Giải Trí

Yoo Jae Suk tiết lộ vì sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man

Trong tập phát sóng gần đây, MC Quốc Dân đã san sớt lý do đích thực khiến các thành viên thích anh. Song Ji HyoLee Kwang Soo, Ji Suk Jin được mời làm thành viên Running Man

Lý do nhà cung cấp chọn Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin

Running Man phát sóng ngày 4/7 với chủ đề “Race bự Peel Pollock (Ngồi và Nói)”. Hàng ngũ sản xuất đã nghe quan điểm ​​từ nhiều người ngưỡng mộ rằng họ muốn các thành viên có 1 đoạn ngồi xuống và trò chuyện với nhau.

Các thành viên có dịp ngồi xuống và “hàn ôn” cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Tại đây, các thành viên đã san sớt những điều thú vị, những bí hiểm của các thành viên cũng như lý do tại sao các thành viên như Kwang Soo, Ji Hyo, Ji Suk Jin được chọn làm thành viên chính thức của chương trình.

Đầu câu chuyện Yoo Jae Suk nhắc đến tới giai đoạn đỉnh cao của anh đấy trong chương trình X-man Vào những 5 2000. Tại đây, bí hiểm của MC được hé lộ lúc Haha bật mí rằng có rất nhiều nhóm nhạc nữ ân cần tới Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin cũng bật mí: “Khi đấy tôi vẫn đang hút thuốc. Điều đấy khiến nhiều người kinh ngạc”.

Yoo Jae Suk sau đó thừa nhận rằng anh đã bỏ thuốc lá kể từ khi tham gia chương trình Running Man. (Ảnh: Internet)
Yoo Jae Suk sau đấy thừa nhận rằng anh đấy đã bỏ thuốc lá diễn ra từ lúc tham dự chương trình. Running Man. (Ảnh: Internet)

Nói về lý do các thành viên được chọn tham dự “Running Man”, Yoo Jae Suk san sớt, “Đối với Kim Jong Kook và Haha, 2 người đã nổi danh từ thời X-Man.

Ji Hyo đang quay 1 bộ phim kinh dị về 1 trường nữ sinh vào thời khắc đấy. Nói về việc Ji Hyo tham dự Running Man cùng chúng tôi, trước đây Ji Hyo cũng tham dự chương trình Family Outing, sau đấy trời vừa rạng sáng đi ra ngoại thành, sau đấy rất mệt và khách mời đặc thù căng thẳng nên mọi người. đã khuyến khích Ji Hyo rằng cô đấy nên ngủ 1 giấc và cô đấy ổn. Nhưng lúc mở đầu ghi hình thì ko thấy cô đấy đâu cả, chẳng hề người nào cũng biết cô đấy ở đâu, ngay phòng bên họ thấy cô đấy đang ngủ rất say. Như PD Hyo Jin đã gợi ý, trong số hàng ngàn người được đề cử, họ đều có quan điểm ​​rằng Ji Hyo có ấn tượng thâm thúy với cô đấy, và sau đấy họ đã chọn Ji Hyo ”.

“Bởi vì tôi đã có ấn tượng thâm thúy về cô đấy và sau đấy tôi đã chọn Ji Hyo.” (Ảnh: Internet).

Về phần Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk cũng san sớt “Tất cả việc casting đều do đội sản xuất tiến hành, nhưng mà đôi khi họ hỏi quan điểm ​​của các thành viên khi đấy PD Jo Hyo Jin hỏi anh đấy cảm nhận của anh đấy về Suk Jin như thế nào, anh đấy đích thực khá bất thần vì trên đấy có tên Ji Suk Jin hyung trong đề cử khi đấy tôi đích thực ko dám đề cử anh đấy vì ko chọn được người nhà với mình, khi đấy anh Suk Jin đang dẫn chương trình khá nổi. Nổi danh, rất khó để anh đấy chọn Ji Suk Jin vì khán giả xem chương trình có thể nghĩ rằng Yoo Jae Suk sẽ giới thiệu Ji Suk Jin 1 lần nữa, nhưng mà may mắn thay, Ji Suk hyung. Jin rất hay ăn nói, thú vị và tính nết cũng khá hiền nên rất hợp với các thành viên. Rất tích cực lúc đề cập xây dựng đối tượng..

“Ji Suk Jin trò chuyện rất hay, thú vị và tính nết cũng khá hiền hậu.” (Ảnh: Internet).

Nhưng nhược điểm là anh đấy đã tự mình làm MC cho rất nhiều chương trình, thành ra anh đấy chẳng thể tự mình xử lý các cảnh huống nhưng mà ko có đèn chiếu sáng. “

Khi đấy, Hyo Jin đã nói đến Lee Kwang Soo trước tiên, Kwang Soo đã hiện ra trong chương trình. Tới chơi và anh đấy và Lee Kwang Soo đã làm việc cùng nhau trong 1 thời kì. Tại thời khắc tham dự Tới chơiKwang Soo đã làm rất tích cực, nên Hyo Jin có nói đến Kwang Soo và mọi chuyện sau đấy, tôi ko biết nữa ”.

Người có thể là diễn viên hài của chương trình đã được tìm thấy, vì vậy Hyo Jin đã đưa Kwang Soo lên.  (Ảnh: Internet).
Người có thể là diễn viên hài của chương trình đã được tìm thấy, thành ra Hyo Jin đã đưa Kwang Soo lên. (Ảnh: Internet).

Các thành viên san sớt xúc cảm lúc lần trước tiên tham dự “Running Man”

Chia sẻ tâm cảnh của bạn bằng cách tham dự Running Man Suk-jin kể lại: “Tôi ko ngờ tính cách của các thành viên lại quan trọng tương tự, tôi chưa bao giờ đi show tương tự, thường những show khác tôi làm ngay sau lúc xong xuôi xong sẽ chuyển sang chương trình khác ngay. , và điều tôi hối tiếc nhất là đã khước từ lời mời đi ăn tối của Haha và Kim Jong Kook lúc chương trình mở đầu vài tuần trước. “

“Điều tôi hối tiếc nhất là đã khước từ lời mời đi ăn của Haha và Kim Jong Kook.” (Ảnh: Internet)

Song Ji Hyo: “Lần đầu các hyung tụ họp với nhau nhiều quá, khi đấy mình thấy buồn lắm, có vài lần Kwang Soo gọi điện rủ mình đồng hành nhưng mà mình hiểu nhầm là Kwang Soo lợi dụng thôi. Anh ta kiên định theo dõi tôi vì anh ta liên tiếp gọi điện. Tôi tới. Khi đấy, tôi đã giận dữ và nói với anh đấy rằng đừng gọi cho tôi tương tự nữa, nhưng mà chẳng hề Kwang Soo là người đã gọi cho tôi vào khi đấy ”.

“Có 1 vài lần Kwang Soo gọi tôi đồng hành, nhưng mà tôi có 1 chút hiểu lầm là Kwang Soo cứ đi theo tôi vì anh đấy liên tiếp gọi tôi tới.” (Ảnh: Internet).

Ấy là khoảng thời kì vui vẻ hoặc tụ họp nhất của các thành viên Running Man. Bạn ấn tượng với thành viên nào nhất? Để lại bình luận với Dữ liệu bự!

1 số bài viết có thể bạn ân cần:

  • Lý do đích thực khiến Running Man chưa “dám” bổ sung thêm thành viên?
  • Song Ji Hyo và tình yêu chia tay

.

Xem thêm thông tin Yoo Jae Suk tiết lộ vì sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man

Yoo Jae Suk bật mí tại sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man

Trong tập phát sóng gần đây MC Quốc Dân đã có những san sớt thật lý do tại sao các thành viên như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin được mời làm thành viên của Running Man
Lý do nhà cung cấp chọn Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin
Running Man phát sóng ngày 4/7 với chủ đề “cuộc đua bóc cá minh thái (ngồi 8 chuyện)”. Tổ sẩn xuất đã nghe quan điểm của rất nhiều người ngưỡng mộ về việc mong muốn các thành viên có 1 tập ngồi trò chuyện với nhau.
Các thành viên có dịp ngồi “8 chuyện” cùng nhau . (Ảnh: Internet)Tại đây các thành viên đã có những san sớt đầy thú vị, những bí hiểm từ các thành viên và lý do tại sao các thành viên như Kwang Soo, Ji Hyo, Ji Suk Jin được chọn làm thành viên chính thức của chương trình.
Khởi đầu câu chuyện Yoo Jae Suk đã nói đến giai đoạn đỉnh cao của mình trong chương trình X-Man vào những 5 2000. Tại đây bí hiểm của vị MC đã được tiết lộ lúc Haha bật mí có rất nhiều nhóm nhạc nữ chú ý tới Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin còn bật mí: “Vào thời khắc đấy cậu đấy còn hút thuốc” khiến nhiều người bất thần
Sau đấy Yoo Jae Suk thừa nhận rằng mình đã bỏ thuốc kể từ tham dự chương trình Running Man. (Ảnh: Internet)Khi nói về lý do các thành viên được chọn tham dự Running Man, Yoo Jae Suk san sớt: “Đối với Kim Jong Kook và Haha, 2 người đã nổi danh từ thời X-Man
“Ji Hyo khi đấy thì đang đóng bộ phim kinh dị về trường nữ sinh. Nói về Ji Hyo tham dự vào Running Man cộng với chúng ta, ngày xưa Ji Hyo cũng đã từng tham dự chương trình Family Outing, khi đấy mới rạng sáng thôi là phải khởi hành về các vùng ngoại thành rồi, khi đấy thật sự rất mệt và khách mời còn đặc thù căng thẳng hơn nên mọi người khích lệ Ji Hyo là nên chợp mắt 1 tí đi ko sao đâu. Nhưng lúc mở đầu ghi hình thì ko thấy em đấy ở đâu, mọi người điều ko biết em đấy ở đâu cả, tới ngay cạnh phòng bên thì thấy em đấy đang ngủ khò khò. Là PD Hyo Jin yêu cầu, trong hàng nghìn người được đề cử thì mọi người điều có quan điểm là Ji Hyo vì có ấn tượng thâm thúy với em đấy và sau đấy đã chọn Ji Hyo”
“vì có ấn tượng thâm thúy với em đấy và sau đấy đã chọn Ji Hyo”. (Ảnh: Internet).Còn về phía Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk cũng san sớt: “Mọi việc casting đều là bên phía tổ sản xuất làm hết, ngoài ra đôi khi họ hay hỏi quan điểm của các thành viên khi đấy PD Jo Hyo Jin có hỏi anh rằng anh thấy Suk Jin như thế nào, thật ra khi đấy anh khá bất thần vì trong dàn đề cử lại có tên của anh Ji Suk Jin khi đấy anh thật sự ko dám đề cử anh đấy vì anh chẳng thể chọn lựa người nhà với mình được, khi đấy anh Suk Jin đang dẫn 1 chương trình khá nổi danh, việc chọn lựa anh Ji Suk Jin rất gian khổ với anh vì những người khán giả đang xem chương trình có thể nghĩ là có lúc nào Yoo Jae Suk lại giới thiệu Ji Suk Jin hay ko, nhưng mà cũng rất may rằng anh Ji Suk Jin trò chuyện rất giỏi, thú vị nữa và tính cách của anh đấy khá hòa nhã nên lúc xây dựng đối tượng cho các thành viên rất là hợp luôn.
“Ji Suk Jin trò chuyện rất giỏi, thú vị nữa và tính cách của anh đấy khá hòa nhã “. (Ảnh: Internet).Nhưng có 1 thiếu sót là anh đấy đã làm MC 1 mình rất nhiều chương trình chính thành ra bản thân anh đấy lại chẳng thể chịu đựng được những cảnh huống ko có ánh đèn chiếu vào”
Khi đấy Hyo Jin đã nhắc đến tới Lee Kwang Soo trước tiên, Kwang Soo thì hiện ra trong chương trình Come To Play và anh cộng với Lee Kwang Soo đã có khoảng thời kì làm việc cùng nhau. Khi tham dự Come To Play, Kwang Soo đã làm rất tích cực nên Hyo Jin đã nói đến Kwang Soo và mọi việc khi sau thì anh ko rõ”
Người có thể là cây hài của chương trình đã được tìm thấy nên Hyo Jin đã nói đến Kwang Soo . (Ảnh: Internet).Các thành viên san sớt tâm cảnh lúc lần đầu tham dự Running Man
Chia sẻ về tâm cảnh lúc tham dự Running Man Suk Jin kể lại: “Anh đã ko ngờ là đối tượng của các thành viên lại quan trọng tới chừng độ này, anh cũng chưa từng tham dự 1 chương trình nào tương tự cả, thường những chương trình khác anh làm chỉ cần xong là chuyển sang cái khác ngay, và chuyện anh hối tiếc nhất đấy chính là khước từ lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook khi chương trình mới mở đầu được vài tuần”
“Chuyện anh hối tiếc nhất đấy chính là khước từ lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook “. (Ảnh: Internet)Song Ji Hyo: “Thời gian đầu trong khi các anh tụ hợp lại quá nhiều, những khi đấy em cảm thấy rất buồn tủi thân, có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đồng hành mà lại em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dằng dai theo em vì cứ gọi liên tiếp kêu em tới. Khi đấy em bực và nói rằng đừng gọi điện rủ chị đi tương tự hoài nữa, mà lại lúc đấy chẳng hề là Kwang Soo gọi điện”
“có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đồng hành mà lại em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dằng dai theo em vì cứ gọi liên tiếp kêu em tới”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f430cb6f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ấy là khoảng thời kì vui vẻ tốt đẹp hay tụ hợp nhất của các thành viên Running Man. Bạn ấn tượng với thành viên nào nhất hãy để lại bình luận cùng Vik News nhé!!
1 số bài viết bạn có thể ân cần:
Lý do đích thực nhưng mà Running Man chưa “dám” thêm thành viên ?
Song Ji Hyo và những lần chia tay đầy nước mắt
Tagshaha Jeon So Min ji suk jin kim jong kook Lee Kwang Soo lý do Running Man Running Man 562 Running Man 562 Vietsub Running Man Ep 562 Running Man tập 562 Vietsub Running Man Vietsub song ji hyo tắm trắng Yang Se Chan yoo jae suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Yoo #Jae #Suk #tiết #lộ #vì #sao #Song #Hyo #Lee #Kwang #Soo #được #chọn #làm #thành #viên #Running #Man

Yoo Jae Suk bật mí tại sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man

Trong tập phát sóng gần đây MC Quốc Dân đã có những san sớt thật lý do tại sao các thành viên như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin được mời làm thành viên của Running Man
Lý do nhà cung cấp chọn Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin
Running Man phát sóng ngày 4/7 với chủ đề “cuộc đua bóc cá minh thái (ngồi 8 chuyện)”. Tổ sẩn xuất đã nghe quan điểm của rất nhiều người ngưỡng mộ về việc mong muốn các thành viên có 1 tập ngồi trò chuyện với nhau.
Các thành viên có dịp ngồi “8 chuyện” cùng nhau . (Ảnh: Internet)Tại đây các thành viên đã có những san sớt đầy thú vị, những bí hiểm từ các thành viên và lý do tại sao các thành viên như Kwang Soo, Ji Hyo, Ji Suk Jin được chọn làm thành viên chính thức của chương trình.
Khởi đầu câu chuyện Yoo Jae Suk đã nói đến giai đoạn đỉnh cao của mình trong chương trình X-Man vào những 5 2000. Tại đây bí hiểm của vị MC đã được tiết lộ lúc Haha bật mí có rất nhiều nhóm nhạc nữ chú ý tới Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin còn bật mí: “Vào thời khắc đấy cậu đấy còn hút thuốc” khiến nhiều người bất thần
Sau đấy Yoo Jae Suk thừa nhận rằng mình đã bỏ thuốc kể từ tham dự chương trình Running Man. (Ảnh: Internet)Khi nói về lý do các thành viên được chọn tham dự Running Man, Yoo Jae Suk san sớt: “Đối với Kim Jong Kook và Haha, 2 người đã nổi danh từ thời X-Man
“Ji Hyo khi đấy thì đang đóng bộ phim kinh dị về trường nữ sinh. Nói về Ji Hyo tham dự vào Running Man cộng với chúng ta, ngày xưa Ji Hyo cũng đã từng tham dự chương trình Family Outing, khi đấy mới rạng sáng thôi là phải khởi hành về các vùng ngoại thành rồi, khi đấy thật sự rất mệt và khách mời còn đặc thù căng thẳng hơn nên mọi người khích lệ Ji Hyo là nên chợp mắt 1 tí đi ko sao đâu. Nhưng lúc mở đầu ghi hình thì ko thấy em đấy ở đâu, mọi người điều ko biết em đấy ở đâu cả, tới ngay cạnh phòng bên thì thấy em đấy đang ngủ khò khò. Là PD Hyo Jin yêu cầu, trong hàng nghìn người được đề cử thì mọi người điều có quan điểm là Ji Hyo vì có ấn tượng thâm thúy với em đấy và sau đấy đã chọn Ji Hyo”
“vì có ấn tượng thâm thúy với em đấy và sau đấy đã chọn Ji Hyo”. (Ảnh: Internet).Còn về phía Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk cũng san sớt: “Mọi việc casting đều là bên phía tổ sản xuất làm hết, ngoài ra đôi khi họ hay hỏi quan điểm của các thành viên khi đấy PD Jo Hyo Jin có hỏi anh rằng anh thấy Suk Jin như thế nào, thật ra khi đấy anh khá bất thần vì trong dàn đề cử lại có tên của anh Ji Suk Jin khi đấy anh thật sự ko dám đề cử anh đấy vì anh chẳng thể chọn lựa người nhà với mình được, khi đấy anh Suk Jin đang dẫn 1 chương trình khá nổi danh, việc chọn lựa anh Ji Suk Jin rất gian khổ với anh vì những người khán giả đang xem chương trình có thể nghĩ là có lúc nào Yoo Jae Suk lại giới thiệu Ji Suk Jin hay ko, nhưng mà cũng rất may rằng anh Ji Suk Jin trò chuyện rất giỏi, thú vị nữa và tính cách của anh đấy khá hòa nhã nên lúc xây dựng đối tượng cho các thành viên rất là hợp luôn.
“Ji Suk Jin trò chuyện rất giỏi, thú vị nữa và tính cách của anh đấy khá hòa nhã “. (Ảnh: Internet).Nhưng có 1 thiếu sót là anh đấy đã làm MC 1 mình rất nhiều chương trình chính thành ra bản thân anh đấy lại chẳng thể chịu đựng được những cảnh huống ko có ánh đèn chiếu vào”
Khi đấy Hyo Jin đã nhắc đến tới Lee Kwang Soo trước tiên, Kwang Soo thì hiện ra trong chương trình Come To Play và anh cộng với Lee Kwang Soo đã có khoảng thời kì làm việc cùng nhau. Khi tham dự Come To Play, Kwang Soo đã làm rất tích cực nên Hyo Jin đã nói đến Kwang Soo và mọi việc khi sau thì anh ko rõ”
Người có thể là cây hài của chương trình đã được tìm thấy nên Hyo Jin đã nói đến Kwang Soo . (Ảnh: Internet).Các thành viên san sớt tâm cảnh lúc lần đầu tham dự Running Man
Chia sẻ về tâm cảnh lúc tham dự Running Man Suk Jin kể lại: “Anh đã ko ngờ là đối tượng của các thành viên lại quan trọng tới chừng độ này, anh cũng chưa từng tham dự 1 chương trình nào tương tự cả, thường những chương trình khác anh làm chỉ cần xong là chuyển sang cái khác ngay, và chuyện anh hối tiếc nhất đấy chính là khước từ lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook khi chương trình mới mở đầu được vài tuần”
“Chuyện anh hối tiếc nhất đấy chính là khước từ lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook “. (Ảnh: Internet)Song Ji Hyo: “Thời gian đầu trong khi các anh tụ hợp lại quá nhiều, những khi đấy em cảm thấy rất buồn tủi thân, có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đồng hành mà lại em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dằng dai theo em vì cứ gọi liên tiếp kêu em tới. Khi đấy em bực và nói rằng đừng gọi điện rủ chị đi tương tự hoài nữa, mà lại lúc đấy chẳng hề là Kwang Soo gọi điện”
“có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đồng hành mà lại em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dằng dai theo em vì cứ gọi liên tiếp kêu em tới”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f430cb6f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ấy là khoảng thời kì vui vẻ tốt đẹp hay tụ hợp nhất của các thành viên Running Man. Bạn ấn tượng với thành viên nào nhất hãy để lại bình luận cùng Vik News nhé!!
1 số bài viết bạn có thể ân cần:
Lý do đích thực nhưng mà Running Man chưa “dám” thêm thành viên ?
Song Ji Hyo và những lần chia tay đầy nước mắt
Tagshaha Jeon So Min ji suk jin kim jong kook Lee Kwang Soo lý do Running Man Running Man 562 Running Man 562 Vietsub Running Man Ep 562 Running Man tập 562 Vietsub Running Man Vietsub song ji hyo tắm trắng Yang Se Chan yoo jae suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Yoo #Jae #Suk #tiết #lộ #vì #sao #Song #Hyo #Lee #Kwang #Soo #được #chọn #làm #thành #viên #Running #Man


#Yoo #Jae #Suk #tiết #lộ #vì #sao #Song #Hyo #Lee #Kwang #Soo #được #chọn #làm #thành #viên #Running #Man

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button