Đánh Giá

Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Việc sức khỏe chưa bao giờ là hết cần phải có đặc trưng trong xã hội đương đại với nhiều căn bệnh mới lạ hiện ra như ngày nay! Việc tìm sắm những loại thuốc thật sự chất lượng và tin tưởng không hề dễ dãi trong cảnh ngộ thuốc giả tràn lan và nhà thuốc thì như nấm thế này. Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng để bạn có thể lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng.

Nhà thuốc FPT Long Châu

Bạn sẽ có những chỉ tiêu nào để chọn 1 nhà thuốc uy tín? Có phải là nơi phân phối thuốc chất lượng, chính hãng, xuất xứ rõ ràng, viên chức nhiều năm kinh nghiệm và tận tình, giá cả cân đối? Nếu đúng vậy thì mời bạn ghé qua hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu – 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Qua 20 5 tăng trưởng, hiện hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều tương đồng về chất lượng, thái độ viên chức tham vấn luôn được nhiều người dùng bình chọn hăng hái và Nhà thuốc FPT Long Châu tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng không hề ngoại lệ. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày,… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.

Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, hàng ngũ dược sĩ tham vấn có tri thức và kinh nghiệm, thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết, FPT Long Châu luôn hoạt động theo nguyên lý tham vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá nên người dùng hoàn toàn yên tâm lúc sắm thuốc tại đây.

Ngoài ra, FPT Long Châu đang dần đương đại hóa dịch vụ của mình, điển hình là người dùng có thể dễ dãi sắm các thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu qua dịch vụ đặt hàng và giao hàng online trên phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc, đây là điểm tối ưu giúp người dùng tiết kiệm thời kì đáng kể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 838 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 430 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 161 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6928

Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu


Nhà thuốc Pharmacity

Những thành phầm về tân dược, hay những thành phầm tác động trực tiếp tới sức khỏe con người thường được mọi người chọn lựa rất kỹ. Vậy nên lúc có nhu cầu cần sắm tân dược chúng ta thường chọn những địa chỉ có uy tín, có kinh nghiệm và đặc trưng là có chuyên môn tham vấn và nếu bạn đang cần kiếm tìm 1 địa chỉ tương tự ở Hai Bà Trưng, Hà Nội thì Nhà thuốc Pharmacity là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Nhà thuốc Pharmacity được xem là nhãn hiệu, chuỗi nhà thuốc bậc nhất Việt Nam. Được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và chọn lựa, vì danh mục thuốc tại đây rất nhiều chủng loại, từ những thuốc cảm cúm thông thường, cho tới những loại thuốc kê đơn, thuốc tim mạch, các thành phầm mỹ phẩm, thực phẩm tính năng,… với hàng ngũ viên chức có kinh ngiệm luôn tham vấn cho người dùng với thái độ nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc cụ thể, an toàn, và đúng cách, xứng đáng là nơi mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, nơi các bạn có thể tin cậy để chọn những thành phầm sức khỏe.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 261 – 263 Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 284 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang/

Dế yêu: 1800 6821
Email: cskh@pharmacity.vn
Website: https://www.pharmacity.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Giờ mở cửa: 06:00 – 23:30

Pharmacity
Pharmacity
Pharmacity
Pharmacity

Nhà thuốc cá nhân Phương Chính

Tạo nên và gần 30 5 tăng trưởng chuỗi hệ thống nhà thuốc khắp cả nước, nhà thuốc cá nhân Phương Chính là sự chọn lựa an toàn và tin cậy cho bạn! Với hàng ngũ dược sĩ tham vấn dày dặn kinh nghiệm; trình độ chuyên môn giỏi được tập huấn bài bản; chính quy cùng lúc liên tiếp mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong giai đoạn hoạt động nhằm mang lại cho người dùng sự tham vấn về sức khỏe, về thành phầm chính xác nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Phương Chính:

 • Nhà thuốc Phương Chính nói ko với hàng xách tay; hãng chất lượng kém; hàng ko rõ xuất xứ nguồn gốc bởi thế bất kỳ người dùng nào lúc tới sắm hàng tại nhà thuốc Phương Chính cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng; chất lượng.
 • Tại đây bán rất nhiều loại thuốc và các thực phẩm tính năng của các hãng nổi danh trong và ngoài nước.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại 3 – 15% cho rất nhiều các thành phầm.
 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dế yêu: 1900 6822 (Dược sĩ tư vấn miễn phí) & 024 7300 3333
Email: contact@nhathuocphuongchinh.com
Website: https://nhathuocphuongchinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Shopee Miền Bắc & Trung: https://shp.ee/4j3utyr

Nhà thuốc Phương Chính
Nhà thuốc Phương Chính
Nhà thuốc Phương Chính
Nhà thuốc Phương Chính

Nhà Thuốc Đức Lan

Nhà thuốc Đức Lan là sự liên kết giữa nhà thuốc truyền thống với cá tính sắm sửa đương đại, đem lại sự an tâm, thuận lợi cho người dùng.

Gần 20 5 hoạt động, nhà thuốc Đức Lan đã thiết lập, duy trì mối quan hệ với đối tác với các nhà cung cấp mập, đặc trưng trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Dược Mỹ phẩm, Dinh dưỡng Y khoa, trang thiết bị y tế và nghành hàng tiện dung mẹ và nhỏ. Tại các cơ sở bán lẻ, nhà thuốc sẽ phân theo 2 khu vực chính. Khu vực các mặt hàng thuốc với các Dược sỹ bán hàng chuẩn bị tham vấn và khu vực trưng bày cho người dùng tham khảo và chọn lựa. Bạn cũng có thể đề xuất các Dược sỹ nhà thuốc giới thiệu, tham vấn thêm các thành phầm trong khu vực tự chọn.

Nhà thuốc Đức Lan đã mở đầu khai triển nhà thuốc trực tuyến. Hi vọng nhathuocduclan.vn đem lại nhiều thông tin hữu ích, lí thú cho người dùng tham khảo. Với dự định, đưa khoảng 10.000 thành phầm, 1000 bài viết bệnh học và khoa học thường thức sức khỏe. Cùng hàng ngũ 50 Bác sỹ, Dược sĩ tham mưu y học, và trực tiếp viết bài. Nhà thuốc Đức Lan trực tuyến sẽ là website uy tín, chẳng những cho người dùng tham khảo, trải nghiệm sắm hàng nhưng là nơi để cho viên chức Y tế vào tra cứu thông tin về thuốc đáng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 91 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 511 919
 • Tòa T07 Times city, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 541 919

Dế yêu: 0965 499 766
Email: nhathuocduclan@gmail.com
Website: https://nhathuocduclan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocduclan/
Giờ mở cửa: giomocua

Nhà Thuốc Đức Lan
Nhà Thuốc Đức Lan
Nhà Thuốc Đức Lan
Nhà Thuốc Đức Lan

Nhà Thuốc Long Tâm

Nhà Thuốc Long Tâm có hơn 30 5 kinh nghiệm tham vấn và bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, TPCN, được chọn lựa kỹ càng từ các nhãn hiệu uy tín nhất nhằm mang lại cho quý khách những sản nhân phẩm lượng cao nhất, giá bán cân đối nhất.

Lý do bạn nên chọn Nhà Thuốc Long Tâm:

 • Bề dày kinh nghiệm tham vấn hơn 30 5 là 1 điểm cộng nhưng hiếm nhà thuốc nào có được, hàng ngũ dược sĩ của Nhà Thuốc Long Tâm cũng liên tiếp được tập huấn để cập nhật tri thức bởi các Thầy thuốc, lang y ưu tú phê duyệt các buổi tập huấn nội bộ nhằm mang lại dịch vụ tham vấn tốt nhất cho người dùng.
 • Tham mưu đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối ko vì lợi nhuận nhưng tham vấn những loại thuốc ko cần phải có là kim chỉ nam cho hàng ngũ của Nhà Thuốc Long Tâm trong giai đoạn chuyên dụng cho người dùng.
 • Toàn bộ các thành phầm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được chọn lựa kỹ càng từ những nhãn hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.
 • Sở hữu danh mục thành phầm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong ấy có những thành phầm rất “lạ mắt” nhưng không hề nhà thuốc nào cũng có.
 • Được dành đầu tiên giá tốt nhất nhằm mang lại cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 197+199 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3869 4014
 • 127 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 109 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dế yêu: 0379 089 235 & 0966 691 225

Email: nhathuoclongtam199gp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocso5longtam

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Nhà Thuốc Long Tâm
Nhà Thuốc Long Tâm
Nhà Thuốc Long Tâm
Nhà Thuốc Long Tâm

Siêu thị thuốc Việt

Hệ thống siêu thị thuốc Việt là hệ thống cung cấp dược phẩm – thiết bị y tế – thực phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tại Hà Nội. Hệ thống siêu thị thuốc Việt đang giai đoạn mở mang để biến thành hệ thống cung cấp mập nhất Việt Nam.


Vì sao lại chọn lựa sắm thuốc tại các cơ sở của Hệ thống siêu thị thuốc Việt?

 • Thuốc ở Siêu thị thuốc việt là hàng thật 100%.
 • Tham mưu sử dụng đúng thuốc giảm chi tiêu và hiệu quả.
 • Ở Siêu thị thuốc Việt ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake.
 • Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị phần.
 • Hệ thống có hạ tầng khang trang, hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc.
 • Siêu thị thuốc Việt luôn làm ưng ý những người dùng khó tính khó nết nhất.
 • Là hệ thống nhà thuốc mập nhất tại Hà Nội.

Khách hàng muốn tìm địa chỉ sắm thuốc chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt chỉ có Hệ thống siêu thị thuốc việt, kiên cố sẽ ko làm các bạn phải tuyệt vọng lúc tới đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 19 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 969 895
 • 161 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 658 955
 • 129 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 939 855

Dế yêu: 1900 866 818

Email: sieuthithuocviet@gmail.com
Website: https://muathuoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithuocviet/?ref=bookmarks

Siêu thị thuốc Việt
Siêu thị thuốc Việt
Siêu thị thuốc Việt
Siêu thị thuốc Việt

Nhà thuốc Nam Anh

Với sự phản hồi của phần đông người dùng đã sắm thuốc tại đây: “Ông chủ vui tính, viên chức nhiệt tính, chất lượng thuốc tốt” đã chứng tỏ phần nào trị giá nhưng nhà thuốc đã đem lại cho người dùng. Là nhà thuốc cá nhân nổi danh ở quận Hai Bà Trưng – nơi nhưng hiệu thuốc mọc lên như nấm; Nam Anh vẫn thu được sự tin cậy của người dùng bởi dịch vụ khám và tham vấn niềm nở; người dùng nhiều năm kinh nghiệm là lí do hoàn hảo nhất để bạn trao niềm tin!

Lý do bạn nên chọn nhà thuốc Nam Anh:

 • Tại đây các bạn được chuyên dụng cho tận tâm, tỷ mỉ cùng các dịch vụ Online đương đại, giao hàng tận nơi, phân phối đổi trả.
 • Nhà thuốc Nam Anh là đối tác của các doanh nghiệp Dược uy tín bậc nhất. Nhà thuốc Nam Anh luôn câp cấp đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng, giá phải chăng.
 • Nhà thuốc Nam Anh luôn lấy yếu tố con Người làm chỉ tiêu tăng trưởng. Mỗi viên chức đều được tập huấn để giỏi về chuyên môn – sáng về đạo đức, luôn hoàn thiện bản thân và biến thành người bổ ích cho gia đình, xã hội.
 • Nhà thuốc Nam Anh luôn hướng về tập thể với các chương trình Chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường và các hoạt động nhân đạo thường xuyên, liên tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 3, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dế yêu: 0913 214 836

Fanpage: https://www.facebook.com/namanhpharmacy03THD

Nhà thuốc Nam Anh
Nhà thuốc Nam Anh
Nhà thuốc Nam Anh
Nhà thuốc Nam Anh

Nhà thuốc Nghĩa Hưng

Sau gần 20 5 kiên cường quyết tâm, trưởng thành, tiến hành tốt những quy chế của ngành, cộng với sự đổi mới và tăng trưởng mau chóng của kinh tế non sông, nhà thuốc Nghĩa Hưng tới bây giờ đã trở nên 1 chuỗi (hệ thống) nhà thuốc có nhãn hiệu nổi danh hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Thương hiệu đã được nhiều người dân Thủ đô tin cậy bởi nhà thuốc có tầm giá từ 5-7% thấp hơn giá chung của thị phần. Đặc thù lúc đến nhà thuốc Nghĩa Hưng, bạn còn được tham vấn 1 cách tỷ mỉ và hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Nghĩa Hưng:

 • Cho đến nay nhà thuốc đã mở mang được 7 cơ sở trên khu vực Hà Nội cho bạn có thể tìm địa chỉ sắm dễ dãi hơn.
 • Với hàng ngũ hơn 50 cán bộ, viên chức; trong số ấy có 1 là Phó giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ y học – Giảng viên chính của trường Đại học Y Hà Nội; 1 là Bác sỹ chuyên khoa cấp I – Bác sỹ chính, công việc tại 1 bệnh viện mập ở Hà Nội; cùng 6 Dược sỹ cao cấp chịu bổn phận chuyên môn, số còn lại là dược sỹ cao đẳng hay trung học.
 • Tất cả viên chức của Nhà thuốc Nghĩa Hưng đều trải qua tuyển chọn nghiêm chỉnh với nhiều vòng gạn lọc khoa học. Họ đều là những học viên tuyệt vời tới từ các trường Y Dược có uy tín, như: Trường cao đẳng Dược Trung ương ở Hải Dương, Trường cao đẳng Y Hà Nội, Học viện Quân Y v.v…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 486 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 757 576
 • P105 – C8 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 091 818
 • Số 484 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 711 818

Dế yêu: 0326 411 616

Website: https://nhathuocnghiahung.com/

Fanpage: www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Nghĩa-Hưng-3-484-Bạch-Mai-101037198483760

Nhà thuốc Nghĩa Hưng
Nhà thuốc Nghĩa Hưng
Nhà thuốc Nghĩa Hưng 3 - Bạch Mai
Nhà thuốc Nghĩa Hưng 3 – Bạch Mai

.

Xem thêm thông tin Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Việc sức khỏe chưa bao giờ là hết cần phải có đặc trưng trong xã hội đương đại với nhiều căn bệnh mới lạ hiện ra như ngày nay! Việc tìm sắm những loại thuốc thật sự chất lượng và tin tưởng không hề dễ dãi trong cảnh ngộ thuốc giả tràn lan và nhà thuốc thì như nấm thế này. Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng để bạn có thể lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Bạn sẽ có những chỉ tiêu nào để chọn 1 nhà thuốc uy tín? Có phải là nơi phân phối thuốc chất lượng, chính hãng, xuất xứ rõ ràng, viên chức nhiều năm kinh nghiệm và tận tình, giá cả cân đối? Nếu đúng vậy thì mời bạn ghé qua hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu – 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Qua 20 5 tăng trưởng, hiện hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều tương đồng về chất lượng, thái độ viên chức tham vấn luôn được nhiều người dùng bình chọn hăng hái và Nhà thuốc FPT Long Châu tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng không hề ngoại lệ. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày,… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.

Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, hàng ngũ dược sĩ tham vấn có tri thức và kinh nghiệm, thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết, FPT Long Châu luôn hoạt động theo nguyên lý tham vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá nên người dùng hoàn toàn yên tâm lúc sắm thuốc tại đây.

Ngoài ra, FPT Long Châu đang dần đương đại hóa dịch vụ của mình, điển hình là người dùng có thể dễ dãi sắm các thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu qua dịch vụ đặt hàng và giao hàng online trên phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc, đây là điểm tối ưu giúp người dùng tiết kiệm thời kì đáng kể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
838 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội430 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội161 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà NộiHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang Dế yêu: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Pharmacity

Những thành phầm về tân dược, hay những thành phầm tác động trực tiếp tới sức khỏe con người thường được mọi người chọn lựa rất kỹ. Vậy nên lúc có nhu cầu cần sắm tân dược chúng ta thường chọn những địa chỉ có uy tín, có kinh nghiệm và đặc trưng là có chuyên môn tham vấn và nếu bạn đang cần kiếm tìm 1 địa chỉ tương tự ở Hai Bà Trưng, Hà Nội thì Nhà thuốc Pharmacity là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Nhà thuốc Pharmacity được xem là nhãn hiệu, chuỗi nhà thuốc bậc nhất Việt Nam. Được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và chọn lựa, vì danh mục thuốc tại đây rất nhiều chủng loại, từ những thuốc cảm cúm thông thường, cho tới những loại thuốc kê đơn, thuốc tim mạch, các thành phầm mỹ phẩm, thực phẩm tính năng,… với hàng ngũ viên chức có kinh ngiệm luôn tham vấn cho người dùng với thái độ nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc cụ thể, an toàn, và đúng cách, xứng đáng là nơi mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, nơi các bạn có thể tin cậy để chọn những thành phầm sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
261 – 263 Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội284 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội…https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang/ Dế yêu: 1800 6821 Email: cskh@pharmacity.vn Website: https://www.pharmacity.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/ Giờ mở cửa: 06:00 – 23:30

Pharmacity
Pharmacity

3

1

3

1

Nhà thuốc cá nhân Phương Chính

Tạo nên và gần 30 5 tăng trưởng chuỗi hệ thống nhà thuốc khắp cả nước, nhà thuốc cá nhân Phương Chính là sự chọn lựa an toàn và tin cậy cho bạn! Với hàng ngũ dược sĩ tham vấn dày dặn kinh nghiệm; trình độ chuyên môn giỏi được tập huấn bài bản; chính quy cùng lúc liên tiếp mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong giai đoạn hoạt động nhằm mang lại cho người dùng sự tham vấn về sức khỏe, về thành phầm chính xác nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Phương Chính:
Nhà thuốc Phương Chính nói ko với hàng xách tay; hãng chất lượng kém; hàng ko rõ xuất xứ nguồn gốc bởi thế bất kỳ người dùng nào lúc tới sắm hàng tại nhà thuốc Phương Chính cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng; chất lượng.Tại đây bán rất nhiều loại thuốc và các thực phẩm tính năng của các hãng nổi danh trong và ngoài nước.Thường xuyên có các chương trình khuyến mại 3 – 15% cho rất nhiều các thành phầm.Nhân viên có trình độ chuyên môn cao.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 1900 6822 (Dược sĩ tư vấn miễn phí) & 024 7300 3333Email: contact@nhathuocphuongchinh.com Website: https://nhathuocphuongchinh.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Shopee Miền Bắc & Trung: https://shp.ee/4j3utyr

Nhà thuốc Phương Chính
Nhà thuốc Phương Chính

4

0

4

0

Nhà Thuốc Đức Lan

Nhà thuốc Đức Lan là sự liên kết giữa nhà thuốc truyền thống với cá tính sắm sửa đương đại, đem lại sự an tâm, thuận lợi cho người dùng.

Gần 20 5 hoạt động, nhà thuốc Đức Lan đã thiết lập, duy trì mối quan hệ với đối tác với các nhà cung cấp mập, đặc trưng trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Dược Mỹ phẩm, Dinh dưỡng Y khoa, trang thiết bị y tế và nghành hàng tiện dung mẹ và nhỏ. Tại các cơ sở bán lẻ, nhà thuốc sẽ phân theo 2 khu vực chính. Khu vực các mặt hàng thuốc với các Dược sỹ bán hàng chuẩn bị tham vấn và khu vực trưng bày cho người dùng tham khảo và chọn lựa. Bạn cũng có thể đề xuất các Dược sỹ nhà thuốc giới thiệu, tham vấn thêm các thành phầm trong khu vực tự chọn.

Nhà thuốc Đức Lan đã mở đầu khai triển nhà thuốc trực tuyến. Hi vọng nhathuocduclan.vn đem lại nhiều thông tin hữu ích, lí thú cho người dùng tham khảo. Với dự định, đưa khoảng 10.000 thành phầm, 1000 bài viết bệnh học và khoa học thường thức sức khỏe. Cùng hàng ngũ 50 Bác sỹ, Dược sĩ tham mưu y học, và trực tiếp viết bài. Nhà thuốc Đức Lan trực tuyến sẽ là website uy tín, chẳng những cho người dùng tham khảo, trải nghiệm sắm hàng nhưng là nơi để cho viên chức Y tế vào tra cứu thông tin về thuốc đáng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 91 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 511 919Tòa T07 Times city, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 541 919 Dế yêu: 0965 499 766 Email: nhathuocduclan@gmail.com Website: https://nhathuocduclan.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocduclan/ Giờ mở cửa: giomocua

Nhà Thuốc Đức Lan
Nhà Thuốc Đức Lan

5

0

5

0

Nhà Thuốc Long Tâm

Nhà Thuốc Long Tâm có hơn 30 5 kinh nghiệm tham vấn và bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, TPCN, được chọn lựa kỹ càng từ các nhãn hiệu uy tín nhất nhằm mang lại cho quý khách những sản nhân phẩm lượng cao nhất, giá bán cân đối nhất.

Lý do bạn nên chọn Nhà Thuốc Long Tâm:
Bề dày kinh nghiệm tham vấn hơn 30 5 là 1 điểm cộng nhưng hiếm nhà thuốc nào có được, hàng ngũ dược sĩ của Nhà Thuốc Long Tâm cũng liên tiếp được tập huấn để cập nhật tri thức bởi các Thầy thuốc, lang y ưu tú phê duyệt các buổi tập huấn nội bộ nhằm mang lại dịch vụ tham vấn tốt nhất cho người dùng.Tham mưu đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối ko vì lợi nhuận nhưng tham vấn những loại thuốc ko cần phải có là kim chỉ nam cho hàng ngũ của Nhà Thuốc Long Tâm trong giai đoạn chuyên dụng cho người dùng.Toàn bộ các thành phầm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được chọn lựa kỹ càng từ những nhãn hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.Sở hữu danh mục thành phầm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong ấy có những thành phầm rất “lạ mắt” nhưng không hề nhà thuốc nào cũng có.Được dành đầu tiên giá tốt nhất nhằm mang lại cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
197+199 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3869 4014127 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội109 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 0379 089 235 & 0966 691 225
Email: nhathuoclongtam199gp@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocso5longtam
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Nhà Thuốc Long Tâm
Nhà Thuốc Long Tâm

6

0

6

0

Siêu thị thuốc Việt

Hệ thống siêu thị thuốc Việt là hệ thống cung cấp dược phẩm – thiết bị y tế – thực phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tại Hà Nội. Hệ thống siêu thị thuốc Việt đang giai đoạn mở mang để biến thành hệ thống cung cấp mập nhất Việt Nam.

Vì sao lại chọn lựa sắm thuốc tại các cơ sở của Hệ thống siêu thị thuốc Việt?
Thuốc ở Siêu thị thuốc việt là hàng thật 100%.Tham mưu sử dụng đúng thuốc giảm chi tiêu và hiệu quả.Ở Siêu thị thuốc Việt ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake.Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị phần.Hệ thống có hạ tầng khang trang, hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc.Siêu thị thuốc Việt luôn làm ưng ý những người dùng khó tính khó nết nhất.Là hệ thống nhà thuốc mập nhất tại Hà Nội.Khách hàng muốn tìm địa chỉ sắm thuốc chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt chỉ có Hệ thống siêu thị thuốc việt, kiên cố sẽ ko làm các bạn phải tuyệt vọng lúc tới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
19 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 969 895161 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 658 955129 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 939 855Điện thoại: 1900 866 818
Email: sieuthithuocviet@gmail.com Website: https://muathuoc.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithuocviet/?ref=bookmarks

Siêu thị thuốc Việt
Siêu thị thuốc Việt

7

1

7

1

Nhà thuốc Nam Anh

Với sự phản hồi của phần đông người dùng đã sắm thuốc tại đây: “Ông chủ vui tính, viên chức nhiệt tính, chất lượng thuốc tốt” đã chứng tỏ phần nào trị giá nhưng nhà thuốc đã đem lại cho người dùng. Là nhà thuốc cá nhân nổi danh ở quận Hai Bà Trưng – nơi nhưng hiệu thuốc mọc lên như nấm; Nam Anh vẫn thu được sự tin cậy của người dùng bởi dịch vụ khám và tham vấn niềm nở; người dùng nhiều năm kinh nghiệm là lí do hoàn hảo nhất để bạn trao niềm tin!

Lý do bạn nên chọn nhà thuốc Nam Anh:
Tại đây các bạn được chuyên dụng cho tận tâm, tỷ mỉ cùng các dịch vụ Online đương đại, giao hàng tận nơi, phân phối đổi trả.Nhà thuốc Nam Anh là đối tác của các doanh nghiệp Dược uy tín bậc nhất. Nhà thuốc Nam Anh luôn câp cấp đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng, giá phải chăng.Nhà thuốc Nam Anh luôn lấy yếu tố con Người làm chỉ tiêu tăng trưởng. Mỗi viên chức đều được tập huấn để giỏi về chuyên môn – sáng về đạo đức, luôn hoàn thiện bản thân và biến thành người bổ ích cho gia đình, xã hội.Nhà thuốc Nam Anh luôn hướng về tập thể với các chương trình Chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường và các hoạt động nhân đạo thường xuyên, liên tiếp.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Dế yêu: 0913 214 836
Fanpage: https://www.facebook.com/namanhpharmacy03THD

Nhà thuốc Nam Anh
Nhà thuốc Nam Anh

8

0

8

0

Nhà thuốc Nghĩa Hưng

Sau gần 20 5 kiên cường quyết tâm, trưởng thành, tiến hành tốt những quy chế của ngành, cộng với sự đổi mới và tăng trưởng mau chóng của kinh tế non sông, nhà thuốc Nghĩa Hưng tới bây giờ đã trở nên 1 chuỗi (hệ thống) nhà thuốc có nhãn hiệu nổi danh hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Thương hiệu đã được nhiều người dân Thủ đô tin cậy bởi nhà thuốc có tầm giá từ 5-7% thấp hơn giá chung của thị phần. Đặc thù lúc đến nhà thuốc Nghĩa Hưng, bạn còn được tham vấn 1 cách tỷ mỉ và hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Nghĩa Hưng:
Cho đến nay nhà thuốc đã mở mang được 7 cơ sở trên khu vực Hà Nội cho bạn có thể tìm địa chỉ sắm dễ dãi hơn.Với hàng ngũ hơn 50 cán bộ, viên chức; trong số ấy có 1 là Phó giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ y học – Giảng viên chính của trường Đại học Y Hà Nội; 1 là Bác sỹ chuyên khoa cấp I – Bác sỹ chính, công việc tại 1 bệnh viện mập ở Hà Nội; cùng 6 Dược sỹ cao cấp chịu bổn phận chuyên môn, số còn lại là dược sỹ cao đẳng hay trung học.Tất cả viên chức của Nhà thuốc Nghĩa Hưng đều trải qua tuyển chọn nghiêm chỉnh với nhiều vòng gạn lọc khoa học. Họ đều là những học viên tuyệt vời tới từ các trường Y Dược có uy tín, như: Trường cao đẳng Dược Trung ương ở Hải Dương, Trường cao đẳng Y Hà Nội, Học viện Quân Y v.v…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 486 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 757 576P105 – C8 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 091 818Số 484 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 711 818Điện thoại: 0326 411 616
Website: https://nhathuocnghiahung.com/
Fanpage: www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Nghĩa-Hưng-3-484-Bạch-Mai-101037198483760

Nhà thuốc Nghĩa Hưng
Nhà thuốc Nghĩa Hưng 3 – Bạch Mai

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #Hai #Bà #Trưng #Hà #Nội

Top 8 Nhà thuốc uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Việc sức khỏe chưa bao giờ là hết cần phải có đặc trưng trong xã hội đương đại với nhiều căn bệnh mới lạ hiện ra như ngày nay! Việc tìm sắm những loại thuốc thật sự chất lượng và tin tưởng không hề dễ dãi trong cảnh ngộ thuốc giả tràn lan và nhà thuốc thì như nấm thế này. Toplist.vn sẽ phân phối cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng để bạn có thể lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Bạn sẽ có những chỉ tiêu nào để chọn 1 nhà thuốc uy tín? Có phải là nơi phân phối thuốc chất lượng, chính hãng, xuất xứ rõ ràng, viên chức nhiều năm kinh nghiệm và tận tình, giá cả cân đối? Nếu đúng vậy thì mời bạn ghé qua hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu – 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Qua 20 5 tăng trưởng, hiện hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều tương đồng về chất lượng, thái độ viên chức tham vấn luôn được nhiều người dùng bình chọn hăng hái và Nhà thuốc FPT Long Châu tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng không hề ngoại lệ. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người dùng nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, tiêu dùng hàng ngày,… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp. Đặc thù, Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.

Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, hàng ngũ dược sĩ tham vấn có tri thức và kinh nghiệm, thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết, FPT Long Châu luôn hoạt động theo nguyên lý tham vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá nên người dùng hoàn toàn yên tâm lúc sắm thuốc tại đây.

Ngoài ra, FPT Long Châu đang dần đương đại hóa dịch vụ của mình, điển hình là người dùng có thể dễ dãi sắm các thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu qua dịch vụ đặt hàng và giao hàng online trên phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc, đây là điểm tối ưu giúp người dùng tiết kiệm thời kì đáng kể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
838 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội430 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội161 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà NộiHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang Dế yêu: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Pharmacity

Những thành phầm về tân dược, hay những thành phầm tác động trực tiếp tới sức khỏe con người thường được mọi người chọn lựa rất kỹ. Vậy nên lúc có nhu cầu cần sắm tân dược chúng ta thường chọn những địa chỉ có uy tín, có kinh nghiệm và đặc trưng là có chuyên môn tham vấn và nếu bạn đang cần kiếm tìm 1 địa chỉ tương tự ở Hai Bà Trưng, Hà Nội thì Nhà thuốc Pharmacity là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Nhà thuốc Pharmacity được xem là nhãn hiệu, chuỗi nhà thuốc bậc nhất Việt Nam. Được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và chọn lựa, vì danh mục thuốc tại đây rất nhiều chủng loại, từ những thuốc cảm cúm thông thường, cho tới những loại thuốc kê đơn, thuốc tim mạch, các thành phầm mỹ phẩm, thực phẩm tính năng,… với hàng ngũ viên chức có kinh ngiệm luôn tham vấn cho người dùng với thái độ nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc cụ thể, an toàn, và đúng cách, xứng đáng là nơi mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, nơi các bạn có thể tin cậy để chọn những thành phầm sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
261 – 263 Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội284 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội…https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang/ Dế yêu: 1800 6821 Email: cskh@pharmacity.vn Website: https://www.pharmacity.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/ Giờ mở cửa: 06:00 – 23:30

Pharmacity
Pharmacity

3

1

3

1

Nhà thuốc cá nhân Phương Chính

Tạo nên và gần 30 5 tăng trưởng chuỗi hệ thống nhà thuốc khắp cả nước, nhà thuốc cá nhân Phương Chính là sự chọn lựa an toàn và tin cậy cho bạn! Với hàng ngũ dược sĩ tham vấn dày dặn kinh nghiệm; trình độ chuyên môn giỏi được tập huấn bài bản; chính quy cùng lúc liên tiếp mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong giai đoạn hoạt động nhằm mang lại cho người dùng sự tham vấn về sức khỏe, về thành phầm chính xác nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Phương Chính:
Nhà thuốc Phương Chính nói ko với hàng xách tay; hãng chất lượng kém; hàng ko rõ xuất xứ nguồn gốc bởi thế bất kỳ người dùng nào lúc tới sắm hàng tại nhà thuốc Phương Chính cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng; chất lượng.Tại đây bán rất nhiều loại thuốc và các thực phẩm tính năng của các hãng nổi danh trong và ngoài nước.Thường xuyên có các chương trình khuyến mại 3 – 15% cho rất nhiều các thành phầm.Nhân viên có trình độ chuyên môn cao.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 1900 6822 (Dược sĩ tư vấn miễn phí) & 024 7300 3333Email: contact@nhathuocphuongchinh.com Website: https://nhathuocphuongchinh.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Shopee Miền Bắc & Trung: https://shp.ee/4j3utyr

Nhà thuốc Phương Chính
Nhà thuốc Phương Chính

4

0

4

0

Nhà Thuốc Đức Lan

Nhà thuốc Đức Lan là sự liên kết giữa nhà thuốc truyền thống với cá tính sắm sửa đương đại, đem lại sự an tâm, thuận lợi cho người dùng.

Gần 20 5 hoạt động, nhà thuốc Đức Lan đã thiết lập, duy trì mối quan hệ với đối tác với các nhà cung cấp mập, đặc trưng trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm tính năng, Dược Mỹ phẩm, Dinh dưỡng Y khoa, trang thiết bị y tế và nghành hàng tiện dung mẹ và nhỏ. Tại các cơ sở bán lẻ, nhà thuốc sẽ phân theo 2 khu vực chính. Khu vực các mặt hàng thuốc với các Dược sỹ bán hàng chuẩn bị tham vấn và khu vực trưng bày cho người dùng tham khảo và chọn lựa. Bạn cũng có thể đề xuất các Dược sỹ nhà thuốc giới thiệu, tham vấn thêm các thành phầm trong khu vực tự chọn.

Nhà thuốc Đức Lan đã mở đầu khai triển nhà thuốc trực tuyến. Hi vọng nhathuocduclan.vn đem lại nhiều thông tin hữu ích, lí thú cho người dùng tham khảo. Với dự định, đưa khoảng 10.000 thành phầm, 1000 bài viết bệnh học và khoa học thường thức sức khỏe. Cùng hàng ngũ 50 Bác sỹ, Dược sĩ tham mưu y học, và trực tiếp viết bài. Nhà thuốc Đức Lan trực tuyến sẽ là website uy tín, chẳng những cho người dùng tham khảo, trải nghiệm sắm hàng nhưng là nơi để cho viên chức Y tế vào tra cứu thông tin về thuốc đáng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 91 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 511 919Tòa T07 Times city, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0387 541 919 Dế yêu: 0965 499 766 Email: nhathuocduclan@gmail.com Website: https://nhathuocduclan.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocduclan/ Giờ mở cửa: giomocua

Nhà Thuốc Đức Lan
Nhà Thuốc Đức Lan

5

0

5

0

Nhà Thuốc Long Tâm

Nhà Thuốc Long Tâm có hơn 30 5 kinh nghiệm tham vấn và bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, TPCN, được chọn lựa kỹ càng từ các nhãn hiệu uy tín nhất nhằm mang lại cho quý khách những sản nhân phẩm lượng cao nhất, giá bán cân đối nhất.

Lý do bạn nên chọn Nhà Thuốc Long Tâm:
Bề dày kinh nghiệm tham vấn hơn 30 5 là 1 điểm cộng nhưng hiếm nhà thuốc nào có được, hàng ngũ dược sĩ của Nhà Thuốc Long Tâm cũng liên tiếp được tập huấn để cập nhật tri thức bởi các Thầy thuốc, lang y ưu tú phê duyệt các buổi tập huấn nội bộ nhằm mang lại dịch vụ tham vấn tốt nhất cho người dùng.Tham mưu đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối ko vì lợi nhuận nhưng tham vấn những loại thuốc ko cần phải có là kim chỉ nam cho hàng ngũ của Nhà Thuốc Long Tâm trong giai đoạn chuyên dụng cho người dùng.Toàn bộ các thành phầm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được chọn lựa kỹ càng từ những nhãn hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.Sở hữu danh mục thành phầm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong ấy có những thành phầm rất “lạ mắt” nhưng không hề nhà thuốc nào cũng có.Được dành đầu tiên giá tốt nhất nhằm mang lại cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
197+199 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3869 4014127 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội109 đường Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 0379 089 235 & 0966 691 225
Email: nhathuoclongtam199gp@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocso5longtam
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Nhà Thuốc Long Tâm
Nhà Thuốc Long Tâm

6

0

6

0

Siêu thị thuốc Việt

Hệ thống siêu thị thuốc Việt là hệ thống cung cấp dược phẩm – thiết bị y tế – thực phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tại Hà Nội. Hệ thống siêu thị thuốc Việt đang giai đoạn mở mang để biến thành hệ thống cung cấp mập nhất Việt Nam.

Vì sao lại chọn lựa sắm thuốc tại các cơ sở của Hệ thống siêu thị thuốc Việt?
Thuốc ở Siêu thị thuốc việt là hàng thật 100%.Tham mưu sử dụng đúng thuốc giảm chi tiêu và hiệu quả.Ở Siêu thị thuốc Việt ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake.Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị phần.Hệ thống có hạ tầng khang trang, hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc.Siêu thị thuốc Việt luôn làm ưng ý những người dùng khó tính khó nết nhất.Là hệ thống nhà thuốc mập nhất tại Hà Nội.Khách hàng muốn tìm địa chỉ sắm thuốc chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt chỉ có Hệ thống siêu thị thuốc việt, kiên cố sẽ ko làm các bạn phải tuyệt vọng lúc tới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
19 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 969 895161 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 658 955129 Gicửa ải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0869 939 855Điện thoại: 1900 866 818
Email: sieuthithuocviet@gmail.com Website: https://muathuoc.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithuocviet/?ref=bookmarks

Siêu thị thuốc Việt
Siêu thị thuốc Việt

7

1

7

1

Nhà thuốc Nam Anh

Với sự phản hồi của phần đông người dùng đã sắm thuốc tại đây: “Ông chủ vui tính, viên chức nhiệt tính, chất lượng thuốc tốt” đã chứng tỏ phần nào trị giá nhưng nhà thuốc đã đem lại cho người dùng. Là nhà thuốc cá nhân nổi danh ở quận Hai Bà Trưng – nơi nhưng hiệu thuốc mọc lên như nấm; Nam Anh vẫn thu được sự tin cậy của người dùng bởi dịch vụ khám và tham vấn niềm nở; người dùng nhiều năm kinh nghiệm là lí do hoàn hảo nhất để bạn trao niềm tin!

Lý do bạn nên chọn nhà thuốc Nam Anh:
Tại đây các bạn được chuyên dụng cho tận tâm, tỷ mỉ cùng các dịch vụ Online đương đại, giao hàng tận nơi, phân phối đổi trả.Nhà thuốc Nam Anh là đối tác của các doanh nghiệp Dược uy tín bậc nhất. Nhà thuốc Nam Anh luôn câp cấp đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng, giá phải chăng.Nhà thuốc Nam Anh luôn lấy yếu tố con Người làm chỉ tiêu tăng trưởng. Mỗi viên chức đều được tập huấn để giỏi về chuyên môn – sáng về đạo đức, luôn hoàn thiện bản thân và biến thành người bổ ích cho gia đình, xã hội.Nhà thuốc Nam Anh luôn hướng về tập thể với các chương trình Chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường và các hoạt động nhân đạo thường xuyên, liên tiếp.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Dế yêu: 0913 214 836
Fanpage: https://www.facebook.com/namanhpharmacy03THD

Nhà thuốc Nam Anh
Nhà thuốc Nam Anh

8

0

8

0

Nhà thuốc Nghĩa Hưng

Sau gần 20 5 kiên cường quyết tâm, trưởng thành, tiến hành tốt những quy chế của ngành, cộng với sự đổi mới và tăng trưởng mau chóng của kinh tế non sông, nhà thuốc Nghĩa Hưng tới bây giờ đã trở nên 1 chuỗi (hệ thống) nhà thuốc có nhãn hiệu nổi danh hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Thương hiệu đã được nhiều người dân Thủ đô tin cậy bởi nhà thuốc có tầm giá từ 5-7% thấp hơn giá chung của thị phần. Đặc thù lúc đến nhà thuốc Nghĩa Hưng, bạn còn được tham vấn 1 cách tỷ mỉ và hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên chọn sắm thuốc tại Nhà thuốc Nghĩa Hưng:
Cho đến nay nhà thuốc đã mở mang được 7 cơ sở trên khu vực Hà Nội cho bạn có thể tìm địa chỉ sắm dễ dãi hơn.Với hàng ngũ hơn 50 cán bộ, viên chức; trong số ấy có 1 là Phó giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ y học – Giảng viên chính của trường Đại học Y Hà Nội; 1 là Bác sỹ chuyên khoa cấp I – Bác sỹ chính, công việc tại 1 bệnh viện mập ở Hà Nội; cùng 6 Dược sỹ cao cấp chịu bổn phận chuyên môn, số còn lại là dược sỹ cao đẳng hay trung học.Tất cả viên chức của Nhà thuốc Nghĩa Hưng đều trải qua tuyển chọn nghiêm chỉnh với nhiều vòng gạn lọc khoa học. Họ đều là những học viên tuyệt vời tới từ các trường Y Dược có uy tín, như: Trường cao đẳng Dược Trung ương ở Hải Dương, Trường cao đẳng Y Hà Nội, Học viện Quân Y v.v…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 486 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 757 576P105 – C8 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 091 818Số 484 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0352 711 818Điện thoại: 0326 411 616
Website: https://nhathuocnghiahung.com/
Fanpage: www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Nghĩa-Hưng-3-484-Bạch-Mai-101037198483760

Nhà thuốc Nghĩa Hưng
Nhà thuốc Nghĩa Hưng 3 – Bạch Mai

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #Hai #Bà #Trưng #Hà #Nội


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #Hai #Bà #Trưng #Hà #Nội

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button