Thủ Thuật

Top 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

Nhờ những phần mềm nhắn tin free này, chúng ta chỉ cần kết nối mạng là có thể chuyện trò với bạn hữu 1 cách dễ chịu, ko cần tốn thêm tiền dế yêu nấu cháo. Nếu ở Việt Nam, chắc hẳn bạn đang sử dụng 1 trong 3 phần mềm nhắn tin hết sức tầm thường này.

Nếu anh ta Đường kẻ, Tango, Kakao Talk, Củ cải đường sau đấy đang dần mờ đi “3 người đồ sộ” Ở thị trấn này, OTT càng ngày càng trở thành tầm thường. Hầu như bất cứ người nào có dế yêu sáng dạ đều sẽ thiết đặt 1 trong 3 phần mềm này, thậm chí là cả 3 phần mềm sau: Zalo, Facebook Messenger và Viber. Hãy cùng Vik News VN mày mò về những phần mềm nhắn tin tầm thường bậc nhất tại Việt Nam.

1. Phần mềm nhắn tin Zalo

Zalo PC | Zalo cho iOS | Zalo cho Android | Zalo cho Mac | Zalo cho Windows Phone

Zalo là phần mềm nhắn tin, gọi thoại và gọi video đã vượt qua tất cả các kẻ địch khác để biến thành dịch vụ OTT tầm thường nhất tại Việt Nam. Điểm tốt của Zalo là phần mềm Việt, rất hiểu tâm lý và lề thói của người Việt, từ đấy đem lại những chức năng thu hút khó từ chối. Tuy chẳng hề là phần mềm nhắn tin lâu đời nhất Việt Nam mà Zalo mau chóng chiếm lĩnh thị trường và dần chiếm lĩnh thị phần này với hàng chục triệu người mua thường xuyên mỗi tháng.

Zalo, ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay
Giao diện web Zalo

Điểm đặc sắc trên Zalo:

 • Đăng ký hết sức dễ ợt.
 • Nó có đầy đủ chức năng của phần mềm nhắn tin, gọi điện và gọi video.
 • Khả năng khôi phục tin nhắn đã gửi giúp bạn khôi phục tin nhắn lúc bạn vô tình gửi chúng.
 • Bộ sticker hí hước bằng tiếng Việt, rất phù hợp ăn theo các sự kiện, tiệc tùng.
 • Không cần khai báo bất kỳ thông tin gì, ko cần rà soát email để công nhận, kể cả lúc bị mất account, mật khẩu bạn chỉ cần số dế yêu là có thể khôi phục lại được.
 • Khả năng sao lưu tin nhắn, tạo cuộc dò hỏi, chuyện trò trong nhóm phân phối và nhiều chức năng có ích khác để tương tác với bạn hữu.
 • Ngoài việc có tất cả các chức năng của các phần mềm khác, Zalo Nổi trội nhất, cho phép người mua sở hữu và sử dụng trang nhật ký tư nhân với chức năng san sớt tức thời như 1 trang mạng xã hội.
 • Khả năng san sớt thông tin. (tập tin, hình ảnh chất lượng HD) lên tới 20 MB và có thể được tiến hành với nhiều tệp cùng 1 khi Zalo Là sự chọn lựa số 1 của giới công chức, sinh viên hay viên chức văn phòng.
 • Zalopage Nó đang biến thành 1 xu thế kinh doanh online khá tầm thường, cũng lôi cuốn nhiều người mua phần mềm này hơn.
 • Khả năng thu thanh lời thoại lên tới 5 phút với chất lượng thoại, lúc nhắn tin hết sức bất biến dù chỉ có kết nối 3G.
 • Ngoài ra, Zalo có nhiều bạn dạng như Zalo PC cho máy tính Windows, Mac, Linux, Zalo cho Android, iOS, Windows Phone và cả Zalo Web sử dụng trên trình duyệt, hết sức tiện nghi.

Nhược điểm của Zalo:

 • Không có bạn dạng cho Java.
 • Không thể kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội Facebook, Twitter

3 ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu Việt Nam hiện nayCác bạn dạng phần mềm nhắn tin Zalo

2. Phần mềm nhắn tin Facebook Messenger

Facebook Chuyển phát nhanh| Facebook Chuyển phát nhanh cho Android | Facebook Chuyển phát nhanh cho iOS | Facebook Chuyển phát nhanh cho Windows 10

Messenger được tách ra khỏi chức năng chat trên Facebook và mau chóng biến thành dụng cụ chat thích thú của người mua Việt Nam. Nếu lướt qua các mạng xã hội chính, ko khó để bắt gặp ảnh chụp màn hình các cuộc chuyện trò của phần mềm này được san sớt. Facebook Messenger nổi lên ko chỉ vì được “dựa hơi” Facebook nhưng mà bản thân phần mềm nhắn tin này cũng đem lại những chức năng thú vị và thu hút cho người mua. Hai nhân tố này đã góp phần đưa Facebook Messenger lên địa điểm thứ 2 trong bảng xếp hạng này.

Giao diện Facebook Messenger trên web
Giao diện nhắn tin web

Bạn có thể mày mò về phần lớn các chức năng của phần mềm trong các chỉ dẫn của chúng tôi. dữ liệu to vn về cách sử dụng WhatsApp, mà hãy nhớ cập nhật phần mềm để thêm nhiều chức năng mới và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

7. Chốc

Tải xuống Slack

Lỏng lẻo

Thủng thẳng

Phần mềm nhắn tin và năng suất do nhóm phân phối Slack đã thành công với các công ty cũng như người mua phổ biến, với sự liên kết của các dụng cụ nhắn tin, lập lịch, điều hành và tích hợp phần mềm. Slack bao gồm các định nghĩa căn bản về nhắn tin tức thời với các tin nhắn thời kì thực đồng bộ giữa các thiết bị và cũng phân phối san sớt tệp, nhóm và các dụng cụ nhắn tin trực tiếp.

Ngoài ra, phần mềm còn có hệ thống kênh chuyện trò, cho phép bạn mau chóng thiết lập các nhóm con cho các cuộc bàn luận dựa trên chủ đề hoặc nhiệm vụ. Slack lưu trữ thông tin liên hệ, cho phép bạn kiếm tìm qua các tin nhắn cũ, các kênh và tệp được san sớt, cùng lúc tích hợp với nhiều dịch vụ như lưu trữ đám mây, Asana, Zendesk và hơn thế nữa.

Gói cao cấp cung ứng nhiều chức năng hơn, chả hạn như lưu trữ tệp mở mang và tích hợp phần mềm tốt hơn. Xem các mẹo và thủ thuật Slack thích thú của tôi dữ liệu to vn để tận dụng tối đa dụng cụ này.

8. Sự bất hòa

tải xuống bất hòa

Bất hòa

Bất hòa

Discord mau chóng biến thành 1 trong những phần mềm tốt nhất dành cho những người chơi muốn giao tiếp và phối hợp cả trong và ngoài trò chơi. Với các chức năng chuyện trò thoại và văn bản mạnh bạo, Discord cho phép người mua tạo và tham dự các máy chủ nhóm, tổ chức các cuộc bàn luận bao quanh các kênh văn bản và giọng nói được đặt tên để dễ dãi chia bé các chủ đề bàn luận.

Người dùng có thể tham dự vào các cuộc chuyện trò thoại, gửi tin nhắn văn bản và ảnh cũng như dễ dãi gửi các kết hợp mời tới máy chủ cho các liên hệ của họ. Các người chơi sẽ đặc trưng thích thú chức năng này. Đi tới trực tiếp Cho phép phát online trò chơi riêng tây cho tối đa 10 người bạn trên kênh thoại của máy chủ Discord.

9. Snapchat

tải xuống snapchat

Snapchat

Snapchat

Snapchat đã vươn lên chiếm địa điểm trong bảng xếp hạng các phần mềm chuyện trò tốt nhất với nhân cách là 1 phần mềm nhắn tin, san sớt và nhắn tin ảnh và video dễ ợt tự hủy. Ngoài ra, việc bổ sung các chức năng mới đã khiến Snapchat trở thành tầm thường đối với người mua trẻ.

Ở phần mấu chốt của phần mềm, người mua có thể gửi cho nhau Ảnh chụp, video ngắn hoặc tin nhắn chỉ hiển thị trong 1 khoảng thời kì giới hạn trước lúc mất tích. Nhưng Snapchat đã bổ sung nhiều chức năng hơn như bộ lọc thú vị và dụng cụ biên tập ảnh, hệ thống san sớt câu chuyện hiện đại hơn, bitmoji và chuyện trò phục vụ. Và ngay cả với những chỉnh sửa đấy, Snapchat vẫn ko mất đi cảm giác thú vị lúc đầu, điều này khiến nó trở thành thích hợp trong bối cảnh truyền thông xã hội đang tăng trưởng mau chóng.

Trên đây là những phần mềm nhắn tin tầm thường nhất tại Việt Nam được nhiều người sử dụng nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy các tên khác như Houseparty, Microsoft Teams, WeChat, Google Hangout, v.v. Còn bạn? Bạn đang sử dụng phần mềm nhắn tin nào? Hãy san sớt với chúng tôi bằng cách bình luận và san sớt kinh nghiệm của bạn bên dưới bài viết này.

Xem Thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Máy Tính, iPhone, Android

Xem thêm thông tin Top 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

Top 9 phần mềm nhắn tin free tốt nhất Việt Nam ngày nay

Nhờ những phần mềm nhắn tin free này nhưng mà chúng ta chỉ cần kết nối mạng để chuyện trò với bạn hữu dễ chịu, ko tốn cả đồng bạc nấu cháo dế yêu nữa. Nếu ở Việt Nam chắc hẳn bạn đang dùng 1 trong 3 phần mềm nhắn tin hết sức tầm thường này.
Giả dụ những Line, Tango, Kakao Talk, Beetalk đang dần mất tích thì “tam đại gia” trong làng OTT này càng ngày càng trở thành tầm thường. Phần đông người nào đang sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh cũng sẽ cài 1 trong 3, thậm chỉ cả 3 phần mềm này, đấy là: Zalo, Facebook Messenger và Viber. Hãy cùng Vik News VN mày mò về những phần mềm nhắn tin tầm thường bậc nhất Việt Nam này nhé.
1. Phần mềm nhắn tin Zalo
Zalo PC | Zalo cho iOS | Zalo cho Android | Zalo cho Mac | Zalo cho Windows Phone
Zalo là phần mềm nhắn tin, gọi thoại, gọi video đã đánh dạt mọi kẻ địch khác để vươn lên biến thành dịch vụ OTT được ưa thích nhất ở Việt Nam. Điểm tốt của Zalo là phần mềm Việt, thấu hiểu tâm lý, lề thói của người Việt và từ đấy đưa ra những chức năng thu hút tới mức khó từ chối. Dù chẳng hề là phần mềm nhắn tin có mặt trên thị trường sớm nhất ở Việt Nam mà Zalo đã mau chóng chiếm được thị trường và dần chiếm lĩnh thị phần này lúc có hàng chục triệu người mua thường xuyên mỗi tháng.
Giao diện của Zalo Web
Điểm cộng nổi trội của Zalo:
Đăng ký hết sức dễ ợt.
Có đầy đủ chức năng của phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video call.
Khả năng thu hồi tin nhắn đã gửi giúp bạn lấy lại tin nhắn lúc lỡ gửi nhầm.
Bộ sticker hí hước bằng tiếng Việt, ăn theo sự kiện, dịp lễ rất cute.
Không cần khai báo bất cứ thông tin nào cũng ko cần check mail để công nhận, thậm chí cho dù có bị mất account, mật khẩu, người mua cũng chỉ cần độc nhất số dế yêu để lấy lại.
Khả năng sao lưu tin nhắn, tạo poll đánh giá, phân phối chat nhóm và rất nhiều chức năng có ích khác để tương tác với bạn hữu.
Ngoài việc có đầy đủ chức năng của các phần mềm khác, Zalo nổi trội hơn hẳn với việc cho phép người mua sở hữu, sử dụng trang nhật ký tư nhân với những san sớt ngay tức tốc như 1 trang mạng xã hội.
Khả năng san sớt thông tin (file, hình ảnh với chất lượng HD) lên đến 20MB và có thể tiến hành với nhiều file cùng 1 khi giúp Zalo là chọn lựa số 1 của dân công chức, sinh viên hay giới văn phòng.
Zalopage đang biến thành xu thế kinh doanh trực tuyến khá thịnh hành, cũng lôi cuốn nhiều hơn người mua đến với phần mềm này.
Khả năng thu thanh lời thoại đến 5 phút cùng chất lượng cuộc thoại, lúc nhắn tin hết sức bất biến dù chỉ được kết nối 3G.
Ngoài ra, Zalo có nhiều bạn dạng như Zalo PC cho máy tính Windows, Mac, Linux, Zalo cho Android, iOS, Windows Phone và cả Zalo Web dùng trên trình duyệt, hết sức tiện nghi.
Nhược điểm của Zalo:
Chưa có bạn dạng dành cho Java.
Chưa thể kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội Facebook, Twitter…
Các bạn dạng của phần mềm nhắn tin Zalo
2. Phần mềm nhắn tin Facebook Messenger
Facebook Messenger| Facebook Messenger cho Android| Facebook Messenger cho iOS| Facebook Messenger cho Windows 10
Messenger được tách ra từ chức năng chat trên Facebook và mau chóng biến thành dụng cụ chuyện trò được người mua Việt Nam thích thú. Nếu dạo quanh 1 vòng các mạng xã hội to bạn ko khó để bắt gặp những hình ảnh chụp màn hình chat của phần mềm này được san sớt. Facebook Messenger nổi lên ko chỉ do “dựa hơi” Facebook nhưng mà bản thân phần mềm nhắn tin này cũng đem lại những chức năng thú vị, lôi cuốn người mua. 2 nhân tố đấy đã góp phần đưa Facebook Messenger lên địa điểm thứ 2 trong bảng xếp hạng này.
Giao diện Messenger trên web
Bạn có thể mày mò về phần lớn các chức năng của phần mềm từ chỉ dẫn của Vik News VN về cách sử dụng WhatsApp, mà hãy nhớ cập nhật phần mềm để thêm nhiều chức năng mới và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.
7. Slack
Tải Slack
SlackPhần mềm nhắn tin hướng tới nhóm và năng suất Slack đã gây được tiếng vang to đối với các doanh nghiệp cũng như người mua phổ biến, với sự liên kết của các dụng cụ nhắn tin, lập lịch, điều hành và tích hợp phần mềm. Slack bao gồm các kiến ​​thức căn bản về IM với chức năng nhắn tin thời kì thực được đồng bộ trên các thiết bị và cũng phân phối san sớt file, các dụng cụ nhắn tin trực tiếp và nhóm.
Ngoài ra, phần mềm còn có hệ thống các kênh chuyện trò, cho phép bạn mau chóng thiết lập nhóm con cho các cuộc bàn luận theo chủ đề hoặc nhiệm vụ. Slack lưu trữ thông tin liên lạc, cho phép bạn kiếm tìm phê duyệt các tin nhắn cũ, kênh và file được san sớt, cùng lúc tích hợp với nhiều dịch vụ như lưu trữ đám mây, Asana, Zendesk, v.v…
Gói cao cấp cung ứng nhiều chức năng hơn, chả hạn như lưu trữ file mở mang và tích hợp phần mềm tốt hơn. Xem các mẹo và thủ thuật Slack thích thú của Vik News VN để tận dụng tối đa dụng cụ này.
8. Discord
Tải Discord
DiscordDiscord mau chóng biến thành 1 trong những phần mềm tốt nhất dành cho những người chơi muốn giao tiếp và phối hợp cả trong và ngoài game. Với các chức năng chuyện trò thoại và văn bản mạnh bạo, Discord cho phép người mua tạo và tham dự các máy chủ nhóm, tổ chức bàn luận bao quanh các kênh văn bản và giọng nói được đặt tên để dễ dãi phân chia các chủ đề bàn luận.
Người dùng có thể tham dự vào chuyện trò thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn ảnh cũng như dễ dãi gửi kết hợp mời tới máy chủ cho các số liên hệ của mình. Game thủ sẽ đặc trưng thích chức năng Go Live cho phép phát công đoạn chơi game 1 cách riêng tây cho tối đa 10 người bạn trong kênh thoại của Discord server.
9. Snapchat
Tải Snapchat
SnapchatSnapchat đã vươn lên để chiếm 1 địa điểm trong bảng xếp hạng những phần mềm chuyện trò tốt nhất, với nhân cách là 1 phần mềm nhắn tin, san sớt ảnh và video dễ ợt tự hủy. Kế bên đấy, việc bổ sung các chức năng mới đã giúp Snapchat trở thành tầm thường đối với những người mua trẻ tuổi.
Ở phần mấu chốt của phần mềm, người mua có thể gửi cho nhau các Snap – ảnh, video ngắn hoặc tin nhắn chỉ hiển thị trong 1 thời kì giới hạn trước lúc mất tích. Nhưng Snapchat đã bổ sung nhiều chức năng hơn như bộ lọc hí hước và dụng cụ biên tập ảnh, hệ thống san sớt câu chuyện hiện đại hơn, bitmoji và chuyện trò phục vụ. Và ngay cả với những chỉnh sửa đấy, Snapchat vẫn ko đánh mất đi cảm giác thú vị vốn có, giúp nó thích hợp trong bối cảnh mạng xã hội đang tăng trưởng mau chóng.
Trên đây là những phần mềm nhắn tin tầm thường nhất ở Việt Nam nhưng mà đông đảo mọi người đều sử dụng. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp những cái tên khác như Houseparty, Microsoft Teams, WeChat, Google Hangout,… Bạn thì sao? Bạn đang dùng phần mềm nhắn tin nào? Hãy san sớt với chúng tôi bằng cách bình luận và san sớt trải nghiệm của mình bên dưới bài viết này nhé.
Xem thêm: Những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, iPhone, Android

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #tốt #nhất #Việt #Nam #hiện #nay

Top 9 phần mềm nhắn tin free tốt nhất Việt Nam ngày nay

Nhờ những phần mềm nhắn tin free này nhưng mà chúng ta chỉ cần kết nối mạng để chuyện trò với bạn hữu dễ chịu, ko tốn cả đồng bạc nấu cháo dế yêu nữa. Nếu ở Việt Nam chắc hẳn bạn đang dùng 1 trong 3 phần mềm nhắn tin hết sức tầm thường này.
Giả dụ những Line, Tango, Kakao Talk, Beetalk đang dần mất tích thì “tam đại gia” trong làng OTT này càng ngày càng trở thành tầm thường. Phần đông người nào đang sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh cũng sẽ cài 1 trong 3, thậm chỉ cả 3 phần mềm này, đấy là: Zalo, Facebook Messenger và Viber. Hãy cùng Vik News VN mày mò về những phần mềm nhắn tin tầm thường bậc nhất Việt Nam này nhé.
1. Phần mềm nhắn tin Zalo
Zalo PC | Zalo cho iOS | Zalo cho Android | Zalo cho Mac | Zalo cho Windows Phone
Zalo là phần mềm nhắn tin, gọi thoại, gọi video đã đánh dạt mọi kẻ địch khác để vươn lên biến thành dịch vụ OTT được ưa thích nhất ở Việt Nam. Điểm tốt của Zalo là phần mềm Việt, thấu hiểu tâm lý, lề thói của người Việt và từ đấy đưa ra những chức năng thu hút tới mức khó từ chối. Dù chẳng hề là phần mềm nhắn tin có mặt trên thị trường sớm nhất ở Việt Nam mà Zalo đã mau chóng chiếm được thị trường và dần chiếm lĩnh thị phần này lúc có hàng chục triệu người mua thường xuyên mỗi tháng.
Giao diện của Zalo Web
Điểm cộng nổi trội của Zalo:
Đăng ký hết sức dễ ợt.
Có đầy đủ chức năng của phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video call.
Khả năng thu hồi tin nhắn đã gửi giúp bạn lấy lại tin nhắn lúc lỡ gửi nhầm.
Bộ sticker hí hước bằng tiếng Việt, ăn theo sự kiện, dịp lễ rất cute.
Không cần khai báo bất cứ thông tin nào cũng ko cần check mail để công nhận, thậm chí cho dù có bị mất account, mật khẩu, người mua cũng chỉ cần độc nhất số dế yêu để lấy lại.
Khả năng sao lưu tin nhắn, tạo poll đánh giá, phân phối chat nhóm và rất nhiều chức năng có ích khác để tương tác với bạn hữu.
Ngoài việc có đầy đủ chức năng của các phần mềm khác, Zalo nổi trội hơn hẳn với việc cho phép người mua sở hữu, sử dụng trang nhật ký tư nhân với những san sớt ngay tức tốc như 1 trang mạng xã hội.
Khả năng san sớt thông tin (file, hình ảnh với chất lượng HD) lên đến 20MB và có thể tiến hành với nhiều file cùng 1 khi giúp Zalo là chọn lựa số 1 của dân công chức, sinh viên hay giới văn phòng.
Zalopage đang biến thành xu thế kinh doanh trực tuyến khá thịnh hành, cũng lôi cuốn nhiều hơn người mua đến với phần mềm này.
Khả năng thu thanh lời thoại đến 5 phút cùng chất lượng cuộc thoại, lúc nhắn tin hết sức bất biến dù chỉ được kết nối 3G.
Ngoài ra, Zalo có nhiều bạn dạng như Zalo PC cho máy tính Windows, Mac, Linux, Zalo cho Android, iOS, Windows Phone và cả Zalo Web dùng trên trình duyệt, hết sức tiện nghi.
Nhược điểm của Zalo:
Chưa có bạn dạng dành cho Java.
Chưa thể kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội Facebook, Twitter…
Các bạn dạng của phần mềm nhắn tin Zalo
2. Phần mềm nhắn tin Facebook Messenger
Facebook Messenger| Facebook Messenger cho Android| Facebook Messenger cho iOS| Facebook Messenger cho Windows 10
Messenger được tách ra từ chức năng chat trên Facebook và mau chóng biến thành dụng cụ chuyện trò được người mua Việt Nam thích thú. Nếu dạo quanh 1 vòng các mạng xã hội to bạn ko khó để bắt gặp những hình ảnh chụp màn hình chat của phần mềm này được san sớt. Facebook Messenger nổi lên ko chỉ do “dựa hơi” Facebook nhưng mà bản thân phần mềm nhắn tin này cũng đem lại những chức năng thú vị, lôi cuốn người mua. 2 nhân tố đấy đã góp phần đưa Facebook Messenger lên địa điểm thứ 2 trong bảng xếp hạng này.
Giao diện Messenger trên web
Bạn có thể mày mò về phần lớn các chức năng của phần mềm từ chỉ dẫn của Vik News VN về cách sử dụng WhatsApp, mà hãy nhớ cập nhật phần mềm để thêm nhiều chức năng mới và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.
7. Slack
Tải Slack
SlackPhần mềm nhắn tin hướng tới nhóm và năng suất Slack đã gây được tiếng vang to đối với các doanh nghiệp cũng như người mua phổ biến, với sự liên kết của các dụng cụ nhắn tin, lập lịch, điều hành và tích hợp phần mềm. Slack bao gồm các kiến ​​thức căn bản về IM với chức năng nhắn tin thời kì thực được đồng bộ trên các thiết bị và cũng phân phối san sớt file, các dụng cụ nhắn tin trực tiếp và nhóm.
Ngoài ra, phần mềm còn có hệ thống các kênh chuyện trò, cho phép bạn mau chóng thiết lập nhóm con cho các cuộc bàn luận theo chủ đề hoặc nhiệm vụ. Slack lưu trữ thông tin liên lạc, cho phép bạn kiếm tìm phê duyệt các tin nhắn cũ, kênh và file được san sớt, cùng lúc tích hợp với nhiều dịch vụ như lưu trữ đám mây, Asana, Zendesk, v.v…
Gói cao cấp cung ứng nhiều chức năng hơn, chả hạn như lưu trữ file mở mang và tích hợp phần mềm tốt hơn. Xem các mẹo và thủ thuật Slack thích thú của Vik News VN để tận dụng tối đa dụng cụ này.
8. Discord
Tải Discord
DiscordDiscord mau chóng biến thành 1 trong những phần mềm tốt nhất dành cho những người chơi muốn giao tiếp và phối hợp cả trong và ngoài game. Với các chức năng chuyện trò thoại và văn bản mạnh bạo, Discord cho phép người mua tạo và tham dự các máy chủ nhóm, tổ chức bàn luận bao quanh các kênh văn bản và giọng nói được đặt tên để dễ dãi phân chia các chủ đề bàn luận.
Người dùng có thể tham dự vào chuyện trò thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn ảnh cũng như dễ dãi gửi kết hợp mời tới máy chủ cho các số liên hệ của mình. Game thủ sẽ đặc trưng thích chức năng Go Live cho phép phát công đoạn chơi game 1 cách riêng tây cho tối đa 10 người bạn trong kênh thoại của Discord server.
9. Snapchat
Tải Snapchat
SnapchatSnapchat đã vươn lên để chiếm 1 địa điểm trong bảng xếp hạng những phần mềm chuyện trò tốt nhất, với nhân cách là 1 phần mềm nhắn tin, san sớt ảnh và video dễ ợt tự hủy. Kế bên đấy, việc bổ sung các chức năng mới đã giúp Snapchat trở thành tầm thường đối với những người mua trẻ tuổi.
Ở phần mấu chốt của phần mềm, người mua có thể gửi cho nhau các Snap – ảnh, video ngắn hoặc tin nhắn chỉ hiển thị trong 1 thời kì giới hạn trước lúc mất tích. Nhưng Snapchat đã bổ sung nhiều chức năng hơn như bộ lọc hí hước và dụng cụ biên tập ảnh, hệ thống san sớt câu chuyện hiện đại hơn, bitmoji và chuyện trò phục vụ. Và ngay cả với những chỉnh sửa đấy, Snapchat vẫn ko đánh mất đi cảm giác thú vị vốn có, giúp nó thích hợp trong bối cảnh mạng xã hội đang tăng trưởng mau chóng.
Trên đây là những phần mềm nhắn tin tầm thường nhất ở Việt Nam nhưng mà đông đảo mọi người đều sử dụng. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp những cái tên khác như Houseparty, Microsoft Teams, WeChat, Google Hangout,… Bạn thì sao? Bạn đang dùng phần mềm nhắn tin nào? Hãy san sớt với chúng tôi bằng cách bình luận và san sớt trải nghiệm của mình bên dưới bài viết này nhé.
Xem thêm: Những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, iPhone, Android

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #tốt #nhất #Việt #Nam #hiện #nay


#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #tốt #nhất #Việt #Nam #hiện #nay

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button