Đánh Giá

Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Làm sao để sắm được thuốc an toàn, chất lượng khi mà có quá nhiều loại thuốc giả, nhái giả mọc lên tràn lan trên thị phần hiện tại? Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc ở Quận 11 TP Hồ Chí Minh chất lượng và giá cả tốt nhất để bạn có thể lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc có nhu cầu sử dụng.

Dược FPT Long Châu

Dược FPT Long Châu được thành lập vào 5 2007, trải qua nhiều 5 tăng trưởng, Dược FPT Long Châu đã có nhiều thành quả tuyệt vời và được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Hiện nay, FPT Long Châu đang càng ngày càng tăng trưởng và mở mang, tới đầu 5 2022 có 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên phân phối nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, thuốc ko kê đơn, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm khác. sự tiêu thụ,…

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu Tại đây có danh mục thuốc chính hãng, nhiều chủng loại, phong phú, chuyên biệt, cá cược hàng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn thị phần chung, tương đương giá bán sỉ. Đặc trưng, Long Châu bán thuốc điều trị COVID-19 với giá công khai 250.000 đồng / hộp. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại biên lai sắm hàng, bạn sẽ có thể trả lại thành phầm hoặc hoàn tiền lúc sắm hàng trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày có hàng, kể cả lý do thuốc đã sắm ko bán hết hoặc lang y đổi đơn thuốc.

Ngoài chế độ chuyên dụng cho người dùng tối đa, Nhà thuốc FPT Long Châu còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Nhà thuốc FPT Long Châu tại Phường 11 và hệ thống cũng đang dần được tăng cấp, phục vụ tốt hơn nhu cầu sức khỏe của người dùng với dịch vụ đặt hàng và giao hàng online. Để thuận lợi trong việc sắm thuốc online, người dùng có thể tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc trên dế yêu thiết bị cầm tay.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 7 Lê Đại Hành, Quận 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • 176 Ông Ích Khiêm, Q.5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 313A Hàn Hải Nguyên, Q.2, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6928
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc:
https://longchau.page.link/quảng bá
Trang mạng:
https://nhathuoclongchau.com/
Trang người ái mộ:
https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


Nhà thuốc thành thị Pharma

Được thành lập vào tháng 11 5 2011, tiệm thuốc là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ đương đại trước tiên tại thị phần Việt Nam, luôn hướng đến tiêu chí tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Điều này trước đây chỉ có trong nghĩ suy của ông Chris Blank, người sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sĩ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Bằng niềm ham mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập Pharmacity và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, Pharmacity có hệ thống nhà thuốc trải dài khắp các quận huyện của TP.HCM. Pharmacity đặt tiêu chí đạt 200 shop bán lẻ thực phẩm tác dụng và thuốc tại TP.HCM vào 5 2020. Cộng với ấy, chỉ cần khoảng đến, Pharmacity sẽ mở mang hệ thống trên khắp cả nước, luôn hướng tới tiêu chí biến thành nhà thuốc bán lẻ đương đại, mang lại trải nghiệm tối ưu dành cho người dùng.

Tại Pharmaciy, mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được huấn luyện và trao quyền để xong xuôi tuyệt vời nhiệm vụ được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng là niềm kiêu hãnh bậc nhất Việt Nam. Hệ thống shop Pharmacity phân phối đầy đủ các loại thuốc, từ thuốc Tây y tới thuốc Đông y, cũng như tiệm thuốc Ngoài ra còn có các thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình.

Các nhóm thành phầm chính tiệm thuốc phân phối bảo hiểm:

 • Dược phẩm
 • đông y
 • Thực phẩm tác dụng
 • Thành phầm sức khỏe và dung nhan
 • Bổ sung vitamin và khoáng vật.
 • Thành phầm tạp hóa cho gia đình

Ghé thăm tất cả các shop Tới với Pharmacity, bạn có thể trải nghiệm và sắm những thành phầm có chất lượng và uy tín trên thị phần sức khỏe. Mọi người dùng lúc tới với Pharmacity đều được tham mưu và phân phối tận tâm như 1 kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Nhà thuốc – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 34 Ông Ích Khiêm, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 • 1A Trần Quý, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 196-198 Lạc Long Quân, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 247 Lạc Long Quân, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Trang mạng: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc thành phố Pharma
Nhà thuốc thành thị Pharma
Nhà thuốc thành phố Pharma
Nhà thuốc thành thị Pharma

Nhà thuốc việt nam số 1

Nhà thuốc việt nam số 1 Là nhà thuốc tiến hành theo tiêu chuẩn GPP nên tất cả các thành phầm bán trên website và các thành phầm bán tại nhà thuốc đều là thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và đăng ký lưu hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của thành phầm.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng ngàn thành phầm khác được bán trực tiếp từ các nhà thuốc, nhà thuốc Việt bảo đảm phân phối đầy đủ các loại dược phẩm như:

 • Thực phẩm tác dụng
 • thuốc bổ
 • Dược phẩm.
 • mỹ phẩm
 • mỹ phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 596 Nguyễn Chí Thanh, Q.7, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3956 1247

E-mail: lienhe@thegioiduocpham.vn

Trang mạng: https://nhathuocviet.vn/

Nhà thuốc việt nam số 1
Nhà thuốc việt nam số 1
Nhà thuốc việt nam số 1
Nhà thuốc việt nam số 1

Nhà thuốc cá nhân Kim Loan

Để phục vụ nhu cầu và bảo vệ sức khỏe của dân chúng, thông suốt chọn lựa thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để sức khỏe người Việt Nam. Nhà thuốc cá nhân Kim Loan có mặt trên thị trường với mục tiêu mang lại cho người dùng những sản nhân phẩm lượng tốt, giá cả cạnh tranh và sự chọn lựa phong phú.

Nhà thuốc cá nhân Kim Loan chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Thuốc chất lượng bảo đảm với các nhãn hàng thuốc lừng danh. Khách hàng sắm thuốc có nhãn mác đầy đủ, hạn sử dụng còn rất lâu. Tuy là shop bán lẻ nhưng mà giá thuốc rất cân đối. Chủ shop tốt bụng, vồ vập chuyên dụng cho, chỉ dẫn và tham mưu xác thực, vồ vập, ko chuộc lợi tham mưu cho người dùng những loại thuốc đắt tiền, thu lợi nhuận cao.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 10 Ông Ích Khiêm, Q.14, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3858 1774

Nhà thuốc tư nhân Kim Loan
Nhà thuốc cá nhân Kim Loan
hình ảnh minh họa
hình ảnh minh họa

Hiệu thuốc Fano

Trong suốt nhiều 5 có mặt tại Việt Nam, cái quạt luôn quyết tâm biến thành hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với hàng ngũ chỉ huy giỏi, những dược sĩ nhiệt tình đã quyết tâm hết mình để mang lại những điều tốt nhất cho người dùng, phân phối những dịch vụ tốt nhất và những thành phầm trị giá tăng thêm nhưng mà người dùng có thể được lợi. Chính thành ra, Phano luôn được người dùng tin cậy và chọn lựa lúc sắm hàng dược phẩm.

Hiện giờ, cái quạt Có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam nên người dùng ở các tỉnh thành khác chứ ko riêng gì TP. Hồ Chí Minh bạn cũng có thể tới nhà thuốc để sắm hàng và thu được sự tham mưu vồ vập từ các viên chức bán thuốc.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 207 Lạc Long Quân, Q.3, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 15 Dương Đình Nghệ, Q.8, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 347 Hàn Hải Nguyên, Q.2, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • 6 Ông Ích Khiêm, Q.14, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3975 5816

E-mail: phano12@phanopharmacy.com

Trang mạng: https://phanopharmacy.com/

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

Hiệu thuốc Fano
Hiệu thuốc Fano
Hiệu thuốc Fano
Hiệu thuốc Fano

Hiệu thuốc ECO

Với ECHO, “Sức khỏe là vốn quý” là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc. Đây là hệ thống cung ứng và bán lẻ trên toàn quốc phân phối các loại dược nhân phẩm lượng tốt, giá cả cân đối được hàng ngũ dược sĩ và viên chức kinh doanh được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người. ECHO Nhập khẩu và cung ứng các thành phầm chữa bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa, … bậc nhất tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không hề lo âu bất kỳ vấn đề gì lúc sử dụng thuốc do nhà thuốc phân phối. Ngoài ra, nếu người dùng có nhu cầu sắm thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ phân phối thẻ người dùng để người dùng sắm số lượng nhiều và được giá tốt nhất.


1 số thành quả / chứng chỉ đạt được:

 • WHO – GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc)
 • WHO – GDP (thực hành tốt cung ứng thuốc)
 • WHO – GPP (thực hành tốt về dược phẩm)
 • ISO 9001: 2008: Do TUV (Đức) cấp
 • Chứng nhận Doanh nghiệp Văn hóa: Được UNESCO xác nhận

Các nhóm thành phầm dược:

 • Dược phẩm và phương tiện y tế
 • Thực phẩm tác dụng
 • mỹ phẩm tư nhân
 • thành phầm dục tình nam
 • Thành phầm tốt cho sức khỏe, dung nhan và sinh lý nữ giới
 • Thành phầm đặc trị tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa, …
 • thuốc nhập cảng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 612 Nguyễn Chí Thanh, Q.7, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3955 5635

E-mail: eco@ecopharma.com.vn
Trang mạng
: http://ecopharma.com.vn/
Facebook
: https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/ Giờ làm việc: 07:00 – 21:00

Hiệu thuốc ECO
Hiệu thuốc ECO
Hiệu thuốc ECO
Hiệu thuốc ECO

MỘT DƯỢC SĨ KHANG

Nhà thuốc an khang là chuỗi nhà thuốc chuyên kinh doanh các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm tác dụng, vật tư y tế … thuộc Tập đoàn Thế giới thiết bị cầm tay. Hệ thống nhà thuốc An Khang đã có mặt hơn 10 5 tại Việt Nam với tiêu chí biến thành 1 trong những chuỗi nhà thuốc bự nhất Việt Nam. Cho tới hiện tại, An Khang đã khẳng định được vị thế và nhãn hàng của mình trong lòng người dùng, người dùng tới đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ và giá cả của các thành phầm thuốc tại đây.

Ngoài ra, Nhà thuốc An Khang thường xuyên huấn luyện hàng ngũ viên chức kinh doanh, trình dược viên nhiều năm kinh nghiệm để chuyên dụng cho người dùng tốt hơn. Cho tới thời khắc hiện nay, có rất nhiều nhà thuốc độc nhất tại TP. an khang hoạt động với 1.800 lượt khách mỗi ngày.


Các tiện ích tại Nhà thuốc An Khang:

 • Nhân viên gần gũi và vồ vập.
 • Dược phẩm chính hãng, chất lượng cao.
 • Có hàng ngũ chuyên gia dược phẩm tham mưu
 • Dịch vụ cân đo và rà soát huyết áp không tính phí

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Chuyện trò với: 319 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 1900 1572

Trang mạng: https://www.nhathuocankhang.com/

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc an khang
Nhà thuốc an khang
Nhà thuốc an khang
Nhà thuốc an khang

.

Xem thêm thông tin Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Làm thế nào để có thể sắm những loại thuốc bảo đảm an toàn về chất lượng khi mà có quá nhiều thuốc giả, thuốc nhái giả đang lan tràn trên thị phần như hiện tại? Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 11, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng tới.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu được thành lập từ 5 2007, trải qua nhiều 5 5 tăng trưởng, Nhà thuốc FPT Long Châu đã có nhiều thành tích nổi trội cùng rất nhiều giải thưởng, chứng thực được trao tặng. Hiện nay, FPT Long Châu càng ngày càng tăng trưởng mở mang, tới đầu 5 2022 đã có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên phân phối nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tác dụng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn. Đặc trưng, Long Châu đã bán thuốc điều trị COVID-19 với giá công khai là 250.000đ/hộp. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng, bạn sẽ được đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền đã sắm trong khoảng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã sắm dùng ko hết hoặc lang y đổi toa.

Ngoài chế độ phân phối người dùng tối đa, Nhà thuốc FPT Long Châu còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Nhà thuốc FPT Long Châu quận 11 cùng hệ thống cũng đang dần đương đại hóa, phục vụ tốt hơn nhu cầu sức khỏe của người dùng với những dịch vụ đặt hàng, giao hàng online. Để sắm thuốc trực tuyến tiện dung, người dùng có thể tải phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
7 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh176 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh313A Hàn Hải Nguyên, P. 2, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng báWebsite: https://nhathuoclongchau.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ đương đại trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới tiêu chí tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý nghĩ của ông Chris Blank – nhà sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Với niềm ham mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng tiêu chí tới 2020 đạt được 200 shop bán lẻ tân dược và thực phẩm tác dụng tại TP.HCM. Cộng với ấy, trong mai sau Pharmacity sẽ mở mang hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng tới tiêu chí biến thành nhà thuốc bán lẻ đương đại, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được huấn luyện và đào tạo để xong xuôi tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity phân phối đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, kế bên ấy, Pharmacity còn có những thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Pharmacity phân phối, bao gồm:
Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtSản phẩm bách hóa gia đìnhĐến với mọi shop của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản nhân phẩm lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người dùng tới Pharmacity đều được phân phối tận tâm, tham mưu nhiệt tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
34 Ông Ích Khiêm, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh1A Trần Quý, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh196-198 Lạc Long Quân, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh247 Lạc Long Quân, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhĐiện Thoại: 1800 6821
Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3

0

3

0

Nhà thuốc Việt số 1

Nhà thuốc Việt số 1 là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các thành phầm được bán trên website và các thành phầm được bán tại nhà thuốc đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá tiền của thành phầm.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng nghìn thành phầm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Việt bảo đảm phân phối đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Thực phẩm tác dụngThuốc bổThuốc chữa bệnh.Dược mỹ phẩm.Mỹ phẩmTHÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3956 1247
Email: lienhe@thegioiduocpham.vn

Website: https://nhathuocviet.vn/

Nhà thuốc Việt số 1
Nhà thuốc Việt số 1

4

0

4

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan

Nhằm phục vụ nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc tuyển lựa những thành phầm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan có mặt trên thị trường với mục tiêu mang lại cho người dùng những thành phầm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chọn lựa phong phú. Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc bảo đảm với các thương hiệu thuốc uy tín. Khách hàng sắm thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dầu là bán lẻ nhiều nhưng mà giá cả thuốc rất cân đối. Chủ shop thì gần gũi, chuyên dụng cho vồ vập, chỉ dẫn và tham mưu xác thực tận tâm, ko mưu cầu lợi nhuận để tham mưu các loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhDế yêu: 028 3858 1774

Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan
Hình ảnh minh họa

5

0

5

0

Nhà thuốc Phano

Trong nhiều 5 có mặt tại Việt Nam, Phano luôn quyết tâm để biến thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với các nhà chỉ huy giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã quyết tâm cực kỳ mình để mang lại những điều tốt nhất cho người dùng, phân phối dịch vụ, thành phầm trị giá, tốt nhất nhưng mà người dùng mong muốn. Vì vậy, Phano luôn được người dùng tin yêu và chọn lựa lúc sắm dược phẩm. Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, thành ra, người dùng ở các tỉnh khác ko riêng gì TP. HCM cũng có thể tới tận nhà thuốc sắm thành phầm và được viên chức bán thuốc tham mưu vồ vập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
207 Lạc Long Quân, P.3, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh 15 Dương Đình Nghệ, P.8, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh347 Hàn Hải Nguyên, P. 2, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh6 Ông Ích Khiêm, P. 14, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhDế yêu: 028 3975 5816
Email: phano12@phanopharmacy.com
Website: https://phanopharmacy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

Nhà thuốc Phano
Nhà thuốc Phano

6

0

6

0

Nhà Thuốc ECO

Với ECO, “Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc. Đây là 1 hệ thống bán lẻ và cung ứng trên toàn quốc phân phối các dược nhân phẩm lượng tốt, giá cả cân đối và có hàng ngũ dược sĩ, viên chức bán hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến sức khỏe tốt cho mọi người. ECO nhập cảng và cung ứng các thành phầm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,… bậc nhất tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không hề nhọc lòng về bất kỳ vấn đề gì lúc sử dụng thuốc do nhà thuốc phân phối. Hơn nữa, nếu người dùng cần sắm thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ phân phối thẻ người dùng để khách sắm nhiều có được giá tốt nhất.

1 số thành quả/chứng chỉ đã đạt được:
WHO – GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc)WHO – GDP (thực hành tốt cung ứng thuốc)WHO – GPP (thực hành tốt nhà thuốc)ISO 9001: 2008: Do tổ chức TUV (Đức) cấpChứng nhận công ty văn hóa: Do UNESCO công nhậnCác nhóm thành phầm của nhà thuốc:
Dược phẩm và phương tiện y tếThực phẩm chức năngMỹ phẩm Chăm sóc cá nhânSản phẩm mãn dục namSản phẩm sức khỏe, dung nhan và sinh lý nữSản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…Các loại thuốc nhập cảng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 612 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3955 5635
Email: eco@ecopharma.com.vnWebsite: http://ecopharma.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/Thời gian hoạt động: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc ECO
Nhà Thuốc ECO

7

0

7

0

NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Hệ thống nhà thuốc An Khang đã có mặt hơn 10 5 tại Việt Nam với tiêu chí biến thành 1 trong những hệ thống nhà thuốc bự nhất Việt Nam. Cho tới hiện tại, An Khang đã khẳng định được địa điểm, nhãn hàng của mình trong lòng người dùng, người dùng tới đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ cũng như giá tiền của các thành phầm thuốc tại đây.

Ngoài ra, nhà thuốc An Khang còn thường xuyên huấn luyện hàng ngũ viên chức bán hàng và dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhằm chuyên dụng cho người dùng tốt nhất. Tính đến giờ, chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh đã có nhiều nhà thuốc An Khang hoạt động với 1.800 lượt khách mỗi ngày.

Các tiện ích tại nhà thuốc An Khang:
Hàng ngũ viên chức gần gũi, nhiệt tìnhDược phẩm chính hãng, chất lượng caoCó hàng ngũ dược sĩ chuyên môn tư vấnDịch vụ cân, đo huyết áp không tính phí
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 319 Lý Thường Kiệt, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 1900 1572
Website: https://www.nhathuocankhang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM

Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Làm thế nào để có thể sắm những loại thuốc bảo đảm an toàn về chất lượng khi mà có quá nhiều thuốc giả, thuốc nhái giả đang lan tràn trên thị phần như hiện tại? Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 11, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng tới.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu được thành lập từ 5 2007, trải qua nhiều 5 5 tăng trưởng, Nhà thuốc FPT Long Châu đã có nhiều thành tích nổi trội cùng rất nhiều giải thưởng, chứng thực được trao tặng. Hiện nay, FPT Long Châu càng ngày càng tăng trưởng mở mang, tới đầu 5 2022 đã có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho số đông, FPT Long Châu chuyên phân phối nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tác dụng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn. Đặc trưng, Long Châu đã bán thuốc điều trị COVID-19 với giá công khai là 250.000đ/hộp. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng, bạn sẽ được đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền đã sắm trong khoảng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã sắm dùng ko hết hoặc lang y đổi toa.

Ngoài chế độ phân phối người dùng tối đa, Nhà thuốc FPT Long Châu còn được biết tới với sự nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Nhà thuốc FPT Long Châu quận 11 cùng hệ thống cũng đang dần đương đại hóa, phục vụ tốt hơn nhu cầu sức khỏe của người dùng với những dịch vụ đặt hàng, giao hàng online. Để sắm thuốc trực tuyến tiện dung, người dùng có thể tải phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
7 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh176 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh313A Hàn Hải Nguyên, P. 2, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng báWebsite: https://nhathuoclongchau.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ đương đại trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới tiêu chí tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý nghĩ của ông Chris Blank – nhà sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Với niềm ham mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng tiêu chí tới 2020 đạt được 200 shop bán lẻ tân dược và thực phẩm tác dụng tại TP.HCM. Cộng với ấy, trong mai sau Pharmacity sẽ mở mang hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng tới tiêu chí biến thành nhà thuốc bán lẻ đương đại, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được huấn luyện và đào tạo để xong xuôi tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity phân phối đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, kế bên ấy, Pharmacity còn có những thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Pharmacity phân phối, bao gồm:
Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtSản phẩm bách hóa gia đìnhĐến với mọi shop của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản nhân phẩm lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người dùng tới Pharmacity đều được phân phối tận tâm, tham mưu nhiệt tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
34 Ông Ích Khiêm, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh1A Trần Quý, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh196-198 Lạc Long Quân, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh247 Lạc Long Quân, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhĐiện Thoại: 1800 6821
Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3

0

3

0

Nhà thuốc Việt số 1

Nhà thuốc Việt số 1 là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các thành phầm được bán trên website và các thành phầm được bán tại nhà thuốc đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá tiền của thành phầm.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng nghìn thành phầm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Việt bảo đảm phân phối đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Thực phẩm tác dụngThuốc bổThuốc chữa bệnh.Dược mỹ phẩm.Mỹ phẩmTHÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3956 1247
Email: lienhe@thegioiduocpham.vn

Website: https://nhathuocviet.vn/

Nhà thuốc Việt số 1
Nhà thuốc Việt số 1

4

0

4

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan

Nhằm phục vụ nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc tuyển lựa những thành phầm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan có mặt trên thị trường với mục tiêu mang lại cho người dùng những thành phầm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chọn lựa phong phú. Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc bảo đảm với các thương hiệu thuốc uy tín. Khách hàng sắm thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dầu là bán lẻ nhiều nhưng mà giá cả thuốc rất cân đối. Chủ shop thì gần gũi, chuyên dụng cho vồ vập, chỉ dẫn và tham mưu xác thực tận tâm, ko mưu cầu lợi nhuận để tham mưu các loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhDế yêu: 028 3858 1774

Nhà Thuốc Tư Nhân Kim Loan
Hình ảnh minh họa

5

0

5

0

Nhà thuốc Phano

Trong nhiều 5 có mặt tại Việt Nam, Phano luôn quyết tâm để biến thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với các nhà chỉ huy giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã quyết tâm cực kỳ mình để mang lại những điều tốt nhất cho người dùng, phân phối dịch vụ, thành phầm trị giá, tốt nhất nhưng mà người dùng mong muốn. Vì vậy, Phano luôn được người dùng tin yêu và chọn lựa lúc sắm dược phẩm. Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, thành ra, người dùng ở các tỉnh khác ko riêng gì TP. HCM cũng có thể tới tận nhà thuốc sắm thành phầm và được viên chức bán thuốc tham mưu vồ vập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
207 Lạc Long Quân, P.3, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh 15 Dương Đình Nghệ, P.8, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh347 Hàn Hải Nguyên, P. 2, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh6 Ông Ích Khiêm, P. 14, Q. 11, TP. Hồ Chí MinhDế yêu: 028 3975 5816
Email: phano12@phanopharmacy.com
Website: https://phanopharmacy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

Nhà thuốc Phano
Nhà thuốc Phano

6

0

6

0

Nhà Thuốc ECO

Với ECO, “Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc. Đây là 1 hệ thống bán lẻ và cung ứng trên toàn quốc phân phối các dược nhân phẩm lượng tốt, giá cả cân đối và có hàng ngũ dược sĩ, viên chức bán hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến sức khỏe tốt cho mọi người. ECO nhập cảng và cung ứng các thành phầm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,… bậc nhất tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không hề nhọc lòng về bất kỳ vấn đề gì lúc sử dụng thuốc do nhà thuốc phân phối. Hơn nữa, nếu người dùng cần sắm thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ phân phối thẻ người dùng để khách sắm nhiều có được giá tốt nhất.

1 số thành quả/chứng chỉ đã đạt được:
WHO – GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc)WHO – GDP (thực hành tốt cung ứng thuốc)WHO – GPP (thực hành tốt nhà thuốc)ISO 9001: 2008: Do tổ chức TUV (Đức) cấpChứng nhận công ty văn hóa: Do UNESCO công nhậnCác nhóm thành phầm của nhà thuốc:
Dược phẩm và phương tiện y tếThực phẩm chức năngMỹ phẩm Chăm sóc cá nhânSản phẩm mãn dục namSản phẩm sức khỏe, dung nhan và sinh lý nữSản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…Các loại thuốc nhập cảng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 612 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3955 5635
Email: eco@ecopharma.com.vnWebsite: http://ecopharma.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/Thời gian hoạt động: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc ECO
Nhà Thuốc ECO

7

0

7

0

NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Hệ thống nhà thuốc An Khang đã có mặt hơn 10 5 tại Việt Nam với tiêu chí biến thành 1 trong những hệ thống nhà thuốc bự nhất Việt Nam. Cho tới hiện tại, An Khang đã khẳng định được địa điểm, nhãn hàng của mình trong lòng người dùng, người dùng tới đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ cũng như giá tiền của các thành phầm thuốc tại đây.

Ngoài ra, nhà thuốc An Khang còn thường xuyên huấn luyện hàng ngũ viên chức bán hàng và dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhằm chuyên dụng cho người dùng tốt nhất. Tính đến giờ, chỉ riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh đã có nhiều nhà thuốc An Khang hoạt động với 1.800 lượt khách mỗi ngày.

Các tiện ích tại nhà thuốc An Khang:
Hàng ngũ viên chức gần gũi, nhiệt tìnhDược phẩm chính hãng, chất lượng caoCó hàng ngũ dược sĩ chuyên môn tư vấnDịch vụ cân, đo huyết áp không tính phí
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 319 Lý Thường Kiệt, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 1900 1572
Website: https://www.nhathuocankhang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button