Đánh Giá

Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Vĩnh Long

Hiện nay, sức khỏe đang là 1 trong những vấn đề đáng báo động với sự hiện ra của nhiều loại virus lạ, bệnh mới hoặc các triệu chứng bệnh nhẹ thường xuyên xảy ra và kéo dài dằng dai… Do ấy, mỗi người đều có cách bệnh tật cho riêng mình và ngăn dự phòng nhiều bệnh tật bằng cách chọn 1 hiệu thuốc đáng tin tưởng để họ có thể sắm thuốc, thành phầm dinh dưỡng hoặc các đồ vật liên can cho riêng mình 1 cách mau chóng. Điểm qua những nhà thuốc ở Vĩnh Long uy tín nhất nhé quý người mua.

Dược FPT Long Châu

Dược FPT Long Châu là nhà thuốc có tiếng tại Vĩnh Long nói riêng và trên toàn cương vực Việt Nam nói riêng. Danh tiếng ấy được chứng minh qua những con số biết nói: 20 5 kinh nghiệm trong ngành bán lẻ dược phẩm; 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các thành phầm đã hình thành tiếng vang cho Nhà thuốc FPT Long Châu có thể kể tới: dược phẩm (thuốc kê đơn và ko kê đơn), thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000 đồng / hộp), thiết bị y tế, sữa dinh dưỡng, thực phẩm tính năng, thành phầm tiêu dùng, … Các thành phầm đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và vượt qua các bước rà soát cẩn mật trước lúc tới tay người tiêu dùng. Tất cả các thành phầm tại FPT Long Châu đều đạt tiêu chuẩn nhưng mà ko thành ra nhưng mà có giá cao, trái lại nếu bạn lo âu về giá cả của các thành phầm tại đây thì có thể hoàn toàn yên tâm tới với FPT Long Châu. Châu luôn đem đến cho người mua những thành phầm tốt nhất, giá khuyến mại nhất và thường xuyên có voucher, khuyến mãi.

Thế mạnh vượt bậc của Dược FPT Long Châu thậm chí:

 • Tất cả các thành phầm là chính hãng.
 • Sở hữu danh mục thuốc chính hãng nhiều chủng loại, phong phú và chuyên biệt, bao gồm cả thuốc kê đơn và ko kê đơn.
 • Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Long Châu – Chuyên Gia Thuốc để đặt hàng online và nhận thành phầm mau chóng, điều này cho thấy FPT Long Châu càng ngày càng phát triển thành đương đại hơn.
 • Cam kết giúp người mua luôn có thuốc đúng bệnh, đúng liều, đúng mẫu, đúng giá.
 • Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu ko dừng cập nhật các cơ chế bảo đảm khuyến mại tốt nhất cho người mua.
 • Hàng ngũ viên chức của Nhà thuốc Long Châu cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 62 Lưu Văn Liệt, Q.2, TP. Vinh long, Vinh long
 • 77 Đường 1/5, Barrio 1, Thành phố. Vinh long, Vinh long
 • 54/5 Mậu Thân, Q.3, TP. Vinh long, Vinh long
 • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 6928

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn Là chuỗi nhà thuốc được thành lập từ 5 1997 tới 5 2021, có hơn 93 nhà thuốc gia truyền với hơn 24 5 kinh nghiệm, được nhiều người mua tin tưởng và chọn lựa là nơi khám chữa bệnh, trong ấy có nhiều cơ sở tại Vĩnh Long dùng cho nhu cầu sắm thuốc. để bảo vệ sức khỏe của mọi người.


Hơn nữa, Nhà thuốc Trung Sơn là đơn vị đi đầu tiến hành tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối với nhiều chương trình khuyến mại lôi cuốn từ nhà. ngành công nghiệp dược phẩm.

Ngoài ra, thuốc còn được bán ở Nhà thuốc Trung Sơn Luôn bảo đảm tiến hành đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và nhà thuốc bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ dẫn, hỗ trợ dịch vụ mau chóng, phục vụ mau chóng nhu cầu của mọi nhân vật người mua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

trò chuyện với:

 • Số 9, Đường Nguyễn Văn Thành, Tổ 36, Khóm 1, Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 753 168
 • Số 99, Ngô Quyền, Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 196 068
 • ….
 • https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 558 898 và 029 2730 0899

E-mail: nhathuoctrungsononline@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/

Trang mạng: https://trungsoncare.com/

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Khcửa ải Hoàn

Nhà thuốc Khcửa ải Hoàn là 1 trong những nhà thuốc có tiếng tại Vĩnh Long với hàng ngũ dược sĩ luôn tận tâm, linh động, có ý thức nghĩa vụ cao, luôn hết dạ dùng cho người mua, luôn cập nhật và bổ sung các loại thuốc mới phong phú, nhiều chủng loại, chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí, giá cả cân đối, do các doanh nghiệp dược tên tuổi trong và ngoài nước hỗ trợ, phục vụ tối đa nhu cầu của người mua tại Việt Nam.

1 số thành phầm Nhà thuốc Khcửa ải Hoàn Nguồn hỗ trợ bao gồm:

 • Thuốc trị cảm, sốt, ho, nhức đầu …
 • thuốc bổ mắt
 • Thuốc điều trị bệnh ngoài da.
 • Thực phẩm tính năng
 • Đồ dùng y tế: băng, khăn lau, nước rửa vết thương …


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: Số 5 Lưu Văn Liệt, Q.2, TP. Vinh long, Vinh long

đường dây trực tiếp: 027 0221 1588 và 0983 079 089

E-mail: Khaihoanvl@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/0983079089.ZALO/

Giờ làm việc: 07:00 – 21:00

Nhà thuốc Khải Hoàn
Nhà thuốc Khcửa ải Hoàn
Nhà thuốc Khải Hoàn
Nhà thuốc Khcửa ải Hoàn

Mekomed Western Pharmacy – Kowloon

Mekomed Western Pharmacy – Kowloon tại Vĩnh Long là nhà thuốc trước hết của hệ thống siêu thị thuốc Mekomed – Cửu Long bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: Thuốc (thuốc nội và nhập ngoại), thực phẩm tính năng, công cụ y tế, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm. .với chuyên khoa Thuốc kê đơn cam kết chất lượng thành phầm với giá niêm yết thấp hơn thị phần chung, tương đương với giá bán sỉ, đem đến cho người mua những thành phầm và dịch vụ tốt hơn.

Đặc thù, đặc điểm của Mekomed Western Pharmacy – Kowloon là sự liên kết giữa phòng khám trong nhà thuốc theo mẫu hình Quickmed của hệ thống y tế Hoa Kỳ, thường được gọi là phòng khám nhanh Mekomed (phát âm là Mekomed), tên ghép từ 2 từ Quick và Mekomed, có tức là dịch vụ y tế mau chóng từ Mekomed.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

trò chuyện với: 75 Phạm Thái Bường, Q.4, TP. Vinh long, Vinh long

Đường dây trực tiếp: 027 0383 8911

E-mail: info@mekomed.vn
Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/mekomed/
Trang mạng
: https://mekomed.vn/

Giờ làm việc: 07:00 – 17:00

Mekomed Western Pharmacy - Kowloon
Mekomed Western Pharmacy – Kowloon
Mekomed Western Pharmacy - Kowloon
Mekomed Western Pharmacy – Kowloon

Nhà thuốc Kiều Trang

Nhà thuốc Kiều Trang là nhà thuốc có tiếng tại Vĩnh Long chuyên hỗ trợ các loại thuốc thuốc tây, thuốc thành phẩm, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, vật tư y tế… với hàng ngàn thành phầm do nhà thuốc trực tiếp bán ra. Bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các thành phầm cung cấp cải thiện sức khỏe của mỗi người. người nào có nhu cầu sử dụng với cam kết đăng ký nguồn gốc, kiểm định và lưu hành của Bộ Y tế nhằm đem đến cho mọi người mua dịch vụ Thành phầm mau chóng, an toàn.

Ngoài ra, Nhà thuốc Kiều Trang còn đem đến cho người mua nhiều thành phầm bổ sung dinh dưỡng có ích, như đông trùng hạ thảo tươi, rượu đông trùng hạ thảo, yến sào chưng sẵn… với chi tiêu cân đối. Hơn nữa, Nhà thuốc Kiều Trang Luôn tỷ mỉ tiếp thu dấu hiệu từ người mua, thăm khám – nắm bắt tình hình gặp phải và bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định, dùng cho kịp thời, phục vụ kịp thời nhu cầu của từng người mua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

trò chuyện với: 635 Phan Văn 5, Khóm 4, Cái Vôi, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long (Trước sân chuyển di Bình Minh)

đường dây trực tiếp: 0839 313 339

E-mail: Tranhongkieutrang@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/kieutrangpharma

Shop: https://shp.ee/a66ix2h

Giờ làm việc: 05:30 – 23:00

Nhà thuốc Kiều Trang
Nhà thuốc Kiều Trang
Nhà thuốc Kiều Trang
Nhà thuốc Kiều Trang

hiệu thuốc của bạn

hiệu thuốc của bạn là 1 trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại Vĩnh Long, chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại vật liệu, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, công cụ y tế … Được hàng ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm tham vấn, trả lời thắc mắc giúp người bệnh yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc bổ dưỡng sức khỏe. Của thân thể bạn.

Khi sắm dược phẩm tại THY Pharmacy, người mua phải hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ nguồn gốc, giá cả niêm yết cân đối, được tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc rõ ràng, thái độ bán hàng gần gũi, nhiều năm kinh nghiệm của dược sĩ bán thuốc với chất lượng bảo đảm, giúp người mua tiết kiệm chi tiêu và sử dụng thuốc theo đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa, các loại thuốc trong hiệu thuốc của bạn Luôn bảo đảm có ngày sản xuất mới nhất và được trưng bày trong tủ thuốc tránh xa các nhân tố làm giảm hiệu quả của thuốc trước lúc tới tay người mua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 21E Phạm Thái Bường, Q.4, TP. Vinh long, Vinh long

Đường dây trực tiếp: 0933 101 626

E-mail: trankimlan130294@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/dkimlan

hiệu thuốc của bạn
hiệu thuốc của bạn
hiệu thuốc của bạn
hiệu thuốc của bạn

Nhà thuốc Ngọc Thanh

Nhà thuốc Ngọc Thanh là 1 trong những nhà thuốc ở Vĩnh Long chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng bảo đảm, gí cả hợp lý cùng hàng ngũ y lang y giàu kinh nghiệm, am tường về thành phần thuốc để luôn đem đến cho người mua những tham vấn xác thực, không lấy phí và vồ vập nhất. Những người mua có nhu cầu hãy tới nhà thuốc.

Với, Nhà thuốc Ngọc Thanh Nơi đây hỗ trợ phần lớn đầy đủ các loại thuốc Tây, đặc thù là thuốc nhập ngoại, thuốc đặc trị, thực phẩm tính năng … để mỗi người mua có thể tới nhà thuốc tìm loại thuốc mình cần và thu được sự tham vấn từ lang y. dược sĩ để giúp người bệnh cải thiện trạng thái sức khỏe với bảng giá cân đối nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 67 / 3D Phạm Thái Bường, Q.4, TP. Vinh long, Vinh long

đường dây trực tiếp: 027 0382 4918

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/ngocthanhnhhathuoc/

Giờ làm việc: 09:00 – 17:00

Nhà thuốc Ngọc Thanh
Nhà thuốc Ngọc Thanh
Nhà thuốc Ngọc Thanh
Nhà thuốc Ngọc Thanh

.

Xem thêm thông tin Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Vĩnh Long

Top 7 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Vĩnh Long

Hiện nay, sức khỏe đang là 1 trong những vấn đề đáng báo động với sự hiện ra của nhiều virus lạ, căn bệnh mới hay những triệu chứng bệnh nhẹ cứ diễn ra thường xuyên và kéo dài dằng dai… Thành ra, mọi người đều có cho mình bí quyết bệnh, chặn đứng nhiều loại bệnh bằng cách chọn lựa cho mình tiệm tân dược uy tín để có thể sắm được cho mình các thành phầm thuốc, thành phầm bồi bổ hay các đồ vật liên can nhanh nhất. Hãy tham khảo các tiệm tân dược uy tín nhất tại Vĩnh Long nhé người mua.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là hiệu thuốc uy tín tại Vĩnh Long nói riêng và trên toàn Việt Nam nói riêng. Sự uy tín ấy được chứng minh qua những con số biết nói: 20 5 kinh nghiệm trong ngành bán lẻ dược phẩm; 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các thành phầm đã hình thành tiếng vang mập cho Nhà thuốc FPT Long Châu có thể nói đến: Dược phẩm (thuốc kê đơn và thuốc ko kê đơn), thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp), các trang thiết bị y tế, các loại sữa dinh dưỡng, thực phẩm tính năng, thành phầm tiêu dùng hàng ngày,… Các thành phầm đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, vượt qua những bước kiểm định cẩn mật trước lúc tới tay người tiêu dùng. Tất cả các thành phầm tại FPT Long Châu phản ánh chuẩn nhưng mà ko thành ra nhưng mà có giá hành cao nhưng mà hoàn toàn trái lại, nếu bạn đang lo về giá của các thành phầm tại đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi FPT Long Châu luôn đem đến cho người mua những thành phầm tốt nhất, giá khuyến mại nhất và thường xuyên có voucher, đợt khuyến mãi.

Thế mạnh nổi trội của Nhà thuốc FPT Long Châu gồm:
Tất cả các thành phầm đều là hàng chính hãng.Sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, có cả thuốc kê toa và ko kê toa. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc để đặt hàng trực tuyến và nhận hàng mau chóng, cho thấy FPT Long Châu càng ngày càng đương đại hóa. Cam kết lúc tham vấn cho người mua luôn đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu liên tiếp cập nhật những cơ chế bảo đảm khuyến mại nhất cho người mua.Các viên chức tại nhà thuốc Long Châu có thái độ cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm và tận tình.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
62 Lưu Văn Liệt, P. 2, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long77 Đường 1/5, P. 1, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long54/5 Mậu Thân, P. 3, TP. Vĩnh Long, Vĩnh LongHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc được thành lập từ 5 1997 tới 2021 đã có hơn 93 nhà thuốc truyền thống với hơn 24 5 kinh nghiệm được nhiều người mua tin yêu chọn lựa là nơi gửi gắm sức khỏe trong ấy có nhiều cơ sở tại Vĩnh Long dùng cho nhu cầu sử dụng các thành phầm thuốc bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Thêm vào ấy, Nhà thuốc Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mại lôi cuốn từ nhà hỗ trợ, dùng cho tận tình, tận tâm, giữ vững đạo đức ngành y dược.

Hơn nữa, các thành phầm thuốc được bán tại Nhà thuốc Trung Sơn luôn bảo đảm đạt chuẩn của Bộ Y tế và nhà thuốc bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định cùng dịch vụ dùng cho mau chóng nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của mọi người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 9, đường Nguyễn Văn Thảnh, Tổ 36, Khóm 1, Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 753 168Số 99, Ngô Quyền, Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 196 068….https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hangHotline: 1800 558 898 & 029 2730 0899Email: nhathuoctrungsononline@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/
Website: https://trungsoncare.com/

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

3

1

3

1

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn là 1 trong những hiệu thuốc uy tín tại Vĩnh Long với hàng ngũ dược sỹ của nhà thuốc luôn tận tâm, linh động, tinh thần nghĩa vụ cao, luôn hết dạ dùng cho người mua, luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc phong phú và nhiều chủng loại, có chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí, giá cả cân đối, được hỗ trợ bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người mua tại đây.

1 số thành phầm Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn hỗ trợ gồm:
Thuốc cảm, sốt, ho, đau đầu…Thuốc bổ mắtThuốc trị bệnh ngoài daThực phẩm chức năngCác đồ vật y tế: băng, gạt, nước rửa vết thương…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5 Lưu Văn Liệt, P. 2, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0221 1588 & 0983 079 089Email: khaihoanvl@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/0983079089.ZALO/Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn
Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn

4

2

4

2

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long tại Vĩnh Long là nhà thuốc trước hết của hệ thống siêu thị thuốc Mekomed – Cửu Long bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại), thực phẩm tính năng, công cụ y học, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm… với việc chuyên thuốc theo toa cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn đem đến cho người mua thành phầm và dịch vụ tốt nhất.

Đặc biêt, nét đặc biệt của Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long là sự liên kết giữa 1 phòng khám bệnh trong 1 nhà thuốc theo mẫu hình Quickmed của y tế Hoa Kỳ, thường gọi ấy là phòng khám nhanh Mekomed (đọc là mê kiu med) – tên ghép của 2 từ Quick và Mekomed – có tức là dịch vụ y học nhanh của Mekomed.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0383 8911Email: info@mekomed.vnFanpage: https://www.facebook.com/mekomed/Website: https://mekomed.vn/Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long
Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long

5

0

5

0

Nhà thuốc Kiều Trang

Nhà thuốc Kiều Trang là tiệm tân dược uy tín tại Vĩnh Long chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc tây, đông dược thành phẩm, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, vật tư y tế… với hàng nghìn thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các thành phầm cung cấp cải thiện sức khỏe cho mỗi người cần sử dụng cùng cam kết về xuất xứ, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế nhằm đem đến cho mọi người mua dịch vụ mau chóng và thành phầm an toàn nhất.

Kế bên ấy, Nhà thuốc Kiều Trang còn hỗ trợ tới tay người mua nhiều thành phầm bổ sung dưỡng chất có ích cho thân thể như đông trùng hạ thảo tươi, rượu đông trùng, tổ yến chưng sẵn… với mức chi tiêu cân đối. Thêm vào ấy, Nhà thuốc Kiều Trang luôn cẩn thận tiếp thu tín hiệu của người mua, thăm khám – nắm bắt trạng thái gặp phải và bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định cùng dịch vụ dùng cho mau chóng nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của mọi người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 635 Phan Văn 5, Khóm 4, Cái Vôi, TX Bình Minh, Vĩnh Long (Ngang sân chuyển di Bình Minh)
Hotline: 0839 313 339Email: tranhongkieutrang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kieutrangpharmaShopee: https://shp.ee/a66ix2hGiờ mở cửa: 05:30 – 23:00

Nhà thuốc Kiều Trang
Nhà thuốc Kiều Trang

6

0

6

0

Nhà thuốc THY

Nhà thuốc THY là 1 trong những tiệm tân dược đạt chuẩn GPP tại Vĩnh Long chuyên hỗ trợ phong phú các loại thuốc thành phần, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, công cụ y tế… đem lại cho người mua loại thuốc cần sử dụng và được tham vấn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc từ dược sĩ có kinh nghiệm giỏi giúp bệnh nhân yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc cải thiện trạng thái sức khỏe của thân thể.

Khi sắm sản các thành phầm tân dược tại Nhà thuốc THY người mua hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng, xuất xứ của thành phầm, giá niêm yết cân đối, tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc rõ ràng và thái độ bán hàng quan tâm, nhiều năm kinh nghiệm của dược sĩ bán thuốc bảo đảm chất lượng, cung cấp người mua tiết kiệm chi tiêu và sử dụng thuốc đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa, các thành phầm thuốc tại Nhà thuốc THY luôn bảo đảm có ngày sản xuất mới nhất và được trưng bày trong các tủ thuốc tránh xa các nhân tố gây giảm tính năng của thuốc trước lúc tới tay người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 21E Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 0933 101 626Email: trankimlan130294@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dskimlan

Nhà thuốc THY
Nhà thuốc THY

7

0

7

0

Nhà thuốc Ngọc Thành

Nhà thuốc Ngọc Thành là 1 trong những tiệm tân dược chất lượng tại Vĩnh Long có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm, gí cả hợp lý và có hàng ngũ y, dược sĩ có kinh nghiệm giỏi, am tường về thành phần thuốc để luôn đưa tới cho người mua sự tham vấn xác thực, không lấy phí, vồ vập cho mọi người mua có nhu cầu tới với nhà thuốc.

Cộng với ấy, Nhà thuốc Ngọc Thành hỗ trợ hầu như đầy đủ các loại tân dược, nhất là các loại thuốc du nhập, đặc dụng, thực phẩm tính năng… để mọi người mua có thể ghé quầy thuốc để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tham vấn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc từ các dược sĩ giúp bệnh nhân cải thiện tốt trạng thái sức khỏe gặp phải với giá thành niêm yết cân đối nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 67/3D Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0382 4918
Fanpage: https://www.facebook.com/ngocthanhnhathuoc/Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Nhà thuốc Ngọc Thành
Nhà thuốc Ngọc Thành

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Long

Top 7 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Vĩnh Long

Hiện nay, sức khỏe đang là 1 trong những vấn đề đáng báo động với sự hiện ra của nhiều virus lạ, căn bệnh mới hay những triệu chứng bệnh nhẹ cứ diễn ra thường xuyên và kéo dài dằng dai… Thành ra, mọi người đều có cho mình bí quyết bệnh, chặn đứng nhiều loại bệnh bằng cách chọn lựa cho mình tiệm tân dược uy tín để có thể sắm được cho mình các thành phầm thuốc, thành phầm bồi bổ hay các đồ vật liên can nhanh nhất. Hãy tham khảo các tiệm tân dược uy tín nhất tại Vĩnh Long nhé người mua.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là hiệu thuốc uy tín tại Vĩnh Long nói riêng và trên toàn Việt Nam nói riêng. Sự uy tín ấy được chứng minh qua những con số biết nói: 20 5 kinh nghiệm trong ngành bán lẻ dược phẩm; 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các thành phầm đã hình thành tiếng vang mập cho Nhà thuốc FPT Long Châu có thể nói đến: Dược phẩm (thuốc kê đơn và thuốc ko kê đơn), thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp), các trang thiết bị y tế, các loại sữa dinh dưỡng, thực phẩm tính năng, thành phầm tiêu dùng hàng ngày,… Các thành phầm đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, vượt qua những bước kiểm định cẩn mật trước lúc tới tay người tiêu dùng. Tất cả các thành phầm tại FPT Long Châu phản ánh chuẩn nhưng mà ko thành ra nhưng mà có giá hành cao nhưng mà hoàn toàn trái lại, nếu bạn đang lo về giá của các thành phầm tại đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi FPT Long Châu luôn đem đến cho người mua những thành phầm tốt nhất, giá khuyến mại nhất và thường xuyên có voucher, đợt khuyến mãi.

Thế mạnh nổi trội của Nhà thuốc FPT Long Châu gồm:
Tất cả các thành phầm đều là hàng chính hãng.Sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, có cả thuốc kê toa và ko kê toa. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc để đặt hàng trực tuyến và nhận hàng mau chóng, cho thấy FPT Long Châu càng ngày càng đương đại hóa. Cam kết lúc tham vấn cho người mua luôn đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu liên tiếp cập nhật những cơ chế bảo đảm khuyến mại nhất cho người mua.Các viên chức tại nhà thuốc Long Châu có thái độ cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm và tận tình.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
62 Lưu Văn Liệt, P. 2, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long77 Đường 1/5, P. 1, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long54/5 Mậu Thân, P. 3, TP. Vĩnh Long, Vĩnh LongHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc được thành lập từ 5 1997 tới 2021 đã có hơn 93 nhà thuốc truyền thống với hơn 24 5 kinh nghiệm được nhiều người mua tin yêu chọn lựa là nơi gửi gắm sức khỏe trong ấy có nhiều cơ sở tại Vĩnh Long dùng cho nhu cầu sử dụng các thành phầm thuốc bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Thêm vào ấy, Nhà thuốc Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, hỗ trợ nhiều chủng loại thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mại lôi cuốn từ nhà hỗ trợ, dùng cho tận tình, tận tâm, giữ vững đạo đức ngành y dược.

Hơn nữa, các thành phầm thuốc được bán tại Nhà thuốc Trung Sơn luôn bảo đảm đạt chuẩn của Bộ Y tế và nhà thuốc bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định cùng dịch vụ dùng cho mau chóng nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của mọi người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 9, đường Nguyễn Văn Thảnh, Tổ 36, Khóm 1, Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 753 168Số 99, Ngô Quyền, Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long – 0865 196 068….https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hangHotline: 1800 558 898 & 029 2730 0899Email: nhathuoctrungsononline@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/
Website: https://trungsoncare.com/

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

3

1

3

1

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn là 1 trong những hiệu thuốc uy tín tại Vĩnh Long với hàng ngũ dược sỹ của nhà thuốc luôn tận tâm, linh động, tinh thần nghĩa vụ cao, luôn hết dạ dùng cho người mua, luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc phong phú và nhiều chủng loại, có chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí, giá cả cân đối, được hỗ trợ bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người mua tại đây.

1 số thành phầm Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn hỗ trợ gồm:
Thuốc cảm, sốt, ho, đau đầu…Thuốc bổ mắtThuốc trị bệnh ngoài daThực phẩm chức năngCác đồ vật y tế: băng, gạt, nước rửa vết thương…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5 Lưu Văn Liệt, P. 2, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0221 1588 & 0983 079 089Email: khaihoanvl@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/0983079089.ZALO/Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn
Nhà Thuốc Khcửa ải Hoàn

4

2

4

2

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long tại Vĩnh Long là nhà thuốc trước hết của hệ thống siêu thị thuốc Mekomed – Cửu Long bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại), thực phẩm tính năng, công cụ y học, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm… với việc chuyên thuốc theo toa cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn đem đến cho người mua thành phầm và dịch vụ tốt nhất.

Đặc biêt, nét đặc biệt của Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long là sự liên kết giữa 1 phòng khám bệnh trong 1 nhà thuốc theo mẫu hình Quickmed của y tế Hoa Kỳ, thường gọi ấy là phòng khám nhanh Mekomed (đọc là mê kiu med) – tên ghép của 2 từ Quick và Mekomed – có tức là dịch vụ y học nhanh của Mekomed.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0383 8911Email: info@mekomed.vnFanpage: https://www.facebook.com/mekomed/Website: https://mekomed.vn/Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long
Nhà Thuốc Tây Mekomed – Cửu Long

5

0

5

0

Nhà thuốc Kiều Trang

Nhà thuốc Kiều Trang là tiệm tân dược uy tín tại Vĩnh Long chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc tây, đông dược thành phẩm, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, vật tư y tế… với hàng nghìn thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các thành phầm cung cấp cải thiện sức khỏe cho mỗi người cần sử dụng cùng cam kết về xuất xứ, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế nhằm đem đến cho mọi người mua dịch vụ mau chóng và thành phầm an toàn nhất.

Kế bên ấy, Nhà thuốc Kiều Trang còn hỗ trợ tới tay người mua nhiều thành phầm bổ sung dưỡng chất có ích cho thân thể như đông trùng hạ thảo tươi, rượu đông trùng, tổ yến chưng sẵn… với mức chi tiêu cân đối. Thêm vào ấy, Nhà thuốc Kiều Trang luôn cẩn thận tiếp thu tín hiệu của người mua, thăm khám – nắm bắt trạng thái gặp phải và bán thuốc theo đơn, chỉ dẫn sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định cùng dịch vụ dùng cho mau chóng nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của mọi người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 635 Phan Văn 5, Khóm 4, Cái Vôi, TX Bình Minh, Vĩnh Long (Ngang sân chuyển di Bình Minh)
Hotline: 0839 313 339Email: tranhongkieutrang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kieutrangpharmaShopee: https://shp.ee/a66ix2hGiờ mở cửa: 05:30 – 23:00

Nhà thuốc Kiều Trang
Nhà thuốc Kiều Trang

6

0

6

0

Nhà thuốc THY

Nhà thuốc THY là 1 trong những tiệm tân dược đạt chuẩn GPP tại Vĩnh Long chuyên hỗ trợ phong phú các loại thuốc thành phần, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, công cụ y tế… đem lại cho người mua loại thuốc cần sử dụng và được tham vấn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc từ dược sĩ có kinh nghiệm giỏi giúp bệnh nhân yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc cải thiện trạng thái sức khỏe của thân thể.

Khi sắm sản các thành phầm tân dược tại Nhà thuốc THY người mua hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng, xuất xứ của thành phầm, giá niêm yết cân đối, tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc rõ ràng và thái độ bán hàng quan tâm, nhiều năm kinh nghiệm của dược sĩ bán thuốc bảo đảm chất lượng, cung cấp người mua tiết kiệm chi tiêu và sử dụng thuốc đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa, các thành phầm thuốc tại Nhà thuốc THY luôn bảo đảm có ngày sản xuất mới nhất và được trưng bày trong các tủ thuốc tránh xa các nhân tố gây giảm tính năng của thuốc trước lúc tới tay người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 21E Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 0933 101 626Email: trankimlan130294@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dskimlan

Nhà thuốc THY
Nhà thuốc THY

7

0

7

0

Nhà thuốc Ngọc Thành

Nhà thuốc Ngọc Thành là 1 trong những tiệm tân dược chất lượng tại Vĩnh Long có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm, gí cả hợp lý và có hàng ngũ y, dược sĩ có kinh nghiệm giỏi, am tường về thành phần thuốc để luôn đưa tới cho người mua sự tham vấn xác thực, không lấy phí, vồ vập cho mọi người mua có nhu cầu tới với nhà thuốc.

Cộng với ấy, Nhà thuốc Ngọc Thành hỗ trợ hầu như đầy đủ các loại tân dược, nhất là các loại thuốc du nhập, đặc dụng, thực phẩm tính năng… để mọi người mua có thể ghé quầy thuốc để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tham vấn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc từ các dược sĩ giúp bệnh nhân cải thiện tốt trạng thái sức khỏe gặp phải với giá thành niêm yết cân đối nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 67/3D Phạm Thái Bường, P. 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 027 0382 4918
Fanpage: https://www.facebook.com/ngocthanhnhathuoc/Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Nhà thuốc Ngọc Thành
Nhà thuốc Ngọc Thành

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Long


#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Long

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button