TOP ứng dụng Audiobook tốt nhất cho iOS và Android

ứng dụng sách nói Tốt nhất Bạn có gì trên điện thoại của mình? Kiểm tra điểm danh với dữ liệu lớn phần mềm sách nói Được đánh giá cao trên CH Play và App Store!

Sách là nguồn tri thức quý giá của nhân loại. Vì vậy, nếu có thể, đừng ngại đọc. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, bạn có thể nghe những cuốn sách yêu thích của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải đọc. Tất cả là nhờ sách nói.

Bất cứ khi nào bạn bước vào thế giới sách nói, bạn cần một số ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn làm điều đó. Các ứng dụng giống như các cổng. Nếu chọn sai ứng dụng, bạn sẽ không có được trải nghiệm như mong muốn. Vì vậy, Vik News đã tổng hợp những ứng dụng sách nói tốt nhất cho iOS và Android mà bạn nên sử dụng.

 • 0 đầu tiên

  có thể nghe

  Hãy bắt đầu với một trong những ứng dụng sách nói phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường. Audible được Amazon mua lại vào năm 2008 với giá 300 triệu USD và đã được cải thiện rất nhiều. Audible là sách nói và Kindle của Amazon là sách điện tử. Điều đó nói lên rằng, đó là nơi tốt nhất để tìm và khám phá những cuốn sách mới. Có hơn 180000 cuốn sách để bạn lựa chọn và hơn thế nữa được bổ sung mỗi ngày. Bạn có thể chắc chắn rằng sách nói yêu thích của bạn ở đây.

  có thể nghe

  Khi nói đến giao diện, ứng dụng có chủ đề tối đẹp mắt. Thư viện là nơi lưu giữ tất cả các sách nói đã mua của bạn. Cửa hàng là nơi để duyệt và mua. Các điều khiển phát lại khá tốt với tốc độ phát lại có thể điều chỉnh, hỗ trợ đánh dấu, chế độ ngủ, v.v.

  Tải xuống Audible cho iOS

  Tải xuống Audible cho Android

 • 0 2

  audiobook.com

  Auidobooks.com là một dịch vụ khác tương tự như Audible. Lựa chọn tiêu đề hơi ít hơn Audible (khoảng 50000), nhưng bạn có thể tìm thấy hầu hết các tiêu đề tuyệt vời ở đây. Cũng giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc mua đăng ký hàng tháng và nhận một cuốn sách miễn phí mỗi tháng. Dịch vụ này khá tốt với tính năng đồng bộ hóa thiết bị chéo và các điều khiển phát lại khác nhau. Nó hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, vì vậy tất cả các giao dịch mua của bạn vẫn được giữ nguyên ngay cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác.

  audiobook.com

  Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn Audible. Audiobooks.com có ​​một phần miễn phí, nơi bạn có thể duyệt qua các đầu sách mà bạn có thể nghe miễn phí. Audible cũng lưu trữ sách miễn phí, nhưng nó không hiển thị rõ ràng trong ứng dụng.

  Tải xuống Audiobooks.com cho iOS

  Tải xuống Audiobooks.com cho Android

 • 0 ba

  đặt điện thoại di động

  BookMobile là một ứng dụng sách nói dành cho người dùng iOS. Nếu bạn không muốn đăng ký một dịch vụ như Audible và muốn mua sách nói từ iTunes Store, bạn nên chọn ứng dụng này. itunes là nơi tốt nhất để mua nội dung, nhưng không phải là nơi tốt nhất để sử dụng nó. Do đó, để nghe sách nói đã mua trong iTunes, bạn phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như BookMobile. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Có một nút nhập cho phép bạn nhập sách nói từ nhiều nguồn như iTunes. Libivox Hoặc thậm chí các tệp MP3 trực tiếp được tải xuống từ Internet.

  đặt điện thoại di động

  Ứng dụng cũng có một cửa hàng nơi bạn có thể duyệt và tải xuống các cuốn sách miễn phí. Ngoài sách nói, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký podcast yêu thích của mình bằng liên kết RSS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 60 ngày. Giới hạn 5 đầu sách trong thời gian dùng thử.

  Tải xuống BookMobile cho iOS

 • 0 4

  máy nghe sách thoại

  máy nghe sách thoại

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như BookMobile cho Android, bạn có một số tùy chọn, nhưng Voice Audiobook Player là ứng dụng phổ biến nhất. Bạn có thể nhập sách ở định dạng Mp3 và Mp4. Ứng dụng này rất đơn giản. Điều hướng đến thư mục bạn đã lưu sách nói và ứng dụng sẽ nhập sách nói vào thư viện của bạn. Giao diện cũng đơn giản với chủ đề tối và khả năng phát sách nói với bộ hẹn giờ ngủ. Nhấn vào một dấu trang sẽ đưa bạn đến dấu thời gian đó. Điều tốt nhất về ứng dụng là nó được sử dụng miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

  Tải xuống Voicebook Player cho Android

 • 0 5

  Sách nói về Trụ sở chính

  Sách nói về Trụ sở chính

  Audiobooks HQ là một ứng dụng sách nói dành cho iOS không chỉ để nghe miễn phí mà còn có thể tải xuống. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, bắt đầu hẹn giờ ngủ, nhanh chóng chuyển đổi giữa các chương, thêm dấu trang, v.v. Audiobooks HQ là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất trên thị trường. Vì đây là một ứng dụng miễn phí nên việc nó hiển thị rất nhiều quảng cáo là điều dễ hiểu. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức sách nói, bạn cần mua phiên bản chuyên nghiệp loại bỏ quảng cáo.

  Tải xuống Audiobook HQ cho iOS

 • 0 6

  cuốn sách nói bây giờ

  cuốn sách nói bây giờ

  Các dịch vụ như Audible và Audiobooks.com. Điều đó nói lên rằng, chúng tôi có một thư viện sách phong phú để bạn lựa chọn và mua. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả phí đăng ký hàng tháng để tận hưởng nhiều lợi ích. Thư viện có hơn 80000 cuốn sách, vì vậy bạn có thể tìm thấy những cuốn sách nói yêu thích của mình tại đây. Nhược điểm lớn duy nhất là Audiobooks Now là một ứng dụng bị giới hạn về địa lý. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng nếu chúng có sẵn trong khu vực của bạn.

  Tải xuống Sách nói cho iOS ngay bây giờ

  Tải xuống sách nói cho Android ngay bây giờ

 • 0 7

  sự ép buộc

  sự ép buộc

  Bound là một ứng dụng sách nói tuyệt vời khác dành cho iOS cho phép bạn nghe sách nói miễn phí. Chúng tôi không cung cấp thư viện miễn phí. Bạn nên tải xuống cuốn sách từ một trang web như LibriVox.org. Nó hỗ trợ nhiều định dạng sách nói bao gồm Mp3, Mp4, M4b và AAC. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để lấy các mục từ thư viện cục bộ có thể được truy cập thông qua ứng dụng, chẳng hạn như: chạy quá tốc độ. Bạn cũng có thể nhập sách nói được lưu trữ trên iPhone của mình, cũng như từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như: hộp thả, google drive, đĩa và người tải lên web. Nó cung cấp một trong những điều khiển phát lại tốt nhất, với thời gian bỏ qua nút có thể tùy chỉnh, tốc độ phát lại khác nhau và hơn thế nữa. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và bạn phải mua trước khi sử dụng.

  Tải xuống Bound cho iOS

 • 0 số 8

  máy nghe sách nói mp3

  máy nghe sách nói mp3

  Máy nghe sách nói MP3 có phiên bản miễn phí có quảng cáo và phiên bản trả phí. Giống như Bound, bạn có thể nhập sách nói từ thiết bị lưu trữ hoặc dịch vụ đám mây (iCloud, Google Drive, OneDrive). Ứng dụng này có thiết kế đẹp mắt với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Trang chủ của ứng dụng hiển thị sách nói bạn hiện đang nghe. Phần còn lại của các tùy chọn được ẩn trong menu có ba biểu tượng nằm ngang. Từ đây, bạn có thể truy cập thư viện của mình, thêm sách nói và thay đổi cài đặt bao gồm tốc độ phát lại, chủ đề (sáng hơn, tối hơn), tự động tua lại và hơn thế nữa.

  Tải xuống MP3 Audiobook Player cho iOS

 • 0 9

  trình phát sách nói thông minh

  trình phát sách nói thông minh

  Smart Audiobook Player là một trong những ứng dụng làm được tất cả chính xác khi nói đến chức năng. Ứng dụng này là một trình phát sách nói độc lập có thể nhập sách nói từ bộ nhớ thiết bị của bạn. Nó có một trong những điều khiển phát lại có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, sử dụng 3 mức tăng âm lượng khác nhau, thêm dấu trang, v.v. Ngoài ra còn có chức năng bộ chỉnh âm cho phép bạn thay đổi và thiết lập đầu vào âm thanh theo ý muốn của mình. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo đi kèm. Nhược điểm duy nhất là giao diện người dùng trông cổ điển. Nếu bạn không quan tâm đến điều này, Smart Audiobook Player là ứng dụng sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

  Tải xuống Trình phát sách nói thông minh cho Android

 • 0 mười

  Nghe trình phát sách nói

  Nghe trình phát sách nói

  Ngoài tất cả các tính năng thông thường như Smart Audiobook Player, còn có bộ chỉnh âm để giúp bạn kiểm soát cài đặt âm thanh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thay đổi hình ảnh minh họa của cuốn sách. Bạn cũng có thể tải xuống các tác phẩm nghệ thuật từ trong ứng dụng và chọn tác phẩm yêu thích của mình. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả phí.

  Tải xuống Trình phát sách nói cho Android

 • 0 11

  Libby

  giao diện libyĐiều chỉnh tốc độ phát lại trong LibbyGiá sách của Libby

  Libby là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất cho thiết bị di động. Nó hoạt động bằng cách kết nối thẻ thư viện của bạn để truy cập vào các bộ sưu tập sách điện tử và sách nói của thư viện.

  Giao diện Libby sạch sẽ, trực quan và tương tự như Audible. Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại, lên lịch cho chế độ ngủ, tua lại giây, đặt dấu trang và xem các phần. Giống như Audible, bạn có thể tải sách xuống để nghe ngoại tuyến.

  Có một số lưu ý khi sử dụng Libby. Ban đầu, bạn chỉ có thể nghe sách nói trong bộ sưu tập thư viện địa phương của mình.

  Thứ hai, Libby coi sách nói của mình như bất kỳ vật dụng nào khác trong thư viện. Thẻ đọc có thể được mượn, lưu trữ và gia hạn. Nói cách khác, nếu bạn chỉ có một cuốn Where Crawdads Sing và ai đó đang mượn nó, hãy đặt cuốn sách lên giá và Libby sẽ ước tính bạn có thể mượn nó trong bao lâu.

  Tải xuống Libby cho Android

  Tải xuống Libby cho iOS

 • 0 thứ mười hai

  sách nói chirp

  sách nói chirp

  Chirp Audiobooks cung cấp các giao dịch sách nói phổ biến mỗi ngày. Giảm 5-10% giá thông thường, cũng như nhiều ưu đãi cực sốc khác. Không có gì lạ khi bạn tìm thấy những cuốn sách với giá 3-6 đô la trên Chirp cho những cuốn sách nói được bán với giá từ 20 đô la trở lên.

  Khi bạn mua sách từ Chirp Web, nó sẽ tải xuống ứng dụng Sách nói của Chirp, ứng dụng này bao gồm tất cả các công cụ bạn cần: điều chỉnh tốc độ phát lại, dấu trang, hẹn giờ ngủ và tải xuống để nghe ngoại tuyến.

  Tuy có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng Chirp cũng có những mặt hạn chế giống như Libby. Các giao dịch sách nói thay đổi hàng ngày, vì vậy bạn có thể không nhận được những gì bạn muốn. Nhưng Chirp vẫn đề xuất những cuốn sách theo thể loại mà bạn thích. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một cuốn sách mới giá rẻ thì Chirp chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

  Tải xuống: Sách nói Chirp dành cho iOS | android

 • Giống như sách điện tử đã phá vỡ thị trường xuất bản sách truyền thống, sách nói cũng vậy. Điều tốt nhất về sách nói là chất lượng sản xuất của chúng. Phiên bản chính bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh để làm cho trải nghiệm nghe của bạn thú vị hơn. Bên cạnh đó, sách nói mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để đọc những cuốn sách yêu thích của mình.

Xem thêm thông tin TOP ứng dụng Audiobook tốt nhất cho iOS và Android

TOP ứng dụng Audiobook tốt nhất cho iOS và Android

Ứng dụng sách nói tốt nhất Có gì trên điện thoại di động? Hãy cùng Vik News điểm danh phần mềm sách nói Được đánh giá cao trên CH Play và App Store!
Sách là nguồn tri thức vô giá của nhân loại. Vì vậy, đừng ngại đọc khi bạn có thể. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn không cần đọc mà có thể nghe những cuốn sách yêu thích bất cứ lúc nào. Tất cả là nhờ sách nói.
Bất cứ khi nào bạn bước vào thế giới sách nói, bạn sẽ cần một số ứng dụng tốt để giúp bạn thực hiện điều đó. Ứng dụng giống như một cổng vào, nếu chọn sai, bạn sẽ không có được trải nghiệm như mong muốn. Vì vậy, Vik News đã tổng hợp cho bạn top ứng dụng sách nói tốt nhất cho iOS và Android mà bạn nên sử dụng.
0 đầu tiênCó thể nghe được
Hãy bắt đầu với một trong những ứng dụng sách nói phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường. Audible được Amazon mua lại với giá 300 triệu USD vào năm 2008 và nó đã được cải thiện rất nhiều. Audible là sách nói và Kindle của Amazon là sách điện tử, có nghĩa là đây là nơi tốt nhất để tìm và khám phá những cuốn sách mới. Nó có hơn 180000 đầu sách cho bạn lựa chọn và nhiều sách hơn được bổ sung mỗi ngày. Bạn có thể chắc chắn rằng sách nói yêu thích của bạn sẽ ở đây.

Khi nói đến giao diện, ứng dụng có một chủ đề tối đẹp mắt. Thư viện của bạn là nơi lưu giữ tất cả sách nói bạn đã mua. Cửa hàng là nơi bạn tìm kiếm và mua chúng. Các điều khiển phát lại khá tốt với tốc độ phát lại có thể điều chỉnh, hỗ trợ đánh dấu trang, chế độ ngủ và hơn thế nữa.
Tải xuống Audible cho iOS
Tải xuống Audible cho Android

0 2Audiobooks.com
Auidobooks.com là một dịch vụ khác tương tự như Audible. Lựa chọn tiêu đề của nó ít hơn một chút so với Audible (khoảng 50000) nhưng hầu hết các tiêu đề tuyệt vời có thể được tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc bạn có thể mua đăng ký hàng tháng và nhận một cuốn sách miễn phí mỗi tháng. Dịch vụ này khá tốt với tính năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và các điều khiển phát lại đa dạng. Nó hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, vì vậy tất cả các giao dịch mua vẫn ở bên bạn ngay cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác.

Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn Audible. Audiobooks.com có ​​một phần miễn phí, nơi bạn duyệt qua các tựa sách mà bạn có thể nghe miễn phí. Mặc dù Audible cũng lưu trữ sách miễn phí nhưng chúng không hiển thị rõ ràng trên ứng dụng của họ.
Tải xuống Audiobooks.com cho iOS
Tải xuống Audiobooks.com cho Android

0 3BookMobile
BookMobile là một ứng dụng sách nói dành cho người dùng iOS. Nếu bạn không muốn đăng ký một dịch vụ như Audible và muốn mua sách nói từ iTunes Store, thì đây là ứng dụng bạn nên chọn. iTunes là nơi tốt nhất để mua nội dung nhưng không phải là nơi tốt nhất để sử dụng chúng, Do đó, nếu bạn muốn nghe sách nói đã mua trên iTunes, bạn nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như BookMobile. Ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có một nút nhập để nhập sách nói từ nhiều nguồn như iTunes, LibriVox hoặc thậm chí là một tệp MP3 trực tiếp mà bạn tải xuống từ internet.

Ứng dụng này cũng có một cửa hàng nơi bạn có thể tìm kiếm sách miễn phí và tải chúng xuống. Bên cạnh sách nói, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký podcast yêu thích của mình bằng liên kết RSS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 60 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn bị giới hạn 5 danh hiệu.
Tải xuống BookMobile cho iOS

0 4Trình phát sách nói bằng giọng nói

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như BookMobile cho Android, bạn có một vài tùy chọn nhưng Voice Audiobook Player là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong số đó. Bạn có thể nhập sách với định dạng Mp3 và Mp4. Ứng dụng này khá đơn giản. Bạn hướng nó đến thư mục nơi bạn lưu sách nói của mình và ứng dụng nhập sách nói vào thư viện của nó. Giao diện của nó cũng đơn giản với chủ đề tối và khả năng phát sách nói với bộ hẹn giờ ngủ. Nhấn vào dấu trang sẽ đưa bạn đến dấu thời gian tương ứng. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể sử dụng miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng hoặc không có quảng cáo.
Tải xuống Trình phát sách nói bằng giọng nói cho Android

0 5Sách nói HQ

Audiobooks HQ là một ứng dụng sách nói dành cho iOS không chỉ cho phép bạn nghe chúng miễn phí mà còn có thể tải chúng xuống. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, bắt đầu hẹn giờ ngủ, nhanh chóng chuyển đổi giữa các chương, thêm dấu trang và hơn thế nữa. Audiobooks HQ là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất trên thị trường. Đây là ứng dụng miễn phí nên việc hiển thị nhiều quảng cáo là điều dễ hiểu. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức sách nói, bạn nên mua phiên bản chuyên nghiệp loại bỏ quảng cáo.
Tải xuống Audiobooks HQ cho iOS

0 6Sách nói ngay

Đó là một dịch vụ giống như Audible và Audiobooks.com, có nghĩa là nó có một thư viện sách phong phú cho bạn lựa chọn và mua. Tương tự như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả phí thuê bao hàng tháng để được hưởng nhiều lợi ích. Thư viện chứa hơn 80000 đầu sách, vì vậy bạn có thể tìm thấy sách nói yêu thích của mình tại đây. Nhược điểm lớn duy nhất là Audiobooks Now là một ứng dụng giới hạn theo lãnh thổ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể tải xuống ứng dụng nếu nó có sẵn ở nơi bạn sống.
Tải xuống Sách nói ngay cho iOS
Tải xuống Sách nói ngay cho Android

0 7Ràng buộc

Bound là một ứng dụng sách nói tuyệt vời khác dành cho iOS cho phép bạn nghe sách nói miễn phí. Nó không cung cấp một thư viện miễn phí. Bạn sẽ phải tải xuống cuốn sách từ các trang web như LibriVox.org. Nó hỗ trợ nhiều định dạng sách nói, bao gồm Mp3, Mp4, M4b và AAC. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để nhập nội dung từ thư viện cục bộ của mình mà có thể được truy cập thông qua ứng dụng như Overdrive. Ngoài ra, bạn không chỉ có thể nhập sách nói được lưu trữ trên iPhone của mình mà còn có thể nhập từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Một ổ đĩa và Trình tải lên web. Nó cung cấp một trong những điều khiển phát lại tốt nhất với thời gian bỏ qua nút có thể tùy chỉnh, tốc độ phát lại đa dạng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và bạn sẽ phải mua trước khi sử dụng.
Tải xuống Bound cho iOS

0 số 8Máy nghe sách nói MP3

MP3 Audiobook Player có phiên bản miễn phí có quảng cáo và phiên bản trả phí. Cũng giống như Bound, nó cho phép bạn nhập sách nói từ thiết bị lưu trữ hoặc từ các dịch vụ đám mây (iCloud, Google Drive, OneDrive). Ứng dụng có thiết kế tốt với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Trang chủ của ứng dụng hiển thị sách nói bạn hiện đang nghe. Các tùy chọn còn lại được ẩn trong menu với biểu tượng ba đường ngang. Đó là nơi bạn có thể truy cập thư viện của mình, thêm sách nói và thay đổi cài đặt bao gồm tốc độ phát lại, chủ đề (sáng, tối), tự động tua lại và hơn thế nữa.
Tải xuống MP3 Audiobook Player cho iOS

0 9Trình phát sách nói thông minh

Smart Audiobook Player là một trong những ứng dụng thực hiện mọi thứ chính xác khi nói đến chức năng. Ứng dụng này là một trình phát sách nói độc lập cho phép bạn nhập sách nói từ bộ nhớ thiết bị. Nó có một trong những điều khiển chơi có thể tùy chỉnh được. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, sử dụng 3 mức tăng âm lượng khác nhau, thêm dấu trang và hơn thế nữa. Thậm chí còn có một tính năng Equalizer cho phép bạn thay đổi và thiết lập đầu vào âm thanh theo ý thích của mình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo đi kèm. Nhược điểm duy nhất của nó là giao diện người dùng trông cổ điển. Nếu bạn không quan tâm đến điều này, Smart Audiobook Player là ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn.
Tải xuống Trình phát sách nói thông minh cho Android

0 mườiNghe trình phát sách nói

Ngoài việc có tất cả các chức năng thông thường giống như Smart Audiobook Player, nó còn có bộ chỉnh âm có thể giúp bạn kiểm soát cài đặt âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi các tác phẩm nghệ thuật cho cuốn sách của mình. Bạn thậm chí có thể tải xuống tác phẩm nghệ thuật từ ngay trong ứng dụng và chọn bức bạn thích. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả phí.
Tải xuống Trình phát sách nói cho Android

0 11Libby

Libby là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất cho thiết bị di động. Nó hoạt động bằng cách kết nối thẻ thư viện để truy cập bộ sưu tập sách điện tử và sách nói trong thư viện của bạn.
Giao diện Libby thiết kế gọn gàng, trực quan và tương tự như Audible. Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại, lên lịch cho chế độ ngủ, tua đi tua lại vài giây, đặt dấu trang và xem các phần. Tương tự như Audible, bạn có thể tải sách xuống để nghe khi ngoại tuyến.
Có một số lưu ý khi sử dụng Libby. Lúc đầu, bạn chỉ có thể nghe sách nói trong bộ sưu tập thư viện địa phương của bạn.
Thứ hai, Libby coi sách nói của mình giống như bất kỳ mục nào khác trong thư viện. Bạn có thể mượn, giữ và gia hạn thẻ đọc của mình. Điều này có nghĩa là nếu chỉ có một bản sao của Where the Crawdads Sing và ai đó đang mượn nó, bạn có thể đặt cuốn sách lên kệ và Libby sẽ ước tính xem nó có thể mượn được trong bao lâu.
Tải xuống Libby cho Android
Tải xuống Libby cho iOS

0 thứ mười haiSách nói Chirp

Chirp Audiobooks cung cấp các giao dịch sách nói phổ biến mỗi ngày. Không chỉ giảm 5-10% so với giá gốc mà còn nhiều ưu đãi cực sốc khác. Không có gì lạ khi tìm thấy những cuốn sách với giá từ 3 đô la đến 6 đô la trên Chirp cho những cuốn sách nói có giá bán lẻ từ 20 đô la trở lên.
Sau khi mua một cuốn sách từ web Chirp, nó sẽ được tải xuống ứng dụng sách nói của Chirp, bao gồm tất cả các công cụ cần thiết: điều chỉnh tốc độ phát lại, dấu trang, hẹn giờ ngủ, tải xuống để nghe ngoại tuyến và nhiều hơn thế nữa.
Dù có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng Chirp cũng có nhược điểm giống như Libby. Bạn có thể không nghe được những gì mình muốn vì các ưu đãi sách nói thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Chirp vẫn đề xuất những cuốn sách theo thể loại mà bạn thích. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá những cuốn sách mới giá rẻ thì Chirp là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Tải xuống: Sách nói Chirp dành cho iOS | Android

Giống như sách điện tử đã phá vỡ thị trường xuất bản sách truyền thống, sách nói cũng sẽ làm như vậy. Phần tốt nhất về sách nói nằm ở chất lượng sản xuất của chúng. Các phiên bản chính bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để làm cho trải nghiệm nghe của bạn thú vị hơn. Bên cạnh đó, sách nói mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để đọc những cuốn sách yêu thích của mình.

#TOP #ứng #dụng #Audiobook #tốt #nhất #cho #iOS #và #Android

Ứng dụng sách nói tốt nhất Có gì trên điện thoại di động? Hãy cùng Vik News điểm danh phần mềm sách nói Được đánh giá cao trên CH Play và App Store!
Sách là nguồn tri thức vô giá của nhân loại. Vì vậy, đừng ngại đọc khi bạn có thể. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn không cần đọc mà có thể nghe những cuốn sách yêu thích bất cứ lúc nào. Tất cả là nhờ sách nói.
Bất cứ khi nào bạn bước vào thế giới sách nói, bạn sẽ cần một số ứng dụng tốt để giúp bạn thực hiện điều đó. Ứng dụng giống như một cổng vào, nếu chọn sai, bạn sẽ không có được trải nghiệm như mong muốn. Vì vậy, Vik News đã tổng hợp cho bạn top ứng dụng sách nói tốt nhất cho iOS và Android mà bạn nên sử dụng.
0 đầu tiênCó thể nghe được
Hãy bắt đầu với một trong những ứng dụng sách nói phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường. Audible được Amazon mua lại với giá 300 triệu USD vào năm 2008 và nó đã được cải thiện rất nhiều. Audible là sách nói và Kindle của Amazon là sách điện tử, có nghĩa là đây là nơi tốt nhất để tìm và khám phá những cuốn sách mới. Nó có hơn 180000 đầu sách cho bạn lựa chọn và nhiều sách hơn được bổ sung mỗi ngày. Bạn có thể chắc chắn rằng sách nói yêu thích của bạn sẽ ở đây.

Khi nói đến giao diện, ứng dụng có một chủ đề tối đẹp mắt. Thư viện của bạn là nơi lưu giữ tất cả sách nói bạn đã mua. Cửa hàng là nơi bạn tìm kiếm và mua chúng. Các điều khiển phát lại khá tốt với tốc độ phát lại có thể điều chỉnh, hỗ trợ đánh dấu trang, chế độ ngủ và hơn thế nữa.
Tải xuống Audible cho iOS
Tải xuống Audible cho Android

0 2Audiobooks.com
Auidobooks.com là một dịch vụ khác tương tự như Audible. Lựa chọn tiêu đề của nó ít hơn một chút so với Audible (khoảng 50000) nhưng hầu hết các tiêu đề tuyệt vời có thể được tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc bạn có thể mua đăng ký hàng tháng và nhận một cuốn sách miễn phí mỗi tháng. Dịch vụ này khá tốt với tính năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và các điều khiển phát lại đa dạng. Nó hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, vì vậy tất cả các giao dịch mua vẫn ở bên bạn ngay cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác.

Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn Audible. Audiobooks.com có ​​một phần miễn phí, nơi bạn duyệt qua các tựa sách mà bạn có thể nghe miễn phí. Mặc dù Audible cũng lưu trữ sách miễn phí nhưng chúng không hiển thị rõ ràng trên ứng dụng của họ.
Tải xuống Audiobooks.com cho iOS
Tải xuống Audiobooks.com cho Android

0 3BookMobile
BookMobile là một ứng dụng sách nói dành cho người dùng iOS. Nếu bạn không muốn đăng ký một dịch vụ như Audible và muốn mua sách nói từ iTunes Store, thì đây là ứng dụng bạn nên chọn. iTunes là nơi tốt nhất để mua nội dung nhưng không phải là nơi tốt nhất để sử dụng chúng, Do đó, nếu bạn muốn nghe sách nói đã mua trên iTunes, bạn nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như BookMobile. Ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có một nút nhập để nhập sách nói từ nhiều nguồn như iTunes, LibriVox hoặc thậm chí là một tệp MP3 trực tiếp mà bạn tải xuống từ internet.

Ứng dụng này cũng có một cửa hàng nơi bạn có thể tìm kiếm sách miễn phí và tải chúng xuống. Bên cạnh sách nói, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký podcast yêu thích của mình bằng liên kết RSS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 60 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn bị giới hạn 5 danh hiệu.
Tải xuống BookMobile cho iOS

0 4Trình phát sách nói bằng giọng nói

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như BookMobile cho Android, bạn có một vài tùy chọn nhưng Voice Audiobook Player là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong số đó. Bạn có thể nhập sách với định dạng Mp3 và Mp4. Ứng dụng này khá đơn giản. Bạn hướng nó đến thư mục nơi bạn lưu sách nói của mình và ứng dụng nhập sách nói vào thư viện của nó. Giao diện của nó cũng đơn giản với chủ đề tối và khả năng phát sách nói với bộ hẹn giờ ngủ. Nhấn vào dấu trang sẽ đưa bạn đến dấu thời gian tương ứng. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể sử dụng miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng hoặc không có quảng cáo.
Tải xuống Trình phát sách nói bằng giọng nói cho Android

0 5Sách nói HQ

Audiobooks HQ là một ứng dụng sách nói dành cho iOS không chỉ cho phép bạn nghe chúng miễn phí mà còn có thể tải chúng xuống. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, bắt đầu hẹn giờ ngủ, nhanh chóng chuyển đổi giữa các chương, thêm dấu trang và hơn thế nữa. Audiobooks HQ là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất trên thị trường. Đây là ứng dụng miễn phí nên việc hiển thị nhiều quảng cáo là điều dễ hiểu. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức sách nói, bạn nên mua phiên bản chuyên nghiệp loại bỏ quảng cáo.
Tải xuống Audiobooks HQ cho iOS

0 6Sách nói ngay

Đó là một dịch vụ giống như Audible và Audiobooks.com, có nghĩa là nó có một thư viện sách phong phú cho bạn lựa chọn và mua. Tương tự như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả phí thuê bao hàng tháng để được hưởng nhiều lợi ích. Thư viện chứa hơn 80000 đầu sách, vì vậy bạn có thể tìm thấy sách nói yêu thích của mình tại đây. Nhược điểm lớn duy nhất là Audiobooks Now là một ứng dụng giới hạn theo lãnh thổ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể tải xuống ứng dụng nếu nó có sẵn ở nơi bạn sống.
Tải xuống Sách nói ngay cho iOS
Tải xuống Sách nói ngay cho Android

0 7Ràng buộc

Bound là một ứng dụng sách nói tuyệt vời khác dành cho iOS cho phép bạn nghe sách nói miễn phí. Nó không cung cấp một thư viện miễn phí. Bạn sẽ phải tải xuống cuốn sách từ các trang web như LibriVox.org. Nó hỗ trợ nhiều định dạng sách nói, bao gồm Mp3, Mp4, M4b và AAC. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để nhập nội dung từ thư viện cục bộ của mình mà có thể được truy cập thông qua ứng dụng như Overdrive. Ngoài ra, bạn không chỉ có thể nhập sách nói được lưu trữ trên iPhone của mình mà còn có thể nhập từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Một ổ đĩa và Trình tải lên web. Nó cung cấp một trong những điều khiển phát lại tốt nhất với thời gian bỏ qua nút có thể tùy chỉnh, tốc độ phát lại đa dạng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và bạn sẽ phải mua trước khi sử dụng.
Tải xuống Bound cho iOS

0 số 8Máy nghe sách nói MP3

MP3 Audiobook Player có phiên bản miễn phí có quảng cáo và phiên bản trả phí. Cũng giống như Bound, nó cho phép bạn nhập sách nói từ thiết bị lưu trữ hoặc từ các dịch vụ đám mây (iCloud, Google Drive, OneDrive). Ứng dụng có thiết kế tốt với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Trang chủ của ứng dụng hiển thị sách nói bạn hiện đang nghe. Các tùy chọn còn lại được ẩn trong menu với biểu tượng ba đường ngang. Đó là nơi bạn có thể truy cập thư viện của mình, thêm sách nói và thay đổi cài đặt bao gồm tốc độ phát lại, chủ đề (sáng, tối), tự động tua lại và hơn thế nữa.
Tải xuống MP3 Audiobook Player cho iOS

0 9Trình phát sách nói thông minh

Smart Audiobook Player là một trong những ứng dụng thực hiện mọi thứ chính xác khi nói đến chức năng. Ứng dụng này là một trình phát sách nói độc lập cho phép bạn nhập sách nói từ bộ nhớ thiết bị. Nó có một trong những điều khiển chơi có thể tùy chỉnh được. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, sử dụng 3 mức tăng âm lượng khác nhau, thêm dấu trang và hơn thế nữa. Thậm chí còn có một tính năng Equalizer cho phép bạn thay đổi và thiết lập đầu vào âm thanh theo ý thích của mình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo đi kèm. Nhược điểm duy nhất của nó là giao diện người dùng trông cổ điển. Nếu bạn không quan tâm đến điều này, Smart Audiobook Player là ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn.
Tải xuống Trình phát sách nói thông minh cho Android

0 mườiNghe trình phát sách nói

Ngoài việc có tất cả các chức năng thông thường giống như Smart Audiobook Player, nó còn có bộ chỉnh âm có thể giúp bạn kiểm soát cài đặt âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi các tác phẩm nghệ thuật cho cuốn sách của mình. Bạn thậm chí có thể tải xuống tác phẩm nghệ thuật từ ngay trong ứng dụng và chọn bức bạn thích. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả phí.
Tải xuống Trình phát sách nói cho Android

0 11Libby

Libby là một trong những ứng dụng sách nói tốt nhất cho thiết bị di động. Nó hoạt động bằng cách kết nối thẻ thư viện để truy cập bộ sưu tập sách điện tử và sách nói trong thư viện của bạn.
Giao diện Libby thiết kế gọn gàng, trực quan và tương tự như Audible. Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại, lên lịch cho chế độ ngủ, tua đi tua lại vài giây, đặt dấu trang và xem các phần. Tương tự như Audible, bạn có thể tải sách xuống để nghe khi ngoại tuyến.
Có một số lưu ý khi sử dụng Libby. Lúc đầu, bạn chỉ có thể nghe sách nói trong bộ sưu tập thư viện địa phương của bạn.
Thứ hai, Libby coi sách nói của mình giống như bất kỳ mục nào khác trong thư viện. Bạn có thể mượn, giữ và gia hạn thẻ đọc của mình. Điều này có nghĩa là nếu chỉ có một bản sao của Where the Crawdads Sing và ai đó đang mượn nó, bạn có thể đặt cuốn sách lên kệ và Libby sẽ ước tính xem nó có thể mượn được trong bao lâu.
Tải xuống Libby cho Android
Tải xuống Libby cho iOS

0 thứ mười haiSách nói Chirp

Chirp Audiobooks cung cấp các giao dịch sách nói phổ biến mỗi ngày. Không chỉ giảm 5-10% so với giá gốc mà còn nhiều ưu đãi cực sốc khác. Không có gì lạ khi tìm thấy những cuốn sách với giá từ 3 đô la đến 6 đô la trên Chirp cho những cuốn sách nói có giá bán lẻ từ 20 đô la trở lên.
Sau khi mua một cuốn sách từ web Chirp, nó sẽ được tải xuống ứng dụng sách nói của Chirp, bao gồm tất cả các công cụ cần thiết: điều chỉnh tốc độ phát lại, dấu trang, hẹn giờ ngủ, tải xuống để nghe ngoại tuyến và nhiều hơn thế nữa.
Dù có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng Chirp cũng có nhược điểm giống như Libby. Bạn có thể không nghe được những gì mình muốn vì các ưu đãi sách nói thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Chirp vẫn đề xuất những cuốn sách theo thể loại mà bạn thích. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá những cuốn sách mới giá rẻ thì Chirp là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Tải xuống: Sách nói Chirp dành cho iOS | Android

Giống như sách điện tử đã phá vỡ thị trường xuất bản sách truyền thống, sách nói cũng sẽ làm như vậy. Phần tốt nhất về sách nói nằm ở chất lượng sản xuất của chúng. Các phiên bản chính bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để làm cho trải nghiệm nghe của bạn thú vị hơn. Bên cạnh đó, sách nói mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để đọc những cuốn sách yêu thích của mình.

#TOP #ứng #dụng #Audiobook #tốt #nhất #cho #iOS #và #Android


#TOP #ứng #dụng #Audiobook #tốt #nhất #cho #iOS #và #Android

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button