Về mặt tạo hình: Joker của Heath Ledger là kinh điển, nhưng Joker của The Batman trông còn đáng sợ hơn nhiều

Về ngoại hình, The Batman’s Joker đưa những nét độc đáo nhất của phiên bản Heath Ledger lên một tầm cao mới, khiến nhân vật phản diện này càng trở nên đáng sợ, ám ảnh và quái dị hơn.

Cách đây vài ngày, Warner Bros. đã xác nhận rằng The Batman cũng có Joker trong một đoạn phim dài 5 phút xoay quanh cuộc chạm trán của Hiệp sĩ bóng đêm với Hoàng tử tội phạm DC tại Nhà tù Arkham. Lần này, Joker sẽ do nam diễn viên Barry Keoghan, sinh năm 1992, từng xuất hiện trong các bộ phim bom tấn như ‘Green Knight’ và ‘The Eternals’ thủ vai.

Nhìn bề ngoài: Kẻ pha trò của Heath Ledger rất cổ điển, nhưng người pha trò của Người dơi trông đáng sợ hơn rất nhiều - Ảnh 1.

Joker xuất hiện trong Batman cut với vẻ ngoài đáng sợ và ám ảnh hơn nhiều so với phiên bản trước.

Tất nhiên, người hâm mộ đã so sánh Barry’s Joker với các phiên bản trước, đặc biệt là vai diễn kinh điển của Heath Ledger quá cố trong The Dark Knight (2008). Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để đánh giá về màn trình diễn của Barry ở thời điểm này. Vì nhân vật của Barry mới lên sóng được vài phút. Tuy nhiên, dựa trên những hình ảnh được Warner Bros tung ra trong đoạn phim cắt cảnh mới phát hành gần đây, nam diễn viên đã nâng những đặc điểm khác biệt nhất của Joker lên một tầm cao mới so với những đoạn phim cắt cảnh mới ra mắt gần đây, và bạn có thể thấy một ngoại hình đáng sợ hơn rất nhiều. . Như phiên bản của Heath Ledger.

Nếu bạn còn nhớ, “nụ cười” đặc trưng của Joker trong The Dark Knight gắn liền với câu thoại bất hủ “Tại sao cậu lại nghiêm túc như vậy?” (Dịch: Tại sao bạn lại nghiêm túc như vậy?). Dòng này đã từng được sử dụng bởi nhóm tiếp thị tại Warner Bros. Nó đã được sử dụng nhiều lần trong quá trình quảng cáo cho bộ phim Batman thứ hai của Christopher Nolan, và cũng có liên quan mật thiết đến vết sẹo ở tai đặc trưng của Joker.

Nhìn bề ngoài: Kẻ pha trò của Heath Ledger là một tác phẩm kinh điển, nhưng người pha trò của Người dơi trông đáng sợ hơn rất nhiều - Ảnh 2.

“Smile Scar” là điểm đặc trưng nhất của Joker, đặc biệt là trong bom tấn The Dark Knigh (2008).

Joker thường sử dụng câu thoại này để đe dọa con tin bằng cách thách thức họ tìm ra nguồn gốc của vết sẹo trên miệng hắn. Anh liên tục bịa ra những câu chuyện khác nhau, đôi khi tự cắt ngang mình để nở một nụ cười thường trực trên môi để động viên vợ. Chính người cha say rượu đôi khi đã giết chết anh. Vì anh ấy rất ít khi cười và luôn cảm thấy mình quá nghiêm túc. Nolan vẫn chưa xác định được lý do thực sự đằng sau vết sẹo của Joker, nhưng điều này làm cho nhân vật trở nên bí ẩn, thú vị và nghệ thuật hơn.

Phiên bản Joker của Barry Keoghan có ngoại hình ghê rợn và đáng sợ hơn, khó nhìn hơn với khuôn mặt biến dạng nặng nề, đặc biệt là đầy sẹo trên môi và hàm răng lệch lạc. Khiến nụ cười của chú hề trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Đạo diễn Matt Reeves chưa chia sẻ thêm về nhân vật này, nhưng khẳng định rằng Joker của Người Dơi chưa từng bị bỏ vào thùng hóa chất hay tiếp xúc với bất kỳ chất độc hại nào khác. Ngoài ra, anh còn mắc phải căn bệnh bẩm sinh khiến nụ cười không thể nhịn được nên khuôn miệng dần biến dạng theo thời gian do hoạt động liên tục.

Nhìn bề ngoài: Joker của Heath Ledger rất cổ điển, nhưng Joker của Batman trông đáng sợ hơn nhiều - Ảnh 3.

Joker của Batman cũng có một khuôn mặt đầy sẹo, điều này còn ám ảnh và đáng sợ hơn nhiều so với Joker của Hiệp sĩ bóng đêm.

Chính vì vậy người hâm mộ càng tò mò hơn về nguồn gốc của nhân vật phản diện trong thế giới điện ảnh mới của DC Films. Không rõ liệu khuôn mặt “chìm xuống” này là kết quả của sự điên rồ của anh ta, hay là anh ta bị tai nạn khi chiến đấu với Batman khoảng một năm trước. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng giao diện của Joker này ám ảnh hơn và nham hiểm hơn so với phiên bản trước.

Với việc Batman buộc phải tìm kiếm lời khuyên từ Joker trong việc bắt Riddler, gã hề trong thế giới điện ảnh này cũng có khả năng là một tên khủng bố đáng sợ với những suy nghĩ khó lường và hành vi không thể đoán trước. . Những vết sẹo chằng chịt trên mặt và khuôn miệng sưng tấy chắc chắn sẽ là hậu quả của hành trình tội lỗi nếu không muốn bị hắn hành hạ. Cảnh quay rùng rợn của anh cũng cho thấy đây có thể là phiên bản Joker đen tối nhất trên màn ảnh rộng.

Theo CBR

https://genk.vn/ve-mat-tao-hinh-joker-cua-heath-ledger-la-king-dien-nhung-joker-cua-the-batman-tong-con-dang-so-hon- lô-20220331105725345.chn

dựa trên

Xem thêm thông tin Về mặt tạo hình: Joker của Heath Ledger là kinh điển, nhưng Joker của The Batman trông còn đáng sợ hơn nhiều

Về mặt tạo hình: Joker của Heath Ledger là kinh điển, nhưng Joker của The Batman trông còn đáng sợ hơn nhiều

Về mặt ngoại hình, The Batman’s Joker đã nâng điểm đặc trưng nhất của phiên bản do Heath Ledger lên một tầm cao mới, khiến cho nhân vật phản diện này trở nên đáng sợ hơn, ám ảnh hơn và quái dị hơn.
Cách đây vài ngày, Warner Bros xác nhận Joker cũng có mặt trong The Batman với đoạn phim cắt dài 5 phút, xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa Hoàng tử tội phạm DC và Hiệp sĩ bóng đêm trong nhà tù Arkham. Lần này, vai Joker được giao cho Barry Keoghan, nam diễn viên sinh năm 1992 từng góp mặt trong các bom tấn như The Green Knight hay The Eternals.

Joker xuất hiện trong đoạn cắt của The Batman với vẻ ngoài đáng sợ và ám ảnh hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.
Đương nhiên, Barry’s Joker lại bị người hâm mộ đem ra cân đo so sánh với các phiên bản trước, đặc biệt là vai diễn kinh điển của tài tử quá cố Heath Ledger trong The Dark Knight (2008). Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để đánh giá về diễn xuất của Barry, bởi nhân vật của anh mới chỉ lên sóng được vài phút ngắn ngủi. Tuy nhiên, dựa trên tạo hình mà Warner Bros tiết lộ trong đoạn phim cắt cảnh mới ra mắt, có thể thấy nam diễn viên đã nâng nét đặc trưng nhất của Joker lên một tầm cao mới, và trở nên đáng sợ hơn rất nhiều so với phiên bản của Heath Ledger.
Nếu bạn còn nhớ, “nụ cười” đặc trưng của Joker trong The Dark Knight gắn liền với câu thoại bất hủ “Tại sao lại nghiêm túc như vậy?” (dịch: Tại sao phải nghiêm túc như vậy?). Dòng chữ này từng được đội tiếp thị của Warner Bros. sử dụng lặp đi lặp lại trong quá trình quảng bá bộ phim Batman thứ hai của Christopher Nolan, và cũng có liên quan mật thiết đến vết sẹo trên tai đặc trưng của Joker.

“Vết sẹo nụ cười” là đặc điểm đặc trưng nhất của Joker, đặc biệt là trong bom tấn The Dark Knigh (2008).
Joker thường sử dụng câu thoại này để đe dọa con tin bằng cách thách thức họ về nguồn gốc của vết sẹo trên miệng. Anh liên tục bịa ra nhiều câu chuyện khác nhau, có khi tự rạch mặt mình để tạo nụ cười thường trực trên môi để động viên vợ; đôi khi chính người cha say rượu của anh ấy đã giết anh ấy, vì anh ấy cảm thấy rằng anh ấy hiếm khi mỉm cười và luôn quá nghiêm túc. Nolan chưa bao giờ xác nhận lý do thực sự đằng sau vết sẹo của Joker, nhưng điều đó khiến nhân vật càng trở nên bí ẩn, hấp dẫn và nghệ thuật hơn.
Phiên bản Joker của Barry Keoghan còn có ngoại hình khủng khiếp, đáng sợ hơn, với khuôn mặt biến dạng nặng nề, chi chít những vết sẹo, đặc biệt là trên môi và hàm răng lệch lạc nên càng khó nhìn hơn. để nụ cười của chú hề trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết. Đạo diễn Matt Reeves không chia sẻ thêm về nhân vật này nhưng ông có tiết lộ rằng Joker trong The Batman chưa từng bị rơi vào thùng hóa chất hay tiếp xúc với bất kỳ chất độc hại nào khác. Ngoài ra, anh còn mắc chứng bệnh bẩm sinh không thể ngừng cười khiến khuôn miệng dần biến dạng theo thời gian do hoạt động liên tục.

The Batman’s Joker cũng có một khuôn mặt đầy sẹo, thậm chí còn ám ảnh và đáng sợ hơn Joker của The Dark Knight.
Điều đó càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về nguồn gốc của nhân vật phản diện này trong vũ trụ điện ảnh mới của DC Films. Không rõ khuôn mặt “lõm xuống” này là kết quả của hành động dại dột của chính anh ta, hay là một tai nạn mà anh ta gặp phải khi chiến đấu với Batman khoảng một năm trước. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng sự xuất hiện lần này của Joker đã trở nên ám ảnh hơn, nham hiểm hơn những phiên bản trước.
Với việc Batman phải nhờ đến Joker để xin lời khuyên trong quá trình truy bắt Riddler, rất có thể gã hề trong vũ trụ điện ảnh này cũng là một tên khủng bố đáng sợ, với những suy nghĩ khó lường và hành động khó lường. . Những vết sẹo chằng chịt trên khuôn mặt và khuôn miệng sưng tấy nếu không phải do tự hành hạ bản thân thì chắc chắn đó đều là những thành quả mà hắn có được trong hành trình tội lỗi của mình. Hình ảnh đáng sợ của anh ta cũng cho thấy đây có thể là phiên bản Joker đen tối nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.
Theo CBR
https://genk.vn/ve-mat-tao-hinh-joker-cua-heath-ledger-la-king-dien-nhung-joker-cua-the-batman-trong-con-dang-so-hon- nhiều-20220331105725345.chn
Dựa theo

#Về #mặt #tạo #hình #Joker #của #Heath #Ledger #là #kinh #điển #nhưng #Joker #của #Batman #trông #còn #đáng #sợ #hơn #nhiều

Về mặt ngoại hình, The Batman’s Joker đã nâng điểm đặc trưng nhất của phiên bản do Heath Ledger lên một tầm cao mới, khiến cho nhân vật phản diện này trở nên đáng sợ hơn, ám ảnh hơn và quái dị hơn.
Cách đây vài ngày, Warner Bros xác nhận Joker cũng có mặt trong The Batman với đoạn phim cắt dài 5 phút, xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa Hoàng tử tội phạm DC và Hiệp sĩ bóng đêm trong nhà tù Arkham. Lần này, vai Joker được giao cho Barry Keoghan, nam diễn viên sinh năm 1992 từng góp mặt trong các bom tấn như The Green Knight hay The Eternals.

Joker xuất hiện trong đoạn cắt của The Batman với vẻ ngoài đáng sợ và ám ảnh hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.
Đương nhiên, Barry’s Joker lại bị người hâm mộ đem ra cân đo so sánh với các phiên bản trước, đặc biệt là vai diễn kinh điển của tài tử quá cố Heath Ledger trong The Dark Knight (2008). Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để đánh giá về diễn xuất của Barry, bởi nhân vật của anh mới chỉ lên sóng được vài phút ngắn ngủi. Tuy nhiên, dựa trên tạo hình mà Warner Bros tiết lộ trong đoạn phim cắt cảnh mới ra mắt, có thể thấy nam diễn viên đã nâng nét đặc trưng nhất của Joker lên một tầm cao mới, và trở nên đáng sợ hơn rất nhiều so với phiên bản của Heath Ledger.
Nếu bạn còn nhớ, “nụ cười” đặc trưng của Joker trong The Dark Knight gắn liền với câu thoại bất hủ “Tại sao lại nghiêm túc như vậy?” (dịch: Tại sao phải nghiêm túc như vậy?). Dòng chữ này từng được đội tiếp thị của Warner Bros. sử dụng lặp đi lặp lại trong quá trình quảng bá bộ phim Batman thứ hai của Christopher Nolan, và cũng có liên quan mật thiết đến vết sẹo trên tai đặc trưng của Joker.

“Vết sẹo nụ cười” là đặc điểm đặc trưng nhất của Joker, đặc biệt là trong bom tấn The Dark Knigh (2008).
Joker thường sử dụng câu thoại này để đe dọa con tin bằng cách thách thức họ về nguồn gốc của vết sẹo trên miệng. Anh liên tục bịa ra nhiều câu chuyện khác nhau, có khi tự rạch mặt mình để tạo nụ cười thường trực trên môi để động viên vợ; đôi khi chính người cha say rượu của anh ấy đã giết anh ấy, vì anh ấy cảm thấy rằng anh ấy hiếm khi mỉm cười và luôn quá nghiêm túc. Nolan chưa bao giờ xác nhận lý do thực sự đằng sau vết sẹo của Joker, nhưng điều đó khiến nhân vật càng trở nên bí ẩn, hấp dẫn và nghệ thuật hơn.
Phiên bản Joker của Barry Keoghan còn có ngoại hình khủng khiếp, đáng sợ hơn, với khuôn mặt biến dạng nặng nề, chi chít những vết sẹo, đặc biệt là trên môi và hàm răng lệch lạc nên càng khó nhìn hơn. để nụ cười của chú hề trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết. Đạo diễn Matt Reeves không chia sẻ thêm về nhân vật này nhưng ông có tiết lộ rằng Joker trong The Batman chưa từng bị rơi vào thùng hóa chất hay tiếp xúc với bất kỳ chất độc hại nào khác. Ngoài ra, anh còn mắc chứng bệnh bẩm sinh không thể ngừng cười khiến khuôn miệng dần biến dạng theo thời gian do hoạt động liên tục.

The Batman’s Joker cũng có một khuôn mặt đầy sẹo, thậm chí còn ám ảnh và đáng sợ hơn Joker của The Dark Knight.
Điều đó càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về nguồn gốc của nhân vật phản diện này trong vũ trụ điện ảnh mới của DC Films. Không rõ khuôn mặt “lõm xuống” này là kết quả của hành động dại dột của chính anh ta, hay là một tai nạn mà anh ta gặp phải khi chiến đấu với Batman khoảng một năm trước. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng sự xuất hiện lần này của Joker đã trở nên ám ảnh hơn, nham hiểm hơn những phiên bản trước.
Với việc Batman phải nhờ đến Joker để xin lời khuyên trong quá trình truy bắt Riddler, rất có thể gã hề trong vũ trụ điện ảnh này cũng là một tên khủng bố đáng sợ, với những suy nghĩ khó lường và hành động khó lường. . Những vết sẹo chằng chịt trên khuôn mặt và khuôn miệng sưng tấy nếu không phải do tự hành hạ bản thân thì chắc chắn đó đều là những thành quả mà hắn có được trong hành trình tội lỗi của mình. Hình ảnh đáng sợ của anh ta cũng cho thấy đây có thể là phiên bản Joker đen tối nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.
Theo CBR
https://genk.vn/ve-mat-tao-hinh-joker-cua-heath-ledger-la-king-dien-nhung-joker-cua-the-batman-trong-con-dang-so-hon- nhiều-20220331105725345.chn
Dựa theo

#Về #mặt #tạo #hình #Joker #của #Heath #Ledger #là #kinh #điển #nhưng #Joker #của #Batman #trông #còn #đáng #sợ #hơn #nhiều


#Về #mặt #tạo #hình #Joker #của #Heath #Ledger #là #kinh #điển #nhưng #Joker #của #Batman #trông #còn #đáng #sợ #hơn #nhiều

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button