Đánh Giá

Top 7 Địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo các điều kiện để giúp các bé phát triển tài năng và năng khiếu của mình. Trong bài viết hôm nay Vik News sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội để các bạn tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín cho bé yêu nhà mình.

Trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent

Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp mẫu nhí cho các hãng thời trang lớn của Việt Nam. Là 1 trong các đơn vị đào tạo tiên phong về lĩnh vực mẫu nhí. Hiện nay hình ảnh học trò Tài Năng Nhí đã lan tỏa khắp các mặt báo, cũng như xuất hiện và đồng hành 80% các thương hiệu thời trang trẻ em tại Hà Nội.

Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị tổ chức nhiều sân chơi biểu diễn chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ như Hanoi Junior’s Fashion Week, Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí…

Để con bạn có phong thái tự tin, ngoại hình và dáng đi đẹp mắt các ba mẹ đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Mẫu Nhí Tài Năng Nhí – Kids’ Talent

 • Những bài tập về điều chỉnh tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt.
 • Bài tập về giải phóng hình thể, rèn luyện kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng chụp hình.
 • Luyện tập và rèn luyện kỹ năng trình diễn thời trang trên sàn catwalk.
 • Lớp học mẫu nhí của trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng.
 • Ngoài ra các bạn nhỏ có tố chất và năng lực tốt còn được trung tâm tạo điều kiện tham gia các chương trình biểu diễn, các show chụp hình quảng cáo, có cơ hội được hoạt động với vai trò người mẫu nhí chuyên nghiệp.
 • Không chỉ trang bị cho các bạn học viên nhí những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật mà tại Tài Năng Nhí – Kids’ Talent, những cơ hội hợp tác và làm việc cùng các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng luôn được nhà Kids ưu tiên dành cho các em.
 • Không dừng lại tại các buổi chụp sản phẩm, các em còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc cùng cácchú sao Việt. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 7, Số 520 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số 5, Tòa 4T2,CT15, khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
 • ….
 • www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/

Điện thoại: 0933 332 292
Email: tainangnhi2@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/
Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 ngày thường, nghỉ thứ 7, chủ nhật

Tài Năng Nhí - Kids' Talent
Tài Năng Nhí – Kids’ Talent
Tài Năng Nhí - Kids' Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng
Tài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng

Xuan Lan’s Academy

Xuan Lan’s Model Academy là Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được Xuân Lan ấp ủ xây dựng đã nhiều năm từ khi cô quyết định rút lui khỏi sàn catwalk và tập trung vào hoạt động giảng dạy, đào tạo, chỉ đạo catwalk cho các chương trình.

Từng hợp tác phát triển trường đào tạo người mẫu CA3, đây là thời điểm siêu mẫu Xuân Lan muốn tự tay xây dựng và phát triển ngôi trường người mẫu của riêng mình, nơi tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ. Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu.

Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khóa đào tạo của Xuân Lan sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng và thậm chí là cả các mẫu nhí với đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đối với người mẫu nhí, Xuan Lan’s Academy muốn tập trung đào tạo mảng này vì 3 lý do:

 • Thứ nhất, Xuan Lan’s Academy muốn đào tạo ra những hạt nhân để trở thành nòng cốt cho lớp người mẫu kế thừa sau này.
 • Thứ hai Xuan Lan’s Academy muốn tạo một sân chơi mới cho trẻ em để các con không còn phụ thuộc vào iPad, iPhone hay các thiết bị điện tử. Xuan Lan’s Academy muốn thông qua việc tham gia các lớp học, các con sẽ tự tin hơn, hoàn thiện những kỹ năng để có thêm niềm cảm hứng và định hướng phát triển tương lai.
 • Cuối cùng, bản thân cũng là một người mẹ, Xuân Lan xem các học trò như những đứa con bé nhỏ của mình. Xuan Lan’s Academy muốn các con có thể hưởng những điều kiện mà ngày trước tôi không được hưởng và luôn thấy tiếc nuối.

Tại Xuan Lan’s Academy, điều bé học được không chỉ là những bước đi catwalk chuẩn siêu mẫu hay biểu cảm xuất thần trước ống kính, mà chính là phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân. Vì Xuân Lan và tập thể giảng viên tin rằng, tự tin chính là cách tốt nhất giúp bé hoàn thiện chính mình và thành ng sau này. Điều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình. Trái với lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, Xuan Lan’s Academy cam kết 3 không:

 • Không ép con lớn trước tuổi
 • Không trang điểm đậm
 • Không tạo dáng hay trang phục phản cảm

Khoá học được thiết kế nhằm mang đến cho con môi trường học tập bổ ích nhất, cải thiện sự tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh trong mọi tình huống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, Shop 11, Park 7, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0903 463 105 & 024 6664 0548

Email: xuanlanacademy.hcm@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/xuanlan.academy/

Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu
Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu
Điều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình
Điều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và mẫu nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này mang lại. Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín ở Hà Nội.

Các bé học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga sẽ có rất nhiều lợi thế:

 • Được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu nhí chuyên nghiệp.
 • Giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân, cải thiện dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.
 • Song song với phát triển kĩ năng catwalk các học viên của khóa đào tạo mẫu nhí sẽ có các phần rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí – nhằm phát triển tối đa các kĩ năng mềm của trẻ.
 • Các bé mẫu nhí sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình với chương trình học được lồng ghép một cách thông minh, dí dỏm giúp các bé vừa học vừa chơi, thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi bổ ích và không tạo áp lực cho các bé.
 • Huấn luyện viên đứng lớp là người mẫu Dương Dung một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí với nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều danh hiệu
 • Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu và trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến một lớp học có chất lượng đào tạo tốt nhất.
 • Miễn phí buổi học đầu tiên – trung tâm sẽ kiểm tra và sắp lớp theo đúng trình độ học của các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại – có camera theo dõi quá trình học của bé – phòng rộng có điều hoà.
 • Lịch học sẽ được cập nhật và xếp lớp linh hoạt trên fanpage và website của trung tâm

Kết thúc 12 buổi cơ bản học các con sẽ có:

 • 01 buổi báo cáo trực tiếp
 • 01 buổi thực hành có trang phục – trang điểm và sân khấu ngoài trời

Hè này, quý phụ huynh hãy đưa con em mình đến Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga để trải nghiệm những điều thật thú vị và bổ ích nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 16, Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Số 06, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Tầng 4 Trung tâm Văn Hóa Thông Tin quận Hoàng Mai, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0963 324 619 & 0962 469 490

Email: bichnguyet1112@gmail.com

Website: www.Hothiennga.vn/

Fanpage: www.facebook.com/hothienngavn

Lớp học mẫu nhí của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ các bạn nhỏ có dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn
Lớp học mẫu nhí của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ các bạn nhỏ có dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Chau Loan Academy – Học Viện Đào Tạo Châu Loan

Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và MC nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này đem lại. Châu Loan Academy là nơi giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện, một sân chơi nghệ thuật bổ ích cho các bé sau những giờ học căng thẳng.

Đến với Châu Loan Academy, các bé sẽ có một môi trường phát triển toàn bộ các kĩ năng cần có của một mẫu nhí chuyên nghiệp:

 • Đầy đủ các khóa học giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng và trở thành những đứa trẻ có sức ảnh hưởng.
 • Sân chơi chuyên nghiệp cho các bé “học đi đôi với hành” như: các Fashion show được tổ chức thường xuyên, đầu tư kỹ lưỡng cùng các show chụp/quay quảng cáo,..từ các thương hiệu nổi tiếng khác.
 • Điều chỉnh tư thế chưa đẹp (dáng đi hai hàng, gù lưng, khom và cúi người,…) nhờ vào các buổi học catwalk và giải phóng hình thể, nâng tầm tự tin cho bé trong mọi hoạt động.
 • Tự tin thể hiện bản thân trước đám đông thông qua những buổi tập tạo dáng trước ống kính và chụp hình thực tế.
 • Cho con thử sức với nhiều phong cách và định hình “gu” thời trang của bé.

Châu Loan Academy chính là nơi giúp con bạn tỏa sáng và phát triển, mang đến những giá trị tốt nhất, giúp các con khám phá những tài năng tiềm ẩn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 7 Toà nhà A, Trường đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0906 139 888
Email: ctymediatanthanhan@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/chauloanacademy123/

Châu Loan Academy
Châu Loan Academy
Châu Loan Academy
Châu Loan Academy

Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy

Với sứ mệnh tạo ra môi trường năng động nhằm khai phá, ươm mầm tài năng nhí, đặt nền móng định hình bản thân và hướng phát triển tương lai, Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy là một địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm con em mình djp hè năm nay.

Trung tâm là một nhánh của học viện miền Bắc, chuyên đào tạo kỹ năng sống và năng khiếu cho các bạn nhỏ bao gồm mẫu nhí và Mc nhí. Các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết, thực hành ngay trên lớp về những kiến thức, kỹ năng để các bạn tự tin thể hiện mình. Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy các bé sẽ được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng thuận lợi:

 • Môi trường học tập năng động, kích thích sáng tạo
 • Giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Lộ trình học chất lượng
 • Cơ hội tuyệt vời sau khóa học

Hiện nay trung tâm hợp tác cùng các đơn vị đài truyền hình, đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên trải nghiệm và thực hành ngay sau khóa học. Vì vậy, những học viên nổi bật sẽ có cơ hội lên sóng các đài truyền hình, tham gia các cuộc thi năng khiếu và có cơ hội triển vọng để phát triển đam mê

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 5,ngõ 106,Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Xuân Mai Complex, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Chung Cư Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988 211 197
Email: ngoisaonhi.edu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoisaonhi/

Học viên trung tâm
Học viên trung tâm
Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí
Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí

BB Academy & Entertainment

“Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Khóa đào tạo Mẫu nhí tại BB Plus – thương hiệu của Thúy Hằng – Thúy Hạnh là địa chỉ tin cậy để các mẹ có thể cho bé tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và giúp bé rèn luyện nhiều kỹ năng.

BB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho bé. Qua khoá đào tạo người mẫu nhí phần nào các trẻ sẽ hình thành cho mình sự tự tin, biết thể hiện mình, dễ dàng hòa nhập với các hoạt động tập thể. Để phụ huynh không phải lo ngại về những bệnh tự kỷ, nhút nhát, béo phì… của trẻ.

Nội dung đào tạo:

 • Chỉnh sửa Form dáng, hướng dẫn chỉnh sửa thói quen chưa tốt
 • Giải phóng hình thể
 • Định hình Phong cách cá nhân
 • Kỹ năng kiểm soát và làm chủ giọng nói
 • Stylist thời trang
 • Kỹ năng chụp hình đẹp
 • Thực hành chụp hình

Các trẻ đến với khóa học người mẫu nhí không phải chỉ để trở thành người mẫu mà còn trang bị cho các trẻ sự tự tin, biết thể hiện mình, hòa đồng… để học tập và dễ dàng hòa nhập với các các hoạt động văn minh và lành mạnh, với các phong trào của lớp, trường, các hoạt động xã hội khác.

 • Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đó.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi. Tìm đến các lớp học này, các phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình những khóa học phù hợp, tùy vào mong muốn và nguyện vọng.
 • Qua các buổi học, các con sẽ được tham gia các hoạt động giúp nâng cao khả năng phát triển ngôn ngữ, bài tập giải phóng cơ thể và tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông.
 • Ngoài ra, các phụ huynh sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình học của con, cũng như được giáo viên hướng dẫn phương pháp giúp con sửa giọng, sửa tật nói ngọng
 • Một lớp học mẫu nhí có số lượng học viên không quá 15 bé để đảm bảo cho việc tiếp thu bài vở của các con cũng như để giáo viên có thể bao quát khắp cả lớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 5, Ancora, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0344 616 666 & 0346 489 355
Email: info.bbplusvn@gmail.com
Website: www.bbplus.vn/
Fanpage: www.facebook.com/info.bbplus

Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đó
Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đó
BB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho bé
BB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho bé

Trung tâm Perfect Model

Hiện nay có rất nhiều lớp dạy dành cho các bạn thiếu nhi và các lớp đào tạo người mẫu cũng đang được các bậc phụ huynh quan tâm, bởi những lợi ích mà khóa học này mang lại, học người mẫu không những giúp bé tự tin trước đám đông và trước ống kính mà còn giúp các bé có được một dáng đi và vóc dáng đẹp. Nhằm giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện. Trung tâm Perfect Model chiêu sinh khóa Đào Tạo Người Mẫu Nhí tại Hà Nội, Trung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn.

Khóa đào tạo bao gồm 16 buổi cụ thể như sau

 • Học trình diễn Catwalk: 05 buổi
 • Học tạo dáng trước ống kính: 03 buổi
 • Học trình diễn áo dài: 02 buổi
 • Học trình diễn trang phục dạ hội: 02 buổi
 • Học trình diễn trang phục tự trọn: 02 buổi
 • 01 buổi chụp và thực tập ngoài trời cùng lớp
 • 01 buổi thi tốt nghiệm nhận chứng nhận của cty và trung tâm

Ưu đãi và quyền lợi học viên của trung tâm

 • ng ty sẽ hỗ trợ show diễn dự sự kiện trong khóa học
 • Được tham gia các cuộc thi mẫu nhí khi ng ty kí kết các đơn vị tổ chức.
 • Được PR truyền thông khi tham dự các sự kiện.
 • Được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong thời gian tham gia khóa đào tạo.
 • Được học trong môi trường hiện đại nhất với giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm.
 • Được kí hợp đồng với cty nếu đối với những học viên suất sắc trong khóa đào tạo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 4, Số 214 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977 128 156 & 0948 937 007
Email: perfectevent.vn@gmail.com
Website: www.perfectmodel.vn/
Fanpage: www.facebook.com/perfectmodelvietnam/

Học trình diễn Catwalk
Học trình diễn Catwalk
Trung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn
Trung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn

Thông tin thêm

Top 7 Địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo các điều kiện để giúp các bé phát triển tài năng và năng khiếu của mình. Trong bài viết hôm nay Vik News sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội để các bạn tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín cho bé yêu nhà mình.

Trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent
Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp mẫu nhí cho các hãng thời trang lớn của Việt Nam. Là 1 trong các đơn vị đào tạo tiên phong về lĩnh vực mẫu nhí. Hiện nay hình ảnh học trò Tài Năng Nhí đã lan tỏa khắp các mặt báo, cũng như xuất hiện và đồng hành 80% các thương hiệu thời trang trẻ em tại Hà Nội.

Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị tổ chức nhiều sân chơi biểu diễn chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ như Hanoi Junior’s Fashion Week, Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí…

Để con bạn có phong thái tự tin, ngoại hình và dáng đi đẹp mắt các ba mẹ đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Mẫu Nhí Tài Năng Nhí – Kids’ Talent
Những bài tập về điều chỉnh tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt.
Bài tập về giải phóng hình thể, rèn luyện kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng chụp hình.
Luyện tập và rèn luyện kỹ năng trình diễn thời trang trên sàn catwalk.
Lớp học mẫu nhí của trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng.
Ngoài ra các bạn nhỏ có tố chất và năng lực tốt còn được trung tâm tạo điều kiện tham gia các chương trình biểu diễn, các show chụp hình quảng cáo, có cơ hội được hoạt động với vai trò người mẫu nhí chuyên nghiệp.
Không chỉ trang bị cho các bạn học viên nhí những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật mà tại Tài Năng Nhí – Kids’ Talent, những cơ hội hợp tác và làm việc cùng các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng luôn được nhà Kids ưu tiên dành cho các em.
Không dừng lại tại các buổi chụp sản phẩm, các em còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc cùng các cô chú sao Việt. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Tầng 7, Số 520 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Số 5, Tòa 4T2,CT15, khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
….
www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/
Điện thoại: 0933 332 292 Email: tainangnhi2@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 ngày thường, nghỉ thứ 7, chủ nhật

Tài Năng Nhí – Kids’ TalentTài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng
Xuan Lan’s Academy Chỉ đường
Xuan Lan’s Model Academy là Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được Xuân Lan ấp ủ xây dựng đã nhiều năm từ khi cô quyết định rút lui khỏi sàn catwalk và tập trung vào hoạt động giảng dạy, đào tạo, chỉ đạo catwalk cho các chương trình.

Từng hợp tác phát triển trường đào tạo người mẫu CA3, đây là thời điểm siêu mẫu Xuân Lan muốn tự tay xây dựng và phát triển ngôi trường người mẫu của riêng mình, nơi tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ. Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu.

Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khóa đào tạo của Xuân Lan sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng và thậm chí là cả các mẫu nhí với đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đối với người mẫu nhí, Xuan Lan’s Academy muốn tập trung đào tạo mảng này vì 3 lý do:
Thứ nhất, Xuan Lan’s Academy muốn đào tạo ra những hạt nhân để trở thành nòng cốt cho lớp người mẫu kế thừa sau này.
Thứ hai Xuan Lan’s Academy muốn tạo một sân chơi mới cho trẻ em để các con không còn phụ thuộc vào iPad, iPhone hay các thiết bị điện tử. Xuan Lan’s Academy muốn thông qua việc tham gia các lớp học, các con sẽ tự tin hơn, hoàn thiện những kỹ năng để có thêm niềm cảm hứng và định hướng phát triển tương lai.
Cuối cùng, bản thân cũng là một người mẹ, Xuân Lan xem các học trò như những đứa con bé nhỏ của mình. Xuan Lan’s Academy muốn các con có thể hưởng những điều kiện mà ngày trước tôi không được hưởng và luôn thấy tiếc nuối.
Tại Xuan Lan’s Academy, điều bé học được không chỉ là những bước đi catwalk chuẩn siêu mẫu hay biểu cảm xuất thần trước ống kính, mà chính là phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân. Vì Xuân Lan và tập thể giảng viên tin rằng, tự tin chính là cách tốt nhất giúp bé hoàn thiện chính mình và thành công sau này. Điều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình. Trái với lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, Xuan Lan’s Academy cam kết 3 không:
Không ép con lớn trước tuổi
Không trang điểm đậm
Không tạo dáng hay trang phục phản cảm
Khoá học được thiết kế nhằm mang đến cho con môi trường học tập bổ ích nhất, cải thiện sự tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh trong mọi tình huống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1, Shop 11, Park 7, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0903 463 105 & 024 6664 0548
Email: xuanlanacademy.hcm@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/xuanlan.academy/
Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫuĐiều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mìnhTrung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và mẫu nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này mang lại. Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín ở Hà Nội.

Các bé học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga sẽ có rất nhiều lợi thế:
Được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu nhí chuyên nghiệp.
Giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân, cải thiện dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.
Song song với phát triển kĩ năng catwalk các học viên của khóa đào tạo mẫu nhí sẽ có các phần rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí – nhằm phát triển tối đa các kĩ năng mềm của trẻ.
Các bé mẫu nhí sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình với chương trình học được lồng ghép một cách thông minh, dí dỏm giúp các bé vừa học vừa chơi, thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi bổ ích và không tạo áp lực cho các bé.
Huấn luyện viên đứng lớp là người mẫu Dương Dung một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí với nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều danh hiệu
Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu và trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến một lớp học có chất lượng đào tạo tốt nhất.
Miễn phí buổi học đầu tiên – trung tâm sẽ kiểm tra và sắp lớp theo đúng trình độ học của các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại – có camera theo dõi quá trình học của bé – phòng rộng có điều hoà.
Lịch học sẽ được cập nhật và xếp lớp linh hoạt trên fanpage và website của trung tâm
Kết thúc 12 buổi cơ bản học các con sẽ có:
01 buổi báo cáo trực tiếp
01 buổi thực hành có trang phục – trang điểm và sân khấu ngoài trời
Hè này, quý phụ huynh hãy đưa con em mình đến Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga để trải nghiệm những điều thật thú vị và bổ ích nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 16, Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Số 06, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Tầng 4 Trung tâm Văn Hóa Thông Tin quận Hoàng Mai, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0963 324 619 & 0962 469 490
Email: bichnguyet1112@gmail.com
Website: www.Hothiennga.vn/
Fanpage: www.facebook.com/hothienngavn
Lớp học mẫu nhí của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ các bạn nhỏ có dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơnTrung tâm nghệ thuật Hồ Thiên NgaChau Loan Academy – Học Viện Đào Tạo Châu Loan
Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và MC nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này đem lại. Châu Loan Academy là nơi giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện, một sân chơi nghệ thuật bổ ích cho các bé sau những giờ học căng thẳng.

Đến với Châu Loan Academy, các bé sẽ có một môi trường phát triển toàn bộ các kĩ năng cần có của một mẫu nhí chuyên nghiệp:
Đầy đủ các khóa học giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng và trở thành những đứa trẻ có sức ảnh hưởng.
Sân chơi chuyên nghiệp cho các bé “học đi đôi với hành” như: các Fashion show được tổ chức thường xuyên, đầu tư kỹ lưỡng cùng các show chụp/quay quảng cáo,..từ các thương hiệu nổi tiếng khác.
Điều chỉnh tư thế chưa đẹp (dáng đi hai hàng, gù lưng, khom và cúi người,…) nhờ vào các buổi học catwalk và giải phóng hình thể, nâng tầm tự tin cho bé trong mọi hoạt động.
Tự tin thể hiện bản thân trước đám đông thông qua những buổi tập tạo dáng trước ống kính và chụp hình thực tế.
Cho con thử sức với nhiều phong cách và định hình “gu” thời trang của bé.
Châu Loan Academy chính là nơi giúp con bạn tỏa sáng và phát triển, mang đến những giá trị tốt nhất, giúp các con khám phá những tài năng tiềm ẩn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 7 Toà nhà A, Trường đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0906 139 888Email: ctymediatanthanhan@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/chauloanacademy123/
Châu Loan AcademyChâu Loan AcademyTrung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy
Với sứ mệnh tạo ra môi trường năng động nhằm khai phá, ươm mầm tài năng nhí, đặt nền móng định hình bản thân và hướng phát triển tương lai, Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy là một địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm con em mình djp hè năm nay.

Trung tâm là một nhánh của học viện miền Bắc, chuyên đào tạo kỹ năng sống và năng khiếu cho các bạn nhỏ bao gồm mẫu nhí và Mc nhí. Các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết, thực hành ngay trên lớp về những kiến thức, kỹ năng để các bạn tự tin thể hiện mình. Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy các bé sẽ được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng thuận lợi:
Môi trường học tập năng động, kích thích sáng tạo
Giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
Lộ trình học chất lượng
Cơ hội tuyệt vời sau khóa học
Hiện nay trung tâm hợp tác cùng các đơn vị đài truyền hình, đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên trải nghiệm và thực hành ngay sau khóa học. Vì vậy, những học viên nổi bật sẽ có cơ hội lên sóng các đài truyền hình, tham gia các cuộc thi năng khiếu và có cơ hội triển vọng để phát triển đam mê

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 5,ngõ 106,Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Xuân Mai Complex, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Chung Cư Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 211 197Email: ngoisaonhi.edu@gmail.comFanpage: www.facebook.com/trungtamngoisaonhi/
Học viên trung tâmTrung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao NhíBB Academy & Entertainment
“Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Khóa đào tạo Mẫu nhí tại BB Plus – thương hiệu của Thúy Hằng – Thúy Hạnh là địa chỉ tin cậy để các mẹ có thể cho bé tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và giúp bé rèn luyện nhiều kỹ năng.

BB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho bé. Qua khoá đào tạo người mẫu nhí phần nào các trẻ sẽ hình thành cho mình sự tự tin, biết thể hiện mình, dễ dàng hòa nhập với các hoạt động tập thể. Để phụ huynh không phải lo ngại về những bệnh tự kỷ, nhút nhát, béo phì… của trẻ.

Nội dung đào tạo:
Chỉnh sửa Form dáng, hướng dẫn chỉnh sửa thói quen chưa tốt
Giải phóng hình thể
Định hình Phong cách cá nhân
Kỹ năng kiểm soát và làm chủ giọng nói
Stylist thời trang
Kỹ năng chụp hình đẹp
Thực hành chụp hình
Các trẻ đến với khóa học người mẫu nhí không phải chỉ để trở thành người mẫu mà còn trang bị cho các trẻ sự tự tin, biết thể hiện mình, hòa đồng… để học tập và dễ dàng hòa nhập với các các hoạt động văn minh và lành mạnh, với các phong trào của lớp, trường, các hoạt động xã hội khác.
Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đó.
Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi. Tìm đến các lớp học này, các phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình những khóa học phù hợp, tùy vào mong muốn và nguyện vọng.
Qua các buổi học, các con sẽ được tham gia các hoạt động giúp nâng cao khả năng phát triển ngôn ngữ, bài tập giải phóng cơ thể và tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông.
Ngoài ra, các phụ huynh sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình học của con, cũng như được giáo viên hướng dẫn phương pháp giúp con sửa giọng, sửa tật nói ngọng
Một lớp học mẫu nhí có số lượng học viên không quá 15 bé để đảm bảo cho việc tiếp thu bài vở của các con cũng như để giáo viên có thể bao quát khắp cả lớp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 5, Ancora, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 0344 616 666 & 0346 489 355Email: info.bbplusvn@gmail.comWebsite: www.bbplus.vn/Fanpage: www.facebook.com/info.bbplus
Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đóBB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho béTrung tâm Perfect Model
Hiện nay có rất nhiều lớp dạy dành cho các bạn thiếu nhi và các lớp đào tạo người mẫu cũng đang được các bậc phụ huynh quan tâm, bởi những lợi ích mà khóa học này mang lại, học người mẫu không những giúp bé tự tin trước đám đông và trước ống kính mà còn giúp các bé có được một dáng đi và vóc dáng đẹp. Nhằm giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện. Trung tâm Perfect Model chiêu sinh khóa Đào Tạo Người Mẫu Nhí tại Hà Nội, Trung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn.

Khóa đào tạo bao gồm 16 buổi cụ thể như sau
Học trình diễn Catwalk: 05 buổi
Học tạo dáng trước ống kính: 03 buổi
Học trình diễn áo dài: 02 buổi
Học trình diễn trang phục dạ hội: 02 buổi
Học trình diễn trang phục tự trọn: 02 buổi
01 buổi chụp và thực tập ngoài trời cùng lớp
01 buổi thi tốt nghiệm nhận chứng nhận của cty và trung tâm
Ưu đãi và quyền lợi học viên của trung tâm
Công ty sẽ hỗ trợ show diễn dự sự kiện trong khóa học
Được tham gia các cuộc thi mẫu nhí khi công ty kí kết các đơn vị tổ chức.
Được PR truyền thông khi tham dự các sự kiện.
Được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong thời gian tham gia khóa đào tạo.
Được học trong môi trường hiện đại nhất với giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm.
Được kí hợp đồng với cty nếu đối với những học viên suất sắc trong khóa đào tạo
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 4, Số 214 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 0977 128 156 & 0948 937 007Email: perfectevent.vn@gmail.comWebsite: www.perfectmodel.vn/Fanpage: www.facebook.com/perfectmodelvietnam/
Học trình diễn CatwalkTrung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #người #mẫu #nhí #chuyên #nghiệp #nhất #tại #Hà #Nội

Top 7 Địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo các điều kiện để giúp các bé phát triển tài năng và năng khiếu của mình. Trong bài viết hôm nay Vik News sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội để các bạn tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín cho bé yêu nhà mình.

Trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent
Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp mẫu nhí cho các hãng thời trang lớn của Việt Nam. Là 1 trong các đơn vị đào tạo tiên phong về lĩnh vực mẫu nhí. Hiện nay hình ảnh học trò Tài Năng Nhí đã lan tỏa khắp các mặt báo, cũng như xuất hiện và đồng hành 80% các thương hiệu thời trang trẻ em tại Hà Nội.

Tài Năng Nhí – Kids’ Talent là đơn vị tổ chức nhiều sân chơi biểu diễn chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ như Hanoi Junior’s Fashion Week, Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí…

Để con bạn có phong thái tự tin, ngoại hình và dáng đi đẹp mắt các ba mẹ đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Mẫu Nhí Tài Năng Nhí – Kids’ Talent
Những bài tập về điều chỉnh tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt.
Bài tập về giải phóng hình thể, rèn luyện kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng chụp hình.
Luyện tập và rèn luyện kỹ năng trình diễn thời trang trên sàn catwalk.
Lớp học mẫu nhí của trung tâm Tài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng.
Ngoài ra các bạn nhỏ có tố chất và năng lực tốt còn được trung tâm tạo điều kiện tham gia các chương trình biểu diễn, các show chụp hình quảng cáo, có cơ hội được hoạt động với vai trò người mẫu nhí chuyên nghiệp.
Không chỉ trang bị cho các bạn học viên nhí những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật mà tại Tài Năng Nhí – Kids’ Talent, những cơ hội hợp tác và làm việc cùng các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng luôn được nhà Kids ưu tiên dành cho các em.
Không dừng lại tại các buổi chụp sản phẩm, các em còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc cùng các cô chú sao Việt. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Tầng 7, Số 520 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Số 5, Tòa 4T2,CT15, khu Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
….
www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/
Điện thoại: 0933 332 292 Email: tainangnhi2@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/TrungTamDaoTaoMauNhiKidsTalent/Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 ngày thường, nghỉ thứ 7, chủ nhật

Tài Năng Nhí – Kids’ TalentTài Năng Nhí – Kids’ Talent không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng
Xuan Lan’s Academy Chỉ đường
Xuan Lan’s Model Academy là Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được Xuân Lan ấp ủ xây dựng đã nhiều năm từ khi cô quyết định rút lui khỏi sàn catwalk và tập trung vào hoạt động giảng dạy, đào tạo, chỉ đạo catwalk cho các chương trình.

Từng hợp tác phát triển trường đào tạo người mẫu CA3, đây là thời điểm siêu mẫu Xuân Lan muốn tự tay xây dựng và phát triển ngôi trường người mẫu của riêng mình, nơi tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ. Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu.

Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khóa đào tạo của Xuân Lan sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng và thậm chí là cả các mẫu nhí với đam mê và mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đối với người mẫu nhí, Xuan Lan’s Academy muốn tập trung đào tạo mảng này vì 3 lý do:
Thứ nhất, Xuan Lan’s Academy muốn đào tạo ra những hạt nhân để trở thành nòng cốt cho lớp người mẫu kế thừa sau này.
Thứ hai Xuan Lan’s Academy muốn tạo một sân chơi mới cho trẻ em để các con không còn phụ thuộc vào iPad, iPhone hay các thiết bị điện tử. Xuan Lan’s Academy muốn thông qua việc tham gia các lớp học, các con sẽ tự tin hơn, hoàn thiện những kỹ năng để có thêm niềm cảm hứng và định hướng phát triển tương lai.
Cuối cùng, bản thân cũng là một người mẹ, Xuân Lan xem các học trò như những đứa con bé nhỏ của mình. Xuan Lan’s Academy muốn các con có thể hưởng những điều kiện mà ngày trước tôi không được hưởng và luôn thấy tiếc nuối.
Tại Xuan Lan’s Academy, điều bé học được không chỉ là những bước đi catwalk chuẩn siêu mẫu hay biểu cảm xuất thần trước ống kính, mà chính là phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân. Vì Xuân Lan và tập thể giảng viên tin rằng, tự tin chính là cách tốt nhất giúp bé hoàn thiện chính mình và thành công sau này. Điều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình. Trái với lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, Xuan Lan’s Academy cam kết 3 không:
Không ép con lớn trước tuổi
Không trang điểm đậm
Không tạo dáng hay trang phục phản cảm
Khoá học được thiết kế nhằm mang đến cho con môi trường học tập bổ ích nhất, cải thiện sự tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh trong mọi tình huống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1, Shop 11, Park 7, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0903 463 105 & 024 6664 0548
Email: xuanlanacademy.hcm@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/xuanlan.academy/
Xuan Lan’s Academy ra đời là tâm huyết của Xuân Lan cùng nhiều học trò trong việc đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫuĐiều đặc biệt mà Xuan Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mìnhTrung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và mẫu nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này mang lại. Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín ở Hà Nội.

Các bé học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga sẽ có rất nhiều lợi thế:
Được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu nhí chuyên nghiệp.
Giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân, cải thiện dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.
Song song với phát triển kĩ năng catwalk các học viên của khóa đào tạo mẫu nhí sẽ có các phần rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí – nhằm phát triển tối đa các kĩ năng mềm của trẻ.
Các bé mẫu nhí sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình với chương trình học được lồng ghép một cách thông minh, dí dỏm giúp các bé vừa học vừa chơi, thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi bổ ích và không tạo áp lực cho các bé.
Huấn luyện viên đứng lớp là người mẫu Dương Dung một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí với nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều danh hiệu
Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu và trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến một lớp học có chất lượng đào tạo tốt nhất.
Miễn phí buổi học đầu tiên – trung tâm sẽ kiểm tra và sắp lớp theo đúng trình độ học của các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại – có camera theo dõi quá trình học của bé – phòng rộng có điều hoà.
Lịch học sẽ được cập nhật và xếp lớp linh hoạt trên fanpage và website của trung tâm
Kết thúc 12 buổi cơ bản học các con sẽ có:
01 buổi báo cáo trực tiếp
01 buổi thực hành có trang phục – trang điểm và sân khấu ngoài trời
Hè này, quý phụ huynh hãy đưa con em mình đến Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga để trải nghiệm những điều thật thú vị và bổ ích nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 16, Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Số 06, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Tầng 4 Trung tâm Văn Hóa Thông Tin quận Hoàng Mai, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0963 324 619 & 0962 469 490
Email: bichnguyet1112@gmail.com
Website: www.Hothiennga.vn/
Fanpage: www.facebook.com/hothienngavn
Lớp học mẫu nhí của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ các bạn nhỏ có dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơnTrung tâm nghệ thuật Hồ Thiên NgaChau Loan Academy – Học Viện Đào Tạo Châu Loan
Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu và MC nhí được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này đem lại. Châu Loan Academy là nơi giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện, một sân chơi nghệ thuật bổ ích cho các bé sau những giờ học căng thẳng.

Đến với Châu Loan Academy, các bé sẽ có một môi trường phát triển toàn bộ các kĩ năng cần có của một mẫu nhí chuyên nghiệp:
Đầy đủ các khóa học giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng và trở thành những đứa trẻ có sức ảnh hưởng.
Sân chơi chuyên nghiệp cho các bé “học đi đôi với hành” như: các Fashion show được tổ chức thường xuyên, đầu tư kỹ lưỡng cùng các show chụp/quay quảng cáo,..từ các thương hiệu nổi tiếng khác.
Điều chỉnh tư thế chưa đẹp (dáng đi hai hàng, gù lưng, khom và cúi người,…) nhờ vào các buổi học catwalk và giải phóng hình thể, nâng tầm tự tin cho bé trong mọi hoạt động.
Tự tin thể hiện bản thân trước đám đông thông qua những buổi tập tạo dáng trước ống kính và chụp hình thực tế.
Cho con thử sức với nhiều phong cách và định hình “gu” thời trang của bé.
Châu Loan Academy chính là nơi giúp con bạn tỏa sáng và phát triển, mang đến những giá trị tốt nhất, giúp các con khám phá những tài năng tiềm ẩn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 7 Toà nhà A, Trường đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0906 139 888Email: ctymediatanthanhan@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/chauloanacademy123/
Châu Loan AcademyChâu Loan AcademyTrung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy
Với sứ mệnh tạo ra môi trường năng động nhằm khai phá, ươm mầm tài năng nhí, đặt nền móng định hình bản thân và hướng phát triển tương lai, Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy là một địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm con em mình djp hè năm nay.

Trung tâm là một nhánh của học viện miền Bắc, chuyên đào tạo kỹ năng sống và năng khiếu cho các bạn nhỏ bao gồm mẫu nhí và Mc nhí. Các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết, thực hành ngay trên lớp về những kiến thức, kỹ năng để các bạn tự tin thể hiện mình. Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao Nhí Anli Academy các bé sẽ được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng thuận lợi:
Môi trường học tập năng động, kích thích sáng tạo
Giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
Lộ trình học chất lượng
Cơ hội tuyệt vời sau khóa học
Hiện nay trung tâm hợp tác cùng các đơn vị đài truyền hình, đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên trải nghiệm và thực hành ngay sau khóa học. Vì vậy, những học viên nổi bật sẽ có cơ hội lên sóng các đài truyền hình, tham gia các cuộc thi năng khiếu và có cơ hội triển vọng để phát triển đam mê

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 5,ngõ 106,Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Xuân Mai Complex, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Chung Cư Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 211 197Email: ngoisaonhi.edu@gmail.comFanpage: www.facebook.com/trungtamngoisaonhi/
Học viên trung tâmTrung Tâm Đào Tạo Ngôi Sao NhíBB Academy & Entertainment
“Mẫu nhí” hiện đang là một trong những từ khóa “hot” được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn làm một môn học ngoại khóa thú vị cho các bé yêu. Đây cũng là lý do dẫn đến sự nở rộ của các trung tâm đào tạo người mẫu dành cho trẻ em. Khóa đào tạo Mẫu nhí tại BB Plus – thương hiệu của Thúy Hằng – Thúy Hạnh là địa chỉ tin cậy để các mẹ có thể cho bé tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và giúp bé rèn luyện nhiều kỹ năng.

BB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho bé. Qua khoá đào tạo người mẫu nhí phần nào các trẻ sẽ hình thành cho mình sự tự tin, biết thể hiện mình, dễ dàng hòa nhập với các hoạt động tập thể. Để phụ huynh không phải lo ngại về những bệnh tự kỷ, nhút nhát, béo phì… của trẻ.

Nội dung đào tạo:
Chỉnh sửa Form dáng, hướng dẫn chỉnh sửa thói quen chưa tốt
Giải phóng hình thể
Định hình Phong cách cá nhân
Kỹ năng kiểm soát và làm chủ giọng nói
Stylist thời trang
Kỹ năng chụp hình đẹp
Thực hành chụp hình
Các trẻ đến với khóa học người mẫu nhí không phải chỉ để trở thành người mẫu mà còn trang bị cho các trẻ sự tự tin, biết thể hiện mình, hòa đồng… để học tập và dễ dàng hòa nhập với các các hoạt động văn minh và lành mạnh, với các phong trào của lớp, trường, các hoạt động xã hội khác.
Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đó.
Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi. Tìm đến các lớp học này, các phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình những khóa học phù hợp, tùy vào mong muốn và nguyện vọng.
Qua các buổi học, các con sẽ được tham gia các hoạt động giúp nâng cao khả năng phát triển ngôn ngữ, bài tập giải phóng cơ thể và tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông.
Ngoài ra, các phụ huynh sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình học của con, cũng như được giáo viên hướng dẫn phương pháp giúp con sửa giọng, sửa tật nói ngọng
Một lớp học mẫu nhí có số lượng học viên không quá 15 bé để đảm bảo cho việc tiếp thu bài vở của các con cũng như để giáo viên có thể bao quát khắp cả lớp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 5, Ancora, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 0344 616 666 & 0346 489 355Email: info.bbplusvn@gmail.comWebsite: www.bbplus.vn/Fanpage: www.facebook.com/info.bbplus
Tại BB Plus, giáo trình được trung tâm đào tạo mẫu nhí tự xây dựng với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên riêng tương ứng với từng lĩnh vực đóBB Plus là bàn đạp giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kĩ năng sống cho béTrung tâm Perfect Model
Hiện nay có rất nhiều lớp dạy dành cho các bạn thiếu nhi và các lớp đào tạo người mẫu cũng đang được các bậc phụ huynh quan tâm, bởi những lợi ích mà khóa học này mang lại, học người mẫu không những giúp bé tự tin trước đám đông và trước ống kính mà còn giúp các bé có được một dáng đi và vóc dáng đẹp. Nhằm giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện. Trung tâm Perfect Model chiêu sinh khóa Đào Tạo Người Mẫu Nhí tại Hà Nội, Trung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn.

Khóa đào tạo bao gồm 16 buổi cụ thể như sau
Học trình diễn Catwalk: 05 buổi
Học tạo dáng trước ống kính: 03 buổi
Học trình diễn áo dài: 02 buổi
Học trình diễn trang phục dạ hội: 02 buổi
Học trình diễn trang phục tự trọn: 02 buổi
01 buổi chụp và thực tập ngoài trời cùng lớp
01 buổi thi tốt nghiệm nhận chứng nhận của cty và trung tâm
Ưu đãi và quyền lợi học viên của trung tâm
Công ty sẽ hỗ trợ show diễn dự sự kiện trong khóa học
Được tham gia các cuộc thi mẫu nhí khi công ty kí kết các đơn vị tổ chức.
Được PR truyền thông khi tham dự các sự kiện.
Được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong thời gian tham gia khóa đào tạo.
Được học trong môi trường hiện đại nhất với giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm.
Được kí hợp đồng với cty nếu đối với những học viên suất sắc trong khóa đào tạo
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 4, Số 214 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 0977 128 156 & 0948 937 007Email: perfectevent.vn@gmail.comWebsite: www.perfectmodel.vn/Fanpage: www.facebook.com/perfectmodelvietnam/
Học trình diễn CatwalkTrung tâm Perfect Model luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #người #mẫu #nhí #chuyên #nghiệp #nhất #tại #Hà #Nội


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button