Đánh Giá

Top 9 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh Nghệ An

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc. Vậy học tiếng Hàn ở đâu mới hiều quả và tốt nhất tại Nghệ An thì bài viết hôm nay Vik News sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để trả lời nhé.

Trung tâm Tiếng Hàn SOWON

Trung tâm Tiếng Hàn SOWON là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có tiếng tại Vinh. Trung tâm giúp những ai yêu thích ngoại ngữ tại khu vực này có thêm một địa chỉ uy tín để theo học. Đặc biệt, khóa học tiếng Hàn ở Trung tâm Tiếng Hàn SOWON cũng được nhiều người đánh giá cao với nội dung đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn muốn học tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp, học tiếng Hàn để du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động, trung tâm đều có những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.


Trung tâm Tiếng Hàn SOWON luôn đầu tư vào chất lượng đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, giúp học viên có được môi trường học tập hoàn hảo. Bên cạnh việc cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến, trung tâm còn thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp, tạo ra cảm giác thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng. Với giáo trình bám sát thực tế, luôn chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc tăng cường sự tương tác giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau, Trung tâm Tiếng Hàn SOWON đã giúp nhiều người có thể thành thạo tiếng Hàn mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy, học phí tại trung tâm cũng ở mức phải chăng giúp mọi đối tượng đều có thể thoải mái theo học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Nghiễm, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0966 912 666

Email: congtyaeu@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/tienghansowon/

Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Trung tâm Tiếng Hàn SOWON
Trung tâm Tiếng Hàn SOWON
Trung tâm Tiếng Hàn SOWON
Trung tâm Tiếng Hàn SOWON

Tiếng Hàn Korea Link

Tiếng Hàn Korea Link tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 TTTM Ecocity, số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An. Hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link được hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập…

Hàng năm, trung tâm Tiếng Hàn Korea Link đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt. Tiếng Hàn Korea Link xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn học tập:

 • Quy trình quản lý chất lượng tối ưu với lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
 • Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh và phân loại để đào tạo.
 • Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng và 100%
 • phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 3 TTTM Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại:
0888 770 988
Email:
korealink.vn@gmail.com
Website:
http://www.korealink.vn/
Fanpage:
www.facebook.com/tienghankorealink/
Giờ mở cửa:
7:00 – 21:30

  Tiếng Hàn Korea Link
  Tiếng Hàn Korea Link
  Tiếng Hàn Korea Link
  Tiếng Hàn Korea Link

  Tiếng Hàn Hanli-한국어

  Tiếng Hàn Hanli-한국어 đem lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao đến với Nghệ An, đây là nơi học viên được học tập ngôn ngữ mới và cũng là nơi học viên được lắng nghe những chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm để ứng dụng những kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế. Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Tiếng Hàn Hanli-한국어 khai giảng hằng tuần và có nhiều ưu đãi, thế nên các bạn có thể liên hệ hotline để đặt lịch hẹn với trung tâm.

  Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí nói riêng và điều kiện học tập nói chung. Lớp học tiếng Hàn của Tiếng Hàn Hanli-한국어 được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn mà Tiếng Hàn Hanli-한국어 đã áp dụng tại các cơ sở trên toàn quốc. Với sự tăng về thời gian học và số buổi học trong tuần, số lượng học viên ít để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Tiếng Hàn Hanli-한국어 luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng cho học viên khi tham gia học tiếng Hàn. Tiếng Hàn Hanli-한국어 có các đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên môn cao, học viên học ở đây ngày một tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn đặc biệt nâng cao về các kỹ năng nói, nghe, phát âm. Hãy đến với trung tâm này bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An

  Điện thoại: 0362 057 073

  Email: lehang171994@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/TiengHanHanli/

  Tiếng Hàn Hanli-한국어
  Tiếng Hàn Hanli-한국어
  Tiếng Hàn Hanli-한국어
  Tiếng Hàn Hanli-한국어

  Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An

  Trước khi tìm được địa điểm học tiếng Hàn các bạn đang có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp như:

  • Học tiếng Hàn ở đâu?
  • Học tiếng Hàn để làm gì?
  • Học tiếng Hàn có khó không?
  • Phải học như thế nào?

  Khi đến với Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp. Bởi đây là trung tâm được sở giáo dục – đào tạo cấp phép hoạt động. Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng học hiện đại, mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn rèn luyện được thành thạo tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Sau khóa học tham gia ôn luyện và thi Topik và Eps-Topik tại Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An bạn sẽ được trải nghiệm bạn sẽ rút ra một điều rằng học tập hăng say không bằng có phương pháp học đúng. Tại đây, Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An trao kiến thức, truyền cảm hứng và nhận ngay kết quả. Nếu bạn đã thử tự học tiếng Hàn tại nhà mà không thành công thì đội ngũ giảng viên có trình độ TOPIK được đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng dạy sẽ cùng chương trình hỗ trợ học tập 24/7 để truyền cảm hứng và quan tâm giúp bạn khiến bạn không dễ bỏ cuộc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 51 Đường Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại:
  0869 358 458
  Email:
  hanngusarang@gmail.com
  Fanpage:
  www.facebook.com/HanNguSarangVinh/
  Giờ mở cửa:
  7:00 – 21:00

  Hàn Ngữ Sarang Vinh - Nghệ An
  Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An
  Hàn Ngữ Sarang Vinh - Nghệ An
  Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An

  Hàn Ngữ Kaizen

  Bạn là sinh viên mới ra trường đang muốn học thêm một ngôn ngữ để tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc? Bạn đang làm ở công ty Hàn Quốc muốn biết thêm tiếng để thăng chức, tăng lương? Bạn đang làm ở nhà hàng và cần phải biết tiếng Hàn để giao tiếp với khách hàng? Bạn đang muốn xuất khẩu lao động? Nếu bạn đang nằm trong các trường hợp trên thì việc học tiếng Hàn là cần thiết. Hàn Ngữ Kaizen là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng tại Nghệ An. Đặc biệt, đây là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Nghệ An ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn.

  Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người và sự nỗ lực cố gắng giúp đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu, Hàn Ngữ Kaizen cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Thị Định, TP. Vinh, Nghệ An

  Điện thoại: 0982 943 666

  Email: kaizen.vh@gmail.com

  Website: http://Kaizenvn.net/

  Fanpage: www.facebook.com/Hàn-Ngữ-Kaizen-Trung-Tâm-Tiếng-Hàn-Kaizen-Tại-Vinh-101993971670736/

  Hàn Ngữ Kaizen
  Hàn Ngữ Kaizen
  Hàn Ngữ Kaizen
  Hàn Ngữ Kaizen

  Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV

  Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV là nơi chắp cánh cho ước mơ và mong muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc cho mọi người. Bởi điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc để thực hiện mong ước đó.

  Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa Việt còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK.

  Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 28 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0914 436 777 & 0987 347 846
  Email: info@bachkhoaviet.edu.vn
  Website: http://bachkhoaviet.edu.vn

   Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt - BKV
   Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV
   Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt - BKV
   Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV

   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari

   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí sau đây: tính chính xác, tính nhanh chóng, kịp thời, sự tận tâm và nhiệt thành, sự thuận lợi cho khách hàng.

   Với việc tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc nêu trên, Trung tâm Tiếng Hàn Hikari đã trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều các học viên có mong muốn được sang Hàn Quốc du học, các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành đầu tư vào Việt Nam cũng như các công ty trong và ngoài nước muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự tin tưởng của hàng trăm đối tác nói chung và các đối tượng chiến lược nói riêng là những nền tảng vững chắc nhất mà Trung tâm đạt được qua quá trình tận tâm phục vụ khách hàng. Lý do các bạn chọn Trung tâm Tiếng Hàn Hikari nơi lựa chọn đăng ký học tiếng Hàn Quốc:

   • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, giáo viên Hàn – Việt
   • Được cấp chứng chỉ sau khi học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp
   • Được giao lưu với các bạn học viên người hàn đang học tiếng Việt tại trung tâm

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 02 Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An

   Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777

   Email: Hikari.nh2t@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100077531859965

   Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari
   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari
   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari
   Trung tâm Tiếng Hàn Hikari

   Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu

   Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Đến nay, Trung tâm tiếng Hàn Korea edu đã khẳng định được tiềm lực và vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng hàn. Bằng tâm huyết, bằng sự sáng tạo, đội ngũ Tiếng hàn Korea edu tự tin mang đến cho học viên cơ hội học tập và điều kiện tốt nhất.


   Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu với đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên ngành tiếng hàn các trường đại học uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đã từng giảng dạy tiếng hàn du học, xuất khẩu lao động và đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên sang hàn quốc thành công. Tiếng hàn Korea edu không ngừng đổi mới, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.


   Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn XKLĐ-EPS (dành cho người mới học), lớp ôn luyện thi tiếng Hàn XKLĐ-EPS (được học và thi thử trên phần mềm máy tính, đề thi theo gần sát với đề thi thật), lớp học và ôn luyện thi TOPIK 1-2, lớp tiếng Hàn luyện thi CBT trên máy tính (dành riêng cho những người đi Hàn Quốc về đúng hạn).

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 32 Hồ Sỹ Dương, TP. Vinh, Nghệ An

   Điện thoại: 0982 153 546

   Website: http://Koreaeduschool.com/

   Fanpage: www.facebook.com/tienghankoreaedu/

    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu

    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao

    Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn. Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc. Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

    Giáo trình của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe – nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác đào tạo – Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, Đường Hồ Tông Thốc, TP. Vinh, Nghệ An

    Điện thoại: 023 8351 1220 & 0915 452 626

    Email: haitienvh@gmail.com

    Website: http://Vkc.edu.vn/

    Fanpage: www.facebook.com/Trung-tâm-đào-tạo-tiếng-Hàn-Quốc-chất-lượng-cao-480887558965898/

    Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao
    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao
    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao
    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao

    Thông tin thêm

    Top 9 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh Nghệ An

    Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc. Vậy học tiếng Hàn ở đâu mới hiều quả và tốt nhất tại Nghệ An thì bài viết hôm nay Vik News sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để trả lời nhé.

    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON
    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có tiếng tại Vinh. Trung tâm giúp những ai yêu thích ngoại ngữ tại khu vực này có thêm một địa chỉ uy tín để theo học. Đặc biệt, khóa học tiếng Hàn ở Trung tâm Tiếng Hàn SOWON cũng được nhiều người đánh giá cao với nội dung đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn muốn học tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp, học tiếng Hàn để du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động, trung tâm đều có những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON luôn đầu tư vào chất lượng đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, giúp học viên có được môi trường học tập hoàn hảo. Bên cạnh việc cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến, trung tâm còn thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp, tạo ra cảm giác thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng. Với giáo trình bám sát thực tế, luôn chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc tăng cường sự tương tác giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau, Trung tâm Tiếng Hàn SOWON đã giúp nhiều người có thể thành thạo tiếng Hàn mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy, học phí tại trung tâm cũng ở mức phải chăng giúp mọi đối tượng đều có thể thoải mái theo học.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Nghiễm, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0966 912 666
    Email: congtyaeu@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/tienghansowon/
    Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
    Trung tâm Tiếng Hàn SOWONTrung tâm Tiếng Hàn SOWON
    Tiếng Hàn Korea Link
    Tiếng Hàn Korea Link tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 TTTM Ecocity, số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An. Hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link được hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập…

    Hàng năm, trung tâm Tiếng Hàn Korea Link đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt. Tiếng Hàn Korea Link xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn học tập:
    Quy trình quản lý chất lượng tối ưu với lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
    Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh và phân loại để đào tạo.
    Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập
    Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng và 100%
    phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.
    Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0888 770 988 Email: korealink.vn@gmail.com Website: http://www.korealink.vn/ Fanpage: www.facebook.com/tienghankorealink/ Giờ mở cửa: 7:00 – 21:30
    Tiếng Hàn Korea LinkTiếng Hàn Korea LinkTiếng Hàn Hanli-한국어
    Tiếng Hàn Hanli-한국어 đem lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao đến với Nghệ An, đây là nơi học viên được học tập ngôn ngữ mới và cũng là nơi học viên được lắng nghe những chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm để ứng dụng những kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế. Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Tiếng Hàn Hanli-한국어 khai giảng hằng tuần và có nhiều ưu đãi, thế nên các bạn có thể liên hệ hotline để đặt lịch hẹn với trung tâm.

    Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí nói riêng và điều kiện học tập nói chung. Lớp học tiếng Hàn của Tiếng Hàn Hanli-한국어 được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn mà Tiếng Hàn Hanli-한국어 đã áp dụng tại các cơ sở trên toàn quốc. Với sự tăng về thời gian học và số buổi học trong tuần, số lượng học viên ít để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Tiếng Hàn Hanli-한국어 luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng cho học viên khi tham gia học tiếng Hàn. Tiếng Hàn Hanli-한국어 có các đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên môn cao, học viên học ở đây ngày một tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn đặc biệt nâng cao về các kỹ năng nói, nghe, phát âm. Hãy đến với trung tâm này bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0362 057 073
    Email: lehang171994@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/TiengHanHanli/
    Tiếng Hàn Hanli-한국어Tiếng Hàn Hanli-한국어Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An
    Trước khi tìm được địa điểm học tiếng Hàn các bạn đang có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp như:
    Học tiếng Hàn ở đâu?
    Học tiếng Hàn để làm gì?
    Học tiếng Hàn có khó không?
    Phải học như thế nào?

    Khi đến với Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp. Bởi đây là trung tâm được sở giáo dục – đào tạo cấp phép hoạt động. Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng học hiện đại, mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn rèn luyện được thành thạo tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

    Sau khóa học tham gia ôn luyện và thi Topik và Eps-Topik tại Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An bạn sẽ được trải nghiệm bạn sẽ rút ra một điều rằng học tập hăng say không bằng có phương pháp học đúng. Tại đây, Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An trao kiến thức, truyền cảm hứng và nhận ngay kết quả. Nếu bạn đã thử tự học tiếng Hàn tại nhà mà không thành công thì đội ngũ giảng viên có trình độ TOPIK được đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng dạy sẽ cùng chương trình hỗ trợ học tập 24/7 để truyền cảm hứng và quan tâm giúp bạn khiến bạn không dễ bỏ cuộc.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 51 Đường Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0869 358 458 Email: hanngusarang@gmail.comFanpage: www.facebook.com/HanNguSarangVinh/ Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
    Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ AnHàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ AnHàn Ngữ Kaizen
    Bạn là sinh viên mới ra trường đang muốn học thêm một ngôn ngữ để tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc? Bạn đang làm ở công ty Hàn Quốc muốn biết thêm tiếng để thăng chức, tăng lương? Bạn đang làm ở nhà hàng và cần phải biết tiếng Hàn để giao tiếp với khách hàng? Bạn đang muốn xuất khẩu lao động? Nếu bạn đang nằm trong các trường hợp trên thì việc học tiếng Hàn là cần thiết. Hàn Ngữ Kaizen là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng tại Nghệ An. Đặc biệt, đây là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Nghệ An ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn.

    Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người và sự nỗ lực cố gắng giúp đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu, Hàn Ngữ Kaizen cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Thị Định, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0982 943 666
    Email: kaizen.vh@gmail.com
    Website: http://Kaizenvn.net/
    Fanpage: www.facebook.com/Hàn-Ngữ-Kaizen-Trung-Tâm-Tiếng-Hàn-Kaizen-Tại-Vinh-101993971670736/
    Hàn Ngữ KaizenHàn Ngữ KaizenTrung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV là nơi chắp cánh cho ước mơ và mong muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc cho mọi người. Bởi điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc để thực hiện mong ước đó.
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa Việt còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK.
    Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 28 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0914 436 777 & 0987 347 846 Email: info@bachkhoaviet.edu.vn Website: http://bachkhoaviet.edu.vn
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKVTrung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKVTrung tâm Tiếng Hàn Hikari
    Trung tâm Tiếng Hàn Hikari với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí sau đây: tính chính xác, tính nhanh chóng, kịp thời, sự tận tâm và nhiệt thành, sự thuận lợi cho khách hàng.

    Với việc tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc nêu trên, Trung tâm Tiếng Hàn Hikari đã trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều các học viên có mong muốn được sang Hàn Quốc du học, các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành đầu tư vào Việt Nam cũng như các công ty trong và ngoài nước muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự tin tưởng của hàng trăm đối tác nói chung và các đối tượng chiến lược nói riêng là những nền tảng vững chắc nhất mà Trung tâm đạt được qua quá trình tận tâm phục vụ khách hàng. Lý do các bạn chọn Trung tâm Tiếng Hàn Hikari nơi lựa chọn đăng ký học tiếng Hàn Quốc:
    Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, giáo viên Hàn – Việt
    Được cấp chứng chỉ sau khi học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp
    Được giao lưu với các bạn học viên người hàn đang học tiếng Việt tại trung tâm
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 02 Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777
    Email: Hikari.nh2t@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100077531859965
    Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
    Trung tâm Tiếng Hàn HikariTrung tâm Tiếng Hàn HikariTrung tâm tiếng Hàn Korea Edu
    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Đến nay, Trung tâm tiếng Hàn Korea edu đã khẳng định được tiềm lực và vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng hàn. Bằng tâm huyết, bằng sự sáng tạo, đội ngũ Tiếng hàn Korea edu tự tin mang đến cho học viên cơ hội học tập và điều kiện tốt nhất.

    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu với đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên ngành tiếng hàn các trường đại học uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đã từng giảng dạy tiếng hàn du học, xuất khẩu lao động và đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên sang hàn quốc thành công. Tiếng hàn Korea edu không ngừng đổi mới, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn XKLĐ-EPS (dành cho người mới học), lớp ôn luyện thi tiếng Hàn XKLĐ-EPS (được học và thi thử trên phần mềm máy tính, đề thi theo gần sát với đề thi thật), lớp học và ôn luyện thi TOPIK 1-2, lớp tiếng Hàn luyện thi CBT trên máy tính (dành riêng cho những người đi Hàn Quốc về đúng hạn).

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 32 Hồ Sỹ Dương, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0982 153 546
    Website: http://Koreaeduschool.com/
    Fanpage: www.facebook.com/tienghankoreaedu/
    Trung tâm tiếng Hàn Korea EduTrung tâm tiếng Hàn Korea EduTrung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao
    Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn. Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc. Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

    Giáo trình của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe – nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác đào tạo – Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, Đường Hồ Tông Thốc, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 023 8351 1220 & 0915 452 626
    Email: haitienvh@gmail.com
    Website: http://Vkc.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/Trung-tâm-đào-tạo-tiếng-Hàn-Quốc-chất-lượng-cao-480887558965898/
    Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng caoTrung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao

    #Top #Trung #tâm #dạy #tiếng #Hàn #tốt #nhất #tỉnh #Nghệ

    Top 9 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh Nghệ An

    Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc. Vậy học tiếng Hàn ở đâu mới hiều quả và tốt nhất tại Nghệ An thì bài viết hôm nay Vik News sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để trả lời nhé.

    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON
    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có tiếng tại Vinh. Trung tâm giúp những ai yêu thích ngoại ngữ tại khu vực này có thêm một địa chỉ uy tín để theo học. Đặc biệt, khóa học tiếng Hàn ở Trung tâm Tiếng Hàn SOWON cũng được nhiều người đánh giá cao với nội dung đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn muốn học tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp, học tiếng Hàn để du học, kết hôn hay xuất khẩu lao động, trung tâm đều có những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

    Trung tâm Tiếng Hàn SOWON luôn đầu tư vào chất lượng đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, giúp học viên có được môi trường học tập hoàn hảo. Bên cạnh việc cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến, trung tâm còn thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp, tạo ra cảm giác thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng. Với giáo trình bám sát thực tế, luôn chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc tăng cường sự tương tác giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau, Trung tâm Tiếng Hàn SOWON đã giúp nhiều người có thể thành thạo tiếng Hàn mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy, học phí tại trung tâm cũng ở mức phải chăng giúp mọi đối tượng đều có thể thoải mái theo học.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Nghiễm, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0966 912 666
    Email: congtyaeu@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/tienghansowon/
    Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
    Trung tâm Tiếng Hàn SOWONTrung tâm Tiếng Hàn SOWON
    Tiếng Hàn Korea Link
    Tiếng Hàn Korea Link tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 TTTM Ecocity, số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An. Hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link được hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập…

    Hàng năm, trung tâm Tiếng Hàn Korea Link đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt. Tiếng Hàn Korea Link xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn học tập:
    Quy trình quản lý chất lượng tối ưu với lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
    Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh và phân loại để đào tạo.
    Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập
    Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng và 100%
    phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.
    Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0888 770 988 Email: korealink.vn@gmail.com Website: http://www.korealink.vn/ Fanpage: www.facebook.com/tienghankorealink/ Giờ mở cửa: 7:00 – 21:30
    Tiếng Hàn Korea LinkTiếng Hàn Korea LinkTiếng Hàn Hanli-한국어
    Tiếng Hàn Hanli-한국어 đem lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao đến với Nghệ An, đây là nơi học viên được học tập ngôn ngữ mới và cũng là nơi học viên được lắng nghe những chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm để ứng dụng những kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế. Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Tiếng Hàn Hanli-한국어 khai giảng hằng tuần và có nhiều ưu đãi, thế nên các bạn có thể liên hệ hotline để đặt lịch hẹn với trung tâm.

    Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí nói riêng và điều kiện học tập nói chung. Lớp học tiếng Hàn của Tiếng Hàn Hanli-한국어 được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn mà Tiếng Hàn Hanli-한국어 đã áp dụng tại các cơ sở trên toàn quốc. Với sự tăng về thời gian học và số buổi học trong tuần, số lượng học viên ít để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Tiếng Hàn Hanli-한국어 luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng cho học viên khi tham gia học tiếng Hàn. Tiếng Hàn Hanli-한국어 có các đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên môn cao, học viên học ở đây ngày một tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn đặc biệt nâng cao về các kỹ năng nói, nghe, phát âm. Hãy đến với trung tâm này bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0362 057 073
    Email: lehang171994@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/TiengHanHanli/
    Tiếng Hàn Hanli-한국어Tiếng Hàn Hanli-한국어Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An
    Trước khi tìm được địa điểm học tiếng Hàn các bạn đang có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp như:
    Học tiếng Hàn ở đâu?
    Học tiếng Hàn để làm gì?
    Học tiếng Hàn có khó không?
    Phải học như thế nào?

    Khi đến với Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp. Bởi đây là trung tâm được sở giáo dục – đào tạo cấp phép hoạt động. Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng học hiện đại, mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn rèn luyện được thành thạo tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

    Sau khóa học tham gia ôn luyện và thi Topik và Eps-Topik tại Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An bạn sẽ được trải nghiệm bạn sẽ rút ra một điều rằng học tập hăng say không bằng có phương pháp học đúng. Tại đây, Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ An trao kiến thức, truyền cảm hứng và nhận ngay kết quả. Nếu bạn đã thử tự học tiếng Hàn tại nhà mà không thành công thì đội ngũ giảng viên có trình độ TOPIK được đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng dạy sẽ cùng chương trình hỗ trợ học tập 24/7 để truyền cảm hứng và quan tâm giúp bạn khiến bạn không dễ bỏ cuộc.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 51 Đường Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ AnĐiện thoại: 0869 358 458 Email: hanngusarang@gmail.comFanpage: www.facebook.com/HanNguSarangVinh/ Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
    Hàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ AnHàn Ngữ Sarang Vinh – Nghệ AnHàn Ngữ Kaizen
    Bạn là sinh viên mới ra trường đang muốn học thêm một ngôn ngữ để tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc? Bạn đang làm ở công ty Hàn Quốc muốn biết thêm tiếng để thăng chức, tăng lương? Bạn đang làm ở nhà hàng và cần phải biết tiếng Hàn để giao tiếp với khách hàng? Bạn đang muốn xuất khẩu lao động? Nếu bạn đang nằm trong các trường hợp trên thì việc học tiếng Hàn là cần thiết. Hàn Ngữ Kaizen là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng tại Nghệ An. Đặc biệt, đây là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Nghệ An ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn.

    Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người và sự nỗ lực cố gắng giúp đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu, Hàn Ngữ Kaizen cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Thị Định, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0982 943 666
    Email: kaizen.vh@gmail.com
    Website: http://Kaizenvn.net/
    Fanpage: www.facebook.com/Hàn-Ngữ-Kaizen-Trung-Tâm-Tiếng-Hàn-Kaizen-Tại-Vinh-101993971670736/
    Hàn Ngữ KaizenHàn Ngữ KaizenTrung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV là nơi chắp cánh cho ước mơ và mong muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc cho mọi người. Bởi điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc để thực hiện mong ước đó.
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa Việt còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK.
    Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 28 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0914 436 777 & 0987 347 846 Email: info@bachkhoaviet.edu.vn Website: http://bachkhoaviet.edu.vn
    Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKVTrung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKVTrung tâm Tiếng Hàn Hikari
    Trung tâm Tiếng Hàn Hikari với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí sau đây: tính chính xác, tính nhanh chóng, kịp thời, sự tận tâm và nhiệt thành, sự thuận lợi cho khách hàng.

    Với việc tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc nêu trên, Trung tâm Tiếng Hàn Hikari đã trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều các học viên có mong muốn được sang Hàn Quốc du học, các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành đầu tư vào Việt Nam cũng như các công ty trong và ngoài nước muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự tin tưởng của hàng trăm đối tác nói chung và các đối tượng chiến lược nói riêng là những nền tảng vững chắc nhất mà Trung tâm đạt được qua quá trình tận tâm phục vụ khách hàng. Lý do các bạn chọn Trung tâm Tiếng Hàn Hikari nơi lựa chọn đăng ký học tiếng Hàn Quốc:
    Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, giáo viên Hàn – Việt
    Được cấp chứng chỉ sau khi học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp
    Được giao lưu với các bạn học viên người hàn đang học tiếng Việt tại trung tâm
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 02 Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777
    Email: Hikari.nh2t@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100077531859965
    Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
    Trung tâm Tiếng Hàn HikariTrung tâm Tiếng Hàn HikariTrung tâm tiếng Hàn Korea Edu
    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Đến nay, Trung tâm tiếng Hàn Korea edu đã khẳng định được tiềm lực và vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng hàn. Bằng tâm huyết, bằng sự sáng tạo, đội ngũ Tiếng hàn Korea edu tự tin mang đến cho học viên cơ hội học tập và điều kiện tốt nhất.

    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu với đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên ngành tiếng hàn các trường đại học uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đã từng giảng dạy tiếng hàn du học, xuất khẩu lao động và đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên sang hàn quốc thành công. Tiếng hàn Korea edu không ngừng đổi mới, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

    Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn XKLĐ-EPS (dành cho người mới học), lớp ôn luyện thi tiếng Hàn XKLĐ-EPS (được học và thi thử trên phần mềm máy tính, đề thi theo gần sát với đề thi thật), lớp học và ôn luyện thi TOPIK 1-2, lớp tiếng Hàn luyện thi CBT trên máy tính (dành riêng cho những người đi Hàn Quốc về đúng hạn).

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 32 Hồ Sỹ Dương, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 0982 153 546
    Website: http://Koreaeduschool.com/
    Fanpage: www.facebook.com/tienghankoreaedu/
    Trung tâm tiếng Hàn Korea EduTrung tâm tiếng Hàn Korea EduTrung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao
    Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn. Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc. Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

    Giáo trình của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe – nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác đào tạo – Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, Đường Hồ Tông Thốc, TP. Vinh, Nghệ An
    Điện thoại: 023 8351 1220 & 0915 452 626
    Email: haitienvh@gmail.com
    Website: http://Vkc.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/Trung-tâm-đào-tạo-tiếng-Hàn-Quốc-chất-lượng-cao-480887558965898/
    Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
    Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng caoTrung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao

    #Top #Trung #tâm #dạy #tiếng #Hàn #tốt #nhất #tỉnh #Nghệ


    Tổng hợp: Vik News

    Vik News

    Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button