Đánh Giá

Top 9 Ứng dụng thanh toán di động thịnh hành nhất trên thế giới

Trong toàn cầu hiện tại, dịch vụ trả tiền thiết bị cầm tay rất bình thường. Nhu cầu trả tiền dễ ợt của người tiêu dùng là nơi các phần mềm này muốn hoạt động. Dưới đây là 9 phần mềm trả tiền thiết bị cầm tay bình thường nhất trên toàn cầu ngày nay.

PayPal

PayPal được thành lập vào 5 1998, có hội sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ do Peter Thiel sáng lập. PayPal hoạt động trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử qua Internet và tính phí lúc bạn chuyển hoặc rút tiền. PayPal được hiểu dễ dãi là dịch vụ trung gian trả tiền quốc tế và chuyển tiền qua Internet. Với PayPal, bạn có thể trả tiền lúc sắm sửa online ở nước ngoài hoặc nhận trả tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam.


Điểm tốt nổi trội:

 • Có thể xem đây là 1 ví điện tử hay gần giống như Internet Banking của các nhà băng: bạn có thể chuyển – rút sang account PayPal khác, trả tiền sắm hàng online nếu người bán có phân phối Paypal hoặc nhận trả tiền quốc tế.
 • Hệ thống trả tiền vô cùng an toàn.
 • Hệ thống màng lưới rộng khắp, được sử dụng trên toàn toàn cầu 1 cách mau chóng và tiện nghi.
 • Giao dịch an toàn cho cả người bán và người dùng (tính năng có thể đòi lại tiền sau lúc gửi tiền vào account khác lúc bị lừa gạt).

Liên kết tải xuống:

 • Android: https://cutt.ly/GPDoCpb
 • iOS: https://cutt.ly/xPDoZAB
PayPal
PayPal
PayPal
PayPal


trả tiền táo

Dịch vụ trả tiền do Apple tăng trưởng và ra mắt vào 5 2014 đã phát triển thành vô cùng bình thường trên toàn cầu, được gọi là Trả phí cho apple. Apple Pay là dịch vụ trả tiền của Apple mang lại sự tiện nghi lúc trả tiền qua dế yêu nhưng mà ko cần mang theo nhiều thẻ nhà băng đồng thời. Apple Pay giống như 1 chiếc ví ảo chứa tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn. Ngoài ích lợi của việc trả tiền online, Apple cũng có thể trả tiền tại các shop phân phối Apple Pay vô cùng mau chóng và hiệu quả bằng giao tiếp NFC.


Điểm tốt nổi trội:

 • Apple Pay là 1 phương thức trả tiền ko dây (qua NFC) cho phép tiến hành các giao dịch ko cần thẻ, cắt bớt sự bất tiện ko cần phải có lúc mang theo nhiều thẻ bên mình.
 • Apple ko lưu mọi thông tin giao dịch cũng như thông tin liên can tới thẻ nhà băng của người mua nên bạn có thể hoàn toàn tin cậy vào phần mềm này.
 • Quá trình trả tiền qua Apple Pay rất dễ dãi. Bạn chỉ cần đưa thiết bị lại gần quầy thu ngân, số account thiết bị đã lưu trước đấy sẽ được sử dụng để hoàn thành giao dịch. Với mỗi giao dịch, hệ thống của Apple sẽ tạo ra 1 mã chuẩn xác để bảo đảm tính bảo mật.

Liên kết tải xuống: https://www.apple.com/apple-pay/

  thanh toán táo
  trả tiền táo
  thanh toán táo
  trả tiền táo

  samsung thanh toán

  Ra mắt gần 1 5 sau Apple Pay, samsung thanh toán nó mau chóng phát triển thành bình thường tại thị phần Hàn Quốc. Đây là dịch vụ trả tiền thiết bị cầm tay độc quyền cho dế yêu Samsung, được doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8 5 2015. Phần mềm này có thể giao tiếp với máy đọc thẻ (POS) bằng 2 công nghệ là truyền dữ liệu an toàn từ tính (MST) và giao tiếp ko dây trường gần (NFC ), phân phối sự linh động trong việc sử dụng ví điện tử của doanh nghiệp này.

  Điểm tốt nổi trội:

  • Với Samsung Pay trên điện thoại thông minh Samsung, bạn ko cần mang theo tiền mặt, cũng ko cần mang theo các loại thẻ Visa, Mastercard, thẻ ATM …, chỉ cần sử dụng chiếc dế yêu đang dùng để trả tiền hóa đơn rất dễ ợt.
  • Bạn chẳng hề mở khóa thiết bị của mình hoặc mở bất cứ phần mềm đặc thù nào lúc trả tiền.
  • Samsung Pay tích hợp 1 công nghệ bảo mật nhưng mà Samsung gọi là Tokenization. Công nghệ này có tính năng mã hóa toàn thể thông tin người mua.
  • Nó có thể được sử dụng cả với máy trả tiền thẻ từ (loại máy thông dụng trong các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương nghiệp … ngày nay) và máy phân phối NFC, qua đấy có thể trả tiền tại nhiều shop phệ bé không giống nhau.

  Link tải: https://www.samsung.com/vn/samsungpay/

  samsung trả tiền
  samsung thanh toán
  samsung trả tiền
  samsung thanh toán

  sự chi trả

  sự chi trả NCR là 1 thương nhân Ấn Độ và doanh nghiệp cổng trả tiền có hội sở tại Delhi, Ấn Độ. Ra mắt vào tháng 8 5 2010, nó là 1 nhãn hàng tiêu dùng của doanh nghiệp mẹ One97 Communications. Tên của nó là từ viết tắt của “Pay Through Mobile”. 5 2016, ví điện tử Paytm đạt 1 tỷ giao dịch, đạt tổng trị giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ. Tại Ấn Độ, phần mềm này có mặt ở tất cả các siêu thị, trạm thu phí … thậm chí cả các quầy rau hè phố cũng chấp thuận vẻ ngoài trả tiền này. Mã QR Paytm bị treo ở bất cứ đâu, người mua có thể quét để trả tiền qua dế yêu.

  Điểm tốt nổi trội:

  • Phần mềm ví điện tử Paytm giúp bạn trả tiền và chuyển tiền qua bất cứ account nhà băng nào 1 cách an toàn và mau chóng.
  • Paytm cho phép bạn trả tiền tiền điện, tiền nước, tiền gas, trả tiền phí bảo hiểm LIC 1 cách mau chóng và an toàn, nạp thẻ metro, thỏa sức sắm các thành phầm bán chạy nhất tại Paytm Mall thuộc nhiều hạng mục, sắm vé xem phim với nhiều khuyến mãi và khuyến mại.

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/BPDaCSL
  • iOS: https://cutt.ly/kPDa1qj
  sự chi trả
  sự chi trả
  sự chi trả
  sự chi trả

  google thanh toán

  google thanh toán có tên trước nhất là Android Pay. Google đã ra mắt ví thiết bị cầm tay đấy vào tháng 9 5 2015 tại Hoa Kỳ và vào tháng 5 5 2016 tại Vương quốc Anh. Nhưng thời kì đang chỉnh sửa và Google muốn tối ưu hóa các dịch vụ trả tiền của mình. Thành ra, vào tháng 2 5 2018, họ đã phát hành bản cập nhật cho Android Pay, ko chỉ đổi tên thành Google Pay nhưng mà còn giới thiệu 1 số tác dụng mới có thể khiến dịch vụ này phát triển thành bình thường hơn.

  Điểm tốt nổi trội:

  • Chạm vào là trả tiền sắm hàng qua dế yêu
  • Mua hàng trong phần mềm và tại chỗ
  • Tự động điền biểu mẫu trong Chrome
  • Mua các thành phầm của Google.
  • Gửi tiền cho bạn hữu và gia đình

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/EPDsIXN
  • iOS: https://cutt.ly/EPDsIXN
  google trả tiền
  google thanh toán
  google trả tiền
  google thanh toán

  alipay

  alipay là ví điện tử do Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) sáng lập và tăng trưởng. Nói 1 cách dễ hiểu, Alipay là phương tiện giúp người tiêu dùng trả tiền các giao dịch online, như sắm sửa online, thu chi tiêu sinh hoạt, sắm vé phi cơ, nạp tiền dế yêu, trả tiền thẻ game…. AliPay có khuôn khổ hoạt động rộng khắp, hiện phần mềm đã có mặt tại 110 tổ quốc và vùng cương vực, nhưng mà thị phần chính vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan.


  Điểm tốt nổi trội:

  • Sử dụng ví Alipay ko chỉ tiện nghi, mau chóng nhưng mà còn hạn chế mọi xui xẻo cho người mua lúc sử dụng phương thức trả tiền bằng tiền mặt.
  • Acc Alipay nội địa: Là loại account dành riêng cho người mua sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ nhà băng, người mua gia đình sẽ sử dụng account Alipay để trả tiền mọi chi tiêu nảy sinh trong sinh hoạt và cuộc sống của mình. Có 1 xem xét bé là các account Alipay trong nước sẽ phải trải qua bước xác minh account rất cẩn mật.
  • Acc quốc tế Alipay: Đối với người mua chẳng hề là người Trung Quốc, các loại account Alipay này chủ quản được sử dụng lúc sắm hàng phê chuẩn các nền móng thương nghiệp điện tử phân phối tính năng trả tiền Alipay. Acc này ko cần chuẩn xác vẫn sử dụng được nhưng mà sẽ bị giới hạn trả tiền lúc sắm hàng trên các sàn thương nghiệp điện tử.

  Liên kết tải xuống:

  • iOS: https://cutt.ly/lPDdnWI
  • Android: https://cutt.ly/TPDdRwl
  alipay
  alipay
  alipay
  alipay

  Thanh toán qua WeChat

  Chi tiết WeChat là mạng xã hội hay phần mềm nhắn tin chuyện trò không tính phí tới từ Trung Quốc, do doanh nghiệp Tencent Quảng Châu sáng lập và tăng trưởng. Sau 1 thời kì dài tập hợp tăng trưởng nền móng WeChat, doanh nghiệp tiếp diễn xây dựng thêm Thanh toán qua WeChat như 1 tính năng trả tiền được tích hợp trong cổng thông tin người mua.

  Điểm tốt nổi trội:

  • Với WeChat Pay. Người dùng sẽ dễ ợt tiến hành các giao dịch trả tiền qua dế yêu mau chóng, hiệu quả và cam kết bảo mật. WeChat Pay hiện phân phối nhận tiền và trả tiền quốc tế. Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn vẫn có thể giao dịch với những người hầu Trung Quốc phê chuẩn WeChat Pay.
  • Nhiều chủng loại phương thức trả tiền: Phần mềm cho phép người mua trả tiền bằng cách quét mã QR, quẹt thẻ trả tiền, mã trả tiền, cùng lúc trả tiền trực tiếp trên nền móng WeChat.
  • Màng lưới kết hợp nhà băng rộng khắp: WeChat Pay có kết hợp với nhiều nhà băng phệ trong và ngoài nước, bảo đảm thuận lợi cho người mua

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/bPDfkWE
  • iOS: https://cutt.ly/WPDfhT4
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat

  moMo

  moMo Ví điện tử rất bình thường ở Việt Nam, gắn liền với nhiều giao dịch thương nghiệp điện tử. Ví điện tử MoMo là phần mềm nguồn vốn cho phép chuyển tiền Siêu nhanh, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn trả tiền mọi nhu cầu mọi khi, mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền dế yêu của tất cả các nhà mạng, trả tiền tiền điện, tiền nước, tiền internet, vay tiêu dùng, đặt vé xem phim, vé phi cơ và hàng trăm dịch vụ khác .

  Điểm tốt nổi trội:

  • Ví MoMo phục vụ mọi nhu cầu trả tiền hàng ngày của bạn: Nạp tiền dế yêu, sắm data 3G / 4G, sắm vé xem phim, đặt vé phi cơ, vé tàu, trả tiền mọi hóa đơn, quét mã QR lúc trả tiền dịch vụ. Dịch vụ online và tận nơi tại Siêu thị, Shop, Nhà hàng…
  • Chuyển tiền vào Ví MoMo hoàn toàn không tính phí, chỉ cần số dế yêu người nhận; Rút tiền không tính phí tới nhà băng kết hợp. Chuyển tiền tới 45 nhà băng tổ quốc thuận lợi, mau chóng và hoàn toàn bảo mật; Nhận tiền ngay, 24/7 (kể cả cuối tuần và ngày lễ).
  • Thanh toán Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Dịch vụ công, Viện phí, Bảo hiểm, Phí căn hộ, Vay tiêu dùng, Trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng …).

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/JPDgsyb
  • iOS: https://cutt.ly/VPDguFa
  moMo
  moMo
  moMo
  moMo

  AirPay

  Nói về ví điện tử, AirPay là 1 cái tên thân thuộc với nhiều người mua. Nền móng ví điện tử này đã thu được rất nhiều sự ân cần của thị phần diễn ra từ lúc sự kiện được tích hợp vào trang thương nghiệp điện tử Shopee. AirPay là dịch vụ ví điện tử thiết bị cầm tay của doanh nghiệp VietNam Esports, 1 phần mềm ô sin trả tiền của người Việt Nam phát triển thành dễ dãi, tiện nghi và gần gụi hơn. AirPay giúp người mua sắm mã thẻ game, nạp tiền dế yêu, chuyển tiền và trả tiền các hóa đơn nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.

  Điểm tốt nổi trội:

  • Chỉ với vài thao tác dễ dãi trên nền móng AirPay, người mua đã kết thúc việc trả tiền hóa đơn thay vì tốn thời kì tới các điểm giao dịch.
  • Với AirPay, người mua có thể cứng cáp về tính bảo mật của các giao dịch của họ. Được tăng trưởng trên nền móng công nghệ đương đại và các tiêu chuẩn bảo mật, AirPay bảo đảm các thông tin liên can tới người mua và giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
  • Với AirPay, người mua có thể nạp tiền hoặc sắm thẻ cào mau chóng, trả tiền các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, Internet, truyền hình cáp 1 cách dễ ợt. Ngoài ra, người mua còn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như trả tiền đơn hàng online trong Delivery Now, Shopee, đặt phòng khách sạn, vé phi cơ, trả tiền bảo hiểm, sắm vé xem phim online, nạp hàng loạt item, game trực tuyến trên hệ quản lý Android.

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/4PDg4pm
  • iOS: https://cutt.ly/3PDgMDe
  AirPay
  AirPay
  thanh toán bằng đường hàng không
  trả tiền bằng đường hàng ko

  .

  Xem thêm thông tin Top 9 Ứng dụng thanh toán di động thịnh hành nhất trên thế giới

  Top 9 Phần mềm trả tiền thiết bị cầm tay thịnh hành nhất trên toàn cầu

  Trên toàn cầu ngày nay dịch vụ trả tiền thiết bị cầm tay đang rất được ưa thích. Nhu cầu trả tiền dễ ợt của người tiêu dùng là điểm nhưng mà các phần mềm này muốn hướng đến. Dưới đây là 9 phần mềm trả tiền thiết bị cầm tay thịnh hành nhất trên toàn cầu ngày nay.

  1

  0

  1

  0

  PayPal

  PayPal được thành lập vào 5 1998, có hội sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập. PayPal hoạt động trên nền thương nghiệp điện tử phê chuẩn mạng Internet, và nó thu phí lúc bạn giao chuyển dịch hoặc rút tiền. PayPal được hiểu dễ dãi là 1 dịch vụ trung gian dùng để trả tiền và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể trả tiền lúc sắm sửa online ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

  Điểm tốt nổi trội:
  Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay gần giống như Internet Banking của các nhà băng: bạn có thể chuyển – rút cho account PayPal khác, trả tiền sắm hàng online nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền trả tiền quốc tế. Hệ thống trả tiền vô cùng bảo mật.Màng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng trên toàn toàn cầu 1 cách mau chóng, tiện nghi.An toàn lúc giao dịch cho cả người bán và người dùng (tác dụng có thể đòi lại số tiền sau lúc đã gửi tiền tới account khác lúc bị lừa gạt).Link tải:
  Android: https://cutt.ly/GPDoCpbiOS: https://cutt.ly/xPDoZAB
  PayPal
  PayPal

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Apple Pay

  Dịch vụ trả tiền do Apple tăng trưởng và ra mắt vào 5 2014 đã phát triển thành hết sức thịnh hành trên toàn cầu, có tên Apple Pay. Apple Pay là 1 dịch vụ trả tiền của Apple, đem lại sự tiện nghi lúc trả tiền qua dế yêu nhưng mà ko cần phải mang theo nhiều thẻ nhà băng đồng thời. Apple Pay giống như 1 chiếc ví ảo chứa toàn thể các thẻ tín dụng, ghi nợ của bạn. Ngoài ích lợi trả tiền trực tuyến, Apple còn có thể trả tiền tại những shop phân phối Apple Pay cực kì mau chóng và hiệu quả bằng giao tiếp NFC.Điểm tốt nổi trội:Apple Pay là 1 vẻ ngoài trả tiền ko dây (qua NFC) cho phép giao dịch nhưng mà ko cần thẻ, do đấy cắt bớt những bất tiện ko cần phải có lúc mang theo nhiều thẻ bên người.Apple ko lưu lại mọi thông tin giao dịch cũng như các thông tin liên can tới thẻ nhà băng của người mua nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy phần mềm này.Quá trình chi trả qua Apple Pay rất dễ dãi. Bạn chỉ cần đưa thiết bị lại gần máy tính tiền, mã số Device Account lưu lại trước đấy sẽ được dùng để hoàn thành giao dịch. Với mỗi thao tác giao dịch, hệ thống Apple sẽ tạo ra 1 mã số chuẩn xác nhằm bảo đảm an toàn.Link tải: https://www.apple.com/apple-pay/
  Apple Pay
  Apple Pay

  3

  0

  3

  0

  Samsung Pay

  Ra mắt sau Apple Pay gần 1 5, Samsung Pay mau chóng phát triển thành bình thường trên thị phần Hàn Quốc. Đây là dịch vụ trả tiền bằng thiết bị thiết bị cầm tay độc quyền của dế yêu Samsung, được doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8/2015. Phần mềm này có thể giao tiếp với các máy quẹt thẻ (POS) bằng 2 công nghệ là truyền dữ liệu an toàn qua từ tính (MST) và giao tiếp ko dây tầm gần (NFC), điều này tạo ra sự linh động trong sử dụng ví điện tử của hãng này.Điểm tốt nổi trội:Với Samsung Pay trên những điện thoại thông minh Samsung, bạn ko cần mang theo tiền mặt, cũng ko cần mang theo thẻ Visa, Mastercard, ATM…, chỉ cần dùng chính chiếc dế yêu đang sử dụng là có thể chi trả hóa đơn rất dễ ợt.Bạn ko cần phải mở khóa thiết bị hay mở phần mềm đặc thù nào lúc trả tiền.Samsung Pay tích hợp công nghệ bảo mật nhưng mà Samsung gọi là Tokenisation. Công nghệ này có tính năng mã hóa tất cả thông tin của người mua.Sử dụng được với cả máy trả tiền thẻ từ (loại máy bình thường ở các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương nghiệp… ngày nay) lẫn máy phân phối NFC, qua đấy có thể trả tiền ở 1 số lượng shop phệ.Link tải: https://www.samsung.com/vn/samsungpay/

  Samsung Pay
  Samsung Pay

  4

  0

  4

  0

  Paytm

  Paytm là 1 cổng trả tiền và doanh nghiệp thương nghiệp của Ấn Độ có hội sở ở Delhi NCR, India. Ra mắt vào tháng 8 5 2010, nó là nhãn hàng tiêu dùng của doanh nghiệp mẹ One97 Communications. Tên gọi của nó là từ viết tắt của “Pay Through Mobile” (trả tiền qua dế yêu thiết bị cầm tay). 5 2016 ví điện tử Paytm đạt 1 tỷ lượt giao dịch, đạt tổng trị giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ. Tại Ấn Độ, phần mềm này có khắp mọi shop tạp hóa, trạm thu phí… thậm chí là cả những sạp bán rau hè phố cũng chấp thuận loại hình trả tiền này. Bất cứ nơi nào có treo mã QR của Paytm thì người mua có thể quét để thanh toán bằng dế yêu.

  Điểm tốt nổi trội:
  Phần mềm ví điện tử Paytm giúp bạn tiến hành trả tiền và chuyển tiền qua bất cứ account nhà băng nào an toàn và mau chóng. Paytm cho phép trả tiền các loại hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn gas, trả tiền phí bảo hiểm online LIC mau chóng và an toàn, nạp tiền thẻ tàu điện ngầm, hưởng thụ sắm sửa các thành phầm bán chạy nhất trên Paytm Mall từ nhiều danh mục, sắm vé xem phim với rất nhiều khuyến mãi và khuyến mại.Link tải:
  Android: https://cutt.ly/BPDaCSLiOS: https://cutt.ly/kPDa1qj
  Paytm
  Paytm

  5

  0

  5

  0

  Google Pay

  Google Pay có cái tên trước nhất là Android Pay. Google đã ra mắt ví thiết bị cầm tay đấy vào tháng 9 5 2015 tại Hoa Kỳ và tháng 5 5 2016 tại Vương quốc Anh. Nhưng thời kì là 1 sự chỉnh sửa và Google muốn cân đối hóa các dịch vụ trả tiền của mình. Thành ra, vào tháng 2 5 2018, nó đã tung ra bản cập nhật cho Android Pay, ko chỉ đổi tên thành Google Pay nhưng mà còn giới thiệu 1 số tính năng mới có thể khiến dịch vụ này phát triển thành bình thường hơn.

  Điểm tốt nổi trội:
  Chạm là trả tiền để sắm hàng bằng dế yêu Mua hàng trong phần mềm và trên trang web Tự động điền vào các biểu mẫu trên ChromeMua thành phầm của Google.Gửi tiền cho bạn hữu và gia đình Link tải:
  Android: https://cutt.ly/EPDsIXNiOS: https://cutt.ly/EPDsIXN
  Google Pay
  Google Pay

  6

  0

  6

  0

  AliPay

  Alipay là ví điện tử được sáng lập và tăng trưởng bởi tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Có thể hiểu 1 cách dễ dãi, Alipay là phương tiện giúp người tiêu dùng trả tiền các giao dịch online như sắm sửa trực tuyến, trả tiền hóa đơn sinh hoạt, sắm vé phi cơ, nạp tiền dế yêu, trả tiền thẻ game…. AliPay có khuôn khổ hoạt động khá rộng, ngày nay, phần mềm đã có mặt tại 110 tổ quốc và vùng cương vực, bên cạnh đó thị phần chính vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan.

  Điểm tốt nổi trội:
  Sử dụng ví Alipay ko chỉ tiện nghi, mau chóng, nhưng mà còn hạn chế mọi xui xẻo cho người mua lúc sử dụng phương thức trả tiền bằng tiền mặt.Acc Alipay nội địa: Là loại account dành riêng cho người mua đang sống và làm việc ở Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ nhà băng, người mua trong nước sẽ sử dụng account Alipay để chi trả cho mọi chi tiêu nảy sinh trong sinh hoạt và đời sống của mình. Có 1 xem xét bé là account Alipay nội địa sẽ phải trải qua bước xác minh account rất cẩn mật.Acc Alipay quốc tế: Dành cho những người mua chẳng hề là người Trung Quốc, các loại account Alipay này chủ quản sử dụng lúc bạn sắm hàng phê chuẩn các sàn TMĐT có phân phối tác dụng trả tiền qua Alipay. Acc này ko cần xác minh account vẫn có thể sử dụng được, song sẽ bị giới hạn mức trả tiền lúc sắm hàng trên các sàn TMĐT.Link tải:
  iOS: https://cutt.ly/lPDdnWIAndroid: https://cutt.ly/TPDdRwl
  AliPay
  AliPay

  7

  0

  7

  0

  WeChat Pay

  WeChat nói riêng là 1 mạng xã hội hay 1 phần mềm nhắn tin chuyện trò không tính phí tới từ Trung Quốc, được sáng lập và tăng trưởng bởi doanh nghiệp Tencent Quảng Châu. Sau 1 thời kì dài tập hợp tăng trưởng nền móng WeChat, doanh nghiệp tiếp diễn xây dựng thêm WeChat Pay với vai trò là tính năng trả tiền được tính hợp vào cổng người mua.

  Điểm tốt nổi trội:
  Với WeChat Pay. người mua sẽ dễ ợt tiến hành các giao dịch trả tiền phê chuẩn dế yêu vừa mau chóng, hiệu quả lại được cam kết an toàn. Hiện nay, WeChat Pay đã phân phối nhận tiền và trả tiền quốc tế. Nếu bạn sinh sống ở Việt Nam thì vẫn có thể tiến hành các giao dịch với người hầu Trung Quốc phê chuẩn WeChat Pay.Nhiều chủng loại vẻ ngoài trả tiền: Phần mềm cho phép người mua trả tiền bằng cách quét mã QR, quẹt thẻ trả tiền, mã trả tiền và còn cùng lúc trả tiền trực tiếp trên nền móng WeChat.Màng lưới nhà băng kết hợp rộng: WeChat Pay có kết hợp với nhiều nhà băng phệ trong và ngoài nước, bảo đảm thuận lợi cho người muaLink tải:
  Android: https://cutt.ly/bPDfkWEiOS: https://cutt.ly/WPDfhT4
  WeChat Pay
  WeChat Pay

  8

  0

  8

  0

  MoMo

  MoMo là ví điện tử đang rất thịnh hành tại Việt Nam, kết hợp với nhiều giao dịch thương nghiệp điện tử. Ví điện tử MoMo là 1 phần mềm nguồn vốn cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn trả tiền mọi nhu cầu, mọi khi mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền dế yêu tất cả nhà mạng, trả tiền các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé phi cơ và hàng trăm dịch vụ khác.Điểm tốt nổi trội:Ví MoMo phục vụ tất cả nhu cầu trả tiền hằng ngày: Nạp tiền dế yêu, sắm data 3G/4G, sắm vé xem phim, đặt vé phi cơ, tàu xe, trả tiền mọi hóa đơn tới quét mã QR lúc trả tiền dịch vụ online và trực tiếp tại Siêu thị, Shop, Nhà hàng…Chuyển tiền tới Ví MoMo hoàn toàn không tính phí, chỉ cần số dế yêu người nhận; không tính phí rút tiền về nhà băng kết hợp. Chuyển tiền tới 45 nhà băng nội địa tiện nghi, mau chóng, hoàn toàn bảo mật; nhận tiền tức thời, 24/7 (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ).Thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Dịch vụ công, Viện phí, Bảo hiểm, Phí chung cư, Vay tiêu dùng, Vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng…).Link tải: Android: https://cutt.ly/JPDgsybiOS: https://cutt.ly/VPDguFa
  MoMo
  MoMo

  9

  0

  9

  0

  AirPay

  Nhắc tới ví điện tử, AirPay là 1 cái tên thân thuộc với nhiều người mua. Nền móng ví điện tử này thu được sự ân cần khá phệ của thị phần từ sau sự kiện được tích hợp trên trang thương nghiệp điện tử Shopee. AirPay là dịch vụ ví điện tử thiết bị cầm tay của doanh nghiệp VietNam Esports, 1 phần mềm ô sin trả tiền của người Việt phát triển thành dễ dãi, tiện dụng và gần gụi hơn. AirPay giúp người mua có thể sắm mã thẻ game, nạp tiền dế yêu, chuyển tiền cũng như trả tiền các hóa đơn nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.Điểm tốt nổi trội:Chỉ với vài thao tác dễ dãi trên nền móng AirPay, người mua đã kết thúc việc trả tiền các hóa đơn thay vì phải dành thời kì tới các điểm giao dịch.Với AirPay, người mua hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của các giao dịch. Được tăng trưởng trên nền móng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật đương đại, AirPay bảo đảm các thông tin liên can tới người mua và giao dịch được bảo mật tuyệt đối.Với AirPay người mua có thể nạp tiền hoặc sắm thẻ cào dế yêu mau chóng, trả tiền các hóa đơn tiêu dùng như điện nước, Internet, truyền hình cáp dễ ợt. Ngoài ra, người mua còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như trả tiền đơn hàng online trên Delivery Now, Shopee, đặt khách sạn, vé phi cơ, trả tiền bảo hiểm, sắm vé xem phim online, nạp tiền 1 số game online trên hệ quản lý Android.Link tải:Android: https://cutt.ly/4PDg4pmiOS: https://cutt.ly/3PDgMDe
  AirPay
  Airpay

  [rule_3_plain]

  #Top #Ứng #dụng #thanh #toán #động #thịnh #hành #nhất #trên #thế #giới

  Top 9 Phần mềm trả tiền thiết bị cầm tay thịnh hành nhất trên toàn cầu

  Trên toàn cầu ngày nay dịch vụ trả tiền thiết bị cầm tay đang rất được ưa thích. Nhu cầu trả tiền dễ ợt của người tiêu dùng là điểm nhưng mà các phần mềm này muốn hướng đến. Dưới đây là 9 phần mềm trả tiền thiết bị cầm tay thịnh hành nhất trên toàn cầu ngày nay.

  1

  0

  1

  0

  PayPal

  PayPal được thành lập vào 5 1998, có hội sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập. PayPal hoạt động trên nền thương nghiệp điện tử phê chuẩn mạng Internet, và nó thu phí lúc bạn giao chuyển dịch hoặc rút tiền. PayPal được hiểu dễ dãi là 1 dịch vụ trung gian dùng để trả tiền và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể trả tiền lúc sắm sửa online ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

  Điểm tốt nổi trội:
  Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay gần giống như Internet Banking của các nhà băng: bạn có thể chuyển – rút cho account PayPal khác, trả tiền sắm hàng online nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền trả tiền quốc tế. Hệ thống trả tiền vô cùng bảo mật.Màng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng trên toàn toàn cầu 1 cách mau chóng, tiện nghi.An toàn lúc giao dịch cho cả người bán và người dùng (tác dụng có thể đòi lại số tiền sau lúc đã gửi tiền tới account khác lúc bị lừa gạt).Link tải:
  Android: https://cutt.ly/GPDoCpbiOS: https://cutt.ly/xPDoZAB
  PayPal
  PayPal

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Apple Pay

  Dịch vụ trả tiền do Apple tăng trưởng và ra mắt vào 5 2014 đã phát triển thành hết sức thịnh hành trên toàn cầu, có tên Apple Pay. Apple Pay là 1 dịch vụ trả tiền của Apple, đem lại sự tiện nghi lúc trả tiền qua dế yêu nhưng mà ko cần phải mang theo nhiều thẻ nhà băng đồng thời. Apple Pay giống như 1 chiếc ví ảo chứa toàn thể các thẻ tín dụng, ghi nợ của bạn. Ngoài ích lợi trả tiền trực tuyến, Apple còn có thể trả tiền tại những shop phân phối Apple Pay cực kì mau chóng và hiệu quả bằng giao tiếp NFC.Điểm tốt nổi trội:Apple Pay là 1 vẻ ngoài trả tiền ko dây (qua NFC) cho phép giao dịch nhưng mà ko cần thẻ, do đấy cắt bớt những bất tiện ko cần phải có lúc mang theo nhiều thẻ bên người.Apple ko lưu lại mọi thông tin giao dịch cũng như các thông tin liên can tới thẻ nhà băng của người mua nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy phần mềm này.Quá trình chi trả qua Apple Pay rất dễ dãi. Bạn chỉ cần đưa thiết bị lại gần máy tính tiền, mã số Device Account lưu lại trước đấy sẽ được dùng để hoàn thành giao dịch. Với mỗi thao tác giao dịch, hệ thống Apple sẽ tạo ra 1 mã số chuẩn xác nhằm bảo đảm an toàn.Link tải: https://www.apple.com/apple-pay/
  Apple Pay
  Apple Pay

  3

  0

  3

  0

  Samsung Pay

  Ra mắt sau Apple Pay gần 1 5, Samsung Pay mau chóng phát triển thành bình thường trên thị phần Hàn Quốc. Đây là dịch vụ trả tiền bằng thiết bị thiết bị cầm tay độc quyền của dế yêu Samsung, được doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8/2015. Phần mềm này có thể giao tiếp với các máy quẹt thẻ (POS) bằng 2 công nghệ là truyền dữ liệu an toàn qua từ tính (MST) và giao tiếp ko dây tầm gần (NFC), điều này tạo ra sự linh động trong sử dụng ví điện tử của hãng này.Điểm tốt nổi trội:Với Samsung Pay trên những điện thoại thông minh Samsung, bạn ko cần mang theo tiền mặt, cũng ko cần mang theo thẻ Visa, Mastercard, ATM…, chỉ cần dùng chính chiếc dế yêu đang sử dụng là có thể chi trả hóa đơn rất dễ ợt.Bạn ko cần phải mở khóa thiết bị hay mở phần mềm đặc thù nào lúc trả tiền.Samsung Pay tích hợp công nghệ bảo mật nhưng mà Samsung gọi là Tokenisation. Công nghệ này có tính năng mã hóa tất cả thông tin của người mua.Sử dụng được với cả máy trả tiền thẻ từ (loại máy bình thường ở các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương nghiệp… ngày nay) lẫn máy phân phối NFC, qua đấy có thể trả tiền ở 1 số lượng shop phệ.Link tải: https://www.samsung.com/vn/samsungpay/

  Samsung Pay
  Samsung Pay

  4

  0

  4

  0

  Paytm

  Paytm là 1 cổng trả tiền và doanh nghiệp thương nghiệp của Ấn Độ có hội sở ở Delhi NCR, India. Ra mắt vào tháng 8 5 2010, nó là nhãn hàng tiêu dùng của doanh nghiệp mẹ One97 Communications. Tên gọi của nó là từ viết tắt của “Pay Through Mobile” (trả tiền qua dế yêu thiết bị cầm tay). 5 2016 ví điện tử Paytm đạt 1 tỷ lượt giao dịch, đạt tổng trị giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ. Tại Ấn Độ, phần mềm này có khắp mọi shop tạp hóa, trạm thu phí… thậm chí là cả những sạp bán rau hè phố cũng chấp thuận loại hình trả tiền này. Bất cứ nơi nào có treo mã QR của Paytm thì người mua có thể quét để thanh toán bằng dế yêu.

  Điểm tốt nổi trội:
  Phần mềm ví điện tử Paytm giúp bạn tiến hành trả tiền và chuyển tiền qua bất cứ account nhà băng nào an toàn và mau chóng. Paytm cho phép trả tiền các loại hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn gas, trả tiền phí bảo hiểm online LIC mau chóng và an toàn, nạp tiền thẻ tàu điện ngầm, hưởng thụ sắm sửa các thành phầm bán chạy nhất trên Paytm Mall từ nhiều danh mục, sắm vé xem phim với rất nhiều khuyến mãi và khuyến mại.Link tải:
  Android: https://cutt.ly/BPDaCSLiOS: https://cutt.ly/kPDa1qj
  Paytm
  Paytm

  5

  0

  5

  0

  Google Pay

  Google Pay có cái tên trước nhất là Android Pay. Google đã ra mắt ví thiết bị cầm tay đấy vào tháng 9 5 2015 tại Hoa Kỳ và tháng 5 5 2016 tại Vương quốc Anh. Nhưng thời kì là 1 sự chỉnh sửa và Google muốn cân đối hóa các dịch vụ trả tiền của mình. Thành ra, vào tháng 2 5 2018, nó đã tung ra bản cập nhật cho Android Pay, ko chỉ đổi tên thành Google Pay nhưng mà còn giới thiệu 1 số tính năng mới có thể khiến dịch vụ này phát triển thành bình thường hơn.

  Điểm tốt nổi trội:
  Chạm là trả tiền để sắm hàng bằng dế yêu Mua hàng trong phần mềm và trên trang web Tự động điền vào các biểu mẫu trên ChromeMua thành phầm của Google.Gửi tiền cho bạn hữu và gia đình Link tải:
  Android: https://cutt.ly/EPDsIXNiOS: https://cutt.ly/EPDsIXN
  Google Pay
  Google Pay

  6

  0

  6

  0

  AliPay

  Alipay là ví điện tử được sáng lập và tăng trưởng bởi tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Có thể hiểu 1 cách dễ dãi, Alipay là phương tiện giúp người tiêu dùng trả tiền các giao dịch online như sắm sửa trực tuyến, trả tiền hóa đơn sinh hoạt, sắm vé phi cơ, nạp tiền dế yêu, trả tiền thẻ game…. AliPay có khuôn khổ hoạt động khá rộng, ngày nay, phần mềm đã có mặt tại 110 tổ quốc và vùng cương vực, bên cạnh đó thị phần chính vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan.

  Điểm tốt nổi trội:
  Sử dụng ví Alipay ko chỉ tiện nghi, mau chóng, nhưng mà còn hạn chế mọi xui xẻo cho người mua lúc sử dụng phương thức trả tiền bằng tiền mặt.Acc Alipay nội địa: Là loại account dành riêng cho người mua đang sống và làm việc ở Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ nhà băng, người mua trong nước sẽ sử dụng account Alipay để chi trả cho mọi chi tiêu nảy sinh trong sinh hoạt và đời sống của mình. Có 1 xem xét bé là account Alipay nội địa sẽ phải trải qua bước xác minh account rất cẩn mật.Acc Alipay quốc tế: Dành cho những người mua chẳng hề là người Trung Quốc, các loại account Alipay này chủ quản sử dụng lúc bạn sắm hàng phê chuẩn các sàn TMĐT có phân phối tác dụng trả tiền qua Alipay. Acc này ko cần xác minh account vẫn có thể sử dụng được, song sẽ bị giới hạn mức trả tiền lúc sắm hàng trên các sàn TMĐT.Link tải:
  iOS: https://cutt.ly/lPDdnWIAndroid: https://cutt.ly/TPDdRwl
  AliPay
  AliPay

  7

  0

  7

  0

  WeChat Pay

  WeChat nói riêng là 1 mạng xã hội hay 1 phần mềm nhắn tin chuyện trò không tính phí tới từ Trung Quốc, được sáng lập và tăng trưởng bởi doanh nghiệp Tencent Quảng Châu. Sau 1 thời kì dài tập hợp tăng trưởng nền móng WeChat, doanh nghiệp tiếp diễn xây dựng thêm WeChat Pay với vai trò là tính năng trả tiền được tính hợp vào cổng người mua.

  Điểm tốt nổi trội:
  Với WeChat Pay. người mua sẽ dễ ợt tiến hành các giao dịch trả tiền phê chuẩn dế yêu vừa mau chóng, hiệu quả lại được cam kết an toàn. Hiện nay, WeChat Pay đã phân phối nhận tiền và trả tiền quốc tế. Nếu bạn sinh sống ở Việt Nam thì vẫn có thể tiến hành các giao dịch với người hầu Trung Quốc phê chuẩn WeChat Pay.Nhiều chủng loại vẻ ngoài trả tiền: Phần mềm cho phép người mua trả tiền bằng cách quét mã QR, quẹt thẻ trả tiền, mã trả tiền và còn cùng lúc trả tiền trực tiếp trên nền móng WeChat.Màng lưới nhà băng kết hợp rộng: WeChat Pay có kết hợp với nhiều nhà băng phệ trong và ngoài nước, bảo đảm thuận lợi cho người muaLink tải:
  Android: https://cutt.ly/bPDfkWEiOS: https://cutt.ly/WPDfhT4
  WeChat Pay
  WeChat Pay

  8

  0

  8

  0

  MoMo

  MoMo là ví điện tử đang rất thịnh hành tại Việt Nam, kết hợp với nhiều giao dịch thương nghiệp điện tử. Ví điện tử MoMo là 1 phần mềm nguồn vốn cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn trả tiền mọi nhu cầu, mọi khi mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền dế yêu tất cả nhà mạng, trả tiền các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé phi cơ và hàng trăm dịch vụ khác.Điểm tốt nổi trội:Ví MoMo phục vụ tất cả nhu cầu trả tiền hằng ngày: Nạp tiền dế yêu, sắm data 3G/4G, sắm vé xem phim, đặt vé phi cơ, tàu xe, trả tiền mọi hóa đơn tới quét mã QR lúc trả tiền dịch vụ online và trực tiếp tại Siêu thị, Shop, Nhà hàng…Chuyển tiền tới Ví MoMo hoàn toàn không tính phí, chỉ cần số dế yêu người nhận; không tính phí rút tiền về nhà băng kết hợp. Chuyển tiền tới 45 nhà băng nội địa tiện nghi, mau chóng, hoàn toàn bảo mật; nhận tiền tức thời, 24/7 (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ).Thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Dịch vụ công, Viện phí, Bảo hiểm, Phí chung cư, Vay tiêu dùng, Vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng…).Link tải: Android: https://cutt.ly/JPDgsybiOS: https://cutt.ly/VPDguFa
  MoMo
  MoMo

  9

  0

  9

  0

  AirPay

  Nhắc tới ví điện tử, AirPay là 1 cái tên thân thuộc với nhiều người mua. Nền móng ví điện tử này thu được sự ân cần khá phệ của thị phần từ sau sự kiện được tích hợp trên trang thương nghiệp điện tử Shopee. AirPay là dịch vụ ví điện tử thiết bị cầm tay của doanh nghiệp VietNam Esports, 1 phần mềm ô sin trả tiền của người Việt phát triển thành dễ dãi, tiện dụng và gần gụi hơn. AirPay giúp người mua có thể sắm mã thẻ game, nạp tiền dế yêu, chuyển tiền cũng như trả tiền các hóa đơn nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.Điểm tốt nổi trội:Chỉ với vài thao tác dễ dãi trên nền móng AirPay, người mua đã kết thúc việc trả tiền các hóa đơn thay vì phải dành thời kì tới các điểm giao dịch.Với AirPay, người mua hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của các giao dịch. Được tăng trưởng trên nền móng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật đương đại, AirPay bảo đảm các thông tin liên can tới người mua và giao dịch được bảo mật tuyệt đối.Với AirPay người mua có thể nạp tiền hoặc sắm thẻ cào dế yêu mau chóng, trả tiền các hóa đơn tiêu dùng như điện nước, Internet, truyền hình cáp dễ ợt. Ngoài ra, người mua còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như trả tiền đơn hàng online trên Delivery Now, Shopee, đặt khách sạn, vé phi cơ, trả tiền bảo hiểm, sắm vé xem phim online, nạp tiền 1 số game online trên hệ quản lý Android.Link tải:Android: https://cutt.ly/4PDg4pmiOS: https://cutt.ly/3PDgMDe
  AirPay
  Airpay

  [rule_3_plain]

  #Top #Ứng #dụng #thanh #toán #động #thịnh #hành #nhất #trên #thế #giới


  #Top #Ứng #dụng #thanh #toán #động #thịnh #hành #nhất #trên #thế #giới

  Vik News

  Đại Bàng Xanh

  Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button