Tư Vấn

Top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay đảm bảo chất, đẹp, sang

Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng bình thường trong mỗi gia đình. Trong ấy, tầng lớp tủ lạnh cao cấp đang được người tiêu dùng đặc thù ân cần bởi những tác dụng, thiết kế và công nghệ nhưng mà nó đem lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn sắm thành phầm này thì hãy tham khảo ngay top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại để có thể chọn lựa được thành phầm thích hợp nhé!

Tủ lạnh Hitachi cao cấp nhất

Sẽ thật khuyết điểm nếu ko đề cập nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp Hitachi – Nhật Bản. Đây là 1 trong những nhãn hiệu tủ lạnh dẫn đầu thị phần về xu thế công nghệ. Không chỉ sở hữu thiết kế thích mắt, tủ lạnh Hitachi còn sở hữu những tác dụng rất sáng dạ, hoạt động êm ái, dẻo dai và tiết kiệm điện. Dưới đây Vik News xin giới thiệu những model tủ lạnh cao cấp của nhãn hiệu này được người dùng ưa thích nhất.

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-ZX740KV(X)

Tủ lạnh Hitachi R-ZX740KV(X) là 1 trong những model tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại của hãng. R-ZX740KV(X) quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên bởi thiết kế 6 cánh quyền quý, bên ngoài tráng gương thủy tinh trong suốt giúp tạo điểm nổi bật lạ mắt cho căn phòng của bạn. Đặc thù, tủ lạnh này còn được trang bị tác dụng mở cửa tự động chỉ bằng 1 cái chạm mang lại trải nghiệm bất thần cho người mua.

Không chỉ trình bày sang trọng bởi thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 6 cánh R-ZX740KV(X) có sở hữu những tác dụng hết sức tiên tiến:

 • Công nghệ ngăn chân ko (Vacuum Compartment): Đây là 1 trong những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trên dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp. Ngăn chân ko này sẽ tạo ra môi trường tối ưu giúp bảo quản thực phẩm tươi vạn thọ hơn, tươi ngon hơn nhưng mà ko cần làm đông đá.

 • Trang bị công nghệ Frost Recycling (làm lạnh tái hiện băng): Có hiệu suất làm lạnh tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 • Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn thất thoát nhiệt và ngăn nhiệt từ môi trường thâm nhập vào bên trong tủ làm hỏng thức ăn và tiêu tốn điện năng.

 • Bộ lọc Triple Power: Giúp diệt khuẩn, khử mùi đem lại môi trường bảo quản trong sạch nhất cho thực phẩm.

 • Công nghệ cấp đông Delicious Freezing giúp thực phẩm được bảo quản nhiệt thấp chỉ mất khoảng ngắn nhất nhưng mà vẫn giữ nguyên kết cấu của thực phẩm tươi sống.

 • Trang bị tác dụng làm đá tự động siêu nhanh.

 • Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ Eco sáng dạ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thành phầm đạt nhãn năng lượng 5 sao.

Tủ lạnh Inverter R-ZX740KV(X) của Hitachi sở hữu tổng dung tích đạt 735 lít phục vụ nhu cầu bảo quản gia đình đông thành viên chỉ mất khoảng dài. Thành ra nếu bạn đang cần tìm dòng tủ lạnh 6 cánh cao cấp thì đừng bỏ lỡ thành phầm này nhé! Hiện giá thành phầm đang được bán là 115.000.000 đồng tại Vik News.

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 Lít R-ZX740KV(X)

Tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)

Cũng thuộc dòng tủ lạnh 6 cánh như model R-ZX740KV(X) mà tủ lạnh Hitachi  R-WX620KV(XK) sở hữu mức dung tích bé hơn – 615 lít, thích hợp với các gia đình có 5 – 7 thành viên hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm bự. Thành phầm có thiết bên cạnh ngoài gọn ghẽ, chất liệu mặt kính tiên tiến, cửa đóng mở linh động bằng thao tác chạm chạm màn hình.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)

Về tác dụng, tủ lạnh Hitachi 6 cửa R-WX620KV(XK) cũng được trang bị các công nghệ gần giống thành phầm tủ lạnh R-ZX740KV(X) của hãng.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)

Với bạn dạng này, Hitachi mang lại cho người sử dụng chọn lựa mới với mức nguồn vốn thấp hơn. Hiện tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK) đang được bán với giá 77.990.000 đồng tại Vik News.

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) – 520 lít

Tủ lạnh Hitachi R-HW530NV (X) được coi là bạn dạng “thu bé” của thành phầm R-ZX740KV(X). Vẫn là thiết kế cửa gương pha lê trong suốt, các tác dụng tiên tiến tích hợp trên tủ lạnh R-ZX740KV(X), R-HW530NV (X) sở hữu dung tích lưu trữ 520 lít, thích hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên.

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) - 520 lít

Dung tích thành phầm bé hơn nên giá tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) thấp hơn khá nhiều so với bạn dạng 735 lít. Hiện thành phầm được được bán với giá 64.990.000 đồng.

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) - 520 lít

Nếu bạn đang cần 1 chiếc tủ lạnh cao cấp, đẹp, quyền quý, tụ hội các tác dụng tiên tiến, tiêu thụ ít điện năng và giá bán cân đối thì đừng bỏ lỡ model này nhé!

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) - 520 lít

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) – 569 lít

Kế bên các dòng tủ lạnh multidoor kể trên, Hitachi còn ra mắt các thành phầm tủ lạnh side by side cao cấp, mang sự chọn lựa nhiều chủng loại cho người mua. Trong ấy, Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) là mẫu nổi trội của dòng thành phầm này.

Tủ lạnh side by side Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) thiết kế 3 cánh đóng mở cùng cửa tủ mặt gương nguyên khối tràn viền cực thích mắt. Phần tay cửa của tủ cũng được sắp đặt ẩn bên trong nên tủ lạnh R-MY800GVGV0(MIR) càng phát triển thành tương đồng, quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên.

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) - 569 lít

Không chỉ được cải tiến về thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) còn được trang bị những tác dụng rất tiên tiến như:

 • Hệ thống làm lạnh quạt kép giúp làm lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, tiết kiệm điện năng và bản lĩnh làm lạnh mạnh bạo.

 • Chế độ Quick Cooling làm lạnh mau lẹ hơn khoảng 8% so với cơ chế thông thường.

 • Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn dự phòng hiện tượng thất thoát nhiệt ra bên ngoài và nhiệt độ môi trường thâm nhập vào tủ lạnh.

 • Trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Công nghệ này liên kết với hệ thống quạt kép giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

 • Bộ lọc Triple 3 Lớp giúp loại trừ hiệu quả tới 99% mùi hôi và vi khuẩn.

 • Ngăn chân ko bảo quản thực phẩm tươi ngon nhưng mà ko cần làm đông cứng.

 • Làm đá tự động, lấy nước và đá bên ngoài ko cần mở cửa tủ giúp tiết kiệm điện năng.

 • Ngăn đựng rau củ biệt lập duy trì độ ẩm xấp xỉ 90% và luồng hơi lạnh thổi gián tiếp giúp bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn.

 • Trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Mua ngay tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR)

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) sở hữu dung tích lưu trữ 569 lít, thích hợp với gia đình 4 – 6 thành viên. Hiện thành phầm đang được bán với giá 69.990.000 đồng tại Vik News.

Mua ngay tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) - 569 lít

Tủ lạnh Hitachi Inverter 569L FM800XAGGV9X(GBZ)

1 chọn lựa khác dành cho bạn là tủ lạnh side by side 3 cánh FM800XAGGV9X(GBZ) mặt tủ màu đồng hết sức lạ mắt. Không sở hữu mặt cửa bằng gương mà FM800XAGGV9X(GBZ) cũng được trang bị đầy đủ các tác dụng tiên tiến như dòng R-MY800GVGV0(MIR).

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter 569L FM800XAGGV9X(GBZ)

Hiện thành phầm đang được bán với giá 87.500.000 đồng tại Vik News.

Mua ngay tủ lạnh Hitachi Inverter 569L FM800XAGGV9X(GBZ)

Tủ lạnh Mitsubishi cao cấp nhất

Là nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản, Mitsubishi ko chỉ tăng trưởng các dòng thành phầm trong lĩnh vực hàng ko, công nghệ thông tin, máy tính, chất bán dẫn và cả hàng hóa tiêu dùng, dịch vụ… nhưng mà còn rất thành công trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh. Thành ra nếu bạn đang kiếm tìm tủ lạnh sáng dạ cao cấp thì đừng nên bỏ lỡ thành phầm của nhãn hiệu này nhé! Đặc thù ở tầng lớp tủ lạnh Mitsubishi cao cấp chẳng thể ngoại trừ tên dòng thành phầm tủ lạnh 6 cánh của nhãn hiệu này.

Tủ lạnh Mitsubishi cao cấp nhất

Tủ lạnh Mitsubishi 6 cánh gồm 2 mã tương đương với 2 thành phầm có màu sắc không giống nhau: MR-WX52D-F-V (màu vàng ánh kim) và MR-WX52D-BR-V (màu nâu). Thành phầm này có nhiều điểm tốt như:

 • Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm đặc thù của hãng. Công nghệ này có bản lĩnh ghi nhớ lề thói của người mua và các nhân tố chỉnh sửa nhiệt độ theo thời kì, từ ấy điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp, mang lại bản lĩnh làm lạnh tối ưu nhưng mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

 • Công nghệ cấp đông mềm: Giúp bảo quản thịt, cá và các loại hải sản tươi sống chỉ mất khoảng dài nhưng mà ko bị đông đá.

 • Bộ lọc carbon hoạt tính: Giúp khử trùng và khử mùi luồng khí lạnh lưu thông bên trong tủ lạnh.

 • Ngăn rau quả chuyên dụng trang bị hệ thống đèn LED giả lập ánh sáng mặt trời giúp tăng mạnh vitamin C.

 • Công dụng làm đá tự động thuận lợi lúc sử dụng và tránh thất thoát nhiệt tối đa.

Ngoài tác dụng tiên tiến được trang bị, các thành phầm này còn được thiết kế mặt cửa gương sáng bóng quyền quý, giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh. Đây là 1 xu thế cho các dòng tủ lạnh tiên tiến.

Hiện giá 2 model thành phầm này đang được bán với giá như sau:

 • Tủ lạnh 6 cánh Mitsubishi Electric MR-WX52D-BR-V – 506 lít (Màu nâu) giá 62.990.000 đồng.
 • Tủ lạnh 6 cánh 506L Mitsubishi Electric MR-WX52D-F-V (Vàng hồng ánh kim) giá 63.990.000 đồng.

Tủ lạnh Samsung cao cấp nhất

Tủ lạnh Samsung luôn được đề cập là dòng thành phầm cao cấp, đoạt được nhiều người dùng trên toàn cầu, nhưng mà nổi trội nhất là thành phầm tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV.

Ra mắt trước sự trằm trồ, bái phục của người tiêu dùng, tủ lạnh Bespoke là thành phầm lần trước tiên cho phép liên kết các dòng tủ lạnh cũ nhưng mà ko cần bỏ hoặc thay thế tủ ngày nay, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hết sức thú vị và tuyệt vời. Đặc thù, thành phầm còn có kiểu thiết kế âm tường và phẳng, đường nét sắc sảo nên thích hợp với mọi ko gian nội thất không giống nhau.

Tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV (2 màu trắng và xanh navy)

Không chỉ lạ mắt về kiểu thiết kế, tủ lạnh RF60A91R177/SV còn có những tác dụng, công nghệ tiên tiến mang lại cho người mua những tiện ích tối đa:

 • Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn và ko bị lẫn mùi với nhau, giữ được hương vị tươi ngon như mới.

 • Công nghệ Metal Cooling: Đây là công nghệ giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh qua 2 bên cánh tủ, bình ổn và hồi phục nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Thành ra thực phẩm của bạn được tươi mới và tiết kiệm điện năng.

 • Công dụng biến đổi từ tủ đông sang tủ mát: Đây là 1 trong những tác dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng ở các dòng tủ lạnh Samsung cao cấp. Tủ lạnh Bespoke có thể biến đổi mau chóng từ tủ đông thành tủ mát và trái lại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể thiết lập sao cho thích hợp.

 • Ngăn biến đổi nhiệt độ Cool Select+ TM với 5 cơ chế làm lạnh ở các mức nhiệt không giống nhau từ -23 độ C tới 4 độ C giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

 • Ngăn đông mềm Flex Crisper của tủ có nhiệt độ chuẩn -1 độ C giúp thịt cá ko đông đá hoàn toàn, ko cần rã đông và có thiết chế biến ngay.

Tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV (2 màu trắng và xanh navy)

Với vẻ đẹp cả về “ngoại hình” lẫn tác dụng, tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV xứng đáng là chọn lựa bậc nhất nếu bạn kiếm tìm tủ lạnh Samsung cao cấp. Hiện thành phầm đang được bán với giá thành 67.990.000 đồng.

Mua ngay tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV (2 màu trắng và xanh navy)

Tủ lạnh cao cấp nhất của Bosch

Ngoài Hitachi, Mitsubishi, Samsung, tủ lạnh Bosch cũng là 1 nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ. Trong ấy, tủ lạnh side by side 636 lít Bosch KAD92SB30 là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của nhãn hiệu này. Đây là dòng tủ lạnh sở hữu dung tích bự lên đến 636 lít, phục vụ nhu cầu bảo quản của gia đình đông người.

Tủ lạnh cao cấp nhất của Bosch

 

Bosch KAD92SB30 có nhiều điểm tốt sau:

 • Lấy đá và lấy nước bên ngoài tiện dụng.

 • Công nghệ Vario Inverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A++ Châu Âu.

 • Màn hình chạm màn hình thiết kế ở mặt cửa tủ giúp điều khiển đơn giản.

 • Hệ thống Supercooling: Đây là hệ thống siêu làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm được tốt nhất, giữ được hương vị, màu sắc.

 • Hệ thống ngăn lan mùi giữa ngăn đông và ngăn mát.

 • Công dụng an toàn: Cảnh báo lúc mở cửa quá 30 giây, khóa trẻ con an toàn.

Hiện thành phầm đang được bán với giá 82.990.000 đồng tại Vik News.

 Mua ngay tủ lạnh side by side 636 lít Bosch KAD92SB30

Trên đây, Vik News đã giới thiệu đến bạn top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại bảo đảm chất, đẹp và sang. Hy vọng, bạn sẽ sớm chọn lựa được thành phầm hài lòng.

Đừng quên truy cập Vik News để sắm hàng trực tuyến hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được cung ứng mau chóng nhất bạn nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

 • Công nghệ làm lạnh sáng dạ trên tủ lạnh hiện tại
 • Đừng vội sắm tủ lạnh 4 cánh nếu chưa biết top tủ lạnh dưới đây
 • 5 Mẫu tủ lạnh làm đá tự động tiên tiến nhất hiện tại

Xem thêm thông tin Top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay đảm bảo chất, đẹp, sang

Top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại bảo đảm chất, đẹp, sang

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng bình thường trong mỗi gia đình. Trong ấy, tầng lớp tủ lạnh cao cấp đang được người tiêu dùng đặc thù ân cần bởi những tác dụng, thiết kế và công nghệ nhưng mà nó đem lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn sắm thành phầm này thì hãy tham khảo ngay top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại để có thể chọn lựa được thành phầm thích hợp nhé!

Tủ lạnh Hitachi cao cấp nhất
Sẽ thật khuyết điểm nếu ko đề cập nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp Hitachi – Nhật Bản. Đây là 1 trong những nhãn hiệu tủ lạnh dẫn đầu thị phần về xu thế công nghệ. Không chỉ sở hữu thiết kế thích mắt, tủ lạnh Hitachi còn sở hữu những tác dụng rất sáng dạ, hoạt động êm ái, dẻo dai và tiết kiệm điện. Dưới đây Vik News xin giới thiệu những model tủ lạnh cao cấp của nhãn hiệu này được người dùng ưa thích nhất.

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-ZX740KV(X)
Tủ lạnh Hitachi R-ZX740KV(X) là 1 trong những model tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại của hãng. R-ZX740KV(X) quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên bởi thiết kế 6 cánh quyền quý, bên ngoài tráng gương thủy tinh trong suốt giúp tạo điểm nổi bật lạ mắt cho căn phòng của bạn. Đặc thù, tủ lạnh này còn được trang bị tác dụng mở cửa tự động chỉ bằng 1 cái chạm mang lại trải nghiệm bất thần cho người mua.

Không chỉ trình bày sang trọng bởi thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 6 cánh R-ZX740KV(X) có sở hữu những tác dụng hết sức tiên tiến:

Công nghệ ngăn chân ko (Vacuum Compartment): Đây là 1 trong những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trên dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp. Ngăn chân ko này sẽ tạo ra môi trường tối ưu giúp bảo quản thực phẩm tươi vạn thọ hơn, tươi ngon hơn nhưng mà ko cần làm đông đá.

Trang bị công nghệ Frost Recycling (làm lạnh tái hiện băng): Có hiệu suất làm lạnh tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn thất thoát nhiệt và ngăn nhiệt từ môi trường thâm nhập vào bên trong tủ làm hỏng thức ăn và tiêu tốn điện năng.

Bộ lọc Triple Power: Giúp diệt khuẩn, khử mùi đem lại môi trường bảo quản trong sạch nhất cho thực phẩm.

Công nghệ cấp đông Delicious Freezing giúp thực phẩm được bảo quản nhiệt thấp chỉ mất khoảng ngắn nhất nhưng mà vẫn giữ nguyên kết cấu của thực phẩm tươi sống.

Trang bị tác dụng làm đá tự động siêu nhanh.

Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ Eco sáng dạ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thành phầm đạt nhãn năng lượng 5 sao.

Tủ lạnh Inverter R-ZX740KV(X) của Hitachi sở hữu tổng dung tích đạt 735 lít phục vụ nhu cầu bảo quản gia đình đông thành viên chỉ mất khoảng dài. Thành ra nếu bạn đang cần tìm dòng tủ lạnh 6 cánh cao cấp thì đừng bỏ lỡ thành phầm này nhé! Hiện giá thành phầm đang được bán là 115.000.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)
Cũng thuộc dòng tủ lạnh 6 cánh như model R-ZX740KV(X) mà tủ lạnh Hitachi  R-WX620KV(XK) sở hữu mức dung tích bé hơn – 615 lít, thích hợp với các gia đình có 5 – 7 thành viên hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm bự. Thành phầm có thiết bên cạnh ngoài gọn ghẽ, chất liệu mặt kính tiên tiến, cửa đóng mở linh động bằng thao tác chạm chạm màn hình.

Về tác dụng, tủ lạnh Hitachi 6 cửa R-WX620KV(XK) cũng được trang bị các công nghệ gần giống thành phầm tủ lạnh R-ZX740KV(X) của hãng.

Với bạn dạng này, Hitachi mang lại cho người sử dụng chọn lựa mới với mức nguồn vốn thấp hơn. Hiện tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK) đang được bán với giá 77.990.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) – 520 lít
Tủ lạnh Hitachi R-HW530NV (X) được coi là bạn dạng “thu bé” của thành phầm R-ZX740KV(X). Vẫn là thiết kế cửa gương pha lê trong suốt, các tác dụng tiên tiến tích hợp trên tủ lạnh R-ZX740KV(X), R-HW530NV (X) sở hữu dung tích lưu trữ 520 lít, thích hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên.

Dung tích thành phầm bé hơn nên giá tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) thấp hơn khá nhiều so với bạn dạng 735 lít. Hiện thành phầm được được bán với giá 64.990.000 đồng.

Nếu bạn đang cần 1 chiếc tủ lạnh cao cấp, đẹp, quyền quý, tụ hội các tác dụng tiên tiến, tiêu thụ ít điện năng và giá bán cân đối thì đừng bỏ lỡ model này nhé!

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) – 569 lít
Kế bên các dòng tủ lạnh multidoor kể trên, Hitachi còn ra mắt các thành phầm tủ lạnh side by side cao cấp, mang sự chọn lựa nhiều chủng loại cho người mua. Trong ấy, Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) là mẫu nổi trội của dòng thành phầm này.
Tủ lạnh side by side Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) thiết kế 3 cánh đóng mở cùng cửa tủ mặt gương nguyên khối tràn viền cực thích mắt. Phần tay cửa của tủ cũng được sắp đặt ẩn bên trong nên tủ lạnh R-MY800GVGV0(MIR) càng phát triển thành tương đồng, quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên.

Không chỉ được cải tiến về thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) còn được trang bị những tác dụng rất tiên tiến như:

Hệ thống làm lạnh quạt kép giúp làm lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, tiết kiệm điện năng và bản lĩnh làm lạnh mạnh bạo.

Chế độ Quick Cooling làm lạnh mau lẹ hơn khoảng 8% so với cơ chế thông thường.

Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn dự phòng hiện tượng thất thoát nhiệt ra bên ngoài và nhiệt độ môi trường thâm nhập vào tủ lạnh.

Trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Công nghệ này liên kết với hệ thống quạt kép giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Bộ lọc Triple 3 Lớp giúp loại trừ hiệu quả tới 99% mùi hôi và vi khuẩn.

Ngăn chân ko bảo quản thực phẩm tươi ngon nhưng mà ko cần làm đông cứng.

Làm đá tự động, lấy nước và đá bên ngoài ko cần mở cửa tủ giúp tiết kiệm điện năng.

Ngăn đựng rau củ biệt lập duy trì độ ẩm xấp xỉ 90% và luồng hơi lạnh thổi gián tiếp giúp bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn.

Trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) sở hữu dung tích lưu trữ 569 lít, thích hợp với gia đình 4 – 6 thành viên. Hiện thành phầm đang được bán với giá 69.990.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 569L FM800XAGGV9X(GBZ)
1 chọn lựa khác dành cho bạn là tủ lạnh side by side 3 cánh FM800XAGGV9X(GBZ) mặt tủ màu đồng hết sức lạ mắt. Không sở hữu mặt cửa bằng gương mà FM800XAGGV9X(GBZ) cũng được trang bị đầy đủ các tác dụng tiên tiến như dòng R-MY800GVGV0(MIR).

Hiện thành phầm đang được bán với giá 87.500.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Mitsubishi cao cấp nhất
Là nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản, Mitsubishi ko chỉ tăng trưởng các dòng thành phầm trong lĩnh vực hàng ko, công nghệ thông tin, máy tính, chất bán dẫn và cả hàng hóa tiêu dùng, dịch vụ… nhưng mà còn rất thành công trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh. Thành ra nếu bạn đang kiếm tìm tủ lạnh sáng dạ cao cấp thì đừng nên bỏ lỡ thành phầm của nhãn hiệu này nhé! Đặc thù ở tầng lớp tủ lạnh Mitsubishi cao cấp chẳng thể ngoại trừ tên dòng thành phầm tủ lạnh 6 cánh của nhãn hiệu này.

Tủ lạnh Mitsubishi 6 cánh gồm 2 mã tương đương với 2 thành phầm có màu sắc không giống nhau: MR-WX52D-F-V (màu vàng ánh kim) và MR-WX52D-BR-V (màu nâu). Thành phầm này có nhiều điểm tốt như:

Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm đặc thù của hãng. Công nghệ này có bản lĩnh ghi nhớ lề thói của người mua và các nhân tố chỉnh sửa nhiệt độ theo thời kì, từ ấy điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp, mang lại bản lĩnh làm lạnh tối ưu nhưng mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ cấp đông mềm: Giúp bảo quản thịt, cá và các loại hải sản tươi sống chỉ mất khoảng dài nhưng mà ko bị đông đá.

Bộ lọc carbon hoạt tính: Giúp khử trùng và khử mùi luồng khí lạnh lưu thông bên trong tủ lạnh.

Ngăn rau quả chuyên dụng trang bị hệ thống đèn LED giả lập ánh sáng mặt trời giúp tăng mạnh vitamin C.

Công dụng làm đá tự động thuận lợi lúc sử dụng và tránh thất thoát nhiệt tối đa.

Ngoài tác dụng tiên tiến được trang bị, các thành phầm này còn được thiết kế mặt cửa gương sáng bóng quyền quý, giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh. Đây là 1 xu thế cho các dòng tủ lạnh tiên tiến.
Hiện giá 2 model thành phầm này đang được bán với giá như sau:
Tủ lạnh 6 cánh Mitsubishi Electric MR-WX52D-BR-V – 506 lít (Màu nâu) giá 62.990.000 đồng.
Tủ lạnh 6 cánh 506L Mitsubishi Electric MR-WX52D-F-V (Vàng hồng ánh kim) giá 63.990.000 đồng.
Tủ lạnh Samsung cao cấp nhất
Tủ lạnh Samsung luôn được đề cập là dòng thành phầm cao cấp, đoạt được nhiều người dùng trên toàn cầu, nhưng mà nổi trội nhất là thành phầm tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV.
Ra mắt trước sự trằm trồ, bái phục của người tiêu dùng, tủ lạnh Bespoke là thành phầm lần trước tiên cho phép liên kết các dòng tủ lạnh cũ nhưng mà ko cần bỏ hoặc thay thế tủ ngày nay, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hết sức thú vị và tuyệt vời. Đặc thù, thành phầm còn có kiểu thiết kế âm tường và phẳng, đường nét sắc sảo nên thích hợp với mọi ko gian nội thất không giống nhau.

Không chỉ lạ mắt về kiểu thiết kế, tủ lạnh RF60A91R177/SV còn có những tác dụng, công nghệ tiên tiến mang lại cho người mua những tiện ích tối đa:

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn và ko bị lẫn mùi với nhau, giữ được hương vị tươi ngon như mới.

Công nghệ Metal Cooling: Đây là công nghệ giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh qua 2 bên cánh tủ, bình ổn và hồi phục nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Thành ra thực phẩm của bạn được tươi mới và tiết kiệm điện năng.

Công dụng biến đổi từ tủ đông sang tủ mát: Đây là 1 trong những tác dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng ở các dòng tủ lạnh Samsung cao cấp. Tủ lạnh Bespoke có thể biến đổi mau chóng từ tủ đông thành tủ mát và trái lại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể thiết lập sao cho thích hợp.

Ngăn biến đổi nhiệt độ Cool Select+ TM với 5 cơ chế làm lạnh ở các mức nhiệt không giống nhau từ -23 độ C tới 4 độ C giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

Ngăn đông mềm Flex Crisper của tủ có nhiệt độ chuẩn -1 độ C giúp thịt cá ko đông đá hoàn toàn, ko cần rã đông và có thiết chế biến ngay.

Với vẻ đẹp cả về “ngoại hình” lẫn tác dụng, tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV xứng đáng là chọn lựa bậc nhất nếu bạn kiếm tìm tủ lạnh Samsung cao cấp. Hiện thành phầm đang được bán với giá thành 67.990.000 đồng.

Tủ lạnh cao cấp nhất của Bosch
Ngoài Hitachi, Mitsubishi, Samsung, tủ lạnh Bosch cũng là 1 nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ. Trong ấy, tủ lạnh side by side 636 lít Bosch KAD92SB30 là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của nhãn hiệu này. Đây là dòng tủ lạnh sở hữu dung tích bự lên đến 636 lít, phục vụ nhu cầu bảo quản của gia đình đông người.

 
Bosch KAD92SB30 có nhiều điểm tốt sau:

Lấy đá và lấy nước bên ngoài tiện dụng.

Công nghệ Vario Inverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A++ Châu Âu.

Màn hình chạm màn hình thiết kế ở mặt cửa tủ giúp điều khiển đơn giản.

Hệ thống Supercooling: Đây là hệ thống siêu làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm được tốt nhất, giữ được hương vị, màu sắc.

Hệ thống ngăn lan mùi giữa ngăn đông và ngăn mát.

Công dụng an toàn: Cảnh báo lúc mở cửa quá 30 giây, khóa trẻ con an toàn.

Hiện thành phầm đang được bán với giá 82.990.000 đồng tại Vik News.
 
Trên đây, Vik News đã giới thiệu đến bạn top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại bảo đảm chất, đẹp và sang. Hy vọng, bạn sẽ sớm chọn lựa được thành phầm hài lòng.
Đừng quên truy cập Vik News để sắm hàng trực tuyến hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được cung ứng mau chóng nhất bạn nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Công nghệ làm lạnh sáng dạ trên tủ lạnh hiện tại
Đừng vội sắm tủ lạnh 4 cánh nếu chưa biết top tủ lạnh dưới đây
5 Mẫu tủ lạnh làm đá tự động tiên tiến nhất hiện tại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #tủ #lạnh #cao #cấp #nhất #hiện #nay #đảm #bảo #chất #đẹp #sang

Top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại bảo đảm chất, đẹp, sang

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng bình thường trong mỗi gia đình. Trong ấy, tầng lớp tủ lạnh cao cấp đang được người tiêu dùng đặc thù ân cần bởi những tác dụng, thiết kế và công nghệ nhưng mà nó đem lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn sắm thành phầm này thì hãy tham khảo ngay top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại để có thể chọn lựa được thành phầm thích hợp nhé!

Tủ lạnh Hitachi cao cấp nhất
Sẽ thật khuyết điểm nếu ko đề cập nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp Hitachi – Nhật Bản. Đây là 1 trong những nhãn hiệu tủ lạnh dẫn đầu thị phần về xu thế công nghệ. Không chỉ sở hữu thiết kế thích mắt, tủ lạnh Hitachi còn sở hữu những tác dụng rất sáng dạ, hoạt động êm ái, dẻo dai và tiết kiệm điện. Dưới đây Vik News xin giới thiệu những model tủ lạnh cao cấp của nhãn hiệu này được người dùng ưa thích nhất.

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-ZX740KV(X)
Tủ lạnh Hitachi R-ZX740KV(X) là 1 trong những model tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại của hãng. R-ZX740KV(X) quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên bởi thiết kế 6 cánh quyền quý, bên ngoài tráng gương thủy tinh trong suốt giúp tạo điểm nổi bật lạ mắt cho căn phòng của bạn. Đặc thù, tủ lạnh này còn được trang bị tác dụng mở cửa tự động chỉ bằng 1 cái chạm mang lại trải nghiệm bất thần cho người mua.

Không chỉ trình bày sang trọng bởi thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 6 cánh R-ZX740KV(X) có sở hữu những tác dụng hết sức tiên tiến:

Công nghệ ngăn chân ko (Vacuum Compartment): Đây là 1 trong những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trên dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp. Ngăn chân ko này sẽ tạo ra môi trường tối ưu giúp bảo quản thực phẩm tươi vạn thọ hơn, tươi ngon hơn nhưng mà ko cần làm đông đá.

Trang bị công nghệ Frost Recycling (làm lạnh tái hiện băng): Có hiệu suất làm lạnh tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn thất thoát nhiệt và ngăn nhiệt từ môi trường thâm nhập vào bên trong tủ làm hỏng thức ăn và tiêu tốn điện năng.

Bộ lọc Triple Power: Giúp diệt khuẩn, khử mùi đem lại môi trường bảo quản trong sạch nhất cho thực phẩm.

Công nghệ cấp đông Delicious Freezing giúp thực phẩm được bảo quản nhiệt thấp chỉ mất khoảng ngắn nhất nhưng mà vẫn giữ nguyên kết cấu của thực phẩm tươi sống.

Trang bị tác dụng làm đá tự động siêu nhanh.

Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ Eco sáng dạ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thành phầm đạt nhãn năng lượng 5 sao.

Tủ lạnh Inverter R-ZX740KV(X) của Hitachi sở hữu tổng dung tích đạt 735 lít phục vụ nhu cầu bảo quản gia đình đông thành viên chỉ mất khoảng dài. Thành ra nếu bạn đang cần tìm dòng tủ lạnh 6 cánh cao cấp thì đừng bỏ lỡ thành phầm này nhé! Hiện giá thành phầm đang được bán là 115.000.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK)
Cũng thuộc dòng tủ lạnh 6 cánh như model R-ZX740KV(X) mà tủ lạnh Hitachi  R-WX620KV(XK) sở hữu mức dung tích bé hơn – 615 lít, thích hợp với các gia đình có 5 – 7 thành viên hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm bự. Thành phầm có thiết bên cạnh ngoài gọn ghẽ, chất liệu mặt kính tiên tiến, cửa đóng mở linh động bằng thao tác chạm chạm màn hình.

Về tác dụng, tủ lạnh Hitachi 6 cửa R-WX620KV(XK) cũng được trang bị các công nghệ gần giống thành phầm tủ lạnh R-ZX740KV(X) của hãng.

Với bạn dạng này, Hitachi mang lại cho người sử dụng chọn lựa mới với mức nguồn vốn thấp hơn. Hiện tủ lạnh Hitachi Inverter 615L 6 cửa R-WX620KV(XK) đang được bán với giá 77.990.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) – 520 lít
Tủ lạnh Hitachi R-HW530NV (X) được coi là bạn dạng “thu bé” của thành phầm R-ZX740KV(X). Vẫn là thiết kế cửa gương pha lê trong suốt, các tác dụng tiên tiến tích hợp trên tủ lạnh R-ZX740KV(X), R-HW530NV (X) sở hữu dung tích lưu trữ 520 lít, thích hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên.

Dung tích thành phầm bé hơn nên giá tủ lạnh Hitachi Inverter R-HW530NV (X) thấp hơn khá nhiều so với bạn dạng 735 lít. Hiện thành phầm được được bán với giá 64.990.000 đồng.

Nếu bạn đang cần 1 chiếc tủ lạnh cao cấp, đẹp, quyền quý, tụ hội các tác dụng tiên tiến, tiêu thụ ít điện năng và giá bán cân đối thì đừng bỏ lỡ model này nhé!

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) – 569 lít
Kế bên các dòng tủ lạnh multidoor kể trên, Hitachi còn ra mắt các thành phầm tủ lạnh side by side cao cấp, mang sự chọn lựa nhiều chủng loại cho người mua. Trong ấy, Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) là mẫu nổi trội của dòng thành phầm này.
Tủ lạnh side by side Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) thiết kế 3 cánh đóng mở cùng cửa tủ mặt gương nguyên khối tràn viền cực thích mắt. Phần tay cửa của tủ cũng được sắp đặt ẩn bên trong nên tủ lạnh R-MY800GVGV0(MIR) càng phát triển thành tương đồng, quyến rũ ngay từ cái nhìn trước tiên.

Không chỉ được cải tiến về thiết bên cạnh ngoài, tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) còn được trang bị những tác dụng rất tiên tiến như:

Hệ thống làm lạnh quạt kép giúp làm lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, tiết kiệm điện năng và bản lĩnh làm lạnh mạnh bạo.

Chế độ Quick Cooling làm lạnh mau lẹ hơn khoảng 8% so với cơ chế thông thường.

Tấm cách nhiệt chân ko VIP: Ngăn dự phòng hiện tượng thất thoát nhiệt ra bên ngoài và nhiệt độ môi trường thâm nhập vào tủ lạnh.

Trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Công nghệ này liên kết với hệ thống quạt kép giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Bộ lọc Triple 3 Lớp giúp loại trừ hiệu quả tới 99% mùi hôi và vi khuẩn.

Ngăn chân ko bảo quản thực phẩm tươi ngon nhưng mà ko cần làm đông cứng.

Làm đá tự động, lấy nước và đá bên ngoài ko cần mở cửa tủ giúp tiết kiệm điện năng.

Ngăn đựng rau củ biệt lập duy trì độ ẩm xấp xỉ 90% và luồng hơi lạnh thổi gián tiếp giúp bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn.

Trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-MY800GVGV0(MIR) sở hữu dung tích lưu trữ 569 lít, thích hợp với gia đình 4 – 6 thành viên. Hiện thành phầm đang được bán với giá 69.990.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 569L FM800XAGGV9X(GBZ)
1 chọn lựa khác dành cho bạn là tủ lạnh side by side 3 cánh FM800XAGGV9X(GBZ) mặt tủ màu đồng hết sức lạ mắt. Không sở hữu mặt cửa bằng gương mà FM800XAGGV9X(GBZ) cũng được trang bị đầy đủ các tác dụng tiên tiến như dòng R-MY800GVGV0(MIR).

Hiện thành phầm đang được bán với giá 87.500.000 đồng tại Vik News.

Tủ lạnh Mitsubishi cao cấp nhất
Là nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản, Mitsubishi ko chỉ tăng trưởng các dòng thành phầm trong lĩnh vực hàng ko, công nghệ thông tin, máy tính, chất bán dẫn và cả hàng hóa tiêu dùng, dịch vụ… nhưng mà còn rất thành công trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh. Thành ra nếu bạn đang kiếm tìm tủ lạnh sáng dạ cao cấp thì đừng nên bỏ lỡ thành phầm của nhãn hiệu này nhé! Đặc thù ở tầng lớp tủ lạnh Mitsubishi cao cấp chẳng thể ngoại trừ tên dòng thành phầm tủ lạnh 6 cánh của nhãn hiệu này.

Tủ lạnh Mitsubishi 6 cánh gồm 2 mã tương đương với 2 thành phầm có màu sắc không giống nhau: MR-WX52D-F-V (màu vàng ánh kim) và MR-WX52D-BR-V (màu nâu). Thành phầm này có nhiều điểm tốt như:

Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm đặc thù của hãng. Công nghệ này có bản lĩnh ghi nhớ lề thói của người mua và các nhân tố chỉnh sửa nhiệt độ theo thời kì, từ ấy điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp, mang lại bản lĩnh làm lạnh tối ưu nhưng mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ cấp đông mềm: Giúp bảo quản thịt, cá và các loại hải sản tươi sống chỉ mất khoảng dài nhưng mà ko bị đông đá.

Bộ lọc carbon hoạt tính: Giúp khử trùng và khử mùi luồng khí lạnh lưu thông bên trong tủ lạnh.

Ngăn rau quả chuyên dụng trang bị hệ thống đèn LED giả lập ánh sáng mặt trời giúp tăng mạnh vitamin C.

Công dụng làm đá tự động thuận lợi lúc sử dụng và tránh thất thoát nhiệt tối đa.

Ngoài tác dụng tiên tiến được trang bị, các thành phầm này còn được thiết kế mặt cửa gương sáng bóng quyền quý, giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh. Đây là 1 xu thế cho các dòng tủ lạnh tiên tiến.
Hiện giá 2 model thành phầm này đang được bán với giá như sau:
Tủ lạnh 6 cánh Mitsubishi Electric MR-WX52D-BR-V – 506 lít (Màu nâu) giá 62.990.000 đồng.
Tủ lạnh 6 cánh 506L Mitsubishi Electric MR-WX52D-F-V (Vàng hồng ánh kim) giá 63.990.000 đồng.
Tủ lạnh Samsung cao cấp nhất
Tủ lạnh Samsung luôn được đề cập là dòng thành phầm cao cấp, đoạt được nhiều người dùng trên toàn cầu, nhưng mà nổi trội nhất là thành phầm tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV.
Ra mắt trước sự trằm trồ, bái phục của người tiêu dùng, tủ lạnh Bespoke là thành phầm lần trước tiên cho phép liên kết các dòng tủ lạnh cũ nhưng mà ko cần bỏ hoặc thay thế tủ ngày nay, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hết sức thú vị và tuyệt vời. Đặc thù, thành phầm còn có kiểu thiết kế âm tường và phẳng, đường nét sắc sảo nên thích hợp với mọi ko gian nội thất không giống nhau.

Không chỉ lạ mắt về kiểu thiết kế, tủ lạnh RF60A91R177/SV còn có những tác dụng, công nghệ tiên tiến mang lại cho người mua những tiện ích tối đa:

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn và ko bị lẫn mùi với nhau, giữ được hương vị tươi ngon như mới.

Công nghệ Metal Cooling: Đây là công nghệ giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh qua 2 bên cánh tủ, bình ổn và hồi phục nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Thành ra thực phẩm của bạn được tươi mới và tiết kiệm điện năng.

Công dụng biến đổi từ tủ đông sang tủ mát: Đây là 1 trong những tác dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng ở các dòng tủ lạnh Samsung cao cấp. Tủ lạnh Bespoke có thể biến đổi mau chóng từ tủ đông thành tủ mát và trái lại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể thiết lập sao cho thích hợp.

Ngăn biến đổi nhiệt độ Cool Select+ TM với 5 cơ chế làm lạnh ở các mức nhiệt không giống nhau từ -23 độ C tới 4 độ C giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

Ngăn đông mềm Flex Crisper của tủ có nhiệt độ chuẩn -1 độ C giúp thịt cá ko đông đá hoàn toàn, ko cần rã đông và có thiết chế biến ngay.

Với vẻ đẹp cả về “ngoại hình” lẫn tác dụng, tủ lạnh Samsung Bespoke multidoor 599 lít RF60A91R177/SV xứng đáng là chọn lựa bậc nhất nếu bạn kiếm tìm tủ lạnh Samsung cao cấp. Hiện thành phầm đang được bán với giá thành 67.990.000 đồng.

Tủ lạnh cao cấp nhất của Bosch
Ngoài Hitachi, Mitsubishi, Samsung, tủ lạnh Bosch cũng là 1 nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ. Trong ấy, tủ lạnh side by side 636 lít Bosch KAD92SB30 là 1 trong những chọn lựa bậc nhất của nhãn hiệu này. Đây là dòng tủ lạnh sở hữu dung tích bự lên đến 636 lít, phục vụ nhu cầu bảo quản của gia đình đông người.

 
Bosch KAD92SB30 có nhiều điểm tốt sau:

Lấy đá và lấy nước bên ngoài tiện dụng.

Công nghệ Vario Inverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A++ Châu Âu.

Màn hình chạm màn hình thiết kế ở mặt cửa tủ giúp điều khiển đơn giản.

Hệ thống Supercooling: Đây là hệ thống siêu làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm được tốt nhất, giữ được hương vị, màu sắc.

Hệ thống ngăn lan mùi giữa ngăn đông và ngăn mát.

Công dụng an toàn: Cảnh báo lúc mở cửa quá 30 giây, khóa trẻ con an toàn.

Hiện thành phầm đang được bán với giá 82.990.000 đồng tại Vik News.
 
Trên đây, Vik News đã giới thiệu đến bạn top 9 tủ lạnh cao cấp nhất hiện tại bảo đảm chất, đẹp và sang. Hy vọng, bạn sẽ sớm chọn lựa được thành phầm hài lòng.
Đừng quên truy cập Vik News để sắm hàng trực tuyến hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được cung ứng mau chóng nhất bạn nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Công nghệ làm lạnh sáng dạ trên tủ lạnh hiện tại
Đừng vội sắm tủ lạnh 4 cánh nếu chưa biết top tủ lạnh dưới đây
5 Mẫu tủ lạnh làm đá tự động tiên tiến nhất hiện tại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #tủ #lạnh #cao #cấp #nhất #hiện #nay #đảm #bảo #chất #đẹp #sang


#Top #tủ #lạnh #cao #cấp #nhất #hiện #nay #đảm #bảo #chất #đẹp #sang

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button