Đánh Giá

Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính

Phần mềm đọc file XML hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, thêm, xóa nội dung của các file ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có đuôi .xml, định dạng file web.

tập tin XML (Ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng – Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng) khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên, cần có phần mềm đặc biệt để đọc và chỉnh sửa các tệp XML. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn có nên cài đặt và sử dụng Phần mềm đọc tệp XML Đừng bỏ qua các bài viết tiếp theo về Dữ liệu lớn.

Danh sách phần mềm đọc tệp tin XML tốt nhất hiện nay

Nội dung bài viết:
1. Adobe Dreamweaver.
2. File Viewer Plus.
3. Trình khám phá XML.
4. XML Notepad.
5. Trình soạn thảo EditiX XML.

Phần mềm tốt nhất để đọc các tệp XML tốt nhất trên máy tính của bạn

1. Phần mềm đọc tệp tin XML của Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver Ban đầu nó chỉ là một nền tảng dùng để thiết kế và tạo trang web, nhưng giờ đây phần mềm đã được bổ sung thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bao gồm cả chức năng đọc và chỉnh sửa. Chỉnh sửa tệp XML.

Ứng dụng tài liệu tệp XML

Ngoài các tính năng chính ở trên, phần mềm đọc tệp XML này còn cho phép bạn tạo các tệp XML và kết hợp chúng thành dữ liệu XSLT.

Điểm nổi bật của Adobe Dreamweaver XML:

– Dễ dàng nhập và xuất các tập tin XML.
– Giúp liên kết các trang XSLT với các trang XML.
– Nhiều mẫu được cung cấp.
– Thực hiện các hoạt động phía máy chủ XSL và XML.

=> Liên kết tải xuống Adobe Dreamweaver cái này.

2. File Viewer Plus là phần mềm xem tệp XML tốt nhất.

File Viewer Plus Nó có lẽ là một trong những trình đọc tệp tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ hơn 400 định dạng tệp khác nhau, bao gồm XLSX, XLTX, XLTM và XSD.

Tạo tệp XML

Điểm hay về phần mềm đọc tệp XML này là nó có các tùy chọn bổ sung cho người dùng để phân tích cú pháp và chỉnh sửa nhiều loại tệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp đã chỉnh sửa sang các định dạng tệp khác, chẳng hạn như tệp Word và chuyển đổi PDF.

Các tính năng tuyệt vời của File Viewer Plus:

– Chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin hình ảnh, tập tin văn bản sang các định dạng tập tin khác.
– Chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang các định dạng tệp đa phương tiện khác.
– Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao: chỉnh sửa, thay đổi kích thước, cắt và hơn thế nữa.
– Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.
– Chức năng xác minh giúp người dùng xem nội dung tập tin mà không cần truy cập.

=> Tải xuống File Viewer Plus cái này.

3. XML Explorer hỗ trợ xem và chỉnh sửa các tệp XML.

Trình khám phá XML Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc các tệp XML hiệu quả và không chiếm quá nhiều dung lượng thì đây là lựa chọn hàng đầu của bạn. Điều tuyệt vời về phần mềm này là nó có thể xử lý các tập tin lên đến 300MB.

Xem tệp xml

Trình đọc tệp XML này cho phép người dùng nhanh chóng khám phá dữ liệu, sao chép thông tin XML được định dạng, đánh giá các biểu thức XPath và cũng xác nhận các lược đồ XSD.

Điểm nổi bật của Trình khám phá XML:

– Xác thực tài liệu XML bằng lược đồ XSD được chỉ định trong tài liệu.
– Hiển thị danh sách các lỗi xác nhận.
– Một thư viện lưu trữ và quản lý các biểu thức Xpath thường dùng.
– Hỗ trợ các tab tài liệu khác nhau, người dùng có thể đóng chúng bằng cách nhấp vào chúng.

=> Tải xuống Trình khám phá XML cái này.

4. Phần mềm XML Notepad để đọc các tệp XML

XML Notepad Nó cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho phép họ dễ dàng mở, đọc và chỉnh sửa các tệp XML. Phần mềm đọc các tệp XML bằng cách sử dụng cả văn bản và tìm kiếm gia tăng dựa trên cây để giúp người dùng điều hướng đến nút thích hợp.

Chỉnh sửa các tệp doc phem và xml

Phần mềm cũng hỗ trợ chức năng kéo và thả, giúp thao tác cây dễ dàng hơn ngay cả giữa hệ thống tệp và các phiên bản XML Notepad khác nhau. Định cấu hình phông chữ và màu sắc thông qua hộp thoại Tùy chọn và hộp thoại Tìm / Thay thế đầy đủ hỗ trợ XPath và biểu thức chính quy.

Điểm nổi bật của XML Notepad:

– Chỉnh sửa tên và giá trị của nút một cách nhanh chóng.
– Tự động đề xuất các nút phù hợp khi bạn nhập.
– Bạn có thể cắt, sao chép, dán và kéo và thả dữ liệu.
– Có thể xử lý các tệp XML lớn.
– Kiểm tra nhanh lược đồ XML của bạn. Lỗi xuất hiện ngay lập tức trong khi chỉnh sửa.

=> Liên kết tải xuống XML Notepad cái này.

5. EditiX XML Editor hỗ trợ chỉnh sửa các tệp XML.

Trình chỉnh sửa EditiX XML Đây là phần mềm đọc file XML cuối cùng mà Vik News muốn giới thiệu trong danh sách này. Về cơ bản, EditiX XML Editor là một trình soạn thảo XML chất lượng cao và trình soạn thảo XSLT tương thích với Windows và các hệ điều hành khác, cung cấp cho người dùng các tính năng XML phong phú trong một IDE phong cách. . Tất cả các quy trình được quản lý thông qua phím tắt và các hoạt động cục bộ có thể được quản lý bằng Danh mục XML OASIS.

Tài liệu tệp XML tốt nhất năm 2022

Phần mềm cũng được thiết kế để cho phép các nhà phát triển ứng dụng và lập trình viên tận dụng lợi thế của các công nghệ liên quan đến XML và XML mới nhất như XSLT / FO, DocBook và XSD Schema.

Các tính năng tuyệt vời của EditiX XML Editor:

– Các công cụ thông minh tự động hướng dẫn người dùng, giúp những người không phải chuyên gia cũng có thể sử dụng dễ dàng.
Nó cung cấp nhiều mẫu và công cụ quản lý dự án.
– Tự động phát hiện lỗi cú pháp và vị trí XPath.
– Bạn có thể quản lý dữ liệu của mình bằng các phím tắt và các danh mục XML OASIS.

=> Tải xuống Trình chỉnh sửa EditiX XML cái này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-xml-68421n.aspx
Đây là danh sách hàng đầu. Phần mềm đọc tệp XML Tốt nhất hiện nay. Vik News mong muốn bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm thông tin Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính

Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính

Phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có đuôi .xml, định dạng file web, nó còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm, xóa nội dung trong file, …
Tập tin XML (Ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng – ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng) với chức năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên, để đọc và chỉnh sửa các tệp XML cần có phần mềm chuyên dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên cài đặt và sử dụng không Phần mềm đọc tệp XML Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vik News.

Danh sách phần mềm đọc file XML tốt nhất hiện nay
Mục lục bài viết:1. Adobe Dreamweaver.2. File Viewer Plus.3. Trình khám phá XML.4. XML Notepad.5. Trình soạn thảo XML EditiX.
Phần mềm hàng đầu để đọc các tệp XML tốt nhất trên máy tính

1. Phần mềm đọc tệp tin XML Adobe Dreamweaver
Adobe Dreamweaver Ban đầu là một nền tảng dùng để thiết kế và tạo website nhưng đến nay, phần mềm này đã được bổ sung rất nhiều tính năng để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, trong đó có tính năng đọc và chỉnh sửa. chỉnh sửa tệp XML.

Ngoài chức năng chính trên, phần mềm đọc tệp XML này còn cho phép người dùng tạo và kết hợp các tệp XML thành dữ liệu XSLT.
Điểm nổi bật của Adobe Dreamweaver XML:
– Dễ dàng nhập và xuất các tập tin XML.– Giúp liên kết các trang XSLT với các trang XML.– Cung cấp nhiều mẫu.– Thực hiện các hoạt động phía máy chủ XSL và XML.
=> Liên kết tải xuống Adobe Dreamweaver đây.

2. File Viewer Plus là phần mềm xem tệp XML tốt nhất
FileViewer Plus Có lẽ là một trong những trình đọc tệp tốt nhất hiện nay, nó hỗ trợ hơn 400 định dạng tệp khác nhau, bao gồm XLSX, XLTX, XLTM và XSD.

Phần hay của phần mềm đọc tệp XML này là nó có một tùy chọn bổ sung cho phép người dùng phân tích cú pháp và chỉnh sửa một số định dạng tệp, thậm chí chuyển đổi tệp đã chỉnh sửa sang định dạng tệp khác, chẳng hạn như chuyển đổi tệp Word và sang PDF.
Các tính năng nổi bật của File Viewer Plus:
– Chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin hình ảnh, tập tin văn bản sang các định dạng tập tin khác.– Chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang các định dạng tệp đa phương tiện khác.– Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao: sửa, thay đổi kích thước, cắt và nhiều tính năng khác.– Có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.– Tính năng Kiểm tra giúp người dùng xem nội dung tập tin mà không cần truy cập.
=> Tải xuống FileViewer Plus đây.

3. XML Explorer hỗ trợ xem và chỉnh sửa các tệp XML
Trình khám phá XML là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc tệp XML hiệu quả và không chiếm quá nhiều dung lượng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể xử lý các tập tin nặng lên đến 300 MB.

Với trình đọc tệp XML này, người dùng có thể nhanh chóng khám phá dữ liệu, sao chép thông tin XML được định dạng, đánh giá các biểu thức XPath và thậm chí xác thực các lược đồ XSD.
Điểm nổi bật của XML Explorer:
– Xác thực tài liệu XML bằng lược đồ XSD được chỉ định trong tài liệu.– Hiển thị danh sách các lỗi xác nhận.– Thư viện lưu trữ và quản lý các biểu thức Xpath thường dùng.– Hỗ trợ các tab tài liệu khác nhau, người dùng có thể nhấp để đóng các tab.
=> Tải xuống Trình khám phá XML đây.

4. Phần mềm XML Notepad để đọc các tệp XML
XML Notepad cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp dễ dàng mở, đọc và chỉnh sửa các tệp XML. Phần mềm đọc các tệp tin XML bằng cách sử dụng tìm kiếm tăng dần (incremental search) ở cả dạng văn bản và dạng cây, giúp điều hướng người dùng đến các nút thích hợp.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tính năng kéo / thả, giúp thao tác trên cây dễ dàng hơn ngay cả từ hệ thống tệp và trên các phiên bản XML Notepad khác nhau. Định cấu hình phông chữ và màu sắc thông qua hộp thoại tùy chọn và hộp thoại tìm / thay thế đầy đủ cung cấp hỗ trợ cho XPath và regex.
Điểm nổi bật của XML Notepad:
– Chỉnh sửa tên và giá trị của nút một cách nhanh chóng.– Tự động đề xuất các nút phù hợp khi bạn nhập.– Có thể cắt, sao chép, dán, kéo và thả dữ liệu.– Có thể xử lý các tệp XML lớn.– Xác minh lược đồ XML một cách nhanh chóng, các lỗi sẽ xuất hiện ngay lập tức trong khi chỉnh sửa.
=> Liên kết tải xuống XML Notepad đây.

5. EditiX XML Editor hỗ trợ chỉnh sửa các tệp XML
EditiX XML Editor là phần mềm đọc file XML cuối cùng mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Về cơ bản EditiX XML Editor là một trình soạn thảo XML và trình soạn thảo XSLT chất lượng cao, tương thích với Windows và các hệ điều hành khác, cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng XML trong một IDE đã được tinh chỉnh. Tất cả các quy trình sẽ được quản lý thông qua các phím tắt và các hoạt động cục bộ có thể được quản lý bởi OASIS XML Catalogs.

Phần mềm này cũng được thiết kế để giúp các nhà phát triển ứng dụng và lập trình viên tận dụng lợi thế của công nghệ liên quan đến XML và XML mới nhất như XSLT / FO, DocBook và XSD Schema.
Các tính năng nổi bật của EditiX XML Editor:
– Các công cụ thông minh tự động hướng dẫn người dùng, kể cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng.– Cung cấp nhiều mẫu và công cụ quản lý dự án.– Tự động phát hiện lỗi cú pháp và vị trí XPath.– Các phím tắt và Danh mục XML OASIS có thể được sử dụng để quản lý dữ liệu.
=> Tải xuống Trình chỉnh sửa EditiX XML đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-xml-68421n.aspx Đây là danh sách hàng đầu Phần mềm đọc tệp XML tốt nhất hiện nay. Vik News mong rằng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

#Top #phần #mềm #đọc #file #XML #tốt #và #hiệu #quả #nhất #trên #máy #tính

Phần mềm đọc file XML ngoài chức năng chính là mở và đọc các file có đuôi .xml, định dạng file web, nó còn hỗ trợ và cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm, xóa nội dung trong file, …
Tập tin XML (Ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng – ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng) với chức năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên, để đọc và chỉnh sửa các tệp XML cần có phần mềm chuyên dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên cài đặt và sử dụng không Phần mềm đọc tệp XML Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vik News.

Danh sách phần mềm đọc file XML tốt nhất hiện nay
Mục lục bài viết:1. Adobe Dreamweaver.2. File Viewer Plus.3. Trình khám phá XML.4. XML Notepad.5. Trình soạn thảo XML EditiX.
Phần mềm hàng đầu để đọc các tệp XML tốt nhất trên máy tính

1. Phần mềm đọc tệp tin XML Adobe Dreamweaver
Adobe Dreamweaver Ban đầu là một nền tảng dùng để thiết kế và tạo website nhưng đến nay, phần mềm này đã được bổ sung rất nhiều tính năng để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, trong đó có tính năng đọc và chỉnh sửa. chỉnh sửa tệp XML.

Ngoài chức năng chính trên, phần mềm đọc tệp XML này còn cho phép người dùng tạo và kết hợp các tệp XML thành dữ liệu XSLT.
Điểm nổi bật của Adobe Dreamweaver XML:
– Dễ dàng nhập và xuất các tập tin XML.– Giúp liên kết các trang XSLT với các trang XML.– Cung cấp nhiều mẫu.– Thực hiện các hoạt động phía máy chủ XSL và XML.
=> Liên kết tải xuống Adobe Dreamweaver đây.

2. File Viewer Plus là phần mềm xem tệp XML tốt nhất
FileViewer Plus Có lẽ là một trong những trình đọc tệp tốt nhất hiện nay, nó hỗ trợ hơn 400 định dạng tệp khác nhau, bao gồm XLSX, XLTX, XLTM và XSD.

Phần hay của phần mềm đọc tệp XML này là nó có một tùy chọn bổ sung cho phép người dùng phân tích cú pháp và chỉnh sửa một số định dạng tệp, thậm chí chuyển đổi tệp đã chỉnh sửa sang định dạng tệp khác, chẳng hạn như chuyển đổi tệp Word và sang PDF.
Các tính năng nổi bật của File Viewer Plus:
– Chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin hình ảnh, tập tin văn bản sang các định dạng tập tin khác.– Chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang các định dạng tệp đa phương tiện khác.– Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao: sửa, thay đổi kích thước, cắt và nhiều tính năng khác.– Có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.– Tính năng Kiểm tra giúp người dùng xem nội dung tập tin mà không cần truy cập.
=> Tải xuống FileViewer Plus đây.

3. XML Explorer hỗ trợ xem và chỉnh sửa các tệp XML
Trình khám phá XML là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc tệp XML hiệu quả và không chiếm quá nhiều dung lượng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể xử lý các tập tin nặng lên đến 300 MB.

Với trình đọc tệp XML này, người dùng có thể nhanh chóng khám phá dữ liệu, sao chép thông tin XML được định dạng, đánh giá các biểu thức XPath và thậm chí xác thực các lược đồ XSD.
Điểm nổi bật của XML Explorer:
– Xác thực tài liệu XML bằng lược đồ XSD được chỉ định trong tài liệu.– Hiển thị danh sách các lỗi xác nhận.– Thư viện lưu trữ và quản lý các biểu thức Xpath thường dùng.– Hỗ trợ các tab tài liệu khác nhau, người dùng có thể nhấp để đóng các tab.
=> Tải xuống Trình khám phá XML đây.

4. Phần mềm XML Notepad để đọc các tệp XML
XML Notepad cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp dễ dàng mở, đọc và chỉnh sửa các tệp XML. Phần mềm đọc các tệp tin XML bằng cách sử dụng tìm kiếm tăng dần (incremental search) ở cả dạng văn bản và dạng cây, giúp điều hướng người dùng đến các nút thích hợp.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tính năng kéo / thả, giúp thao tác trên cây dễ dàng hơn ngay cả từ hệ thống tệp và trên các phiên bản XML Notepad khác nhau. Định cấu hình phông chữ và màu sắc thông qua hộp thoại tùy chọn và hộp thoại tìm / thay thế đầy đủ cung cấp hỗ trợ cho XPath và regex.
Điểm nổi bật của XML Notepad:
– Chỉnh sửa tên và giá trị của nút một cách nhanh chóng.– Tự động đề xuất các nút phù hợp khi bạn nhập.– Có thể cắt, sao chép, dán, kéo và thả dữ liệu.– Có thể xử lý các tệp XML lớn.– Xác minh lược đồ XML một cách nhanh chóng, các lỗi sẽ xuất hiện ngay lập tức trong khi chỉnh sửa.
=> Liên kết tải xuống XML Notepad đây.

5. EditiX XML Editor hỗ trợ chỉnh sửa các tệp XML
EditiX XML Editor là phần mềm đọc file XML cuối cùng mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Về cơ bản EditiX XML Editor là một trình soạn thảo XML và trình soạn thảo XSLT chất lượng cao, tương thích với Windows và các hệ điều hành khác, cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng XML trong một IDE đã được tinh chỉnh. Tất cả các quy trình sẽ được quản lý thông qua các phím tắt và các hoạt động cục bộ có thể được quản lý bởi OASIS XML Catalogs.

Phần mềm này cũng được thiết kế để giúp các nhà phát triển ứng dụng và lập trình viên tận dụng lợi thế của công nghệ liên quan đến XML và XML mới nhất như XSLT / FO, DocBook và XSD Schema.
Các tính năng nổi bật của EditiX XML Editor:
– Các công cụ thông minh tự động hướng dẫn người dùng, kể cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng.– Cung cấp nhiều mẫu và công cụ quản lý dự án.– Tự động phát hiện lỗi cú pháp và vị trí XPath.– Các phím tắt và Danh mục XML OASIS có thể được sử dụng để quản lý dữ liệu.
=> Tải xuống Trình chỉnh sửa EditiX XML đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-xml-68421n.aspx Đây là danh sách hàng đầu Phần mềm đọc tệp XML tốt nhất hiện nay. Vik News mong rằng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

#Top #phần #mềm #đọc #file #XML #tốt #và #hiệu #quả #nhất #trên #máy #tính


#Top #phần #mềm #đọc #file #XML #tốt #và #hiệu #quả #nhất #trên #máy #tính

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button