Đánh Giá

Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên

Cho con được học tập tại một môi trường chất lượng cao ngay từ bậc tiểu học sẽ giúp con có được nền tảng tốt để phát triển vượt trội sau này. Lựa chọn một trường tiểu học uy tín, chất lượng để gửi gắm con em luôn là một vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Vì thế, Vik News.vn sẽ gợi ý cho bạn danh sách trường tiểu học chất lượng nhất tại tỉnh Thái Nguyên.

Iris School

Iris School là ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên, nơi nuôi dưỡng đam mê và đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Tại sao Iris School trở thành trường có dạy cấp độ tiểu học tốt nhất tại Thái Nguyên?

  • Ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Thái Nguyên mang đến một môi trường giáo dục nhân văn, chương trình giáo dục toàn diện cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, Iris School tự hào trở thành bệ phóng cho các thế hệ học sinh 4.0 trên con đường học vấn.
  • Nhà trường giảng dạy và sử dụng linh hoạt chương trình tích hợp giữa chương trình chuẩn Quốc gia và chương trình Quốc tế tiên tiến như: STEM, Toán tư duy Hoa Kỳ & Singapore, tiếng Anh ESL, chương trình giáo dục Giá trị sống, Kỹ năng thế kỷ 21….
  • Cơ hội sở hữu song bằng: theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam và IGCSE, A-Level của Pearson Edexcel, Anh quốc.
  • Chương trình Thể thao – Âm nhạc – Sáng tạo được xây dựng đa dạng, phong phú nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
  • Hoạt động ngoại khóa, trại hè được thiết kế đa dạng về chương trình, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, phát triển tài năng tiềm ẩn, sở thích và đam mê của các em.

Iris School sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và toàn diện cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0983 802 192 & 0852 862 555
Email: tuyensinh@irisschool.edu.vn
Website: www.irisschool.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/irisschool.edu.vn
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Iris School
Iris School
Iris School

Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái Nguyên

Nói đến trường Tiểu học Đội Cấn là nói đến trường có bề dày thành tích và là lá cờ đầu của ngành giáo dục. Phong trào Dạy tốt – Học tốt diễn ra sôi nổi và hiệu quả, có nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt giải các cuộc thi thành phố, cấp Tỉnh và Quốc gia. Đây là niềm tự hào lớn đối với thầy và trò,cũng là niềm tin yêu của các bậc cha mẹ khi gửi con em vào học.

Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được nhà Trường quan tâm. Hằng năm,nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.

Trong giai đoạn hiện nay, sự nghiệp giáo dục của Tiểu học Đội Cấn còn không ít những khó khăn và thử thách về cơ sở vật chất, song nhà trường luôn tin tưởng rằng bằng sự nổ lực của tập thể sư phạm, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố, UBND phường Hoàng Văn Thụ, chắc chắn sẽ đi lên và phát triển không ngừng cả về chất lượng, nối dài những thành tích vẻ vang của nhà trường, chung tay góp sức vào sự đổi mới và phát triển giáo dục của tỉnh Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 5, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 020 8385 2221
Email: c1doican.phongtp@thainguyen.edu.vn
Website: http://thdoican.pgdtpthainguyen.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Đội-Cấn-TP-Thái-Nguyên-104840897669981/

Trường tiểu học Đội Cấn - TP Thái Nguyên
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái Nguyên
Trường tiểu học Đội Cấn - TP Thái Nguyên
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái Nguyên

Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Cách đây 30 năm, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (tiền thân là Trường Phổ thông Cơ sở Nguyễn Viết Xuân) được thành lập. 4 năm sau đó, ngôi trường này được tách ra và chính thức mang tên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 28 cán bộ, giáo viên, 14 lớp học (là toàn bộ dãy nhà cấp 4 do Xí nghiệp cơ khí 59 chuyển giao), với 374 học sinh.

Những ngày đầu mới thành lập, điều kiện giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh rất khó khăn, thiếu nhà lớp học, không có phòng làm việc, nhà chức năng, thiếu cả giáo viên… Cũng bởi thế, học sinh vẫn phải học 2 ca/ngày. Tuy nhiên, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và ngành Giáo dục, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên tập thể nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn, huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện. Trong năm học 2018-2019, Trường đã có 4 dãy nhà cao tầng kiên cố với 32 phòng học, đủ các phòng làm việc, phòng phục vụ và các phòng chức năng theo đúng quy định, đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập của 60 giáo viên và trên 1.366 học sinh.

Cùng với việc hoàn thiện cơ sở vật chất, nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Luôn xác định kết quả thành tích đạt được của học sinh cũng là sự nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhà trường chú trọng tới công tác đổi mới phương pháp dạy học, khai thác triệt để đồ dùng thiết bị dạy học hiện có, mỗi thầy cô giáo cũng là một tấm gương để học sinh noi theo. Hằng năm, trường luôn tạo điều kiện cho giáo viên được đi học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tổ chức thăm lớp, dự giờ và tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp…

Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được Nhà trường quan tâm. Hằng năm, Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, Nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.

Với cơ ngơi trường, lớp học khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã và đang trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 28, Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 020 8385 1802
Email: c1nguyenvietxuan.phongtp@thainguyen.edu.vn
Website: http://thnguyenvietxuan.pgdtpthainguyen.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Viết-Xuân-790284141303396/

Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân
Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân
Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân
Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Trường Tiểu học DPA

Trường tiểu học DPA là một trường tiểu học tư thục tại Thái Nguyên. Đây là ngôi trường 6 tầng khang trang với tổng diện tích 4.500 m2, được Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Đào tạo DPA đầu tư xây dựng, gồm 1 dãy tòa nhà 5 tầng, có 16 phòng học, Có đầy đủ các phòng chức năng; 1 phòng bảo vệ và nhà xe; 2 cầu thang máy; 2 cầu thang bộ.

Các em học sinh được học tập trong các phòng học đúng quy cách, có đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cá nhân, được cùng nhau thưởng thức các bữa ăn hợp với thực đơn phong phú tại các phòng ăn riêng biệt. Các phòng ngủ được trang bị hệ thống giường gỗ, có đệm, chăn gối, điều hòa đảm bảo ấm về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Môi trường cảnh quan của nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp, không có tác động tiêu cực đối với việc giáo dục, giảng dạy, học tập và an toàn của giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 Sao Việt stress, Sao Việt, Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0977 863 981
Email: tnn-tpthainguyen-thttdpa@edu.viettel.vn
Website: http://thttdpa.pgdtpthainguyen.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-DPA-515224825596560/?ref=page_internal

Trường Tiểu học DPA
Trường Tiểu học DPA
Trường Tiểu học DPA
Trường Tiểu học DPA

Trường tiểu học Trưng Vương

Ngày 15/10/1908, một ngày cuối thu mát mẻ, Trường Tiểu học Pháp – Việt, tiền thân của Trường Tiểu học Trưng Vương hôm nay đã ra đời. Đây cũng là ngôi trường duy nhất trên địa bàn tỉnh đào tạo ra những tri thức đầu tiên của Thái Nguyên theo hệ hình song ngữ tiếng Việt và tiếng Pháp.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ, tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn. Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cử giáo viên đi học để nâng chuẩn đào tạo. Đến nay, trong tổng số 46 cán bộ, giáo viên, 100% đạt chuẩn, trong đó tỷ lệ trên chuẩn chiếm tỷ lệ 97,8%.

Về chuyên môn, ngay từ đầu năm học căn cứ vào kết quả khảo sát chất lượng đầu năm, phân loại đối tượng học sinh, Nhà trường cho giáo viên tự đăng ký chuẩn đầu ra cuối năm học. Trường duy trì thực hiện tốt việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo từng chuyên đề. Các môn học được dạy đủ, đảm bảo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các tổ chuyên môn đều có những phương pháp hiệu quả để tổ chức dạy học đáp ứng nhu cầu mới trong thực tiễn hiện nay.

Hiện nay, trường có 2 khu nhà 2, 3 tầng làm phòng học cùng đầy đủ các phòng chức năng. Đặc biệt, Trường là đơn vị duy nhất trong các trường tiểu học của tỉnh Thái Nguyên được trang bị nhà tập đa chức năng năm 2008. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 8, Đường Nha Trang, Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 020 8365 7898
Email: thtrungvuongtptn@gmail.com
Website: http://thtrungvuong.pgdtpthainguyen.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongtieuhoctrungvuongthainguyen/

Trường tiểu học Trưng Vương
Trường tiểu học Trưng Vương
Trường tiểu học Trưng Vương
Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên

TrườngTiểu học Ninh Sơn nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên thuộc địa bàn phường Lương Sơn, gần trục đường quốc lộ 37. Tiền thân của trường là trường Phổ thông cơ sở Ninh Sơn. Năm 1998 được tách ra thành trường Tiểu học Ninh Sơn. Năm học 2016-2017 nhà trưòng có 405 em học sinh, 25 cán bộ giáo viên công nhân viên .Hệ thống trường lớp, đội ngũ cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn phường.

Từ chỗ nhà trường chỉ có 3 dãy nhà cấp 4, cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn, lạc hậu; đến nay, hệ thống các phòng học đã được nâng cấp (có 2 dãy nhà 2 tầng kiên cố), có đầy đủ các phòng học bộ môn như: phòng Tin học (17 máy tính), phòng âm nhạc… cảnh quan, khuôn viên nhà trường khang trang, đầy đủ hơn. Nhà trường đã trú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, xây dựng nhiều điển hình tiên tiến đối với các cá nhân và tập thể làm nòng cốt cho các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào thi đua “Hai tốt”, được UBND Thành phố, phòng GD &ĐT TP Sông Công, công nhận là trường tiên tiến , Cơ quan đơn vị văn hoá cấp Tp nhiều năm liên tục.

Những năm học gần đây, nhà trường luôn quân tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên nâng cao cả về số lượng và đảm bảo về trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Cùng với nỗ lực triển khai các chuyên đề “Nâng cao chất lượng bộ môn toán cho HS tiểu học”, chuyên đề “Làm quen với chữ cái”, Chuyên đề ” nâng cao chất lượng bộ môn tập đọc”.. nhà trường thường xuyên phát động phong trào làm đồ dùng dạy học ( 2 đồ dùng trên một học kì / 1 giáo viên) tổ chức thi “Tuổi thơ khám phá”, thi “An toàn giao thông”,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TP. Sông Công, Thái Nguyên

Điện thoại: 0947 608 790

Email: c1ninhson.phongsc@thainguyen.edu.vn
Website: http://thninhson.songcong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongthninhson

Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên
Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên
Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên
Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên là ngôi trường duy nhất trên địa bàn thành phố có 2 bậc học là Tiểu học và Trung học cơ sở, Trường 915 đã xây dựng được lịch học và sinh hoạt khoa học, chặt chẽ, tạo môi trường thân thiện để các em học sinh đều được tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện.

Kết quả các năm học, 100% đạt điểm điều kiện lên lớp; bậc Trung học cơ sở có trên 75% học sinh đạt học lực giỏi, bậc Tiểu học có 78% học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Ngoài ra, học sinh nhà trường đoạt các giải thưởng: Huy chương Đồng giải Toán quốc tế; Huy chương Vàng giải Cờ vua quốc tế; Huy chương Vàng, Huy chương Bạc giải Vô địch Cờ vua trẻ Châu Á; Huy chương giải toán quốc gia, cùng nhiều lượt giải thưởng cấp tỉnh và thành phố.

Trong hành trang của mỗi học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng còn có niềm tự hào về mái trường mang tên Đại đội TNXP anh hùng, về truyền thống tuổi trẻ Bắc Thái – Thái Nguyên một thời đã hy sinh, góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ trên không. Niềm tự hào ấy sẽ được nhà trường trân trọng để cùng thế hệ hôm nay viết tiếp khúc tráng ca 915 anh hùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 5 915 Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Fanpage: www.facebook.com/people/Trường-Tiểu-học-và-Trung-học-cơ-sở-915-Gia-Sàng-Thái-Nguyên/100057880590541/

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng - Thái Nguyên
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng - Thái Nguyên
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên

Thông tin thêm

Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên

Cho con được học tập tại một môi trường chất lượng cao ngay từ bậc tiểu học sẽ giúp con có được nền tảng tốt để phát triển vượt trội sau này. Lựa chọn một trường tiểu học uy tín, chất lượng để gửi gắm con em luôn là một vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Vì thế, Vik News.vn sẽ gợi ý cho bạn danh sách trường tiểu học chất lượng nhất tại tỉnh Thái Nguyên.

Iris School
Iris School là ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên, nơi nuôi dưỡng đam mê và đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Tại sao Iris School trở thành trường có dạy cấp độ tiểu học tốt nhất tại Thái Nguyên?
Ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Thái Nguyên mang đến một môi trường giáo dục nhân văn, chương trình giáo dục toàn diện cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, Iris School tự hào trở thành bệ phóng cho các thế hệ học sinh 4.0 trên con đường học vấn.
Nhà trường giảng dạy và sử dụng linh hoạt chương trình tích hợp giữa chương trình chuẩn Quốc gia và chương trình Quốc tế tiên tiến như: STEM, Toán tư duy Hoa Kỳ & Singapore, tiếng Anh ESL, chương trình giáo dục Giá trị sống, Kỹ năng thế kỷ 21….
Cơ hội sở hữu song bằng: theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam và IGCSE, A-Level của Pearson Edexcel, Anh quốc.
Chương trình Thể thao – Âm nhạc – Sáng tạo được xây dựng đa dạng, phong phú nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Hoạt động ngoại khóa, trại hè được thiết kế đa dạng về chương trình, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, phát triển tài năng tiềm ẩn, sở thích và đam mê của các em.
Iris School sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và toàn diện cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 0983 802 192 & 0852 862 555 Email: tuyensinh@irisschool.edu.vn Website: www.irisschool.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/irisschool.edu.vn Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
Iris SchoolIris School
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái Nguyên
Nói đến trường Tiểu học Đội Cấn là nói đến trường có bề dày thành tích và là lá cờ đầu của ngành giáo dục. Phong trào Dạy tốt – Học tốt diễn ra sôi nổi và hiệu quả, có nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt giải các cuộc thi thành phố, cấp Tỉnh và Quốc gia. Đây là niềm tự hào lớn đối với thầy và trò,cũng là niềm tin yêu của các bậc cha mẹ khi gửi con em vào học.
Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được nhà Trường quan tâm. Hằng năm,nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.
Trong giai đoạn hiện nay, sự nghiệp giáo dục của Tiểu học Đội Cấn còn không ít những khó khăn và thử thách về cơ sở vật chất, song nhà trường luôn tin tưởng rằng bằng sự nổ lực của tập thể sư phạm, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố, UBND phường Hoàng Văn Thụ, chắc chắn sẽ đi lên và phát triển không ngừng cả về chất lượng, nối dài những thành tích vẻ vang của nhà trường, chung tay góp sức vào sự đổi mới và phát triển giáo dục của tỉnh Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 5, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 020 8385 2221 Email: c1doican.phongtp@thainguyen.edu.vn Website: http://thdoican.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Đội-Cấn-TP-Thái-Nguyên-104840897669981/
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái NguyênTrường tiểu học Đội Cấn – TP Thái NguyênTrường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân
Cách đây 30 năm, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (tiền thân là Trường Phổ thông Cơ sở Nguyễn Viết Xuân) được thành lập. 4 năm sau đó, ngôi trường này được tách ra và chính thức mang tên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 28 cán bộ, giáo viên, 14 lớp học (là toàn bộ dãy nhà cấp 4 do Xí nghiệp cơ khí 59 chuyển giao), với 374 học sinh.
Những ngày đầu mới thành lập, điều kiện giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh rất khó khăn, thiếu nhà lớp học, không có phòng làm việc, nhà chức năng, thiếu cả giáo viên… Cũng bởi thế, học sinh vẫn phải học 2 ca/ngày. Tuy nhiên, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và ngành Giáo dục, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên tập thể nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn, huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện. Trong năm học 2018-2019, Trường đã có 4 dãy nhà cao tầng kiên cố với 32 phòng học, đủ các phòng làm việc, phòng phục vụ và các phòng chức năng theo đúng quy định, đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập của 60 giáo viên và trên 1.366 học sinh.
Cùng với việc hoàn thiện cơ sở vật chất, nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Luôn xác định kết quả thành tích đạt được của học sinh cũng là sự nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhà trường chú trọng tới công tác đổi mới phương pháp dạy học, khai thác triệt để đồ dùng thiết bị dạy học hiện có, mỗi thầy cô giáo cũng là một tấm gương để học sinh noi theo. Hằng năm, trường luôn tạo điều kiện cho giáo viên được đi học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tổ chức thăm lớp, dự giờ và tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp…
Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được Nhà trường quan tâm. Hằng năm, Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, Nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.
Với cơ ngơi trường, lớp học khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã và đang trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 28, Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 020 8385 1802Email: c1nguyenvietxuan.phongtp@thainguyen.edu.vn Website: http://thnguyenvietxuan.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Viết-Xuân-790284141303396/
Trường Tiểu học Nguyễn Viết XuânTrường Tiểu học Nguyễn Viết XuânTrường Tiểu học DPA
Trường tiểu học DPA là một trường tiểu học tư thục tại Thái Nguyên. Đây là ngôi trường 6 tầng khang trang với tổng diện tích 4.500 m2, được Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Đào tạo DPA đầu tư xây dựng, gồm 1 dãy tòa nhà 5 tầng, có 16 phòng học, Có đầy đủ các phòng chức năng; 1 phòng bảo vệ và nhà xe; 2 cầu thang máy; 2 cầu thang bộ.

Các em học sinh được học tập trong các phòng học đúng quy cách, có đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cá nhân, được cùng nhau thưởng thức các bữa ăn hợp với thực đơn phong phú tại các phòng ăn riêng biệt. Các phòng ngủ được trang bị hệ thống giường gỗ, có đệm, chăn gối, điều hòa đảm bảo ấm về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Môi trường cảnh quan của nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp, không có tác động tiêu cực đối với việc giáo dục, giảng dạy, học tập và an toàn của giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 18 Sao Việt stress, Sao Việt, Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên Điện thoại: 0977 863 981 Email: tnn-tpthainguyen-thttdpa@edu.viettel.vn Website: http://thttdpa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-DPA-515224825596560/?ref=page_internal
Trường Tiểu học DPATrường Tiểu học DPATrường tiểu học Trưng Vương
Ngày 15/10/1908, một ngày cuối thu mát mẻ, Trường Tiểu học Pháp – Việt, tiền thân của Trường Tiểu học Trưng Vương hôm nay đã ra đời. Đây cũng là ngôi trường duy nhất trên địa bàn tỉnh đào tạo ra những tri thức đầu tiên của Thái Nguyên theo hệ hình song ngữ tiếng Việt và tiếng Pháp.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ, tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn. Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cử giáo viên đi học để nâng chuẩn đào tạo. Đến nay, trong tổng số 46 cán bộ, giáo viên, 100% đạt chuẩn, trong đó tỷ lệ trên chuẩn chiếm tỷ lệ 97,8%.

Về chuyên môn, ngay từ đầu năm học căn cứ vào kết quả khảo sát chất lượng đầu năm, phân loại đối tượng học sinh, Nhà trường cho giáo viên tự đăng ký chuẩn đầu ra cuối năm học. Trường duy trì thực hiện tốt việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo từng chuyên đề. Các môn học được dạy đủ, đảm bảo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các tổ chuyên môn đều có những phương pháp hiệu quả để tổ chức dạy học đáp ứng nhu cầu mới trong thực tiễn hiện nay.

Hiện nay, trường có 2 khu nhà 2, 3 tầng làm phòng học cùng đầy đủ các phòng chức năng. Đặc biệt, Trường là đơn vị duy nhất trong các trường tiểu học của tỉnh Thái Nguyên được trang bị nhà tập đa chức năng năm 2008. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 8, Đường Nha Trang, Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên Điện thoại: 020 8365 7898 Email: thtrungvuongtptn@gmail.com Website: http://thtrungvuong.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/truongtieuhoctrungvuongthainguyen/
Trường tiểu học Trưng VươngTrường tiểu học Trưng VươngTrường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên
TrườngTiểu học Ninh Sơn nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên thuộc địa bàn phường Lương Sơn, gần trục đường quốc lộ 37. Tiền thân của trường là trường Phổ thông cơ sở Ninh Sơn. Năm 1998 được tách ra thành trường Tiểu học Ninh Sơn. Năm học 2016-2017 nhà trưòng có 405 em học sinh, 25 cán bộ giáo viên công nhân viên .Hệ thống trường lớp, đội ngũ cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn phường.

Từ chỗ nhà trường chỉ có 3 dãy nhà cấp 4, cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn, lạc hậu; đến nay, hệ thống các phòng học đã được nâng cấp (có 2 dãy nhà 2 tầng kiên cố), có đầy đủ các phòng học bộ môn như: phòng Tin học (17 máy tính), phòng âm nhạc… cảnh quan, khuôn viên nhà trường khang trang, đầy đủ hơn. Nhà trường đã trú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, xây dựng nhiều điển hình tiên tiến đối với các cá nhân và tập thể làm nòng cốt cho các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào thi đua “Hai tốt”, được UBND Thành phố, phòng GD &ĐT TP Sông Công, công nhận là trường tiên tiến , Cơ quan đơn vị văn hoá cấp Tp nhiều năm liên tục.
Những năm học gần đây, nhà trường luôn quân tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên nâng cao cả về số lượng và đảm bảo về trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Cùng với nỗ lực triển khai các chuyên đề “Nâng cao chất lượng bộ môn toán cho HS tiểu học”, chuyên đề “Làm quen với chữ cái”, Chuyên đề ” nâng cao chất lượng bộ môn tập đọc”.. nhà trường thường xuyên phát động phong trào làm đồ dùng dạy học ( 2 đồ dùng trên một học kì / 1 giáo viên) tổ chức thi “Tuổi thơ khám phá”, thi “An toàn giao thông”,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: TP. Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại: 0947 608 790
Email: c1ninhson.phongsc@thainguyen.edu.vn Website: http://thninhson.songcong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/truongthninhson
Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái NguyênTrường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái NguyênTrường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên là ngôi trường duy nhất trên địa bàn thành phố có 2 bậc học là Tiểu học và Trung học cơ sở, Trường 915 đã xây dựng được lịch học và sinh hoạt khoa học, chặt chẽ, tạo môi trường thân thiện để các em học sinh đều được tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện.
Kết quả các năm học, 100% đạt điểm điều kiện lên lớp; bậc Trung học cơ sở có trên 75% học sinh đạt học lực giỏi, bậc Tiểu học có 78% học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Ngoài ra, học sinh nhà trường đoạt các giải thưởng: Huy chương Đồng giải Toán quốc tế; Huy chương Vàng giải Cờ vua quốc tế; Huy chương Vàng, Huy chương Bạc giải Vô địch Cờ vua trẻ Châu Á; Huy chương giải toán quốc gia, cùng nhiều lượt giải thưởng cấp tỉnh và thành phố.
Trong hành trang của mỗi học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng còn có niềm tự hào về mái trường mang tên Đại đội TNXP anh hùng, về truyền thống tuổi trẻ Bắc Thái – Thái Nguyên một thời đã hy sinh, góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ trên không. Niềm tự hào ấy sẽ được nhà trường trân trọng để cùng thế hệ hôm nay viết tiếp khúc tráng ca 915 anh hùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 5 915 Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênFanpage: www.facebook.com/people/Trường-Tiểu-học-và-Trung-học-cơ-sở-915-Gia-Sàng-Thái-Nguyên/100057880590541/
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái NguyênTrường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tại #tỉnh #Thái #Nguyên

Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên

Cho con được học tập tại một môi trường chất lượng cao ngay từ bậc tiểu học sẽ giúp con có được nền tảng tốt để phát triển vượt trội sau này. Lựa chọn một trường tiểu học uy tín, chất lượng để gửi gắm con em luôn là một vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Vì thế, Vik News.vn sẽ gợi ý cho bạn danh sách trường tiểu học chất lượng nhất tại tỉnh Thái Nguyên.

Iris School
Iris School là ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên, nơi nuôi dưỡng đam mê và đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Tại sao Iris School trở thành trường có dạy cấp độ tiểu học tốt nhất tại Thái Nguyên?
Ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Thái Nguyên mang đến một môi trường giáo dục nhân văn, chương trình giáo dục toàn diện cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, Iris School tự hào trở thành bệ phóng cho các thế hệ học sinh 4.0 trên con đường học vấn.
Nhà trường giảng dạy và sử dụng linh hoạt chương trình tích hợp giữa chương trình chuẩn Quốc gia và chương trình Quốc tế tiên tiến như: STEM, Toán tư duy Hoa Kỳ & Singapore, tiếng Anh ESL, chương trình giáo dục Giá trị sống, Kỹ năng thế kỷ 21….
Cơ hội sở hữu song bằng: theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam và IGCSE, A-Level của Pearson Edexcel, Anh quốc.
Chương trình Thể thao – Âm nhạc – Sáng tạo được xây dựng đa dạng, phong phú nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Hoạt động ngoại khóa, trại hè được thiết kế đa dạng về chương trình, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, phát triển tài năng tiềm ẩn, sở thích và đam mê của các em.
Iris School sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và toàn diện cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 0983 802 192 & 0852 862 555 Email: tuyensinh@irisschool.edu.vn Website: www.irisschool.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/irisschool.edu.vn Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
Iris SchoolIris School
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái Nguyên
Nói đến trường Tiểu học Đội Cấn là nói đến trường có bề dày thành tích và là lá cờ đầu của ngành giáo dục. Phong trào Dạy tốt – Học tốt diễn ra sôi nổi và hiệu quả, có nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt giải các cuộc thi thành phố, cấp Tỉnh và Quốc gia. Đây là niềm tự hào lớn đối với thầy và trò,cũng là niềm tin yêu của các bậc cha mẹ khi gửi con em vào học.
Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được nhà Trường quan tâm. Hằng năm,nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.
Trong giai đoạn hiện nay, sự nghiệp giáo dục của Tiểu học Đội Cấn còn không ít những khó khăn và thử thách về cơ sở vật chất, song nhà trường luôn tin tưởng rằng bằng sự nổ lực của tập thể sư phạm, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố, UBND phường Hoàng Văn Thụ, chắc chắn sẽ đi lên và phát triển không ngừng cả về chất lượng, nối dài những thành tích vẻ vang của nhà trường, chung tay góp sức vào sự đổi mới và phát triển giáo dục của tỉnh Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 5, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 020 8385 2221 Email: c1doican.phongtp@thainguyen.edu.vn Website: http://thdoican.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Đội-Cấn-TP-Thái-Nguyên-104840897669981/
Trường tiểu học Đội Cấn – TP Thái NguyênTrường tiểu học Đội Cấn – TP Thái NguyênTrường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân
Cách đây 30 năm, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (tiền thân là Trường Phổ thông Cơ sở Nguyễn Viết Xuân) được thành lập. 4 năm sau đó, ngôi trường này được tách ra và chính thức mang tên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 28 cán bộ, giáo viên, 14 lớp học (là toàn bộ dãy nhà cấp 4 do Xí nghiệp cơ khí 59 chuyển giao), với 374 học sinh.
Những ngày đầu mới thành lập, điều kiện giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh rất khó khăn, thiếu nhà lớp học, không có phòng làm việc, nhà chức năng, thiếu cả giáo viên… Cũng bởi thế, học sinh vẫn phải học 2 ca/ngày. Tuy nhiên, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và ngành Giáo dục, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên tập thể nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn, huy động mọi nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện. Trong năm học 2018-2019, Trường đã có 4 dãy nhà cao tầng kiên cố với 32 phòng học, đủ các phòng làm việc, phòng phục vụ và các phòng chức năng theo đúng quy định, đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập của 60 giáo viên và trên 1.366 học sinh.
Cùng với việc hoàn thiện cơ sở vật chất, nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Luôn xác định kết quả thành tích đạt được của học sinh cũng là sự nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhà trường chú trọng tới công tác đổi mới phương pháp dạy học, khai thác triệt để đồ dùng thiết bị dạy học hiện có, mỗi thầy cô giáo cũng là một tấm gương để học sinh noi theo. Hằng năm, trường luôn tạo điều kiện cho giáo viên được đi học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tổ chức thăm lớp, dự giờ và tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp…
Với mục tiêu phát triển học sinh một cách toàn diện, việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng được Nhà trường quan tâm. Hằng năm, Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)… Đồng thời, tích cực tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức. Ngoài ra, hằng năm, Nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em.
Với cơ ngơi trường, lớp học khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã và đang trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 28, Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênĐiện thoại: 020 8385 1802Email: c1nguyenvietxuan.phongtp@thainguyen.edu.vn Website: http://thnguyenvietxuan.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Viết-Xuân-790284141303396/
Trường Tiểu học Nguyễn Viết XuânTrường Tiểu học Nguyễn Viết XuânTrường Tiểu học DPA
Trường tiểu học DPA là một trường tiểu học tư thục tại Thái Nguyên. Đây là ngôi trường 6 tầng khang trang với tổng diện tích 4.500 m2, được Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Đào tạo DPA đầu tư xây dựng, gồm 1 dãy tòa nhà 5 tầng, có 16 phòng học, Có đầy đủ các phòng chức năng; 1 phòng bảo vệ và nhà xe; 2 cầu thang máy; 2 cầu thang bộ.

Các em học sinh được học tập trong các phòng học đúng quy cách, có đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cá nhân, được cùng nhau thưởng thức các bữa ăn hợp với thực đơn phong phú tại các phòng ăn riêng biệt. Các phòng ngủ được trang bị hệ thống giường gỗ, có đệm, chăn gối, điều hòa đảm bảo ấm về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Môi trường cảnh quan của nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp, không có tác động tiêu cực đối với việc giáo dục, giảng dạy, học tập và an toàn của giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 18 Sao Việt stress, Sao Việt, Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên Điện thoại: 0977 863 981 Email: tnn-tpthainguyen-thttdpa@edu.viettel.vn Website: http://thttdpa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-DPA-515224825596560/?ref=page_internal
Trường Tiểu học DPATrường Tiểu học DPATrường tiểu học Trưng Vương
Ngày 15/10/1908, một ngày cuối thu mát mẻ, Trường Tiểu học Pháp – Việt, tiền thân của Trường Tiểu học Trưng Vương hôm nay đã ra đời. Đây cũng là ngôi trường duy nhất trên địa bàn tỉnh đào tạo ra những tri thức đầu tiên của Thái Nguyên theo hệ hình song ngữ tiếng Việt và tiếng Pháp.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ, tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn. Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cử giáo viên đi học để nâng chuẩn đào tạo. Đến nay, trong tổng số 46 cán bộ, giáo viên, 100% đạt chuẩn, trong đó tỷ lệ trên chuẩn chiếm tỷ lệ 97,8%.

Về chuyên môn, ngay từ đầu năm học căn cứ vào kết quả khảo sát chất lượng đầu năm, phân loại đối tượng học sinh, Nhà trường cho giáo viên tự đăng ký chuẩn đầu ra cuối năm học. Trường duy trì thực hiện tốt việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo từng chuyên đề. Các môn học được dạy đủ, đảm bảo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các tổ chuyên môn đều có những phương pháp hiệu quả để tổ chức dạy học đáp ứng nhu cầu mới trong thực tiễn hiện nay.

Hiện nay, trường có 2 khu nhà 2, 3 tầng làm phòng học cùng đầy đủ các phòng chức năng. Đặc biệt, Trường là đơn vị duy nhất trong các trường tiểu học của tỉnh Thái Nguyên được trang bị nhà tập đa chức năng năm 2008. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 8, Đường Nha Trang, Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên Điện thoại: 020 8365 7898 Email: thtrungvuongtptn@gmail.com Website: http://thtrungvuong.pgdtpthainguyen.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/truongtieuhoctrungvuongthainguyen/
Trường tiểu học Trưng VươngTrường tiểu học Trưng VươngTrường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái Nguyên
TrườngTiểu học Ninh Sơn nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên thuộc địa bàn phường Lương Sơn, gần trục đường quốc lộ 37. Tiền thân của trường là trường Phổ thông cơ sở Ninh Sơn. Năm 1998 được tách ra thành trường Tiểu học Ninh Sơn. Năm học 2016-2017 nhà trưòng có 405 em học sinh, 25 cán bộ giáo viên công nhân viên .Hệ thống trường lớp, đội ngũ cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn phường.

Từ chỗ nhà trường chỉ có 3 dãy nhà cấp 4, cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn, lạc hậu; đến nay, hệ thống các phòng học đã được nâng cấp (có 2 dãy nhà 2 tầng kiên cố), có đầy đủ các phòng học bộ môn như: phòng Tin học (17 máy tính), phòng âm nhạc… cảnh quan, khuôn viên nhà trường khang trang, đầy đủ hơn. Nhà trường đã trú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, xây dựng nhiều điển hình tiên tiến đối với các cá nhân và tập thể làm nòng cốt cho các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào thi đua “Hai tốt”, được UBND Thành phố, phòng GD &ĐT TP Sông Công, công nhận là trường tiên tiến , Cơ quan đơn vị văn hoá cấp Tp nhiều năm liên tục.
Những năm học gần đây, nhà trường luôn quân tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên nâng cao cả về số lượng và đảm bảo về trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Cùng với nỗ lực triển khai các chuyên đề “Nâng cao chất lượng bộ môn toán cho HS tiểu học”, chuyên đề “Làm quen với chữ cái”, Chuyên đề ” nâng cao chất lượng bộ môn tập đọc”.. nhà trường thường xuyên phát động phong trào làm đồ dùng dạy học ( 2 đồ dùng trên một học kì / 1 giáo viên) tổ chức thi “Tuổi thơ khám phá”, thi “An toàn giao thông”,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: TP. Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại: 0947 608 790
Email: c1ninhson.phongsc@thainguyen.edu.vn Website: http://thninhson.songcong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/truongthninhson
Trường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái NguyênTrường Tiểu học Ninh Sơn Sông Công Thái NguyênTrường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên là ngôi trường duy nhất trên địa bàn thành phố có 2 bậc học là Tiểu học và Trung học cơ sở, Trường 915 đã xây dựng được lịch học và sinh hoạt khoa học, chặt chẽ, tạo môi trường thân thiện để các em học sinh đều được tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện.
Kết quả các năm học, 100% đạt điểm điều kiện lên lớp; bậc Trung học cơ sở có trên 75% học sinh đạt học lực giỏi, bậc Tiểu học có 78% học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Ngoài ra, học sinh nhà trường đoạt các giải thưởng: Huy chương Đồng giải Toán quốc tế; Huy chương Vàng giải Cờ vua quốc tế; Huy chương Vàng, Huy chương Bạc giải Vô địch Cờ vua trẻ Châu Á; Huy chương giải toán quốc gia, cùng nhiều lượt giải thưởng cấp tỉnh và thành phố.
Trong hành trang của mỗi học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng còn có niềm tự hào về mái trường mang tên Đại đội TNXP anh hùng, về truyền thống tuổi trẻ Bắc Thái – Thái Nguyên một thời đã hy sinh, góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ trên không. Niềm tự hào ấy sẽ được nhà trường trân trọng để cùng thế hệ hôm nay viết tiếp khúc tráng ca 915 anh hùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 5 915 Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Thái NguyênFanpage: www.facebook.com/people/Trường-Tiểu-học-và-Trung-học-cơ-sở-915-Gia-Sàng-Thái-Nguyên/100057880590541/
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái NguyênTrường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng – Thái Nguyên

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tại #tỉnh #Thái #Nguyên


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button