Thủ Thuật

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Tính năng trực quan ấn tượng nhất mà Minecraft 1.18 phải cung cấp là quần xã sinh vật mới. Ngọn núi cũng hùng vĩ hơn với chiều cao 256 khối.

Cũng được giới thiệu là tính chẵn lẻ hạt giống, cho phép cả người chơi Bedrock và Java Edition chơi từ cùng một hạt giống, mặc dù một số cấu trúc có thể không giống nhau. Mọi người đều có thể tham gia cách lấy hạt giống trong Minecraft, tìm những hạt giống tốt nhất trong Minecraft 1.18 Pocket Edition cho những chuyến phiêu lưu, thu thập vật phẩm và …

Hạt giống tốt nhất được tìm thấy trong Minecraft 1.18 PE

Dãy núi tuyết trong hang động Dripstone

Hạt giống: 2033516050

Với hạt giống này, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện khi đối mặt với một chiếc lá sồi. Khi trở về, người chơi sẽ nhìn thấy những ngọn núi phủ tuyết trắng tuyệt đẹp. Đối diện với đỉnh núi cũng là hang động Dripstone khổng lồ. Các hang động không chỉ là nơi rộng lớn để khám phá mà còn là nguồn tài nguyên rất phong phú để khai thác.

Một đồng cỏ hoa ở giữa núi băng giá

Hạt giống: 460628901

Những hạt giống này đưa người chơi đến một sườn núi được bao quanh bởi những đồng cỏ hoa tuyệt đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.

Bên ngoài khu vực hẻo lánh này, bạn sẽ tìm thấy các ngôi làng và tiền đồn để cướp bóc gần đó. Ngoài ra còn có một hệ thống hang động khổng lồ có thể được khám phá cách đó vài dãy nhà.

rừng núi vân sam

Hạt giống: 331124596

Bước vào hạt giống này, nhân vật của bạn sẽ hạ cánh trong một khu rừng vân sam được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết lớn. Khu rừng dường như vô tận và là một nơi tuyệt vời để tìm nơi trú ẩn. Sẽ rất khó để một đám đông thù địch có thể tìm được căn cứ trong một khu vực dày đặc như vậy. Nhưng game thủ cần cẩn thận với những con mắt bột.

Nhược điểm duy nhất của loại hạt này là thức ăn khan hiếm và bạn phải rời điểm đẻ trứng để tìm thức ăn.

Hang đá có giọt nước ở giữa núi đóng băng

Hạt giống: -98990689

Hạt giống sinh vật núi trong Minecraft 1.18 Pocket Edition này sẽ mang đến cho người chơi một khung cảnh tuyệt đẹp như thể họ đang lạc vào một vương quốc băng giá. Nó có những thác nước, những hồ nước đóng băng, những đỉnh núi phủ tuyết trắng và quan trọng nhất là những hang động đá nhỏ giọt ẩn mình giữa những ngọn núi này.

Người chơi có thể sử dụng những hạt giống này để tận dụng cơ hội khai thác nhiều quặng xuất hiện ở đây, điều này có thể thúc đẩy họ có trang bị tốt hơn để tồn tại.

núi badland

Hạt: 1400944688

Điểm sinh sản của những hạt giống này là bên cạnh những ngọn núi hùng vĩ của Badland. Người chơi có thể đi lang thang một lúc trước khi nhìn thấy một bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cơ sở của bạn.

Trong khi đó, đặc điểm đáng ngạc nhiên nhất của loại hạt này là người ta tình cờ phát hiện ra một miệng núi lửa lớn cách đó vài dãy nhà. Khám phá nó, mọi người sẽ bước vào một hang động rất lớn. Vị trí này rất lý tưởng cho việc khai thác và tích lũy tài nguyên.

Hạt giống tốt nhất để thu thập vật phẩm trong Minecraft PE 1.18

Người chơi có thể xuất hiện trong một thế giới Minecraft hoàn chỉnh, nơi họ có thể dễ dàng thu thập các vật phẩm bằng cách sử dụng hạt giống tùy chỉnh.

khối chất nhờn

Hạt: 8274

Khối chất nhờn trong Minecraft

Khối chất nhờn trong Minecraft

Slime là mob thù địch thả các quả cầu slime khi chết. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và các pít-tông dính.

Người chơi thường xây dựng các trang trại slime. Tuy nhiên, chất nhờn chỉ có thể xuất hiện ở một số khu vực nhất định. Hạt giống này sẽ hạ cánh người chơi ngay bên cạnh một khối chất nhờn trong phạm vi (-64/32) đến (-49/47).

thị trấn với ngục tối

Hạt: 816944326

Sau khi nhập hạt giống này, người chơi sẽ xuất hiện rất gần thôn bình nguyên. Thị trấn khá rộng lớn và trong khi khám phá, người chơi sẽ tìm thấy các ngục tối ngoài trời ở -351, 66 và -728. Ngoài ngôi làng, có nhiều lối vào thế hệ hang động mới.

đá nhỏ giọt

Hạt giống: 821163920768877950

Dripstone rất giàu tài nguyên và vật phẩm.

Dripstone rất giàu tài nguyên và vật phẩm.

Seed Bedrock này sinh ra người chơi ngay trên một hang động nhỏ giọt Dripstone khổng lồ. Hang động rất lớn và là một nơi tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một nơi để thu thập đá nhỏ giọt. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải thiết lập rất nhiều ngọn đuốc để ngăn chặn lũ quái vật sinh sôi tại đây và tấn công nhân vật.

hang động tươi tốt

Hạt giống: 599282705

Lush Cave là một trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Khi hạt giống này được sử dụng, người chơi sẽ xuất hiện bên cạnh một hang động dày đặc khổng lồ.

Bên trong hang động tươi tốt, game thủ có thể trồng và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng. Tọa độ của hang động tươi tốt này là -37, 75, -141.

Nơi hoàn hảo để thu thập

Hạt giống: -2051072853

Những hạt giống này sẽ là nơi hoàn hảo để người chơi xây dựng căn cứ và rất nhiều trang trại. Xa hơn một chút so với điểm sinh sản, tại -955, 107, -53, game thủ sẽ tìm thấy quần xã sinh vật đồng bằng được bao quanh bởi quần xã núi lởm chởm ở mọi phía.

Hạt giống để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE

Kim cương là một trong những loại quặng được tìm kiếm nhiều nhất trong Minecraft vì độ hiếm của chúng. Người chơi nhận được một lợi thế lớn khi nói đến chế tạo thiết bị và công cụ. Trong bản cập nhật 1.18, việc phân phối quặng trong Minecraft đã thay đổi đáng kể. Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn tìm quặng trong Minecraft 1.18, người chơi có thể sử dụng các loại hạt sau đây để thu thập kim cương dễ dàng hơn một chút.

thiên đường kim cương

Hạt giống: -206561949

Trong hạt giống này, người chơi sẽ được đưa đến một quần xã sinh vật sa mạc ngay trước bờ với một quần xã sinh vật rạn san hô tuyệt đẹp. Gần đó cũng có quần xã sinh vật rừng nên người dân dễ dàng tiếp cận với nguồn gỗ dồi dào.

Bên cạnh điểm đẻ trứng cách đó vài dãy nhà là một cửa hang khổng lồ đưa game thủ xuống cấp độ kim cương. Hang này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên rất dễ khai thác.

Ngoài ra, người chơi có thể thu thập các tài nguyên khác để trở nên giàu có ngay khi vào game.

Hang động giàu kim cương (trên)

Hạt giống: 2123212974

Những hạt giống này giúp việc tìm kiếm kim cương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi cũng có thể nhận được áo giáp kim cương trước áo giáp sắt khi sử dụng hạt giống này.

Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập những cái cây và đi sâu vào hang động gần nơi sinh sản.

Không chỉ thu thập được nhiều kim cương mà đây còn là một hang động đá khổng lồ. Mob có thể dễ dàng tấn công, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận khi đào.

Game thủ cũng nên cẩn thận khi đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống hố lớn và chết.

Hang động giàu kim cương (bên trong)

Bước vào hạt giống này sẽ đưa người chơi vào trong một hang động lớn ở cấp độ Y -54 bên cạnh một hồ dung nham khổng lồ. Do đó, rất nguy hiểm. Một bước sai lầm có thể khiến nhân vật của bạn chết.

Được bao quanh bởi các nguồn tài nguyên quý giá, trước tiên bạn phải kiếm được gỗ để chế tạo một cái cuốc. Tọa độ -261, 102, 400 Bạn có thể tìm thấy nhiều cây khi người chơi di chuyển. Người chơi có thể chế tạo cây cối và thức ăn rồi sinh ra một lần nữa.

  • Six Stitch Diamonds: -269, -51, -66
  • Năm viên kim cương: -480, -46, 79
  • 4 vân kim cương: -478, -48, 60

làng sa mạc

Hạt giống: -1739171260

Những hạt giống này đưa người chơi đến bìa rừng và quần xã sinh vật sa mạc, cả hai đều có đền thờ.

Khi người chơi đã hoàn thành việc cướp phá ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể di chuyển đến sa mạc để có thêm chiến lợi phẩm.

Cách lối ra vài dãy nhà, game thủ sẽ bắt gặp một ngôi làng sa mạc với Pillager Outpost, nơi bạn có thể thu thập những chiến lợi phẩm khác và dần di chuyển đến một thung lũng lớn ở 415, 55 và 205 chứa lượng lớn lương thực và kim cương đáng kể. Hang động này sẽ giảm xuống cấp độ Y -44, nơi người chơi có thể nhìn thấy những viên kim cương lộ ra ngoài trời.

Cơ hội tìm thấy khoảng trống khi khám phá độ sâu của thung lũng cũng thấp ở mức -55. Sa mạc có hai ngôi đền sa mạc lần lượt là 120, 80, 88 và 216, 85, 536.

hang đá

Hạt giống: -1414064807

Người chơi phải xuất hiện bên cạnh một cái hố lớn trên mặt đất và lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất lớn và có một số khu vực có đá nhỏ giọt với khả năng ẩn thạch anh tím bên trong.

Hang động dường như dài vô tận và đầy những khúc quanh co nên game thủ sẽ rất khó khăn trong việc tìm đường trở lại điểm xuất phát, vì vậy đây là nơi bạn sẽ tìm thấy vô số kim cương.

Khoảng trống khổng lồ trên mặt đất này là nơi lý tưởng để các game thủ Minecraft săn tìm kim cương. Bạn cũng có thể dễ dàng tích trữ các tài nguyên khác sau thời điểm xuất hiện này.

Xem thêm thông tin TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Tính năng ấn tượng nhất về mặt thị giác mà Minecraft 1.18 mang lại chính là quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng trở nên hùng vĩ hơn rất nhiều với độ cao 256 khối.
Ngoài ra, tính năng chẵn lẻ hạt giống cũng được giới thiệu, cho phép cả người chơi Bedrock và Java Edition chơi trên cùng một hạt giống, trong khi một số cấu trúc có thể không giống nhau. Mọi người có thể tham gia Cách nhập hạt giống trong Minecraft và hãy cùng khám phá những hạt giống tốt nhất cho Minecraft 1.18 Pocket Edition để phiêu lưu hay thu thập vật phẩm, …
Hạt giống tốt nhất để khám phá trong Minecraft 1.18 PE
Núi tuyết trên Động Dripstone
Hạt giống: 2033516050

Với hạt giống này, nhân vật sẽ xuất hiện khi đối mặt với một chiếc lá sồi. Khi quay trở lại, người chơi sẽ nhìn thấy một ngọn núi phủ đầy tuyết trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có một hang động Dripstone khổng lồ ở phía bên kia của đỉnh. Hang động không chỉ là một nơi rộng lớn để khám phá, mà còn là một nguồn tài nguyên khai thác vô cùng phong phú.
Đồng cỏ hoa ở giữa vùng núi Frozen
Hạt giống: 460628901

Hạt giống này đưa người chơi đến một sườn núi được bao quanh bởi một đồng cỏ hoa tuyệt đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.
Bên ngoài khu vực hẻo lánh này, mọi người có thể tìm thấy một ngôi làng và một tiền đồn để cướp phá gần đó. Hơn nữa, nó có một hệ thống hang động khổng lồ để khám phá cách đó vài dãy nhà.
Rừng núi vân sam
Hạt giống: 331124596

Bước vào hạt giống này, nhân vật sẽ đáp xuống một khu rừng vân sam được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết lớn. Khu rừng dường như không bao giờ kết thúc và đó là một nơi tuyệt vời để thiết lập một căn cứ ẩn. Đám đông thù địch sẽ rất khó phát hiện ra căn cứ ở một khu vực tươi tốt như vậy. Tuy nhiên, game thủ cần chú ý đến tuyết dạng bột.
Hạn chế duy nhất của loại hạt này là khan hiếm thức ăn dẫn đến việc phải ra ngoài điểm đẻ trứng để tìm thức ăn.
Hang đá nhỏ giọt ở giữa núi Frozen

Hạt giống: -98990689
Hạt giống quần xã sinh vật trên núi này trong Minecraft 1.18 Pocket Edition sẽ mang đến cho người chơi một khung cảnh tuyệt đẹp, cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên vào mùa đông. Nó có thác nước, hồ đóng băng, đỉnh núi tuyết, và quan trọng nhất, có thể nhìn thấy hang động đá nhỏ giọt ẩn mình giữa những ngọn núi này.
Người chơi có thể tận dụng cơ hội của mình khi sử dụng hạt giống này để khai thác nhiều quặng xuất hiện ở đây, từ đó thúc đẩy bản thân có trang bị tốt hơn để sinh tồn.
Núi Badland

Hạt giống: 1400944688
Điểm đẻ trứng của hạt giống này sẽ nằm cạnh một ngọn núi khổng lồ trên Badland. Người chơi có thể đi lang thang một chút trước khi nhìn thấy bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là một nơi khá tốt để bắt đầu xây dựng căn cứ.
Trong khi đó, đặc điểm tuyệt vời nhất của loại hạt này là mọi người sẽ tình cờ bắt gặp một miệng núi lửa lớn cách đó vài dãy nhà. Khám phá nó và mọi người sẽ vào một hang động khổng lồ. Vị trí này rất lý tưởng cho việc khai thác và tích lũy tài nguyên.
Hạt giống tốt nhất để thu thập vật phẩm trong Minecraft PE 1.18
Người chơi có thể sử dụng hạt giống tùy chỉnh để xuất hiện trong thế giới Minecraft hoàn hảo, nơi dễ dàng thu thập các vật phẩm.
Khối chất nhờn
Hạt giống: 8274

Một khối Slime trong Minecraft
Chất nhờn là mob thù địch sẽ rơi ra những quả cầu chất nhờn khi bị giết. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và các pít-tông dính.
Người chơi thường tạo ra các trang trại slime. Tuy nhiên, chất nhờn chỉ có thể xuất hiện ở những phần cụ thể. Hạt giống này sẽ hạ cánh người chơi ngay bên cạnh một khối chất nhờn, có giá trị từ (-64/32) đến (-49/47).
Một ngôi làng với một ngục tối
Hạt giống: 816944326

Bước vào hạt giống này người chơi sẽ xuất hiện rất gần với một ngôi làng đồng bằng. Ngôi làng khá rộng lớn, và trong khi khám phá, người chơi sẽ tìm thấy một hầm ngục ngoài trời ở -351, 66, -728. Bên cạnh ngôi làng, có nhiều lối vào các hang động thế hệ mới.
Đá nhỏ giọt
Hạt giống: 821163920768877950

Dripstone là nơi có nguồn cung cấp tài nguyên và vật phẩm dồi dào
Seed Bedrock này sinh ra người chơi ngay trên một hang động nhỏ giọt Dripstone khổng lồ. Hang động rất lớn và là một nơi tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một nơi để thu thập những viên đá nhỏ giọt có gai. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải cắm rất nhiều đuốc để giữ cho mob không thể sinh sôi ở đây và tấn công nhân vật.
Hang động tươi tốt
Hạt giống: 599282705

Hang động tươi tốt là một trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Sử dụng hạt giống này, người chơi sẽ xuất hiện bên cạnh một hang động tươi tốt khổng lồ.
Bên trong hang động Lush, game thủ có thể trồng và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng. Tọa độ của những hang động tươi tốt này là -37, 75, -141.
Nơi hoàn hảo để thu thập
Hạt giống: -2051072853

Hạt giống này sẽ tạo ra một nơi hoàn hảo để người chơi tạo căn cứ và rất nhiều trang trại. Xa hơn một chút từ điểm sinh sản, game thủ sẽ tìm thấy một quần xã sinh vật đồng bằng ở -955, 107, -53 được bao quanh bởi các quần xã núi lởm chởm từ mọi phía.
Hạt giống để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE
Kim cương là một trong những loại quặng được săn lùng nhiều nhất trong Minecraft vì độ quý hiếm của nó. Người chơi được hưởng lợi rất nhiều từ chúng khi chế tạo thiết bị và công cụ. Với bản cập nhật 1.18, sự phân bố quặng trong Minecraft đã thay đổi đáng kể. Bên cạnh việc tìm hiểu Hướng dẫn tìm quặng trong Minecraft 1.18, người chơi có thể sử dụng các loại hạt sau đây để thu thập kim cương dễ dàng hơn một chút.
Thiên đường kim cương
Hạt giống: -206561949

Trong hạt giống này, người chơi sẽ được đưa đến một quần xã sinh vật sa mạc ngay gần bờ biển có một quần xã sinh vật rạn san hô tuyệt đẹp. Các quần xã sinh vật rừng cũng nằm gần đó nên người dân sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn gỗ khá dồi dào.
Bên cạnh nơi xuất hiện, cách đó vài dãy nhà, là cửa vào một hang động khổng lồ đưa game thủ xuống cấp độ kim cương. Hang động này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên rất dễ khai thác.
Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập các tài nguyên khác, khiến chúng trở nên giàu có ngay khi bước vào trò chơi.
Hang động giàu kim cương (trên)
Hạt giống: 2123212974

Sử dụng hạt giống này sẽ giúp việc tìm kiếm kim cương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi cũng có thể nhận được áo giáp kim cương trước bộ giáp sắt khi sử dụng hạt giống này.
Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập gỗ và đi sâu vào hang động gần nơi sinh sản.
Nó không chỉ có rất nhiều kim cương để thu thập mà còn là một hang động đá nhỏ giọt khổng lồ. Người chơi sẽ phải cẩn thận trong khi đào bới vì mob có thể dễ dàng tấn công.
Game thủ cũng phải cẩn thận khi đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống hố lớn và chết.
Hang động giàu kim cương (bên trong)

Khi bước vào hạt giống này, người chơi sẽ ở bên trong một hang động lớn ở cấp độ Y -54, bên cạnh một hồ dung nham khổng lồ. Vì vậy, nó khá nguy hiểm, chỉ cần một bước sai lầm sẽ dẫn đến cái chết của nhân vật.
Mặc dù được bao quanh bởi các nguồn tài nguyên quý giá, trước tiên cần phải tìm được gỗ để chế tạo một cái cuốc. Khi du hành đến tọa độ -261, 102, 400 người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều cây cối. Game thủ có thể xếp gỗ và thức ăn, sau đó quay lại đẻ trứng.
Kim cương 6 vân: -269, -51, -66
Kim cương 5 vân: -480, -46, 79
4 vân kim cương: -478, -48, 60
Làng sa mạc
Hạt giống: -1739171260

Hạt giống này đưa người chơi đến bìa rừng và quần xã sinh vật sa mạc, cả hai đều có đền thờ trong đó.
Khi người chơi hoàn thành việc cướp phá các ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể tìm đường đến sa mạc để kiếm thêm chiến lợi phẩm.
Cách lối ra vài dãy nhà, game thủ sẽ bắt gặp một ngôi làng trên sa mạc với Pilager Outpost, nơi những chiến lợi phẩm khác có thể được thu thập và tiến dần đến một khe núi lớn ở 415, 55, 205 chứa một lượng kim cương đáng kể. Hang động này giảm xuống cấp độ Y -44, nơi người chơi có thể nhìn thấy những viên kim cương lộ ra ngoài trời.
Khi khám phá sâu hơn trong khe núi, khả năng tìm thấy khoảng trống cũng thấp tới -55. Sa mạc còn có hai ngôi đền sa mạc lần lượt là 120, 80, 88 và 216, 85, 536.
Hang động lớn
Hạt giống: -1414064807

Người chơi xuất hiện bên cạnh một cái hố lớn trên mặt đất và phải lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất lớn, với một số khu vực chứa đá nhỏ giọt, có khả năng chứa một con Thạch anh tím ẩn nấp bên trong.
Một lượng kim cương dồi dào có thể được tìm thấy ở đây vì hang động dường như không bao giờ kết thúc và game thủ sẽ rất khó tìm đường trở lại điểm xuất phát vì nó đầy những khúc quanh co.
Khoảng trống khổng lồ trong lòng đất này là nơi lý tưởng để các game thủ Minecraft săn tìm kim cương. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng tích trữ các tài nguyên khác khi vượt qua điểm sinh sản này.

#TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft

Tính năng ấn tượng nhất về mặt thị giác mà Minecraft 1.18 mang lại chính là quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng trở nên hùng vĩ hơn rất nhiều với độ cao 256 khối.
Ngoài ra, tính năng chẵn lẻ hạt giống cũng được giới thiệu, cho phép cả người chơi Bedrock và Java Edition chơi trên cùng một hạt giống, trong khi một số cấu trúc có thể không giống nhau. Mọi người có thể tham gia Cách nhập hạt giống trong Minecraft và hãy cùng khám phá những hạt giống tốt nhất cho Minecraft 1.18 Pocket Edition để phiêu lưu hay thu thập vật phẩm, …
Hạt giống tốt nhất để khám phá trong Minecraft 1.18 PE
Núi tuyết trên Động Dripstone
Hạt giống: 2033516050

Với hạt giống này, nhân vật sẽ xuất hiện khi đối mặt với một chiếc lá sồi. Khi quay trở lại, người chơi sẽ nhìn thấy một ngọn núi phủ đầy tuyết trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có một hang động Dripstone khổng lồ ở phía bên kia của đỉnh. Hang động không chỉ là một nơi rộng lớn để khám phá, mà còn là một nguồn tài nguyên khai thác vô cùng phong phú.
Đồng cỏ hoa ở giữa vùng núi Frozen
Hạt giống: 460628901

Hạt giống này đưa người chơi đến một sườn núi được bao quanh bởi một đồng cỏ hoa tuyệt đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.
Bên ngoài khu vực hẻo lánh này, mọi người có thể tìm thấy một ngôi làng và một tiền đồn để cướp phá gần đó. Hơn nữa, nó có một hệ thống hang động khổng lồ để khám phá cách đó vài dãy nhà.
Rừng núi vân sam
Hạt giống: 331124596

Bước vào hạt giống này, nhân vật sẽ đáp xuống một khu rừng vân sam được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết lớn. Khu rừng dường như không bao giờ kết thúc và đó là một nơi tuyệt vời để thiết lập một căn cứ ẩn. Đám đông thù địch sẽ rất khó phát hiện ra căn cứ ở một khu vực tươi tốt như vậy. Tuy nhiên, game thủ cần chú ý đến tuyết dạng bột.
Hạn chế duy nhất của loại hạt này là khan hiếm thức ăn dẫn đến việc phải ra ngoài điểm đẻ trứng để tìm thức ăn.
Hang đá nhỏ giọt ở giữa núi Frozen

Hạt giống: -98990689
Hạt giống quần xã sinh vật trên núi này trong Minecraft 1.18 Pocket Edition sẽ mang đến cho người chơi một khung cảnh tuyệt đẹp, cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên vào mùa đông. Nó có thác nước, hồ đóng băng, đỉnh núi tuyết, và quan trọng nhất, có thể nhìn thấy hang động đá nhỏ giọt ẩn mình giữa những ngọn núi này.
Người chơi có thể tận dụng cơ hội của mình khi sử dụng hạt giống này để khai thác nhiều quặng xuất hiện ở đây, từ đó thúc đẩy bản thân có trang bị tốt hơn để sinh tồn.
Núi Badland

Hạt giống: 1400944688
Điểm đẻ trứng của hạt giống này sẽ nằm cạnh một ngọn núi khổng lồ trên Badland. Người chơi có thể đi lang thang một chút trước khi nhìn thấy bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là một nơi khá tốt để bắt đầu xây dựng căn cứ.
Trong khi đó, đặc điểm tuyệt vời nhất của loại hạt này là mọi người sẽ tình cờ bắt gặp một miệng núi lửa lớn cách đó vài dãy nhà. Khám phá nó và mọi người sẽ vào một hang động khổng lồ. Vị trí này rất lý tưởng cho việc khai thác và tích lũy tài nguyên.
Hạt giống tốt nhất để thu thập vật phẩm trong Minecraft PE 1.18
Người chơi có thể sử dụng hạt giống tùy chỉnh để xuất hiện trong thế giới Minecraft hoàn hảo, nơi dễ dàng thu thập các vật phẩm.
Khối chất nhờn
Hạt giống: 8274

Một khối Slime trong Minecraft
Chất nhờn là mob thù địch sẽ rơi ra những quả cầu chất nhờn khi bị giết. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và các pít-tông dính.
Người chơi thường tạo ra các trang trại slime. Tuy nhiên, chất nhờn chỉ có thể xuất hiện ở những phần cụ thể. Hạt giống này sẽ hạ cánh người chơi ngay bên cạnh một khối chất nhờn, có giá trị từ (-64/32) đến (-49/47).
Một ngôi làng với một ngục tối
Hạt giống: 816944326

Bước vào hạt giống này người chơi sẽ xuất hiện rất gần với một ngôi làng đồng bằng. Ngôi làng khá rộng lớn, và trong khi khám phá, người chơi sẽ tìm thấy một hầm ngục ngoài trời ở -351, 66, -728. Bên cạnh ngôi làng, có nhiều lối vào các hang động thế hệ mới.
Đá nhỏ giọt
Hạt giống: 821163920768877950

Dripstone là nơi có nguồn cung cấp tài nguyên và vật phẩm dồi dào
Seed Bedrock này sinh ra người chơi ngay trên một hang động nhỏ giọt Dripstone khổng lồ. Hang động rất lớn và là một nơi tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một nơi để thu thập những viên đá nhỏ giọt có gai. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải cắm rất nhiều đuốc để giữ cho mob không thể sinh sôi ở đây và tấn công nhân vật.
Hang động tươi tốt
Hạt giống: 599282705

Hang động tươi tốt là một trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Sử dụng hạt giống này, người chơi sẽ xuất hiện bên cạnh một hang động tươi tốt khổng lồ.
Bên trong hang động Lush, game thủ có thể trồng và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng. Tọa độ của những hang động tươi tốt này là -37, 75, -141.
Nơi hoàn hảo để thu thập
Hạt giống: -2051072853

Hạt giống này sẽ tạo ra một nơi hoàn hảo để người chơi tạo căn cứ và rất nhiều trang trại. Xa hơn một chút từ điểm sinh sản, game thủ sẽ tìm thấy một quần xã sinh vật đồng bằng ở -955, 107, -53 được bao quanh bởi các quần xã núi lởm chởm từ mọi phía.
Hạt giống để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE
Kim cương là một trong những loại quặng được săn lùng nhiều nhất trong Minecraft vì độ quý hiếm của nó. Người chơi được hưởng lợi rất nhiều từ chúng khi chế tạo thiết bị và công cụ. Với bản cập nhật 1.18, sự phân bố quặng trong Minecraft đã thay đổi đáng kể. Bên cạnh việc tìm hiểu Hướng dẫn tìm quặng trong Minecraft 1.18, người chơi có thể sử dụng các loại hạt sau đây để thu thập kim cương dễ dàng hơn một chút.
Thiên đường kim cương
Hạt giống: -206561949

Trong hạt giống này, người chơi sẽ được đưa đến một quần xã sinh vật sa mạc ngay gần bờ biển có một quần xã sinh vật rạn san hô tuyệt đẹp. Các quần xã sinh vật rừng cũng nằm gần đó nên người dân sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn gỗ khá dồi dào.
Bên cạnh nơi xuất hiện, cách đó vài dãy nhà, là cửa vào một hang động khổng lồ đưa game thủ xuống cấp độ kim cương. Hang động này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên rất dễ khai thác.
Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập các tài nguyên khác, khiến chúng trở nên giàu có ngay khi bước vào trò chơi.
Hang động giàu kim cương (trên)
Hạt giống: 2123212974

Sử dụng hạt giống này sẽ giúp việc tìm kiếm kim cương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi cũng có thể nhận được áo giáp kim cương trước bộ giáp sắt khi sử dụng hạt giống này.
Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập gỗ và đi sâu vào hang động gần nơi sinh sản.
Nó không chỉ có rất nhiều kim cương để thu thập mà còn là một hang động đá nhỏ giọt khổng lồ. Người chơi sẽ phải cẩn thận trong khi đào bới vì mob có thể dễ dàng tấn công.
Game thủ cũng phải cẩn thận khi đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống hố lớn và chết.
Hang động giàu kim cương (bên trong)

Khi bước vào hạt giống này, người chơi sẽ ở bên trong một hang động lớn ở cấp độ Y -54, bên cạnh một hồ dung nham khổng lồ. Vì vậy, nó khá nguy hiểm, chỉ cần một bước sai lầm sẽ dẫn đến cái chết của nhân vật.
Mặc dù được bao quanh bởi các nguồn tài nguyên quý giá, trước tiên cần phải tìm được gỗ để chế tạo một cái cuốc. Khi du hành đến tọa độ -261, 102, 400 người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều cây cối. Game thủ có thể xếp gỗ và thức ăn, sau đó quay lại đẻ trứng.
Kim cương 6 vân: -269, -51, -66
Kim cương 5 vân: -480, -46, 79
4 vân kim cương: -478, -48, 60
Làng sa mạc
Hạt giống: -1739171260

Hạt giống này đưa người chơi đến bìa rừng và quần xã sinh vật sa mạc, cả hai đều có đền thờ trong đó.
Khi người chơi hoàn thành việc cướp phá các ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể tìm đường đến sa mạc để kiếm thêm chiến lợi phẩm.
Cách lối ra vài dãy nhà, game thủ sẽ bắt gặp một ngôi làng trên sa mạc với Pilager Outpost, nơi những chiến lợi phẩm khác có thể được thu thập và tiến dần đến một khe núi lớn ở 415, 55, 205 chứa một lượng kim cương đáng kể. Hang động này giảm xuống cấp độ Y -44, nơi người chơi có thể nhìn thấy những viên kim cương lộ ra ngoài trời.
Khi khám phá sâu hơn trong khe núi, khả năng tìm thấy khoảng trống cũng thấp tới -55. Sa mạc còn có hai ngôi đền sa mạc lần lượt là 120, 80, 88 và 216, 85, 536.
Hang động lớn
Hạt giống: -1414064807

Người chơi xuất hiện bên cạnh một cái hố lớn trên mặt đất và phải lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất lớn, với một số khu vực chứa đá nhỏ giọt, có khả năng chứa một con Thạch anh tím ẩn nấp bên trong.
Một lượng kim cương dồi dào có thể được tìm thấy ở đây vì hang động dường như không bao giờ kết thúc và game thủ sẽ rất khó tìm đường trở lại điểm xuất phát vì nó đầy những khúc quanh co.
Khoảng trống khổng lồ trong lòng đất này là nơi lý tưởng để các game thủ Minecraft săn tìm kim cương. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng tích trữ các tài nguyên khác khi vượt qua điểm sinh sản này.

#TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft


#TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button