Thủ Thuật

TOP game xếp hình Tetris chơi trên mọi nền tảng

Trò chơi giải đố cho PC hết sức nhiều chủng loại và phong phú với nhiều biến thể không giống nhau. Tuy nhiên, lúc nói đến xuất xứ của trò chơi xếp hình, có nhẽ chúng ta đều nghĩ ngay tới Tetris.

Chơi tetris đánh bại lo lắng

tetris là 1 trò chơi kinh điển trên các thiết bị điện tử cầm tay 8-bit gắn liền với tuổi thơ của lứa tuổi 8x. Với cách chơi tưởng nghe đâu dễ ợt mà lại không phải dễ đoạt được, game xếp hình Tetris đã mau chóng chiếm được thiện cảm của hàng triệu người trên toàn cầu.

Kate Sweeny, 1 nhà tâm lý học tại Đại học California, Riverside, cho biết:tôi đã chơi tetris 5 trên hệ máy NintendoNhưng có nhẽ hàng giờ đồng hồ xếp hình để lấp đầy những khoảng trống để tạo thành những hàng tuyệt vời đã không phải hoang phí. Nghiên cứu mới nhất của ông cho thấy rằng Tetris có thể xả stress cảm giác lo âu lúc chúng ta rơi vào hiện trạng căng thẳng. “lưu lượng”- dòng tâm lý.

Trạng thái “dòng chảy” là khoảng thời kì bạn hoàn toàn bị cuốn hút hoặc hứng thú với những hoạt động nhất mực.”- Sweeny giảng giải. “Bạn mất nhận thức về bản thân và thời kì trôi qua.

Thành ra, nếu kì vọng 1 tin nhắn bổ dụng quan trọng, kết quả kỳ thi, cuộc bầu cử,… chúng ta dễ cảm thấy bồn chồn, lo âu; và các hoạt động giúp bạn giảm căng thẳng như chạy bộ, leo núi, ca hát… nếu vẫn chưa đủ, hãy thử trò chơi xếp hình Tetris.

trò chơi câu đố tetris

Dưới đây là 1 số game Tetris đáng chơi trên mọi nền móng

Trò chơi giải đố Tetris cho PC

trò chơi giải đố bùng nổ

khai thác

1 biến thể thú vị của Tetris huyền thoại trong 1 thiết bị điện tử cầm tay. Chơi Explotris không tính phí trên PC với các ngành độ mới và nhiều thách thức thú vị hơn.

Siêu Tetris

Siêu Tetris

Lấy cảm hứng từ trò chơi Tetris cổ đại, Super Tetris là 1 trò chơi giải đố hữu dụng dành cho trẻ con. Thông qua trò chơi, trẻ sẽ nhận diện màu sắc và đoàn luyện tư duy bằng cách điền vào các ô trống để tạo thành 1 đường thẳng tuyệt vời.

Puyo Puyo Tetris

Puyo Puyo Tetris

Game xếp hình Puyo Puyo Tetris vững chắc sẽ làm ưng ý bạn với màu sắc tươi tỉnh, đồ họa hoạt hình hí hước và cách chơi “dễ thở” dễ gây nghiện. Đây vững chắc là 1 trò chơi đoàn luyện trí tuệ nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ vào mỗi cuối tuần.

Trò chơi xếp hình Tetris cho dế yêu sáng dạ

ColorTrix dành cho Android

Colortrix dành cho Android

Thưởng thức trò chơi giải đố hí hước, thú vị và gây nghiện nhất cho dế yêu sáng dạ. Liên kết màu sáng dạ, kết hợp nhiều khối màu để tăng thời cơ thu được phần thưởng đặc thù.

Tetris cho điện thoại thông minh

Tetris cho Android | iOS

Đừng bỏ dở game giải đố thiết bị cầm tay ăn khách này để khám phá lại toàn cầu nhưng mà bạn đã thích thú và ôm ấp từ thuở còn thơ với hàng loạt công dụng mới khiến bạn khó lòng bỏ dở ngay từ lần trải nghiệm trước nhất.

TetrisBlitz dành cho Android

Tetris Blitz dành cho Android | iOS

Trcửa ải nghiệm trò chơi giải đố tầm thường nhất toàn cầu từ EA. Nó ko chỉ có đồ họa thích mắt nhưng mà còn cung ứng nhiều công dụng trò chơi thú vị và nhiều phần thưởng sức mạnh giúp bạn thăng hạng và tăng thời cơ thắng lợi bè bạn trong cơ chế thách thức bất thần.

Trò chơi giải đố online Tetris

tetris.com

Đây là bạn dạng của trò chơi Tetris Online được tăng trưởng bởi The Tetris Company. Cung cấp 1 thiết kế câu đố gọn ghẽ và dễ ợt hơn. Bạn có thể điều khiển bảng bằng bàn phím hoặc chuột. Trò chơi cung cấp các điều khiển có thể tùy chỉnh và 1 số tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm.

trò chơi giải đố trực tuyến

ruby tetris

Trang web Tetris chính thức này cũng có sẵn 1 biến thể của trò chơi giải đố cổ đại. Trong Tetris Gems, bạn mở đầu với 1 vài lớp đá ở dưới cùng của bảng. Khi xóa 1 dòng, thay vì toàn thể hàng mất tích cùng 1 khi, nó sẽ tách thành 10 khối riêng biệt và rơi xuống.

Các phần này có thể xóa nhiều hàng hơn bên dưới, tạo thành các liên kết xuất sắc. Đi qua khối đá, bạn có dịp khai quật được ruby, mang về rất nhiều phần thưởng bổ ích. Sự dị biệt này đủ khiến người ngưỡng mộ game Tetris háo hức trải nghiệm nhưng mà ko làm mất đi ý thức của nguyên tác.

đá quý tetris

Tetris N-BLOX

Phiên bản này cung ứng cách chơi gần giống như Tetris Gems với 1 số dị biệt bé. Nó ko cung cấp điều khiển chuột, chẳng thể giữ vẹn nguyên 1 bộ phận và chỉ có thể trông thấy 1 khối gạch sắp đến.

Ngoài ra, “chặn” xảy ra đa phần ngay tức tốc, vì thế bạn chẳng thể vận động 1 khối lúc nó lên tới đầu bảng trò chơi. Tất cả những dị biệt này khiến nó giống Tetris cổ đại, đặc thù là bạn dạng NES, hơn là bạn dạng tiên tiến.

Tetris N BLOX

Tetris ở thứ bậc nhất

Thoạt nhìn, bạn dạng trò chơi xếp hình Tetris này khá tầm thường, mà nó bổ sung thêm 1 số thách thức thú vị. Đưa mắt về phía trước màn hình TV đang phát Tetris. Điểm khó ở đây là lúc bạn xoay 1 khối, toàn thể màn hình cũng xoay theo.

Thật khó để theo dõi xem khối sẽ hoàn thành ở đâu lúc lia máy tương tự. Để có thêm 1 thách thức, hãy kích hoạt Light Out trong thực đơn để tạo mọi thứ không kể các khối tối. Trong Crisis, khối sẽ được phóng phệ, khiến bạn khó trông thấy bất kỳ thứ gì khác.

Tetris 3D

Trò chơi xếp hình giống Tetris này chỉnh sửa các luật lệ 1 chút. Thay vì 1 bảng trò chơi 2D, bạn phải thao tác các bộ phận bao quanh 1 vòng tròn. Khi lấp đầy 1 hàng gồm 15 khối, nó sẽ mất tích giống như bất cứ trò chơi Tetris thông thường nào khác. Tuy nhiên, sự dị biệt ở đây là bạn mở đầu trò chơi với 1 số khối đã có trên bàn cờ.

Bạn có thể chọn các cơ chế chơi từ Cổ đại, Theo dõi thời kì tới Cấp. Bạn vững chắc sẽ tìm thấy rất nhiều thú vui ở đây.

Tetris 3D

TenTrix

Nếu bạn thích chơi game giải đố trên PC mà với vận tốc chậm, thì TenTrix chính là chọn lọc bạn đang kiếm tìm. Thay vì tự động thả các mảnh ghép, bạn phải kéo các nhóm gồm 3 khối tuần tự hiện ra ở cuối màn hình lên 1 bảng 10×10.

1 hàng sẽ mất tích lúc nó được xong xuôi. Nhưng nếu bạn chẳng thể đặt thêm bất cứ khối nào vào bất cứ đâu trên bàn cờ, trò chơi sẽ hoàn thành. TenTrix bao gồm 1 số nhân tố khác với trò chơi xếp hình Tetris tiêu chuẩn. Thành ra, bạn cần bố trí các mảnh ghép 1 cách sáng dạ để tránh tự đưa mình vào thế khó nhé!

Trò chơi xếp hình Vik News TenTrix

1 trò chơi giải đố Tetris online khác

  • trò chơi xếp gạch
  • Jstris
  • Để chặn lại
  • combo toàn cầu

Tôi chờ đợi các tùy chọn trên là bổ ích cho bạn. Lo lắng hay căng thẳng là 1 căn bệnh nguy khốn trong cuộc sống tiên tiến. Đừng để mình rơi vào cảnh ngộ ấy! Bạn có thể “đánh bại” căng thẳng chỉ bằng lối chơi những trò chơi thư giãn, vậy vì sao bạn ko thử nhỉ? Nếu bạn có 1 game giải tỏa hay nhất, hãy san sớt với chúng tôi.

Xem thêm thông tin TOP game xếp hình Tetris chơi trên mọi nền tảng

TOP game xếp hình Tetris chơi trên mọi nền móng

Game xếp hình PC hết sức nhiều chủng loại và phong phú với nhiều biến thể không giống nhau. Thế mà, nhắc đến xuất xứ của game xếp hình, vững chắc chúng ta đều nghĩ ngay đến Tetris.

Tetris là trò chơi kinh điển trên máy điện tử cầm tay 8-bit gắn liền với tuổi thơ của lứa tuổi 8x. Với cách chơi tưởng như dễ ợt mà lại không phải dễ đoạt được, game xếp hình Tetris đã mau chóng chiếm được tình cảm của hàng triệu người trên khắp toàn cầu.
Kate Sweeny, chuyên gia tâm lý học ở đại học California, Riverside san sớt “Tôi đã chơi Tetris nhiều 5 liền trên hệ thống Nintendo”. Nhưng có nhẽ hàng giờ chơi game xếp khối hình bé lấp đầy các khoảng trống để tạo thành những hàng tuyệt vời không phải uổng phí. Nghiên cứu mới nhất của cô đó cho thấy Tetris có thể an ủi cảm giác lo lắng mỗi lúc chúng ta rơi vào hiện trạng căng thẳng. Nó làm điều ấy bằng cách đưa game thủ đến hiện trạng ý thức tích cực, vui vẻ nhưng mà theo tâm lý học gọi là “flow” – dòng chảy tâm lý.
“Trạng thái “flow” là thời khắc bạn bị thu hút hoàn toàn hay hứng thú với 1 số hoạt động nào ấy.” – Sweeny giảng giải. “Bạn mất đi bản lĩnh tự nhận thức và thời kì cứ thế trôi qua.”
Do ấy, nếu đang chờ tin nhắn hứa hẹn quan trọng, kết quả kỳ thi sát hạch, bầu cử…, chúng ta dễ cảm thấy bồn chồn, lo lắng; và những hoạt động giúp bạn giảm stress như chạy bộ, leo núi, hát ca… nếu vẫn chưa đủ, hãy thử các game xếp hình Tetris.

Dưới đây là 1 số game Tetris đáng chơi trên các nền móng
Game xếp hình Tetris cho PC

Explotris
1 biến tấu thú vị của Tetris huyền thoại trên máy điện tử cầm tay. Chơi Explotris không tính phí trên máy tính với nhiều cấp độ và thách thức mới quyến rũ hơn.

Super Tetris
Lấy cảm hứng từ Tetris cổ đại, Super Tetris là game xếp hình tư duy hữu dụng dành cho trẻ con. Thông qua trò chơi, nhỏ sẽ nhận diện được màu sắc & đoàn luyện tư duy qua việc lấp đầy các địa điểm trống để tạo thành 1 đường tuyệt vời.

Puyo Puyo Tetris
Game xếp hình Puyo Puyo Tetris vững chắc sẽ khiến bạn ưng ý bởi màu sắc tươi mới, đồ họa hoạt hình hí hước cùng cách chơi cực “dễ” nghiện. Đây vững chắc là chọn lọc game tư duy luyện não nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ vào mỗi dịp cuối tuần.
Game xếp hình Tetris cho điện thoại thông minh

Colortrix cho Android
Hưởng thụ game xếp hình hí hước, thú vị và gây nghiện nhất trên điện thoại thông minh. Liên kết màu sắc sáng dạ, kết hợp thật nhiều khối màu để tăng thời cơ nhận phần thưởng đặc thù cho mình nhé.

Tetris cho Android | iOS
Đừng bỏ dở game xếp hình bán chạy nhất trên mobile này để khám phá lại toàn cầu bạn thích và yêu quý từ tuổi thơ với hàng loạt công dụng mới lạ, khiến bạn khó bỏ ngay từ lần trải nghiệm trước nhất.

Tetris Blitz cho Android | iOS
Trcửa ải nghiệm game giải đố lừng danh nhất toàn cầu của EA. Không chỉ có đồ họa đẹp, nó còn mang đến rất nhiều công dụng chơi thú vị cùng nhiều giải thưởng sức mạnh giúp bạn thăng hạng và tăng thời cơ thắng bè bạn ở cơ chế thách thức so tài đầy bất thần.
Game xếp hình Tetris Online
Tetris.com
Đây là bạn dạng game Tetris Online do The Tetris Company tăng trưởng. Nó cung nhu yếu kế game xếp hình gọn ghẽ và dễ ợt hơn. Bạn có thể kiểm soát bảng chơi bằng bàn phím hoặc chuột. Game cung cấp các điều khiển tùy biến cùng 1 vài tùy chọn tư nhân hóa trải nghiệm.

Tetris Gems
Trang Tetris chính thức này cũng có sẵn 1 biến thể game xếp hình cổ đại. Trong Tetris Gems, bạn mở đầu với 1 vài lớp đá ở bên dưới bảng. Khi xóa 1 đường, thay vì toàn thể hàng mất tích 1 lần, nó tách ra thành 10 khối riêng và rơi xuống.
Những phần này có thể xóa nhiều hàng bên dưới hơn, tạo thành combo mập. Khi xuyên qua khối đá, bạn có dịp khai quật ruby, mang đến nhiều phần thưởng bổ ích. Điểm dị biệt này đủ khiến giáo đồ game Tetris cảm thấy háo hức lúc trải nghiệm nhưng mà vẫn ko làm mất ý thức của bản gốc.

Tetris N-BLOX
Phiên bản này cung ứng cách chơi gần giống như Tetris Gems với 1 vài dị biệt bé. Nó ko cung cấp các điều khiển bằng chuột, chẳng thể giữ nguyên 1 phần và bạn chỉ có thể thấy 1 khối gạch sắp đến.
Ngoài ra, “lockdown” – khóa cứng khối đa phần xảy ra ngay tức tốc, vì vậy, bạn chẳng thể vận động 1 khối lúc nó chạm đến đỉnh bảng game. Toàn bộ những điểm dị biệt này khiến nó giống Tetris cổ đại, nhất là bạn dạng NES hơn so với bạn dạng tiên tiến.

First-Person Tetris
Thoạt nhìn, bạn dạng game xếp hình Tetris này khá tầm thường mà nó có bổ sung thêm 1 vài thách thức thú vị. Nó đặt góc nhìn của bạn ở trước màn hình TV chơi Tetris. Điểm khó ở đây là lúc bạn xoay 1 khối, toàn thể màn hình cũng xoay theo.
Thật khó theo dõi địa điểm khối sẽ hoàn thành ở đâu với góc nhìn xoay bao quanh như thế. Nếu muốn thách thức hơn, hãy kích hoạt Light Out trên thực đơn để làm mọi thứ, không kể các khối tối. Trong Crisis, khối sẽ được phóng phệ, khiến bạn khó trông thấy bất kỳ thứ gì khác.
Tetris 3D
Game giải đố giống Tetris này chỉnh sửa luật lệ 1 chút. Thay vì bảng game 2D, bạn cần điều khiến các phần quanh 1 hình tròn. Khi lấp đầy 1 hàng bao gồm 15 khối, nó sẽ mất tích như game Tetris thông thường khác. Tuy nhiên, điểm dị biệt ở đây là nó mở đầu game với 1 số khối đã có sẵn trên bảng.
Bạn có thể chọn các cơ chế chơi từ Classic, Time Track đến Leveller. Bạn vững chắc sẽ tìm thấy nhiều thú vui ở đây.

TenTrix
Nếu thích chơi game xếp hình PC mà theo kiểu vận tốc chậm thì TenTrix là chọn lọc nhưng mà bạn đang tìm kiếm. Thay vì tự động rơi những mảnh xếp hình, bạn phải kéo các nhóm 3 khối hiện tuần tự ở bên dưới màn hình vào bảng 10×10.
1 hàng sẽ mất tích lúc nó được lấp đầy chỗ trống. Thế mà nếu bạn chẳng thể đặt thêm khối ở bất cứ địa điểm nào trong bảng, trò chơi sẽ hoàn thành. TenTrix bao gồm 1 số yếu tố khác với game xếp hình Tetris chuẩn. Vì vậy, bạn cần bố trí các miếng xếp hình thật sáng dạ để tránh tự đưa bản thân vào thế khó nhé!

Game xếp hình Tetris trực tuyến khác
Game Xếp Gạch
Jstris
Blockout
Worldwide Combos
Hi vọng những chọn lọc kể trên sẽ bổ ích cho bạn. Lo lắng hay stress là căn bệnh nguy khốn trong cuộc sống tiên tiến. Đừng để mình rơi vào cảnh ngộ ấy! Bạn có thể “đánh bại” căng thẳng chỉ bằng việc chơi game thư giãn thì vì sao lại ko thử chứ. Nếu có tựa game xả stress stress nào hay hơn, đừng ngại san sớt với chúng tôi nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#TOP #game #xếp #hình #Tetris #chơi #trên #mọi #nền #tảng

TOP game xếp hình Tetris chơi trên mọi nền móng

Game xếp hình PC hết sức nhiều chủng loại và phong phú với nhiều biến thể không giống nhau. Thế mà, nhắc đến xuất xứ của game xếp hình, vững chắc chúng ta đều nghĩ ngay đến Tetris.

Tetris là trò chơi kinh điển trên máy điện tử cầm tay 8-bit gắn liền với tuổi thơ của lứa tuổi 8x. Với cách chơi tưởng như dễ ợt mà lại không phải dễ đoạt được, game xếp hình Tetris đã mau chóng chiếm được tình cảm của hàng triệu người trên khắp toàn cầu.
Kate Sweeny, chuyên gia tâm lý học ở đại học California, Riverside san sớt “Tôi đã chơi Tetris nhiều 5 liền trên hệ thống Nintendo”. Nhưng có nhẽ hàng giờ chơi game xếp khối hình bé lấp đầy các khoảng trống để tạo thành những hàng tuyệt vời không phải uổng phí. Nghiên cứu mới nhất của cô đó cho thấy Tetris có thể an ủi cảm giác lo lắng mỗi lúc chúng ta rơi vào hiện trạng căng thẳng. Nó làm điều ấy bằng cách đưa game thủ đến hiện trạng ý thức tích cực, vui vẻ nhưng mà theo tâm lý học gọi là “flow” – dòng chảy tâm lý.
“Trạng thái “flow” là thời khắc bạn bị thu hút hoàn toàn hay hứng thú với 1 số hoạt động nào ấy.” – Sweeny giảng giải. “Bạn mất đi bản lĩnh tự nhận thức và thời kì cứ thế trôi qua.”
Do ấy, nếu đang chờ tin nhắn hứa hẹn quan trọng, kết quả kỳ thi sát hạch, bầu cử…, chúng ta dễ cảm thấy bồn chồn, lo lắng; và những hoạt động giúp bạn giảm stress như chạy bộ, leo núi, hát ca… nếu vẫn chưa đủ, hãy thử các game xếp hình Tetris.

Dưới đây là 1 số game Tetris đáng chơi trên các nền móng
Game xếp hình Tetris cho PC

Explotris
1 biến tấu thú vị của Tetris huyền thoại trên máy điện tử cầm tay. Chơi Explotris không tính phí trên máy tính với nhiều cấp độ và thách thức mới quyến rũ hơn.

Super Tetris
Lấy cảm hứng từ Tetris cổ đại, Super Tetris là game xếp hình tư duy hữu dụng dành cho trẻ con. Thông qua trò chơi, nhỏ sẽ nhận diện được màu sắc & đoàn luyện tư duy qua việc lấp đầy các địa điểm trống để tạo thành 1 đường tuyệt vời.

Puyo Puyo Tetris
Game xếp hình Puyo Puyo Tetris vững chắc sẽ khiến bạn ưng ý bởi màu sắc tươi mới, đồ họa hoạt hình hí hước cùng cách chơi cực “dễ” nghiện. Đây vững chắc là chọn lọc game tư duy luyện não nhưng mà bạn ko nên bỏ lỡ vào mỗi dịp cuối tuần.
Game xếp hình Tetris cho điện thoại thông minh

Colortrix cho Android
Hưởng thụ game xếp hình hí hước, thú vị và gây nghiện nhất trên điện thoại thông minh. Liên kết màu sắc sáng dạ, kết hợp thật nhiều khối màu để tăng thời cơ nhận phần thưởng đặc thù cho mình nhé.

Tetris cho Android | iOS
Đừng bỏ dở game xếp hình bán chạy nhất trên mobile này để khám phá lại toàn cầu bạn thích và yêu quý từ tuổi thơ với hàng loạt công dụng mới lạ, khiến bạn khó bỏ ngay từ lần trải nghiệm trước nhất.

Tetris Blitz cho Android | iOS
Trcửa ải nghiệm game giải đố lừng danh nhất toàn cầu của EA. Không chỉ có đồ họa đẹp, nó còn mang đến rất nhiều công dụng chơi thú vị cùng nhiều giải thưởng sức mạnh giúp bạn thăng hạng và tăng thời cơ thắng bè bạn ở cơ chế thách thức so tài đầy bất thần.
Game xếp hình Tetris Online
Tetris.com
Đây là bạn dạng game Tetris Online do The Tetris Company tăng trưởng. Nó cung nhu yếu kế game xếp hình gọn ghẽ và dễ ợt hơn. Bạn có thể kiểm soát bảng chơi bằng bàn phím hoặc chuột. Game cung cấp các điều khiển tùy biến cùng 1 vài tùy chọn tư nhân hóa trải nghiệm.

Tetris Gems
Trang Tetris chính thức này cũng có sẵn 1 biến thể game xếp hình cổ đại. Trong Tetris Gems, bạn mở đầu với 1 vài lớp đá ở bên dưới bảng. Khi xóa 1 đường, thay vì toàn thể hàng mất tích 1 lần, nó tách ra thành 10 khối riêng và rơi xuống.
Những phần này có thể xóa nhiều hàng bên dưới hơn, tạo thành combo mập. Khi xuyên qua khối đá, bạn có dịp khai quật ruby, mang đến nhiều phần thưởng bổ ích. Điểm dị biệt này đủ khiến giáo đồ game Tetris cảm thấy háo hức lúc trải nghiệm nhưng mà vẫn ko làm mất ý thức của bản gốc.

Tetris N-BLOX
Phiên bản này cung ứng cách chơi gần giống như Tetris Gems với 1 vài dị biệt bé. Nó ko cung cấp các điều khiển bằng chuột, chẳng thể giữ nguyên 1 phần và bạn chỉ có thể thấy 1 khối gạch sắp đến.
Ngoài ra, “lockdown” – khóa cứng khối đa phần xảy ra ngay tức tốc, vì vậy, bạn chẳng thể vận động 1 khối lúc nó chạm đến đỉnh bảng game. Toàn bộ những điểm dị biệt này khiến nó giống Tetris cổ đại, nhất là bạn dạng NES hơn so với bạn dạng tiên tiến.

First-Person Tetris
Thoạt nhìn, bạn dạng game xếp hình Tetris này khá tầm thường mà nó có bổ sung thêm 1 vài thách thức thú vị. Nó đặt góc nhìn của bạn ở trước màn hình TV chơi Tetris. Điểm khó ở đây là lúc bạn xoay 1 khối, toàn thể màn hình cũng xoay theo.
Thật khó theo dõi địa điểm khối sẽ hoàn thành ở đâu với góc nhìn xoay bao quanh như thế. Nếu muốn thách thức hơn, hãy kích hoạt Light Out trên thực đơn để làm mọi thứ, không kể các khối tối. Trong Crisis, khối sẽ được phóng phệ, khiến bạn khó trông thấy bất kỳ thứ gì khác.
Tetris 3D
Game giải đố giống Tetris này chỉnh sửa luật lệ 1 chút. Thay vì bảng game 2D, bạn cần điều khiến các phần quanh 1 hình tròn. Khi lấp đầy 1 hàng bao gồm 15 khối, nó sẽ mất tích như game Tetris thông thường khác. Tuy nhiên, điểm dị biệt ở đây là nó mở đầu game với 1 số khối đã có sẵn trên bảng.
Bạn có thể chọn các cơ chế chơi từ Classic, Time Track đến Leveller. Bạn vững chắc sẽ tìm thấy nhiều thú vui ở đây.

TenTrix
Nếu thích chơi game xếp hình PC mà theo kiểu vận tốc chậm thì TenTrix là chọn lọc nhưng mà bạn đang tìm kiếm. Thay vì tự động rơi những mảnh xếp hình, bạn phải kéo các nhóm 3 khối hiện tuần tự ở bên dưới màn hình vào bảng 10×10.
1 hàng sẽ mất tích lúc nó được lấp đầy chỗ trống. Thế mà nếu bạn chẳng thể đặt thêm khối ở bất cứ địa điểm nào trong bảng, trò chơi sẽ hoàn thành. TenTrix bao gồm 1 số yếu tố khác với game xếp hình Tetris chuẩn. Vì vậy, bạn cần bố trí các miếng xếp hình thật sáng dạ để tránh tự đưa bản thân vào thế khó nhé!

Game xếp hình Tetris trực tuyến khác
Game Xếp Gạch
Jstris
Blockout
Worldwide Combos
Hi vọng những chọn lọc kể trên sẽ bổ ích cho bạn. Lo lắng hay stress là căn bệnh nguy khốn trong cuộc sống tiên tiến. Đừng để mình rơi vào cảnh ngộ ấy! Bạn có thể “đánh bại” căng thẳng chỉ bằng việc chơi game thư giãn thì vì sao lại ko thử chứ. Nếu có tựa game xả stress stress nào hay hơn, đừng ngại san sớt với chúng tôi nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#TOP #game #xếp #hình #Tetris #chơi #trên #mọi #nền #tảng


#TOP #game #xếp #hình #Tetris #chơi #trên #mọi #nền #tảng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button