Thủ Thuật

Top RAM tốt nhất cho máy tính

Khi nói đến các thành phần máy tính, việc đầu tư vào RAM tốt nhất cũng quan trọng như việc có CPU tốt nhất và card đồ họa tốt nhất. Nếu bạn muốn khai thác tối đa máy tính của mình, đặc biệt là để chơi game, hãy kiểm tra RAM tốt nhất để giúp tăng hiệu suất cho PC của bạn dưới đây.

Ngay cả khi sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình khủng, một điều chắc chắn là, đặc biệt là khi các hệ điều hành như Windows 10 và macOS High Sierra ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể gặp phải các vấn đề như hiệu năng kém.

ram tốt nhất cho máy tính

Chọn RAM máy tính của bạn. Máy tính xách tay nào tốt hơn?

Nếu bạn cho rằng thiết bị của mình bắt đầu chạy chậm lại, bạn có thể cân nhắc giải phóng RAM trên điện thoại và máy tính để mang lại hiệu suất nhanh hơn hoặc tốt hơn như thiết bị mới của bạn và nâng cấp RAM. Bài viết tiếp theo Vik News trình bày danh sách RAM tốt nhất cho máy tính của bạn.

RAM tốt nhất cho PC

1. Đèn LED báo thù của Pirate

Trong số các sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Corsair với dòng RAM Vengeance với công nghệ hiệu ứng ánh sáng, và dòng sản phẩm Corsair Vengeance LED tản nhiệt giúp tối đa hóa việc làm. Ép xung mát mẻ và tối đa hóa hiệu suất. Dòng Vengeance LED DDR4 của Corsair cung cấp độ trễ CL16 và tốc độ xung nhịp 3,466 MHz.

ram đầu tiên cho máy tính 2

2. G-Skill Trident Z RGB

G.Skill Trident Z RGB RAM được trang bị hệ thống đèn LED cầu vồng tạo ra quá trình trộn nhiều màu, đặc biệt người dùng có thể điều khiển thanh màu này thông qua bản cập nhật phần mềm cho phù hợp. Với ánh sáng RGB.

RAM Trident Z RGB DDR4 có độ trễ CAS là 14-19 và 2400MHz-4.266MHz.

ram đầu tiên cho máy tính 3

3. Kingston HyperX Predator

Kingston Hyperx Predator là thành viên bộ nhớ cao cấp của gia đình Kingston HyperX, được nhiều người đánh giá là RAM DDR3 tốt nhất trên thị trường. Các mô hình Predator được điều chỉnh đặc biệt và hiệu suất cực cao có thể mở rộng với cấu hình XMP. Dòng Predator DDR3 có độ trễ từ CL9 đến CL11 và tốc độ từ 1866MHz đến 2666MHz.

RAM tốt nhất cho PC 4

4. Kingston HyperX Fury

Kingston HyperX Fury là dòng RAM có thể ép xung tự động. Dòng RAM DDR3 hoặc DDR4 thông minh này tối ưu hóa hiệu suất của chipset Intel mới nhất có độ trễ và tốc độ CL14 đến CL16 bằng cách tự động phát hiện các thành phần hệ thống và ép xung chúng lên tốc độ cao nhất có thể. 2.133MHz đến 2.666MHz.

RAM tốt nhất cho PC 5

5. Corsair Dominator Platinum

Corsair Dominator Platinum của Corsair là RAM tối ưu dành cho những ai đang tìm kiếm một bộ tản nhiệt mạ chrome cho khối lượng công việc chuyên sâu và hiệu suất tối đa.

Bộ RAM Corsair Dominator Platinum C19 đi kèm cụm quạt làm mát với độ trễ 4000MHz. Corsair cũng cung cấp một phiên bản Dominator Platinum C14 với độ trễ 2400MHz.

RAM tốt nhất cho PC 6

6. Đội Tiforce Nighthawk

Nếu bạn đang tìm kiếm RAM PC tốt nhất với thông số kỹ thuật chơi game, không có lý do gì để bỏ qua RAM DDR4 Team T-Force Night Hawk. Team T-Force Night Hawk với xung nhịp cao, độ trễ CL15 hoặc CL16, xung nhịp từ 2.666 MHz đến 3.200 MHz. RAM DDR4 cũng được trang bị đèn LED RGB ấn tượng.

RAM tốt nhất cho PC 7

7. HyperX Predator DDR4 RGB

HyperX luôn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến RAM tốt nhất cho máy tính. Lý do đơn giản là các DIMM mà họ phát hành luôn được trang bị công nghệ mới với mức giá hợp lý phù hợp túi tiền của nhiều người dùng. RAM HyperX Predator DDR4 RGB là một ví dụ điển hình. Công nghệ đồng bộ hóa hồng ngoại hứa hẹn sẽ đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng giữa các DIMM.

Thêm vào đó, bộ tản nhiệt màu đen được thiết kế đẹp mắt giúp thiết bị luôn mát mẻ, cùng với CL12 – CL17 có độ trễ thấp. HyperX Predator DDR4 RGB là RAM tốt nhất cho PC chơi game của bạn.

RAM tốt nhất cho PC 8

8. Corsair Vengeance LPX

Dòng RAM Corsair Vengeance LPX hoàn hảo cho những người dùng muốn hiệu suất máy tính tối đa với RAM tối thiểu. RAM cấu hình thấp này hoàn hảo cho PC có bộ làm mát CPU lớn.

RAM Corsair Vengeance LPX có thiết kế mỏng, tản nhiệt 8 lớp giúp làm mát PC trong quá trình ép xung, CL12 – CL 19 có độ trễ thấp, tốc độ 2.400 MHz – 4.600 MHz nhưng không có đèn LED.

9. RAM cao nhất cho máy tính

9. G-Skill Mac Ram

G.Skill cũng thường xuyên nâng cấp RAM cho Mac. Việc bổ sung RAM bằng cách mua từ Apple Store thường khá tốn kém và tốn kém. Sử dụng bộ RAM của bên thứ ba có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu Macbook hoặc iMac của bạn vẫn có thể nâng cấp được.

G.Skill Mac RAM có độ trễ CAS là 9-11 và chạy ở tốc độ xung nhịp từ 1333MHz đến 1.600MHz.

10. RAM cao nhất cho máy tính

10. Thể thao Ballistix quan trọng

Điều quan trọng là RAM phải thay thế RAM hệ thống trong máy tính xách tay của bạn. RAM được thiết kế để sử dụng pin thiết bị của bạn hiệu quả hơn đồng thời cung cấp tốc độ tối đa cho đa nhiệm.

Với độ trễ CL16 và xung nhịp trong dải tần từ 2.300 MHz đến 2.666 MHz, Crucial Ballistix Sport mang lại hiệu suất nhanh hơn bất kỳ RAM nào khác trong máy tính xách tay, phù hợp với nhiều người dùng máy tính xách tay hơn.

RAM tốt nhất cho PC 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ram-tot-nhat-cho-may-tinh-35585n.aspx
Trên đây, Vik News đã giới thiệu danh sách những loại RAM tốt nhất cho máy tính. Sau khi đọc xong bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể quyết định nên mua loại RAM nào để đáp ứng nhu cầu làm việc và chơi game của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định tự mua một ổ SSD, hãy xem những ổ SSD tốt nhất cho máy tính của bạn tại đây.

Xem thêm thông tin Top RAM tốt nhất cho máy tính

Top RAM tốt nhất cho máy tính

Khi nói đến các thành phần máy tính, việc đầu tư vào RAM tốt nhất cũng quan trọng như việc có CPU tốt nhất và card đồ họa tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn khai thác tối đa máy tính của mình, đặc biệt là cho mục đích chơi game, thì hãy tham khảo top RAM tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn tăng hiệu suất hoạt động của PC.
Ngay cả khi sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình khủng thì một điều chắc chắn là bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề như hiệu suất máy chậm, đặc biệt là khi các hệ điều hành như Windows 10 và macOS High Sierra ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Chọn RAM cho máy tính, laptop nào tốt?
Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình bắt đầu chậm lại, bạn có thể cân nhắc giải phóng bộ nhớ RAM của điện thoại và máy tính để làm cho nó chạy nhanh như mới hoặc tốt hơn là nâng cấp RAM. Bài viết dưới đây Vik News sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top RAM tốt nhất cho máy tính.

RAM tốt nhất cho máy tính
1. Đèn LED báo thù của Corsair
Nằm trong top đầu được đánh giá tổng thể tốt nhất trên thị trường hiện nay là Corsair với dòng RAM Vengeance được trang bị công nghệ hiệu ứng ánh sáng, tản nhiệt dòng sản phẩm Corsair Vengeance LED giúp hỗ trợ tối đa việc làm. Làm mát để ép xung và tối đa hóa hiệu suất. Dòng Vengeance LED DDR4 của Corsair có độ trễ là CL16 và xung nhịp là 3.466 MHz.

2. G.Skill Trident Z RGB
G.Skill Trident Z RGB RAM được trang bị hệ thống đèn LED cầu vồng tạo ra quá trình hòa trộn nhiều màu sắc, đặc biệt người dùng có thể điều khiển thanh màu này thông qua một bản cập nhật phần mềm cho phù hợp. với ánh sáng RGB.
RAM Trident Z RGB DDR4 có độ trễ CAS từ 14 đến 19 và từ 2.400MHz đến 4.266MHz.

3. Kingston HyperX Predator
Kingston Hyperx Predator là sản phẩm bộ nhớ cao cấp thuộc gia đình HyperX của Kingston, được coi là RAM DDR3 tốt nhất trên thị trường. Các mô hình Predator được điều chỉnh đặc biệt và hiệu suất cực cao, có thể mở rộng hơn với cấu hình XMP. Dòng Predator DDR3 có độ trễ từ CL9 đến CL11 và tốc độ từ 1866MHz đến 2666MHz.

4. Kingston HyperX Fury
Kingston HyperX Fury là dòng RAM có thể ép xung tự động. Dòng RAM DDR3 hoặc DDR4 thông minh này tự động phát hiện các thành phần hệ thống để ép xung lên tốc độ cao nhất có thể, tối ưu hóa hiệu suất của chipset Intel mới nhất, với độ trễ và tốc độ CL14 đến CL16. từ 2.133MHz đến 2.666MHz.

5. Corsair Dominator Platinum
Corsair Dominator Platinum của Corsair là RAM tốt nhất cho khối lượng công việc cường độ cao và những người đang tìm kiếm một bộ tản nhiệt mạ chrome để có hiệu suất tối đa.
Bộ RAM Corsair Dominator Platinum C19 đi kèm một cụm quạt tản nhiệt, độ trễ 4.000 MHz. Ngoài ra, Corsair còn cung cấp phiên bản Dominator Platinum C14 với độ trễ 2.400MHz.

6. Đội T-Force Night Hawk
Nếu bạn đang tìm kiếm RAM PC tốt nhất với thông số kỹ thuật chơi game, không có lý do gì để bỏ qua RAM DDR4 Team T-Force Night Hawk. Team T-Force Night Hawk với đồng hồ cao, độ trễ CL15 hoặc CL16 và đồng hồ trong khoảng 2.666MHz đến 3.200MHz. Ngoài ra, RAM DDR4 còn được trang bị đèn LED RGB ấn tượng.

7. HyperX Predator DDR4 RGB
HyperX luôn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong số những RAM tốt nhất dành cho máy tính. Lý do đơn giản là vì những DIMM mà họ phát hành luôn được trang bị những công nghệ mới với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. RAM HyperX Predator DDR4 RGB là một trong những ví dụ điển hình. Với công nghệ đồng bộ hóa tia hồng ngoại, hứa hẹn sẽ đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng giữa các DIMM.
Cộng với bộ tản nhiệt màu đen được thiết kế đẹp mắt giúp thiết bị luôn mát mẻ, với độ trễ thấp CL12 – CL17. HyperX Predator DDR4 RGB xứng đáng là RAM tốt nhất cho PC chơi game.

8. Corsair Vengeance LPX
Dòng RAM Corsair Vengeance LPX phù hợp với những người dùng muốn hiệu suất máy tính tối đa với dung lượng RAM tối thiểu. Bộ nhớ RAM cấu hình thấp này phù hợp với những PC tích hợp bộ tản nhiệt CPU lớn.
RAM Corsair Vengeance LPX với thiết kế mỏng, trang bị tản nhiệt 8 lớp giúp làm mát PC trong quá trình ép xung, độ trễ thấp từ CL12 – CL 19, tốc độ từ 2.400 MHz – 4.600 MHz, nhưng không được trang bị đèn led.

9. G.Skill Mac RAM
G.Skill cũng thường xuyên nâng cấp RAM cho Mac. Việc bổ sung thêm RAM bằng cách mua nó trên Apple Store thường khá tốn kém và đắt đỏ. Với một bộ RAM Kit của bên thứ 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu Macbook hoặc iMac của bạn vẫn có thể nâng cấp được.
G.Skill Mac RAM có độ trễ CAS từ 9 – 11 và chạy ở tốc độ xung nhịp trong khoảng 1.333MHz – 1.600MHz.

10. Crucial Ballistix Sport
Điều quan trọng là RAM thay thế cho hệ thống RAM của máy tính xách tay. RAM được thiết kế để sử dụng pin thiết bị hiệu quả hơn trong khi vẫn cung cấp tốc độ tối đa cho đa tác vụ.
Crucial Ballistix Sport phù hợp với nhiều người dùng máy tính xách tay hơn, mang lại hiệu suất nhanh hơn bất kỳ loại RAM nào khác trong máy tính xách tay, với độ trễ CL16 và xung nhịp từ 2.300MHz đến 2.666MHz.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ram-tot-nhat-cho-may-tinh-35585n.aspx Như vậy trên đây Vik News vừa giới thiệu đến bạn danh sách Top RAM tốt nhất cho máy tính. Hy vọng sau bài viết trên, bạn có thể đưa ra quyết định nên mua loại RAM nào để đáp ứng yêu cầu công việc và chơi game của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc SSD cho mình, hãy tham khảo Top những loại SSD tốt nhất cho máy tính tại đây.

#Top #RAM #tốt #nhất #cho #máy #tính

Khi nói đến các thành phần máy tính, việc đầu tư vào RAM tốt nhất cũng quan trọng như việc có CPU tốt nhất và card đồ họa tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn khai thác tối đa máy tính của mình, đặc biệt là cho mục đích chơi game, thì hãy tham khảo top RAM tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn tăng hiệu suất hoạt động của PC.
Ngay cả khi sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình khủng thì một điều chắc chắn là bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề như hiệu suất máy chậm, đặc biệt là khi các hệ điều hành như Windows 10 và macOS High Sierra ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Chọn RAM cho máy tính, laptop nào tốt?
Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình bắt đầu chậm lại, bạn có thể cân nhắc giải phóng bộ nhớ RAM của điện thoại và máy tính để làm cho nó chạy nhanh như mới hoặc tốt hơn là nâng cấp RAM. Bài viết dưới đây Vik News sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top RAM tốt nhất cho máy tính.

RAM tốt nhất cho máy tính
1. Đèn LED báo thù của Corsair
Nằm trong top đầu được đánh giá tổng thể tốt nhất trên thị trường hiện nay là Corsair với dòng RAM Vengeance được trang bị công nghệ hiệu ứng ánh sáng, tản nhiệt dòng sản phẩm Corsair Vengeance LED giúp hỗ trợ tối đa việc làm. Làm mát để ép xung và tối đa hóa hiệu suất. Dòng Vengeance LED DDR4 của Corsair có độ trễ là CL16 và xung nhịp là 3.466 MHz.

2. G.Skill Trident Z RGB
G.Skill Trident Z RGB RAM được trang bị hệ thống đèn LED cầu vồng tạo ra quá trình hòa trộn nhiều màu sắc, đặc biệt người dùng có thể điều khiển thanh màu này thông qua một bản cập nhật phần mềm cho phù hợp. với ánh sáng RGB.
RAM Trident Z RGB DDR4 có độ trễ CAS từ 14 đến 19 và từ 2.400MHz đến 4.266MHz.

3. Kingston HyperX Predator
Kingston Hyperx Predator là sản phẩm bộ nhớ cao cấp thuộc gia đình HyperX của Kingston, được coi là RAM DDR3 tốt nhất trên thị trường. Các mô hình Predator được điều chỉnh đặc biệt và hiệu suất cực cao, có thể mở rộng hơn với cấu hình XMP. Dòng Predator DDR3 có độ trễ từ CL9 đến CL11 và tốc độ từ 1866MHz đến 2666MHz.

4. Kingston HyperX Fury
Kingston HyperX Fury là dòng RAM có thể ép xung tự động. Dòng RAM DDR3 hoặc DDR4 thông minh này tự động phát hiện các thành phần hệ thống để ép xung lên tốc độ cao nhất có thể, tối ưu hóa hiệu suất của chipset Intel mới nhất, với độ trễ và tốc độ CL14 đến CL16. từ 2.133MHz đến 2.666MHz.

5. Corsair Dominator Platinum
Corsair Dominator Platinum của Corsair là RAM tốt nhất cho khối lượng công việc cường độ cao và những người đang tìm kiếm một bộ tản nhiệt mạ chrome để có hiệu suất tối đa.
Bộ RAM Corsair Dominator Platinum C19 đi kèm một cụm quạt tản nhiệt, độ trễ 4.000 MHz. Ngoài ra, Corsair còn cung cấp phiên bản Dominator Platinum C14 với độ trễ 2.400MHz.

6. Đội T-Force Night Hawk
Nếu bạn đang tìm kiếm RAM PC tốt nhất với thông số kỹ thuật chơi game, không có lý do gì để bỏ qua RAM DDR4 Team T-Force Night Hawk. Team T-Force Night Hawk với đồng hồ cao, độ trễ CL15 hoặc CL16 và đồng hồ trong khoảng 2.666MHz đến 3.200MHz. Ngoài ra, RAM DDR4 còn được trang bị đèn LED RGB ấn tượng.

7. HyperX Predator DDR4 RGB
HyperX luôn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong số những RAM tốt nhất dành cho máy tính. Lý do đơn giản là vì những DIMM mà họ phát hành luôn được trang bị những công nghệ mới với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. RAM HyperX Predator DDR4 RGB là một trong những ví dụ điển hình. Với công nghệ đồng bộ hóa tia hồng ngoại, hứa hẹn sẽ đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng giữa các DIMM.
Cộng với bộ tản nhiệt màu đen được thiết kế đẹp mắt giúp thiết bị luôn mát mẻ, với độ trễ thấp CL12 – CL17. HyperX Predator DDR4 RGB xứng đáng là RAM tốt nhất cho PC chơi game.

8. Corsair Vengeance LPX
Dòng RAM Corsair Vengeance LPX phù hợp với những người dùng muốn hiệu suất máy tính tối đa với dung lượng RAM tối thiểu. Bộ nhớ RAM cấu hình thấp này phù hợp với những PC tích hợp bộ tản nhiệt CPU lớn.
RAM Corsair Vengeance LPX với thiết kế mỏng, trang bị tản nhiệt 8 lớp giúp làm mát PC trong quá trình ép xung, độ trễ thấp từ CL12 – CL 19, tốc độ từ 2.400 MHz – 4.600 MHz, nhưng không được trang bị đèn led.

9. G.Skill Mac RAM
G.Skill cũng thường xuyên nâng cấp RAM cho Mac. Việc bổ sung thêm RAM bằng cách mua nó trên Apple Store thường khá tốn kém và đắt đỏ. Với một bộ RAM Kit của bên thứ 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu Macbook hoặc iMac của bạn vẫn có thể nâng cấp được.
G.Skill Mac RAM có độ trễ CAS từ 9 – 11 và chạy ở tốc độ xung nhịp trong khoảng 1.333MHz – 1.600MHz.

10. Crucial Ballistix Sport
Điều quan trọng là RAM thay thế cho hệ thống RAM của máy tính xách tay. RAM được thiết kế để sử dụng pin thiết bị hiệu quả hơn trong khi vẫn cung cấp tốc độ tối đa cho đa tác vụ.
Crucial Ballistix Sport phù hợp với nhiều người dùng máy tính xách tay hơn, mang lại hiệu suất nhanh hơn bất kỳ loại RAM nào khác trong máy tính xách tay, với độ trễ CL16 và xung nhịp từ 2.300MHz đến 2.666MHz.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ram-tot-nhat-cho-may-tinh-35585n.aspx Như vậy trên đây Vik News vừa giới thiệu đến bạn danh sách Top RAM tốt nhất cho máy tính. Hy vọng sau bài viết trên, bạn có thể đưa ra quyết định nên mua loại RAM nào để đáp ứng yêu cầu công việc và chơi game của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc SSD cho mình, hãy tham khảo Top những loại SSD tốt nhất cho máy tính tại đây.

#Top #RAM #tốt #nhất #cho #máy #tính


#Top #RAM #tốt #nhất #cho #máy #tính

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button