Đánh Giá

Top 9 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tỉnh Nghệ An

Xuất khẩu lao động hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín vẫn còn là bài toán nan giải, nắm bắt được điều này mà hôm nay,Vik News xin giới thiệu một số công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Nghệ An để bạn có thể tham khảo nhé.

Related Articles

Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh

Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh hay Công ty TNHH Văn Minh được thành lập năm 2007 với thế mạnh ban đầu là vận tải hành khách và chuyển phát nhanh. Luôn coi khách hàng là thượng đế, đến nay Văn Minh đã gây dựng được uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng, liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ, bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban Nhân dân tỉnh, được đánh giá là đơn vị vận tải số 1 khu vực Bắc Trung bộ và được cả nước biết đến.

Hiện nay, Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh đang mở rộng thêm 2 lĩnh vực kinh doanh mới đó là kinh doanh bến xe và xuất khẩu lao động. Về lĩnh vực kinh doanh bến xe, bến xe của công ty đang được hiện đại hóa về công nghệ cũng như cung cách phục vụ khách hàng. Về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Văn Minh đang đào tạo cung ứng lao động cho thị trường Đức, Đài Loan và Nhật Bản với phương châm tất cả vì quyền lợi của người lao động và giữ vững uy tín lâu dài của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8375 7575 & 0345 767 676
Website: https://vanminhxkld.com/
Fanpage: www.facebook.com/vanminhxkld/

Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh
Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh
Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh

Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An

Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An hay chính là Trung tâm du học Quốc tế Newway được thành lập vào ngày 15/11/2013 bởi một nhóm du học sinh, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản.Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ Việt Nam không chỉ được học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với nền văn hóa tiên tiến trên thế giới. Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An trải qua 6 năm hoạt động, đã và đang tập trung bồi dưỡng đào tạo tiếng một cách bài bản ở Việt Nam cùng những chương trình du học chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn cơ hội được học tập và sinh sống một cách tốt nhất tại đất nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ và Singapore.

Với mong muốn đào tạo, bồi dưỡng và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Hằng năm,Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An tiến hành tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được sang nước ngoài để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Các bạn sẽ được bồi dưỡng và luyện thi tiếng Nhật, Hàn, Đài Loan, Mỹ và Singapore bài bản tại công ty và sang đất nước sở tại du học với mức chi phí hợp lý nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915 050 067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com

  Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
  Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
  Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
  Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An

  Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng

  Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Phúc Chiến Thắng. Lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Phúc Chiến Thắng cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

  Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Phúc Chiến Thắng khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc.

  Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, uy tín là sứ mệnh, Phúc Chiến Thắng luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 8 Yên Vinh, TP. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0868 966 766
  Email: phucchienthang@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/xkld.duhocpct/
  Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30

   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng
   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng
   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng
   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng

   COOPIMEX

   Hơn 20 năm hoạt động, Coopimex là doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được Coopimex đưa đi làm việc ở các nước Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E),…

   Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của COOPIMEX. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Nhật bản là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của COOPIMEX kể cả trong nước.

   Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…sẽ giúp người lao động được tư vấn tốt nhất, nhanh nhất, và tìm được công việc phù hợp nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 41 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0383 515 175
   Email: coopimex.vpddvinh@gmail.com
   Website: http://www.coopimex.com

   COOPIMEX
   COOPIMEX
   COOPIMEX
   COOPIMEX

   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea

   Một trong những công ty cung ứng nguồn lao động xuất khẩu được đánh giá là uy tín nhất đó là Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea. Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho thị trường nước ngoài. Với thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, công ty đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở Hàn Quốc, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

   Trong vài năm trở lại đây, thị trường thuyền viên khá phát triển, chỉ tính từ đầu năm công ty đã đưa được khoảng 300 lao động thuyền viên làm việc trên tàu đánh cá Hàn Quốc bởi đi làm thuyền viên thủ tục đơn giản, dễ đi và chi phí thấp. Hiện nay, Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea đã phục vụ khách hàng trên 50 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện Visa trước khi xuất cảnh.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 104 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An

   Điện thoại: 0973 335 409

   Email: sunnykoreavn@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/DuHocHanQuocSunnyKoreaVn/

   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea
   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea
   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea
   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea

   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha

   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha đã xây dựng được thương hiệu khá uy tín không chỉ trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và thủy lợi mà còn cả trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đối tác của Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha là các tập đoàn lớn của các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,… Đến nay, công ty đã tạo điều kiện cho hơn 18.500 lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đóng góp tích cực cho chủ trương xóa đói giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.

   Hơn nữa, hoạt động này còn đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận hàng năm của Công ty, gia tăng các chỉ tiêu tài chính và tạo cơ hội đầu tư cho Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha. Với việc lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 thì cơ hội hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của nước ngoài càng lớn. Chính vì thế, trong năm 2018, công ty tiếp tục chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết đưa người lao động Việt Nam đi nước ngoài.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An

   Điện thoại: 0355 158 595 & 0987 331 727

   Email: lehang171994@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/duhochanquoc.soha/

   Công Ty TNHH Tư Vấn - Đào Tạo Soha
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha
   Công Ty TNHH Tư Vấn - Đào Tạo Soha
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha

   Trung tâm Nhật ngữ Hikari

   Hiện nay tại Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ Hikari được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang Nhật Bản, vậy nên đây cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, Trung tâm Nhật ngữ Hikari luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Trước khi sang Nhật, tất cả các thực tập sinh sẽ có thời gian đào tạo trung bình gần 01 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool về tiếng Nhật, về văn hóa và kỹ năng làm việc trong công ty Nhật, về định hướng công việc tại Việt Nam trong tương lai từ chương trình việc làm Nhật Bản.

   Đây luôn được xem là một trong những thế mạnh nổi trội của Trung tâm Nhật ngữ Hikari kể từ ngày đầu thành lập cho đến giờ và khiến cho mỗi thực tập sinh khi lựa chọn nơi này đều cảm thấy yên tâm cả về công việc hiện tại lẫn tương lai trước mắt. Trong thời gian tới, Trung tâm Nhật ngữ Hikari vẫn nỗ lực tiếp tục thực hiện sứ mệnh là chiếc cầu nối vững chắc để mọi người có thể gửi trọn niềm tin, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 2 Đường Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An

   Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777

   Email: hikari.nh2t@gmail.com

   Website: http://hikaringhean.com/

   Fanpage: www.facebook.com/hikaringhean/

   Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30

   Trung tâm Nhật ngữ Hikari
   Trung tâm Nhật ngữ Hikari
   Trung tâm Nhật ngữ Hikari
   Trung tâm Nhật ngữ Hikari

   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH

   Không nằm ngoài danh sách này, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài và trong đó bao gồm cả Nhật Bản. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.

   Đến với Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại nước ngoài.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 55 Km02, Đại lộ V. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0838 297 297
   Email: sanduhocquocte@gmail.com
   Website: https://sanduhocquocte.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/duhocxkldNA/

   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH
   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH
   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH
   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH

   SUM Việt Nam

   Luôn tập trung nâng cao chất lượng thực tập sinh, SUM Việt Nam chú trọng xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của SUM Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, để được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản, thông qua đó dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.

   Bên cạnh đó, với một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hết sức mình và giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh lẫn đối ứng với khách hàng, công ty SUM Việt Nam sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và làm tốt vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng, doanh nghiệp Nhật Bản. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty SUM Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0326 322 668
   Website: http://sumvietnam.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/SUM-Việt-Nam-XKLĐ-Á-Âu-108934041692767/

   SUM Việt Nam
   SUM Việt Nam
   SUM Việt Nam
   SUM Việt Nam

   Thông tin thêm

   Top 9 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tỉnh Nghệ An

   Xuất khẩu lao động hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín vẫn còn là bài toán nan giải, nắm bắt được điều này mà hôm nay,Vik News xin giới thiệu một số công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Nghệ An để bạn có thể tham khảo nhé.

   Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh
   Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh hay Công ty TNHH Văn Minh được thành lập năm 2007 với thế mạnh ban đầu là vận tải hành khách và chuyển phát nhanh. Luôn coi khách hàng là thượng đế, đến nay Văn Minh đã gây dựng được uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng, liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ, bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban Nhân dân tỉnh, được đánh giá là đơn vị vận tải số 1 khu vực Bắc Trung bộ và được cả nước biết đến.

   Hiện nay, Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh đang mở rộng thêm 2 lĩnh vực kinh doanh mới đó là kinh doanh bến xe và xuất khẩu lao động. Về lĩnh vực kinh doanh bến xe, bến xe của công ty đang được hiện đại hóa về công nghệ cũng như cung cách phục vụ khách hàng. Về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Văn Minh đang đào tạo cung ứng lao động cho thị trường Đức, Đài Loan và Nhật Bản với phương châm tất cả vì quyền lợi của người lao động và giữ vững uy tín lâu dài của công ty.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 023 8375 7575 & 0345 767 676Website: https://vanminhxkld.com/ Fanpage: www.facebook.com/vanminhxkld/
   Xuất Khẩu Lao Động Văn MinhXuất Khẩu Lao Động Văn Minh
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An hay chính là Trung tâm du học Quốc tế Newway được thành lập vào ngày 15/11/2013 bởi một nhóm du học sinh, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản.Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ Việt Nam không chỉ được học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với nền văn hóa tiên tiến trên thế giới. Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An trải qua 6 năm hoạt động, đã và đang tập trung bồi dưỡng đào tạo tiếng một cách bài bản ở Việt Nam cùng những chương trình du học chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn cơ hội được học tập và sinh sống một cách tốt nhất tại đất nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ và Singapore.

   Với mong muốn đào tạo, bồi dưỡng và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Hằng năm,Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An tiến hành tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được sang nước ngoài để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Các bạn sẽ được bồi dưỡng và luyện thi tiếng Nhật, Hàn, Đài Loan, Mỹ và Singapore bài bản tại công ty và sang đất nước sở tại du học với mức chi phí hợp lý nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0915 050 067 Email: truyenthongcongnghe@gmail.com Website: http://duhocvinh.com
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ AnCông ty Du Học & XKLĐ Nghệ AnCông ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng
   Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Phúc Chiến Thắng. Lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Phúc Chiến Thắng cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

   Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Phúc Chiến Thắng khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc.

   Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, uy tín là sứ mệnh, Phúc Chiến Thắng luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 8 Yên Vinh, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0868 966 766 Email: phucchienthang@gmail.comFanpage: www.facebook.com/xkld.duhocpct/ Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30
   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến ThắngCông ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến ThắngCOOPIMEX
   Hơn 20 năm hoạt động, Coopimex là doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được Coopimex đưa đi làm việc ở các nước Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E),…

   Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của COOPIMEX. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Nhật bản là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của COOPIMEX kể cả trong nước.

   Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…sẽ giúp người lao động được tư vấn tốt nhất, nhanh nhất, và tìm được công việc phù hợp nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 41 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0383 515 175 Email: coopimex.vpddvinh@gmail.com Website: http://www.coopimex.com
   COOPIMEXCOOPIMEXCông ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea
   Một trong những công ty cung ứng nguồn lao động xuất khẩu được đánh giá là uy tín nhất đó là Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea. Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho thị trường nước ngoài. Với thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, công ty đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở Hàn Quốc, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

   Trong vài năm trở lại đây, thị trường thuyền viên khá phát triển, chỉ tính từ đầu năm công ty đã đưa được khoảng 300 lao động thuyền viên làm việc trên tàu đánh cá Hàn Quốc bởi đi làm thuyền viên thủ tục đơn giản, dễ đi và chi phí thấp. Hiện nay, Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea đã phục vụ khách hàng trên 50 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện Visa trước khi xuất cảnh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 104 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0973 335 409
   Email: sunnykoreavn@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/DuHocHanQuocSunnyKoreaVn/
   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny KoreaCông ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny KoreaCông Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha đã xây dựng được thương hiệu khá uy tín không chỉ trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và thủy lợi mà còn cả trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đối tác của Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha là các tập đoàn lớn của các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,… Đến nay, công ty đã tạo điều kiện cho hơn 18.500 lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đóng góp tích cực cho chủ trương xóa đói giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.

   Hơn nữa, hoạt động này còn đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận hàng năm của Công ty, gia tăng các chỉ tiêu tài chính và tạo cơ hội đầu tư cho Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha. Với việc lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 thì cơ hội hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của nước ngoài càng lớn. Chính vì thế, trong năm 2018, công ty tiếp tục chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết đưa người lao động Việt Nam đi nước ngoài.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0355 158 595 & 0987 331 727
   Email: lehang171994@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/duhochanquoc.soha/
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo SohaCông Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo SohaTrung tâm Nhật ngữ Hikari
   Hiện nay tại Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ Hikari được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang Nhật Bản, vậy nên đây cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, Trung tâm Nhật ngữ Hikari luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Trước khi sang Nhật, tất cả các thực tập sinh sẽ có thời gian đào tạo trung bình gần 01 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool về tiếng Nhật, về văn hóa và kỹ năng làm việc trong công ty Nhật, về định hướng công việc tại Việt Nam trong tương lai từ chương trình việc làm Nhật Bản.

   Đây luôn được xem là một trong những thế mạnh nổi trội của Trung tâm Nhật ngữ Hikari kể từ ngày đầu thành lập cho đến giờ và khiến cho mỗi thực tập sinh khi lựa chọn nơi này đều cảm thấy yên tâm cả về công việc hiện tại lẫn tương lai trước mắt. Trong thời gian tới, Trung tâm Nhật ngữ Hikari vẫn nỗ lực tiếp tục thực hiện sứ mệnh là chiếc cầu nối vững chắc để mọi người có thể gửi trọn niềm tin, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 2 Đường Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777
   Email: hikari.nh2t@gmail.com
   Website: http://hikaringhean.com/
   Fanpage: www.facebook.com/hikaringhean/
   Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30
   Trung tâm Nhật ngữ HikariTrung tâm Nhật ngữ HikariCông ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH
   Không nằm ngoài danh sách này, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài và trong đó bao gồm cả Nhật Bản. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.
   Đến với Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại nước ngoài.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 55 Km02, Đại lộ V. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0838 297 297Email: sanduhocquocte@gmail.com Website: https://sanduhocquocte.vn/ Fanpage: www.facebook.com/duhocxkldNA/
   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKHCông ty Cổ phần Du học Quốc tế MKHSUM Việt Nam
   Luôn tập trung nâng cao chất lượng thực tập sinh, SUM Việt Nam chú trọng xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của SUM Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, để được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản, thông qua đó dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.
   Bên cạnh đó, với một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hết sức mình và giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh lẫn đối ứng với khách hàng, công ty SUM Việt Nam sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và làm tốt vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng, doanh nghiệp Nhật Bản. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty SUM Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0326 322 668Website: http://sumvietnam.vn/ Fanpage: www.facebook.com/SUM-Việt-Nam-XKLĐ-Á-Âu-108934041692767/
   SUM Việt NamSUM Việt Nam

   #Top #Công #xuất #khẩu #lao #động #tín #nhất #tỉnh #Nghệ

   Top 9 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tỉnh Nghệ An

   Xuất khẩu lao động hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín vẫn còn là bài toán nan giải, nắm bắt được điều này mà hôm nay,Vik News xin giới thiệu một số công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Nghệ An để bạn có thể tham khảo nhé.

   Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh
   Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh hay Công ty TNHH Văn Minh được thành lập năm 2007 với thế mạnh ban đầu là vận tải hành khách và chuyển phát nhanh. Luôn coi khách hàng là thượng đế, đến nay Văn Minh đã gây dựng được uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng, liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ, bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban Nhân dân tỉnh, được đánh giá là đơn vị vận tải số 1 khu vực Bắc Trung bộ và được cả nước biết đến.

   Hiện nay, Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh đang mở rộng thêm 2 lĩnh vực kinh doanh mới đó là kinh doanh bến xe và xuất khẩu lao động. Về lĩnh vực kinh doanh bến xe, bến xe của công ty đang được hiện đại hóa về công nghệ cũng như cung cách phục vụ khách hàng. Về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Văn Minh đang đào tạo cung ứng lao động cho thị trường Đức, Đài Loan và Nhật Bản với phương châm tất cả vì quyền lợi của người lao động và giữ vững uy tín lâu dài của công ty.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 023 8375 7575 & 0345 767 676Website: https://vanminhxkld.com/ Fanpage: www.facebook.com/vanminhxkld/
   Xuất Khẩu Lao Động Văn MinhXuất Khẩu Lao Động Văn Minh
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An hay chính là Trung tâm du học Quốc tế Newway được thành lập vào ngày 15/11/2013 bởi một nhóm du học sinh, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản.Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ Việt Nam không chỉ được học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với nền văn hóa tiên tiến trên thế giới. Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An trải qua 6 năm hoạt động, đã và đang tập trung bồi dưỡng đào tạo tiếng một cách bài bản ở Việt Nam cùng những chương trình du học chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn cơ hội được học tập và sinh sống một cách tốt nhất tại đất nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ và Singapore.

   Với mong muốn đào tạo, bồi dưỡng và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Hằng năm,Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An tiến hành tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được sang nước ngoài để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Các bạn sẽ được bồi dưỡng và luyện thi tiếng Nhật, Hàn, Đài Loan, Mỹ và Singapore bài bản tại công ty và sang đất nước sở tại du học với mức chi phí hợp lý nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0915 050 067 Email: truyenthongcongnghe@gmail.com Website: http://duhocvinh.com
   Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ AnCông ty Du Học & XKLĐ Nghệ AnCông ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến Thắng
   Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Phúc Chiến Thắng. Lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Phúc Chiến Thắng cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

   Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Phúc Chiến Thắng khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc.

   Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, uy tín là sứ mệnh, Phúc Chiến Thắng luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 8 Yên Vinh, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0868 966 766 Email: phucchienthang@gmail.comFanpage: www.facebook.com/xkld.duhocpct/ Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30
   Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến ThắngCông ty Cổ phần Thương mại Phúc Chiến ThắngCOOPIMEX
   Hơn 20 năm hoạt động, Coopimex là doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được Coopimex đưa đi làm việc ở các nước Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E),…

   Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của COOPIMEX. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Nhật bản là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của COOPIMEX kể cả trong nước.

   Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…sẽ giúp người lao động được tư vấn tốt nhất, nhanh nhất, và tìm được công việc phù hợp nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 41 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0383 515 175 Email: coopimex.vpddvinh@gmail.com Website: http://www.coopimex.com
   COOPIMEXCOOPIMEXCông ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea
   Một trong những công ty cung ứng nguồn lao động xuất khẩu được đánh giá là uy tín nhất đó là Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea. Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho thị trường nước ngoài. Với thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, công ty đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở Hàn Quốc, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

   Trong vài năm trở lại đây, thị trường thuyền viên khá phát triển, chỉ tính từ đầu năm công ty đã đưa được khoảng 300 lao động thuyền viên làm việc trên tàu đánh cá Hàn Quốc bởi đi làm thuyền viên thủ tục đơn giản, dễ đi và chi phí thấp. Hiện nay, Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny Korea đã phục vụ khách hàng trên 50 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện Visa trước khi xuất cảnh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 104 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0973 335 409
   Email: sunnykoreavn@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/DuHocHanQuocSunnyKoreaVn/
   Công ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny KoreaCông ty du học và XKLĐ Hàn Quốc Sunny KoreaCông Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha đã xây dựng được thương hiệu khá uy tín không chỉ trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và thủy lợi mà còn cả trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đối tác của Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha là các tập đoàn lớn của các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,… Đến nay, công ty đã tạo điều kiện cho hơn 18.500 lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đóng góp tích cực cho chủ trương xóa đói giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.

   Hơn nữa, hoạt động này còn đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận hàng năm của Công ty, gia tăng các chỉ tiêu tài chính và tạo cơ hội đầu tư cho Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha. Với việc lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 thì cơ hội hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của nước ngoài càng lớn. Chính vì thế, trong năm 2018, công ty tiếp tục chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết đưa người lao động Việt Nam đi nước ngoài.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0355 158 595 & 0987 331 727
   Email: lehang171994@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/duhochanquoc.soha/
   Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo SohaCông Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo SohaTrung tâm Nhật ngữ Hikari
   Hiện nay tại Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ Hikari được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang Nhật Bản, vậy nên đây cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, Trung tâm Nhật ngữ Hikari luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Trước khi sang Nhật, tất cả các thực tập sinh sẽ có thời gian đào tạo trung bình gần 01 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool về tiếng Nhật, về văn hóa và kỹ năng làm việc trong công ty Nhật, về định hướng công việc tại Việt Nam trong tương lai từ chương trình việc làm Nhật Bản.

   Đây luôn được xem là một trong những thế mạnh nổi trội của Trung tâm Nhật ngữ Hikari kể từ ngày đầu thành lập cho đến giờ và khiến cho mỗi thực tập sinh khi lựa chọn nơi này đều cảm thấy yên tâm cả về công việc hiện tại lẫn tương lai trước mắt. Trong thời gian tới, Trung tâm Nhật ngữ Hikari vẫn nỗ lực tiếp tục thực hiện sứ mệnh là chiếc cầu nối vững chắc để mọi người có thể gửi trọn niềm tin, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 2 Đường Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777
   Email: hikari.nh2t@gmail.com
   Website: http://hikaringhean.com/
   Fanpage: www.facebook.com/hikaringhean/
   Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30
   Trung tâm Nhật ngữ HikariTrung tâm Nhật ngữ HikariCông ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH
   Không nằm ngoài danh sách này, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài và trong đó bao gồm cả Nhật Bản. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.
   Đến với Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại nước ngoài.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 55 Km02, Đại lộ V. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0838 297 297Email: sanduhocquocte@gmail.com Website: https://sanduhocquocte.vn/ Fanpage: www.facebook.com/duhocxkldNA/
   Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKHCông ty Cổ phần Du học Quốc tế MKHSUM Việt Nam
   Luôn tập trung nâng cao chất lượng thực tập sinh, SUM Việt Nam chú trọng xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của SUM Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, để được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản, thông qua đó dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.
   Bên cạnh đó, với một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hết sức mình và giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh lẫn đối ứng với khách hàng, công ty SUM Việt Nam sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và làm tốt vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng, doanh nghiệp Nhật Bản. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty SUM Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0326 322 668Website: http://sumvietnam.vn/ Fanpage: www.facebook.com/SUM-Việt-Nam-XKLĐ-Á-Âu-108934041692767/
   SUM Việt NamSUM Việt Nam

   #Top #Công #xuất #khẩu #lao #động #tín #nhất #tỉnh #Nghệ


   Tổng hợp: Vik News

   Vik News

   Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button