Đánh Giá

Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất Cà Mau

Ở Cà Mau có rất nhiều nhà thuốc giải quyết được nhu cầu của người dân, không những thế để tìm được nơi bán thuốc ta chất lượng chẳng hề là dễ. Để giúp bạn dễ ợt hơn trong việc kiếm tìm nhà thuốc tin tưởng. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý 1 số nhà thuốc uy tín tại Cà Mau nhưng bạn có thể tham khảo lúc có nhu cầu sắm thuốc.

Dược FPT Long Châu

Với 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và hơn 20 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm: tiếp thị thuốc kê đơn và ko kê đơn, thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ / hộp), thiết bị y tế, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, thành phầm tiêu dùng hàng ngày … Đấy là Dược FPT Long Châu.

Nhà thuốc Long Châu được biết tới là hệ thống nhà thuốc uy tín, chất lượng, độ nhận diện nhãn hàng nhà thuốc đã phủ khắp cả nước, đề cập người nào cũng biết. Để có được những thành quả như ngày bữa nay, Nhà thuốc Long Châu ko dừng hoàn thiện, từng bước tiên tiến hóa, luôn hướng tới người tiêu dùng, luôn tiến hành phương châm sức khỏe tốt nhất cho tập thể.

Bắt kịp xu thế tăng trưởng của công nghệ số hiện tại, FPT Long Châu đã cho ra mắt phần mềm thiết bị cầm tay dành cho Lang y Long Châu – Lang y chuyên khoa. Sự văn minh này đã giúp các nhà thuốc tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn, nhờ việc đặt hàng online và giao hàng tận nơi mau chóng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời kì và công huân hơn rất nhiều so với phương thức bán hàng truyền thống.

Khi tới Dược FPT Long Châu Tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh thành khác khái quát, bạn sẽ được tham vấn bởi hàng ngũ viên chức đon đả, tận tình. Ngoài ra, lúc tham vấn cho người mua, FPT Long Châu luôn nhất quán với nguyên lý 4 Đúng: Đúng Thuốc, Đúng Liều, Đúng Mẫu và Đúng Giá để bảo đảm lợi quyền tối đa cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với:

 • 71 – 73 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 100A – B Lý Thường Kiệt, Q.7, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • ….
 • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 6928
Trang người ái mộ:
https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Trang mạng
: https://nhathuoclongchau.com/

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc chuyên kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, vật tư y tế với hơn 22 5 kinh nghiệm chuyên dụng cho người mua, hiện tại hệ thống Trung Sơn là đơn vị đi đầu tiến hành tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung ứng nhiều chủng loại của thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối với nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn của nhà cung ứng, chuyên dụng cho nhiệt tình tỷ mỉ, đề cao đạo đức người ngành Dược.

Tới Nhà thuốc Trung Sơn Khách hàng sẽ thu được đầy đủ các mặt hàng sau:

 • Thực phẩm tính năng
 • mỹ phẩm, mỹ phẩm
 • Trang thiết bị y tế
 • dung nhan
 • Chăm sóc sức khỏe của nhỏ


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với:

 • 57 Ngô Quyền, Q. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 963 068
 • 93 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 478 068
 • ….
 • https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 558 898 và 029 2730 0899

E-mail: nhathuoctrungsononline@gmail.com

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/

Trang mạng: https://trungsoncare.com/

  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn

  Nhà thuốc Hồng Đào

  Nhà thuốc Hồng Đào được thành lập vào ngày 09/06/1999 đến giờ đã tròn 21 tuổi, 1 chặng đường ko quá dài cũng ko quá ngắn để Nhà Thuốc Hồng Đào chiếm được tầm nhìn và sự tin cậy của người mua tại Cà Mau. Nhà thuốc Hồng Đào được tạo ra với chữ Tâm làm đầu, hơn nữa Nhà Thuốc Hồng Đào càng ngày càng đổi mới về kiến ​​thức, kĩ năng và hạ tầng để chuyên dụng cho tốt hơn nhu cầu sức khỏe của người mua.

  Với, Nhà thuốc Hồng Đào Với hàng ngũ viên chức tận tình, được tập huấn bài bản, đem đến cho người mua dịch vụ sức khỏe tốt nhất phê duyệt việc tham vấn, chỉ dẫn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả, đem đến sản nhân phẩm lượng tốt cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC

  Trò chuyện với:

  • 104 Lý Thường Kiệt, Q.6, TP. Cà Mau, Cà Mau
  • 137 – 139 Phan Đình Phùng, Quận 2, Cà Mau

  Đường dây trực tiếp: 0848 462 862 – 0848 462 869

  Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/hongdaopharmacy/

  Trang mạng: https://nhathuochongdao.com/

  Giờ làm việc: 07:00 – 21:00

   Nhà thuốc Hồng Đào
   Nhà thuốc Hồng Đào
   Nhà thuốc Hồng Đào
   Nhà thuốc Hồng Đào

   Nhà thuốc Ngọc Hiền

   Nhà thuốc Ngọc Hiền được thành lập từ 5 1992, trải qua 29 5 tạo nên và tăng trưởng, hệ thống nhà thuốc đã ko dừng bự mạnh, chuyển mình và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Cà Mau với 2 cơ sở uy tín được nhiều người tình mến, tin cậy và đi cùng với phương châm “Khách hàng là người cật ruột trong gia đình”.

   Cộng với ấy, Nhà thuốc Ngọc Hiền luôn quyết tâm đưa ra những lời khuyên chân tình nhất, những biện pháp tốt nhất, cung ứng những dòng thành phầm chính hãng trong việc điều trị và sức khỏe quần chúng. luôn tận tình với nghề, luôn quyết tâm làm ưng ý người mua 1 cách tốt nhất. Tới với nhà thuốc Ngọc Hiền, người mua sẽ được cung ứng đầy đủ các loại thuốc chính hãng, từ Tây y tới Đông y, các dòng thành phầm sức khỏe và dung nhan cho người mua luôn được cập nhật.

   Các nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Ngọc Hiền cung ứng bảo hiểm:

   • Dược phẩm
   • đông y
   • Thực phẩm tính năng
   • Thành phầm sức khỏe và dung nhan
   • Bổ sung vitamin và khoáng vật.
   • Vật tư y tế…

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   Trò chuyện với:

   • 25C Hải Thượng Lãn Ông, Q.6, TP. Cà Mau, Cà Mau
   • 37D Hải Thượng Lãn Ông, Q.6, TP. Cà Mau, Cà Mau

   đường dây trực tiếp: 029 0381 8979

   E-mail: nhathuocngochiencm@gmail.com

   Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/nhathuocngochiencamau/

   Trang mạng: https://nhathuocngochien.com/

   Giờ làm việc: 06:30 – 21:00

   Nhà thuốc Ngọc Hiền
   Nhà thuốc Ngọc Hiền
   Nhà thuốc Ngọc Hiền
   Nhà thuốc Ngọc Hiền

   Nhà thuốc Thủy Tiên

   Nhà thuốc Thủy Tiên là 1 trong những nhà thuốc nổi danh tại Cà Mau chuyên cung ứng các thành phầm thuốc, dòng thành phầm thực phẩm bảo vệ sức khỏe … đạt tiêu chuẩn GPP cam kết đem đến cho người mua những thành phầm uy tín, an toàn, chất lượng cộng với dịch vụ người mua nhiều năm kinh nghiệm, thư thái với giá cả cân đối nhất giá cả và chi tiêu tiết kiệm và biến thành đối tác tin tưởng trong việc sức khỏe cho mọi gia đình.

   Hãy tới với Nhà thuốc Thủy Tiên Khách hàng sẽ được tham vấn và cung ứng tốt hơn bởi hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, vì tất cả viên chức nhà thuốc đều phải đạt tiêu chuẩn về hiểu biết bệnh, cách tham vấn và chọn lựa thuốc cân đối nhất cho người mua.

   Hơn nữa, Nhà thuốc Thủy Tiên Luôn mày mò, du nhập những thành phầm có tem mác chính hãng, thành phầm mới, thành phầm có xuất xứ từ nhà cung cấp uy tín giúp người mua an tâm sức khỏe tuyệt đối, thành ra nhà thuốc luôn nói ko với hàng giả, hàng nhái giả, cung ứng cho người mua người mua tất cả các thành phầm với giá tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   trò chuyện với: Tổ 11, TT Sông Đốc, P. Trần Văn Thời, Cà Mau

   đường dây trực tiếp: 0917 631 239

   E-mail: Pharmthuytien@gmail.com

   Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/hoahau.rungduoc/

   Shop: https://shopee.vn/tiencmpemap?smtt=0.0.9

   Nhà thuốc Thủy Tiên
   Nhà thuốc Thủy Tiên
   Nhà thuốc Thủy Tiên
   Nhà thuốc Thủy Tiên

   Nhà thuốc Minh Hải

   Nhà thuốc Minh Hải tại Cà Mau là cơ sở chuyên cung ứng các loại thuốc, thực phẩm tính năng, dược phẩm, mỹ phẩm, phương tiện y tế và các loại thực phẩm sức khỏe … luôn được kiểm định, khe khắt nhất và được bảo quản lạnh, cách tốt nhất để duy trì chất lượng, nhãn hàng của thành phầm bảo đảm thể trạng của người bệnh, cam kết dược nhân phẩm lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giá cả cân đối cho người mua.

   Với, Nhà thuốc Minh Hải luôn tham vấn cho người mua cách sử dụng thuốc cân đối, an toàn từ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, am tường về các loại thuốc, thông thuộc thành phần thuốc… cung ứng cho người mua cách sử dụng thuốc, tham vấn nhiệt tình, cũng như trả lời các thắc mắc về thuốc giúp bệnh nhân tự tin hơn lúc sử dụng thuốc để tăng lên sức khỏe cho thân thể. Vì thế, nhiều người mua đã hoàn toàn ưng ý lúc chọn lựa sử dụng thuốc tại Nhà thuốc Minh Hải để sức khỏe cho bản thân và gia đình.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   trò chuyện với:

   • 214 Lý Thường Kiệt, Q.6, TP. Cà Mau, Cà Mau
   • 148 Lý Thường Kiệt, Q.6, TP. Cà Mau, Cà Mau

   đường dây trực tiếp: 029 0358 8288 và 029 0353 7979 và 0833 991 319

   Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/NTMINHHAI/

   Giờ làm việc: 06:30 – 20:30

   Nhà thuốc Minh Hải
   Nhà thuốc Minh Hải
   Nhà thuốc Minh Hải
   Nhà thuốc Minh Hải

   Nhà thuốc Mỹ Hạnh

   Nhà thuốc Mỹ Hạnh là nhà thuốc chuyên cung ứng các loại thuốc có nhãn hàng nổi danh giá cạnh tranh tại Cà Mau. Thành phầm của Nhà thuốc Mỹ Hạnh rất nhiều chủng loại như: thuốc, thực phẩm tính năng, da… để người mua trên khu vực sức khỏe cho bản thân và gia đình 1 cách hiệu quả nhất.

   Nhà thuốc Mỹ Hạnh mong muốn đem đến cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc cung ứng những thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Mỹ Hạnh có hàng ngũ viên chức, thầy thuốc, dược sĩ năng động, đon đả, luôn chuẩn bị lắng tai, trả lời và tham vấn cho người mua những thắc mắc về sử dụng thành phầm và các vấn đề sức khỏe khác.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   Trò chuyện với: Số 5 Nguyễn Thái Học (Ngõ 43 Karaoke cũ), Chợ Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau

   Đường dây trực tiếp: 0919 777 266

   E-mail: dsmyhanh1988@gmail.com

   Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/Home-Medicine-My-Hanh-395223654216736/

   Giờ làm việc: 07:00 – 17:00

    Nhà thuốc Mỹ Hạnh
    Nhà thuốc Mỹ Hạnh
    Nhà thuốc Mỹ Hạnh
    Nhà thuốc Mỹ Hạnh

    hiệu thuốc sao mai

    hiệu thuốc sao mai ở cà mau Đây là 1 trong những nhà thuốc được người mua bình chọn cao và tới ấy lúc ốm đau hay lúc sắm thực phẩm tính năng, khẩu trang … chất lượng với giá tốt nhất. Nhà thuốc Sao Mai chuyên cung ứng các loại thuốc thuốc tây, đông dược, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm … và các dược sĩ tại nhà thuốc luôn tham vấn đúng thuốc, đúng bệnh và luôn nói ko với những thành phầm ko có xuất xứ rõ ràng. gốc.

    Tới hiệu thuốc sao mai Bạn sẽ nhận thấy những thế mạnh sau:

    • Hàng ngũ viên chức đều là những dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn ân cần người mua, bán đúng giá, đúng bệnh.
    • Thuốc được nhập từ các doanh nghiệp dược phẩm được xác nhận và có xuất xứ rõ ràng, ko nhập hàng giả, hàng nhái giả.
    • Luôn cập nhật thuốc mới để bảo đảm sức khỏe người mua tốt nhất.
    • Luôn nhiều chủng loại, cập nhật đầy đủ mọi loại thuốc chất lượng.


    THÔNG TIN LIÊN LẠC:

    Trò chuyện với: 382 Phan Ngọc Hiển, Q. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau

    Đường dây trực tiếp: 029 0628 4236 và 0913 068 303 và 0855 525 248

    Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/MEDICINA-SAO-MAI-102808398057470/

     hiệu thuốc sao mai
     hiệu thuốc sao mai
     hiệu thuốc sao mai
     hiệu thuốc sao mai

     .

     Xem thêm thông tin Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất Cà Mau

     Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất Cà Mau

     Tại Cà Mau có rất nhiều nhà thuốc để phục vụ nhu cầu của người dân, mà để kiếm được địa chỉ bán thuốc chất lượng thì quả là điều ko dễ ợt. Để giúp bạn đỡ gian truân hơn trong việc kiếm tìm tiệm thuốc uy tín. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý 1 số Nhà thuốc uy tín tại Cà Mau bạn có thể tham khảo lúc có nhu cầu dùng thuốc.

     1

     1

     1

     1

     Nhà thuốc FPT Long Châu

     Với 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và có hơn 20 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm: kinh doanh thuốc kê đơn và ko kê đơn, thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp), trang thiết bị y tế, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, thành phầm tiêu dùng hằng ngày… Đấy chính là nhà thuốc FPT Long Châu.

     Nhà thuốc Long Châu được biết tới như là 1 hệ thống nhà thuốc uy tín, chất lượng, chừng độ nhận biết nhãn hàng của nhà thuốc đã phủ khắp cả nước, lúc đề cập người nào người nào cũng đều biết. Để có được các thành quả ngày bữa nay, nhà thuốc Long Châu ko dừng hoàn thiện, dần dần tiên tiến hóa, luôn hướng tới người tiêu dùng và luôn đi theo kim chỉ nam sức khỏe tốt nhất cho tập thể.

     Bắt kịp theo xu thế tăng trưởng của công nghệ số hiện tại, FPT Long Châu đã cho ra mắt phần mềm trên dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc. Bước ngoặt này đã tạo điều kiện cho nhà thuốc tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng, chính nhờ công dụng đặt hàng online và nhận hàng tận nơi 1 mau chóng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời kì và công huân hơn rất nhiều so với vẻ ngoài bán hàng truyền thống.

     Khi tới với Nhà thuốc FPT Long Châu tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh thành thị khác khái quát, bạn sẽ được hàng ngũ viên chức tham vấn đon đả và tận tình. Ngoài ra, lúc tham vấn cho người mua, FPT Long Châu luôn nhất quán theo nguyên lý 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá nhằm bảo đảm tối đa lợi quyền của người mua.
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     71 – 73 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau, Cà Mau100A – B Lý Thường Kiệt, P. 7, TP. Cà Mau, Cà Mau….Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928Fanpage: https://www.facebook.com/NhathuocfptlongchauWebsite: https://nhathuoclongchau.com/

     Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

     Nhà thuốc Long Châu
     Nhà thuốc Long Châu

     (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

     2

     4

     2

     4

     Nhà thuốc Trung Sơn

     Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, vật tư y tế với kinh nghiệm hơn 22 5 chuyên dụng cho người mua, ngày nay hệ thống Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung ứng nhiều chủng loại thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn từ nhà cung ứng, chuyên dụng cho tận tình, nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

     Tới với Nhà thuốc Trung Sơn người mua sẽ được cung ứng đầy đủ các mặt hàng sau::
     Thực phẩm chức năngDược mỹ phẩm, mỹ phẩmThiết bị y tếChăm sóc dung nhanChăm sóc sức khỏe cho nhỏ
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     57 Ngô Quyền, P. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 963 06893 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 478 068….https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hangHotline: 1800 558 898 & 029 2730 0899
     Email: nhathuoctrungsononline@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/
     Website: https://trungsoncare.com/

     Nhà thuốc Trung Sơn
     Nhà thuốc Trung Sơn

     3

     3

     3

     3

     Nhà thuốc Hồng Đào

     Nhà thuốc Hồng Đào được thành lập ngày 09/06/1999 đến giờ với 21 5 chẳng hề là thời kì quá dài cũng chẳng hề quá ngắn đủ để Nhà thuốc Hồng Đào có được tầm nhìn và sự tin cậy từ người mua tại Cà Mau. Nhà thuốc Hồng Đào được kiến lập với chữ Tâm đặt lên bậc nhất và hơn thế Nhà thuốc Hồng Đào ngày ngày đổi mới mình hơn về tri thức, kĩ năng và hạ tầng để chuyên dụng cho nhu cầu về sức khỏe người mua được tốt hơn.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Hồng Đào với hàng ngũ viên chức nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, cung ứng cho người mua những dịch vụ sức khỏe tốt nhất phê duyệt việc tham vấn, chỉ dẫn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả, cung ứng những sản nhân phẩm lượng tốt cho người mua.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ
     Địa chỉ:
     104 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau137 – 139 Phan Đình Phùng, Phường 2, Cà MauHotline: 0848 462 862 – 0848 462 869
     Fanpage: https://www.facebook.com/hongdaopharmacy/
     Website: https://nhathuochongdao.com/
     Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

     Nhà thuốc Hồng Đào
     Nhà thuốc Hồng Đào

     4

     1

     4

     1

     Nhà thuốc Ngọc Hiền

     Nhà thuốc Ngọc Hiền được thành lập từ những 5 1992, trải qua 29 5 tạo nên và tăng trưởng hệ thống nhà thuốc đã ko dừng bự mạnh, chuyển mình mạnh bạo và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Cà Mau với 2 cơ sở uy tín được gần như người mua yêu quý, tin cậy và đi cùng cùng phương châm “Khách hàng là những người nhà cật ruột trong gia đình”.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Ngọc Hiền xoành xoạch quyết tâm đem đến những lời tham vấn chân tình nhất, những biện pháp tốt nhất và phân phối những dòng thành phầm chính hãng vào điều trị, sức khỏe cho người dân.Tại Nhà thuốc Ngọc Hiền mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn, tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với nghề, xoành xoạch quyết tâm làm ưng ý người mua 1 cách tốt nhất. Tới với Nhà thuốc Ngọc Hiền người mua sẽ được cung ứng đầy đủ những loại thuốc chính hãng từ tây y tới đông y, những dòng thành phầm để sức khỏe và dung nhan cho người mua xoành xoạch được cập nhật.

     Những nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Ngọc Hiền cung ứng bao gồm:
     Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtVật tư y tế…
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     25C Hải Thượng Lãn Ông, P. 6, TP. Cà Mau, Cà Mau37D Hải Thượng Lãn Ông, P. 6, TP. Cà Mau, Cà MauHotline: 029 0381 8979
     Email: nhathuocngochiencm@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocngochiencamau/
     Website: https://nhathuocngochien.com/
     Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

     Nhà thuốc Ngọc Hiền
     Nhà thuốc Ngọc Hiền

     5

     1

     5

     1

     Quầy thuốc Thủy Tiên

     Quầy thuốc Thủy Tiên là 1 trong những tiệm tân dược uy tín tại Cà Mau chuyên cung ứng các thành phầm thuốc, dòng thành phầm thực phẩm bổ trợ sức khỏe… đạt tiêu chuẩn GPP cam kết đem đến cho người mua những thành phầm uy tín, an toàn, chất lượng song song với dịch vụ người mua nhiều năm kinh nghiệm và thư thái cộng với chi tiêu cân đối, tiết kiệm nhất và biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình.

     Tới với Quầy thuốc Thủy Tiên người mua sẽ được hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm tham vấn và cung ứng tốt nhất bởi toàn thể viên chức tại nhà thuốc phải phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, phương pháp tham vấn và chọn lựa thuốc cân đối nhất cho người mua.

     Thêm vào ấy, Quầy thuốc Thủy Tiên xoành xoạch mày mò, nhập về các thành phầm có nhãn mác chính hãng, hàng mới, hàng có xuất xứ từ các đơn vị sản xuất uy tín để giúp người mua sức khỏe với sự yên tâm tuyệt đối nên nhà thuốc sẽ luôn nói ko với hàng giả, hàng nhái giả và đưa tới cho người mua tất cả thành phầm giá thành tốt nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Khóm 11, TT Sông Đốc, H. Trần Văn Thời, Cà Mau
     Hotline: 0917 631 239
     Email: pharmacythuytien@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/hoahau.rungduoc/
     Shopee: https://shopee.vn/tiencmpemap?smtt=0.0.9

     Quầy thuốc Thủy Tiên
     Quầy thuốc Thủy Tiên

     6

     1

     6

     1

     Nhà thuốc Minh Hải

     Nhà thuốc Minh Hải tại Cà Mau chuyên cung ứng thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, phương tiện y tế và các thực phẩm sức khỏe khác… luôn được rà soát 1 cách kỹ càng, khe khắt nhất và được bảo quản lạnh 1 cách tốt nhất nhằm giữ vững chất lượng, nhãn hàng của thành phầm nhằm bảo đảm bệnh tình của người mua, cam kết thành phầm thuốc chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cân đối cho người mua.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Minh Hải luôn đưa tới cho người mua sự tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn từ dược sĩ chuyên môn, am tường mọi loại thuốc, nắm kỹ thành phần thuốc… đem lại cho người mua loại thuốc cần sử dụng và tham vấn nhiệt tình cũng như trả lời các thắc mắc về thuốc giúp bệnh nhân yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc cải thiện hiện trạng sức khỏe của thân thể. Vì thế, nhiều người mua hoàn toàn ưng ý lúc chọn lựa sử dụng các thành phầm thuốc tại Nhà thuốc Minh Hải cho việc sức khỏe bản thân và gia đình.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     214 Lý Thường Kiệt, P. 6, TP. Cà Mau, Cà Mau148 Lý Thường Kiệt, P. 6, TP. Cà Mau, Cà MauHotline: 029 0358 8288 & 029 0353 7979 & 0833 991 319
     Fanpage: https://www.facebook.com/NTMINHHAI/
     Giờ mở cửa: 06:30 – 20:30

     Nhà thuốc Minh Hải
     Nhà thuốc Minh Hải

     7

     0

     7

     0

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh là nhà thuốc chuyên cung ứng các thành phầm thuốc có xuất xứ là các nhãn hàng nổi danh với giá thành cạnh tranh tại Cà Mau. Các thành phầm tại Nhà thuốc Mỹ Hạnh rất nhiều chủng loại như: thuốc chữa bệnh, thực phẩm tính năng, da… dành cho người mua trên khu vực sức khỏe cho bản thân và gia đình hiệu quả nhất.

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh mong muốn đem lại cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc cung ứng các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Mỹ Hạnh có hàng ngũ viên chức, thầy thuốc, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết luôn chuẩn bị lắng tai, trả lời và tham vấn cho người mua những thắc mắc trong việc dùng thành phầm cũng như các vấn đề về sức khỏe.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Thái Học (hẽm Karaoke 43 cũ), Chợ P. 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
     Hotline: 0919 777 266
     Email: dsmyhanh1988@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Mỹ-Hạnh-395223654216736/
     Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh
     Nhà thuốc Mỹ Hạnh

     8

     2

     8

     2

     Nhà thuốc Sao Mai

     Nhà thuốc Sao Mai tại Cà Mau là 1 trong những nhà thuốc được người mua bình chọn cao và thường xuyên lui đến mỗi lúc bị ốm hay sắm những thực phẩm tính năng, khẩu trang… chất lượng với giá tốt nhất. Nhà thuốc Sao Mai chuyên cung ứng các loại thuốc thuốc tây, đông dược, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm… và dược sĩ tại nhà thuốc luôn tham vấn đúng thuốc, đúng bệnh và luôn nói ko với những thành phầm ko rõ xuất xứ.

     Tới với Nhà thuốc Sao Mai bạn sẽ nhận thấy những thế mạnh sau:
     Nhân viên đều là dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình với người mua, bán đúng giá, đúng bệnhThuốc được nhập từ những doanh nghiệp dược có tiếng, rõ xuất xứ, ko nhập hàng giả, hàng nhái giả.Luôn cập nhập những loại thuốc mới để bảo đảm sức khỏe người mua tốt nhất.Luôn nhiều chủng loại, cập nhật đầy đủ từng loại thuốc chất lượng.
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 382 Phan Ngọc Hiển, P. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau
     Hotline: 029 0628 4236 & 0913 068 303 & 0855 525 248
     Fanpage: https://www.facebook.com/NHÀ-THUỐC-SAO-MAI-102808398057470/

     Nhà thuốc Sao Mai
     Nhà thuốc Sao Mai

     [rule_3_plain]

     #Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #Cà #Mau

     Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất Cà Mau

     Tại Cà Mau có rất nhiều nhà thuốc để phục vụ nhu cầu của người dân, mà để kiếm được địa chỉ bán thuốc chất lượng thì quả là điều ko dễ ợt. Để giúp bạn đỡ gian truân hơn trong việc kiếm tìm tiệm thuốc uy tín. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý 1 số Nhà thuốc uy tín tại Cà Mau bạn có thể tham khảo lúc có nhu cầu dùng thuốc.

     1

     1

     1

     1

     Nhà thuốc FPT Long Châu

     Với 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và có hơn 20 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm: kinh doanh thuốc kê đơn và ko kê đơn, thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp), trang thiết bị y tế, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, thành phầm tiêu dùng hằng ngày… Đấy chính là nhà thuốc FPT Long Châu.

     Nhà thuốc Long Châu được biết tới như là 1 hệ thống nhà thuốc uy tín, chất lượng, chừng độ nhận biết nhãn hàng của nhà thuốc đã phủ khắp cả nước, lúc đề cập người nào người nào cũng đều biết. Để có được các thành quả ngày bữa nay, nhà thuốc Long Châu ko dừng hoàn thiện, dần dần tiên tiến hóa, luôn hướng tới người tiêu dùng và luôn đi theo kim chỉ nam sức khỏe tốt nhất cho tập thể.

     Bắt kịp theo xu thế tăng trưởng của công nghệ số hiện tại, FPT Long Châu đã cho ra mắt phần mềm trên dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc. Bước ngoặt này đã tạo điều kiện cho nhà thuốc tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng, chính nhờ công dụng đặt hàng online và nhận hàng tận nơi 1 mau chóng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời kì và công huân hơn rất nhiều so với vẻ ngoài bán hàng truyền thống.

     Khi tới với Nhà thuốc FPT Long Châu tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh thành thị khác khái quát, bạn sẽ được hàng ngũ viên chức tham vấn đon đả và tận tình. Ngoài ra, lúc tham vấn cho người mua, FPT Long Châu luôn nhất quán theo nguyên lý 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá nhằm bảo đảm tối đa lợi quyền của người mua.
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     71 – 73 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau, Cà Mau100A – B Lý Thường Kiệt, P. 7, TP. Cà Mau, Cà Mau….Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928Fanpage: https://www.facebook.com/NhathuocfptlongchauWebsite: https://nhathuoclongchau.com/

     Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

     Nhà thuốc Long Châu
     Nhà thuốc Long Châu

     (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

     2

     4

     2

     4

     Nhà thuốc Trung Sơn

     Nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, vật tư y tế với kinh nghiệm hơn 22 5 chuyên dụng cho người mua, ngày nay hệ thống Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung ứng nhiều chủng loại thành phầm với hơn 20.000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn từ nhà cung ứng, chuyên dụng cho tận tình, nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

     Tới với Nhà thuốc Trung Sơn người mua sẽ được cung ứng đầy đủ các mặt hàng sau::
     Thực phẩm chức năngDược mỹ phẩm, mỹ phẩmThiết bị y tếChăm sóc dung nhanChăm sóc sức khỏe cho nhỏ
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     57 Ngô Quyền, P. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 963 06893 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau, Cà Mau – 0866 478 068….https://trungsoncare.com/pages/he-thong-cua-hangHotline: 1800 558 898 & 029 2730 0899
     Email: nhathuoctrungsononline@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/
     Website: https://trungsoncare.com/

     Nhà thuốc Trung Sơn
     Nhà thuốc Trung Sơn

     3

     3

     3

     3

     Nhà thuốc Hồng Đào

     Nhà thuốc Hồng Đào được thành lập ngày 09/06/1999 đến giờ với 21 5 chẳng hề là thời kì quá dài cũng chẳng hề quá ngắn đủ để Nhà thuốc Hồng Đào có được tầm nhìn và sự tin cậy từ người mua tại Cà Mau. Nhà thuốc Hồng Đào được kiến lập với chữ Tâm đặt lên bậc nhất và hơn thế Nhà thuốc Hồng Đào ngày ngày đổi mới mình hơn về tri thức, kĩ năng và hạ tầng để chuyên dụng cho nhu cầu về sức khỏe người mua được tốt hơn.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Hồng Đào với hàng ngũ viên chức nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, cung ứng cho người mua những dịch vụ sức khỏe tốt nhất phê duyệt việc tham vấn, chỉ dẫn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả, cung ứng những sản nhân phẩm lượng tốt cho người mua.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ
     Địa chỉ:
     104 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau137 – 139 Phan Đình Phùng, Phường 2, Cà MauHotline: 0848 462 862 – 0848 462 869
     Fanpage: https://www.facebook.com/hongdaopharmacy/
     Website: https://nhathuochongdao.com/
     Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

     Nhà thuốc Hồng Đào
     Nhà thuốc Hồng Đào

     4

     1

     4

     1

     Nhà thuốc Ngọc Hiền

     Nhà thuốc Ngọc Hiền được thành lập từ những 5 1992, trải qua 29 5 tạo nên và tăng trưởng hệ thống nhà thuốc đã ko dừng bự mạnh, chuyển mình mạnh bạo và biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại Cà Mau với 2 cơ sở uy tín được gần như người mua yêu quý, tin cậy và đi cùng cùng phương châm “Khách hàng là những người nhà cật ruột trong gia đình”.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Ngọc Hiền xoành xoạch quyết tâm đem đến những lời tham vấn chân tình nhất, những biện pháp tốt nhất và phân phối những dòng thành phầm chính hãng vào điều trị, sức khỏe cho người dân.Tại Nhà thuốc Ngọc Hiền mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn, tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với nghề, xoành xoạch quyết tâm làm ưng ý người mua 1 cách tốt nhất. Tới với Nhà thuốc Ngọc Hiền người mua sẽ được cung ứng đầy đủ những loại thuốc chính hãng từ tây y tới đông y, những dòng thành phầm để sức khỏe và dung nhan cho người mua xoành xoạch được cập nhật.

     Những nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Ngọc Hiền cung ứng bao gồm:
     Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtVật tư y tế…
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     25C Hải Thượng Lãn Ông, P. 6, TP. Cà Mau, Cà Mau37D Hải Thượng Lãn Ông, P. 6, TP. Cà Mau, Cà MauHotline: 029 0381 8979
     Email: nhathuocngochiencm@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocngochiencamau/
     Website: https://nhathuocngochien.com/
     Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

     Nhà thuốc Ngọc Hiền
     Nhà thuốc Ngọc Hiền

     5

     1

     5

     1

     Quầy thuốc Thủy Tiên

     Quầy thuốc Thủy Tiên là 1 trong những tiệm tân dược uy tín tại Cà Mau chuyên cung ứng các thành phầm thuốc, dòng thành phầm thực phẩm bổ trợ sức khỏe… đạt tiêu chuẩn GPP cam kết đem đến cho người mua những thành phầm uy tín, an toàn, chất lượng song song với dịch vụ người mua nhiều năm kinh nghiệm và thư thái cộng với chi tiêu cân đối, tiết kiệm nhất và biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình.

     Tới với Quầy thuốc Thủy Tiên người mua sẽ được hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm tham vấn và cung ứng tốt nhất bởi toàn thể viên chức tại nhà thuốc phải phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, phương pháp tham vấn và chọn lựa thuốc cân đối nhất cho người mua.

     Thêm vào ấy, Quầy thuốc Thủy Tiên xoành xoạch mày mò, nhập về các thành phầm có nhãn mác chính hãng, hàng mới, hàng có xuất xứ từ các đơn vị sản xuất uy tín để giúp người mua sức khỏe với sự yên tâm tuyệt đối nên nhà thuốc sẽ luôn nói ko với hàng giả, hàng nhái giả và đưa tới cho người mua tất cả thành phầm giá thành tốt nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Khóm 11, TT Sông Đốc, H. Trần Văn Thời, Cà Mau
     Hotline: 0917 631 239
     Email: pharmacythuytien@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/hoahau.rungduoc/
     Shopee: https://shopee.vn/tiencmpemap?smtt=0.0.9

     Quầy thuốc Thủy Tiên
     Quầy thuốc Thủy Tiên

     6

     1

     6

     1

     Nhà thuốc Minh Hải

     Nhà thuốc Minh Hải tại Cà Mau chuyên cung ứng thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, phương tiện y tế và các thực phẩm sức khỏe khác… luôn được rà soát 1 cách kỹ càng, khe khắt nhất và được bảo quản lạnh 1 cách tốt nhất nhằm giữ vững chất lượng, nhãn hàng của thành phầm nhằm bảo đảm bệnh tình của người mua, cam kết thành phầm thuốc chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cân đối cho người mua.

     Cộng với ấy, Nhà thuốc Minh Hải luôn đưa tới cho người mua sự tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn từ dược sĩ chuyên môn, am tường mọi loại thuốc, nắm kỹ thành phần thuốc… đem lại cho người mua loại thuốc cần sử dụng và tham vấn nhiệt tình cũng như trả lời các thắc mắc về thuốc giúp bệnh nhân yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc cải thiện hiện trạng sức khỏe của thân thể. Vì thế, nhiều người mua hoàn toàn ưng ý lúc chọn lựa sử dụng các thành phầm thuốc tại Nhà thuốc Minh Hải cho việc sức khỏe bản thân và gia đình.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     214 Lý Thường Kiệt, P. 6, TP. Cà Mau, Cà Mau148 Lý Thường Kiệt, P. 6, TP. Cà Mau, Cà MauHotline: 029 0358 8288 & 029 0353 7979 & 0833 991 319
     Fanpage: https://www.facebook.com/NTMINHHAI/
     Giờ mở cửa: 06:30 – 20:30

     Nhà thuốc Minh Hải
     Nhà thuốc Minh Hải

     7

     0

     7

     0

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh là nhà thuốc chuyên cung ứng các thành phầm thuốc có xuất xứ là các nhãn hàng nổi danh với giá thành cạnh tranh tại Cà Mau. Các thành phầm tại Nhà thuốc Mỹ Hạnh rất nhiều chủng loại như: thuốc chữa bệnh, thực phẩm tính năng, da… dành cho người mua trên khu vực sức khỏe cho bản thân và gia đình hiệu quả nhất.

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh mong muốn đem lại cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc cung ứng các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Mỹ Hạnh có hàng ngũ viên chức, thầy thuốc, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết luôn chuẩn bị lắng tai, trả lời và tham vấn cho người mua những thắc mắc trong việc dùng thành phầm cũng như các vấn đề về sức khỏe.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Thái Học (hẽm Karaoke 43 cũ), Chợ P. 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
     Hotline: 0919 777 266
     Email: dsmyhanh1988@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Mỹ-Hạnh-395223654216736/
     Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

     Nhà thuốc Mỹ Hạnh
     Nhà thuốc Mỹ Hạnh

     8

     2

     8

     2

     Nhà thuốc Sao Mai

     Nhà thuốc Sao Mai tại Cà Mau là 1 trong những nhà thuốc được người mua bình chọn cao và thường xuyên lui đến mỗi lúc bị ốm hay sắm những thực phẩm tính năng, khẩu trang… chất lượng với giá tốt nhất. Nhà thuốc Sao Mai chuyên cung ứng các loại thuốc thuốc tây, đông dược, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm… và dược sĩ tại nhà thuốc luôn tham vấn đúng thuốc, đúng bệnh và luôn nói ko với những thành phầm ko rõ xuất xứ.

     Tới với Nhà thuốc Sao Mai bạn sẽ nhận thấy những thế mạnh sau:
     Nhân viên đều là dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình với người mua, bán đúng giá, đúng bệnhThuốc được nhập từ những doanh nghiệp dược có tiếng, rõ xuất xứ, ko nhập hàng giả, hàng nhái giả.Luôn cập nhập những loại thuốc mới để bảo đảm sức khỏe người mua tốt nhất.Luôn nhiều chủng loại, cập nhật đầy đủ từng loại thuốc chất lượng.
     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 382 Phan Ngọc Hiển, P. 9, TP. Cà Mau, Cà Mau
     Hotline: 029 0628 4236 & 0913 068 303 & 0855 525 248
     Fanpage: https://www.facebook.com/NHÀ-THUỐC-SAO-MAI-102808398057470/

     Nhà thuốc Sao Mai
     Nhà thuốc Sao Mai

     [rule_3_plain]

     #Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #Cà #Mau


     #Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #Cà #Mau

     Vik News

     Vik News

     Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     Back to top button