Tips Game

Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Alice

Về sức mạnh của nhân vật trong thế giới Genshin Impact, đứng đầu là một vị thần cai quản 7 nguyên tố (Archon) và Ma Thần (ngoài Celestia). Nhưng mặc dù Alice là một nhân vật cỡ này, nó cũng có thể là một người phàm, không phải là một vị thần.

Được coi là người yếu nhất trong các vị thần, thần gió Benti có thể dời núi lấp biển nên thật khó để tưởng tượng ra những nhân vật quyền năng khác. Tuy nhiên, nó vẫn ở đó! Cho đến nay, ít nhất hai nhân vật đã được tìm thấy có khả năng kính sợ thần thánh, mặc dù họ chưa tham gia Hành trình của người du hành. Chúng tôi đã nghe giọng nói của họ hoặc nghe câu chuyện của họ gián tiếp từ các nhân vật khác trong trò chơi, nhưng nó đủ ấn tượng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của Alice, một trong những nhân vật có sức mạnh thần thánh.

Cho đến nay, chúng tôi chỉ nghe thấy giọng nói của Alice.

Alice là ai?

Alice vẫn chưa tham gia trò chơi, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây là một trong những nhân vật mạnh của Genshin Impact. Cô là một nhà thám hiểm nổi tiếng đã viết một cuốn sách hướng dẫn Taybat với những bí mật có thể khiến game thủ run sợ, mẹ của Klee, và một trong những trưởng lão của Hội phù thủy (Hexenzirkel). Nổi tiếng (và cả tai tiếng).

Kenshin Alice
Alice là mẹ của DPS 5 sao giới hạn đầu tiên của Genshin Impact, Klee.

Cô được thể hiện như một nhân vật có tinh thần tự do theo phong cách của Mondstadt, đủ mạnh mẽ để nghĩ ít hoặc không về hậu quả của hành động của mình. Ba năm trước khi Traveller tỉnh dậy và câu chuyện về Tác động Genshin bắt đầu, Alice và chồng để Klee cho Albedo chăm sóc và bắt đầu khám phá “một nơi xa xôi và nguy hiểm.” Mặc dù vậy, Alice không hề lộ mặt mà vẫn thường xuyên quay lại gặp Klee.

Alice mạnh đến mức nào?

Sức mạnh của Alice được thể hiện một cách gián tiếp qua một số thông tin và chi tiết trong game. Cô đã dạy Klee cách chế tạo bom, và phá hủy một số cổng đá trong hang ổ của Stormterror … Albedo gọi Alice là một phù thủy “gần như toàn năng”. Điều này không có nghĩa là Alice được giáo dục tốt, mà là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả Chúa. Diluk nói rằng ngoại trừ Venti, chỉ có Alice biết chuyện gì đã xảy ra ở Quần đảo Golden Apple.

Alice biến Golden Apple Island thành sân chơi của Klee.

Theo một số nguồn tin, Alice có thể du hành xuyên thời gian và không gian vì chính bà là người đã đưa cho Barbara tạp chí thần tượng và khiến cô quyết định trở thành thần tượng. Thuật ngữ “tạp chí” hoặc “thần tượng” không tồn tại trong Teyvat trước khi Alice làm điều này. Đôi cánh chim sơn ca (cánh KFC) mà game thủ có được tại một sự kiện gần đây cũng được Alice từ một thế giới khác nhuộm lên. Tóm lại, nếu có ai trong thế giới Teyvat điên cuồng và mạnh mẽ đủ sức chống chọi với các vị thần, thì đó chính là Alice.

Cho đến nay chúng ta có thể khẳng định rằng Alice đã hơn 500 tuổi. Bởi vì trong cuốn sách Hướng dẫn du lịch Teyvat của cô – chương Inazuma, Alice viết rằng cô đã gặp Asase Hibiki và chế giễu Yae Miko khi cô còn nhỏ cố gắng bắt Neko. lồng thủ công. Nó giống một cuốn nhật ký hơn là một cuốn cẩm nang du lịch, nhưng những gì nó viết ra lại cung cấp cho game thủ rất nhiều thông tin thú vị. Vẫn còn rất nhiều chi tiết thú vị trong cuốn sách này, nhưng dữ liệu lớn không bị xâm phạm mà cho phép bạn tự khám phá.

Rất quyền lực nhưng ít nhất Alice vẫn tuân thủ pháp luật vì cô ấy sẵn sàng “giam giữ” Jean trong 10 ngày.

Cuộc đua của Alice?

Điều thú vị là một số game thủ Genshin Impact đã tranh cãi “gay gắt” về chủng tộc của Klee và Alice. Cho đến nay, chưa có ai ở Teyvat có đôi tai nhọn như Klee, và tôi hoàn toàn có thể tin rằng Alice cũng có đôi tai tương tự.

Kết hợp với chi tiết rằng cả hai đều là chủng tộc tồn tại lâu đời, câu thoại của Kaeya trong phiên bản Trung Quốc gọi họ là “linh hồn”, và nhiều game thủ tin rằng cả hai chủng tộc thực sự là chủng tộc yêu tinh. Tuy nhiên, Oceanid đôi khi được ví như một “linh hồn” trong phiên bản Trung Quốc (thủy thần), vì vậy không thể xác định cho đến nay liệu Klee và Alice có phải là yêu tinh hay không.

Không thể chắc chắn Klee thuộc chủng tộc nào.

Chấm dứt

Đó là cách chúng ta biết thêm về Alice, một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Genshin Impact. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này, nơi Dữ liệu lớn sẽ nói về đồng nghiệp Gold (hoặc Rhindottir), người đã tạo ra Albedo.

Xem thêm thông tin Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Alice

Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Alice

Nói đến sức mạnh của các nhân vật trong thế giới Genshin Impact, đứng đầu phải kể đến các vị thần cai quản 7 nguyên tố (Archon) và các Ma Thần (ngoài Celestia). Nhưng Alice là một nhân vật tầm cỡ này, mặc dù nó có thể chỉ là phàm nhân, không phải thần thánh.
Thần gió Venti – thường được coi là yếu nhất trong các vị thần – cũng có thể dời núi lấp biển, vì vậy thật khó để tưởng tượng những nhân vật khác có thể sánh ngang với họ về sức mạnh. Tuy nhiên, nó vẫn ở đó! Tính đến thời điểm này, đã có ít nhất 2 nhân vật được tiết lộ là có sức mạnh khủng khiếp sánh ngang với các vị thần, mặc dù họ chưa từng tham gia Hành Trình Của Lữ Khách. Chúng tôi chỉ nghe thấy giọng nói của họ hoặc nghe truyền thuyết của họ gián tiếp từ các nhân vật khác trong trò chơi, nhưng nó đã đủ ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá sức mạnh của Alice, một trong những nhân vật mang trong mình sức mạnh của các vị thần.
Cho đến nay chúng tôi chỉ nghe thấy giọng của Alice.Alice là ai?
Alice vẫn chưa tham gia trò chơi, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây là một trong những nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact. Bà là nhà thám hiểm nổi tiếng, người đã viết cuốn sách hướng dẫn Teyvat chứa đựng những bí mật có thể khiến game thủ rùng mình, là mẹ của Klee, và là một trong những Trưởng lão của Hội phù thủy (Hexenzirkel). danh tiếng (và tai tiếng).
Alice là mẹ của Klee, DPS 5 sao giới hạn đầu tiên của Genshin Impact.Cô được thể hiện như một nhân vật có tinh thần tự do theo phong cách Mondstadt, đến mức cô hiếm khi nghĩ về hậu quả của những hành động của mình hoặc đủ mạnh mẽ để phớt lờ chúng. Ba năm trước khi Traveller thức tỉnh và câu chuyện về Genshin Impact bắt đầu, Alice và chồng cô lên đường khám phá “một nơi xa xôi và nguy hiểm”, để lại Klee cho Albedo chăm sóc. Mặc dù vậy, Alice vẫn thường xuyên quay lại gặp Klee dù cô không lộ mặt.
Alice mạnh đến mức nào?
Sức mạnh của Alice được thể hiện gián tiếp qua một số thông tin và chi tiết trong game. Cô ấy là người đã dạy Klee cách chế tạo bom, và phá hủy một số cổng đá tại hang ổ của Stormterror để… nhìn thôi. Albedo gọi Alice là một phù thủy “gần như toàn năng” – một thuật ngữ thường chỉ được dùng để mô tả một vị thần, không chỉ để nói rằng Alice được giáo dục tốt. Diluc nói rằng ngoài Venti, chỉ có Alice mới có thể biết được những sự kiện đã xảy ra ở Quần đảo Golden Apple, điều này rất ấn tượng sau khi chúng ta biết về sức mạnh của Venti.
Alice biến quần đảo Quả táo vàng thành sân chơi cho Klee.Một số thông tin còn cho biết Alice có thể biết xuyên thời gian và không gian, vì chính bà là người đã đưa cho Barbara cuốn tạp chí thần tượng và khiến cô quyết tâm trở thành thần tượng. Cả hai thuật ngữ “tạp chí” và “thần tượng” đều không tồn tại trong Teyvat trước khi Alice làm điều này. Nightingale Wings (đôi cánh KFC) mà game thủ có được trong một sự kiện gần đây cũng đến từ một thế giới khác và đã được Alice nhuộm lại. Tóm lại, nếu có ai đó đủ điên rồ và mạnh mẽ để chống lại một vị thần trong thế giới của Teyvat, thì đó chính là Alice.
Cho đến thời điểm này, chúng ta có thể xác nhận rằng Alice ít nhất đã 500 tuổi, bởi vì trong cuốn sách Hướng dẫn du lịch Teyvat của cô – chương Inazuma, Alice viết rằng cô đã gặp Asase Hibiki, trêu chọc Yae Miko khi còn nhỏ, từng cố gắng bắt Neko bằng một lồng tự chế. Mặc dù chúng giống nhật ký hơn là cẩm nang du lịch nhưng những gì được viết ra lại mang đến cho game thủ nhiều thông tin thú vị. Trong cuốn sách này vẫn còn rất nhiều tình tiết thú vị khác nhưng Vik News sẽ không spoil mà để bạn tự khám phá.
Dù rất mạnh mẽ, nhưng ít nhất Alice vẫn tuân theo luật, khi cô sẵn sàng để Jean “giam giữ” 10 ngày.Cuộc đua của Alice?
Một điều thú vị là vô số game thủ Genshin Impact đã tranh cãi “gay gắt” về chủng tộc của Klee và Alice. Rõ ràng là cho đến nay, chưa có ai trên Teyvat có đôi tai nhọn như Klee và chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Alice sở hữu đôi tai tương tự.
Kết hợp với những chi tiết như cả hai đều thuộc chủng tộc tồn tại lâu đời, lời thoại của Kaeya trong phiên bản Trung Quốc gọi họ là “linh hồn”, nhiều game thủ tin rằng cả hai thực sự thuộc chủng tộc Elf. Tuy nhiên, Oceanid còn được ví như một “linh hồn” trong phiên bản Trung Quốc (tinh linh nước) nên cho đến nay vẫn chưa thể kết luận Klee và Alice có phải Yêu tinh hay không.
Không thể khẳng định Klee thuộc chủng tộc nào.Kết thúc
Vậy là bạn đã biết thêm về Alice, một trong những nhân vật mạnh nhất của thế giới Genshin Impact. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này, nơi Vik News sẽ nói về đồng nghiệp của cô ấy là Gold (hoặc Rhindottir), người đã tạo ra Albedo.

#Top #nhân #vật #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact #sánh #ngang #với #thần #linh #Alice

Nói đến sức mạnh của các nhân vật trong thế giới Genshin Impact, đứng đầu phải kể đến các vị thần cai quản 7 nguyên tố (Archon) và các Ma Thần (ngoài Celestia). Nhưng Alice là một nhân vật tầm cỡ này, mặc dù nó có thể chỉ là phàm nhân, không phải thần thánh.
Thần gió Venti – thường được coi là yếu nhất trong các vị thần – cũng có thể dời núi lấp biển, vì vậy thật khó để tưởng tượng những nhân vật khác có thể sánh ngang với họ về sức mạnh. Tuy nhiên, nó vẫn ở đó! Tính đến thời điểm này, đã có ít nhất 2 nhân vật được tiết lộ là có sức mạnh khủng khiếp sánh ngang với các vị thần, mặc dù họ chưa từng tham gia Hành Trình Của Lữ Khách. Chúng tôi chỉ nghe thấy giọng nói của họ hoặc nghe truyền thuyết của họ gián tiếp từ các nhân vật khác trong trò chơi, nhưng nó đã đủ ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá sức mạnh của Alice, một trong những nhân vật mang trong mình sức mạnh của các vị thần.
Cho đến nay chúng tôi chỉ nghe thấy giọng của Alice.Alice là ai?
Alice vẫn chưa tham gia trò chơi, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây là một trong những nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact. Bà là nhà thám hiểm nổi tiếng, người đã viết cuốn sách hướng dẫn Teyvat chứa đựng những bí mật có thể khiến game thủ rùng mình, là mẹ của Klee, và là một trong những Trưởng lão của Hội phù thủy (Hexenzirkel). danh tiếng (và tai tiếng).
Alice là mẹ của Klee, DPS 5 sao giới hạn đầu tiên của Genshin Impact.Cô được thể hiện như một nhân vật có tinh thần tự do theo phong cách Mondstadt, đến mức cô hiếm khi nghĩ về hậu quả của những hành động của mình hoặc đủ mạnh mẽ để phớt lờ chúng. Ba năm trước khi Traveller thức tỉnh và câu chuyện về Genshin Impact bắt đầu, Alice và chồng cô lên đường khám phá “một nơi xa xôi và nguy hiểm”, để lại Klee cho Albedo chăm sóc. Mặc dù vậy, Alice vẫn thường xuyên quay lại gặp Klee dù cô không lộ mặt.
Alice mạnh đến mức nào?
Sức mạnh của Alice được thể hiện gián tiếp qua một số thông tin và chi tiết trong game. Cô ấy là người đã dạy Klee cách chế tạo bom, và phá hủy một số cổng đá tại hang ổ của Stormterror để… nhìn thôi. Albedo gọi Alice là một phù thủy “gần như toàn năng” – một thuật ngữ thường chỉ được dùng để mô tả một vị thần, không chỉ để nói rằng Alice được giáo dục tốt. Diluc nói rằng ngoài Venti, chỉ có Alice mới có thể biết được những sự kiện đã xảy ra ở Quần đảo Golden Apple, điều này rất ấn tượng sau khi chúng ta biết về sức mạnh của Venti.
Alice biến quần đảo Quả táo vàng thành sân chơi cho Klee.Một số thông tin còn cho biết Alice có thể biết xuyên thời gian và không gian, vì chính bà là người đã đưa cho Barbara cuốn tạp chí thần tượng và khiến cô quyết tâm trở thành thần tượng. Cả hai thuật ngữ “tạp chí” và “thần tượng” đều không tồn tại trong Teyvat trước khi Alice làm điều này. Nightingale Wings (đôi cánh KFC) mà game thủ có được trong một sự kiện gần đây cũng đến từ một thế giới khác và đã được Alice nhuộm lại. Tóm lại, nếu có ai đó đủ điên rồ và mạnh mẽ để chống lại một vị thần trong thế giới của Teyvat, thì đó chính là Alice.
Cho đến thời điểm này, chúng ta có thể xác nhận rằng Alice ít nhất đã 500 tuổi, bởi vì trong cuốn sách Hướng dẫn du lịch Teyvat của cô – chương Inazuma, Alice viết rằng cô đã gặp Asase Hibiki, trêu chọc Yae Miko khi còn nhỏ, từng cố gắng bắt Neko bằng một lồng tự chế. Mặc dù chúng giống nhật ký hơn là cẩm nang du lịch nhưng những gì được viết ra lại mang đến cho game thủ nhiều thông tin thú vị. Trong cuốn sách này vẫn còn rất nhiều tình tiết thú vị khác nhưng Vik News sẽ không spoil mà để bạn tự khám phá.
Dù rất mạnh mẽ, nhưng ít nhất Alice vẫn tuân theo luật, khi cô sẵn sàng để Jean “giam giữ” 10 ngày.Cuộc đua của Alice?
Một điều thú vị là vô số game thủ Genshin Impact đã tranh cãi “gay gắt” về chủng tộc của Klee và Alice. Rõ ràng là cho đến nay, chưa có ai trên Teyvat có đôi tai nhọn như Klee và chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Alice sở hữu đôi tai tương tự.
Kết hợp với những chi tiết như cả hai đều thuộc chủng tộc tồn tại lâu đời, lời thoại của Kaeya trong phiên bản Trung Quốc gọi họ là “linh hồn”, nhiều game thủ tin rằng cả hai thực sự thuộc chủng tộc Elf. Tuy nhiên, Oceanid còn được ví như một “linh hồn” trong phiên bản Trung Quốc (tinh linh nước) nên cho đến nay vẫn chưa thể kết luận Klee và Alice có phải Yêu tinh hay không.
Không thể khẳng định Klee thuộc chủng tộc nào.Kết thúc
Vậy là bạn đã biết thêm về Alice, một trong những nhân vật mạnh nhất của thế giới Genshin Impact. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này, nơi Vik News sẽ nói về đồng nghiệp của cô ấy là Gold (hoặc Rhindottir), người đã tạo ra Albedo.

#Top #nhân #vật #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact #sánh #ngang #với #thần #linh #Alice


#Top #nhân #vật #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact #sánh #ngang #với #thần #linh #Alice

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button