Tin Game

Top những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” phù hợp với phong cách đánh “liều ăn nhiều”

Mỗi vị tướng Liên Quân Mobile sẽ thích hợp với 1 lối đánh riêng và có lối đánh tổ đội riêng thích hợp với từng trận đánh. Những vị tướng dưới đây thích xả thân giao đấu nên sẽ vô cùng thích hợp với những game thủ có cách chơi chủ động và phương châm “ăn nhiều thì ăn”.

Sử dụng những vị tướng Liên Quân Mobile bá đạo này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong giao đấu.Bạn cần vào chủ lực của kẻ địch, giành lợi thế sớm hoặc tạo ra những pha chơi vô cùng chớp nhoáng.

zuka

Zuka là Anh ta dần quay quay về với giải đấu nhiều năm kinh nghiệm với bản lĩnh loại trừ tay sai, lượng sát thương cao và dễ ợt hạ gục địch thủ máu giấy. Khả năng áp sát nhanh là điều khiến nó biến thành 1 kĩ năng đánh vô cùng hung tợn. Công tác của Zuka thỉnh thoảng chỉ dễ dàng là núp gần, gây sát thương lên những tướng chủ lực của địch thủ. Chỉ cần xong xuôi tốt nhiệm vụ này là bạn có thể đem lại cho đồng chí của mình 1 lợi thế hết sức béo!

Trong các trận đánh xếp hạng, game thủ có thể chọn trang bị nửa sát thương và nửa kháng. Bốt Tenacious, Longinus Spear, Sword Complex là 3 món đồ nên trang bị càng sớm càng tốt vì chúng ko chỉ hỗ trợ 1 lượng sát thương và thời kì hồi chiêu nhưng mà còn hỗ trợ thêm 1 lượng máu giúp Zuka mạnh bạo hơn.

Các item sau nhưng mà game thủ có thể chọn lọc tùy theo tình hình trận đánh. Nếu bạn xanh hoặc đội của bạn đang kiểm soát trận đánh, sát thương sẽ nâng cao các item như Kiếm Muramasa có thêm bản lĩnh xuyên giáp và Xuyên Thương cũng là 1 chọn lọc tốt. Món chung cuộc thường được chọn lọc là Giáp Hồi Sinh, giúp Zuka ít phải nằm xuống trong 1 số trường hợp nếu chẳng may bạn quá “máu”.

Trong trường hợp team địch có những tướng có bản lĩnh hồi máu tốt như Lữ Bố, Kilgroth hay Veres, bạn có thể thay thế bằng Soul Reaper hoặc thêm item phòng vệ.

Nếu Zuka được bắt cặp với 1 đội hình có bản lĩnh cấu rỉa tốt thì Sát Thủ này sẽ có nhiều đất diễn hơn, liên kết với việc đeo các phù hiệu Mafic, Flash, hay Bùng nổ tùy theo cách chơi của game thủ.

Fennik

Fennik hiện nay ko có nhiều khoảng trống trong đội hình so với Eland’orr, mà chẳng thể phủ nhận sức mạnh nhưng mà vị tướng này sở hữu. Fennik là xạ thủ có bản lĩnh kiểm soát tiêu chí béo, xoá sổ nhanh tháp pháo, bản lĩnh khai hỏaSát thương đơn tiêu chí và đa tiêu chí đều rất khả quan.

Rất ít xạ thủ trong game Liên Quân Mobile được game thủ sử dụng theo kiểu “hổ báo” bởi họ thường mỏng máu và kém cơ động. Tuy nhiên, Fennik có bản lĩnh Cả tấn công và phòng vệ đều rất khả quan nhờ bản lĩnh Electric Smash. Nếu sát thương tốt, Fennik hoàn toàn có bản lĩnh xả thân và gây sát thương lên địch thủ cùng đội của mình. Hoặc trong trường hợp bất lợi, ADC này cũng dễ ợt tháo lui với sự cơ động tới từ chiêu thứ 2 của mình.

Với Fennik trong rừng, bạn có thể nhặt Storm Bow, Tenacious Boots hoặc Nomad Boots trong trường hợp team địch kém kiểm soát để tăng vận tốc đánh và vận tốc chuyển di. Tiếp theo là nhân tố “quốc dân” với 99% xạ thủ: Vuốt tàn nhẫn. Các mặt hàng như TSword, Muramasa Sword cũng đem lại cho Fennik 1 lượng AD béo, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp. Món đồ chung cuộc game thủ có thể yên tâm sử dụng là Giáp Phục Sinh hoặc chọn Ác Cung, điều này càng khiến Fennik “bá đạo” hơn lúc có thể tự tin dồn sát thương giữa team địch bằng bản lĩnh hút máu của món đồ này.

Fennik nênLiên kết với đội hình, bản lĩnh lăn cầu tuyết mạnh và bản lĩnh bảo vệ tốt giúp Fennik có dịp dễ chịu băng trụ và ăn các tiêu chí béo để giành lợi thế. vì sảFennik tay ko còn quá dài và càng về cuối trận, hắn ta càng tỏ ra yếu thế hơn so với các xạ thủ khác.Nếu đưa Fennik vào rừng, bạn cần 1 xạ thủ cuối trận như Violet và Hayate để đi đường và bảo đảm sát thương ở công đoạn sau.

Quillen

Quillen có sát thương cao và bộ chiêu thức rất cơ động, không những thế vị tướng này cần được sử dụng “đúng người đúng khi” nếu ko sẽ khó nhưng mà phát huy được sức mạnh. Thành ra, những người mới chơi với vị tướng này khá khó để có thể gây sát thương béo, giết thịt nhanh và tháo thân nhanh.

Để phát huy cực kỳ mạnh của Quillen “gánh team”, game thủ phải chú tâm ra vào giao đấu chuẩn xác, tìm thời khắc phù hợp để bắt gọn địch thủ chủ lực. Điều đặc thù cần chú tâm là bạn phải bảo đảm thi triển kỹ năng từ phía sau địch thủ để có thể tăng tối đa lượng sát thương chí mạng.

Khi đã quen với cách chơi của Quillen, việc đưa những vị tướng yếu của đội địch lên bảng điểm là điều khá dễ ợt.

Trang bị của Quillen khá căn bản, giống như 1 trang bị sát thương vật lý, vì thế nếu đi rừng, game thủ có thể chọn đi kiếm vong linh. Người chơi có thể cân nhắc giày Hermes nếu team địch ít khống chế để tăng bản lĩnh ám toán kẻ địch. Các item còn lại có thể được sử dụng là kiếm phức tạp, Cang Chuan Break (dù rằng item này đã bị nerf) nếu địch thủ đang chảy máu.

1 đội hình vô cùng thiết yếu nếu bạn muốn đưa những vị tướng yếu máu bậc nhất của đội mình lên bảng chỉ với 1 combo đấy là Holy Sword: Item hỗ trợ tấn công vật lý và 25% thời cơ chí mạng, chuyển thành 12,5% sát thương chí mạng, chưa kể tiêu cực cộng thêm 50% sát thương chí mạng. Điều này sẽ giúp lượng sát thương nhưng mà Quillen có thể gây ra trong 1 đòn đánh là cực béo. Đối với phần tử chung cuộc, bạn có thể chọn 1 với áo giáp hồi sinh của Quillen hoặc liềm tử thần.

1 đội hình có năng lực Việc dồn sát thương cho phép Quillen mau chóng hất tung địch thủ hoặc hạ gục địch thủ, giúp bình phục bộ kĩ năng để anh ta có thể tiếp diễn tấn công hoặc lùi lại. Điều này vô cùng quan trọng đối với vị tướng này vì lượng máu của Quillen khá yếu và sức chịu đựng cũng khá kém.

nỗi đau

Paine là 1 sát thủ thực thụ quay về sau những lần biên tập chữ ký lâu đời và những pha giết thịt người mau chóng. Lực lượng Sức sát thương kinh khủng của Paine được phát huy mạnh bạo hơn ở công đoạn giữa trận với bản lĩnh đưa địch thủ chủ lực lên bảng trong 1 combo mượt nhưng mà.

Với bộ chiêu thức có thể xả thân đội địch từ xa hiệu quả từ chiêu cuối, Paine xứng đáng là 1 chọn lọc tốt cho những game thủ thích cách chơi tấn công hổ báo. Chỉ cần lính bắn tỉa kẻ địch sai địa điểm, Paine có thể dễ ợt nhảy lên xoá sổ, không những thế bạn cũng phải cực kỳ cẩn thận với địa điểm của địch thủ và nếu nhảy sai thời khắc, Paine có thể trở thành người nằm xuống ấy. . .

Với Paine in the Jungle, game thủ có thể chọn lọc các trang bị như Loki Sword, Sorcerer’s Shoe, Hecate Crown, Rhea Scepter. Bộ trang bị này có thể giúp Paine tăng lượng máu để tự tin ra vào giao đấu, tăng bản lĩnh hồi máu cho lính và quái thú nhưng mà ko cần phải quay lại Altar. Quyền Trượng Hỗn Loạn tăng đến 40% xuyên giáp và giảm thời kì hồi chiêu tối đa của Paine.

Vị tướng này phù hợp với đội có bản lĩnh khống chế mạnh hoặc những vị tướng có Paine xả thân đội hình của đội bạn như Loriol, Omen, Veres,… để có thể ép team địch 1 cách triệt để. Người chơi Paine cũng nên chú tâm cộng dồn năng lượng cho tướng này trong những trường hợp bạn cần dồn các chiêu thức để tấn công hoặc chạy trốn.

hoàn thành

Việc các tướng sử dụng Liên Quân Mobile “bá đạo” cũng như con dao 2 lưỡi. Nếu được sử dụng đúng khi, nó sẽ là tiền đề để đồng chí xả thân giao đấu hoặc tạo ra những pha chơi thần thánh. Nhưng chỉ cần mắc sai trái, bạn có thể biến thành trò cười của cả đội hoặc tệ hơn là thua cả trận.

.

Xem thêm thông tin Top những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” phù hợp với phong cách đánh “liều ăn nhiều”

Top những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” thích hợp với cá tính đánh “liều ăn nhiều”

Mỗi vị tướng Liên Quân Mobile sẽ thích hợp với 1 cá tính đánh riêng và với 1 lối trang bị riêng thích hợp với từng trận đánh. Những vị tướng dưới đây thích xả thân giao đấu nên sẽ vô cùng thích hợp với các người chơi có cách chơi chủ động và phương châm “liều ăn nhiều”.Việc sử dụng các vị tướng Liên Quân Mobile hổ báo này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bắt vào chủ lực địch thủ, lấy lợi thế sớm hay tạo ra những màn outplay vô cùng mãn nhãn ấy.Mục lục ZukaFennikQuillen PaineTạm kếtZukaZuka đang dần quay về với các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm với bản lĩnh dọn lính ổn, lượng sát thương béo và dễ ợt hạ gục các địch thủ máu giấy. Khả năng áp sát mau chóng là điều tạo điều kiện cho có bản lĩnh đánh vô cùng hổ báo. Việc của Zuka thỉnh thoảng dễ dàng chỉ là núp bụi áp sát, dồn sát thương vào các vị tướng chủ lực địch. Chỉ cần xong xuôi thật tốt nhiệm vụ này là bạn đã có thể mang lại thừa hưởng thế cực béo cho đồng chí rồi ấy!Trong các trận đánh xếp hạng, người chơi có thể chọn lọc lối trang bị nửa sát thương nửa chống chịu. Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm là 3 món đồ nên được trang bị càng sớm càng tốt vì chẳng những hỗ trợ lượng sát thương ổn, bản lĩnh hồi chiêu nhưng mà còn hỗ trợ thêm 1 lượng máu giúp Zuka chắc chắn hơn. Các món đồ tiếp theo người chơi có thể tùy theo tình hình trận đánh nhưng mà chọn lọc. Nếu bạn đang xanh hoặc team bạn đang chiếm quyền kiểm soát trận đánh thì các món đồ tăng sát thương như Kiếm Muramasa ngày càng tăng bản lĩnh xuyên giáp và Thương Xuyên Phá cũng là 1 chọn lọc ko tồi. Món đồ chung cuộc thường được chọn lọc là Giáp Hồi Sinh, tạo điều kiện cho Zuka ít bị nằm xuống hơn trong vài trường hợp nếu bạn lỡ quá “hăng máu”.Trong trường hợp team địch có các vị tướng có bản lĩnh hồi máu tốt như Lữ Bố, Kilgroth hay Veres,… bạn có thể thay thế bằng Đao Truy Hồn hoặc thêm 1 món trang bị thủ.Zuka nếu liên kết với 1 đội hình có bản lĩnh cấu rỉa tốt thì sẽ càng có đất diễn hơn cho vị Sát Thủ này, liên kết sử dụng phù hiệu Ma Tính, bổ trợ Tốc Biến hoặc Bộc Phá tùy vào từng cá tính của game thủ.FennikFennik hiện vẫn chưa có nhiều đất diễn so với Eland’orr, mà chẳng thể phủ nhận sức mạnh nhưng mà vị tướng này sở hữu. Fennik là vị Xạ Thủ có bản lĩnh kiểm soát các tiêu chí béo, phá trụ nhanh, bản lĩnh gây sát thương đơn tiêu chí và cả đa tiêu chí đều rất khả quan. Rất ít Xạ Thủ của tựa game Liên Quân Mobile được game thủ sử dụng theo cá tính “hổ báo” vì thường có lượng máu mỏng và độ cơ động ko cao. Tuy nhiên, Fennik vừa có bản lĩnh tấn công và phòng vệ đều rất khả quan nhờ vào chiêu thức Nẹt Điện. Nếu căn sát thương tốt, Fennik hoàn toàn có bản lĩnh xả thân và xả sát thương lên kẻ địch với bộ chiêu thức của mình. Hoặc trong trường hợp bất lợi, vị Xạ Thủ này cũng dễ ợt rút lui với sự cơ động tới từ chiêu 2 của mình. Với Fennik đi rừng, bạn có thể chọn Cung Bão Tố, Giày Kiên Cường hoặc Giày Du Mục trong trường hợp team địch ít các chiêu thức khống chế để tăng thêm thêm tốc đánh cũng như vận tốc chuyển di. Tiếp theo là món đồ “quốc dân” với 99% các vị xạ thủ – Vuốt Hung Tàn. Các món đồ như Thánh Kiếm, Kiếm Muramasa cũng mang lại 1 lượng công vật lý, tỉ lệ chí mạng, và bản lĩnh xuyên giáp béo cho Fennik. Món đồ chung cuộc người chơi có thể an toàn với Giáp Hồi Sinh hoặc chọn lọc Cung Tà Ma, tạo điều kiện cho Fennik càng “hổ báo” hơn lúc có thể tự tin xả sát thương giữa team địch với bản lĩnh hút máu tới từ món đồ này. Fennik nên được liên kết với đội hình cso bản lĩnh snowball mạnh, và bản lĩnh bảo kê tốt tạo thời cơ cho Fennik dễ chịu lấy trụ và ăn các tiêu chí béo lấy lợi thế. Vì sải tay Fennik ko quá dài và càng về cuối trận sẽ càng lộ rõ sự yếu thế lúc so với các Xạ Thủ khác nếu đem Fennik đi Rừng, cần 1 Xạ Thủ late game như Violet, Hayate đi đường để có thể bảo đảm được lượng sát thương ở công đoạn sau. Quillen Quillen có sức lượng sát thương khá béo và bộ chiêu thức cực cơ động, thế mà vị tướng này cần được sử dụng với “đúng người đúng thời khắc”, nếu ko sẽ khó lòng phát huy được sức mạnh. Do đấy khá khó cho những bạn mới chơi vị tướng này để có thể gây được lượng sát thương khủng, ám toán nhanh gọn và tẩu thoát nhanh chóngĐể phát huy được toàn thể sức mạnh của Quillen “gánh team”, người chơi cần chú tâm ra vào giao đấu cân đối, tìm thời khắc phù hợp để bắt vào chủ lực địch. Điều đặc thù cần chú tâm đấy chính là bạn phải bảo đảm được việc tung chiêu từ phía sau địch thủ để tối đa hóa lượng sát thương chí mạng. 1 lúc đã quen với cách chơi của Quillen, việc đưa các vị tướng yếu máu của team địch lên bảng điểm số mau chóng sẽ phát triển thành khá dễ ợt. Lối trang bị dành cho Quillen khá căn bản, là 1 vị Sát Thủ sát thương vật lý nên nếu đi Rừng thì game thủ có thể chọn lọc lên Kiếm Truy Hồn. Game thủ có thể cân nhắc giày Hermes nếu team kẻ địch ít khống chế để tăng bản lĩnh ám toán địch thủ. Các trang bị còn lại có thể được sử dụng là Phức Hợp Kiếm, Thương Xuyên Phá (dù trang bị này đã bị giảm sức mạnh) nếu địch máu giấy. 1 trang bị vô cùng thiết yếu nếu bạn muốn đưa các vị tướng chủ lực máu mỏng của team bạn lên bảng chỉ bằng 1 combo đấy chính là Thánh Kiếm – món đồ hỗ trợ công vật lý và 25% tỉ lệ chí mạng, được chuyển thành 12.5% sát thương chí mạng, chưa kể nội tại cộng 50% sát thương chí mạng thêm. Điều này sẽ giúp lượng sát thương nhưng mà Quillen có thể gây ra trong 1 lần tấn công là cực béo. Với món đồ cuối, bạn có thể chọn lọc an toàn với Giáp Hồi Sinh hoặc Liềm Đoạt Mệnh cho Quillen.1 đội hình có bản lĩnh nhồi sát thương giúp Quillen có thể mau chóng hạ gục địch thủ hoặc phụ hạ, giúp hồi lại bộ chiêu thức để có thể tiếp diễn tấn công hoặc rút lui. Đây là điều hết sức quan trọng đối với vị tướng này vì lượng máu của Quillen khá mỏng và sức chống chịu khá kém.PainePaine là 1 vị Sát Thủ đang thực thụ quay về sau những biên tập cùng bản lĩnh săn mạng cực nhanh gọn mang nhãn hàng từ lâu. Sức sát thương kinh khủng của Paine được phát huy mạnh nhất là ở công đoạn giữa trận với bản lĩnh đưa chủ lực địch lên bảng trong 1 combo nhẹ nhõm. Với bộ chiêu thức có thể lao thẳng vào đội hình địch từ xa cực hiệu quả từ chiêu cuối, Paine xứng đáng là 1 sự chọn lọc tốt dành cho những người chơi thích cách chơi xông pha và hổ báo. Chỉ cần Xạ Thủ địch thủ đứng sai địa điểm, Paine có thể dễ ợt băng vào và xử đẹp, mà bạn cũng cần cực kỳ xem xét địa điểm của địch cũng như nếu xả thân sai thời khắc, Paine có thể biến thành người nằm xuống ấy. Với Paine đi Rừng, người chơi có thể chọn lọc các trang bị như Gươm Loki, Giày Phù Thủy, Vương Miện Hecate, Quyền Trượng Rhea. Lối trang bị này có thể giúp ngày càng tăng lượng máu cho Paine tự tin băng vào và thoát khỏi giao đấu, tăng bản lĩnh phục hồi, từ lính và quái nhưng mà ko cần phải về Tế đàn. Trượng Hỗn Mang mang lại đến 40% xuyên giáp phép và giảm thời kì hồi chiêu tối đa cho Paine. Vị tướng này phù hợp với đội hình có bản lĩnh khống chế mạnh hoặc các vị tướng cùng Paine băng xả vào đội hình team bạn như Loriol, Omen, Veres,… để có thể ép team địch 1 cách triệt để. Người chơi Paine cũng cần chú tâm tới việc thu thập nội năng cho vị tướng này cho các trường hợp cần dồn chiêu thức để tấn công hoặc tẩu thoát. Tạm kếtViệc sử dụng những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” cũng như là con dao 2 lưỡi. Nếu dùng đúng thời khắc sẽ là tiền đề cho đồng chí xả thân giao đấu hoặc hình thành những pha outplay thần thánh. Thế mà chỉ cần xảy ra sơ sót, bạn có thể sẽ biến thành trò hề của cả team hoặc nặng hơn là mất cả ván đấu. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #hổ #báo #phù #hợp #với #phong #cách #đánh #liều #ăn #nhiều

Top những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” thích hợp với cá tính đánh “liều ăn nhiều”

Mỗi vị tướng Liên Quân Mobile sẽ thích hợp với 1 cá tính đánh riêng và với 1 lối trang bị riêng thích hợp với từng trận đánh. Những vị tướng dưới đây thích xả thân giao đấu nên sẽ vô cùng thích hợp với các người chơi có cách chơi chủ động và phương châm “liều ăn nhiều”.Việc sử dụng các vị tướng Liên Quân Mobile hổ báo này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bắt vào chủ lực địch thủ, lấy lợi thế sớm hay tạo ra những màn outplay vô cùng mãn nhãn ấy.Mục lục ZukaFennikQuillen PaineTạm kếtZukaZuka đang dần quay về với các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm với bản lĩnh dọn lính ổn, lượng sát thương béo và dễ ợt hạ gục các địch thủ máu giấy. Khả năng áp sát mau chóng là điều tạo điều kiện cho có bản lĩnh đánh vô cùng hổ báo. Việc của Zuka thỉnh thoảng dễ dàng chỉ là núp bụi áp sát, dồn sát thương vào các vị tướng chủ lực địch. Chỉ cần xong xuôi thật tốt nhiệm vụ này là bạn đã có thể mang lại thừa hưởng thế cực béo cho đồng chí rồi ấy!Trong các trận đánh xếp hạng, người chơi có thể chọn lọc lối trang bị nửa sát thương nửa chống chịu. Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm là 3 món đồ nên được trang bị càng sớm càng tốt vì chẳng những hỗ trợ lượng sát thương ổn, bản lĩnh hồi chiêu nhưng mà còn hỗ trợ thêm 1 lượng máu giúp Zuka chắc chắn hơn. Các món đồ tiếp theo người chơi có thể tùy theo tình hình trận đánh nhưng mà chọn lọc. Nếu bạn đang xanh hoặc team bạn đang chiếm quyền kiểm soát trận đánh thì các món đồ tăng sát thương như Kiếm Muramasa ngày càng tăng bản lĩnh xuyên giáp và Thương Xuyên Phá cũng là 1 chọn lọc ko tồi. Món đồ chung cuộc thường được chọn lọc là Giáp Hồi Sinh, tạo điều kiện cho Zuka ít bị nằm xuống hơn trong vài trường hợp nếu bạn lỡ quá “hăng máu”.Trong trường hợp team địch có các vị tướng có bản lĩnh hồi máu tốt như Lữ Bố, Kilgroth hay Veres,… bạn có thể thay thế bằng Đao Truy Hồn hoặc thêm 1 món trang bị thủ.Zuka nếu liên kết với 1 đội hình có bản lĩnh cấu rỉa tốt thì sẽ càng có đất diễn hơn cho vị Sát Thủ này, liên kết sử dụng phù hiệu Ma Tính, bổ trợ Tốc Biến hoặc Bộc Phá tùy vào từng cá tính của game thủ.FennikFennik hiện vẫn chưa có nhiều đất diễn so với Eland’orr, mà chẳng thể phủ nhận sức mạnh nhưng mà vị tướng này sở hữu. Fennik là vị Xạ Thủ có bản lĩnh kiểm soát các tiêu chí béo, phá trụ nhanh, bản lĩnh gây sát thương đơn tiêu chí và cả đa tiêu chí đều rất khả quan. Rất ít Xạ Thủ của tựa game Liên Quân Mobile được game thủ sử dụng theo cá tính “hổ báo” vì thường có lượng máu mỏng và độ cơ động ko cao. Tuy nhiên, Fennik vừa có bản lĩnh tấn công và phòng vệ đều rất khả quan nhờ vào chiêu thức Nẹt Điện. Nếu căn sát thương tốt, Fennik hoàn toàn có bản lĩnh xả thân và xả sát thương lên kẻ địch với bộ chiêu thức của mình. Hoặc trong trường hợp bất lợi, vị Xạ Thủ này cũng dễ ợt rút lui với sự cơ động tới từ chiêu 2 của mình. Với Fennik đi rừng, bạn có thể chọn Cung Bão Tố, Giày Kiên Cường hoặc Giày Du Mục trong trường hợp team địch ít các chiêu thức khống chế để tăng thêm thêm tốc đánh cũng như vận tốc chuyển di. Tiếp theo là món đồ “quốc dân” với 99% các vị xạ thủ – Vuốt Hung Tàn. Các món đồ như Thánh Kiếm, Kiếm Muramasa cũng mang lại 1 lượng công vật lý, tỉ lệ chí mạng, và bản lĩnh xuyên giáp béo cho Fennik. Món đồ chung cuộc người chơi có thể an toàn với Giáp Hồi Sinh hoặc chọn lọc Cung Tà Ma, tạo điều kiện cho Fennik càng “hổ báo” hơn lúc có thể tự tin xả sát thương giữa team địch với bản lĩnh hút máu tới từ món đồ này. Fennik nên được liên kết với đội hình cso bản lĩnh snowball mạnh, và bản lĩnh bảo kê tốt tạo thời cơ cho Fennik dễ chịu lấy trụ và ăn các tiêu chí béo lấy lợi thế. Vì sải tay Fennik ko quá dài và càng về cuối trận sẽ càng lộ rõ sự yếu thế lúc so với các Xạ Thủ khác nếu đem Fennik đi Rừng, cần 1 Xạ Thủ late game như Violet, Hayate đi đường để có thể bảo đảm được lượng sát thương ở công đoạn sau. Quillen Quillen có sức lượng sát thương khá béo và bộ chiêu thức cực cơ động, thế mà vị tướng này cần được sử dụng với “đúng người đúng thời khắc”, nếu ko sẽ khó lòng phát huy được sức mạnh. Do đấy khá khó cho những bạn mới chơi vị tướng này để có thể gây được lượng sát thương khủng, ám toán nhanh gọn và tẩu thoát nhanh chóngĐể phát huy được toàn thể sức mạnh của Quillen “gánh team”, người chơi cần chú tâm ra vào giao đấu cân đối, tìm thời khắc phù hợp để bắt vào chủ lực địch. Điều đặc thù cần chú tâm đấy chính là bạn phải bảo đảm được việc tung chiêu từ phía sau địch thủ để tối đa hóa lượng sát thương chí mạng. 1 lúc đã quen với cách chơi của Quillen, việc đưa các vị tướng yếu máu của team địch lên bảng điểm số mau chóng sẽ phát triển thành khá dễ ợt. Lối trang bị dành cho Quillen khá căn bản, là 1 vị Sát Thủ sát thương vật lý nên nếu đi Rừng thì game thủ có thể chọn lọc lên Kiếm Truy Hồn. Game thủ có thể cân nhắc giày Hermes nếu team kẻ địch ít khống chế để tăng bản lĩnh ám toán địch thủ. Các trang bị còn lại có thể được sử dụng là Phức Hợp Kiếm, Thương Xuyên Phá (dù trang bị này đã bị giảm sức mạnh) nếu địch máu giấy. 1 trang bị vô cùng thiết yếu nếu bạn muốn đưa các vị tướng chủ lực máu mỏng của team bạn lên bảng chỉ bằng 1 combo đấy chính là Thánh Kiếm – món đồ hỗ trợ công vật lý và 25% tỉ lệ chí mạng, được chuyển thành 12.5% sát thương chí mạng, chưa kể nội tại cộng 50% sát thương chí mạng thêm. Điều này sẽ giúp lượng sát thương nhưng mà Quillen có thể gây ra trong 1 lần tấn công là cực béo. Với món đồ cuối, bạn có thể chọn lọc an toàn với Giáp Hồi Sinh hoặc Liềm Đoạt Mệnh cho Quillen.1 đội hình có bản lĩnh nhồi sát thương giúp Quillen có thể mau chóng hạ gục địch thủ hoặc phụ hạ, giúp hồi lại bộ chiêu thức để có thể tiếp diễn tấn công hoặc rút lui. Đây là điều hết sức quan trọng đối với vị tướng này vì lượng máu của Quillen khá mỏng và sức chống chịu khá kém.PainePaine là 1 vị Sát Thủ đang thực thụ quay về sau những biên tập cùng bản lĩnh săn mạng cực nhanh gọn mang nhãn hàng từ lâu. Sức sát thương kinh khủng của Paine được phát huy mạnh nhất là ở công đoạn giữa trận với bản lĩnh đưa chủ lực địch lên bảng trong 1 combo nhẹ nhõm. Với bộ chiêu thức có thể lao thẳng vào đội hình địch từ xa cực hiệu quả từ chiêu cuối, Paine xứng đáng là 1 sự chọn lọc tốt dành cho những người chơi thích cách chơi xông pha và hổ báo. Chỉ cần Xạ Thủ địch thủ đứng sai địa điểm, Paine có thể dễ ợt băng vào và xử đẹp, mà bạn cũng cần cực kỳ xem xét địa điểm của địch cũng như nếu xả thân sai thời khắc, Paine có thể biến thành người nằm xuống ấy. Với Paine đi Rừng, người chơi có thể chọn lọc các trang bị như Gươm Loki, Giày Phù Thủy, Vương Miện Hecate, Quyền Trượng Rhea. Lối trang bị này có thể giúp ngày càng tăng lượng máu cho Paine tự tin băng vào và thoát khỏi giao đấu, tăng bản lĩnh phục hồi, từ lính và quái nhưng mà ko cần phải về Tế đàn. Trượng Hỗn Mang mang lại đến 40% xuyên giáp phép và giảm thời kì hồi chiêu tối đa cho Paine. Vị tướng này phù hợp với đội hình có bản lĩnh khống chế mạnh hoặc các vị tướng cùng Paine băng xả vào đội hình team bạn như Loriol, Omen, Veres,… để có thể ép team địch 1 cách triệt để. Người chơi Paine cũng cần chú tâm tới việc thu thập nội năng cho vị tướng này cho các trường hợp cần dồn chiêu thức để tấn công hoặc tẩu thoát. Tạm kếtViệc sử dụng những vị tướng Liên Quân Mobile “hổ báo” cũng như là con dao 2 lưỡi. Nếu dùng đúng thời khắc sẽ là tiền đề cho đồng chí xả thân giao đấu hoặc hình thành những pha outplay thần thánh. Thế mà chỉ cần xảy ra sơ sót, bạn có thể sẽ biến thành trò hề của cả team hoặc nặng hơn là mất cả ván đấu. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #hổ #báo #phù #hợp #với #phong #cách #đánh #liều #ăn #nhiều


#Top #những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #hổ #báo #phù #hợp #với #phong #cách #đánh #liều #ăn #nhiều

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button