Tips Game

Top game mobile kinh dị thử thách lòng can đảm của game thủ

Đã lâu rồi tôi không mang đến một danh sách các game di động kinh dị. Bạn đã hoàn thành tất cả các trò chơi đã nhập chưa? Nếu câu trả lời là có, đây là một thách thức mới.

Chuẩn bị tâm lý, chúng ta vào thẳng danh sách game hôm nay nhé!

Game di động kinh dị 5Psyroom: Sợ lý trí

 • android

Trò chơi đầu tiên ngày hôm nay có tên Psyroom: Horror of Reason của Arleano Games. Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play, nhưng chưa có sẵn để tải xuống trên AppStore. Có lẽ người dùng iPhone sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Trong game, bạn tham gia vào một thí nghiệm kinh dị mang tên “Survival # 666”. Thí nghiệm này đã cho mọi người hiểu sâu hơn về những cơn ác mộng kinh hoàng và đáng sợ. Tôi thức dậy vào một đêm để tìm thấy một trung tâm nghiên cứu trống không và không có dấu hiệu hoặc âm thanh. Tất cả những gì bạn nghe là hơi thở và nhịp tim. Đột nhiên, một bộ xương không đầu với một lưỡi cưa đuổi theo bạn. Có chuyện gì vậy? Tại sao bộ xương có thể di chuyển được? Cho phép bạn tự khám phá.

Game di động kinh dị 4

Về phần hình ảnh, vì là một game hành động kinh dị trên di động nên Cyrum có nền đồ họa 3D nên không quá chi tiết và đủ để game chạy mượt mà. Điều tôi không thích ở trò chơi này là nó không cho người chơi thời gian để suy nghĩ. Sau khi nhận thử thách, thời gian săn được chỉ khoảng 10 giây. Điều này khiến Psyroom: Horror of Reason trở nên khó khăn một cách không cần thiết, dễ khiến game thủ nản lòng và xóa game.

trò chơi kinh dị không ngừng

 • android

Cái tên thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách game mobile kinh dị này là một sản phẩm do DarkGamesSCB phát triển với tên gọi No Rest Horror Game. Sau khi được nhiều người trải nghiệm trò chơi đã nhận xét rằng nó rất giống với siêu phẩm của PC là Outlast.

Trong game, bạn sẽ vào vai David, người vô tình bị lạc và phải dừng xe tại một thị trấn nhỏ. Nhưng điều kỳ lạ là toàn bộ thị trấn nhỏ vắng tanh và không có ai sinh sống ở đó. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu của chuỗi sự kiện kinh hoàng mà bạn sẽ phải đối mặt.

Game di động kinh dị 2

Ngay từ cảnh đầu tiên, người chơi có thể nhận ra ngay những điểm tương đồng giữa No Rest và Outlast, từ cốt truyện cho đến cài đặt gameplay. Tất nhiên, về đồ họa, phiên bản di động nên giữ các yếu tố chính và lược bỏ các chi tiết, đơn giản hóa tác phẩm. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn thể hiện được cái chất của phiên bản gốc, và bạn sẽ trải qua cảm giác bất lực đến mức phải tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của những thế lực mà bạn biết chắc. Không tốt chút nào.

Eyes: Phim kinh dị đáng sợ

 • android
 • iOS

Nếu bạn cần một trò chơi thực tế và đáng sợ hơn để kiểm tra lòng can đảm của bạn, hãy thử Eyes: Scary Thriller ngay hôm nay. Trò chơi không sợ hãi Purecka & Pabis Một trò chơi của Spółka Jawna, có sẵn cho cả iOS và Android.

Trong game bạn sẽ là một kẻ ngốc đột nhập vào một ngôi biệt thự bỏ hoang vào lúc nửa đêm. Điều kỳ lạ là, nhìn vào các đồ vật trong phòng, có vẻ như mọi người vẫn đang sinh sống ở đó. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng điều gì đó đang đến. Những gì bạn chắc chắn không phải là con người và bạn sẽ phải ở đây mãi mãi nếu bạn không chạy trốn nhanh chóng.

Game di động kinh dị 1

So với hai game kinh dị trên, đồ họa của Eyes: Scary Thriller có cùng phong cách thiết kế, nhưng chi tiết và dễ quan sát. Nhưng điều khiến trò chơi này trở nên ấn tượng chính là âm thanh chứ không phải hình ảnh. Âm nhạc rùng rợn với hiệu ứng âm thanh chân thực, mô tả chi tiết tiếng khóc của nhân vật chính, tiếng thở gấp gáp hay tiếng kim loại cào trên sàn là những yếu tố chính tạo nên sự căng thẳng đáng kinh ngạc. trò chơi kinh dị.

Mel Horror Escape

 • android

Trò chơi cuối cùng trong danh sách trò chơi di động kinh dị ngày hôm nay sẽ có một cái tên hơi khác so với phần còn lại của trò chơi vì nó thiếu bất kỳ linh lực hoặc hình ảnh quá rùng rợn trong suốt trò chơi. Thay vào đó, nỗi sợ hãi đến từ những điều không mong đợi. Giới thiệu Metel Horror Escape from Linked Squad.

Trong trò chơi, bạn là người đang trên đường đi làm về trong một trận bão tuyết. Đột nhiên bạn bị bất tỉnh bởi một bóng đen bí ẩn. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình bị nhốt trong lồng bởi một người đàn ông quái dị với hàm răng đáng sợ. Biết rằng sẽ rất nguy hiểm nếu ở lại quá lâu, bạn quyết định tìm cách thoát khỏi ngôi nhà này càng nhanh càng tốt, nhưng liệu tất cả có dễ dàng như bạn nghĩ?

trò chơi di động kinh dị

Nhìn chung, trò chơi mang phong cách Escape Room, nơi bạn phải tìm mọi manh mối cần thiết để mở một loạt ổ khóa được bố trí khắp ngôi nhà. Tuy nhiên, việc giải câu đố sẽ không hề dễ dàng vì bạn sẽ luôn phải lắng nghe tiếng động để biết lũ quái vật đang quay trở lại. Hành vi của nó buộc người chơi phải luôn tập trung lắng nghe và tạo ra sự căng thẳng, sợ hãi. Đó cũng là một yếu tố tạo nên sự kịch tính của trò chơi.

Chấm dứt

Suy nghĩ của bạn về các game di động kinh dị hiện nay là gì? Họ có đủ đáng sợ đối với bạn? Hãy chia sẻ với tôi trong phần bình luận. Hãy tận hưởng trò chơi và trải nghiệm cảm giác kinh dị khó quên!

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubian Red Magic 6-Đen Nubian Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

Xem thêm thông tin Top game mobile kinh dị thử thách lòng can đảm của game thủ

Top game mobile kinh dị thử thách lòng can đảm của game thủ

Lâu lắm rồi mới có danh sách game mobile kinh dị, các bạn đã cày hết game mà chúng tôi mang đến chưa? Nếu câu trả lời là có, thì đây là những thách thức mới dành cho bạn.
Chuẩn bị tinh thần xong rồi chúng ta cùng đến với danh sách trò chơi của ngày hôm nay ngay thôi!
Psyroom: Horror of Reason
Android
Trò chơi đầu tiên ngày hôm nay sẽ là một cái tên đến từ Arleano Games với tên gọi Psyroom: Horror of Reason. Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play, nhưng chưa có sẵn trong AppStore. Có lẽ người dùng iPhone cần đợi thêm một thời gian nữa.

Trong trò chơi, bạn tham gia vào một thí nghiệm kinh dị có tên “Survival # 666”. Thí nghiệm này cho phép mọi người hiểu sâu hơn về những cơn ác mộng kinh hoàng và quái dị. Một đêm, bạn thức dậy và thấy trung tâm nghiên cứu trống rỗng, không bảng hiệu, không âm thanh, tất cả những gì bạn có thể nghe là hơi thở và nhịp tim của mình. Đột nhiên, một bộ xương không đầu với một lưỡi cưa trong tay đuổi theo bạn. Sao vậy? Tại sao bộ xương có thể di chuyển? Tôi sẽ để bạn tự khám phá.

Về phần hình ảnh, vì là một game hành động kinh dị trên di động nên Psyroom sở hữu một nền đồ họa 3D vừa đủ, không quá chi tiết để game có thể vận hành một cách mượt mà. Một điều tôi không thích ở trò chơi này là nó không cho người chơi thời gian để suy nghĩ. Bạn sẽ chỉ có khoảng 10 giây kể từ khi nhận được thử thách đến khi bị săn đuổi. Điều này khiến Psyroom: Horror of Reason trở nên khó khăn một cách không cần thiết và dễ khiến game thủ nản lòng và xóa game.
Trò chơi kinh dị không nghỉ
Android
Cái tên thứ hai mà tôi muốn mang đến cho các bạn trong danh sách game mobile kinh dị này sẽ là một sản phẩm do DarkGamesSCB phát triển với tên gọi No Rest Horror Game. Sau khi trải nghiệm trò chơi này, nhiều người đã nhận xét rằng nó rất giống với một siêu phẩm trên PC, Outlast.

Trong game, bạn sẽ vào vai David, một người đàn ông vô tình lạc đường và phải dừng xe ở một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là cả thị trấn nhỏ không một bóng người, không một ai sinh sống tại đây. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu của chuỗi sự kiện khủng khiếp mà bạn sắp phải đối mặt.

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, người chơi có thể nhận ra ngay những điểm tương đồng giữa No Rest và Outlast từ cốt truyện, bối cảnh cho đến lối chơi. Tất nhiên, về đồ họa, phiên bản di động sẽ phải đơn giản hóa rất nhiều, giữ nguyên các yếu tố chính và lược bỏ các chi tiết thì mới hoạt động được. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn thể hiện được cái chất của phiên bản gốc, bạn sẽ trải qua cảm giác bất lực, phải tìm cách chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những thế lực mà mình biết chắc. không tốt chút nào.
Eyes: Phim kinh dị đáng sợ
Android
iOS
Nếu bạn cần một tựa game kinh dị và thực tế hơn để thử thách lòng can đảm của mình, hãy thử trải nghiệm ngay Eyes: Scary Thriller. Đây là trò chơi do Fearless Games Purecka & Pabis Spółka Jawna sản xuất và có trên cả iOS, Android.

Trong game, bạn sẽ là một kẻ ngốc đột nhập vào một ngôi biệt thự bỏ hoang vào lúc nửa đêm. Điều kỳ lạ là nhìn vào các vật dụng trong các phòng, dường như vẫn có người sinh sống ở đây. Nhưng trước khi bạn có thể khám phá thêm, bạn nhanh chóng nhận ra điều gì đó đang đến. Thứ mà bạn tin chắc đó không phải là con người và nếu bạn không nhanh chóng chạy trốn, bạn sẽ phải ở lại đây mãi mãi.

So với hai game kinh dị trên, đồ họa của Eyes: Scary Thriller có cùng phong cách thiết kế, nhưng được làm chi tiết và dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, điều khiến trò chơi trở nên ấn tượng không phải là hình ảnh mà chính là âm thanh. Chính âm nhạc rùng rợn với hiệu ứng âm thanh chân thực, mô tả chi tiết tiếng khóc, tiếng thở gấp gáp của nhân vật chính hay tiếng kéo kim loại trên sàn là yếu tố chính tạo nên sự căng thẳng đáng chú ý. sợ trò chơi.
Metel Horror Escape
Android
Tựa game cuối cùng trong danh sách game mobile kinh dị hôm nay sẽ có đôi chút khác biệt so với những cái tên còn lại bởi xuyên suốt game không có linh lực hay hình ảnh quá rùng rợn. Thay vào đó, nỗi sợ hãi đến từ điều mà bạn không ngờ tới. Giới thiệu Metel Horror Escape from Linked Squad.

Trong game, bạn là một người đang trên đường đi làm về thì gặp bão tuyết. Đột nhiên, bạn bị đánh bất tỉnh bởi một bóng đen bí ẩn. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình bị nhốt trong lồng sắt bởi một người đàn ông quái dị với hàm răng đáng sợ. Biết rằng mình sẽ gặp nguy hiểm nếu ở lại quá lâu, bạn quyết định tìm cách thoát khỏi căn nhà này càng nhanh càng tốt, nhưng liệu mọi thứ có dễ dàng như bạn nghĩ?

Nhìn chung, trò chơi theo phong cách Escape Room, nơi bạn sẽ phải tìm mọi manh mối để mở một loạt ổ khóa được bố trí khắp ngôi nhà. Tuy nhiên, việc giải câu đố sẽ không hề dễ dàng vì bạn luôn phải lắng nghe tiếng động để biết quái vật quay trở lại. Hành động đó khiến người chơi luôn phải tập trung lắng nghe, tạo nên tâm lý căng thẳng và đáng sợ. Đó cũng là những yếu tố tạo nên sự kịch tính của trò chơi.
Kết thúc
Bạn nghĩ gì về game di động kinh dị hiện nay? Chúng có đủ đáng sợ đối với bạn? Chia sẻ nó với tôi trong phần bình luận. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những nỗi sợ hãi khó quên!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Top #game #mobile #kinh #dị #thử #thách #lòng #đảm #của #game #thủ

Lâu lắm rồi mới có danh sách game mobile kinh dị, các bạn đã cày hết game mà chúng tôi mang đến chưa? Nếu câu trả lời là có, thì đây là những thách thức mới dành cho bạn.
Chuẩn bị tinh thần xong rồi chúng ta cùng đến với danh sách trò chơi của ngày hôm nay ngay thôi!
Psyroom: Horror of Reason
Android
Trò chơi đầu tiên ngày hôm nay sẽ là một cái tên đến từ Arleano Games với tên gọi Psyroom: Horror of Reason. Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play, nhưng chưa có sẵn trong AppStore. Có lẽ người dùng iPhone cần đợi thêm một thời gian nữa.

Trong trò chơi, bạn tham gia vào một thí nghiệm kinh dị có tên “Survival # 666”. Thí nghiệm này cho phép mọi người hiểu sâu hơn về những cơn ác mộng kinh hoàng và quái dị. Một đêm, bạn thức dậy và thấy trung tâm nghiên cứu trống rỗng, không bảng hiệu, không âm thanh, tất cả những gì bạn có thể nghe là hơi thở và nhịp tim của mình. Đột nhiên, một bộ xương không đầu với một lưỡi cưa trong tay đuổi theo bạn. Sao vậy? Tại sao bộ xương có thể di chuyển? Tôi sẽ để bạn tự khám phá.

Về phần hình ảnh, vì là một game hành động kinh dị trên di động nên Psyroom sở hữu một nền đồ họa 3D vừa đủ, không quá chi tiết để game có thể vận hành một cách mượt mà. Một điều tôi không thích ở trò chơi này là nó không cho người chơi thời gian để suy nghĩ. Bạn sẽ chỉ có khoảng 10 giây kể từ khi nhận được thử thách đến khi bị săn đuổi. Điều này khiến Psyroom: Horror of Reason trở nên khó khăn một cách không cần thiết và dễ khiến game thủ nản lòng và xóa game.
Trò chơi kinh dị không nghỉ
Android
Cái tên thứ hai mà tôi muốn mang đến cho các bạn trong danh sách game mobile kinh dị này sẽ là một sản phẩm do DarkGamesSCB phát triển với tên gọi No Rest Horror Game. Sau khi trải nghiệm trò chơi này, nhiều người đã nhận xét rằng nó rất giống với một siêu phẩm trên PC, Outlast.

Trong game, bạn sẽ vào vai David, một người đàn ông vô tình lạc đường và phải dừng xe ở một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là cả thị trấn nhỏ không một bóng người, không một ai sinh sống tại đây. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu của chuỗi sự kiện khủng khiếp mà bạn sắp phải đối mặt.

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, người chơi có thể nhận ra ngay những điểm tương đồng giữa No Rest và Outlast từ cốt truyện, bối cảnh cho đến lối chơi. Tất nhiên, về đồ họa, phiên bản di động sẽ phải đơn giản hóa rất nhiều, giữ nguyên các yếu tố chính và lược bỏ các chi tiết thì mới hoạt động được. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn thể hiện được cái chất của phiên bản gốc, bạn sẽ trải qua cảm giác bất lực, phải tìm cách chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những thế lực mà mình biết chắc. không tốt chút nào.
Eyes: Phim kinh dị đáng sợ
Android
iOS
Nếu bạn cần một tựa game kinh dị và thực tế hơn để thử thách lòng can đảm của mình, hãy thử trải nghiệm ngay Eyes: Scary Thriller. Đây là trò chơi do Fearless Games Purecka & Pabis Spółka Jawna sản xuất và có trên cả iOS, Android.

Trong game, bạn sẽ là một kẻ ngốc đột nhập vào một ngôi biệt thự bỏ hoang vào lúc nửa đêm. Điều kỳ lạ là nhìn vào các vật dụng trong các phòng, dường như vẫn có người sinh sống ở đây. Nhưng trước khi bạn có thể khám phá thêm, bạn nhanh chóng nhận ra điều gì đó đang đến. Thứ mà bạn tin chắc đó không phải là con người và nếu bạn không nhanh chóng chạy trốn, bạn sẽ phải ở lại đây mãi mãi.

So với hai game kinh dị trên, đồ họa của Eyes: Scary Thriller có cùng phong cách thiết kế, nhưng được làm chi tiết và dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, điều khiến trò chơi trở nên ấn tượng không phải là hình ảnh mà chính là âm thanh. Chính âm nhạc rùng rợn với hiệu ứng âm thanh chân thực, mô tả chi tiết tiếng khóc, tiếng thở gấp gáp của nhân vật chính hay tiếng kéo kim loại trên sàn là yếu tố chính tạo nên sự căng thẳng đáng chú ý. sợ trò chơi.
Metel Horror Escape
Android
Tựa game cuối cùng trong danh sách game mobile kinh dị hôm nay sẽ có đôi chút khác biệt so với những cái tên còn lại bởi xuyên suốt game không có linh lực hay hình ảnh quá rùng rợn. Thay vào đó, nỗi sợ hãi đến từ điều mà bạn không ngờ tới. Giới thiệu Metel Horror Escape from Linked Squad.

Trong game, bạn là một người đang trên đường đi làm về thì gặp bão tuyết. Đột nhiên, bạn bị đánh bất tỉnh bởi một bóng đen bí ẩn. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình bị nhốt trong lồng sắt bởi một người đàn ông quái dị với hàm răng đáng sợ. Biết rằng mình sẽ gặp nguy hiểm nếu ở lại quá lâu, bạn quyết định tìm cách thoát khỏi căn nhà này càng nhanh càng tốt, nhưng liệu mọi thứ có dễ dàng như bạn nghĩ?

Nhìn chung, trò chơi theo phong cách Escape Room, nơi bạn sẽ phải tìm mọi manh mối để mở một loạt ổ khóa được bố trí khắp ngôi nhà. Tuy nhiên, việc giải câu đố sẽ không hề dễ dàng vì bạn luôn phải lắng nghe tiếng động để biết quái vật quay trở lại. Hành động đó khiến người chơi luôn phải tập trung lắng nghe, tạo nên tâm lý căng thẳng và đáng sợ. Đó cũng là những yếu tố tạo nên sự kịch tính của trò chơi.
Kết thúc
Bạn nghĩ gì về game di động kinh dị hiện nay? Chúng có đủ đáng sợ đối với bạn? Chia sẻ nó với tôi trong phần bình luận. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những nỗi sợ hãi khó quên!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Top #game #mobile #kinh #dị #thử #thách #lòng #đảm #của #game #thủ


#Top #game #mobile #kinh #dị #thử #thách #lòng #đảm #của #game #thủ

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button