Top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng mua nhất

Sở hữu 1 chiếc iPad có thể chạy mượt nhưng game PUBG với giá thành hết sức khuyến mại quả là 1 điều xuất sắc đối với các người chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại 7 chiếc iPad tốt nhất chơi PUBG mượt nhưng với thiết lập vững chắc đáng sắm. Dõi theo!

Top 8 iPad chơi PUBG mượt nhưng, cấu hình mạnh đáng sắm

I. Tiêu chí chọn iPad để chơi tốt PUBG

Tiêu chuẩn Cấu hình yêu cầu
Chip xử lý (CPU) A10 Fusion trở lên hoặc tương đương
RAM 3GB trở lên
Bộ nhớ trong 64GB trở lên

1 CPU

CPU là chỉ tiêu điều quan trọng nhất trợ tạo điều kiện cho trò chơi (đặc thù là PUBG) chạy trên iPad chạy bất biến ko bị lag hay lỗi. Từ đấy, nó giúp ko làm đứt quãng giai đoạn chơi của bạn, tạo điều kiện cho các thao tác xử lý cảnh huống của bạn phát triển thành mượt nhưng và chuẩn xác tới từng mili giây.

3. RAM

Càng nhiều RAM, iPad của bạn càng tốt chạy cùng 1 khi các phần mềm không giống nhau khi mà vẫn có thể tiếp diễn chơi PUBG nhưng ko có bất cứ xung đột hoặc lỗi nào. Bộ nhớ RAM cao cũng giúp nhiệt độ iPad luôn bất biến.

4. Bộ nhớ trong

Bộ nhớ trong béo sẽ giúp bạn tải PUBG cũng như các bản mở mang hay cập nhật của nó nhưng vẫn đủ dung lượng để lưu trữ tài liệu chuyên dụng cho cho việc học tập, làm việc hay tải các game khác.

II. 7 iPad bậc nhất để chơi PUBG Mobile mượt nhưng

1. iPad mini 7.9 inch Wi-Fi Cellular 64GB (2019)

iPad mini 7,9 inch Wi-Fi Cellular 64GB (2019)

IPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) sở hữu con chip mạnh bạo có thể xử lý tốt tất cả các game Battle Royale tầm thường hiện tại, từ nhẹ như Free Fire tới nặng hơn như PUBG. Bộ nhớ RAM kể trên sẽ giúp những tựa game có cách chơi bắt người chơi làm việc liên tiếp ở cường độ cao như PUBG chạy bất biến.

đồ họa sắc nét

Sự tiện dung của chiếc iPad này còn nằm ở kích tấc bé gọn nên bạn có thể dễ dãi mang theo bên mình để chiến PUBG mọi khi mọi nơi. Ngoài ra, chip GPU 4 nhân cũng sẽ giúp bạn có 1 game PUBG với đồ họa sắc nét và chân thật, giúp bạn dễ dãi nhận ra các cụ thể quan trọng, đặc thù là địch thủ từ xa.

Trước tiên

2. iPad mini 6 Wi-Fi 64GB

iPad mini 6 WiFi 64GB được Apple thích thú với con chip A15 ngoài bản lĩnh đảm nhận mượt nhưng các game nặng như PUBG nhưng nó còn giúp tiết kiệm pin hơn 30% so với người tiền nhiệm iPad mini 6 WiFi A14. . thông tin nhà xuất bản).

hình ảnh mềm mại

Chip GPU kể trên sẽ cho vận tốc xử lý hình ảnh cực cao, giúp khung hình hiện ra tốc độ hơn, từ đấy tạo cảm giác chuyển di mượt nhưng cho đồ họa game. Không những vậy, con chip này còn giúp đồ họa game (đặc thù là những game cụ thể như PUBG) phát triển thành sắc nét và chân thật.

Trước tiên

3. iPad Air 4 Wi-Fi 64GB (2020)

iPad Air 4 Wi-Fi 64GB (2020)

iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) sở hữu chip GPU có hiệu năng tốt và tốc độ hơn 30% so với lứa tuổi trước giúp máy có thể chiến PUBG (1 trong những game nặng về đồ họa) trên các thiết lập tối đa nhưng ko xảy ra hiện tượng giật lag, lỗi dẫn tới đơ máy, tăng lên trải nghiệm chơi game của bạn.

Màn hình rộng giúp bạn có tầm nhìn bao quát hơn về các diễn biến trong game để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác, chủ động và ko để đối thủ kịp phản ứng. Bộ nhớ trong béo khiến dung lượng của các bản cập nhật PUBG sau này ko còn là nỗi lo của bạn.

Trước tiên

4. iPad mini 6 Wi-Fi 256GB

So với các thành phầm cùng tầng lớp, iPad mini 6 WiFi 256GB nổi trội với con chip A15 mạnh bạo luôn dẫn đầu về hiệu năng chơi game (đặc thù là các game nặng như PUBG) giúp các game của iPad luôn hoạt động bất biến. hiện trạng và ko xung đột với nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chiến PUBG ở max setting thì vững chắc chẳng thể bỏ lỡ iPad mini 6 vì mẫu iPad này có chip GPU đương đại và màn hình vận tốc làm tươi cao, giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình. hết sức mượt nhưng và sắc nét, ngay cả lúc vận động ở vận tốc cao (chả hạn như lái xe oto).

Trước tiên

5. iPad Air 4 Wi-Fi 256GB (2020)

iPad Air 4 Wi-Fi 256GB (2020)

iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) nổi trội lúc sở hữu dung lượng lưu trữ béo lên tới 256GB giúp bạn dễ chịu tải các game tầm thường hiện tại (kể cả PUBG) và các bản cập nhật của chúng trong mai sau nhưng vẫn còn chỗ để chứa phần mềm, ứng dụng, tài liệu cho các mục tiêu khác.

Không nghi ngại gì lúc nói iPad Air 4 256GB là 1 trong những chiếc iPad đáng sở hữu nhất hiện tại, bởi hiệu năng bậc nhất toàn cầu nhờ được trang bị chip Apple đương đại giúp cải thiện vận tốc CPU hơn 40%, đem đến trải nghiệm đồ họa tốt nhất. trong các trò chơi hot nhất và nặng nhất với thiết đặt tối đa.

Trước tiên

6. iPad Pro 12,9 inch Wi-Fi 128GB (2020)

iPad Pro 12,9 inch Wi-Fi 128GB (2020)

IPad Pro 12,9 inch Wi-Fi 128GB (2020) nổi trội với màn hình rộng với vận tốc làm tươi cao lên tới 120Hz, ngoài việc đem đến cho người chơi góc nhìn rộng, với vận tốc làm tươi cao như trên, mẫu iPad này sẽ giúp hình ảnh game render tốc độ hơn, xuất hiện trước mắt game thủ 1 cách mượt nhưng, ko bị vỡ hình hay thiếu hình ảnh.

Màn hình rộng với vận tốc cách điệu 120Hz.

Ngoài ra, iPad Pro 12,9 inch hiện tại cũng có RAM khủng nên chỉ cần khoảng kì vọng ứng dụng hay phần mềm học tập và làm việc, bạn có thể chạy mô phỏng, có thể mở PUBG để chiến hoặc chỉ cần kì vọng. trò chơi với 1 trò chơi treo để thiết đặt cấp độ, 1 công đôi việc.

Trước tiên

7. iPad Pro M1 11 inch Wi-Fi 256GB (5 2021)

iPad Pro M1 11 inch Wi-Fi 256GB (2021)

IPad Pro M1 256GB WiFi 11 inch (2021) trang bị chip CPU vốn chỉ có ở các dòng iPad cao cấp hơn của Apple, thành ra ko có gì kinh ngạc lúc mẫu iPad này sở hữu hiệu năng vượt bậc, hết sức mạnh bạo tạo cảm giác dễ chịu cho bạn. Chơi các game nặng như PUBG trên thiết đặt max mượt nhưng, liên kết với cơ chế tiết kiệm pin và bất biến nhiệt độ.

iPad Pro M1 11 có hiệu suất vượt bậc

Bộ nhớ RAM 8GB cũng sẽ giúp bạn tiến hành các thao tác khó liên tiếp với cường độ cao chỉ cần khoảng dài lúc chiến PUBG với độ chuẩn xác cực cao lên tới mili giây. Trong tranh đấu, chỉ cần bắn tốc độ hơn đối phương 1 giây là bạn đã đủ để giành thắng lợi.

Trước tiên

Trên đây là bài viết tổng hợp 8 chiếc iPad tốt nhất chơi PUBG mượt nhưng, cấu hình vững chắc đáng sắm. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn tìm sắm thành phầm hài lòng. Nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết tới bằng hữu người nhà và đừng quên comment chiếc iPad thích thú của bạn ở bên dưới nhé.

1 số mẫu iPad để bạn chơi game PUBG dễ chịu đang được bán tại Thế giới thiết bị cầm tay:

Trước tiên

.

Xem thêm thông tin Top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng mua nhất

Top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất

Sở hữu 1 chiếc iPad có thể chạy mượt nhưng tựa game PUBG với cái giá hết sức khuyến mại là 1 điều hết sức xuất sắc đối với người chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất. Cùng theo dõi nhé!

Top 8 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất
I. Các chỉ tiêu tuyển lựa iPad chơi PUBG tốt
Tiêu Chí
Cấu hình yêu cầu
Chip xử lý (CPU)
A10 Fusion trở lên hoặc tương đương
RAM
3GB trở lên
Bộ nhớ trong
64GB trở lên
1. CPU
CPU là chỉ tiêu quan trọng nhất tạo điều kiện cho các tựa game (đặc thù là PUBG) chạy trên iPad hoạt động bất biến, ko giật lag hay gặp bất cứ lỗi nào. Từ đấy giúp ko làm giai đoạn chiến game của bạn bị đứt quãng, giúp những thao tác xử lý cảnh huống của bạn phát triển thành mượt nhưng và chuẩn xác tới từng mili giây.
3. RAM
Bộ nhớ RAM càng béo sẽ giúp iPad của bạn có thể chạy đồng thời nhiều phần mềm không giống nhau khi mà vẫn có thể tiếp diễn chơi PUBG nhưng ko gặp bất cứ xung đột hay lỗi nào. Bộ nhớ RAM cao còn giúp nhiệt độ của iPad luôn trong hiện trạng bất biến.
4. Bộ nhớ trong
Bộ nhớ trong béo sẽ giúp bạn có thể vừa tải PUBG cũng như các bản mở mang hay cập nhật của game nhưng vẫn còn thừa dung lượng để lưu trữ tài liệu học tập, làm việc hoặc tải những tựa game khác. 
II. Top 7 iPad chơi PUBG Mobile mượt
1. iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) 

iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) 
iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) sở hữu con chip mạnh bạo đủ sức cân mọi tựa game Battle Royale đang thịnh hành hiện tại, từ nhẹ như Free Fire tới nặng như PUBG. Bộ nhớ RAM nói trên sẽ giúp các tựa game có cách chơi bắt người chơi hoạt động liên tiếp với cường độ cao như PUBG chạy 1 cách bất biến.

Đồ họa sắc nét
Sự tiện dụng của chiếc iPad này còn nằm ở kích tấc bé gọn giúp bạn có thể dễ dãi mang theo bên mình để chiến PUBG mọi khi mọi nơi. Kế bên đấy, con chip GPU 4 nhân cũng sẽ giúp bạn sở hữu 1 tựa game PUBG có đồ họa sắc nét và chân thực, giúp bạn có thể dễ dãi nhìn ra những cụ thể quan trọng, đặc thù là đối phương từ xa.
1
2. iPad mini 6 WiFi 64GB 

iPad mini 6 WiFi 64GB được Apple ưu ái trang bị con chip A15 ngoài việc có thể đảm nhiệm vai trò chiến những tựa game nặng như PUBG 1 cách mượt nhưng thì còn giúp tiết kiệm pin hơn 30% so với bạn dạng tiền nhiệm là A14 (theo thông tin của nhà phát hành).

Hình ảnh mượt nhưng
Con chip GPU được nhắc đến ở trên sẽ đem lại cho bạn 1 vận tốc xử lý hình ảnh cực cao, khiến khung hình hiện lên tốc độ hơn, từ đấy tạo cảm giác chuyển di mượt nhưng cho đồ họa của game. Không những thế, con chip này còn giúp đồ họa trong game (đặc thù là những tựa game có nhiều cụ thể như PUBG) phát triển thành sắc nét và chân thật.
1
3. iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) 

iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) 
iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) sở hữu con chip GPU có hiệu suất tốt và tốc độ hơn 30% so với lứa tuổi trước giúp bạn có thể chiến PUBG (1 trong những tựa game nặng về đồ họa) ở mức thiết đặt max setting nhưng chẳng hề bị lag, lỗi dẫn tới đơ máy nào, tăng lên trải nghiệm chơi game của bạn.
Màn hình rộng giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về những diễn biến trong game từ đấy có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác, giành thế chủ động, ko cho đối phương kịp phản ứng. Bộ nhớ trong béo giúp dung lượng của những bản cập nhật PUBG về sau ko còn là nỗi nhọc lòng của bạn.
1
4. iPad mini 6 WiFi 256GB 

So với các thành phầm khác cùng tầng lớp thì iPad mini 6 WiFi 256GB hết sức nổi trội vì sở hữu con chip A15 mạnh bạo, luôn dẫn đầu trong hiệu năng chơi game (đặc thù là những tựa game nặng như PUBG), tạo điều kiện cho những tựa game trên iPad luôn hoạt động trong hiện trạng bất biến và ko xung đột lẫn nhau.
Kế bên đấy, nếu bạn muốn chiến PUBG với mức cấu hình max setting thì vững chắc chẳng thể bỏ lỡ iPad mini 6 vì mẫu iPad này sở hữu con chip GPU đương đại cùng màn hình có tần số quét cao, giúp hình ảnh hiện lên 1 cách hết sức mượt nhưng và sắc nét, ngay cả lúc bạn đang vận động với vận tốc cao (thí dụ như đang lái xe).
1
5. iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) 

iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) 
iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) nổi trội lúc sở hữu kho lưu trữ bao la lên tới 256 GB giúp bạn thả phanh tải những tựa game đang thịnh hành hiện tại (trong đấy có cả PUBG) cùng những bản cập nhật của chúng trong mai sau nhưng vẫn còn thừa chỗ trống để lưu trữ những phần mềm, ứng dụng, tài liệu chuyên dụng cho cho những mục tiêu khác.
Không phải tranh luận lúc iPad Air 4 256 GB là 1 trong những chiếc iPad đáng được sở hữu nhất hiện tại, vì sở hữu hiệu năng bậc nhất toàn cầu nhờ con chip thuộc hàng đương đại tới từ Apple, tăng mạnh vận tốc CPU hơn 40%, mang đến những trải nghiệm đồ họa đỉnh cao trên những tựa game nóng nhất, nặng nhất với cấu hình max setting.
1
6. iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020) 

iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020)
iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020) nổi trội với màn hình rộng có tần số quét cao lên tới 120 Hz. Kế bên việc đem lại cho game thủ 1 góc nhìn rộng thì với tần số quét cao như trên, mẫu iPad này sẽ giúp hình ảnh trong game được xử lý tốc độ hơn, từ đấy hiện lên trước mắt game thủ 1 cách mượt nhưng, ko bị gãy hay mất ảnh.

Màn hình rộng cùng tần số quét 120 Hz
Kế bên đấy, iPad Pro 12.9 inch còn sở hữu bộ nhớ RAM thuộc hàng khủng hiện tại, giúp bạn có thể trong khi chờ các ứng dụng hay phần mềm học tập, làm việc chạy xong mô phỏng có thể mở PUBG lên chiến hoặc vừa chơi PUBG vừa mở những tựa game có cách chơi treo máy để cài cấp, 1 công đôi việc.
1
7. iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) 

iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) 
iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) sở hữu con chip CPU chỉ được trang bị ở những dòng iPad thuộc hàng cao cấp nhất của Apple nên khỏi phải bàn lúc mẫu iPad này sở hữu 1 hiệu năng hết sức mạnh bạo giúp bạn dễ chịu chiến những tựa game nặng như PUBG ở mức max setting 1 cách mượt nhưng, liên kết với cơ chế tiết kiệm pin và bất biến nhiệt độ.

iPad Pro M1 11 có hiệu năng vượt bậc
Bộ nhớ RAM 8GB cũng sẽ giúp bạn có thể tiến hành những thao tác khó liên tiếp với cường độ cao chỉ cần khoảng dài lúc chiến PUBG với độ chuẩn xác cực cao tới từng mili giây. Trong giao đấu, chỉ cần bạn bắn tốc độ hơn đối thủ 1 giây thôi cũng đủ để bạn giành thắng lợi.
1
Trên đây là bài viết tổng hợp top 8 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn tìm sắm thành phầm phù hợp. Nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết với bằng hữu và người nhà và đừng quên bình luận chiếc iPad thích thú của bạn bên dưới nhé!
1 số mẫu iPad cho bạn thả phanh chơi game PUBG đang bán tại Thế Giới Di Động:
1

TagsGame iOS (iPhone-iPad)

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #iPad #chơi #PUBG #mượt #cấu #hình #mạnh #đáng #sắm #nhất

Top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất

Sở hữu 1 chiếc iPad có thể chạy mượt nhưng tựa game PUBG với cái giá hết sức khuyến mại là 1 điều hết sức xuất sắc đối với người chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp top 7 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất. Cùng theo dõi nhé!

Top 8 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất
I. Các chỉ tiêu tuyển lựa iPad chơi PUBG tốt
Tiêu Chí
Cấu hình yêu cầu
Chip xử lý (CPU)
A10 Fusion trở lên hoặc tương đương
RAM
3GB trở lên
Bộ nhớ trong
64GB trở lên
1. CPU
CPU là chỉ tiêu quan trọng nhất tạo điều kiện cho các tựa game (đặc thù là PUBG) chạy trên iPad hoạt động bất biến, ko giật lag hay gặp bất cứ lỗi nào. Từ đấy giúp ko làm giai đoạn chiến game của bạn bị đứt quãng, giúp những thao tác xử lý cảnh huống của bạn phát triển thành mượt nhưng và chuẩn xác tới từng mili giây.
3. RAM
Bộ nhớ RAM càng béo sẽ giúp iPad của bạn có thể chạy đồng thời nhiều phần mềm không giống nhau khi mà vẫn có thể tiếp diễn chơi PUBG nhưng ko gặp bất cứ xung đột hay lỗi nào. Bộ nhớ RAM cao còn giúp nhiệt độ của iPad luôn trong hiện trạng bất biến.
4. Bộ nhớ trong
Bộ nhớ trong béo sẽ giúp bạn có thể vừa tải PUBG cũng như các bản mở mang hay cập nhật của game nhưng vẫn còn thừa dung lượng để lưu trữ tài liệu học tập, làm việc hoặc tải những tựa game khác. 
II. Top 7 iPad chơi PUBG Mobile mượt
1. iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) 

iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) 
iPad mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) sở hữu con chip mạnh bạo đủ sức cân mọi tựa game Battle Royale đang thịnh hành hiện tại, từ nhẹ như Free Fire tới nặng như PUBG. Bộ nhớ RAM nói trên sẽ giúp các tựa game có cách chơi bắt người chơi hoạt động liên tiếp với cường độ cao như PUBG chạy 1 cách bất biến.

Đồ họa sắc nét
Sự tiện dụng của chiếc iPad này còn nằm ở kích tấc bé gọn giúp bạn có thể dễ dãi mang theo bên mình để chiến PUBG mọi khi mọi nơi. Kế bên đấy, con chip GPU 4 nhân cũng sẽ giúp bạn sở hữu 1 tựa game PUBG có đồ họa sắc nét và chân thực, giúp bạn có thể dễ dãi nhìn ra những cụ thể quan trọng, đặc thù là đối phương từ xa.
1
2. iPad mini 6 WiFi 64GB 

iPad mini 6 WiFi 64GB được Apple ưu ái trang bị con chip A15 ngoài việc có thể đảm nhiệm vai trò chiến những tựa game nặng như PUBG 1 cách mượt nhưng thì còn giúp tiết kiệm pin hơn 30% so với bạn dạng tiền nhiệm là A14 (theo thông tin của nhà phát hành).

Hình ảnh mượt nhưng
Con chip GPU được nhắc đến ở trên sẽ đem lại cho bạn 1 vận tốc xử lý hình ảnh cực cao, khiến khung hình hiện lên tốc độ hơn, từ đấy tạo cảm giác chuyển di mượt nhưng cho đồ họa của game. Không những thế, con chip này còn giúp đồ họa trong game (đặc thù là những tựa game có nhiều cụ thể như PUBG) phát triển thành sắc nét và chân thật.
1
3. iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) 

iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) 
iPad Air 4 Wifi 64GB (2020) sở hữu con chip GPU có hiệu suất tốt và tốc độ hơn 30% so với lứa tuổi trước giúp bạn có thể chiến PUBG (1 trong những tựa game nặng về đồ họa) ở mức thiết đặt max setting nhưng chẳng hề bị lag, lỗi dẫn tới đơ máy nào, tăng lên trải nghiệm chơi game của bạn.
Màn hình rộng giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về những diễn biến trong game từ đấy có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác, giành thế chủ động, ko cho đối phương kịp phản ứng. Bộ nhớ trong béo giúp dung lượng của những bản cập nhật PUBG về sau ko còn là nỗi nhọc lòng của bạn.
1
4. iPad mini 6 WiFi 256GB 

So với các thành phầm khác cùng tầng lớp thì iPad mini 6 WiFi 256GB hết sức nổi trội vì sở hữu con chip A15 mạnh bạo, luôn dẫn đầu trong hiệu năng chơi game (đặc thù là những tựa game nặng như PUBG), tạo điều kiện cho những tựa game trên iPad luôn hoạt động trong hiện trạng bất biến và ko xung đột lẫn nhau.
Kế bên đấy, nếu bạn muốn chiến PUBG với mức cấu hình max setting thì vững chắc chẳng thể bỏ lỡ iPad mini 6 vì mẫu iPad này sở hữu con chip GPU đương đại cùng màn hình có tần số quét cao, giúp hình ảnh hiện lên 1 cách hết sức mượt nhưng và sắc nét, ngay cả lúc bạn đang vận động với vận tốc cao (thí dụ như đang lái xe).
1
5. iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) 

iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) 
iPad Air 4 Wifi 256GB (2020) nổi trội lúc sở hữu kho lưu trữ bao la lên tới 256 GB giúp bạn thả phanh tải những tựa game đang thịnh hành hiện tại (trong đấy có cả PUBG) cùng những bản cập nhật của chúng trong mai sau nhưng vẫn còn thừa chỗ trống để lưu trữ những phần mềm, ứng dụng, tài liệu chuyên dụng cho cho những mục tiêu khác.
Không phải tranh luận lúc iPad Air 4 256 GB là 1 trong những chiếc iPad đáng được sở hữu nhất hiện tại, vì sở hữu hiệu năng bậc nhất toàn cầu nhờ con chip thuộc hàng đương đại tới từ Apple, tăng mạnh vận tốc CPU hơn 40%, mang đến những trải nghiệm đồ họa đỉnh cao trên những tựa game nóng nhất, nặng nhất với cấu hình max setting.
1
6. iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020) 

iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020)
iPad Pro 12.9 inch Wifi 128GB (2020) nổi trội với màn hình rộng có tần số quét cao lên tới 120 Hz. Kế bên việc đem lại cho game thủ 1 góc nhìn rộng thì với tần số quét cao như trên, mẫu iPad này sẽ giúp hình ảnh trong game được xử lý tốc độ hơn, từ đấy hiện lên trước mắt game thủ 1 cách mượt nhưng, ko bị gãy hay mất ảnh.

Màn hình rộng cùng tần số quét 120 Hz
Kế bên đấy, iPad Pro 12.9 inch còn sở hữu bộ nhớ RAM thuộc hàng khủng hiện tại, giúp bạn có thể trong khi chờ các ứng dụng hay phần mềm học tập, làm việc chạy xong mô phỏng có thể mở PUBG lên chiến hoặc vừa chơi PUBG vừa mở những tựa game có cách chơi treo máy để cài cấp, 1 công đôi việc.
1
7. iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) 

iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) 
iPad Pro M1 11 inch WiFi 256GB (2021) sở hữu con chip CPU chỉ được trang bị ở những dòng iPad thuộc hàng cao cấp nhất của Apple nên khỏi phải bàn lúc mẫu iPad này sở hữu 1 hiệu năng hết sức mạnh bạo giúp bạn dễ chịu chiến những tựa game nặng như PUBG ở mức max setting 1 cách mượt nhưng, liên kết với cơ chế tiết kiệm pin và bất biến nhiệt độ.

iPad Pro M1 11 có hiệu năng vượt bậc
Bộ nhớ RAM 8GB cũng sẽ giúp bạn có thể tiến hành những thao tác khó liên tiếp với cường độ cao chỉ cần khoảng dài lúc chiến PUBG với độ chuẩn xác cực cao tới từng mili giây. Trong giao đấu, chỉ cần bạn bắn tốc độ hơn đối thủ 1 giây thôi cũng đủ để bạn giành thắng lợi.
1
Trên đây là bài viết tổng hợp top 8 iPad chơi PUBG mượt, cấu hình mạnh đáng sắm nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn tìm sắm thành phầm phù hợp. Nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết với bằng hữu và người nhà và đừng quên bình luận chiếc iPad thích thú của bạn bên dưới nhé!
1 số mẫu iPad cho bạn thả phanh chơi game PUBG đang bán tại Thế Giới Di Động:
1

TagsGame iOS (iPhone-iPad)

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #iPad #chơi #PUBG #mượt #cấu #hình #mạnh #đáng #sắm #nhất


#Top #iPad #chơi #PUBG #mượt #cấu #hình #mạnh #đáng #sắm #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button