Đánh Giá

Top 8 Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Đồ dùng trong khách sạn có rất nhiều những vai trò và ý nghĩa không giống nhau, mà bản chất đều tạo điều kiện cho việc kinh doanh của khách sạn được tăng trưởng 1 cách tốt hơn, du khách tới ngơi nghỉ cũng được thư thái hơn.
Thương hiệu và hình ảnh riêng của khách sạn đa phần cũng đều được tạo nên nên từ đây. Từ sự truyền tai nhau của du khách, đây chính là 1 chiến dịch quảng cáo rất có hiệu quả cơ mà tốn kém ít chi tiêu nhất hiện tại. Thành ra hãy tuyển lựa cho khách sạn của mình 1 địa chỉ chuyên cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bảo đảm chất lượng, uy tín nhất. Cùng toplist mày mò 1 số doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn uy tín và giá tốt ở Hà Nội nhé.

Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh

Các công cụ thường được phân loại ra chi tiết theo từng danh mục chi tiết to hơn như thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh lễ tân, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà hàng – bếp, thiết bị vệ sinh khách sạn,… Thậm chí còn có các gói, các bộ thành phầm cố định bao gồm nhiều thành phầm bé như Bộ các thiết bị đặt trong phòng tắm, bộ nội thất bàn ghế khách sạn,…

Không tính những công ty bé hay shop kinh doanh theo vẻ ngoài sắm lẻ hay sắm từng ít thành phầm lúc có nhu cầu nảy sinh ở các khách sạn nhà hàng bé thì ở Việt Nam có khoảng trên dưới 50 nhà thương nghiệp và sản xuất thiết bị khách sạn bậc nhất, trong ấy có 1 số công ty to như Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các loại thiết bị khách sạn du nhập đã khẳng định được danh tiếng trong nhiều 5 cách đây không lâu, là đối tác với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,…

 • Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh đã du nhập các mặt hàng và tuyển lựa kỹ lưỡng trong công đoạn du nhập các mặt hàng để thõa mãn nhất về giá cả cũng như tính thẫm mỹ của thành phầm lúc đến tay người mua.
 • Để khẳng định uy tín và địa điểm của mình trên thị phần cạnh tranh tàn khốc, hiện tại các đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn đã thêm vào các tuyển lựa và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn để tạo được sự ấn tượng với người mua cũng như giữ chân người mua đối với công ty của mình.
 • Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh là 1 doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị khách sạn nhà hàng đã đưa ra các chế độ và giá cả cân đối nhất cho từng linh phụ kiện, thiết bị chi tiết theo từng loại thành phầm nhưng doanh nghiệp phân phối cho người mua.
 • Những thành phầm nào được Hành Tinh Xanh phân phối gồm: thùng rác, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu, máy bọc giày, xe dọn phòng, cây treo áo quần, bình xịt thơm phòng, bảng chào sảnh khách sạn, bảng thực đơn, bảng welcome, cột chắn inox mang nhãn hàng Paloca đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kiểu dáng…

Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh cam kết đem lại người mua những thành phầm tốt nhất, chế độ bán hàng, bảo hành hoàn hảo. Khẳng định phân phối thành phầm với “giá rẻ nhất” trên thị phần hiện tại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 44, khu A, ngõ 109, đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Dế yêu: 0981 228 766
Website: www.hanhtinhxanh.com.vn | http://hanhtinhxanhhanoi.com/
Fanpage: www.facebook.com/hanhtinhxanh.com.vn/

Các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp
Các thành phầm Hành Tinh Xanh phân phối
Xe đẩy rượu phục vụ
Xe đẩy rượu chuyên dụng cho


Thiết bị khách sạn Vietsupply

Bạn đang cần cài đặt khách sạn mới hoặc bổ sung 1 số đồ dùng còn thiếu. Vậy thì hãy gọi cho Thiết bị khách sạn Vietsupply. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ dùng 1 lần cho khách sạn, với 5 dây truyền sản xuất to, trên nhà máy 2.000m2, với hàng ngũ 165 cán bộ người lao động viên, Thiết bị khách sạn Vietsupply tin cậy rắng có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người mua.

Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết sẽ giúp bạn cài đặt khách sạn 1 cách quyền quý, lịch sự và tiết kiệm nhất với đầy đủ các thành phầm:

 • Bộ đồ mất dần khách sạn (Amenities/Amenity)
 • Đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn
 • Bộ đồ resin (Bộ đồ tiện dung phòng tắm chất liệu resin)
 • Bộ đồ Da (Bộ đồ tiện dung phòng khách sạn chất liệu da)
 • Bộ đồ vải (Chăn ga gối đệm khách sạn, Bộ khăn khách sạn)
 • Móc áo khách sạn
 • Thiết bị điện phòng khách sạn.

Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua.

Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua.

Việt Supply với hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở, đặt ích lợi người mua lên bậc nhất, đem lại cho người mua những bộ thành phầm in đậm dấu ấn nhãn hàng, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết với người mua “ở đâu rẻ, thiết bị khách sạn Vietsupply rẻ hơn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 620 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dế yêu: 0326 351 818 & 0835 011 333 & 0869 881 000

Email: supplyviet@gmail.com
Website:
https://thietbikhachsanvietsupply.vn

Fanpage: facebook.com/thietbikhachsanvietsupply/

Thiết bị khách sạn Vietsupply
Thiết bị khách sạn Vietsupply
Thiết bị khách sạn Vietsupply
Thiết bị khách sạn Vietsupply

Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon

Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon với hơn 10 5 kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm đồ dùng một lần nhà hàng, đồ mất dần cho Khách Sạn – Nhà Nghỉ – Resort cao cấp tiêu chuẩn 3-5 sao. Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ sau:

 • Bộ đồ dùng mất dần phòng tắm khách sạn ( Bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, dép khách sạn, lược khách sạn và xà bông khách sạn,…)
 • Thiết bị khách sạn ( Các loại xe đẩy, thùng rác, tủ đựng rượu, tủ lạnh, điện thoại 3̀n, máy sấy,…)
 • Máy vệ sinh công nghiệp cho khách sạn ( Máy hút bụi, máy chà sàn, máy cắt cỏ,…)
 • Sản phẩm in ấn logo, thông tin khách sạn ( In tờ rơi, thư mục, bì thư, namecard, hộp vỏ 3̀n chải, bao vỏ thông tin khách sạn,…)
 • Đồ dùng nhà hàng ( Đũa dùng một lần, đũa sạch Falcon, tăm tre, bao đường, bao tăm, bao đũa đũa nhà hàng, dĩa dao thìa nhà hàng,…)

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Công Ty Cung Cấp Đồ Dùng Khách Sạn Falcon:

 • Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng nhà hàng, khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Thương hiệu đồ dùng khách sạn Falcon có mặt hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Sản phẩm và dịch vụ mà Falcon cung cấp luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàng

Cam kết – Ích lợi:

 • Sản xuất và phân phối trực tiếp với thời kì và giá cả tốt nhất
 • Cung cấp không tính tiền thiết kế in ấn bao vỏ hộp theo đề nghị
 • Thời gian sử dùng và bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dế yêu: 0976 887 093 & 0965 136 659
Email:
congtyfalcon@gmail.com
Website
: cungcapdodungkhachsan.com.vn
Fanpage
: facebook.com/cungcapdodungkhachsan.comm/

Khăn tắm tại khách sạn
Khăn tắm tại khách sạn
Xe đẩy đồ ăn tại khách sạn
Xe đẩy đồ ăn tại khách sạn

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang được thành lập vào 5 2008, chuyên phân phối các thiết bị nhà hàng, khách sạn, resort phong phú về kiểu dáng nhiều chủng loại về chủng loại thành phầm cho từng khu vực của nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng.

Với tiêu chí biến thành “Nhà phân phối trang thiết bị công cụ nhà hàng – khách sạn bậc nhất tại Việt Nam” Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn tiên phong trong việc phân phối các thành phầm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế được các bên bình chọn cao như: Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh; Khách sạn Sofitel Plaza; Khách sạn Hà Nội; Khách sạn Niko; Khách sạn Phương Đông; Khách sạn White Place…

 • Để được sự tin cậy và ủng hộ của người mua Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn chú trọng công việc đầu cơ, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất, cộng với hàng ngũ người lao động viên lành nghề.
 • Kế bên ấy, để có thể tạo ra các thành phầm giải quyết được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khe khắt nhất cho các bên khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế,… giúp Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang ngày 1 tăng trưởng về kiểu dáng chủng loại, và chất lượng thành phầm để càng ngày càng khẳng định uy tín nhãn hàng thiết bị khách sạn Mạnh Quang trên thị phần Việt Nam nói riêng và người mua quốc tế khái quát.
 • Với uy tín nhiều 5 trong việc sản xuất, phân phối hỗ trợ các đồ dùng, thiết bị khách sạn, nhà hàng, resort,…Doanh nghiệp TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Quang càng ngày càng tăng trưởng to mạnh và xoành xoạch lắng tai người mua, thấu hiểu thị phần để đạt được chất lượng chuyên dụng cho cao nhất.

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang phân phối những dòng thành phầm doanh nghiệp phân phối: Thiết bị tiền sảnh – lễ tân – Thiết bị buồng phòng – Thiết bị nhà hàng – bếp – Thiết bị phòng tắm – Thiết bị vệ sinh – Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm… Tới với thiết bị nhà hàng, khách sạn của Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7, ngõ 158 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Dế yêu: 0945 898 289
Email: thietbikhachsanmanhquang@gmail.com
Website: http://thietbikhachsanmanhquang.com/

Bộ khăn bàn áo ghế tại Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
Bộ khăn bàn áo ghế tại Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
Đồ dùng bàn tiệc
Đồ dùng bàn tiệc

Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

An Thành Hưng là doanh nghiệp uy tín bậc nhất với 15 5 kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Điểm đặc thù làm nên nhãn hàng An Thành Hưng là thành phầm và dịch vụ. Không như các đơn vị khác, thành phầm tại An Thành Hưng đều là hàng du nhập chứ chẳng hề sản xuất nội địa.

Đây là thế mạnh cũng là nhược điểm của doanh nghiệp. Ưu thế của doanh nghiệp này là thành phầm du nhập, chất lượng cao, kiểu dáng nhiều chủng loại và thích mắt. Thành phầm của doanh nghiệp đã được phân phối, và tin dùng bởi các nhãn hàng to như: tập đoàn Bim Group, nhà hàng Golden GATE, Vin Group…. Tuy nhiên nhược điểm là vì là thành phầm du nhập, nên 1 số mặt hàng khách muốn lấy lẻ thành phầm thì phải mất thời kì 3 – 7 ngày từ nước ngoài chuyển về thì thành phầm mới tới tay. Nhưng bù lại thì doanh nghiệp cũng khá đặc thù trong vẻ ngoài kinh doanh, bạn muốn sắm thành phầm nhưng ko có trong nước thì có thể liên lạc với doanh nghiệp, họ sẽ kiếm tìm thành phầm và báo giá cho bạn.

Hiện nay An Thành Hưng là nhà du nhập trực tiếp và hỗ trợ các thành phầm:

 • Cung cấp các máy móc thiết bị, công cụ, hoá chất vệ sinh công nghiệp…
 • Cung cấp đồ khách sạn: thùng rác gạt tàn, thùng rác trong phòng, xe dọn phòng , xe chuyên dụng cho rượu, xe đẩy hành lý…
 • Cung thiết yếu bị vệ sinh: máy sấy tóc treo tường, máy sấy tay, hộp đựng giấy vệ sinh (loại tròn, loại vuông),….
 • Két sắt điện tử khách sạn, mini bar…
 • Giđó lau tay, giấy vệ sinh cuộn to, nước rửa tay diệt khuẩn,…

Tới với An Thành Hưng người mua sẽ ưng ý về thành phầm và dịch vụ nhưng Doanh nghiệp phân phối. Bạn có thể thấy An Thành Hưng là 1 nhãn hàng đã được khẳng định trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn. Đây là nhà phân phối nhưng bạn có thể” chọn mặt gửi vàng” lúc muốn tăng cấp chất lượng và tái hiện ko gian khách sạn của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ
: Tổ 7 cụm 1, Trung Hòa, Cầu Giđó, Hà Nội
Dế yêu:
0902 195 886 & 0934 451 862

Website: https://anthanhhung.com/
Fanpage:
facebook.com/thietbikhachsan68/

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế

Bạn đang kiếm tìm 1 địa chỉ, 1 doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu thế thì Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế sẽ chính là gợi ý cực kỳ xuất sắc dành cho bạn ngay khi này. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý.

Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế chuyên phân phối đồ dùng khách sạn với danh tiêu chí hao hay còn được gọi là đồ amenities khách sạn, bao gồm: Sữa tắm, dầu gội đầu, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bông tắm, khăn tắm, sữa tắm,… Những thành phầm nhưng Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế phân phối luôn là những thành phầm bảo đảm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế. Các thành phầm với những kiểu dáng cực kỳ phong phú, nhiều chủng loại, các chủ đầu cơ hay các nhà điều hành khách sạn hoàn toàn có thể tuyển lựa những màu sắc cũng như mẫu mã sao cho phù thống nhất.


Có rất nhiều lý do nhưng bạn nên chọn doanh nghiệp phân phối đồ dùng thiết bị nhà hàng khách sạn của Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế ấy chính là:

 • Giá thành thành phầm bên KOSEI luôn là tốt nhất.
 • KOSEI luôn chuẩn bị chuyên dụng cho người mua trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phụ cận khác 1 cách cực kỳ niềm nở và tỷ mỉ.
 • Số lượng đặt hàng càng to thì giá bán của thành phầm lại có thêm nhiều khuyến mại.
 • KOSEI luôn tham vấn niềm nở, kỹ càng để giúp bạn tuyển lựa được những thành phầm phù thống nhất.
 • Thành phầm của KOSEI luôn nhiều chủng loại về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất liệu, đem lại cho người mua có thêm nhiều sự tuyển lựa.

Với những khuyến mại cực kỳ thu hút trên, người mua còn đắn đo gì nữa nhưng ko liên hệ ngay để có được những thành phầm hài lòng nhất, chất lượng nhất. KOSEI luôn sẵn lòng chuyên dụng cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Dế yêu: 1900 8667
Email: info@kosei.com.vn
Website: http://kosei.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/KoseiInternational
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  Kosei – Sản phẩm dầu gội, sữa tắm hoàn hảo cho khách
  Kosei – Thành phầm dầu gội, sữa tắm xuất sắc cho khách
  Đồ dùng Amenities trong khách sạn chất lượng sản xuất bởi KOSEI
  Đồ dùng Amenities trong khách sạn chất lượng sản xuất bởi KOSEI

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang

  Nắm bắt được nhu cầu càng ngày càng cao của thị phần về các sản nhân phẩm lượng, bảo đảm và uy tín, Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang có mặt trên thị trường nhằm đi sâu khai thác và hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình như giấy vệ sinh, Phương tiện thiết bị vệ sinh, túi nylon,… để phục vụ tốt nhất và mang đến sự ưng ý cho người mua. Sau hơn 3 5 hoạt động trong lĩnh hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình, Hà Giang kiêu hãnh biến thành 1 trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực ko chỉ tại Hà Nội nhưng còn trên toàn quốc.

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang biến thành đối tác và địa chỉ tin tưởng hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp bậc nhất trong nước và 1 số doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay Hà Giang chuyên hỗ trợ các thành phầm chính như:

  • Giđó vệ sinh cuộn to, giấy vệ sinh gia đình, giấy ăn, giấy lau tay các loại
  • Phương tiện thiết bị vệ sinh
  • Hóa chất, chất gột rửa vệ sinh
  • Đồ dùng khách sạn-amenity
  • Túi nylon vệ sinh các loại
  • Nước uống các loại
  • Nước hoa xịt phòng các loại
  • Các loại hàng hóa và hàng vệ sinh theo đề nghị

  Phương châm Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang:

  • Phục vụ nhu cầu của người mua về thành phầm, dịch vụ: chất lượng tốt, giá cả thích hợp, mẫu mã lạ mắt mới lạ, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
  • Nghiên cứu, tuyển lựa đem lại cho người mua những thành phầm mới
  • Phát triển theo hướng hài hòa ích lợi công ty với ích lợi xã hội.

  Sở hữu 1 hàng ngũ viên chức trẻ trung, niềm nở với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cộng với hàng ngũ viên chức tham vấn bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, Hà Giang cam kết sẽ đem đến cho quý đối tác và người mua những sản nhân phẩm lượng, sự tỷ mỉ và ưng ý tuyệt đối ngay cả những người mua khó tính khó nết nhất. Phương châm của Hà Giang là quyết tâm biến thành nhà hỗ trợ chuyên biệt với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị phần.

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang cam kết hoạt động dựa trên ích lợi và sự tin tưởng của người mua, luôn giữ vững vai trò đi đầu, luôn phấn đấu hoàn thiện và tăng trưởng ko dừng bằng sự chuyên môn hóa nhằm giữ vững địa điểm dẫn đầu. Bảo đảm 1 môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động, hiệu quả, gần gũi, công bình. Cam kết hiệp tác dài lâu với đối tác và người mua bằng chất lượng thành phầm và dịch vụ xuất sắc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số nhà 12, Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  Dế yêu:
  024 3266 9922 & 0936 262 968
  Website
  : sites.google.com/site/congtyhagiangtaihanoi/dhia-chi-cung-cap-dho-dung-khach-san-chat-luong-nhat-ha-noi

  Dép đi trong khách sạn
  Dép đi trong khách sạn
  Khăn phòng tắm khách sạn
  Khăn phòng tắm khách sạn

  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  Nếu bạn là người đang cài đặt cho 1 khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu cơ tăng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu thế cũng như tăng lên chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang quyết tâm để tìm cho mình 1 đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn uy tín, đủ tầm để phục vụ nhiều yêu cầu khe khắt cũng như xuyên suốt ko làm tác động tới tiến độ, dự trù của bạn thì Phúc Hòa có nhẽ chính là nơi nhưng bạn đang tìm.


  Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau:

  • Thiết bị tiền sảnh: thiết bị cho khu vực lễ tân như: dế yêu, giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút bi, card visit,…
  • Thiết bị buồng phòng: bao gồm các thiết bị như: ra giường, vòi sen, bồn tắm, máy nước hot, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, thùng rác, Mini bar, két sắt, móc áo quần, biển số phòng….
  • Phương tiện trong phòng: chăn ra gối niệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm cửa,…Đồ amenities cho khách sạn: Dầu gội sữa tắm, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lược, chụp tóc, xà bông, tắm que,….
  • Trang thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, công cụ lau nhà, hóa chất,…Thiết bị nhà bếp: bếp ăn công nghiệp, dao muỗng nĩa, thiết bị buffet, xe đẩy thức ăn, …Ngoài ra, Phúc Hòa là thương hiệu được ủy thác độc quyền để hỗ trợ rất nhiều dòng thành phầm cho các nhãn hàng to, nổi danh trong và ngoài nước.

  Phúc Hòa cũng tự tin là 1 trong những đơn vị cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bậc nhất tại Việt nam trong nhiều 5 qua với rất nhiều dự án cung thiết yếu bị cho các khách sạn to như: cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn Fotuna, Movenpick, Sheraton,…

  • Tới với Thiết Bị Khách Sạn Phúc Hòa bạn sẽ ko còn phải lo âu cho việc mất quá nhiều thời kì cho việc tuyển lựa cũng như có thể rút gọn tiến độ công việc sẵn sàng và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần nhiều năm kinh nghiệm, bài bản.
  • Ngoài ra, lúc bạn chọn Phúc Hòa thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì Phúc Hòa có thể phân phối cho bạn ko chỉ 1 vài thành phầm nhưng là chuỗi thành phầm và cam kết sẽ là nhà phân phối tin tưởng nên giá bán vững chắc sẽ là tốt nhất trên thị phần.
  • Tại Phúc Hòa dành đầu tiên cho những người mua, đối tác có ý muốn hiệp tác dài lâu, vững bền thành ra Phúc Hòa có rất nhiều chế độ khuyến mại đặc thù dành cho các khách sạn có ý muốn tìm 1 nhà phân phối uy tín, đủ tâm và tầm để hiệp tác dài lâu, vững bền.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

  Dế yêu: 0904 151 076

  Email: cskh@phuchoa.com.vn

  Website: http://phuchoa.com.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/dodungkhachsan/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX

  Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

  Phúc Hòa cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ dùng khách sạn
  Phúc Hòa phân phối nhiều chủng loại các thành phầm đồ dùng khách sạn
  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa
  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  .

  Xem thêm thông tin Top 8 Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

  Top 8 Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

  Đồ dùng trong khách sạn có rất nhiều những vai trò và ý nghĩa không giống nhau, mà bản chất đều tạo điều kiện cho việc kinh doanh của khách sạn được tăng trưởng 1 cách tốt hơn, du khách tới ngơi nghỉ cũng được thư thái hơn.
  Thương hiệu và hình ảnh riêng của khách sạn đa phần cũng đều được tạo nên nên từ đây. Từ sự truyền tai nhau của du khách, đây chính là 1 chiến dịch quảng cáo rất có hiệu quả cơ mà tốn kém ít chi tiêu nhất hiện tại. Thành ra hãy tuyển lựa cho khách sạn của mình 1 địa chỉ chuyên cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bảo đảm chất lượng, uy tín nhất. Cùng toplist mày mò 1 số doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn uy tín và giá tốt ở Hà Nội nhé.

  1

  2

  1

  2

  Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh

  Các công cụ thường được phân loại ra chi tiết theo từng danh mục chi tiết to hơn như thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh lễ tân, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà hàng – bếp, thiết bị vệ sinh khách sạn,… Thậm chí còn có các gói, các bộ thành phầm cố định bao gồm nhiều thành phầm bé như Bộ các thiết bị đặt trong phòng tắm, bộ nội thất bàn ghế khách sạn,… Không tính những công ty bé hay shop kinh doanh theo vẻ ngoài sắm lẻ hay sắm từng ít thành phầm lúc có nhu cầu nảy sinh ở các khách sạn nhà hàng bé thì ở Việt Nam có khoảng trên dưới 50 nhà thương nghiệp và sản xuất thiết bị khách sạn bậc nhất, trong ấy có 1 số công ty to như Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các loại thiết bị khách sạn du nhập đã khẳng định được danh tiếng trong nhiều 5 cách đây không lâu, là đối tác với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,…

  Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh đã du nhập các mặt hàng và tuyển lựa kỹ lưỡng trong công đoạn du nhập các mặt hàng để thõa mãn nhất về giá cả cũng như tính thẫm mỹ của thành phầm lúc đến tay người mua.Để khẳng định uy tín và địa điểm của mình trên thị phần cạnh tranh tàn khốc, hiện tại các đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn đã thêm vào các tuyển lựa và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn để tạo được sự ấn tượng với người mua cũng như giữ chân người mua đối với công ty của mình. Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh là 1 doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị khách sạn nhà hàng đã đưa ra các chế độ và giá cả cân đối nhất cho từng linh phụ kiện, thiết bị chi tiết theo từng loại thành phầm nhưng doanh nghiệp phân phối cho người mua.Những thành phầm nào được Hành Tinh Xanh phân phối gồm: thùng rác, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu, máy bọc giày, xe dọn phòng, cây treo áo quần, bình xịt thơm phòng, bảng chào sảnh khách sạn, bảng thực đơn, bảng welcome, cột chắn inox mang nhãn hàng Paloca đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kiểu dáng… Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh cam kết đem lại người mua những thành phầm tốt nhất, chế độ bán hàng, bảo hành hoàn hảo. Khẳng định phân phối thành phầm với “giá rẻ nhất” trên thị phần hiện tại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 44, khu A, ngõ 109, đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội Dế yêu: 0981 228 766 Website: www.hanhtinhxanh.com.vn | http://hanhtinhxanhhanoi.com/Fanpage: www.facebook.com/hanhtinhxanh.com.vn/

  Các thành phầm Hành Tinh Xanh phân phối
  Xe đẩy rượu chuyên dụng cho

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  2

  2

  2

  Thiết bị khách sạn Vietsupply

  Bạn đang cần cài đặt khách sạn mới hoặc bổ sung 1 số đồ dùng còn thiếu. Vậy thì hãy gọi cho Thiết bị khách sạn Vietsupply. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ dùng 1 lần cho khách sạn, với 5 dây truyền sản xuất to, trên nhà máy 2.000m2, với hàng ngũ 165 cán bộ người lao động viên, Thiết bị khách sạn Vietsupply tin cậy rắng có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người mua.

  Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết sẽ giúp bạn cài đặt khách sạn 1 cách quyền quý, lịch sự và tiết kiệm nhất với đầy đủ các thành phầm:Bộ đồ mất dần khách sạn (Amenities/Amenity)Đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạnBộ đồ resin (Bộ đồ tiện dung phòng tắm chất liệu resin)Bộ đồ Da (Bộ đồ tiện dung phòng khách sạn chất liệu da)Bộ đồ vải (Chăn ga gối đệm khách sạn, Bộ khăn khách sạn)Móc áo khách sạnThiết bị điện phòng khách sạn.Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua.

  Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua. Việt Supply với hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở, đặt ích lợi người mua lên bậc nhất, đem lại cho người mua những bộ thành phầm in đậm dấu ấn nhãn hàng, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết với người mua “ở đâu rẻ, thiết bị khách sạn Vietsupply rẻ hơn”.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 620 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Dế yêu: 0326 351 818 & 0835 011 333 & 0869 881 000Email: supplyviet@gmail.comWebsite: https://thietbikhachsanvietsupply.vnFanpage: facebook.com/thietbikhachsanvietsupply/

  Thiết bị khách sạn Vietsupply
  Thiết bị khách sạn Vietsupply

  3

  3

  3

  3

  Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon

  Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon với hơn 10 5 kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm đồ dùng một lần nhà hàng, đồ mất dần cho Khách Sạn – Nhà Nghỉ – Resort cao cấp tiêu chuẩn 3-5 sao. Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ sau:

  Bộ đồ dùng mất dần phòng tắm khách sạn ( Bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, dép khách sạn, lược khách sạn và xà bông khách sạn,…)Thiết bị khách sạn ( Các loại xe đẩy, thùng rác, tủ đựng rượu, tủ lạnh, điện thoại 3̀n, máy sấy,…)Máy vệ sinh công nghiệp cho khách sạn ( Máy hút bụi, máy chà sàn, máy cắt cỏ,…)Sản phẩm in ấn logo, thông tin khách sạn ( In tờ rơi, thư mục, bì thư, namecard, hộp vỏ 3̀n chải, bao vỏ thông tin khách sạn,…)Đồ dùng nhà hàng ( Đũa dùng một lần, đũa sạch Falcon, tăm tre, bao đường, bao tăm, bao đũa đũa nhà hàng, dĩa dao thìa nhà hàng,…)Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Công Ty Cung Cấp Đồ Dùng Khách Sạn Falcon:

  Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng nhà hàng, khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.Thương hiệu đồ dùng khách sạn Falcon có mặt hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.Sản phẩm và dịch vụ mà Falcon cung cấp luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàngCam kết – Ích lợi:
  Sản xuất và phân phối trực tiếp với thời kì và giá cả tốt nhấtHỗ trợ không tính tiền thiết kế in ấn bao vỏ hộp theo đề nghịThời gian sử dùng và bảo hành 12 tháng
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 60 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Dế yêu: 0976 887 093 & 0965 136 659Email: congtyfalcon@gmail.comWebsite: cungcapdodungkhachsan.com.vnFanpage: facebook.com/cungcapdodungkhachsan.comm/

  Khăn tắm tại khách sạn
  Xe đẩy đồ ăn tại khách sạn

  4

  1

  4

  1

  Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang

  Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang được thành lập vào 5 2008, chuyên phân phối các thiết bị nhà hàng, khách sạn, resort phong phú về kiểu dáng nhiều chủng loại về chủng loại thành phầm cho từng khu vực của nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng. Với tiêu chí biến thành “Nhà phân phối trang thiết bị công cụ nhà hàng – khách sạn bậc nhất tại Việt Nam” Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn tiên phong trong việc phân phối các thành phầm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế được các bên bình chọn cao như: Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh; Khách sạn Sofitel Plaza; Khách sạn Hà Nội; Khách sạn Niko; Khách sạn Phương Đông; Khách sạn White Place…

  Để được sự tin cậy và ủng hộ của người mua Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn chú trọng công việc đầu cơ, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất, cộng với hàng ngũ người lao động viên lành nghề. Kế bên ấy, để có thể tạo ra các thành phầm giải quyết được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khe khắt nhất cho các bên khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế,… giúp Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang ngày 1 tăng trưởng về kiểu dáng chủng loại, và chất lượng thành phầm để càng ngày càng khẳng định uy tín nhãn hàng thiết bị khách sạn Mạnh Quang trên thị phần Việt Nam nói riêng và người mua quốc tế khái quát.Với uy tín nhiều 5 trong việc sản xuất, phân phối hỗ trợ các đồ dùng, thiết bị khách sạn, nhà hàng, resort,…Doanh nghiệp TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Quang càng ngày càng tăng trưởng to mạnh và xoành xoạch lắng tai người mua, thấu hiểu thị phần để đạt được chất lượng chuyên dụng cho cao nhất.Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang phân phối những dòng thành phầm doanh nghiệp phân phối: Thiết bị tiền sảnh – lễ tân – Thiết bị buồng phòng – Thiết bị nhà hàng – bếp – Thiết bị phòng tắm – Thiết bị vệ sinh – Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm… Tới với thiết bị nhà hàng, khách sạn của Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 7, ngõ 158 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội Dế yêu: 0945 898 289 Email: thietbikhachsanmanhquang@gmail.com Website: http://thietbikhachsanmanhquang.com/

  Bộ khăn bàn áo ghế tại Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
  Đồ dùng bàn tiệc

  5

  0

  5

  0

  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

  An Thành Hưng là doanh nghiệp uy tín bậc nhất với 15 5 kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Điểm đặc thù làm nên nhãn hàng An Thành Hưng là thành phầm và dịch vụ. Không như các đơn vị khác, thành phầm tại An Thành Hưng đều là hàng du nhập chứ chẳng hề sản xuất nội địa. Đây là thế mạnh cũng là nhược điểm của doanh nghiệp. Ưu thế của doanh nghiệp này là thành phầm du nhập, chất lượng cao, kiểu dáng nhiều chủng loại và thích mắt. Thành phầm của doanh nghiệp đã được phân phối, và tin dùng bởi các nhãn hàng to như: tập đoàn Bim Group, nhà hàng Golden GATE, Vin Group…. Tuy nhiên nhược điểm là vì là thành phầm du nhập, nên 1 số mặt hàng khách muốn lấy lẻ thành phầm thì phải mất thời kì 3 – 7 ngày từ nước ngoài chuyển về thì thành phầm mới tới tay. Nhưng bù lại thì doanh nghiệp cũng khá đặc thù trong vẻ ngoài kinh doanh, bạn muốn sắm thành phầm nhưng ko có trong nước thì có thể liên lạc với doanh nghiệp, họ sẽ kiếm tìm thành phầm và báo giá cho bạn.

  Hiện nay An Thành Hưng là nhà du nhập trực tiếp và hỗ trợ các thành phầm:

  Cung cấp các máy móc thiết bị, công cụ, hoá chất vệ sinh công nghiệp…Cung cấp đồ khách sạn: thùng rác gạt tàn, thùng rác trong phòng, xe dọn phòng , xe chuyên dụng cho rượu, xe đẩy hành lý…Cung thiết yếu bị vệ sinh: máy sấy tóc treo tường, máy sấy tay, hộp đựng giấy vệ sinh (loại tròn, loại vuông),….Két sắt điện tử khách sạn, mini bar… Giđó lau tay, giấy vệ sinh cuộn to, nước rửa tay diệt khuẩn,…Tới với An Thành Hưng người mua sẽ ưng ý về thành phầm và dịch vụ nhưng Doanh nghiệp phân phối. Bạn có thể thấy An Thành Hưng là 1 nhãn hàng đã được khẳng định trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn. Đây là nhà phân phối nhưng bạn có thể” chọn mặt gửi vàng” lúc muốn tăng cấp chất lượng và tái hiện ko gian khách sạn của mình.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tổ 7 cụm 1, Trung Hòa, Cầu Giđó, Hà NộiĐiện thoại: 0902 195 886 & 0934 451 862
  Website: https://anthanhhung.com/Fanpage: facebook.com/thietbikhachsan68/
  Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

  6

  0

  6

  0

  Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế

  Bạn đang kiếm tìm 1 địa chỉ, 1 doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu thế thì Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế sẽ chính là gợi ý cực kỳ xuất sắc dành cho bạn ngay khi này. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý.

  Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế chuyên phân phối đồ dùng khách sạn với danh tiêu chí hao hay còn được gọi là đồ amenities khách sạn, bao gồm: Sữa tắm, dầu gội đầu, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bông tắm, khăn tắm, sữa tắm,… Những thành phầm nhưng Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế phân phối luôn là những thành phầm bảo đảm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế. Các thành phầm với những kiểu dáng cực kỳ phong phú, nhiều chủng loại, các chủ đầu cơ hay các nhà điều hành khách sạn hoàn toàn có thể tuyển lựa những màu sắc cũng như mẫu mã sao cho phù thống nhất.

  Có rất nhiều lý do nhưng bạn nên chọn doanh nghiệp phân phối đồ dùng thiết bị nhà hàng khách sạn của Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế ấy chính là:
  Giá thành thành phầm bên KOSEI luôn là tốt nhất.KOSEI luôn chuẩn bị chuyên dụng cho người mua trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phụ cận khác 1 cách cực kỳ niềm nở và tỷ mỉ.Số lượng đặt hàng càng to thì giá bán của thành phầm lại có thêm nhiều khuyến mại.KOSEI luôn tham vấn niềm nở, kỹ càng để giúp bạn tuyển lựa được những thành phầm phù thống nhất.Thành phầm của KOSEI luôn nhiều chủng loại về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất liệu, đem lại cho người mua có thêm nhiều sự tuyển lựa.Với những khuyến mại cực kỳ thu hút trên, người mua còn đắn đo gì nữa nhưng ko liên hệ ngay để có được những thành phầm hài lòng nhất, chất lượng nhất. KOSEI luôn sẵn lòng chuyên dụng cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội Dế yêu: 1900 8667 Email: info@kosei.com.vnWebsite: http://kosei.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/KoseiInternational Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  Kosei – Thành phầm dầu gội, sữa tắm xuất sắc cho khách
  Đồ dùng Amenities trong khách sạn chất lượng sản xuất bởi KOSEI

  7

  0

  7

  0

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang

  Nắm bắt được nhu cầu càng ngày càng cao của thị phần về các sản nhân phẩm lượng, bảo đảm và uy tín, Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang có mặt trên thị trường nhằm đi sâu khai thác và hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình như giấy vệ sinh, Phương tiện thiết bị vệ sinh, túi nylon,… để phục vụ tốt nhất và mang đến sự ưng ý cho người mua. Sau hơn 3 5 hoạt động trong lĩnh hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình, Hà Giang kiêu hãnh biến thành 1 trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực ko chỉ tại Hà Nội nhưng còn trên toàn quốc.

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang biến thành đối tác và địa chỉ tin tưởng hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp bậc nhất trong nước và 1 số doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay Hà Giang chuyên hỗ trợ các thành phầm chính như:

  Giđó vệ sinh cuộn to, giấy vệ sinh gia đình, giấy ăn, giấy lau tay các loại Phương tiện thiết bị vệ sinhHóa chất, chất gột rửa vệ sinhĐồ dùng khách sạn-amenityTúi nylon vệ sinh các loạiNước uống các loại Nước hoa xịt phòng các loạiCác loại hàng hóa và hàng vệ sinh theo đề nghịPhương châm Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang:

  Phục vụ nhu cầu của người mua về thành phầm, dịch vụ: chất lượng tốt, giá cả thích hợp, mẫu mã lạ mắt mới lạ, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.Nghiên cứu, tuyển lựa đem lại cho người mua những thành phầm mớiPhát triển theo hướng hài hòa ích lợi công ty với ích lợi xã hội.Sở hữu 1 hàng ngũ viên chức trẻ trung, niềm nở với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cộng với hàng ngũ viên chức tham vấn bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, Hà Giang cam kết sẽ đem đến cho quý đối tác và người mua những sản nhân phẩm lượng, sự tỷ mỉ và ưng ý tuyệt đối ngay cả những người mua khó tính khó nết nhất. Phương châm của Hà Giang là quyết tâm biến thành nhà hỗ trợ chuyên biệt với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị phần. Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang cam kết hoạt động dựa trên ích lợi và sự tin tưởng của người mua, luôn giữ vững vai trò đi đầu, luôn phấn đấu hoàn thiện và tăng trưởng ko dừng bằng sự chuyên môn hóa nhằm giữ vững địa điểm dẫn đầu. Bảo đảm 1 môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động, hiệu quả, gần gũi, công bình. Cam kết hiệp tác dài lâu với đối tác và người mua bằng chất lượng thành phầm và dịch vụ xuất sắc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số nhà 12, Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiĐiện thoại: 024 3266 9922 & 0936 262 968Website: sites.google.com/site/congtyhagiangtaihanoi/dhia-chi-cung-cap-dho-dung-khach-san-chat-luong-nhat-ha-noi

  Dép đi trong khách sạn
  Khăn phòng tắm khách sạn

  8

  0

  8

  0

  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  Nếu bạn là người đang cài đặt cho 1 khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu cơ tăng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu thế cũng như tăng lên chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang quyết tâm để tìm cho mình 1 đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn uy tín, đủ tầm để phục vụ nhiều yêu cầu khe khắt cũng như xuyên suốt ko làm tác động tới tiến độ, dự trù của bạn thì Phúc Hòa có nhẽ chính là nơi nhưng bạn đang tìm.

  Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau:
  Thiết bị tiền sảnh: thiết bị cho khu vực lễ tân như: dế yêu, giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút bi, card visit,…Thiết bị buồng phòng: bao gồm các thiết bị như: ra giường, vòi sen, bồn tắm, máy nước hot, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, thùng rác, Mini bar, két sắt, móc áo quần, biển số phòng….Phương tiện trong phòng: chăn ra gối niệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm cửa,…Đồ amenities cho khách sạn: Dầu gội sữa tắm, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lược, chụp tóc, xà bông, tắm que,….Trang thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, công cụ lau nhà, hóa chất,…Thiết bị nhà bếp: bếp ăn công nghiệp, dao muỗng nĩa, thiết bị buffet, xe đẩy thức ăn, …Ngoài ra, Phúc Hòa là thương hiệu được ủy thác độc quyền để hỗ trợ rất nhiều dòng thành phầm cho các nhãn hàng to, nổi danh trong và ngoài nước.Phúc Hòa cũng tự tin là 1 trong những đơn vị cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bậc nhất tại Việt nam trong nhiều 5 qua với rất nhiều dự án cung thiết yếu bị cho các khách sạn to như: cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn Fotuna, Movenpick, Sheraton,…

  Tới với Thiết Bị Khách Sạn Phúc Hòa bạn sẽ ko còn phải lo âu cho việc mất quá nhiều thời kì cho việc tuyển lựa cũng như có thể rút gọn tiến độ công việc sẵn sàng và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần nhiều năm kinh nghiệm, bài bản.Ngoài ra, lúc bạn chọn Phúc Hòa thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì Phúc Hòa có thể phân phối cho bạn ko chỉ 1 vài thành phầm nhưng là chuỗi thành phầm và cam kết sẽ là nhà phân phối tin tưởng nên giá bán vững chắc sẽ là tốt nhất trên thị phần. Tại Phúc Hòa dành đầu tiên cho những người mua, đối tác có ý muốn hiệp tác dài lâu, vững bền thành ra Phúc Hòa có rất nhiều chế độ khuyến mại đặc thù dành cho các khách sạn có ý muốn tìm 1 nhà phân phối uy tín, đủ tâm và tầm để hiệp tác dài lâu, vững bền.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
  Dế yêu: 0904 151 076
  Email: cskh@phuchoa.com.vn
  Website: http://phuchoa.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/dodungkhachsan/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX
  Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

  Phúc Hòa phân phối nhiều chủng loại các thành phầm đồ dùng khách sạn
  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  [rule_3_plain]

  #Top #Công #cung #cấp #đồ #dùng #khách #sạn #tín #giá #tốt #tại #Hà #Nội

  Top 8 Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

  Đồ dùng trong khách sạn có rất nhiều những vai trò và ý nghĩa không giống nhau, mà bản chất đều tạo điều kiện cho việc kinh doanh của khách sạn được tăng trưởng 1 cách tốt hơn, du khách tới ngơi nghỉ cũng được thư thái hơn.
  Thương hiệu và hình ảnh riêng của khách sạn đa phần cũng đều được tạo nên nên từ đây. Từ sự truyền tai nhau của du khách, đây chính là 1 chiến dịch quảng cáo rất có hiệu quả cơ mà tốn kém ít chi tiêu nhất hiện tại. Thành ra hãy tuyển lựa cho khách sạn của mình 1 địa chỉ chuyên cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bảo đảm chất lượng, uy tín nhất. Cùng toplist mày mò 1 số doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn uy tín và giá tốt ở Hà Nội nhé.

  1

  2

  1

  2

  Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh

  Các công cụ thường được phân loại ra chi tiết theo từng danh mục chi tiết to hơn như thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh lễ tân, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà hàng – bếp, thiết bị vệ sinh khách sạn,… Thậm chí còn có các gói, các bộ thành phầm cố định bao gồm nhiều thành phầm bé như Bộ các thiết bị đặt trong phòng tắm, bộ nội thất bàn ghế khách sạn,… Không tính những công ty bé hay shop kinh doanh theo vẻ ngoài sắm lẻ hay sắm từng ít thành phầm lúc có nhu cầu nảy sinh ở các khách sạn nhà hàng bé thì ở Việt Nam có khoảng trên dưới 50 nhà thương nghiệp và sản xuất thiết bị khách sạn bậc nhất, trong ấy có 1 số công ty to như Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các loại thiết bị khách sạn du nhập đã khẳng định được danh tiếng trong nhiều 5 cách đây không lâu, là đối tác với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,…

  Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh đã du nhập các mặt hàng và tuyển lựa kỹ lưỡng trong công đoạn du nhập các mặt hàng để thõa mãn nhất về giá cả cũng như tính thẫm mỹ của thành phầm lúc đến tay người mua.Để khẳng định uy tín và địa điểm của mình trên thị phần cạnh tranh tàn khốc, hiện tại các đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn đã thêm vào các tuyển lựa và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn để tạo được sự ấn tượng với người mua cũng như giữ chân người mua đối với công ty của mình. Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh là 1 doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị khách sạn nhà hàng đã đưa ra các chế độ và giá cả cân đối nhất cho từng linh phụ kiện, thiết bị chi tiết theo từng loại thành phầm nhưng doanh nghiệp phân phối cho người mua.Những thành phầm nào được Hành Tinh Xanh phân phối gồm: thùng rác, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu, máy bọc giày, xe dọn phòng, cây treo áo quần, bình xịt thơm phòng, bảng chào sảnh khách sạn, bảng thực đơn, bảng welcome, cột chắn inox mang nhãn hàng Paloca đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kiểu dáng… Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh cam kết đem lại người mua những thành phầm tốt nhất, chế độ bán hàng, bảo hành hoàn hảo. Khẳng định phân phối thành phầm với “giá rẻ nhất” trên thị phần hiện tại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 44, khu A, ngõ 109, đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội Dế yêu: 0981 228 766 Website: www.hanhtinhxanh.com.vn | http://hanhtinhxanhhanoi.com/Fanpage: www.facebook.com/hanhtinhxanh.com.vn/

  Các thành phầm Hành Tinh Xanh phân phối
  Xe đẩy rượu chuyên dụng cho

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  2

  2

  2

  Thiết bị khách sạn Vietsupply

  Bạn đang cần cài đặt khách sạn mới hoặc bổ sung 1 số đồ dùng còn thiếu. Vậy thì hãy gọi cho Thiết bị khách sạn Vietsupply. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ dùng 1 lần cho khách sạn, với 5 dây truyền sản xuất to, trên nhà máy 2.000m2, với hàng ngũ 165 cán bộ người lao động viên, Thiết bị khách sạn Vietsupply tin cậy rắng có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người mua.

  Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết sẽ giúp bạn cài đặt khách sạn 1 cách quyền quý, lịch sự và tiết kiệm nhất với đầy đủ các thành phầm:Bộ đồ mất dần khách sạn (Amenities/Amenity)Đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạnBộ đồ resin (Bộ đồ tiện dung phòng tắm chất liệu resin)Bộ đồ Da (Bộ đồ tiện dung phòng khách sạn chất liệu da)Bộ đồ vải (Chăn ga gối đệm khách sạn, Bộ khăn khách sạn)Móc áo khách sạnThiết bị điện phòng khách sạn.Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua.

  Việt Supply luôn phấn đấu quyết tâm với phương châm: “Niềm vui của người mua là thành tích và lợi nhuận to nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người mua lên bậc nhất. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và du nhập đều dựa trên những vật liệu gần gũi với tự nhiên, thân cận với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người mua. Việt Supply với hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở, đặt ích lợi người mua lên bậc nhất, đem lại cho người mua những bộ thành phầm in đậm dấu ấn nhãn hàng, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết với người mua “ở đâu rẻ, thiết bị khách sạn Vietsupply rẻ hơn”.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 620 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Dế yêu: 0326 351 818 & 0835 011 333 & 0869 881 000Email: supplyviet@gmail.comWebsite: https://thietbikhachsanvietsupply.vnFanpage: facebook.com/thietbikhachsanvietsupply/

  Thiết bị khách sạn Vietsupply
  Thiết bị khách sạn Vietsupply

  3

  3

  3

  3

  Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon

  Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon với hơn 10 5 kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm đồ dùng một lần nhà hàng, đồ mất dần cho Khách Sạn – Nhà Nghỉ – Resort cao cấp tiêu chuẩn 3-5 sao. Doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn Falcon chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ sau:

  Bộ đồ dùng mất dần phòng tắm khách sạn ( Bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, dép khách sạn, lược khách sạn và xà bông khách sạn,…)Thiết bị khách sạn ( Các loại xe đẩy, thùng rác, tủ đựng rượu, tủ lạnh, điện thoại 3̀n, máy sấy,…)Máy vệ sinh công nghiệp cho khách sạn ( Máy hút bụi, máy chà sàn, máy cắt cỏ,…)Sản phẩm in ấn logo, thông tin khách sạn ( In tờ rơi, thư mục, bì thư, namecard, hộp vỏ 3̀n chải, bao vỏ thông tin khách sạn,…)Đồ dùng nhà hàng ( Đũa dùng một lần, đũa sạch Falcon, tăm tre, bao đường, bao tăm, bao đũa đũa nhà hàng, dĩa dao thìa nhà hàng,…)Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Công Ty Cung Cấp Đồ Dùng Khách Sạn Falcon:

  Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng nhà hàng, khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.Thương hiệu đồ dùng khách sạn Falcon có mặt hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.Sản phẩm và dịch vụ mà Falcon cung cấp luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàngCam kết – Ích lợi:
  Sản xuất và phân phối trực tiếp với thời kì và giá cả tốt nhấtHỗ trợ không tính tiền thiết kế in ấn bao vỏ hộp theo đề nghịThời gian sử dùng và bảo hành 12 tháng
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 60 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Dế yêu: 0976 887 093 & 0965 136 659Email: congtyfalcon@gmail.comWebsite: cungcapdodungkhachsan.com.vnFanpage: facebook.com/cungcapdodungkhachsan.comm/

  Khăn tắm tại khách sạn
  Xe đẩy đồ ăn tại khách sạn

  4

  1

  4

  1

  Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang

  Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang được thành lập vào 5 2008, chuyên phân phối các thiết bị nhà hàng, khách sạn, resort phong phú về kiểu dáng nhiều chủng loại về chủng loại thành phầm cho từng khu vực của nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng. Với tiêu chí biến thành “Nhà phân phối trang thiết bị công cụ nhà hàng – khách sạn bậc nhất tại Việt Nam” Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn tiên phong trong việc phân phối các thành phầm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế được các bên bình chọn cao như: Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh; Khách sạn Sofitel Plaza; Khách sạn Hà Nội; Khách sạn Niko; Khách sạn Phương Đông; Khách sạn White Place…

  Để được sự tin cậy và ủng hộ của người mua Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn chú trọng công việc đầu cơ, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất, cộng với hàng ngũ người lao động viên lành nghề. Kế bên ấy, để có thể tạo ra các thành phầm giải quyết được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khe khắt nhất cho các bên khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế,… giúp Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang ngày 1 tăng trưởng về kiểu dáng chủng loại, và chất lượng thành phầm để càng ngày càng khẳng định uy tín nhãn hàng thiết bị khách sạn Mạnh Quang trên thị phần Việt Nam nói riêng và người mua quốc tế khái quát.Với uy tín nhiều 5 trong việc sản xuất, phân phối hỗ trợ các đồ dùng, thiết bị khách sạn, nhà hàng, resort,…Doanh nghiệp TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Quang càng ngày càng tăng trưởng to mạnh và xoành xoạch lắng tai người mua, thấu hiểu thị phần để đạt được chất lượng chuyên dụng cho cao nhất.Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang phân phối những dòng thành phầm doanh nghiệp phân phối: Thiết bị tiền sảnh – lễ tân – Thiết bị buồng phòng – Thiết bị nhà hàng – bếp – Thiết bị phòng tắm – Thiết bị vệ sinh – Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm… Tới với thiết bị nhà hàng, khách sạn của Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 7, ngõ 158 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội Dế yêu: 0945 898 289 Email: thietbikhachsanmanhquang@gmail.com Website: http://thietbikhachsanmanhquang.com/

  Bộ khăn bàn áo ghế tại Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
  Đồ dùng bàn tiệc

  5

  0

  5

  0

  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

  An Thành Hưng là doanh nghiệp uy tín bậc nhất với 15 5 kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Điểm đặc thù làm nên nhãn hàng An Thành Hưng là thành phầm và dịch vụ. Không như các đơn vị khác, thành phầm tại An Thành Hưng đều là hàng du nhập chứ chẳng hề sản xuất nội địa. Đây là thế mạnh cũng là nhược điểm của doanh nghiệp. Ưu thế của doanh nghiệp này là thành phầm du nhập, chất lượng cao, kiểu dáng nhiều chủng loại và thích mắt. Thành phầm của doanh nghiệp đã được phân phối, và tin dùng bởi các nhãn hàng to như: tập đoàn Bim Group, nhà hàng Golden GATE, Vin Group…. Tuy nhiên nhược điểm là vì là thành phầm du nhập, nên 1 số mặt hàng khách muốn lấy lẻ thành phầm thì phải mất thời kì 3 – 7 ngày từ nước ngoài chuyển về thì thành phầm mới tới tay. Nhưng bù lại thì doanh nghiệp cũng khá đặc thù trong vẻ ngoài kinh doanh, bạn muốn sắm thành phầm nhưng ko có trong nước thì có thể liên lạc với doanh nghiệp, họ sẽ kiếm tìm thành phầm và báo giá cho bạn.

  Hiện nay An Thành Hưng là nhà du nhập trực tiếp và hỗ trợ các thành phầm:

  Cung cấp các máy móc thiết bị, công cụ, hoá chất vệ sinh công nghiệp…Cung cấp đồ khách sạn: thùng rác gạt tàn, thùng rác trong phòng, xe dọn phòng , xe chuyên dụng cho rượu, xe đẩy hành lý…Cung thiết yếu bị vệ sinh: máy sấy tóc treo tường, máy sấy tay, hộp đựng giấy vệ sinh (loại tròn, loại vuông),….Két sắt điện tử khách sạn, mini bar… Giđó lau tay, giấy vệ sinh cuộn to, nước rửa tay diệt khuẩn,…Tới với An Thành Hưng người mua sẽ ưng ý về thành phầm và dịch vụ nhưng Doanh nghiệp phân phối. Bạn có thể thấy An Thành Hưng là 1 nhãn hàng đã được khẳng định trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn. Đây là nhà phân phối nhưng bạn có thể” chọn mặt gửi vàng” lúc muốn tăng cấp chất lượng và tái hiện ko gian khách sạn của mình.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tổ 7 cụm 1, Trung Hòa, Cầu Giđó, Hà NộiĐiện thoại: 0902 195 886 & 0934 451 862
  Website: https://anthanhhung.com/Fanpage: facebook.com/thietbikhachsan68/
  Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
  Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

  6

  0

  6

  0

  Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế

  Bạn đang kiếm tìm 1 địa chỉ, 1 doanh nghiệp phân phối đồ dùng khách sạn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu thế thì Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế sẽ chính là gợi ý cực kỳ xuất sắc dành cho bạn ngay khi này. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý.

  Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế chuyên phân phối đồ dùng khách sạn với danh tiêu chí hao hay còn được gọi là đồ amenities khách sạn, bao gồm: Sữa tắm, dầu gội đầu, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bông tắm, khăn tắm, sữa tắm,… Những thành phầm nhưng Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế phân phối luôn là những thành phầm bảo đảm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế. Các thành phầm với những kiểu dáng cực kỳ phong phú, nhiều chủng loại, các chủ đầu cơ hay các nhà điều hành khách sạn hoàn toàn có thể tuyển lựa những màu sắc cũng như mẫu mã sao cho phù thống nhất.

  Có rất nhiều lý do nhưng bạn nên chọn doanh nghiệp phân phối đồ dùng thiết bị nhà hàng khách sạn của Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên KOSEI quốc tế ấy chính là:
  Giá thành thành phầm bên KOSEI luôn là tốt nhất.KOSEI luôn chuẩn bị chuyên dụng cho người mua trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phụ cận khác 1 cách cực kỳ niềm nở và tỷ mỉ.Số lượng đặt hàng càng to thì giá bán của thành phầm lại có thêm nhiều khuyến mại.KOSEI luôn tham vấn niềm nở, kỹ càng để giúp bạn tuyển lựa được những thành phầm phù thống nhất.Thành phầm của KOSEI luôn nhiều chủng loại về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất liệu, đem lại cho người mua có thêm nhiều sự tuyển lựa.Với những khuyến mại cực kỳ thu hút trên, người mua còn đắn đo gì nữa nhưng ko liên hệ ngay để có được những thành phầm hài lòng nhất, chất lượng nhất. KOSEI luôn sẵn lòng chuyên dụng cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội Dế yêu: 1900 8667 Email: info@kosei.com.vnWebsite: http://kosei.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/KoseiInternational Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  Kosei – Thành phầm dầu gội, sữa tắm xuất sắc cho khách
  Đồ dùng Amenities trong khách sạn chất lượng sản xuất bởi KOSEI

  7

  0

  7

  0

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang

  Nắm bắt được nhu cầu càng ngày càng cao của thị phần về các sản nhân phẩm lượng, bảo đảm và uy tín, Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang có mặt trên thị trường nhằm đi sâu khai thác và hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình như giấy vệ sinh, Phương tiện thiết bị vệ sinh, túi nylon,… để phục vụ tốt nhất và mang đến sự ưng ý cho người mua. Sau hơn 3 5 hoạt động trong lĩnh hỗ trợ các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình, Hà Giang kiêu hãnh biến thành 1 trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực ko chỉ tại Hà Nội nhưng còn trên toàn quốc.

  Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang biến thành đối tác và địa chỉ tin tưởng hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp bậc nhất trong nước và 1 số doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay Hà Giang chuyên hỗ trợ các thành phầm chính như:

  Giđó vệ sinh cuộn to, giấy vệ sinh gia đình, giấy ăn, giấy lau tay các loại Phương tiện thiết bị vệ sinhHóa chất, chất gột rửa vệ sinhĐồ dùng khách sạn-amenityTúi nylon vệ sinh các loạiNước uống các loại Nước hoa xịt phòng các loạiCác loại hàng hóa và hàng vệ sinh theo đề nghịPhương châm Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang:

  Phục vụ nhu cầu của người mua về thành phầm, dịch vụ: chất lượng tốt, giá cả thích hợp, mẫu mã lạ mắt mới lạ, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.Nghiên cứu, tuyển lựa đem lại cho người mua những thành phầm mớiPhát triển theo hướng hài hòa ích lợi công ty với ích lợi xã hội.Sở hữu 1 hàng ngũ viên chức trẻ trung, niềm nở với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cộng với hàng ngũ viên chức tham vấn bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, Hà Giang cam kết sẽ đem đến cho quý đối tác và người mua những sản nhân phẩm lượng, sự tỷ mỉ và ưng ý tuyệt đối ngay cả những người mua khó tính khó nết nhất. Phương châm của Hà Giang là quyết tâm biến thành nhà hỗ trợ chuyên biệt với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị phần. Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang cam kết hoạt động dựa trên ích lợi và sự tin tưởng của người mua, luôn giữ vững vai trò đi đầu, luôn phấn đấu hoàn thiện và tăng trưởng ko dừng bằng sự chuyên môn hóa nhằm giữ vững địa điểm dẫn đầu. Bảo đảm 1 môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động, hiệu quả, gần gũi, công bình. Cam kết hiệp tác dài lâu với đối tác và người mua bằng chất lượng thành phầm và dịch vụ xuất sắc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số nhà 12, Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiĐiện thoại: 024 3266 9922 & 0936 262 968Website: sites.google.com/site/congtyhagiangtaihanoi/dhia-chi-cung-cap-dho-dung-khach-san-chat-luong-nhat-ha-noi

  Dép đi trong khách sạn
  Khăn phòng tắm khách sạn

  8

  0

  8

  0

  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  Nếu bạn là người đang cài đặt cho 1 khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu cơ tăng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu thế cũng như tăng lên chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang quyết tâm để tìm cho mình 1 đơn vị cung thiết yếu bị khách sạn uy tín, đủ tầm để phục vụ nhiều yêu cầu khe khắt cũng như xuyên suốt ko làm tác động tới tiến độ, dự trù của bạn thì Phúc Hòa có nhẽ chính là nơi nhưng bạn đang tìm.

  Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau:
  Thiết bị tiền sảnh: thiết bị cho khu vực lễ tân như: dế yêu, giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút bi, card visit,…Thiết bị buồng phòng: bao gồm các thiết bị như: ra giường, vòi sen, bồn tắm, máy nước hot, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, thùng rác, Mini bar, két sắt, móc áo quần, biển số phòng….Phương tiện trong phòng: chăn ra gối niệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm cửa,…Đồ amenities cho khách sạn: Dầu gội sữa tắm, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lược, chụp tóc, xà bông, tắm que,….Trang thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, công cụ lau nhà, hóa chất,…Thiết bị nhà bếp: bếp ăn công nghiệp, dao muỗng nĩa, thiết bị buffet, xe đẩy thức ăn, …Ngoài ra, Phúc Hòa là thương hiệu được ủy thác độc quyền để hỗ trợ rất nhiều dòng thành phầm cho các nhãn hàng to, nổi danh trong và ngoài nước.Phúc Hòa cũng tự tin là 1 trong những đơn vị cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn bậc nhất tại Việt nam trong nhiều 5 qua với rất nhiều dự án cung thiết yếu bị cho các khách sạn to như: cung thiết yếu bị, đồ chuyên dụng cho khách sạn Fotuna, Movenpick, Sheraton,…

  Tới với Thiết Bị Khách Sạn Phúc Hòa bạn sẽ ko còn phải lo âu cho việc mất quá nhiều thời kì cho việc tuyển lựa cũng như có thể rút gọn tiến độ công việc sẵn sàng và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần nhiều năm kinh nghiệm, bài bản.Ngoài ra, lúc bạn chọn Phúc Hòa thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì Phúc Hòa có thể phân phối cho bạn ko chỉ 1 vài thành phầm nhưng là chuỗi thành phầm và cam kết sẽ là nhà phân phối tin tưởng nên giá bán vững chắc sẽ là tốt nhất trên thị phần. Tại Phúc Hòa dành đầu tiên cho những người mua, đối tác có ý muốn hiệp tác dài lâu, vững bền thành ra Phúc Hòa có rất nhiều chế độ khuyến mại đặc thù dành cho các khách sạn có ý muốn tìm 1 nhà phân phối uy tín, đủ tâm và tầm để hiệp tác dài lâu, vững bền.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
  Dế yêu: 0904 151 076
  Email: cskh@phuchoa.com.vn
  Website: http://phuchoa.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/dodungkhachsan/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX
  Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

  Phúc Hòa phân phối nhiều chủng loại các thành phầm đồ dùng khách sạn
  Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

  [rule_3_plain]

  #Top #Công #cung #cấp #đồ #dùng #khách #sạn #tín #giá #tốt #tại #Hà #Nội


  #Top #Công #cung #cấp #đồ #dùng #khách #sạn #tín #giá #tốt #tại #Hà #Nội

  Vik News

  Đại Bàng Xanh

  Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button