Thủ Thuật

Xếp hạng sức mạnh các nhân vật trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles là game console đầu tiên dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng Demon Slayer.

Nó là sản phẩm của sự hợp tác giữa SEGA và CyberConnect2. CyberConnect2 đã hợp tác với Bandai Namco trong một dự án kết hợp giữa hoạt hình chiến đấu và nhập vai, cụ thể là series game Naruto Ultimate Ninja.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm thấy danh sách những chiến binh mạnh mẽ nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Chronicles. Danh sách này xếp hạng các phiên bản gốc của các nhân vật phổ biến nhất.

Người chơi cần lưu ý rằng không phải tất cả các nhân vật đều có sẵn khi bắt đầu trò chơi, nhưng chúng không mất nhiều thời gian để thu thập.

Xếp hạng nhân vật trong Biên niên sử Yaiba Hinokami của Kimetsu Kimetsu

11. Murata

Murata là chiến binh yếu nhất trong trò chơi. Không có sự hỗ trợ của nguyên tố, chỉ có kiếm thuật thuần túy được sử dụng. Trong anime, Murata không phải là một người đàn ông mạnh mẽ vì anh ta chỉ là một diễn viên phụ được giải cứu.

Murata có một vài pha bóng bổng, nhưng không quá uy lực. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Đưa Murata vào Biên niên sử Hinokami dường như không ảnh hưởng gì đến trò chơi.

10. Sabito

Trò chơi bắt đầu với trận chiến giữa Sabito và Tanjiro trong truyện. Đây là một điểm khởi đầu mà người hâm mộ đều đã quá quen thuộc. Như trong anime, Sabito là một nhân vật đầu mùa rất mạnh.

Chuyển động của anh ta trong Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami phù hợp với Tanjiro, tạo cảm giác giống như một bản sao của Tanjiro, nhưng sử dụng nguyên tố nước.

Một ưu điểm khác của Sabito so với Tanjiro là nhân vật này có vết chém nước lớn hình vòng cung trong các đòn combo thông thường.

9. Makomo

Makomo ở cùng tàu với Sabito, đồng thời cũng là người bảo vệ khu vực bắt đầu câu chuyện, và sở hữu sức mạnh của nước. Điều khiến Macomo nổi bật hơn Sabito một chút là tốc độ. Nhờ thân hình nhỏ bé, Makomo có thể di chuyển nhanh như tia chớp, hay chính xác hơn là như một dòng sông hùng vỹ.

Các đòn tấn công của cô ấy không mạnh lắm, nhưng nếu người chơi sử dụng Makomo đúng cách, họ có thể giành chiến thắng trong những trận giao tranh lâu dài.

8. Sakonji

Sakonji Master là người cố vấn của Tanjiro trong anime. Những cú đánh của nhân vật này mạnh hơn bất kỳ học sinh nào khác. Điều đáng chú ý là Sakonji có rất nhiều chiêu thức có thể tái sử dụng giống như của Sabito.

Bởi vì Sư phụ Sakonji là một người cao tuổi, khả năng di chuyển của ông bị hạn chế hơn. Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Trong Biên niên sử Hinokami, thứ mà Sư phụ Sakonji ghét sử dụng, sức mạnh xây dựng vượt quá tốc độ của nó.

7. của Zenit

Zenitsu là nhân vật hài hước nhất trong anime. Tất cả những gì anh ta có thể nghĩ đến là phụ nữ, không phải kiểu chiến đấu. Điều này chỉ đúng cho đến khi anh ta chìm vào giấc ngủ. Zenitsu sử dụng sét. Đây là một thay đổi tốt so với tất cả những người sử dụng nước trước đây.

Zenitsu là một người chơi mạnh mẽ, nhưng không dễ bị tấn công bởi các đòn kết hợp, vì vậy có thể khó khăn trong việc điều khiển. Zenitsu giống như một nhân vật phản diện cần nhiều kiên nhẫn hơn để kiểm soát. Anh ấy có một phiên bản thay thế của học viện của mình, nơi những người chơi khác nhau ngoại trừ việc đặc biệt độc đáo.

6. Nezuko

Nezuko là nhân vật quỷ duy nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Chronicles, và các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều quỷ hơn trong trò chơi. Nezuko thực sự sẽ là một nhân vật phản diện, mặc dù cô ấy là một tâm hồn nhân hậu sâu bên trong mình.

Cô ấy là một bậc thầy về cận chiến, với khả năng sử dụng móng vuốt như kiếm của mình. Nezuko không quá hào nhoáng như một nhân vật sử dụng phép thuật, nhưng vẫn là một nhân vật mạnh mẽ trên võ đài.

5. Gyuju-ro

Gyujuro được người hâm mộ biết đến nhiều nhất sau bộ phim Chuyến tàu quỷ ám Mugen. Nhân vật này có một trong những cảnh chiến đấu hay nhất phim. Hỏa lực và sức mạnh của Kyujuro là đáng kinh ngạc trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami.

Đó là một nhân vật có tính cách mạnh mẽ hơn là tốc độ. Nếu một người chơi có thể dồn một đối thủ, họ có thể dễ dàng tiêu diệt nó và ẩn dụ là đốt cháy nó.

4. Dầu gốc

Giyu cũng là một nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ vì cô ấy là kẻ giết quỷ đầu tiên xuất hiện trong anime. Thái độ lạnh lùng và ít nói của anh ấy cũng khiến Giyu trở nên bí ẩn.

Người hâm mộ anime có xu hướng thích những kiểu nhân vật bí ẩn này. Ngay cả trong game, Giyu cũng có sức mạnh ngang ngửa với Gyujuro, nhưng không hề gây thất vọng. Ưu điểm của dầu nền so với gyujuro là nó thấm nhanh hơn một chút. Cơ sở Bạn có phiên bản Học viện.

3. Shinobu

Shinobu là một nhân vật anime cổ điển, hành động như một tên ngốc nhưng bên trong lại có sức mạnh khủng khiếp. Cô ấy hoạt động rất khác so với những chiến binh khác trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami. Thanh kiếm của cô xuyên qua đối thủ mà không để lại sẹo.

Tốc độ của cô ấy không ai sánh kịp với bất kỳ Hashira nào. Điều này có nghĩa là Shinobu có thể nhanh chóng tiếp cận hoặc né tránh kẻ thù một cách nhanh chóng. Để giữ cá tính đáng yêu của mình, cô ấy cũng cung cấp các phiên bản thiết kế thay thế.

2. Inosuke

Inosuke ở cùng hội với Murata vì anh ta không có sức mạnh tinh thần để hỗ trợ anh ta. Điều đó không ngăn Inosuke trở thành một con quái vật tuyệt đối trên võ đài. Kỹ năng song kiếm của anh ấy rất nhanh và Inosuke có đủ sức mạnh để hỗ trợ chúng.

Nhiều động tác của anh ấy giống như kỹ thuật breakdance. Inosuke là một nhân vật vui nhộn mà bạn có thể điều khiển hoặc xem trong các trận chiến của Daemon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami, giống như xem anime. Inosuke cũng có phiên bản học viện.

1. Tanjiro

Vì Tanjiro là nhân vật chính trong anime, nên rõ ràng anh ấy đã đứng đầu. Tanjiro có ba phiên bản: phiên bản nước bắt đầu bằng tên của anh ấy, phiên bản trường học và cuối cùng là phiên bản hinokami.

Đây là phiên bản hay nhất của Tanjiro, trong đó cái tôi đã thay đổi Hinokami và thay đổi kỹ thuật bắn của anh ta. Anh ta là một võ sĩ cân bằng toàn diện trong tất cả các phiên bản, nhưng Hinokami là người nhanh nhất.

Xem thêm thông tin Xếp hạng sức mạnh các nhân vật trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Xếp hạng sức mạnh các nhân vật trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles là game console đầu tiên dựa trên series anime nổi tiếng Demon Slayer.
Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa SEGA và CyberConnect2. CyberConnect2 đã hợp tác với Bandai Namco trong các dự án kết hợp giữa anime chiến đấu và nhập vai, nổi bật nhất là series game Naruto Ultimate Ninja.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm danh sách những chiến binh mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami. Danh sách này sẽ xếp hạng các phiên bản gốc của những nhân vật đánh mjanh nhiều nhất.
Người chơi cần lưu ý rằng, không phải tất cả các nhân vật đều có sẵn khi bắt đầu trò chơi, nhưng việc thu thập sẽ không mất nhiều thời gian.
Xếp hạng nhân vật trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami
11. Murata

Murata là một võ sĩ yếu trong trò chơi. Anh ta chỉ sử dụng kiếm thuật thuần túy mà không có bất kỳ nguyên tố nào hỗ trợ. Trong anime, Murata cũng không phải là kẻ mạnh vì anh ta chỉ là một nhân vật phụ được giải cứu.
Murata có một khoảnh khắc tỏa sáng nhỏ nhưng đó không phải là điều gì quá mạnh mẽ. Đưa Murata vào Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami dường như không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với trò chơi.
10. Sabito

Trò chơi mở đầu bằng cuộc chiến giữa Sabito và Tanjiro trong truyện. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu mà người hâm mộ có lẽ đã quá quen thuộc. Giống như trong anime, Sabito là một nhân vật đầu mùa khá mạnh.
Các bước di chuyển của anh ấy trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami khớp với Tanjiro, mang lại cảm giác giống như một bản sao của Tanjiro nhưng sử dụng nguyên tố nước.
Một điểm cộng của Sabito khi so sánh với Tanjiro là nhân vật này có những đường chém nước lớn hình vòng cung trong các đòn combo thông thường.
9. Makomo

Makomo ở cùng thuyền với Sabito, và cũng là người bảo vệ khu vực bắt đầu trong câu chuyện và sở hữu sức mạnh nước. Điều khiến Makomo nổi bật hơn Sabito một chút là tốc độ. Nhờ thân hình nhỏ bé, Makomo có thể di chuyển nhanh như tia chớp, hay chính xác hơn là một dòng sông cuồng nộ.
Các đòn tấn công của cô ấy không quá mạnh nhưng cô ấy có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến lâu dài nếu người chơi sử dụng Makomo của mình đúng cách.
8. Sakonji

Master Sakonji là thầy của Tanjiro trong anime. Những cú đánh của nhân vật này mạnh hơn bất kỳ học sinh nào khác. Điều đáng chú ý là Sakonji có rất nhiều chiêu thức được sử dụng lại giống như của Sabito.
Vì Sư phụ Sakonji là một người cao tuổi nên khả năng vận động của ông bị hạn chế hơn. Sức mạnh xây dựng vượt quá tốc độ trong Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami khiến Sư phụ Sakonji không thích sử dụng.
7. Zenitsu

Zenitsu là nhân vật hài hước nhất trong anime. Tất cả những gì anh ta có thể nghĩ đến là những cô gái chứ không phải kiểu người thích đánh nhau. Điều này chỉ đúng cho đến khi anh ta chìm vào giấc ngủ. Zenitsu sử dụng sét, một thay đổi tốt đẹp so với tất cả những người dùng nước trước đây.
Mặc dù Zenitsu rất mạnh với tư cách là một người chơi, nhưng có thể khó để thành thạo các điều khiển vì anh ta không dễ bị combo. Zenitsu giống như một nhân vật phản diện cần nhiều kiên nhẫn hơn để kiểm soát. Anh ấy có một phiên bản thay thế của học viện của riêng mình mà các cầu thủ khác nhau, ngoại trừ đặc biệt độc đáo.
6. Nezuko

Nezuko là nhân vật quỷ duy nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles và nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ có nhiều quỷ hơn trong game. Nezuko thực sự sẽ là nhân vật phản diện mặc dù trong sâu thẳm cô ấy là một tâm hồn nhân hậu.
Cô là một bậc thầy về cận chiến, với khả năng sử dụng móng vuốt như dao. Nezuko không hào nhoáng như những nhân vật sử dụng phép thuật nhưng vẫn là một nhân vật mạnh mẽ trên võ đài.
5. Kyujuro

Kyujuro được người hâm mộ biết đến nhiều nhất sau bộ phim Demon Slayer: Mugen Train. Nhân vật này có một trong những cảnh đánh nhau hay nhất phim. Hỏa lực và sức mạnh của Kyujuro là đáng kinh ngạc trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami.
Anh ấy là một nhân vật được xây dựng dựa trên sức mạnh thay vì tốc độ. Nếu người chơi có thể dồn ép đối thủ, họ có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng, nói một cách ẩn dụ là đốt chúng thành tro.
4. Giyu

Giyu cũng là một nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ vì anh ấy là kẻ giết quỷ đầu tiên xuất hiện trong anime. Phong thái lạnh lùng và ít nói của anh ấy cũng khiến Giyu trở nên bí ẩn.
Người hâm mộ anime có xu hướng thích những kiểu nhân vật bí ẩn đó. Trong game, Giyu cũng không gây thất vọng khi có sức mạnh ngang ngửa với Kyujuro. Điều làm cho Giyu tốt hơn Kyujuro là anh ấy có tốc độ nhanh hơn một chút. Giyu có một phiên bản học viện.
3. Shinobu

Shinobu là một nhân vật anime cổ điển, mặc dù hành động như một kẻ ngốc, nhưng bên trong lại có sức mạnh đáng kinh ngạc. Cô ấy hoạt động rất khác so với các chiến binh khác trong Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami. Thanh kiếm của cô xuyên qua đối thủ, không bị chém.
Tốc độ của cô ấy là không có bất kỳ Hashira nào sánh kịp, có nghĩa là Shinobu có thể áp sát nhanh chóng hoặc thoát khỏi kẻ thù nhanh chóng. Để phù hợp với tính cách đáng yêu của mình, cô ấy cũng đi kèm với một phiên bản thiết kế thay thế.
2. Inosuke

Inosuke ở cùng hội với Murata vì anh ta không có sức mạnh nguyên tố để hỗ trợ. Điều đó không ngăn Inosuke trở thành một con quái vật tuyệt đối trên võ đài. Kỹ thuật song kiếm của anh ấy rất nhanh và Inosuke có đủ sức mạnh để hỗ trợ họ.
Rất nhiều động tác của anh ấy giống như kỹ thuật breakdance. Inosuke là một nhân vật thú vị để điều khiển hoặc xem trong trận chiến của Kẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami, giống như xem anime. Inosuke cũng có phiên bản học viện.
1. Tanjiro

Vì Tanjiro là nhân vật chính của anime, nên hiển nhiên anh ấy đã lọt vào top đầu. Tanjiro có 3 phiên bản: phiên bản nước bắt đầu bằng tên của anh ấy, phiên bản học viện và cuối cùng là Hinokami.
Sau khi bản ngã thay đổi Hinokami, chuyển đổi kỹ thuật nước thành lửa, đây là phiên bản tốt nhất của Tanjiro. Anh ta là một chiến binh cân bằng toàn diện trong tất cả các phiên bản, nhưng Hinokami là người nhanh nhất.

#Xếp #hạng #sức #mạnh #các #nhân #vật #trong #Demon #Slayer #Kimetsu #Yaiba #Hinokami #Chronicles

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles là game console đầu tiên dựa trên series anime nổi tiếng Demon Slayer.
Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa SEGA và CyberConnect2. CyberConnect2 đã hợp tác với Bandai Namco trong các dự án kết hợp giữa anime chiến đấu và nhập vai, nổi bật nhất là series game Naruto Ultimate Ninja.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm danh sách những chiến binh mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami. Danh sách này sẽ xếp hạng các phiên bản gốc của những nhân vật đánh mjanh nhiều nhất.
Người chơi cần lưu ý rằng, không phải tất cả các nhân vật đều có sẵn khi bắt đầu trò chơi, nhưng việc thu thập sẽ không mất nhiều thời gian.
Xếp hạng nhân vật trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami
11. Murata

Murata là một võ sĩ yếu trong trò chơi. Anh ta chỉ sử dụng kiếm thuật thuần túy mà không có bất kỳ nguyên tố nào hỗ trợ. Trong anime, Murata cũng không phải là kẻ mạnh vì anh ta chỉ là một nhân vật phụ được giải cứu.
Murata có một khoảnh khắc tỏa sáng nhỏ nhưng đó không phải là điều gì quá mạnh mẽ. Đưa Murata vào Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami dường như không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với trò chơi.
10. Sabito

Trò chơi mở đầu bằng cuộc chiến giữa Sabito và Tanjiro trong truyện. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu mà người hâm mộ có lẽ đã quá quen thuộc. Giống như trong anime, Sabito là một nhân vật đầu mùa khá mạnh.
Các bước di chuyển của anh ấy trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami khớp với Tanjiro, mang lại cảm giác giống như một bản sao của Tanjiro nhưng sử dụng nguyên tố nước.
Một điểm cộng của Sabito khi so sánh với Tanjiro là nhân vật này có những đường chém nước lớn hình vòng cung trong các đòn combo thông thường.
9. Makomo

Makomo ở cùng thuyền với Sabito, và cũng là người bảo vệ khu vực bắt đầu trong câu chuyện và sở hữu sức mạnh nước. Điều khiến Makomo nổi bật hơn Sabito một chút là tốc độ. Nhờ thân hình nhỏ bé, Makomo có thể di chuyển nhanh như tia chớp, hay chính xác hơn là một dòng sông cuồng nộ.
Các đòn tấn công của cô ấy không quá mạnh nhưng cô ấy có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến lâu dài nếu người chơi sử dụng Makomo của mình đúng cách.
8. Sakonji

Master Sakonji là thầy của Tanjiro trong anime. Những cú đánh của nhân vật này mạnh hơn bất kỳ học sinh nào khác. Điều đáng chú ý là Sakonji có rất nhiều chiêu thức được sử dụng lại giống như của Sabito.
Vì Sư phụ Sakonji là một người cao tuổi nên khả năng vận động của ông bị hạn chế hơn. Sức mạnh xây dựng vượt quá tốc độ trong Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami khiến Sư phụ Sakonji không thích sử dụng.
7. Zenitsu

Zenitsu là nhân vật hài hước nhất trong anime. Tất cả những gì anh ta có thể nghĩ đến là những cô gái chứ không phải kiểu người thích đánh nhau. Điều này chỉ đúng cho đến khi anh ta chìm vào giấc ngủ. Zenitsu sử dụng sét, một thay đổi tốt đẹp so với tất cả những người dùng nước trước đây.
Mặc dù Zenitsu rất mạnh với tư cách là một người chơi, nhưng có thể khó để thành thạo các điều khiển vì anh ta không dễ bị combo. Zenitsu giống như một nhân vật phản diện cần nhiều kiên nhẫn hơn để kiểm soát. Anh ấy có một phiên bản thay thế của học viện của riêng mình mà các cầu thủ khác nhau, ngoại trừ đặc biệt độc đáo.
6. Nezuko

Nezuko là nhân vật quỷ duy nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles và nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ có nhiều quỷ hơn trong game. Nezuko thực sự sẽ là nhân vật phản diện mặc dù trong sâu thẳm cô ấy là một tâm hồn nhân hậu.
Cô là một bậc thầy về cận chiến, với khả năng sử dụng móng vuốt như dao. Nezuko không hào nhoáng như những nhân vật sử dụng phép thuật nhưng vẫn là một nhân vật mạnh mẽ trên võ đài.
5. Kyujuro

Kyujuro được người hâm mộ biết đến nhiều nhất sau bộ phim Demon Slayer: Mugen Train. Nhân vật này có một trong những cảnh đánh nhau hay nhất phim. Hỏa lực và sức mạnh của Kyujuro là đáng kinh ngạc trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami.
Anh ấy là một nhân vật được xây dựng dựa trên sức mạnh thay vì tốc độ. Nếu người chơi có thể dồn ép đối thủ, họ có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng, nói một cách ẩn dụ là đốt chúng thành tro.
4. Giyu

Giyu cũng là một nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ vì anh ấy là kẻ giết quỷ đầu tiên xuất hiện trong anime. Phong thái lạnh lùng và ít nói của anh ấy cũng khiến Giyu trở nên bí ẩn.
Người hâm mộ anime có xu hướng thích những kiểu nhân vật bí ẩn đó. Trong game, Giyu cũng không gây thất vọng khi có sức mạnh ngang ngửa với Kyujuro. Điều làm cho Giyu tốt hơn Kyujuro là anh ấy có tốc độ nhanh hơn một chút. Giyu có một phiên bản học viện.
3. Shinobu

Shinobu là một nhân vật anime cổ điển, mặc dù hành động như một kẻ ngốc, nhưng bên trong lại có sức mạnh đáng kinh ngạc. Cô ấy hoạt động rất khác so với các chiến binh khác trong Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami. Thanh kiếm của cô xuyên qua đối thủ, không bị chém.
Tốc độ của cô ấy là không có bất kỳ Hashira nào sánh kịp, có nghĩa là Shinobu có thể áp sát nhanh chóng hoặc thoát khỏi kẻ thù nhanh chóng. Để phù hợp với tính cách đáng yêu của mình, cô ấy cũng đi kèm với một phiên bản thiết kế thay thế.
2. Inosuke

Inosuke ở cùng hội với Murata vì anh ta không có sức mạnh nguyên tố để hỗ trợ. Điều đó không ngăn Inosuke trở thành một con quái vật tuyệt đối trên võ đài. Kỹ thuật song kiếm của anh ấy rất nhanh và Inosuke có đủ sức mạnh để hỗ trợ họ.
Rất nhiều động tác của anh ấy giống như kỹ thuật breakdance. Inosuke là một nhân vật thú vị để điều khiển hoặc xem trong trận chiến của Kẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami, giống như xem anime. Inosuke cũng có phiên bản học viện.
1. Tanjiro

Vì Tanjiro là nhân vật chính của anime, nên hiển nhiên anh ấy đã lọt vào top đầu. Tanjiro có 3 phiên bản: phiên bản nước bắt đầu bằng tên của anh ấy, phiên bản học viện và cuối cùng là Hinokami.
Sau khi bản ngã thay đổi Hinokami, chuyển đổi kỹ thuật nước thành lửa, đây là phiên bản tốt nhất của Tanjiro. Anh ta là một chiến binh cân bằng toàn diện trong tất cả các phiên bản, nhưng Hinokami là người nhanh nhất.

#Xếp #hạng #sức #mạnh #các #nhân #vật #trong #Demon #Slayer #Kimetsu #Yaiba #Hinokami #Chronicles


#Xếp #hạng #sức #mạnh #các #nhân #vật #trong #Demon #Slayer #Kimetsu #Yaiba #Hinokami #Chronicles

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button