Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất được người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu trữ ảnh miễn phí. Điều này khiến nhiều người phải tìm kiếm những lựa chọn khác, bài viết dưới đây giới thiệu những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất thay thế Google Photos rất đáng để sử dụng.

tới nhiều người, ảnh google Nó dường như là lựa chọn mặc định để lưu trữ ảnh trực tuyến. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì Google Photos miễn phí nên hầu hết người dùng đều có tài khoản Google và kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, bộ nhớ là không giới hạn. Tuy nhiên, người dùng hiện tại 15 GB Bộ nhớ miễn phí được chia sẻ trên Google Photos, Gmail và Google Drive.

Lưu thay vì Google Photos

Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có thêm dung lượng trong Google Photos, nhưng đừng vội. Đầu tiên, bạn nên cân nhắc những lựa chọn xứng đáng khác với giá cả hợp lý và nhiều tính năng hữu ích hơn. Dưới đây là những giải pháp thay thế tốt nhất cho Google Photos để lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí lên đến 32GB mà Vik News muốn giới thiệu.

nội dung:
I. Dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế cho Google Photos.
5. 500 pixel
4. Hộp thư thả.
3. Ảnh của Apple.
2. Microsoft OneDrive.
1. Đám mây.
II. Bạn cần chọn một phần mềm lưu trữ ảnh sẽ thay thế Google Photos.

Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất thay thế Google Photos

5. 500 pixel

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một nhà thiết kế muốn giới thiệu tác phẩm của họ hoặc bất kỳ ai muốn kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ ảnh của họ, 500px là sự lựa chọn hoàn hảo. sức lực dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Đây là giao diện chia bạn thành các danh mục và tùy chọn cấp quyền cho người khác sử dụng ảnh của bạn cho các mục đích khác với một khoản phí nhỏ. Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy nhiều loại ảnh sáng tạo (miễn phí và trả phí), cũng như tham gia nhóm và hoàn thành các thử thách để giành được những giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, bất kỳ ảnh nào bạn tải lên ở 500px sẽ được mọi người truy cập công khai, vì vậy giải pháp này không phù hợp để lưu trữ ảnh riêng tư. Thay vì thay thế hoàn toàn Google Photos, bạn nên chọn 500px làm dịch vụ đính kèm của mình.

Các meme của người hâm mộ thay vì ảnh trên google

giá bán:
– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng miễn phí với tối đa 2.000 ảnh.
– Gói tuyệt vời: $ 60 / năm để truy cập tiện ích bổ sung chỉnh sửa ảnh Luminar 4, hồ sơ chuyên dụng, không có quảng cáo, số liệu thống kê ảnh đã tải lên và bộ nhớ ảnh không giới hạn.
– Gói Chuyên nghiệp: $ 120 / năm bao gồm tất cả các tính năng của gói Tuyệt vời, với khả năng tùy chỉnh hồ sơ của bạn, thư mục tùy chọn, hiển thị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và khả năng thêm việc làm vào Trung tâm Tài nguyên Trung tâm để kiếm thêm thu nhập.

Ưu điểm của 500px:
– Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách tải ảnh lên.
– Bạn có thể lưu trữ lên đến 2.000 ảnh với một tài khoản miễn phí.
– Lưu trữ ảnh không giới hạn với tài khoản trả phí.
– Truy cập vô số tài nguyên ảnh.
– Cơ hội phát triển sự nghiệp nhiếp ảnh tại nhiều trung tâm và cộng đồng khác nhau.

Nhược điểm của 500px: Không thích hợp để lưu trữ ảnh cá nhân.
Trang web: https://500px.com/

4. Dropbox

Dropbox đã nổi tiếng khi nói đến các dịch vụ lưu trữ đám mây. Với giao diện đơn giản nhưng trực quan kết hợp với các công cụ hàng đầu của bên thứ ba như Slack, Zoom và HelloSign, Dropbox Công cụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos Nó là đáng xem. Bạn có thể truy cập ảnh của mình từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Dropbox cũng được đánh giá cao về tính bảo mật với khả năng mã hóa hoàn toàn ảnh đang chuyển và ảnh ở trạng thái nghỉ. Khi sử dụng Dropbox, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng ảnh cá nhân và các tệp khác của mình sẽ không bị hỏng.

cửa hàng trực tuyến

giá bán:
– Tài khoản miễn phí: 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
– Gói Dropbox Plus: 9,99 đô la / tháng nếu thanh toán hàng năm, 11,99 đô la / tháng nếu bạn thanh toán hàng tháng, 2 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến (3 TB dung lượng lưu trữ cộng với 30 ngày dùng thử miễn phí), tự động đồng bộ hóa, truy cập tệp trực tuyến và khôi phục tệp trong vòng 30 ngày Cung cấp sự phục hồi.
– Gói Dropbox Professional: 19,99 đô la / tháng và 199 đô la / năm, khôi phục tệp trong 180 ngày, đóng hình mờ, truyền tệp lên đến 100GB qua Dropbox Transfer và 3TB dung lượng lưu trữ với các tính năng được nâng cấp như đồng bộ hóa Smart Sync.

Ưu điểm của Dropbox:
– Lưu tất cả các loại tệp bao gồm cả RAW.
– Tự động đồng bộ ảnh từ thiết bị của bạn lên đám mây.
– Tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như trình chỉnh sửa hình ảnh Pixlr.
– Hỗ trợ đa nền tảng: tất cả các trình duyệt web như Windows, macOS, iOS, Android, Cốc Cốc, Chrome …

Nhược điểm của Dropbox: Không gian lưu trữ miễn phí có hạn.
Trang web: https://www.dropbox.com/

3. Ảnh của Apple

Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos Điều tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những ai sử dụng sản phẩm của Apple, đó là Apple Photos. Apple Photos được coi là rẻ, nhiều tính năng và an toàn. Nó đã được tích hợp sẵn trong thiết bị Apple của bạn, vì vậy bạn không cần phải cài đặt hoặc thiết lập nó. Có lẽ điểm mạnh lớn nhất của Apple Photos là khả năng tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái iCloud. Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, tất cả ảnh của bạn sẽ đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị Apple của bạn.

hãy nhớ bạn không nói bất cứ điều gì

giá bán:
– Miễn phí sử dụng trên tất cả các thiết bị của Apple với 5GB dung lượng miễn phí.
– Nâng cấp lên 100GB dung lượng với $ 1,99 / tháng.
– Nâng cấp lên 200 GB dung lượng lưu trữ với $ 2,99 mỗi tháng.
– Nâng cấp lên 2TB dung lượng với $ 9,99 / tháng.

Ưu điểm của Apple Photos:
– Đồng bộ liền mạch trên tất cả các thiết bị của Apple.
– Các gói nâng cấp hợp túi tiền.
– Tính năng bảo mật tuyệt vời.

Nhược điểm của Apple Photos: Hệ điều hành Windows và Android không được hỗ trợ.
đan lát: https://www.apple.com/ios/photos/

2. Microsoft OneDrive

nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến đáng tin cậy thay thế Google Photos, đừng bỏ lỡ Microsoft OneDrive an toàn và dễ sử dụng. Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để lưu trữ ảnh và video, Vik News quyết định đưa OneDrive vào danh sách này vì sản phẩm này của Microsoft có nhiều tính năng, bảo mật và đa nền tảng. Hầu hết các phiên bản của OneDrive đều có phần Ảnh dành riêng cho phép người dùng cuộn qua ảnh theo thứ tự thời gian. Người dùng cũng có thể tạo và sắp xếp số lượng album không giới hạn. Những người có ý thức bảo mật sẽ đánh giá cao Vault, một thư mục con cung cấp mã hóa end-to-end cho các tệp quan trọng nhất của bạn. Hình ảnh trong thư mục này hoàn toàn không thể truy cập được đối với bất kỳ ai khác ngoài bạn.

lưu tôi thay vì google ảnh

giá bán:
– Tài khoản miễn phí: 5 GB dung lượng miễn phí.
– Nâng cấp lên 100GB dung lượng lưu trữ với $ 24 mỗi năm.
– Nâng cấp lên 1TB dung lượng lưu trữ với giá 60 đô la mỗi năm, bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel.

Ưu điểm của Microsoft OneDrive:
– Mã hóa end-to-end bằng cách sử dụng các thư mục Vault.
– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android.
– Lưu trữ ảnh của bạn trong phần ảnh chuyên dụng.

Nhược điểm của Microsoft OneDrive: không gian lưu trữ miễn phí hạn chế
Liên kết web: https://onedrive.live.com

1. PCloud

P Cloud là Một phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến an toàn thay thế Google Photos Đối với hầu hết danh sách này, pCloud cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả các tệp. Đối với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia, những người cần làm việc với các tệp lớn, điều tuyệt vời về pCloud là không có giới hạn kích thước tệp. Vì vậy, bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh hoặc video chất lượng cao tùy thích để phù hợp với dung lượng lưu trữ của mình. Ngoài ra, nếu chất lượng hình ảnh quan trọng đối với bạn, bạn có thể lưu ảnh của mình ở định dạng RAW để tránh giảm chất lượng. pCloud hoàn toàn tương thích với ảnh RAW và bạn có thể xem trước ảnh của mình trong trình duyệt web hoặc thiết bị di động.

google ảnh thay thế

giá bán:
– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng miễn phí.
– Gói cao cấp 500GB: $ 4,99 / tháng; $ 47,88 / năm và $ 175 trọn đời.
– Gói Premium Plus 2TB: $ 9,99 / tháng; 95,88 USD / năm và 350 USD trọn đời.

Ưu điểm của pCloud:
– Tính năng bảo mật tuyệt vời.
– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, Linux, macOS, iOS, Android.
– Không giới hạn dung lượng ảnh tải lên.
– Hỗ trợ ảnh RAW.

Nhược điểm của pCloud: Mã hóa tốn thêm chi phí.
Cổng: https://www.pcloud.com/

Phần mềm lưu trữ ảnh nào nên thay thế Google Photos?

Mỗi phần mềm Vik News được giới thiệu ở trên đều có dung lượng lưu trữ lớn và cung cấp nhiều gói thuê bao với dung lượng khác nhau. Việc chọn dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất để thay thế Google Photos đòi hỏi bạn phải cân nhắc các tính năng, cách sử dụng và giá cả. Đối với những người dùng bình thường không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều ảnh, Dropbox và OneDrive có lẽ là những lựa chọn tốt nhất. 500px lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người muốn kiếm tiền từ việc chia sẻ ảnh của họ. Tất nhiên, Apple Photos sẽ là sự thay thế Google Photos hoàn chỉnh nhất cho người dùng Apple. Nếu bạn quan tâm đến bảo mật, đừng bỏ qua pCloud, một dịch vụ được đánh giá cao đi kèm với một gói bảo mật bổ sung. . Thêm pCloud Crypto.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-google-photos-luu-anh-truc-tuyen-mien-phi-len-den-32gb-63294n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất thay thế Google Photos. Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn lý tưởng cho mình.

Xem thêm thông tin Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất, được người dùng trên toàn cầu yêu thích. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh miễn phí. Điều này khiến nhiều người phải tìm đến những lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.
Đối với nhiều người, Google Ảnh dường như là lựa chọn mặc định để lưu trữ ảnh trực tuyến. Điều này cũng dễ hiểu vì Google Photos miễn phí, hầu hết người dùng đều có tài khoản Google và đến ngày 1/6/2021, dung lượng lưu trữ là không giới hạn. Nhưng hiện tại, người dùng chỉ có 15 GB Dung lượng lưu trữ miễn phí, được chia sẻ bởi Google Photos, Gmail và Google Drive.

Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos
Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có thêm dung lượng trên Google Photos, nhưng đừng vội. Đầu tiên, bạn nên xem xét một số lựa chọn đáng giá khác, có thể có giá hợp lý và có nhiều tính năng hữu ích hơn. Dưới đây là top phần mềm thay thế Google Photos để lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí lên đến 32GB mà Vik News muốn giới thiệu đến bạn.
Nội dung:I. Dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế của Google Photos. 5. 500px. 4. Hộp thư thả. 3. Ảnh của Apple. 2. Microsoft OneDrive. 1. pCloud.II. Nên chọn phần mềm lưu trữ ảnh thay thế Google Photos.
Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hàng đầu thay thế Google Photos
5. 500px
Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế muốn giới thiệu tác phẩm của họ hoặc những người muốn kiếm tiền trực tuyến từ việc chia sẻ ảnh, 500px là một lựa chọn hoàn hảo. Điểm mạnh của dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Đây là giao diện phân chia theo danh mục và tùy chọn cấp cho người khác quyền sử dụng ảnh của bạn cho các mục đích sử dụng khác nhau với một khoản phí nhỏ. Tại đây người dùng sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm nhiếp ảnh khác nhau (miễn phí và có phí), cũng như tham gia các nhóm, thực hiện các thử thách và nhiệm vụ để giành được những giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, tất cả ảnh bạn tải lên 500px đều có thể truy cập công khai cho mọi người, vì vậy giải pháp này không phù hợp để lưu trữ ảnh riêng tư. Bạn nên chọn 500px làm dịch vụ đính kèm thay vì thay thế hoàn toàn Google Photos.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng miễn phí với tối đa 2.000 ảnh.– Gói tuyệt vời: $ 60 / năm với quyền truy cập vào tiện ích bổ sung chỉnh sửa ảnh Luminar 4, hồ sơ chuyên dụng, không có quảng cáo, thống kê ảnh đã tải lên và bộ nhớ ảnh không giới hạn.– Gói chuyên nghiệp: $ 120 / năm bao gồm tất cả các tính năng của gói Awesome, cùng với khả năng tùy chỉnh hồ sơ, thư mục ưu tiên, hiển thị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và khả năng thêm công việc vào Trung tâm tài nguyên để kiếm thêm thu nhập.
Ưu điểm của 500px:– Kiếm tiền trực tuyến bằng cách tải ảnh lên.– Lưu trữ lên đến 2.000 ảnh với một tài khoản miễn phí.– Lưu trữ ảnh không giới hạn với tài khoản trả phí.– Truy cập tài nguyên ảnh phong phú.– Cơ hội phát triển sự nghiệp nhiếp ảnh với nhiều trung tâm và cộng đồng khác nhau.
Nhược điểm của 500px: Không thích hợp để lưu trữ ảnh riêng tư.Trang web: https://500px.com/
4. Dropbox
Dropbox đã quá nổi tiếng khi nói đến dịch vụ lưu trữ đám mây. Sở hữu giao diện đơn giản nhưng trực quan, kết hợp với các công cụ hàng đầu của bên thứ 3 như Slack, Zoom, HelloSign, tất cả khiến Dropbox trở thành một công cụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng xem xét. Bạn có thể truy cập ảnh của mình từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, Dropbox cũng được đánh giá cao về tính bảo mật, với khả năng mã hóa hoàn toàn ảnh cả khi đang chuyển và ở trạng thái nghỉ. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng ảnh cá nhân và các tệp khác của mình sẽ không bị xâm phạm khi sử dụng Dropbox.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: Cung cấp 2GB dung lượng miễn phí.– Gói Dropbox Plus: $ 9,99 / tháng nếu thanh toán hàng năm; 11,99 USD / tháng nếu trả hàng tháng, cung cấp 2 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến (3 TB dung lượng lưu trữ với 30 ngày dùng thử miễn phí), tự động đồng bộ hóa, truy cập tệp trực tuyến và khôi phục tệp trong 30 ngày.– Gói Dropbox Professional: 19,99 đô la / tháng và 199 đô la / năm, cung cấp 3TB dung lượng lưu trữ với các tính năng được nâng cấp như khôi phục tệp trong 180 ngày, đóng hình mờ, truyền tệp lên đến 100GB với Dropbox Transfer, đồng bộ hóa Smart Sync …
Ưu điểm của Dropbox:– Lưu trữ tất cả các loại tệp, bao gồm cả RAW.– Tự động đồng bộ ảnh từ thiết bị của bạn lên đám mây.– Tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như trình chỉnh sửa ảnh Pixlr.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, mọi trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome …
Nhược điểm của Dropbox: Không gian lưu trữ miễn phí có hạn.Trang web: https://www.dropbox.com/
3. Ảnh của Apple
Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos Điều tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những ai sử dụng sản phẩm của Apple đó chính là Apple Photos. Apple Photos được coi là có giá cả phải chăng, nhiều tính năng và có khả năng bảo mật tốt. Nó đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple, có nghĩa là bạn không cần cài đặt hay thiết lập. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của Apple Photos là tích hợp sâu với hệ sinh thái iCloud. Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, tất cả ảnh của bạn sẽ đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị Apple mà bạn sử dụng.

Giá bán:– Được cung cấp miễn phí trên tất cả các thiết bị của Apple, với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Nâng cấp lên 100 GB dung lượng với $ 1,99 / tháng.– Nâng cấp lên 200 GB dung lượng lưu trữ với $ 2,99 / tháng.– Nâng cấp lên 2 TB dung lượng với $ 9,99 / tháng.
Ưu điểm của Apple Photos:– Đồng bộ liền mạch trên tất cả các thiết bị của Apple.– Các gói nâng cấp hợp túi tiền.– Khả năng bảo mật tuyệt vời.
Nhược điểm của Apple Photos: Không hỗ trợ hệ điều hành Windows và Android.Web: https://www.apple.com/ios/photos/
2. Microsoft OneDrive
Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến đáng tin cậy thay thế Google Photos, an toàn và dễ sử dụng, đừng bỏ lỡ Microsoft OneDrive. Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để lưu trữ ảnh và video nhưng sản phẩm này của Microsoft rất giàu tính năng, bảo mật và đa nền tảng nên Vik News đã quyết định dành cho OneDrive một vị trí trong danh sách này. Hầu hết các phiên bản của OneDrive đều có phần ảnh chuyên dụng, nơi người dùng có thể cuộn qua ảnh của họ theo thứ tự thời gian. Người dùng cũng có thể tạo và sắp xếp số lượng album không giới hạn. Những người quan tâm đến bảo mật sẽ đánh giá cao Vault, một thư mục con cung cấp mã hóa end-to-end cho các tệp quan trọng nhất của bạn. Hình ảnh trong thư mục này hoàn toàn không thể truy cập được bởi bất kỳ ai khác ngoài bạn.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Nâng cấp lên 100 GB dung lượng lưu trữ với $ 24 / năm.– Nâng cấp lên 1 TB dung lượng lưu trữ với giá 60 đô la / năm, bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel.
Ưu điểm của Microsoft OneDrive:– Mã hóa end-to-end với thư mục Vault.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android.– Lưu trữ ảnh trong phần ảnh chuyên dụng.
Nhược điểm của Microsoft OneDrive: Không gian lưu trữ miễn phí có hạnLiên kết web: https://onedrive.live.com
1. pCloud
pCloud là Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến an toàn thay thế Google Photos Hầu hết trong danh sách này, pCloud cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả các tệp. Đối với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia cần làm việc với các tệp lớn, điểm cộng lớn nhất của pCloud có lẽ là nó không áp đặt bất kỳ giới hạn kích thước tệp nào. Do đó, bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh hoặc video độ nét cao tùy thích, miễn là nó phù hợp với dung lượng lưu trữ mà bạn có. Ngoài ra, nếu quan tâm đến chất lượng ảnh, bạn có thể lưu ảnh ở định dạng RAW để tránh giảm chất lượng. pCloud hoàn toàn tương thích với ảnh RAW và bạn có thể xem trước ảnh của mình trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị di động.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Gói 500GB Premium: 4,99 USD / tháng; 47,88 USD / năm và 175 USD trọn đời.– Gói Premium Plus 2 TB: $ 9,99 / tháng; 95,88 USD / năm và 350 USD trọn đời.
Ưu điểm của pCloud:– Khả năng bảo mật tuyệt vời.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, Linix, macOS, iOS, Android.– Không giới hạn dung lượng ảnh tải lên.– Hỗ trợ ảnh RAW.
Nhược điểm của pCloud: Mã hóa tốn thêm chi phí.Truy cập: https://www.pcloud.com/
Phần mềm lưu trữ ảnh nào nên thay thế Google Photos?
Mỗi phần mềm mà Vik News giới thiệu trên đây đều mang đến dung lượng lưu trữ lớn và cung cấp nhiều gói thuê bao với dung lượng khác nhau. Để lựa chọn một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos tốt nhất, bạn cần cân nhắc về tính năng, mục đích sử dụng và giá cả. Đối với người dùng bình thường không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều ảnh, Dropbox và OneDrive có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất. 500px là lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người muốn kiếm tiền từ việc chia sẻ ảnh. Tất nhiên, Apple Photos sẽ là sự thay thế Google Photos hoàn hảo nhất cho người dùng Apple, trong khi nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, đừng bỏ qua pCloud, một dịch vụ được đánh giá cao với gói bảo mật bổ sung. thêm pCloud Crypto.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-google-photos-luu-anh-truc-tuyen-mien-phi-len-den-32gb-63294n.aspx Trên đây là top 5 phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất thay thế Google Photos. Hy vọng tất cả những thông tin chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn tìm được cho mình một lựa chọn lý tưởng.

#Top #phần #mềm #thay #thế #Google #Photos #lưu #ảnh #trực #tuyến #miễn #phí #lên #đến #32GB

Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất, được người dùng trên toàn cầu yêu thích. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh miễn phí. Điều này khiến nhiều người phải tìm đến những lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.
Đối với nhiều người, Google Ảnh dường như là lựa chọn mặc định để lưu trữ ảnh trực tuyến. Điều này cũng dễ hiểu vì Google Photos miễn phí, hầu hết người dùng đều có tài khoản Google và đến ngày 1/6/2021, dung lượng lưu trữ là không giới hạn. Nhưng hiện tại, người dùng chỉ có 15 GB Dung lượng lưu trữ miễn phí, được chia sẻ bởi Google Photos, Gmail và Google Drive.

Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos
Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có thêm dung lượng trên Google Photos, nhưng đừng vội. Đầu tiên, bạn nên xem xét một số lựa chọn đáng giá khác, có thể có giá hợp lý và có nhiều tính năng hữu ích hơn. Dưới đây là top phần mềm thay thế Google Photos để lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí lên đến 32GB mà Vik News muốn giới thiệu đến bạn.
Nội dung:I. Dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế của Google Photos. 5. 500px. 4. Hộp thư thả. 3. Ảnh của Apple. 2. Microsoft OneDrive. 1. pCloud.II. Nên chọn phần mềm lưu trữ ảnh thay thế Google Photos.
Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hàng đầu thay thế Google Photos
5. 500px
Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế muốn giới thiệu tác phẩm của họ hoặc những người muốn kiếm tiền trực tuyến từ việc chia sẻ ảnh, 500px là một lựa chọn hoàn hảo. Điểm mạnh của dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Đây là giao diện phân chia theo danh mục và tùy chọn cấp cho người khác quyền sử dụng ảnh của bạn cho các mục đích sử dụng khác nhau với một khoản phí nhỏ. Tại đây người dùng sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm nhiếp ảnh khác nhau (miễn phí và có phí), cũng như tham gia các nhóm, thực hiện các thử thách và nhiệm vụ để giành được những giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, tất cả ảnh bạn tải lên 500px đều có thể truy cập công khai cho mọi người, vì vậy giải pháp này không phù hợp để lưu trữ ảnh riêng tư. Bạn nên chọn 500px làm dịch vụ đính kèm thay vì thay thế hoàn toàn Google Photos.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng miễn phí với tối đa 2.000 ảnh.– Gói tuyệt vời: $ 60 / năm với quyền truy cập vào tiện ích bổ sung chỉnh sửa ảnh Luminar 4, hồ sơ chuyên dụng, không có quảng cáo, thống kê ảnh đã tải lên và bộ nhớ ảnh không giới hạn.– Gói chuyên nghiệp: $ 120 / năm bao gồm tất cả các tính năng của gói Awesome, cùng với khả năng tùy chỉnh hồ sơ, thư mục ưu tiên, hiển thị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và khả năng thêm công việc vào Trung tâm tài nguyên để kiếm thêm thu nhập.
Ưu điểm của 500px:– Kiếm tiền trực tuyến bằng cách tải ảnh lên.– Lưu trữ lên đến 2.000 ảnh với một tài khoản miễn phí.– Lưu trữ ảnh không giới hạn với tài khoản trả phí.– Truy cập tài nguyên ảnh phong phú.– Cơ hội phát triển sự nghiệp nhiếp ảnh với nhiều trung tâm và cộng đồng khác nhau.
Nhược điểm của 500px: Không thích hợp để lưu trữ ảnh riêng tư.Trang web: https://500px.com/
4. Dropbox
Dropbox đã quá nổi tiếng khi nói đến dịch vụ lưu trữ đám mây. Sở hữu giao diện đơn giản nhưng trực quan, kết hợp với các công cụ hàng đầu của bên thứ 3 như Slack, Zoom, HelloSign, tất cả khiến Dropbox trở thành một công cụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng xem xét. Bạn có thể truy cập ảnh của mình từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, Dropbox cũng được đánh giá cao về tính bảo mật, với khả năng mã hóa hoàn toàn ảnh cả khi đang chuyển và ở trạng thái nghỉ. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng ảnh cá nhân và các tệp khác của mình sẽ không bị xâm phạm khi sử dụng Dropbox.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: Cung cấp 2GB dung lượng miễn phí.– Gói Dropbox Plus: $ 9,99 / tháng nếu thanh toán hàng năm; 11,99 USD / tháng nếu trả hàng tháng, cung cấp 2 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến (3 TB dung lượng lưu trữ với 30 ngày dùng thử miễn phí), tự động đồng bộ hóa, truy cập tệp trực tuyến và khôi phục tệp trong 30 ngày.– Gói Dropbox Professional: 19,99 đô la / tháng và 199 đô la / năm, cung cấp 3TB dung lượng lưu trữ với các tính năng được nâng cấp như khôi phục tệp trong 180 ngày, đóng hình mờ, truyền tệp lên đến 100GB với Dropbox Transfer, đồng bộ hóa Smart Sync …
Ưu điểm của Dropbox:– Lưu trữ tất cả các loại tệp, bao gồm cả RAW.– Tự động đồng bộ ảnh từ thiết bị của bạn lên đám mây.– Tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như trình chỉnh sửa ảnh Pixlr.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, mọi trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome …
Nhược điểm của Dropbox: Không gian lưu trữ miễn phí có hạn.Trang web: https://www.dropbox.com/
3. Ảnh của Apple
Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos Điều tiếp theo mà Vik News muốn giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những ai sử dụng sản phẩm của Apple đó chính là Apple Photos. Apple Photos được coi là có giá cả phải chăng, nhiều tính năng và có khả năng bảo mật tốt. Nó đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple, có nghĩa là bạn không cần cài đặt hay thiết lập. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của Apple Photos là tích hợp sâu với hệ sinh thái iCloud. Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, tất cả ảnh của bạn sẽ đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị Apple mà bạn sử dụng.

Giá bán:– Được cung cấp miễn phí trên tất cả các thiết bị của Apple, với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Nâng cấp lên 100 GB dung lượng với $ 1,99 / tháng.– Nâng cấp lên 200 GB dung lượng lưu trữ với $ 2,99 / tháng.– Nâng cấp lên 2 TB dung lượng với $ 9,99 / tháng.
Ưu điểm của Apple Photos:– Đồng bộ liền mạch trên tất cả các thiết bị của Apple.– Các gói nâng cấp hợp túi tiền.– Khả năng bảo mật tuyệt vời.
Nhược điểm của Apple Photos: Không hỗ trợ hệ điều hành Windows và Android.Web: https://www.apple.com/ios/photos/
2. Microsoft OneDrive
Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến đáng tin cậy thay thế Google Photos, an toàn và dễ sử dụng, đừng bỏ lỡ Microsoft OneDrive. Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để lưu trữ ảnh và video nhưng sản phẩm này của Microsoft rất giàu tính năng, bảo mật và đa nền tảng nên Vik News đã quyết định dành cho OneDrive một vị trí trong danh sách này. Hầu hết các phiên bản của OneDrive đều có phần ảnh chuyên dụng, nơi người dùng có thể cuộn qua ảnh của họ theo thứ tự thời gian. Người dùng cũng có thể tạo và sắp xếp số lượng album không giới hạn. Những người quan tâm đến bảo mật sẽ đánh giá cao Vault, một thư mục con cung cấp mã hóa end-to-end cho các tệp quan trọng nhất của bạn. Hình ảnh trong thư mục này hoàn toàn không thể truy cập được bởi bất kỳ ai khác ngoài bạn.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Nâng cấp lên 100 GB dung lượng lưu trữ với $ 24 / năm.– Nâng cấp lên 1 TB dung lượng lưu trữ với giá 60 đô la / năm, bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel.
Ưu điểm của Microsoft OneDrive:– Mã hóa end-to-end với thư mục Vault.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android.– Lưu trữ ảnh trong phần ảnh chuyên dụng.
Nhược điểm của Microsoft OneDrive: Không gian lưu trữ miễn phí có hạnLiên kết web: https://onedrive.live.com
1. pCloud
pCloud là Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến an toàn thay thế Google Photos Hầu hết trong danh sách này, pCloud cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả các tệp. Đối với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia cần làm việc với các tệp lớn, điểm cộng lớn nhất của pCloud có lẽ là nó không áp đặt bất kỳ giới hạn kích thước tệp nào. Do đó, bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh hoặc video độ nét cao tùy thích, miễn là nó phù hợp với dung lượng lưu trữ mà bạn có. Ngoài ra, nếu quan tâm đến chất lượng ảnh, bạn có thể lưu ảnh ở định dạng RAW để tránh giảm chất lượng. pCloud hoàn toàn tương thích với ảnh RAW và bạn có thể xem trước ảnh của mình trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị di động.

Giá bán:– Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.– Gói 500GB Premium: 4,99 USD / tháng; 47,88 USD / năm và 175 USD trọn đời.– Gói Premium Plus 2 TB: $ 9,99 / tháng; 95,88 USD / năm và 350 USD trọn đời.
Ưu điểm của pCloud:– Khả năng bảo mật tuyệt vời.– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, Linix, macOS, iOS, Android.– Không giới hạn dung lượng ảnh tải lên.– Hỗ trợ ảnh RAW.
Nhược điểm của pCloud: Mã hóa tốn thêm chi phí.Truy cập: https://www.pcloud.com/
Phần mềm lưu trữ ảnh nào nên thay thế Google Photos?
Mỗi phần mềm mà Vik News giới thiệu trên đây đều mang đến dung lượng lưu trữ lớn và cung cấp nhiều gói thuê bao với dung lượng khác nhau. Để lựa chọn một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos tốt nhất, bạn cần cân nhắc về tính năng, mục đích sử dụng và giá cả. Đối với người dùng bình thường không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều ảnh, Dropbox và OneDrive có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất. 500px là lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người muốn kiếm tiền từ việc chia sẻ ảnh. Tất nhiên, Apple Photos sẽ là sự thay thế Google Photos hoàn hảo nhất cho người dùng Apple, trong khi nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, đừng bỏ qua pCloud, một dịch vụ được đánh giá cao với gói bảo mật bổ sung. thêm pCloud Crypto.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-google-photos-luu-anh-truc-tuyen-mien-phi-len-den-32gb-63294n.aspx Trên đây là top 5 phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất thay thế Google Photos. Hy vọng tất cả những thông tin chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn tìm được cho mình một lựa chọn lý tưởng.

#Top #phần #mềm #thay #thế #Google #Photos #lưu #ảnh #trực #tuyến #miễn #phí #lên #đến #32GB


#Top #phần #mềm #thay #thế #Google #Photos #lưu #ảnh #trực #tuyến #miễn #phí #lên #đến #32GB

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button