếp tiếng Anh vào thực tiễn, tự tin chuyện trò, thương thuyết với người nước ngoài.Có thể nghe thuyết trình tiếng Anh trong các buổi hội thảo, hội nghị…Các giao tiếp trong văn phòng căn bản…THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Nhà văn hóa lao động 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang Dế yêu: 0968 550 066 & 0934 250 168Email: theviet.edu.vn@gmail.com Website: http://theviet.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/theviet.edu/

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)
Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

6

0

6

0

ABC English

Là 1 trong những trung tâm tiếng Anh bậc nhất tại Bắc Giang, kiên cố cái tên ABC English ko còn lạ lẫm đối với tất cả mọi người. Với hàng ngũ thầy cô giáo trẻ, năng động và tâm huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy liên kết sự hiểu biết nắm bắt tâm lí học viên khiến học viên bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học trung tâm tiếng Anh ABC Enghlish đã tạo được chỗ đứng kiên cố trong số các trung tâm tiếng Anh của Bắc Giang. Tại đây, học viên sẽ được xúc tiếp với chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung thích hợp cho ở trường học và trong cuộc sống. Với những cách thức đương đại của ABC English, học viên sẽ được vừa học vừa chơi, được tăng trưởng bản thân 1 cách toàn diện.Chú trọng và ân cần về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự cộng tác của mỗi học viên, ABC English cam kết sẽ đem lại cho các bạn những thành phầm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Thị Lưu 2, TP Bắc Giang, Bắc Giang Dế yêu: 020 4388 6686 & 0986 264 300 & 0972 714 451 Email: abcenglishedu@gmail.com Fanpage: //www.facebook.com/abcenglishbacgiang/

ABC English
ABC English

[rule_3_plain]

#Top #Trung #tâm #dạy #tiếng #Anh #giao #tiếp #tốt #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Giang


#Top #Trung #tâm #dạy #tiếng #Anh #giao #tiếp #tốt #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Giang

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button