Tin Game

VQMM Free Firee là gì và cách chơi nhận thưởng

Mới đây, Garena Free Fire đưa ra nhiều sự kiện trong game, giúp game thủ có dịp thu được nhiều item độc quyền và hàng loạt phần thưởng khác. VQMM là 1 trong số ấy. Vậy VQMM Free Fire là gì và lối chơi VQMM nhận thưởng như thế nào?

Garena Free Fire là 1 trong những tựa game bắn súng sống sót hay nhất dành cho nền móng thiết bị cầm tay và cho thấy sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên giữa đại dịch COVID-19. Nó có thiết kế bé gọn tương hợp với các thiết bị cấp thấp, 1 bộ sưu tập bự các đối tượng, bản đồ, thú cưng và nhiều tác dụng khác. Nhà tăng trưởng cũng thường xuyên cung ứng cho game thủ thời cơ thu được các item độc quyền trong số các phần thưởng Wheel of Fortune (VQMM) khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau. mày mò về VQMM và cách tận dụng tối đa VQMM để nhận phần thưởng.

Vòng quay của Free Fire và cách tham dự và nhận phần thưởng

VQMM Free Fire là gì và lối chơi để nhận phần thưởng

Luck Royale hay VQMM trong Garena Free Fire là 1 hệ thống giao dịch vi mô cho phép bạn nhận item nhưng mà ko cần tốn tiền thật. Các item bạn có thể thu được từ Wheel of Fortune về căn bản là item trang hoàng và sẽ ko đem lại cho bạn bất cứ lợi thế nào trên chiến trận.

1. Kim cương hoàng phái

Vqmm free fire là gì và chơi như thế nào?

Diamond Royale có thể được tìm thấy ở đầu phần Luck Royale của trò chơi. Nó cung ứng cho bạn biểu trưng xúc cảm, giao diện, gói da và giải thưởng bự trong số các item linh tinh khác. Bạn có thể thu được những item này bằng cách sử dụng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher. 1 lần quay giá trị 60 kim cương hoặc 1 phiếu thưởng Diamond Royale. Trong lúc ấy, bạn có thể sắm 11 vòng quay với 600 viên kim cương. Mỗi lần quay đem lại cho bạn 1 Điểm may mắn và bạn sẽ thu được phần thưởng bự lúc đạt đủ 100 điểm. Ngoài ra, đừng quên tích lũy hộp phần thưởng tiền thưởng sau 1 số lần quay nhất mực.

2. vàng hoàng phái

vqmm free fire là gì và cách chơi nhanh 2

Gold Royale là nơi tốt nhất để tiêu tiền vàng của bạn. Gicửa ải thưởng bự thường là 1 bộ y phục trong số các phần thưởng bé khác. Mỗi lần quay giá trị 300 vàng hoặc 1 phiếu ưu đãi Gold Royale. Khi bạn sắm gói 10 lần quay, bạn sẽ thu được thêm 1 lần quay. Gold Royale cũng có hệ thống Lucky Points gần giống như Diamond Royale và đem lại cho bạn 1 khoản tiền thưởng bự nếu bạn có 100 điểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thu được 1 hộp phần thưởng thưởng sau 1 số lần quay nhất mực.

3. Vũ khí Hoàng gia

vqmm free fire là gì và cách chơi 3

Weapon Royale cung ứng cho game thủ thời cơ kiếm được da vũ khí, cùng các phần thưởng khác. Người chơi sẽ sử dụng kim cương hoặc Phiếu Vũ khí Hoàng gia để quay. Mỗi lần quay có giá 40 kim cương hoặc 1 phiếu thưởng Weapon Royale. Và bạn sẽ thu được thêm 1 lần quay nếu bạn sắm gói 10 lần quay. Hệ thống Điểm May mắn cũng gần giống. Bạn thu được 1 điểm cho mỗi lần quay và bạn thu được Gicửa ải thưởng bự cho 100 điểm cũng như phần thưởng quay hàng tuần.

4. Vườn ươm

khai báo niem vqmm firee miễn phí

Đây là nơi để nhận các item quý hiếm trên toàn cõi Garena Free Fire. Người chơi chẳng thể nhận item Gicửa ải thưởng bự như các nguồn khác. Nói cách khác, chúng là những mặt hàng độc quyền. Điều hoàn hảo về Incubator là nó có 4 thắng lợi bự thay vì chỉ 1. Phần thưởng bé như Evolution Stone và Blueprint là 1 phần của những gì bạn thu được từ các vòng quay. Bạn có thể đổi chúng để lấy Gicửa ải thưởng bự. Bạn cần tiêu 40 kim cương hoặc 1 phiếu ấp trứng cho 1 lần quay. Bạn có thể sắm 5 lần quay với 180 viên kim cương hoặc 11 lần quay với 10 phiếu sắm hàng của lồng ấp. Nó ko đi kèm với hệ thống Điểm may mắn.

5. Nhân vật hoàng phái

Vqmm free fire là gì và chơi như thế nào?

Character Royale cung ứng các đối tượng mới nhất làm phần thưởng cho game thủ. Tại đây bạn có thể tiêu 25 kim cương cho mỗi lần quay và sắm 11 lần quay với giá 250 kim cương. Bạn chẳng thể sử dụng bất cứ Phiếu ưu đãi nào vì nhà tăng trưởng ko thích ý nghĩ tặng không tính phí các đối tượng mới. Đổi lại, Character Royale đi kèm với 1 hệ thống điểm may mắn.

Và đây là 1 số mẹo về cơ học Luck Royale nhưng mà bạn có thể cần biết:

– Đừng quá lo âu về VQMM: nếu ko muốn nhận thêm các item mỹ phẩm trị giá, bạn có thể bỏ dở VQMM vì ngoài item có trị giá thẩm mỹ ra thì bạn sẽ ko có thêm lợi thế nào so với những game thủ khác. .
– Bạn không hề đầu cơ tiền thật vào VQMM: bạn có thể sử dụng vàng trong Gold Royale hoặc voucher để quay VQMM. Những phiếu thưởng này có thể kiếm được trong công đoạn chơi trò chơi, tăng trưởng đối tượng và các thách thức hàng ngày.
– Chỉ vào Gold Royale: mỗi ngày 1 lần, bạn có thể thu được phần thưởng Gold Royale hoàn toàn không tính phí. Rất đơn giản để giành được phiếu quay không tính phí tiếp theo và mỗi lần quay chỉ tốn 300 vàng.


Bài viết trên đây đã san sẻ tới bạn tất cả những thông tin cần biết về VQMM Free Fire cũng như cách khai thác tối đa nó. Hãy nhớ rằng những item bạn thu được chỉ có trị giá thẩm mỹ và ko giúp ích gì cho bạn trên chiến trận, vì thế bạn ko cần phải tiêu những viên kim cương quý giá trong VQMM.

.

Xem thêm thông tin VQMM Free Firee là gì và cách chơi nhận thưởng

VQMM Free Firee là gì và lối chơi nhận thưởng

Thời gian vừa qua, Garena Free Fire cung ứng nhiều sự kiện trong game, mang cho game thủ thời cơ thu được nhiều item độc quyền và 1 loạt phần thưởng khác. VQMM là 1 trong số ấy. Vậy VQMM Free Fire là gì và lối chơi VQMM nhận thưởng như thế nào?
Garena Free Fire là 1 trong những tựa game bắn súng sống sót hay nhất dành cho nền móng thiết bị cầm tay, cho thấy sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Nó sở hữu 1 thiết kế bé gọn tương hợp với thiết bị cấu hình thấp, 1 bộ sưu tập đối tượng hoàn hảo, bản đồ, thú cưng và nhiều tác dụng khác. Nhà tăng trưởng cũng thường xuyên mang đến cho game thủ thời cơ thu được các item độc quyền trong số những phần thưởng khác của Vòng quay may mắn (VQMM). Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau mày mò về VQMM và cách tận dụng tối đa VQMM để nhận thưởng.

Vòng quay Free Fire và cách tham dự nhận thưởng

VQMM Free Fire là gì và lối chơi nhận thưởng
Luck Royale hay VQMM trong Garena Free Fire là hệ thống microtransactions, cho phép bạn thu được item nhưng mà ko cần tiêu tiền thật. Các item bạn có thể có được từ Vòng quay may mắn về căn bản là các item trang hoàng và sẽ ko đem lại cho bạn bất cứ lợi thế nào trên chiến trận.
1. Diamond Royale

Diamond Royale có thể được tìm thấy ở trên cùng của phần Luck Royale trong game. Nó trao cho bạn emote, skin, gói y phục và 1 giải thưởng bự, trong số các item linh tinh khác. Bạn có thể thu được những món đồ này bằng cách dùng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher. 1 lần quay giá trị 60 kim cương hoặc 1 Diamond Royale Voucher. Trong lúc ấy, bạn có thể sắm 11 lần quay với 600 kim cương. Mỗi lần quay cho bạn 1 điểm Luck Point và bạn sẽ thu được phần thưởng bự lúc có đủ 100 điểm. Ngoài ra, đừng quên tích lũy thùng Bonus Rewards sau 1 số lần quay nhất mực.
2. Gold Royale

Gold Royale là nơi hoàn hảo nhất để tiêu số tiền vàng của bạn. Gicửa ải thưởng bự thường là 1 bộ y phục trong số các phần thưởng bé khác. Mỗi lần quay giá trị 300 vàng hoặc 1 Gold Royale Voucher. Khi sắm gói 10 spin, bạn sẽ thu được thêm 1 lần quay. Gold Royale cũng có cùng hệ thống điểm Luck Point với Diamond Royale và trao cho bạn 1 phần thưởng bự nếu bạn có 100 điểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thu được thùng Bonus Rewards sau 1 số lượt quay nhất mực.
3. Weapon Royale

Weapon Royale cung ứng cho game thủ thời cơ thu được skin vũ khí trong số các phần thưởng khác. Người chơi sẽ sử dụng kim cương hoặc Weapon Royale Voucher để quay. Mỗi spin có giá 40 kim cương hoặc 1 Weapon Royale Voucher. Và bạn sẽ thu được thêm 1 lượt quay nếu sắm gói 10 spin. Hệ thống điểm Luck Point cũng gần giống. Bạn thu được 1 điểm cho mỗi lượt quay và nhận Grand Prize lúc có 100 điểm, cũng như phần thưởng quay hàng tuần.
4. Incubator

Đây là nơi để thu được item quý hiếm trong toàn thể vương quốc Garena Free Fire. Người chơi chẳng thể thu được item Grand Prize như các nguồn khác. Nói cách khác, chúng là những vật phẩm độc quyền. Điều hoàn hảo nhất về Incubator là nó có 4 giải thưởng bự thay vì chỉ 1. Các phần thưởng bé như Evolution Stone và Blueprint là 1 phần của những gì bạn lấy được từ vòng quay. Bạn có thể đổi chúng lấy Grand Prize. Bạn cần bỏ ra 40 kim cương hoặc 1 Incubator Voucher cho 1 spin. Bạn có thể sắm 5 spin với 180 kim cương hoặc 11 spin với 10 Incubator Voucher. Nó ko đi kèm với hệ thống điểm Luck Point.
5. Character Royale

Character Royale trao các đối tượng mới nhất như phần thưởng cho game thủ. Tại đây, bạn có thể dùng 25 kim cương cho mỗi lần quay và sắm 11 spin với giá 250 kim cương. Bạn chẳng thể sử dụng bất cứ Voucher nào vì các nhà tăng trưởng ko thích ý nghĩ tặng đối tượng mới không tính phí. Đổi lại, Character Royale đi kèm với hệ thống điểm Luck Point.
Và đây là 1 số mẹo về chế độ Luck Royale nhưng mà có thể bạn cần biết:
– Đừng quá nhọc lòng tới VQMM: Nếu ko muốn nhận thêm các item trang hoàng trị giá, bạn có thể bỏ dở VQMM vì ngoài những item có trị giá về mặt thẩm mỹ, bạn sẽ ko có thêm bất cứ 1 lợi thế nào so với game thủ khác.– Bạn không hề đầu cơ tiền thật vào VQMM: Bạn có thể sử dụng vàng trong Gold Royale hay phiếu thưởng để quay VQMM. Những phiếu thưởng này có thể kiếm được trong công đoạn chơi game, tăng trưởng đối tượng và thử thách hàng ngày.– Chỉ vào Gold Royale: Mỗi ngày 1 lần, bạn có thể thu được 1 phần thưởng hoàn toàn không tính phí từ Gold Royale. Rất dễ kiếm được phiếu thưởng cho lần quay không tính phí tiếp theo và mỗi lần quay chỉ có giá 300 vàng.
 
Bài viết trên đây đã san sẻ cho bạn mọi thông tin cần biết về VQMM Free Fire và cách tận dụng nó 1 cách tốt nhất. Hãy nhớ rằng những item nhưng mà bạn thu được chỉ có trị giá về mặt thẩm mỹ nhưng mà ko giúp bạn theo bất cứ góc cạnh nào trên chiến trận, do ấy, bạn ko nhất quyết phải tiêu những viên kim cương quý giá cho VQMM.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#VQMM #Free #Firee #là #gì #và #cách #chơi #nhận #thưởng

VQMM Free Firee là gì và lối chơi nhận thưởng

Thời gian vừa qua, Garena Free Fire cung ứng nhiều sự kiện trong game, mang cho game thủ thời cơ thu được nhiều item độc quyền và 1 loạt phần thưởng khác. VQMM là 1 trong số ấy. Vậy VQMM Free Fire là gì và lối chơi VQMM nhận thưởng như thế nào?
Garena Free Fire là 1 trong những tựa game bắn súng sống sót hay nhất dành cho nền móng thiết bị cầm tay, cho thấy sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Nó sở hữu 1 thiết kế bé gọn tương hợp với thiết bị cấu hình thấp, 1 bộ sưu tập đối tượng hoàn hảo, bản đồ, thú cưng và nhiều tác dụng khác. Nhà tăng trưởng cũng thường xuyên mang đến cho game thủ thời cơ thu được các item độc quyền trong số những phần thưởng khác của Vòng quay may mắn (VQMM). Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau mày mò về VQMM và cách tận dụng tối đa VQMM để nhận thưởng.

Vòng quay Free Fire và cách tham dự nhận thưởng

VQMM Free Fire là gì và lối chơi nhận thưởng
Luck Royale hay VQMM trong Garena Free Fire là hệ thống microtransactions, cho phép bạn thu được item nhưng mà ko cần tiêu tiền thật. Các item bạn có thể có được từ Vòng quay may mắn về căn bản là các item trang hoàng và sẽ ko đem lại cho bạn bất cứ lợi thế nào trên chiến trận.
1. Diamond Royale

Diamond Royale có thể được tìm thấy ở trên cùng của phần Luck Royale trong game. Nó trao cho bạn emote, skin, gói y phục và 1 giải thưởng bự, trong số các item linh tinh khác. Bạn có thể thu được những món đồ này bằng cách dùng kim cương hoặc Diamond Royale Voucher. 1 lần quay giá trị 60 kim cương hoặc 1 Diamond Royale Voucher. Trong lúc ấy, bạn có thể sắm 11 lần quay với 600 kim cương. Mỗi lần quay cho bạn 1 điểm Luck Point và bạn sẽ thu được phần thưởng bự lúc có đủ 100 điểm. Ngoài ra, đừng quên tích lũy thùng Bonus Rewards sau 1 số lần quay nhất mực.
2. Gold Royale

Gold Royale là nơi hoàn hảo nhất để tiêu số tiền vàng của bạn. Gicửa ải thưởng bự thường là 1 bộ y phục trong số các phần thưởng bé khác. Mỗi lần quay giá trị 300 vàng hoặc 1 Gold Royale Voucher. Khi sắm gói 10 spin, bạn sẽ thu được thêm 1 lần quay. Gold Royale cũng có cùng hệ thống điểm Luck Point với Diamond Royale và trao cho bạn 1 phần thưởng bự nếu bạn có 100 điểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thu được thùng Bonus Rewards sau 1 số lượt quay nhất mực.
3. Weapon Royale

Weapon Royale cung ứng cho game thủ thời cơ thu được skin vũ khí trong số các phần thưởng khác. Người chơi sẽ sử dụng kim cương hoặc Weapon Royale Voucher để quay. Mỗi spin có giá 40 kim cương hoặc 1 Weapon Royale Voucher. Và bạn sẽ thu được thêm 1 lượt quay nếu sắm gói 10 spin. Hệ thống điểm Luck Point cũng gần giống. Bạn thu được 1 điểm cho mỗi lượt quay và nhận Grand Prize lúc có 100 điểm, cũng như phần thưởng quay hàng tuần.
4. Incubator

Đây là nơi để thu được item quý hiếm trong toàn thể vương quốc Garena Free Fire. Người chơi chẳng thể thu được item Grand Prize như các nguồn khác. Nói cách khác, chúng là những vật phẩm độc quyền. Điều hoàn hảo nhất về Incubator là nó có 4 giải thưởng bự thay vì chỉ 1. Các phần thưởng bé như Evolution Stone và Blueprint là 1 phần của những gì bạn lấy được từ vòng quay. Bạn có thể đổi chúng lấy Grand Prize. Bạn cần bỏ ra 40 kim cương hoặc 1 Incubator Voucher cho 1 spin. Bạn có thể sắm 5 spin với 180 kim cương hoặc 11 spin với 10 Incubator Voucher. Nó ko đi kèm với hệ thống điểm Luck Point.
5. Character Royale

Character Royale trao các đối tượng mới nhất như phần thưởng cho game thủ. Tại đây, bạn có thể dùng 25 kim cương cho mỗi lần quay và sắm 11 spin với giá 250 kim cương. Bạn chẳng thể sử dụng bất cứ Voucher nào vì các nhà tăng trưởng ko thích ý nghĩ tặng đối tượng mới không tính phí. Đổi lại, Character Royale đi kèm với hệ thống điểm Luck Point.
Và đây là 1 số mẹo về chế độ Luck Royale nhưng mà có thể bạn cần biết:
– Đừng quá nhọc lòng tới VQMM: Nếu ko muốn nhận thêm các item trang hoàng trị giá, bạn có thể bỏ dở VQMM vì ngoài những item có trị giá về mặt thẩm mỹ, bạn sẽ ko có thêm bất cứ 1 lợi thế nào so với game thủ khác.– Bạn không hề đầu cơ tiền thật vào VQMM: Bạn có thể sử dụng vàng trong Gold Royale hay phiếu thưởng để quay VQMM. Những phiếu thưởng này có thể kiếm được trong công đoạn chơi game, tăng trưởng đối tượng và thử thách hàng ngày.– Chỉ vào Gold Royale: Mỗi ngày 1 lần, bạn có thể thu được 1 phần thưởng hoàn toàn không tính phí từ Gold Royale. Rất dễ kiếm được phiếu thưởng cho lần quay không tính phí tiếp theo và mỗi lần quay chỉ có giá 300 vàng.
 
Bài viết trên đây đã san sẻ cho bạn mọi thông tin cần biết về VQMM Free Fire và cách tận dụng nó 1 cách tốt nhất. Hãy nhớ rằng những item nhưng mà bạn thu được chỉ có trị giá về mặt thẩm mỹ nhưng mà ko giúp bạn theo bất cứ góc cạnh nào trên chiến trận, do ấy, bạn ko nhất quyết phải tiêu những viên kim cương quý giá cho VQMM.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#VQMM #Free #Firee #là #gì #và #cách #chơi #nhận #thưởng


#VQMM #Free #Firee #là #gì #và #cách #chơi #nhận #thưởng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button