Đánh Giá

Top 8 Website học thiết kế đồ họa hữu ích cho dân design

Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật ứng dụng, sản phẩm đồ họa tồn tại trong hầu hết các lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, giải trí, xuất bản, trong đó thiết kế đồ họa đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó quan trọng trong kinh doanh. Những người có niềm đam mê thiết kế đồ họa cần phải học tập và rèn luyện rất nhiều mới có thể làm tốt được. Dưới đây là 8 trang web học thiết kế miễn phí cực hữu ích bạn có thể tham khảo!

Canva

Canva Nó là một nền tảng thiết kế ảnh trực tuyến ra đời vào năm 2012. Với khẩu hiệu “Thiết kế cho Tất cả”, Canva mang đến cho người dùng quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột và sử dụng nhiều loại hình ảnh, đồ họa và phông chữ. Kéo và thả đơn giản. Đến nay, ứng dụng đã thu hút hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Hiện tại ở Việt Nam, Canva là cái tên nổi bật không chỉ trong ngành thiết kế đồ họa mà còn cả người dùng phổ thông. Canva rất dễ sử dụng nhờ giao diện kéo và thả rất trực quan. Có nhiều bố cục và mẫu tạo sẵn để lựa chọn trong thư viện Canva. Tạo và thiết kế logo, áp phích, trang trình bày, tờ rơi, danh thiếp, đồ họa thông tin, thu phóng hình nền hoặc video ảo bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn của Canva.

Trang web: https://www.canva.com/

Canva
Canva
Canva
Canva

adobe sáng tạo đám mây express

adobe sáng tạo đám mây express (trước đây là Adobe Spark) được tạo ra bởi cùng một nhóm hỗ trợ Illustrator và Photoshop. Tuy nhiên, không giống như phần mềm chuyên nghiệp của Adobe, nền tảng này rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Adobe Creative Cloud Express là một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến cho cả máy tính và điện thoại di động. Trang web ra đời nhằm hỗ trợ những người chưa từng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Spark giúp bạn thiết kế những hình ảnh đẹp mắt cho các trang mạng xã hội, trang web và chỉnh sửa video cho người không chuyên. Một số tính năng tuyệt vời của nền tảng này là: Nó hỗ trợ người dùng tạo đồ họa, ảnh ghép, tờ rơi, video và hơn thế nữa. Hơn 3000 mẫu theo chủ đề được tạo bởi nhóm thiết kế chuyên gia của Adobe Spark. Tùy chỉnh kích thước cho bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào và…

Trang web: https://www.adobe.com/express/

adobe sáng tạo đám mây express
adobe sáng tạo đám mây express
adobe sáng tạo đám mây express
adobe sáng tạo đám mây express

biểu đồ tượng hình

biểu đồ tượng hình Trang web thiết kế, đồ họa thông tin và trình chiếu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng dễ dàng tạo các thiết kế trực quan ở bất kỳ định dạng nào với đồ họa chất lượng cao.

Với Piktochart, bạn có thể “biến” những thông tin và dữ liệu nhàm chán thành những đồ họa thông tin vô cùng bắt mắt chỉ trong vài bước đơn giản. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa biểu tượng của Piktochart cho phép bạn điều chỉnh phông chữ, màu sắc, chèn đồ họa và tải hình ảnh lên từ máy tính của mình. Grid pattern cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc và thay đổi kích thước hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Trang web: https://piktochart.com/

biểu đồ tượng hình
biểu đồ tượng hình
biểu đồ tượng hình
biểu đồ tượng hình

Pinterest

Pinterest Một cái tên mà bất cứ ai yêu thích ý tưởng sẽ nhận ra. Đây được coi là mạng xã hội đầu tiên cho những hình ảnh cực đẹp, sáng tạo, độc đáo và hơn thế nữa. Nền tảng thu hút vô số hình ảnh chất lượng cao được các nhà thiết kế cập nhật liên tục. Bạn có thể đăng nhập để tìm hình ảnh bạn cần hoặc một ý tưởng phù hợp với nhiệm vụ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế, hãy truy cập ứng dụng của chúng tôi để tìm những ý tưởng Pinterest dễ thương, phong cách, đẹp và sáng tạo…

Trên thực tế, Pinterest được sử dụng rộng rãi như một nguồn cảm hứng để thu thập các ý tưởng về trang trí nhà cửa, du lịch và thời trang, thiết kế và hơn thế nữa. Nó giúp bạn tìm thấy hình ảnh một cách nhanh chóng. Dù dự án của bạn cần. Sự đơn giản kết hợp với giao diện thân thiện là lý do tại sao Pinterest vẫn được yêu thích sau nhiều năm tồn tại.


Trang web: https://www.pinterest.com/

Pinterest
Pinterest
Pinterest
Pinterest

bức tường phía sau

áp phích bức tường của tôi Đây là trang web trực tuyến duy nhất mà bạn có thể tạo đồ họa hấp dẫn và đẹp mắt. Kết hợp các công cụ chỉnh sửa và xuất bản đồ họa để tạo đồ họa hấp dẫn.

Người dùng Postermywall có thể chọn từ hàng trăm biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ và góc khác nhau. Bao gồm các chế độ sử dụng miễn phí và trả phí. Đối với chế độ trả phí, nó cung cấp nhiều ưu đãi như thêm thành viên vào nhóm. Chia sẻ thiết kế và thư mục với nhóm của bạn trong khi quản lý các khoản thanh toán cho toàn bộ nhóm của bạn ở một nơi. Postermywall cũng cho phép người dùng tải lên các phông chữ tùy chỉnh của riêng họ miễn phí, vì vậy bất kỳ thiết kế nào cũng có thể tạo thương hiệu cho bạn ngay lập tức. Trang web thiết kế banner trực tuyến này cũng cho phép bạn tự động xuất bản hoặc lên lịch thiết kế của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Group hoặc Twitter.

Trang web: https://www.postmywall.com/

bức tường phía sau
bức tường phía sau
bức tường phía sau
bức tường phía sau

Crelo (VistaCreate)

Crelo Công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ này cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh. Điều tuyệt vời về công cụ này là nó rất dễ sử dụng. Tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần trải qua quá trình thiết kế đồ họa.

Nhưng Crello cũng hữu ích không kém cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm. Điều này cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng tạo ra các hình ảnh nâng cao mà nếu không thì sẽ mất nhiều thời gian để tạo trong phần mềm máy tính để bàn. Các nhà thiết kế có thể tập trung hơn vào ý tưởng của họ thay vì dành thời gian làm việc với các ứng dụng phức tạp. Crello cung cấp các tính năng sau: Hơn 30.000 thiết kế sẵn sàng sử dụng; 300 phông chữ miễn phí bản quyền; Hàng ngàn ảnh, bản âm thanh, video và hình nền miễn phí bản quyền; Bạn có thể thêm nhân vật vào thiết kế của mình bằng cách sử dụng nhiều nhãn dán, đối tượng hoạt hình, hình dạng, biểu tượng, đường kẻ, hình minh họa, khung và đường viền.

Trang web: https://create.vista.com/fr/

Crelo (VistaCreate)
Crelo (VistaCreate)
Crelo (VistaCreate)
Crelo (VistaCreate)

mũ thiết kế

mũ thiết kế là công cụ thiết kế poster, tờ rơi, logo trực tuyến… Có rất nhiều kiểu dáng thú vị và độc đáo tùy theo ý bạn muốn thiết kế. Nó cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ và chi tiết để tự thiết kế dựa trên những gì DesignCap gợi ý. DesignCap giúp người dùng thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình mà không bị giới hạn bởi các mẫu có sẵn của DesignCap.

DesignCap giúp người dùng thiết kế áp phích trực tuyến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. DesignCap cung cấp nhiều mẫu áp phích theo các chủ đề khác nhau, cùng với hàng nghìn tài nguyên nghệ thuật bao gồm phông chữ, văn bản, phong cách và các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để thể hiện. khả năng sáng tạo của mình.

Trang web: https://www.designcap.com/

mũ thiết kế
mũ thiết kế
mũ thiết kế
mũ thiết kế

Bức ảnh

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, trang web thiết kế poster trực tuyến miễn phí Bức ảnh Một trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến phù hợp với bất kỳ ai. Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng trên máy tính hiện nay. Sử dụng hai công cụ chính của Fotor là Chỉnh sửa và Ghép ảnh, người dùng có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào bức ảnh của mình sau đó ghép chúng thành những khung hình có sẵn của riêng mình.

Các mẫu có sẵn có các khối hình ảnh, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tạo thiết kế bằng cách kéo và thả hình ảnh mới. Nền tảng này cũng cung cấp hàng trăm phông chữ với kích thước, màu sắc tùy chỉnh và phong phú để thiết kế sao cho phù hợp với nội dung và thông điệp của mẫu áp phích của bạn. Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Fotor hỗ trợ thêm các module để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng và ảnh HDR khi cần thiết.

Trang web: https://www.fotor.com/

nhân tố
nhân tố
nhân tố
nhân tố

Xem thêm thông tin Top 8 Website học thiết kế đồ họa hữu ích cho dân design

Top 8 Website học thiết kế đồ họa hữu ích cho dân design

Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật ứng dụng, các sản phẩm đồ họa có mặt trong hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí, xuất bản, đặc biệt thiết kế đồ họa đóng một vai trò vô cùng quan trọng. quan trọng trong kinh doanh. Đối với các bạn đam mê thiết kế đồ họa, để làm tốt các bạn phải học và rèn luyện rất nhiều. Dưới đây là 8 trang web học miễn phí cực hữu ích dành cho dân Thiết kế mà bạn có thể tham khảo!

Canva
Canva Là một nền tảng thiết kế ảnh trực tuyến ra đời vào năm 2012. Với khẩu hiệu “Design for Mọi người”, Canva cho phép người dùng truy cập và sử dụng kho hình ảnh, đồ họa, phông chữ đa dạng chỉ với một cú chạm. Kéo và thả đơn giản. Đến nay, ứng dụng đã thu hút hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Canva hiện đang là cái tên nổi bật không chỉ trong ngành thiết kế đồ họa mà còn với người dùng phổ thông. Canva rất dễ sử dụng nhờ giao diện kéo và thả rất trực quan. Có nhiều bố cục và mẫu được tạo sẵn để lựa chọn từ thư viện Canva. Tạo và thiết kế logo, áp phích, trang trình bày, tờ rơi, danh thiếp, đồ họa thông tin, thu phóng hình nền ảo hoặc thậm chí là video bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn của Canva.

Trang web: https://www.canva.com/
CanvaCanva
Adobe Creative Cloud Express
Adobe Creative Cloud Express (trước đây là Adobe Spark) được tạo ra bởi cùng một nhóm đằng sau Illustrator và Photoshop. Tuy nhiên, không giống như phần mềm chuyên nghiệp của Adobe, nền tảng này rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Adobe Creative Cloud Express là nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến, sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Website ra đời nhằm hỗ trợ những người chưa từng có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Spark sẽ giúp bạn thiết kế những hình ảnh đẹp mắt cho các trang mạng xã hội, trang web và chỉnh sửa video cho người không chuyên. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của nền tảng này như: Hỗ trợ người dùng tạo đồ họa, ảnh ghép, tờ rơi, video, …; Hơn 3000 mẫu theo chủ đề có sẵn được tạo bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Adobe Spark; Tùy chỉnh kích thước để phù hợp với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, …

Trang web: https://www.adobe.com/express/
Adobe Creative Cloud ExpressAdobe Creative Cloud ExpressPiktochart
Piktochart là trang web thiết kế, đồ họa thông tin và trình chiếu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng tạo các thiết kế trực quan ở mọi định dạng với đồ họa chất lượng cao.
Piktochart cho phép bạn “hô biến” những thông tin, dữ liệu nhàm chán thành những infographic cực kỳ bắt mắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa biểu tượng của Piktochart giúp bạn điều chỉnh phông chữ, màu sắc, chèn đồ họa và tải hình ảnh lên từ máy tính. Mẫu lưới cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc và thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn.

Trang web: https://piktochart.com/
PiktochartPiktochartPinterest
Pinterest là cái tên mà tất cả những ai yêu thích ý tưởng sẽ biết. Đây được coi là mạng xã hội đầu tiên cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo,… Nền tảng thu hút một lượng lớn hình ảnh chất lượng được các nhà thiết kế cập nhật liên tục. Bạn có thể đăng nhập để tìm những hình ảnh bạn cần, hoặc những ý tưởng phù hợp cho công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế của mình, hãy truy cập ứng dụng để tìm các ý tưởng Pinterest dễ thương, phong cách, đẹp, sáng tạo…
Trên thực tế, Pinterest được sử dụng phổ biến như một nguồn cảm hứng để thu thập các ý tưởng về trang trí nhà cửa, du lịch và thời trang, thiết kế, v.v. Nó giúp bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh. bạn cần, bất kể dự án của bạn là gì. Sự đơn giản cùng với giao diện thân thiện là lý do tại sao Pinterest vẫn được yêu thích sau một thời gian dài tồn tại.

Trang web: https://www.pinterest.com/
PinterestPinterestPostermywall
PosterMyWall là điểm đến trực tuyến duy nhất để tạo ra đồ họa hấp dẫn và đẹp mắt. Nó kết hợp các công cụ chỉnh sửa và xuất bản đồ họa để tạo ra đồ họa hấp dẫn.

Người dùng Postermywall có thể chọn từ hàng trăm biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ và hốc khác nhau. Nó bao gồm các chế độ sử dụng miễn phí và trả phí. Đối với chế độ trả phí, bạn được hưởng nhiều ưu đãi như: thêm thành viên vào nhóm của mình. Chia sẻ thiết kế và thư mục cho nhóm trong khi quản lý các khoản thanh toán cho toàn bộ nhóm ở một nơi. Postermywall cũng cho phép người dùng tải lên các phông chữ tùy chỉnh của riêng họ miễn phí để bất kỳ thiết kế nào bạn thực hiện đều có thể truyền thông thương hiệu của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, website thiết kế banner trực tuyến này còn cho phép bạn tự động hoặc lên lịch đăng các mẫu thiết kế lên các trang mạng xã hội như Facebook, Group hay Twitter.

Trang web: https://www.postmywall.com/
PostermywallPostermywallCrello (VistaCreate)
Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần học qua một khóa học thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, Crello cũng mang lại lợi ích không kém cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm. Nó cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng tạo ra những hình ảnh cao cấp mà nếu không thì sẽ mất nhiều thời gian để tạo trên phần mềm máy tính để bàn. Các nhà thiết kế có thể tập trung nhiều hơn vào các ý tưởng thay vì đầu tư thời gian vào việc sử dụng các ứng dụng phức tạp. Crello đi kèm với các tính năng như: Hơn 30.000 mẫu thiết kế sẵn sàng sử dụng; 300 phông chữ miễn phí bản quyền; Hàng ngàn ảnh, bản âm thanh, video và hình nền miễn phí bản quyền; Nhiều nhãn dán, đối tượng hoạt hình, hình dạng, biểu tượng, đường kẻ, hình minh họa, khung và đường viền để thêm nhân vật vào thiết kế của bạn, …

Trang web: https://create.vista.com/fr/
Crello (VistaCreate)Crello (VistaCreate)DesignCap
DesignCap là công cụ thiết kế poster, tờ rơi, thiết kế logo trực tuyến… với nhiều kiểu dáng thú vị, độc đáo theo nội dung mà người dùng muốn thiết kế. Người dùng được cung cấp đầy đủ các công cụ và chi tiết để tự thiết kế dựa trên những gì DesignCap gợi ý. DesignCap giúp người dùng thỏa sức thể hiện những ý tưởng phong phú, không bị giới hạn trong các mẫu có sẵn của DesignCap.

DesignCap hỗ trợ người dùng thiết kế poster trực tuyến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. DesignCap cung cấp cho bạn nhiều mẫu áp phích với các chủ đề khác nhau, cùng với hàng nghìn tài nguyên nghệ thuật bao gồm phông chữ, văn bản, phong cách và các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có sẵn để bạn thể hiện. khả năng sáng tạo của mình.

Trang web: https://www.designcap.com/
DesignCapDesignCapFotor
Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, website thiết kế poster online miễn phí Fotor là một trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến phù hợp với bất kỳ ai. Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là chỉnh sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào ảnh, sau đó ghép ảnh lại với nhau bằng những khung hình độc đáo được tích hợp sẵn.

Với khối ảnh trong mẫu có sẵn, người dùng chỉ cần kéo thả ảnh mới là có thể dễ dàng tạo mẫu thiết kế. Nền tảng này cũng cung cấp hàng trăm font chữ với kích thước tùy chỉnh, màu sắc và kiểu dáng phong phú để bạn thiết kế sao cho phù hợp với nội dung và thông điệp của mẫu poster. Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Fotor còn hỗ trợ thêm module tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng và ảnh HDR tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Trang web: https://www.fotor.com/
FoctorFoctor

#Top #Website #học #thiết #kế #đồ #họa #hữu #ích #cho #dân #design

Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật ứng dụng, các sản phẩm đồ họa có mặt trong hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí, xuất bản, đặc biệt thiết kế đồ họa đóng một vai trò vô cùng quan trọng. quan trọng trong kinh doanh. Đối với các bạn đam mê thiết kế đồ họa, để làm tốt các bạn phải học và rèn luyện rất nhiều. Dưới đây là 8 trang web học miễn phí cực hữu ích dành cho dân Thiết kế mà bạn có thể tham khảo!

Canva
Canva Là một nền tảng thiết kế ảnh trực tuyến ra đời vào năm 2012. Với khẩu hiệu “Design for Mọi người”, Canva cho phép người dùng truy cập và sử dụng kho hình ảnh, đồ họa, phông chữ đa dạng chỉ với một cú chạm. Kéo và thả đơn giản. Đến nay, ứng dụng đã thu hút hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Canva hiện đang là cái tên nổi bật không chỉ trong ngành thiết kế đồ họa mà còn với người dùng phổ thông. Canva rất dễ sử dụng nhờ giao diện kéo và thả rất trực quan. Có nhiều bố cục và mẫu được tạo sẵn để lựa chọn từ thư viện Canva. Tạo và thiết kế logo, áp phích, trang trình bày, tờ rơi, danh thiếp, đồ họa thông tin, thu phóng hình nền ảo hoặc thậm chí là video bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn của Canva.

Trang web: https://www.canva.com/
CanvaCanva
Adobe Creative Cloud Express
Adobe Creative Cloud Express (trước đây là Adobe Spark) được tạo ra bởi cùng một nhóm đằng sau Illustrator và Photoshop. Tuy nhiên, không giống như phần mềm chuyên nghiệp của Adobe, nền tảng này rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Adobe Creative Cloud Express là nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến, sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Website ra đời nhằm hỗ trợ những người chưa từng có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Spark sẽ giúp bạn thiết kế những hình ảnh đẹp mắt cho các trang mạng xã hội, trang web và chỉnh sửa video cho người không chuyên. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của nền tảng này như: Hỗ trợ người dùng tạo đồ họa, ảnh ghép, tờ rơi, video, …; Hơn 3000 mẫu theo chủ đề có sẵn được tạo bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Adobe Spark; Tùy chỉnh kích thước để phù hợp với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, …

Trang web: https://www.adobe.com/express/
Adobe Creative Cloud ExpressAdobe Creative Cloud ExpressPiktochart
Piktochart là trang web thiết kế, đồ họa thông tin và trình chiếu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng tạo các thiết kế trực quan ở mọi định dạng với đồ họa chất lượng cao.
Piktochart cho phép bạn “hô biến” những thông tin, dữ liệu nhàm chán thành những infographic cực kỳ bắt mắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa biểu tượng của Piktochart giúp bạn điều chỉnh phông chữ, màu sắc, chèn đồ họa và tải hình ảnh lên từ máy tính. Mẫu lưới cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc và thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn.

Trang web: https://piktochart.com/
PiktochartPiktochartPinterest
Pinterest là cái tên mà tất cả những ai yêu thích ý tưởng sẽ biết. Đây được coi là mạng xã hội đầu tiên cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo,… Nền tảng thu hút một lượng lớn hình ảnh chất lượng được các nhà thiết kế cập nhật liên tục. Bạn có thể đăng nhập để tìm những hình ảnh bạn cần, hoặc những ý tưởng phù hợp cho công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế của mình, hãy truy cập ứng dụng để tìm các ý tưởng Pinterest dễ thương, phong cách, đẹp, sáng tạo…
Trên thực tế, Pinterest được sử dụng phổ biến như một nguồn cảm hứng để thu thập các ý tưởng về trang trí nhà cửa, du lịch và thời trang, thiết kế, v.v. Nó giúp bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh. bạn cần, bất kể dự án của bạn là gì. Sự đơn giản cùng với giao diện thân thiện là lý do tại sao Pinterest vẫn được yêu thích sau một thời gian dài tồn tại.

Trang web: https://www.pinterest.com/
PinterestPinterestPostermywall
PosterMyWall là điểm đến trực tuyến duy nhất để tạo ra đồ họa hấp dẫn và đẹp mắt. Nó kết hợp các công cụ chỉnh sửa và xuất bản đồ họa để tạo ra đồ họa hấp dẫn.

Người dùng Postermywall có thể chọn từ hàng trăm biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ và hốc khác nhau. Nó bao gồm các chế độ sử dụng miễn phí và trả phí. Đối với chế độ trả phí, bạn được hưởng nhiều ưu đãi như: thêm thành viên vào nhóm của mình. Chia sẻ thiết kế và thư mục cho nhóm trong khi quản lý các khoản thanh toán cho toàn bộ nhóm ở một nơi. Postermywall cũng cho phép người dùng tải lên các phông chữ tùy chỉnh của riêng họ miễn phí để bất kỳ thiết kế nào bạn thực hiện đều có thể truyền thông thương hiệu của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, website thiết kế banner trực tuyến này còn cho phép bạn tự động hoặc lên lịch đăng các mẫu thiết kế lên các trang mạng xã hội như Facebook, Group hay Twitter.

Trang web: https://www.postmywall.com/
PostermywallPostermywallCrello (VistaCreate)
Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần học qua một khóa học thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, Crello cũng mang lại lợi ích không kém cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm. Nó cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng tạo ra những hình ảnh cao cấp mà nếu không thì sẽ mất nhiều thời gian để tạo trên phần mềm máy tính để bàn. Các nhà thiết kế có thể tập trung nhiều hơn vào các ý tưởng thay vì đầu tư thời gian vào việc sử dụng các ứng dụng phức tạp. Crello đi kèm với các tính năng như: Hơn 30.000 mẫu thiết kế sẵn sàng sử dụng; 300 phông chữ miễn phí bản quyền; Hàng ngàn ảnh, bản âm thanh, video và hình nền miễn phí bản quyền; Nhiều nhãn dán, đối tượng hoạt hình, hình dạng, biểu tượng, đường kẻ, hình minh họa, khung và đường viền để thêm nhân vật vào thiết kế của bạn, …

Trang web: https://create.vista.com/fr/
Crello (VistaCreate)Crello (VistaCreate)DesignCap
DesignCap là công cụ thiết kế poster, tờ rơi, thiết kế logo trực tuyến… với nhiều kiểu dáng thú vị, độc đáo theo nội dung mà người dùng muốn thiết kế. Người dùng được cung cấp đầy đủ các công cụ và chi tiết để tự thiết kế dựa trên những gì DesignCap gợi ý. DesignCap giúp người dùng thỏa sức thể hiện những ý tưởng phong phú, không bị giới hạn trong các mẫu có sẵn của DesignCap.

DesignCap hỗ trợ người dùng thiết kế poster trực tuyến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. DesignCap cung cấp cho bạn nhiều mẫu áp phích với các chủ đề khác nhau, cùng với hàng nghìn tài nguyên nghệ thuật bao gồm phông chữ, văn bản, phong cách và các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có sẵn để bạn thể hiện. khả năng sáng tạo của mình.

Trang web: https://www.designcap.com/
DesignCapDesignCapFotor
Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, website thiết kế poster online miễn phí Fotor là một trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến phù hợp với bất kỳ ai. Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là chỉnh sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào ảnh, sau đó ghép ảnh lại với nhau bằng những khung hình độc đáo được tích hợp sẵn.

Với khối ảnh trong mẫu có sẵn, người dùng chỉ cần kéo thả ảnh mới là có thể dễ dàng tạo mẫu thiết kế. Nền tảng này cũng cung cấp hàng trăm font chữ với kích thước tùy chỉnh, màu sắc và kiểu dáng phong phú để bạn thiết kế sao cho phù hợp với nội dung và thông điệp của mẫu poster. Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Fotor còn hỗ trợ thêm module tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng và ảnh HDR tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Trang web: https://www.fotor.com/
FoctorFoctor

#Top #Website #học #thiết #kế #đồ #họa #hữu #ích #cho #dân #design


#Top #Website #học #thiết #kế #đồ #họa #hữu #ích #cho #dân #design

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button