Top những truyện đam mỹ giới giải trí hay

Top những truyện đam mỹ giới giải trí hay : Truyện đam mỹ giới giải hiện đang rất nổi tiếng với cộng đồng yêu truyện nhờ nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và tương đương “drama”. Nếu bạn là fan của bộ truyện thì đừng bỏ qua list truyện đam mỹ hot nhất sau đây nhé. Hãy tham khảo với Viknews bên dưới nhé.

Video đam mỹ giới giải trí hay

Anh chỉ thích hình tượng của em

Top những truyện đam mỹ giới giải trí hay

Thông tin chung về truyện đam mỹ  Anh chỉ thích hình tượng của em

Tên tiếng Trung: 我 只 喜欢 你 的 人 设 Tác giả: Zhi Chu (稚 楚) Thể loại: Lãng mạn, đương đại, giải trí, HE Nhân vật chính: Chu Tử Hành, Hạ Tây Thanh Số chương: 94 Chương Tình trạng: Thành tựu

Nội dung chính truyện đam mỹ Anh chỉ thích hình tượng của em

Mình thích hình ảnh xoay quanh hai nhân vật chính Chu Tử Hành và Hà Tập Thành. Chu Tử Hành là một diễn viên trẻ tài năng, gặt hái được thành công trong sự nghiệp từ rất sớm. Mặt khác, Hataptan vốn không xuất thân trong ngành giải trí. Anh là một họa sĩ bình thường vô tình chộp được máy ảnh khi đang tham gia buổi họp báo phim Chu Tử Hành. Vẻ đẹp của anh khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Vào thời điểm đó, để tận dụng sự gợi cảm của Hà Tập Thanh, mọi người đã mời anh và Chu Tử Hành tham gia một chương trình thực tế. Lúc đầu, Chu Tử Hành đang nói chuyện với một người quen cũ thì tình cờ nhìn thấy bộ dạng phóng túng, thô lỗ của Hà Tạp Thanh, trong lòng cảm thấy rất chán ghét anh ta. Tuy nhiên, Chu Tử Hanh vẫn nhận lời tham gia chương trình bởi không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Game show mà cả hai được mời tham gia là trốn thoát khỏi một căn phòng bí mật. Vốn là những người thông minh, Chu Tử Hành và Hà Tập Thành không ít lần đưa ra nhận xét giống nhau trong quá trình giải đố trong quá trình quay phim. Hà Tập Thành ngay từ khi gặp mặt đã ấn tượng với vẻ đẹp trai của Chu Tử Hành, Chu Tử Hành mà anh tiếp xúc cũng dần cảm động trước tính cách của Hà Tập Thành.

Kim bài trợ lý

Thông tin chung truyện đam mỹ Kim bài trợ lý

Tên tiếng Trung: 金牌助理Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường (非天夜翔)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí,
HENhân vật chính: Lư Châu, Tiêu Nghị
Số chương: 49 chươngTrạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Kim bài trợ lý

Kim trợ lý là một loạt phim cung cấp đồng thời cả bi kịch và hài hước của ngành giải trí với cốt truyện hấp dẫn đã nhận được đánh giá cao tại thời điểm phát hành. Tiểu Nghiên là một sinh viên khoa nhạc, nhưng số phận buộc anh phải trở thành trợ lý cho Lữ Châu, cũng là thần tượng của anh. Trước khi thành thân với nam thần, Lữ Châu là hình mẫu lý tưởng không ai có thể qua được trong mắt anh.

Tuy nhiên, khi Tiểu Nghiên bắt đầu làm việc dưới trướng Lữ Châu, anh thấy mình hoàn toàn khác với hình ảnh bên ngoài, không chỉ độc đoán mà còn dễ bực mình, nóng nảy. Để lấy lòng Lữ Châu, Tiểu Nghiên có vẻ xoa dịu bên ngoài, bên trong lại âm thầm chửi rủa cô. Tiểu Nghiên dần quen với cuộc sống làm trợ lý không mấy êm đẹp cho đến một ngày Lữ Châu gặp tai nạn.

Vụ việc không chỉ khiến Lữ Châu bị thương mà còn hủy hoại sự nghiệp thời hoàng kim của anh. Không thể tiếp tục đọc dòng, Lữ Châu muốn đẩy Tiểu Nghiên ra khỏi mình và tìm hướng đi mới. Sau thời gian bên nhau, biết rằng Lư Châu không hoàn hảo, Tiểu Nghiên không thể nảy sinh tình cảm với anh và không muốn rời xa anh. Anh lựa chọn ở bên cạnh Lư Châu khi sự nghiệp đang xuống dốc để giúp anh vượt qua khó khăn tìm lại mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp.

Sau khi làm vô thường bán thời gian thì tui hot

Thông tin chung truyện đam mỹ Sau khi làm vô thường bán thời gian thì tui hot

Tên tiếng Trung: 兼职无常后我红了Tác giả: Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử (拉棉花糖的兔子)Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, linh dị thần quái,
Nhân vật chính: Tống Phù Đàn, Lan Hà
Số chương: 103 chươngTrạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Sau khi làm vô thường bán thời gian thì tui hot

Sau khi làm vô thường bán thời gian thì tui hot hai chủ đề về ngành công nghiệp giải trí và phép thuật siêu nhiên được kết hợp một cách nóng bỏng trong khi làm một công việc bán thời gian không thường xuyên. Tương truyền, cõi âm có danh xưng “vĩnh hằng”. Khi thiếu nhân lực, họ sẽ tìm kiếm những người lao vào làm việc bán thời gian. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bất kỳ người sống nào được chọn làm người bất tử sẽ trở lại cuộc sống bình thường của họ.

Lan Hà tuy là một diễn viên nhưng sự nghiệp lâu dài của cô vẫn đứng vững. Anh ấy chỉ muốn sống mỗi ngày một cách an toàn với tư cách là một diễn viên, nhưng không may những nhân viên mà anh ấy thuộc về đã bị quỷ ám. Đúng lúc đó, một Vô Thường khác xuất hiện và bổ nhiệm nhầm cho anh ta vì ở thế giới ngầm đang thiếu người. Ban đầu, Lan Hạ quyết liệt phản đối trách nhiệm này, nhưng cuối cùng buộc phải nhận.

Công việc của Impermanent rất đơn giản, chủ yếu là thu thập linh hồn hoặc tạo ra sách ở thế giới ngầm. Công việc tạm thời bán thời gian giúp Lan Hà có nhiều trải nghiệm thú vị. Anh không chỉ gặp được hồn ma thất lạc Tống Phú Dân mà còn kết nhiều bạn tốt. Và quan trọng nhất, Lan Hạ, xuất thân là một diễn viên vô danh, nhưng đã thực sự nổi tiếng dù anh tạo dựng tên tuổi của mình theo một cách khác với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button