Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Rhinnedottir

Trong bài viết lần trước, Vik News đã nói về Alice, một trong những nhân vật mang cái tên phàm trần, nhưng lại có sức mạnh sánh ngang với thần thánh. Hôm nay mời các bạn khám phá sức mạnh của nhân vật thứ hai của chúng ta, Rhinedottir (hay còn gọi là Vàng) sau một thời gian tìm kiếm thông tin.

Giống như mẹ của Klee, Alice, Rheindottir là một nhân vật bí ẩn mà danh tính chưa bao giờ được tiết lộ hoặc thậm chí nghe thấy. Tuy nhiên, có rất nhiều truyền thuyết về cô, và người chơi Genshin Impact có phần bị “ăn hành” trước tác phẩm của nhân vật siêu năng lực này. Chúng tôi mời bạn đến với Dữ liệu lớn để tìm hiểu cô ấy là ai.

Fanart Rhinedottir bởi @alastusceo.

Nếu bạn là một Wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với món gacha thần thánh của Genshin Impact, hãy tham gia ngay vào cộng đồng S-Games Discord. Tại đây bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác, trao đổi ý kiến ​​và chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng nhân vật hay đội hình phù hợp sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tươi đẹp. Ngoài ra, các trò chơi nhỏ và hướng dẫn quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong Discord of S-Games. THAM GIA DISCORD S-GAME NGAY BÂY GIỜ!

Rheindottir là ai?

Nếu Alice là mẹ của cô bé Klee xinh xắn đến từ Genshin Impact thì Rhinedottir cũng có một “tác phẩm” năm sao hàng đầu, đó là Albedo, một nhân vật DPS phụ đã được người chơi cực kỳ yêu thích ngay từ khi mới ra mắt. Trên thực tế, danh sách của Rhinedottir khá dài so với Alice, vì rồng Durin, thường được nhắc đến trong patch 1.2, cũng là tác phẩm của cô. Tuy nhiên, khi Lindottir có được trái tim của Naberius, cô đã biến mất và không để lại dấu vết gì ngoài một bức thư gửi cho Albedo yêu cầu anh tìm ra “sự thật và ý nghĩa của thế giới này.”

Albedo có lẽ là tác phẩm cuối cùng của Rhinedottir trước khi ông biến mất.

Rhinedottir, giống như Alice, là một trưởng lão của một xã hội danh giá trước khi biến mất khỏi tầm nhìn của công chúng. Tôi là một người đầy tham vọng, luôn tìm kiếm những kiến ​​thức mới và hướng tới mục tiêu tạo ra cuộc sống thực. Được tạo ra bởi Rhinedottir bằng cách sử dụng thuật giả kim của cô, cả Albedo và Durin đều là hai cột mốc đáng chú ý trong hành trình tìm kiếm “đỉnh cao của thành tích” tạo ra sự sống.

Rheindottir’s Power

Với khả năng tạo ra các dạng sống như Albedo và Durin, có thể nói Rheindotir đã đạt đến cấp độ của một vị thần có khả năng tạo ra sự sống (tương tự như Raiden A, Kunikuzushi). Cô cũng tham gia vào một trận đại hồng thủy bí ẩn xảy ra 500 năm trước, dẫn đến sự sụp đổ của Kaenria rạng rỡ, nhưng không rõ liệu cô có phải là nguyên nhân hay chỉ là một thảm họa. Người ta chỉ biết rằng các kỹ năng giả kim thuật của Khemia, do Rhinedottir sở hữu, là công cụ gây ra trận đại hồng thủy này và khiến cả Dainsleif và Venti rất nghi ngờ.

Trong trận đại hồng thủy này đã cướp đi sinh mạng của Raiden Makoto, Rhinedottir đã bình an vô sự và tạo ra thành công albedo “thực” mà chúng ta biết ngày nay. Albedo và Durin được mô tả là những sinh vật chỉ có thể được tạo ra bởi những người vượt qua giới hạn của con người và sở hữu lượng kiến ​​thức khổng lồ không thể tưởng tượng được. Cô đã truyền rất nhiều kiến ​​thức cho Albedo, cùng Albedo trải qua nhiều bí ẩn cho đến khi gặp được trái tim của Naberius như chúng ta đã biết ở trên.

Durin, tác phẩm của rhinedotir
Durin, một trong những kỳ quan của Rheindottir

Ngoài ra, 500 năm trước, Durin đã tấn công Mondstadt và bị Dvalin đánh bại, nhưng máu của Durin đã đầu độc Dvalin và gây ra một sự cố đầu game. Xác của hắn ở Long Tây Tuyết Sơn chắc chắn khiến bạn cảm nhận được sức mạnh đỉnh cao của loài rồng này. Máu của Durin, cùng với D’Valin bị nhiễm độc, làm hồi sinh một thân cây bị băng giá từ lâu đã bị Frosttalon phá hủy.

Bên cạnh devalin và albedo, cũng có những albedo sơ khai (hay albedo giả) được coi là thất bại nhưng đã gây ra rất nhiều phiền toái cho game thủ. Con sói quỷ cực kỳ cáu kỉnh đi lang thang Inazuma và Mondstadt cũng là sáng tạo của cô. Hoa tóc khổng lồ được tìm thấy ở núi Yongsan cũng có thể được coi là kết quả gián tiếp của Rheindotir, người bị đột biến bởi máu của Durin và ngũ hành của Abedo. Ngoài ra, không thể loại trừ việc có nhiều tác phẩm chưa được đặt tên.

The Demon Wolf of the Abyss cũng là một tác phẩm của Rheindottir.

Tuy nhiên, mặc dù nhiều sáng tạo của Rhinedottir rất xấu xa, nhưng có lẽ cô ấy không phải là một nhân vật phản diện. Ngoài việc Albedo rất thân thiện với con người, bản thân Durin cũng là một “con rồng tốt bụng muốn kết bạn với Dvalin và người dân Mondstadt, một con rồng không hề biết rằng hành động của mình đang hủy hoại Mondstadt. Cho đến khi bị Dvalin trọng thương “Không thù hận với Dvalin hay Barbatos, anh hy vọng mình sẽ có thể đối mặt với một tình huống tốt hơn: không một chủ nhân độc ác nào có thể tạo ra một sinh vật như vậy.

Chấm dứt

Với sức mạnh của mình, Rhinedottir xứng đáng được gọi là một trong những nhân vật quyền năng nhất của Genshin Impact, người đã làm được những điều mà con người khó có thể tưởng tượng được. Dự kiến ​​cô ấy sẽ xuất hiện như một nhân vật năm sao trong tương lai.

Danh sách các game PC đang được chú ý rất nhiều trên CellphoneS.

xem tất cả     Trò chơi PC CPS 002 Trò chơi PC CPS 002

12.990.000 đồng

13.670.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    Trò chơi PC CPS 004 Trò chơi PC CPS 004

23.730.000 VNĐ

24,980,000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    PC ASUS ROG Strix G10DK-R5600G003W PC ASUS ROG Strix G10DK-R5600G003W

22.490.000 VNĐ

25,990,000 VND

Chiết khấu 13%

    Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W

45,990,000 VND

51,990,000 VNĐ

Chiết khấu 12%

    Trò chơi PC CPS 001 Trò chơi PC CPS 001

9.540.000 đồng

10.040.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    Trò chơi PC CPS 012 Trò chơi PC CPS 012

26.620.000 VNĐ

28.020.000 đồng

Chiết khấu 5%

    Trò chơi PC CPS 003 Trò chơi PC CPS 003

18.650.000 VNĐ

19.630.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM

20.990.000 vnđ

22.990.000 VNĐ

Chiết khấu 9%

    Trò chơi PC CPS 007 Trò chơi PC CPS 007

13,400,000 vnđ

14.110.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    PC Gaming CPS 005 PC Gaming CPS 005

14.600.000 vnđ

15.370.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    PC Gaming CPS 010 PC Gaming CPS 010

22.080.000 VNĐ

23.240.000 VNĐ

Chiết khấu 5%

    Trò chơi PC CPS 009 Trò chơi PC CPS 009

17.010.000 vnđ

17,910,000 VNĐ

Chiết khấu 5%


Thông tin thêm

Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Rhinnedottir

Trong bài viết trước, Vik News đã chia sẻ với các bạn về một trong các nhân vật mang danh là phàm nhân nhưng lại có sức mạnh sánh ngang với thần linh là Alice. Hôm nay, sau một thời gian tìm kiếm thông tin, mời bạn cùng với chúng tôi khám phá sức mạnh của nhân vật thứ 2 là Rhinedottir (hoặc còn được gọi là Gold) nhé.
Cũng như mẹ của Klee là Alice, Rhinedottir là một nhân vật bí ẩn chưa từng lộ mặt và thậm chí cũng chưa có giọng nói. Tuy nhiên truyền thuyết về bà thì có rất nhiều, và game thủ Genshin Impact không ít thì nhiều đều đã “ăn hành” vì các tác phẩm của nhân vật siêu mạnh mẽ này. Mời bạn cùng Vik News khám phá xem bà thực sự là ai.
Fanart Rhinedottir của @alastusceo.
Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Rhinedottir là ai?
Nếu như Alice là mẹ của cô bé Klee cực đáng yêu của Genshin Impact thì Rhinedottir cũng có một “tác phẩm” 5 sao đỉnh cao là Albedo, nhân vật sub DPS được game thủ hết sức ưa chuộng từ khi mới ra mắt. Nhưng thật ra thì danh sách các tạo vật của Rhinedottir dài hơn Alice kha khá, khi con rồng Durin được nhắc tới rất nhiều trong patch 1.2 cũng là tác phẩm của bà. Tuy nhiên khi Rhinedottir nhận được Trái Tim Naberius, bà biến mất không để lại dấu vết nào ngoài một lá thư cho Albedo, yêu cầu anh khám phá “sự thật và ý nghĩa của thế giới này”.
Albedo có lẽ là tạo vật cuối cùng của Rhinedottir trước khi biến mất.Trước khi biến mất khỏi tầm mắt của công chúng, cũng như Alice, Rhinedottir là một trưởng lão của Hội Ma Nữ (Hexenzirkel) danh tiếng. Bà là một người đầy tham vọng, luôn tìm kiếm những tri thức mới và nhắm tới mục tiêu tạo ra sự sống thực thụ. Cả Albedo và Durin đều được Rhinedottir tạo ra bằng thuật giả kim của bà, và là hai trong những cột mốc đáng chú ý trên hành trình tìm kiếm “thành tựu đỉnh cao” là tạo ra sinh mệnh.
Sức mạnh của Rhinedottir
Với khả năng tạo ra những sinh vật như Albedo và Durin, có lẽ chúng ta có thể nói rằng Rhinedottir đã đạt tới tầm cỡ của thần linh, khi có thể sáng tạo ra sinh mệnh (tương tự như Raiden Ei và Kunikuzushi). Bà ta cũng đã từng ra tay trong thảm họa bí ẩn diễn ra 500 năm trước đây, điều đã khiến Khaen’riah rực rỡ sụp đổ, nhưng không rõ bà là nguồn cơn hay chỉ bị cuốn vào thảm họa. Chúng ta chỉ biết rằng kỹ thuật giả kim Khemia mà Rhinedottir sở hữu đóng một vai trò quan trọng trong việc khơi nguồn thảm họa này, và khiến cả Dainsleif lẫn Venti rất cảnh giác với nó.
Trong thảm họa đã khiến Raiden Makoto mất mạng này, Rhinedottir rời đi mà không bị thương tích gì và sau đó thành công tạo ra Albedo “thật” mà chúng ta biết hiện tại. Albedo và Durin được mô tả là những tạo vật chỉ có thể được tạo ra bởi những ai đã vượt ngoài giới hạn của con người, sở hữu tri thức rộng lớn đến không tưởng. Bà đã truyền cho Albedo nhiều tri thức của mình trong khi cùng anh vượt qua nhiều bí cảnh, cho đến lúc gặp được Trái Tim Naberius mà chúng ta đã biết tới bên trên.
Durin, một trong những tác phẩm kỳ tích của RhinedottirCũng vào thời điểm 500 năm trước đây, Durin đã tấn công Mondstadt và dù thất bại trước Dvalin, máu của Durin đã ô nhiễm Dvalin và dẫn tới những sự kiện ở đầu game. Xác chết của nó ở Long Tích Tuyết Sơn chắc chắn đã khiến bạn cảm nhận được sức mạnh của con rồng này vào thời đỉnh cao của nó. Ngoài việc ô nhiễm Dvalin, máu của Durin còn hồi sinh Cây Chịu Lạnh vốn đã bị hủy diệt từ rất lâu bởi Móng Vuốt Giá Rét.
Bên cạnh Dvalin và Albedo, còn có thể kể đến Primodial Albedo (hay Albedo giả) bị xem là một tác phẩm thất bại nhưng cũng đã gây ra không ít rắc rối cho game thủ. Lũ Sói Ma Vật cực kỳ khó chịu lang thang ở Inazuma và Mondstadt cũng là tác phẩm của bà ta. Bông hoa Fellflower khổng lồ mà bạn gặp gỡ tại Long Tích Tuyết Sơn cũng có thể được xem là thành quả gián tiếp của Rhinedottir bởi nó bị đột biến do máu của Durin và hành vi của Abedo giả. Cũng không thể loại trừ khả năng còn có nhiều tác phẩm khác chưa được gọi tên.
Sói Ma Vật đến từ Vực Sâu cũng là tác phẩm của Rhinedottir.Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng dù nhiều tạo vật của Rhinedottir khá tà ác, bà có thể không phải là kẻ xấu. Ngoài Albedo rất thân thiện với con người, bản thân Durin cũng là một con rồng “có trái tim thiện lương, muốn làm bạn với Dvalin và cư dân Mondstadt và hoàn toàn không biết rằng những hành vi của mình đang  phá hoại Mondstadt. Cho đến khi chịu vết thương chí mạng từ Dvalin, nó vẫn không thù ghét Dvalin hay Barbatos mà chỉ mong ước rằng mình có thể gặp được họ trong những tình huống tốt đẹp hơn. Một chủ nhân xấu xa hẳn không thể nào tạo ra được những sinh vật như vậy.
Tạm kết
Với sức mạnh của mình, Rhinedottir hoàn toàn xứng đáng được gọi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Genshin Impact, khi đã làm được điều mà con người khó có thể tưởng tượng được. Hi vọng rằng bà sẽ xuất hiện trong vai trò một nhân vật 5 sao trong tương lai.
Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả PC Gaming CPS 002
12,990,000 đ
13,670,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 004
23,730,000 đ
24,980,000 đ
Giảm 5 %
PC ASUS ROG Strix G10DK-R5600G003W
22,490,000 đ
25,990,000 đ
Giảm 13 %
PC Gaming ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
45,990,000 đ
51,990,000 đ
Giảm 12 %
PC Gaming CPS 001
9,540,000 đ
10,040,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 012
26,620,000 đ
28,020,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 003
18,650,000 đ
19,630,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 9 %
PC Gaming CPS 007
13,400,000 đ
14,110,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 005
14,600,000 đ
15,370,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 010
22,080,000 đ
23,240,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 009
17,010,000 đ
17,910,000 đ
Giảm 5 %

#Top #nhân #vật #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact #sánh #ngang #với #thần #linh #Rhinnedottir

Top nhân vật siêu mạnh trong Genshin Impact, sánh ngang với thần linh: Rhinnedottir

Trong bài viết trước, Vik News đã chia sẻ với các bạn về một trong các nhân vật mang danh là phàm nhân nhưng lại có sức mạnh sánh ngang với thần linh là Alice. Hôm nay, sau một thời gian tìm kiếm thông tin, mời bạn cùng với chúng tôi khám phá sức mạnh của nhân vật thứ 2 là Rhinedottir (hoặc còn được gọi là Gold) nhé.
Cũng như mẹ của Klee là Alice, Rhinedottir là một nhân vật bí ẩn chưa từng lộ mặt và thậm chí cũng chưa có giọng nói. Tuy nhiên truyền thuyết về bà thì có rất nhiều, và game thủ Genshin Impact không ít thì nhiều đều đã “ăn hành” vì các tác phẩm của nhân vật siêu mạnh mẽ này. Mời bạn cùng Vik News khám phá xem bà thực sự là ai.
Fanart Rhinedottir của @alastusceo.
Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Rhinedottir là ai?
Nếu như Alice là mẹ của cô bé Klee cực đáng yêu của Genshin Impact thì Rhinedottir cũng có một “tác phẩm” 5 sao đỉnh cao là Albedo, nhân vật sub DPS được game thủ hết sức ưa chuộng từ khi mới ra mắt. Nhưng thật ra thì danh sách các tạo vật của Rhinedottir dài hơn Alice kha khá, khi con rồng Durin được nhắc tới rất nhiều trong patch 1.2 cũng là tác phẩm của bà. Tuy nhiên khi Rhinedottir nhận được Trái Tim Naberius, bà biến mất không để lại dấu vết nào ngoài một lá thư cho Albedo, yêu cầu anh khám phá “sự thật và ý nghĩa của thế giới này”.
Albedo có lẽ là tạo vật cuối cùng của Rhinedottir trước khi biến mất.Trước khi biến mất khỏi tầm mắt của công chúng, cũng như Alice, Rhinedottir là một trưởng lão của Hội Ma Nữ (Hexenzirkel) danh tiếng. Bà là một người đầy tham vọng, luôn tìm kiếm những tri thức mới và nhắm tới mục tiêu tạo ra sự sống thực thụ. Cả Albedo và Durin đều được Rhinedottir tạo ra bằng thuật giả kim của bà, và là hai trong những cột mốc đáng chú ý trên hành trình tìm kiếm “thành tựu đỉnh cao” là tạo ra sinh mệnh.
Sức mạnh của Rhinedottir
Với khả năng tạo ra những sinh vật như Albedo và Durin, có lẽ chúng ta có thể nói rằng Rhinedottir đã đạt tới tầm cỡ của thần linh, khi có thể sáng tạo ra sinh mệnh (tương tự như Raiden Ei và Kunikuzushi). Bà ta cũng đã từng ra tay trong thảm họa bí ẩn diễn ra 500 năm trước đây, điều đã khiến Khaen’riah rực rỡ sụp đổ, nhưng không rõ bà là nguồn cơn hay chỉ bị cuốn vào thảm họa. Chúng ta chỉ biết rằng kỹ thuật giả kim Khemia mà Rhinedottir sở hữu đóng một vai trò quan trọng trong việc khơi nguồn thảm họa này, và khiến cả Dainsleif lẫn Venti rất cảnh giác với nó.
Trong thảm họa đã khiến Raiden Makoto mất mạng này, Rhinedottir rời đi mà không bị thương tích gì và sau đó thành công tạo ra Albedo “thật” mà chúng ta biết hiện tại. Albedo và Durin được mô tả là những tạo vật chỉ có thể được tạo ra bởi những ai đã vượt ngoài giới hạn của con người, sở hữu tri thức rộng lớn đến không tưởng. Bà đã truyền cho Albedo nhiều tri thức của mình trong khi cùng anh vượt qua nhiều bí cảnh, cho đến lúc gặp được Trái Tim Naberius mà chúng ta đã biết tới bên trên.
Durin, một trong những tác phẩm kỳ tích của RhinedottirCũng vào thời điểm 500 năm trước đây, Durin đã tấn công Mondstadt và dù thất bại trước Dvalin, máu của Durin đã ô nhiễm Dvalin và dẫn tới những sự kiện ở đầu game. Xác chết của nó ở Long Tích Tuyết Sơn chắc chắn đã khiến bạn cảm nhận được sức mạnh của con rồng này vào thời đỉnh cao của nó. Ngoài việc ô nhiễm Dvalin, máu của Durin còn hồi sinh Cây Chịu Lạnh vốn đã bị hủy diệt từ rất lâu bởi Móng Vuốt Giá Rét.
Bên cạnh Dvalin và Albedo, còn có thể kể đến Primodial Albedo (hay Albedo giả) bị xem là một tác phẩm thất bại nhưng cũng đã gây ra không ít rắc rối cho game thủ. Lũ Sói Ma Vật cực kỳ khó chịu lang thang ở Inazuma và Mondstadt cũng là tác phẩm của bà ta. Bông hoa Fellflower khổng lồ mà bạn gặp gỡ tại Long Tích Tuyết Sơn cũng có thể được xem là thành quả gián tiếp của Rhinedottir bởi nó bị đột biến do máu của Durin và hành vi của Abedo giả. Cũng không thể loại trừ khả năng còn có nhiều tác phẩm khác chưa được gọi tên.
Sói Ma Vật đến từ Vực Sâu cũng là tác phẩm của Rhinedottir.Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng dù nhiều tạo vật của Rhinedottir khá tà ác, bà có thể không phải là kẻ xấu. Ngoài Albedo rất thân thiện với con người, bản thân Durin cũng là một con rồng “có trái tim thiện lương, muốn làm bạn với Dvalin và cư dân Mondstadt và hoàn toàn không biết rằng những hành vi của mình đang  phá hoại Mondstadt. Cho đến khi chịu vết thương chí mạng từ Dvalin, nó vẫn không thù ghét Dvalin hay Barbatos mà chỉ mong ước rằng mình có thể gặp được họ trong những tình huống tốt đẹp hơn. Một chủ nhân xấu xa hẳn không thể nào tạo ra được những sinh vật như vậy.
Tạm kết
Với sức mạnh của mình, Rhinedottir hoàn toàn xứng đáng được gọi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Genshin Impact, khi đã làm được điều mà con người khó có thể tưởng tượng được. Hi vọng rằng bà sẽ xuất hiện trong vai trò một nhân vật 5 sao trong tương lai.
Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả PC Gaming CPS 002
12,990,000 đ
13,670,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 004
23,730,000 đ
24,980,000 đ
Giảm 5 %
PC ASUS ROG Strix G10DK-R5600G003W
22,490,000 đ
25,990,000 đ
Giảm 13 %
PC Gaming ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
45,990,000 đ
51,990,000 đ
Giảm 12 %
PC Gaming CPS 001
9,540,000 đ
10,040,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 012
26,620,000 đ
28,020,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 003
18,650,000 đ
19,630,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 9 %
PC Gaming CPS 007
13,400,000 đ
14,110,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 005
14,600,000 đ
15,370,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 010
22,080,000 đ
23,240,000 đ
Giảm 5 %
PC Gaming CPS 009
17,010,000 đ
17,910,000 đ
Giảm 5 %

#Top #nhân #vật #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact #sánh #ngang #với #thần #linh #Rhinnedottir


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button