Tips Game

Top những tựa game sinh tồn offline cực cuốn mà bạn nên thử

Những tựa game sinh tồn luôn thu hút lượng lớn người chơi bởi sự hấp dẫn và đa dạng mà game thủ có thể trải nghiệm. Đặc biệt, những người chơi chăm chỉ mà không cần sự trợ giúp của người khác có thể trải nghiệm game sinh tồn offline sau đây.

Dữ liệu lớn ở đây có nghĩa là các game sinh tồn truyền thống như Minecraft, không phải thể loại battle royale thời thượng thường được gọi là game sinh tồn. Những cái tên được liệt kê dưới đây tuy đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút của chúng vẫn rất khó cưỡng, các game thủ đam mê thể loại game sinh tồn nên trải nghiệm.

ARK: Survival Evolved

Trước hết, không thể bỏ qua ARK: Survival Evolved – Tựa game ăn khách từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. câyGame hành động, phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới kỷ Jura, đặc biệt dành cho những ai yêu thích và đã từng xem bộ phim “Công viên kỷ Jura”.

Nhiệm vụ của bạn là làm quen với môi trường, học cách chế tạo vũ khí và săn bắt động vật để sống sót trước khi được giải cứu. Độ khó của cấp độ phụ thuộc vào các bản đồ khác nhau. Người chơi mới nên bắt đầu với một bản đồ cơ sở như Mùa hè. Ở bản đồ mùa đông, sức khỏe của người chơi dần yếu đi và khó có thể sống sót trong thời tiết giá lạnh.

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể kết nối với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác nhờ chế độ nhiều người chơi của trò chơi. Đồ họa chân thực và sống động của ARK: Survival Evolved được đánh giá cao trên phiên bản PC cũng như phiên bản di động, mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Don’t Starve: Shipwreck

Shipwrecked là bản mở rộng của Don’t Starve, trò chơi sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2013. Game cho phép người chơi khám phá thế giới rộng lớn trong game và tạo ra các công cụ để sinh tồn ngay cả khi chơi offline.

Shipwrecked khiến người chơi bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang chứ không phải là một khu rừng như các game Don’t Starve khác và đặt họ vào tình huống bị đắm. Khả năng sống sót của bạn sẽ được phát huy tối đa trong tình huống khó khăn này, nơi bạn phải chiến đấu chống lại thiên nhiên.

Vẫn được giữ nguyên trên Shipwrecked, cốt truyện độc đáo, hấp dẫn cùng những giá trị cốt lõi của dòng game Don’t Starve chính là điểm mạnh của tựa game này, điều này làm chùn chân những game thủ đam mê thể loại game sinh tồn. Don’t Starve: Shipwrecked hiện đã có cho PC, Nintendo Switch và thiết bị di động.

dự án xanh

Dự án xanh là một trò chơi nông nghiệp và sinh tồn lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi hầu hết mọi loài thực vật trên thế giới đều bị đốt cháy và phá hủy.

Trong game Green Project, nhiệm vụ của người chơi là biến đổi vùng đất và tạo ra một hành tinh xanh có thể cùng tồn tại. Nó không chỉ là một trò chơi nông trại thông thường, bạn phải tìm và chế tạo những vật phẩm cần thiết trong một quá trình sinh tồn đầy cam go.

Việc tiêu diệt trò chơi này trong ngày một ngày hai không hề đơn giản vì trò chơi có hơn 200 vật phẩm để người chơi khám phá và tìm cách sinh tồn. Green Project có sẵn trên cả hai nền tảng Steam và Google Play.

Ocean Is Home 2: Island Life Simulator

Ocean Is Home 2 là một trò chơi sẽ khiến bạn bất ngờ và mê mẩn với lối chơi vô cùng độc đáo và mới lạ.

bạn Đó sẽ là một người đàn ông sống ở một thị trấn trên đảo. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những thứ bạn cần để tồn tại xung quanh hòn đảo.

Nhưng giống như nhiều trò chơi khác, bạn có thể thực hiện các cảnh hành động sinh tồn cũng như các hành động ở các thành phố ven biển như giao thông, cháy nổ, v.v. Sự khác biệt duy nhất là bạn là người thực duy nhất. Tốt nhất ở Ocean là Nhà.

Trò chơi này hiện chỉ có ở phiên bản di động trên Google Play và Appstore.

hoàn thành

Những game sinh tồn offline trên đây có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi sinh tồn quen thuộc nhưng không kém phần thú vị. Theo dõi SForum để cập nhật nhiều game nổi tiếng khác.

Danh mục laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS.

xem tất cả         Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN - Đen Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen

24.190.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 cũ Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 cũ

17.990.000 VND

        Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN - Đã kích hoạt bảo hành Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành

24.190.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T - Cũ đẹp Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – Đẹp và Cũ

21.990.000 vnđ

28.990.000 VNĐ

Giảm giá 24%

        Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 - Đã bật Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã bật

24.590.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W - Đã bật Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã bật

20.690.000 vnđ

        Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T - Đã bật Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã bật

23.390.000 vnđ

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T - Đã bật Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã bật

27.990.000 vnđ

32,990,000 VND

Doanh số: 15

        Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 - Đã bật Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã bật

22.490.000 vnđ

        Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 - Đã bật Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã bật

19.990.000 vnđ

23,990,000 VND

Giảm 17%

        Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T - Trầy xước Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Trầy xước

28.990.000 VNĐ

39.990.000 vnđ

Giảm 28%

        Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 - Cũ Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Cũ

18,290,000 vnđ

Xem thêm thông tin Top những tựa game sinh tồn offline cực cuốn mà bạn nên thử

Top những tựa game sinh tồn offline cực cuốn mà bạn nên thử

Những game sinh tồn luôn thu hút một lượng lớn người chơi bởi sự hấp dẫn và đa dạng để game thủ trải nghiệm. Đặc biệt, nếu bạn là một người chơi try hard mà không có sự trợ giúp từ người khác thì có thể trải nghiệm những game offline sinh tồn sau đây.
Ở đây, Vik News muốn nói đến những game sinh tồn truyền thống, như Minecraft, chứ không phải thể loại Battle Royale thời thượng thường được gọi là game sinh tồn. Những cái tên kể dưới đây dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút vẫn vô cùng hấp dẫn, các game thủ đam mê thể loại game sinh tồn nên trải nghiệm.

ARK: Survival Evolved
Đầu tiên không thể không kể đến ARK: Survival Evolved – tựa game đình đám từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. GỖmột trò chơi mang đậm chất phiêu lưu và hành động với bối cảnh thế giới kỷ Jura, đặc biệt dành cho những ai yêu thích và đã từng xem bộ phim “Công viên kỷ Jura”.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là sống sót trước khi được giải cứu bằng cách làm quen với môi trường, học cách chế tạo vũ khí và săn bắt động vật để làm thức ăn. Độ khó của các màn chơi cũng sẽ phụ thuộc vào các bản đồ khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên bắt đầu với những bản đồ cơ bản như mùa hè. Với bản đồ mùa đông, người chơi sẽ bị giảm dần sức mạnh bởi thời tiết lạnh giá và việc sinh tồn cũng trở nên khó khăn hơn với thời tiết khắc nghiệt này.

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể kết nối với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác nhờ chế độ nhiều người chơi của trò chơi. Đồ họa chân thực, sống động của ARK: Survival Evolved được đánh giá cao không chỉ ở phiên bản PC mà còn ở phiên bản Mobile, mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ.
Don’t Starve: Shipwrecked
Shipwrecked là bản mở rộng của tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2013 – Don’t Starve. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá thế giới rộng lớn trong game và tạo ra những công cụ để sinh tồn ngay cả khi chơi offline.

Shipwrecked đặt người chơi vào tình huống bị đắm tàu ​​và mắc kẹt trên một hòn đảo hoang thay vì trong rừng như những game Don’t Starve khác. Khả năng sinh tồn của bạn sẽ được phát huy tối đa trong hoàn cảnh khó khăn này, khi bạn phải vật lộn và chiến đấu với thiên nhiên.

Cốt truyện độc đáo, hấp dẫn cùng những giá trị cốt lõi của dòng game Don’t Starve vẫn được giữ nguyên trong Shipwrecked chính là điểm cộng cực lớn của tựa game này, níu chân những game thủ đam mê thể loại game sinh tồn. Don’t Starve: Shipwrecked hiện có trên PC, Nintendo Switch và Mobile.
Dự án xanh
Green Project là game trồng trọt kết hợp sinh tồn lấy bối cảnh hậu tận thế khi hầu hết mọi loài thực vật trên thế giới đều đã bị đốt cháy và tiêu diệt.
Nhiệm vụ của người chơi trong game Green Project là cải tạo vùng đất và cố gắng tạo ra một hành tinh xanh để cùng nhau tồn tại. Không chỉ là một game nông trại thông thường, bạn sẽ còn phải tìm kiếm và chế tạo những vật dụng cần thiết cho quá trình sinh tồn đầy gian khổ.
Game có hơn 200 vật phẩm để người chơi khám phá và tìm cách sinh tồn, vì vậy sẽ không dễ dàng trong ngày một ngày hai có thể tiêu diệt được trò chơi này. Green Project có sẵn trên cả hai nền tảng Steam và Google Play.
Ocean Is Home 2: Island Life Simulator
Ocean Is Home 2 là một trò chơi có lẽ sẽ khiến bạn khá bất ngờ và bị thu hút bởi cơ chế game vô cùng độc đáo và mới lạ.
Bạn sẽ là một người đàn ông sống ở một thị trấn trên đảo. Công việc của bạn là tìm kiếm những thứ cần thiết xung quanh hòn đảo để sinh tồn từ thức ăn, thuốc men cho đến nguyên liệu để chế tạo những vật dụng cần thiết.

Tuy nhiên, không chỉ thực hiện những pha hành động sinh tồn như nhiều game khác, bạn còn có thể làm những công việc trên thành phố biển như giao thông, cứu hỏa,… Chỉ khác một điều là bạn là người thật duy nhất. tốt nhất trong Ocean Is Home.
Trò chơi hiện chỉ có ở phiên bản di động trên Google Play và Appstore.
Kết thúc
Những game sinh tồn offline trên đây có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi sinh tồn quen thuộc nhưng không kém phần thú vị. Hãy theo dõi SForum để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về nhiều game hot khác.

Danh mục Laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 Cũ
17.990.000 VND
Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp
21.990.000 VNĐ
28.990.000 VNĐ
Giảm giá 24%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt
24.590.000 VNĐ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt
20.690.000 vnđ
Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt
23.390.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt
27.990.000 vnđ
32,990,000 VND
giảm giá 15
Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt
22.490.000 VNĐ
Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt
19.990.000 VND
23.990.000 VNĐ
Giảm 17%
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước
28.990.000 VNĐ
39.990.000 vnđ
Giảm 28%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ
18,290,000 vnđ

#Top #những #tựa #game #sinh #tồn #offline #cực #cuốn #mà #bạn #nên #thử

Những game sinh tồn luôn thu hút một lượng lớn người chơi bởi sự hấp dẫn và đa dạng để game thủ trải nghiệm. Đặc biệt, nếu bạn là một người chơi try hard mà không có sự trợ giúp từ người khác thì có thể trải nghiệm những game offline sinh tồn sau đây.
Ở đây, Vik News muốn nói đến những game sinh tồn truyền thống, như Minecraft, chứ không phải thể loại Battle Royale thời thượng thường được gọi là game sinh tồn. Những cái tên kể dưới đây dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút vẫn vô cùng hấp dẫn, các game thủ đam mê thể loại game sinh tồn nên trải nghiệm.

ARK: Survival Evolved
Đầu tiên không thể không kể đến ARK: Survival Evolved – tựa game đình đám từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. GỖmột trò chơi mang đậm chất phiêu lưu và hành động với bối cảnh thế giới kỷ Jura, đặc biệt dành cho những ai yêu thích và đã từng xem bộ phim “Công viên kỷ Jura”.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là sống sót trước khi được giải cứu bằng cách làm quen với môi trường, học cách chế tạo vũ khí và săn bắt động vật để làm thức ăn. Độ khó của các màn chơi cũng sẽ phụ thuộc vào các bản đồ khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên bắt đầu với những bản đồ cơ bản như mùa hè. Với bản đồ mùa đông, người chơi sẽ bị giảm dần sức mạnh bởi thời tiết lạnh giá và việc sinh tồn cũng trở nên khó khăn hơn với thời tiết khắc nghiệt này.

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể kết nối với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác nhờ chế độ nhiều người chơi của trò chơi. Đồ họa chân thực, sống động của ARK: Survival Evolved được đánh giá cao không chỉ ở phiên bản PC mà còn ở phiên bản Mobile, mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ.
Don’t Starve: Shipwrecked
Shipwrecked là bản mở rộng của tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2013 – Don’t Starve. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá thế giới rộng lớn trong game và tạo ra những công cụ để sinh tồn ngay cả khi chơi offline.

Shipwrecked đặt người chơi vào tình huống bị đắm tàu ​​và mắc kẹt trên một hòn đảo hoang thay vì trong rừng như những game Don’t Starve khác. Khả năng sinh tồn của bạn sẽ được phát huy tối đa trong hoàn cảnh khó khăn này, khi bạn phải vật lộn và chiến đấu với thiên nhiên.

Cốt truyện độc đáo, hấp dẫn cùng những giá trị cốt lõi của dòng game Don’t Starve vẫn được giữ nguyên trong Shipwrecked chính là điểm cộng cực lớn của tựa game này, níu chân những game thủ đam mê thể loại game sinh tồn. Don’t Starve: Shipwrecked hiện có trên PC, Nintendo Switch và Mobile.
Dự án xanh
Green Project là game trồng trọt kết hợp sinh tồn lấy bối cảnh hậu tận thế khi hầu hết mọi loài thực vật trên thế giới đều đã bị đốt cháy và tiêu diệt.
Nhiệm vụ của người chơi trong game Green Project là cải tạo vùng đất và cố gắng tạo ra một hành tinh xanh để cùng nhau tồn tại. Không chỉ là một game nông trại thông thường, bạn sẽ còn phải tìm kiếm và chế tạo những vật dụng cần thiết cho quá trình sinh tồn đầy gian khổ.
Game có hơn 200 vật phẩm để người chơi khám phá và tìm cách sinh tồn, vì vậy sẽ không dễ dàng trong ngày một ngày hai có thể tiêu diệt được trò chơi này. Green Project có sẵn trên cả hai nền tảng Steam và Google Play.
Ocean Is Home 2: Island Life Simulator
Ocean Is Home 2 là một trò chơi có lẽ sẽ khiến bạn khá bất ngờ và bị thu hút bởi cơ chế game vô cùng độc đáo và mới lạ.
Bạn sẽ là một người đàn ông sống ở một thị trấn trên đảo. Công việc của bạn là tìm kiếm những thứ cần thiết xung quanh hòn đảo để sinh tồn từ thức ăn, thuốc men cho đến nguyên liệu để chế tạo những vật dụng cần thiết.

Tuy nhiên, không chỉ thực hiện những pha hành động sinh tồn như nhiều game khác, bạn còn có thể làm những công việc trên thành phố biển như giao thông, cứu hỏa,… Chỉ khác một điều là bạn là người thật duy nhất. tốt nhất trong Ocean Is Home.
Trò chơi hiện chỉ có ở phiên bản di động trên Google Play và Appstore.
Kết thúc
Những game sinh tồn offline trên đây có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi sinh tồn quen thuộc nhưng không kém phần thú vị. Hãy theo dõi SForum để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về nhiều game hot khác.

Danh mục Laptop chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đen
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512 Cũ
17.990.000 VND
Máy tính xách tay MSI Gaming Alpha 15 A4DEK-027VN – Đã kích hoạt bảo hành
24.190.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG Strix G512-IHN281T – cũ đẹp
21.990.000 VNĐ
28.990.000 VNĐ
Giảm giá 24%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-74NU NH.QD9SV.001 – Đã kích hoạt
24.590.000 VNĐ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF F15 FX506HCB-HN1138W – Đã kích hoạt
20.690.000 vnđ
Máy tính xách tay Asus Tuf F506HCB HN141T – Đã kích hoạt
23.390.000 vnđ
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FA506QM-HN016T – Đã kích hoạt
27.990.000 vnđ
32,990,000 VND
giảm giá 15
Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 3500 70223130 – Đã kích hoạt
22.490.000 VNĐ
Máy tính xách tay Dell Gaming G5 5510 – Đã kích hoạt
19.990.000 VND
23.990.000 VNĐ
Giảm 17%
Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF FX516PE-HN005T – Vết xước
28.990.000 VNĐ
39.990.000 vnđ
Giảm 28%
Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002 – Đẹp cũ
18,290,000 vnđ

#Top #những #tựa #game #sinh #tồn #offline #cực #cuốn #mà #bạn #nên #thử


#Top #những #tựa #game #sinh #tồn #offline #cực #cuốn #mà #bạn #nên #thử

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button