Top website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video

Nếu bạn muốn san sớt video online, bạn có thể chọn từ nhiều trang web. Tuy nhiên, thay vì san sớt cho vui, vì sao bạn ko nghĩ tới việc kiếm tiền trực tuyến bằng video của mình? Có rất nhiều trang web không lấy phí thanh toán cho khách hàng lúc họ san sớt video hoặc xem video. Bữa nay, Vik News sẽ san sớt cho bạn 5 trang web uy tín nhất!

Các trang web tốt nhất để kiếm tiền online bằng cách san sớt video không lấy phí:
1. Youtube.
2. Hãy chuyển di.
3. Chuyển động hàng ngày.
4. Vimeo theo đề xuất.
5. Khuếch đại Twitter.
6. Quảng cáo Facebook ngắt.

Các trang web không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách san sớt video

1. YouTube

trang web miễn phí tốt nhất cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ video

YouTube là 1 trang web đồ sộ với lượng phệ khách hàng ở nhiều độ tuổi không giống nhau. Đây là trang tải lên video tốt nhất nếu bạn muốn san sớt nội dung của mình với mọi người và kiếm tiền online. Bạn có thể kiếm tiền từ video của mình phê duyệt Adsense. Youtube sẽ đặt PR trên video của bạn và do đấy video của bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đặc trưng, lúc người xem nhấp vào PR, bạn sẽ kiếm được thêm tiền. Tuy nhiên, nếu video của bạn vi phạm bản quyền, bạn sẽ ko kiếm được đồng nào.

tải youtube đây.

2.Viggle

trang web miễn phí tốt nhất cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ video 2

Khi nghe nhạc, xem phim, video, chương trình thích thú, v.v. trên Netflix, Hulu và các trang khác, hãy để Viggle lắng tai và xem cùng bạn vì đây là thời cơ kiếm tiền online của bạn. Chi tiết hơn, bạn sẽ kiếm được điểm Perk lúc xem video và số điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát video trực tiếp và bạn sẽ có được mở màn thuận tiện cho mỗi phút chơi và đơn giản kiếm thêm điểm thưởng. Phần mềm này có sẵn trên cả Android và iOS.

– Tải xuống viggle đây.

3. Chuyển động hàng ngày

Chương trình kiếm tiền từ video của Dailymotion giúp bạn kiếm tiền mỗi lúc có PR trên video của bạn. Nó phân phối Quảng cáo trong luồng (vẻ ngoài PR dưới dạng clip online) để phục vụ bộ sưu tập tối đa và giúp bạn quyến rũ nhiều nhân vật bằng cách hiển thị nội dung PR có liên can. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên những video chất lượng và san sớt chúng để tiếp cận lượng khán giả phệ hơn và thu được hưởng ích tối đa.

    nhưng kiếm tiền trực tuyến miễn phí trực tuyến

Dailymotion hiển thị PR ở nhiều định dạng thích hợp với kênh và video của bạn. Ngoài hiển thị PR, Dailymotion còn cho phép bạn thuê video theo đề xuất hoặc thuê bao.

Đối với chương trình kiếm tiền này, bạn cần tạo bảng giá cho video hoặc kênh của mình rồi tạo nội dung dựa trên đấy. Không giống như YouTube, bạn có thể gắn thẻ video bằng tượng trưng của mình. Ngoài ra, bạn có thể rà soát thông tin cụ thể về nhân vật, phân tách thu nhập trong acc và rút tiền phê duyệt Payoneer hoặc PayPal.

– Tải xuống Tin tức hàng ngày đây.

4. Vimeo theo đề xuất

Với nền móng Vimeo theo đề xuất, bạn có thể bán video của mình trực tiếp cho người mến mộ bằng cách phân phối cho họ tùy chọn thuê, sắm hoặc đăng ký video với giá bán cân đối. Video của bạn có thể được bán trên thế giới hoặc ở các khu vực chi tiết từ nền móng thiết bị cầm tay và máy tính để bàn. Bạn cũng có thể PR thông minh của mình trên dụng cụ truyền thông xã hội, qua email hoặc bản tin.

web tong hop kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ video,

Người dùng có thể tùy chỉnh các trang video, thêm tiêu đề và phụ đề cho video của họ. Hơn hết, Vimeo Theo Đề xuất cho phép bạn giới thiệu tác phẩm của mình trong 1 áp phích tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê bán hàng, số lượt chơi và 1 số thông tin khác.

Thu nhập do video tạo ra sẽ được chuyển tới bạn phê duyệt dịch vụ PayPal. Giá của video là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và không những thế, bạn cũng có thể phê chuẩn 1 giá bán đặc thù (chiết khấu) cho khách hàng. Ngoài ra, trang web còn phân phối nhiều tùy chọn tiền tệ để khách hàng chọn lựa.

– Tải xuống video theo đề xuất đây.

5. Khuếch đại Twitter

Twitter giúp bạn kiếm tiền từ video với PR Đầu video (loại PR có thanh cuộn cho phép bạn xem trước PR, hiện ra 1 lần trước lúc bạn xem video) và bản lĩnh tạo doanh thu từ nội dung video theo video. hình trạng. Chương trình Nhà xuất bản Amplify xuất sắc của Twitter cho phép bạn kiếm tiền từ các tweet bao gồm video của bạn và nhận 1 phần doanh nhận được tạo ra từ đấy. Tuy nhiên, chương trình này chỉ có ở Hoa Kỳ.

web tong hop kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ video,

Chương trình rất linh động, cho phép khách hàng tham dự và hủy đăng ký bất kỳ khi nào. Sau lúc được bằng lòng tham dự chương trình, bạn sẽ thu được email công nhận từ nhóm tăng trưởng.

Sau lúc biến thành 1 phần của chương trình Twitter Amplify, bạn sẽ thấy tab Kiếm tiền trong phần Media Studio. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab Analytis và trả tiền sẽ được tiến hành sau 2 tháng phê duyệt tiền gửi trực tiếp / ACH hoặc PayPal.

– Tải xuống khuếch đại twitter đây.

6. Quảng cáo Facebook ngắt

Facebook đã tung ra chương trình Ad Breaks để giúp khách hàng kiếm tiền từ việc phát trực tiếp ở Mỹ. Công dụng này cho phép bạn nghỉ giữa các video trực tiếp và đăng các PR ngắn. Chương trình Ad Breaks hiện đang được tăng trưởng và để đủ điều kiện, bạn cần có chí ít 2000 người theo dõi.

web tong hop kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ video,

Khi bạn đủ điều kiện tham dự chương trình, bạn có thể đăng PR trong luồng trực tiếp. Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ phải dài chí ít 4 phút và phải có tối thiểu 300 người xem. Chỉ lúc đấy bạn mới có thể kiếm tiền với nó. Nếu luồng trực tiếp phục vụ các điều kiện nhất mực, bạn sẽ thu được công bố Ngắt PR có biểu trưng USD và bạn có thể chỉ cần nhấp vào đấy để chạy 1 PR ngắn.

– Tải xuống Quảng cáo Facebook ngắt đây.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể đăng PR sau mỗi 5 phút. Trong thời kì tạm ngừng phát trực tiếp, người xem sẽ thấy PR trong luồng dài tối đa 15 giây. Sau lúc PR hoàn thành, khán giả có thể tiếp diễn thưởng thức luồng video. Bạn có thể xem thu nhập của mình từ trang Thống kê trong Setup. Và khoản trả tiền sẽ được chuyển vào acc nhà băng hoặc PayPal của bạn.


Thông tin bài viết trên vừa gợi ý cho độc giả top 4 trang web không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách san sớt video nóng nhất ngày nay. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được dáng cho mình. kiếm tiền online tại nhà thích hợp vào những khi nhàn rỗi hoặc bạn có video hay và muốn san sớt. Nếu bạn cần trả lời điều gì liên can tới nội dung trên, hãy để lại quan điểm ​​của mình bên dưới phần bình luận của bài viết nhé!

.

Xem thêm thông tin Top website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video

Top website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video

Nếu muốn san sớt các video lên mạng, bạn có thể chọn lựa rất nhiều trang web. Tuy nhiên, thay vì san sớt cho vui thì vì sao bạn ko nghĩ tới việc kiếm tiền trực tuyến từ các video của mình? Hiện nay có rất nhiều trang web không lấy phí thanh toán cho khách hàng lúc san sớt video hoặc xem video. Bữa nay, Vik News sẽ san sớt cho bạn top 5 website uy tín nhất nhé!
Top website kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video không lấy phí:1. Youtube.2. Viggle.3. Dailymotion.4. Vimeo On Demand.5. Twitter Amplify.6. Facebook Ad Breaks.

Những website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video
1. Youtube

YouTube là 1 trang web phệ với số lượng khách hàng khủng ở các thế hệ không giống nhau. Đây là trang web tốt nhất để upload video nếu bạn muốn san sớt nội dung của mình với mọi người và kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể kiếm tiền từ video của mình qua Adsense. Youtube sẽ đặt các PR trên video của bạn và do đấy, nếu video của bạn càng nhiều lượt xem thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Đặc trưng, lúc người xem click vào xem PR, bạn sẽ được thêm tiền. Tuy nhiên, nếu video của bạn vi phạm bản quyền, bạn sẽ ko kiếm được tiền.
– Tải Youtube tại đây.
2. Viggle

Khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, các chương trình thích thú,…trên Netflix, Hulu và các trang web khác, hãy để Viggle nghe và xem cùng bạn vì đây là thời cơ để bạn kiếm tiền trực tuyến. Nói 1 cách chi tiết hơn thì bạn sẽ thu được điểm Perk lúc xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể phát video trực tiếp và bạn sẽ thu được 1 điểm Perk cho mỗi phút phát và đơn giản kiếm thêm các điểm thưởng. Phần mềm này đang sẵn có trên cả Android và iOS.
– Download Viggle tại đây.
3. Dailymotion
Chương trình kiếm tiền từ video của Dailymotion giúp bạn kiếm được tiền mỗi lúc PR được đặt vào video của bạn. Nó phân phối In-stream Ads (vẻ ngoài PR dưới dạng các clip trực tuyến) để tạo tích lũy tối đa và giúp bạn quyến rũ nhiều khán giả bằng cách hiển thị nội dung PR có liên can. Tất cả những gì bạn cần làm là upload các video chất lượng và san sớt chúng để tiếp cận nhân vật phệ hơn và thu được hưởng nhuận tối đa.

Dailymotion hiển thị quảng cao trong 1 số lượng định dạng thích hợp với kênh và video của bạn. Kế bên hiển thị PR, Dailymotion cũng cho phép bạn thuê video theo đề xuất hoặc trên cơ sở đăng ký.
Đối với chương trình kiếm tiền này, bạn cần tạo 1 danh sách giá cho các video hoặc kênh của mình, và sau đấy tạo nội dung trên cơ sở đấy. Không giống với YouTube, bạn có thể gắn nhãn video với logo của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể rà soát cụ thể nhân vật, phân tách doanh thu trong acc và rút tiền qua Payoneer hoặc PayPal.
– Download Dailymotion tại đây.
4. Vimeo On Demand
Với nền móng Vimeo On Demand, bạn có thể bán video của mình trực tiếp cho người mến mộ bằng cách phân phối cho họ tùy chọn để thuê, sắm hoặc đăng ký video với 1 giá bán cân đối. Các video của bạn có thể được bán trên khuôn khổ thế giới hoặc tại những khu vực chi tiết từ trên cả nền móng máy tính và thiết bị cầm tay. Bạn cũng có thể PR thành phầm thông minh của bạn trên mạng xã hội, qua email hoặc newsletter.

Người dùng có thể tùy chỉnh các trang video, thêm chú giải và phụ đề cho video của mình. Điều xuất sắc nhất là, Vimeo On Demand cho phép bạn giới thiệu tác phẩm trên 1 tấm poster ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem số liệu thống kê bán hàng, số lần phát và 1 số thông tin khác.
Doanh nhận được tạo ra từ video được chuyển tới cho bạn phê duyệt dịch vụ PayPal. Giá của video hoàn toàn dựa dẫm vào bạn và không những thế, bạn cũng có thể phê chuẩn 1 giá bán đặc thù (khuyến mại) cho khách hàng. Hơn nữa, trang web phân phối nhiều tùy chọn tiền tệ để khách hàng chọn lựa.
– Download Vimeo On Demand tại đây.
5. Twitter Amplify
Twitter giúp bạn kiếm tiền từ video với các PR Pre-roll (loại PR có thanh cuộn cho phép xem trước các PR, hiện ra 1 lần trước lúc xem video) và bản lĩnh tạo ra thu nhập từ nội dung video theo nhiều cách không giống nhau. Chường trình Amplify Publisher Program xuất sắc của Twitter cho phép bạn kiếm tiền từ các tweet bao gồm video của mình và nhận 1 phần doanh nhận được tạo ra từ đấy. Tuy nhiên, chương trình này chỉ khả dụng ở Mỹ.

Chương trình này rất linh động, cho phép khách hàng tham dự và ko tham dự bất kỳ khi nào. Sau lúc được bằng lòng tham dự chương trình, bạn sẽ thu được 1 email công nhận từ hàng ngũ tăng trưởng.
Sau lúc biến thành 1 phần của chương trình Twitter Amplify, bạn sẽ trông thấy tab Monetization trong mục Media Studio. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab Analytis và việc trả tiền sẽ được tiến hành sau 2 tháng phê duyệt ký gửi trực tiếp/ACH hoặc PayPal.
– Download Twitter Amplify tại đây.
6. Facebook Ad Breaks
Facebook tung ra chương trình Ad Breaks để giúp khách hàng kiếm tiền từ phát livestream tại Mỹ. Công dụng này cho phép bạn nghỉ giữa các video phát trực tiếp và chạy PR ngắn. Chương trình Ad Breaks hiện nay đang trong công đoạn tăng trưởng và để đủ điều kiện tham dự, bạn sẽ phải có chí ít 2000 người theo dõi.

Khi đã đủ điều kiện tham dự chương trình, bạn có thể chạy PR khi mà phát sóng trực tiếp. Chương trình livestream sẽ phải kéo dài chí ít là 4 phút và phải có tối thiểu 300 người xem. Như vậy, bạn mới có thể kiếm được tiền từ đấy. Nếu chương trình phát sóng trực tiếp giải quyết được các điều kiện được đưa ra, bạn sẽ thu được công bố Ad Breaks với biểu trưng USD và bạn chỉ cần click vào biểu trưng đấy để chạy PR ngắn.
– Download Facebook Ad Breaks tại đây.
Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể chạy PR sau mỗi 5 phút. Trong suốt thời kì tạm ngừng livestream, người xem sẽ xem 1 PR In-Stream dài tối đa 15 giây. Khi PR hoàn thành, khám giả có thể tiếp diễn thưởng thức video phát online. Bạn có thể xem doanh thu của mình từ trang Insights trong mục Settings. Và trả tiền sẽ được chuyển đến acc nhà băng hoặc PayPal của bạn.
Thông tin bài viết trên vừa gợi ý cho độc giả top 4 website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video nóng nhất ngày nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ có thể chọn lựa cho mình vẻ ngoài kiếm tiền trực tuyến tại nhà thích hợp trong khi nhàn rỗi hoặc có video gì hay và muốn san sớt. Nếu cần trả lời điều gì liên can tới các nội dung trên, độc giả để lại quan điểm của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #website #miễn #phí #cho #phép #bạn #kiếm #tiền #trực tuyến #lúc #chia #sẻ #video

Top website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video

Nếu muốn san sớt các video lên mạng, bạn có thể chọn lựa rất nhiều trang web. Tuy nhiên, thay vì san sớt cho vui thì vì sao bạn ko nghĩ tới việc kiếm tiền trực tuyến từ các video của mình? Hiện nay có rất nhiều trang web không lấy phí thanh toán cho khách hàng lúc san sớt video hoặc xem video. Bữa nay, Vik News sẽ san sớt cho bạn top 5 website uy tín nhất nhé!
Top website kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video không lấy phí:1. Youtube.2. Viggle.3. Dailymotion.4. Vimeo On Demand.5. Twitter Amplify.6. Facebook Ad Breaks.

Những website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video
1. Youtube

YouTube là 1 trang web phệ với số lượng khách hàng khủng ở các thế hệ không giống nhau. Đây là trang web tốt nhất để upload video nếu bạn muốn san sớt nội dung của mình với mọi người và kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể kiếm tiền từ video của mình qua Adsense. Youtube sẽ đặt các PR trên video của bạn và do đấy, nếu video của bạn càng nhiều lượt xem thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Đặc trưng, lúc người xem click vào xem PR, bạn sẽ được thêm tiền. Tuy nhiên, nếu video của bạn vi phạm bản quyền, bạn sẽ ko kiếm được tiền.
– Tải Youtube tại đây.
2. Viggle

Khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, các chương trình thích thú,…trên Netflix, Hulu và các trang web khác, hãy để Viggle nghe và xem cùng bạn vì đây là thời cơ để bạn kiếm tiền trực tuyến. Nói 1 cách chi tiết hơn thì bạn sẽ thu được điểm Perk lúc xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể phát video trực tiếp và bạn sẽ thu được 1 điểm Perk cho mỗi phút phát và đơn giản kiếm thêm các điểm thưởng. Phần mềm này đang sẵn có trên cả Android và iOS.
– Download Viggle tại đây.
3. Dailymotion
Chương trình kiếm tiền từ video của Dailymotion giúp bạn kiếm được tiền mỗi lúc PR được đặt vào video của bạn. Nó phân phối In-stream Ads (vẻ ngoài PR dưới dạng các clip trực tuyến) để tạo tích lũy tối đa và giúp bạn quyến rũ nhiều khán giả bằng cách hiển thị nội dung PR có liên can. Tất cả những gì bạn cần làm là upload các video chất lượng và san sớt chúng để tiếp cận nhân vật phệ hơn và thu được hưởng nhuận tối đa.

Dailymotion hiển thị quảng cao trong 1 số lượng định dạng thích hợp với kênh và video của bạn. Kế bên hiển thị PR, Dailymotion cũng cho phép bạn thuê video theo đề xuất hoặc trên cơ sở đăng ký.
Đối với chương trình kiếm tiền này, bạn cần tạo 1 danh sách giá cho các video hoặc kênh của mình, và sau đấy tạo nội dung trên cơ sở đấy. Không giống với YouTube, bạn có thể gắn nhãn video với logo của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể rà soát cụ thể nhân vật, phân tách doanh thu trong acc và rút tiền qua Payoneer hoặc PayPal.
– Download Dailymotion tại đây.
4. Vimeo On Demand
Với nền móng Vimeo On Demand, bạn có thể bán video của mình trực tiếp cho người mến mộ bằng cách phân phối cho họ tùy chọn để thuê, sắm hoặc đăng ký video với 1 giá bán cân đối. Các video của bạn có thể được bán trên khuôn khổ thế giới hoặc tại những khu vực chi tiết từ trên cả nền móng máy tính và thiết bị cầm tay. Bạn cũng có thể PR thành phầm thông minh của bạn trên mạng xã hội, qua email hoặc newsletter.

Người dùng có thể tùy chỉnh các trang video, thêm chú giải và phụ đề cho video của mình. Điều xuất sắc nhất là, Vimeo On Demand cho phép bạn giới thiệu tác phẩm trên 1 tấm poster ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem số liệu thống kê bán hàng, số lần phát và 1 số thông tin khác.
Doanh nhận được tạo ra từ video được chuyển tới cho bạn phê duyệt dịch vụ PayPal. Giá của video hoàn toàn dựa dẫm vào bạn và không những thế, bạn cũng có thể phê chuẩn 1 giá bán đặc thù (khuyến mại) cho khách hàng. Hơn nữa, trang web phân phối nhiều tùy chọn tiền tệ để khách hàng chọn lựa.
– Download Vimeo On Demand tại đây.
5. Twitter Amplify
Twitter giúp bạn kiếm tiền từ video với các PR Pre-roll (loại PR có thanh cuộn cho phép xem trước các PR, hiện ra 1 lần trước lúc xem video) và bản lĩnh tạo ra thu nhập từ nội dung video theo nhiều cách không giống nhau. Chường trình Amplify Publisher Program xuất sắc của Twitter cho phép bạn kiếm tiền từ các tweet bao gồm video của mình và nhận 1 phần doanh nhận được tạo ra từ đấy. Tuy nhiên, chương trình này chỉ khả dụng ở Mỹ.

Chương trình này rất linh động, cho phép khách hàng tham dự và ko tham dự bất kỳ khi nào. Sau lúc được bằng lòng tham dự chương trình, bạn sẽ thu được 1 email công nhận từ hàng ngũ tăng trưởng.
Sau lúc biến thành 1 phần của chương trình Twitter Amplify, bạn sẽ trông thấy tab Monetization trong mục Media Studio. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab Analytis và việc trả tiền sẽ được tiến hành sau 2 tháng phê duyệt ký gửi trực tiếp/ACH hoặc PayPal.
– Download Twitter Amplify tại đây.
6. Facebook Ad Breaks
Facebook tung ra chương trình Ad Breaks để giúp khách hàng kiếm tiền từ phát livestream tại Mỹ. Công dụng này cho phép bạn nghỉ giữa các video phát trực tiếp và chạy PR ngắn. Chương trình Ad Breaks hiện nay đang trong công đoạn tăng trưởng và để đủ điều kiện tham dự, bạn sẽ phải có chí ít 2000 người theo dõi.

Khi đã đủ điều kiện tham dự chương trình, bạn có thể chạy PR khi mà phát sóng trực tiếp. Chương trình livestream sẽ phải kéo dài chí ít là 4 phút và phải có tối thiểu 300 người xem. Như vậy, bạn mới có thể kiếm được tiền từ đấy. Nếu chương trình phát sóng trực tiếp giải quyết được các điều kiện được đưa ra, bạn sẽ thu được công bố Ad Breaks với biểu trưng USD và bạn chỉ cần click vào biểu trưng đấy để chạy PR ngắn.
– Download Facebook Ad Breaks tại đây.
Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể chạy PR sau mỗi 5 phút. Trong suốt thời kì tạm ngừng livestream, người xem sẽ xem 1 PR In-Stream dài tối đa 15 giây. Khi PR hoàn thành, khám giả có thể tiếp diễn thưởng thức video phát online. Bạn có thể xem doanh thu của mình từ trang Insights trong mục Settings. Và trả tiền sẽ được chuyển đến acc nhà băng hoặc PayPal của bạn.
Thông tin bài viết trên vừa gợi ý cho độc giả top 4 website không lấy phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến lúc san sớt video nóng nhất ngày nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ có thể chọn lựa cho mình vẻ ngoài kiếm tiền trực tuyến tại nhà thích hợp trong khi nhàn rỗi hoặc có video gì hay và muốn san sớt. Nếu cần trả lời điều gì liên can tới các nội dung trên, độc giả để lại quan điểm của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #website #miễn #phí #cho #phép #bạn #kiếm #tiền #trực tuyến #lúc #chia #sẻ #video


#Top #website #miễn #phí #cho #phép #bạn #kiếm #tiền #trực tuyến #lúc #chia #sẻ #video

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button